/ Top Hits / แนะนำ รีวิว 14 โรงแรมที่พักกระบี่ สำหรับครอบครัว มีสวนน้ำ ที่เล่นเด็ก พาลูกเที่ยวทะเล
แนะนำที่พักหัวหิน ชะอำ อัพเดตล่าสุด

แนะนำ รีวิว 14 โรงแรมที่พักกระบี่ สำหรับครอบครัว มีสวนน้ำ ที่เล่นเด็ก พาลูกเที่ยวทะเล 2567

family-kids-hotels-krabi

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 23 เมษายน 2567

วันหยุดวนมาทีไร ความสุขก็มักตามมาเสมอ หลายคนมีความสุขกับการนอนตื่นสาย ใช้ชีวิตและทำกิจกรรมต่าง ๆ แบบไม่ต้องรีบเร่งเหมือนวันไปทำงานหรือเรียนหนังสือ ซึ่งแต่ละครอบครัวนั้นมักมีกิจกรรมที่ทำร่วมกันในวันหยุดแตกต่างกันออกไป และกิจกรรมยอดฮิตที่หลาย ๆ ครอบครัวเลือก คงหนีไม่พ้นการพาครอบครัวออกไปท่องเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ทั้งในกรุงเทพ ฯ และต่างจังหวัด และจังหวัดกระบี่ ก็เป็นหนึ่งในจังหวัดยอดนิยมที่นักท่องเที่ยวมักแวะเวียนมาพักผ่อนและท่องเที่ยวอย่างไม่ขาดสาย วันนี้เราเอาใจนักท่องเที่ยวสายครอบครัว นำโรงแรมที่พักที่มีสวนน้ำ มีกิจกรรมสำหรับเด็ก ๆ และทุกคนในครอบครัวมาแนะนำครับ

แนะนำ รีวิว 14 โรงแรมที่พักกระบี่ สำหรับครอบครัว มีสวนน้ำ ที่เล่นเด็ก พาลูกเที่ยวทะเล

 

 

1. รีวิว เซ็นทารา อ่าวนาง บีช รีสอร์ท กระบี่ Centara Ao Nang Beach Resort Krabi

ใครมองหา โรงแรมที่พักกระบี่ สำหรับครอบครัว มีสวนน้ำ ที่เล่นเด็ก มาลองดู รีวิว เซ็นทารา อ่าวนาง บีช รีสอร์ท กระบี่ Centara Ao Nang Beach Resort Krabi เพราะเป็นโรงแรมหรูในเครือเซ็นทารา ตั้งอยู่ในทำเลท่องเที่ยวชื่อดังอย่างอ่าวนาง จ.กระบี่ ที่พักนอกจากจะอยู่ใกล้ชายหาดแล้ว ยังใกล้ศูนย์กลางค้าและตลาด อยู่ไม่ห่างจากแหล่งท่องเที่ยวชื่อดัง เช่น ไร่เลย์ ถ้ำพระนาง ใกล้ท่าเรือไปเที่ยวเกาะต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเกาะปอดะ เกาะไก่ ทะเลแหวก ที่พักบรรยากาศดี มีความเป็นส่วนตัว แต่เปรี่ยมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ ฟรี Wi-Fi บริการคอนเซียร์จ บริการทัวร์ท่องเที่ยว และ ซื้อตั๋วต่าง ๆ
ห้องพักมีให้เลือกถึง 14 ประเภท ซึ่งห้องพักของที่นี่จะมีดีไซน์เฉพาะตัว ดูเรียบหรู แต่สะดวกสบาย น่าพักผ่อน ห้องพักมีตั้งแต่แบบดีลักซ์ คิง (Deluxe King) ขนาด 40 ตร.ม. ราคาเริ่มต้นประมาณ 3,000 บาท ไปจนถึงห้องขนาดใหญ่สุดหรูอย่าง Premium Deluxe Pool Corner Double/Double ขนาด 70 ตร.ม. ราคาเริ่มต้นประมาณ 7,100 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Centara Ao Nang Beach Resort & Spa Krabi

 

 

 

2. ฮอลิเดย์ รีสอร์ท กระบี่ อ่าวนาง บีช Holiday Ao Nang Beach Resort, Krabi

โรงแรมที่พักกระบี่ สำหรับครอบครัว มีสวนน้ำ ที่เล่นเด็ก อยากแนะนำให้ดู รีวิว ฮอลิเดย์ รีสอร์ท กระบี่ อ่าวนาง บีช Holiday Ao Nang Beach Resort, Krabi เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่พักกระบี่ สวยหรู ราคาไม่แพง ยอดฮิต ริมหาดอ่าวนาง สามารถมองเห็นวิวทะเลจากห้องพัก ใกล้ร้านค้า ท่าเรือไปเที่ยวเกาะต่าง ๆ และสถานที่ท่องเที่ยวยามค่ำคืนของอ่าวนาง ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สระเด็ก ห้องฟิตเนส บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ บริการนวด สปา และบาร์ริมสระว่ายน้ำ ที่พักเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ ตั้งแต่ขนาดเล็กที่ราคาเริ่มต้นประมาณ 2,000 บาท / คืน ไปจนถึงห้องขนาดใหญ่อย่าง ห้องสวีทพร้อมสระน้ำส่วนตัว (Suite with Private Pool) ราคาเริ่มต้นประมาณ 7,700 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม ฮอลิเดย์ รีสอร์ท กระบี่ อ่าวนาง บีช Holiday Ao Nang Beach Resort,

 

 

 

3. รีวิว โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ รีสอร์ท Sofitel Krabi Phokeethra Golf & Spa Resort

คนที่อยากได้ โรงแรมที่พักกระบี่ สำหรับครอบครัว มีสวนน้ำ มีที่เล่นเด็ก แล้วก็หรูหรา ตามแบรนด์ หรูระดับโลกอย่าง Sofitel แนะนำที่ รีวิว โรงแรม โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ รีสอร์ท Sofitel Krabi Phokeethra Golf & Spa Resort ที่พักสุดหรูหรา สวย คลาสสิค เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัวสูง ตั้งอยู่บนหาดทับแขก จังหวัดกระบี่ ชิดติดชายหาดเพียงถนนกั้นเท่านั้น ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง อย่างเกาะห้อง แถมที่พักยังมีบริการเรือสปีดโบ๊ทส่วนตัวไปท่องเที่ยวที่เกาะห้อง มีเจ้าหน้าที่ของโรงแรมคอยอำนวยความสะดวกพร้อมอุปกรณ์การเล่นน้ำ จุดเด่นของที่นี่คือสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เช่น ห้องอบไอน้ำ บริการนวด ซาวน่า สปา และ อ่างแช่น้ำร้อน นอกจากนี้ยังมีสนามกอล์ฟ สนามเทนนิส โต๊ะปิงปอง อีกด้วย โดยราคาที่พักเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 4,100 บาท / คืน สำหรับห้องขนาดเล็ก และประมาณ 13,000 บาท / คืน สำหรับห้องพักขนาดใหญ่อย่าง พูล สวีท พูลแอคเซส 1 เตียงคิงไซส์ พร้อมสิทธิ์การเข้า Club Millésime

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Sofitel Krabi Phokeethra Golf & Spa Resort

 

 

 

4. รีวิว ดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท Dusit Thani Krabi Beach Resort

แบรนด์โรงแรมไทย ที่ไปไกลระดับโลก ซึ่งเป็น โรงแรมที่พักกระบี่ สำหรับครอบครัว มีสวนน้ำ ที่เล่นเด็ก ขอแนะนำให้มาดู รีวิว ดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท Dusit Thani Krabi Beach Resort ที่พักสุดหรู ติดทะเลหาดคลองม่วง กระบี่ ตั้งอยู่ริมชายหาดคลองม่วง ที่มีพื้นที่กว้างขวาง บรรยากาศดี สวยงาม เดินทางสะดวก ใช้เวลาเดินทางจากสนามบินกระบี่เพียง 40 นาที ใกล้แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังอย่าง หาดเกาะกวาง หาดทับแขก และหาดแหลมบง ภายในห้องพักกว้างขวางพร้อมอุปกรณ์ครบครัน นอกจากนั้นยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ตามมาตรฐานโรงแรมหรู 5 ดาว ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สปา อาหารเช้าอันหลากหลาย ฟิตเนส โยคะ และ kidsblub ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ประมาณ 4,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Dusit Thani Krabi Beach Resort

 

 

 

5. Centara Grand Beach Resort & Villas Krabi

รูปรีวิวของโรงแรม Centara Grand Beach Resort Krabi

รูปรีวิวของโรงแรม Centara Grand Beach Resort Krabi

อีกหนึ่งแบรนด์โรงแรมไทย ชื่อดัง ที่มีสาขาทั่วโลก เป็นทำเลหรูหราส่วนตัวที่สุดของกระบี่ มีสวนน้ำและที่เล่น เหมาะกับครอบครัว แนะนำให้ลองอ่าน รีวิว เซนทารา แกรนด์ บีช Centara Grand Beach Resort & Villas Krabi) ที่พักมาตรฐานสูงสุดหรู ด้านหลังของโรงแรมมีทิวทัศน์เป็นภูเขาหินปูน ส่วนด้านหน้าเป็นชายหาดส่วนตัวที่มีความสวยงามและเป็นส่วนตัว เหมาะกับการพักผ่อนเป็นอย่างมาก การเดินทางไปที่โรงแรมมี 2 เส้นทางจากอ่าวนาง คือ นั่งเรือและเดิน นั่งเรือจะใช้เวลาประมาณ 10-15 นาที โดยเรือจะออกเป็นรอบ ๆ ส่วนการเดินจะใช้เวลาประมาณ 20 นาที ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สมเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว อาทิเช่น ห้องอาหาร บาร์ สปา สระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส เป็นต้น ราคาที่พักเริ่มต้นประมาณ 4,200 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Centara Grand Beach Resort & Villas Krabi

 

 

 

6. ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง Panan Krabi Resort

ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง (Panan Krabi Resort) ตั้งอยู่ย่านอ่าวนาง ห้องพักกว้างขวางสะดวกครบครัน เฟอร์นิเจอร์ใหม่เอี่ยม แอร์เย็นฉ่ำด้วยระบบดิจิตอลปรับอุณหภูมิที่ผนัง ตกแต่งห้องสวยงามชวนผ่อนคลาย มีสระว่ายน้ำบนดาดฟ้าชั้น 5 มีบาร์ริมสระว่ายน้ำ นอกจากนี้ยังมีอาหารว่างบริการตลอดทั้งวันอีกด้วย ที่สำคัญที่พักตั้งอยู่บนทำเลที่ดีมาก ๆ ไม่ไกลจากโรงแรมจะเป็น Walking Street ซึ่งมีร้านค้ามากมาย Panan Krabi Resort เป็นที่พักระดับ 4 ดาว มีห้องพักให้เลือกหลายแบบ โดยที่ราคาเริ่มต้นจะอยู่ประมาณ 1,930 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง

 

 

 

7. Ananta Burin Resort

Ananta Burin Resort เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ย่านอ่าวนาง เดินทางสะดวกสบาย ตัวโรงแรมดีไซน์สวยงาม สีสันสดใส มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ทั้งในส่วนของสระผู้ใหญ่ และเอาใจเด็ก ๆ ด้วยโซนเครื่องเล่น ทั้งสไลเดอร์ ห่วงยางน่ารักแบบต่าง ๆ น้ำพุ น้ำตก เหมาะสำหรับครอบครัว นอกจากโซนสระว่ายน้ำแล้ว ยังมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการพี่เลี้ยงเด็ก อาหารสำหรับเด็ก และ ห้องพักสำหรับครอบครัว ที่มีให้เลือกหลายแบบ เช่น ห้องดีลักซ์ พูล แอคเซส (Deluxe Pool Access) ซึ่งมีสระว่ายน้ำส่วนตัว สามารถลงเล่นน้ำในสระได้เพียงก้าวออกจากห้องพัก นอกจากนี้ยังมีห้องสำหรับครอบครัว 3 / 4 คน (Triple / Family 4 persons) และ ห้องแกรนด์ ดีลักซ์ ในราคาห้องพักเริ่มต้นประมาณ 1,900 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Ananta Burin Resort

 

 

 

8. Krabi Resort

Krabi Resort ที่พักหรู กว้างขวาง ติดชายหาด บรรยากาศร่มรื่น เหมาะสำหรับการพักผ่อน ทั้งแบบส่วนตัวและครอบครัวใหญ่ ที่พักแบ่งเป็นหลายโซน หลายแบบตามความชื่นชอบ ทั้งวิวสวน วิวภูเขา วิวสระว่ายน้ำ และวิวทะเล ในส่วนของครอบครัวที่มีเด็ก ๆ มาด้วยนั้น ก็มีห้องพักให้เลือกตามความเหมาะสมและขนาดของแต่ละครอบครัว เช่น ห้อง Suite Hotel ที่พักได้ถึง 4 คน และ ห้อง พูลวิลลา ริมชายหาด (Beachfront Pool Villa) ที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ไว้ให้บริการ เช่น คิดส์คลับ สนามเด็กเล่น บริการพี่เลี้ยง และสระว่ายน้ำสำหรับเด็กพร้อมเครื่องเล่นต่าง ๆ ในราคาห้องพักเริ่มต้น 1,500 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Krabi Resort

 

 

 

9. Infinity Aonang Krabi

Infinity Aonang Krabi อีกหนึ่งโรงแรมน่าพัก บนย่านอ่าวนาง ตัวโรงแรมดีไซน์ทันสมัย สวย สะอาด บริการเยี่ยม ตั้งอยู่ในทำเลดี เดินทางสะดวกสบาย เหมาะกับวันพักผ่อน มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้ง Pool Bar สระว่ายน้ำชั้นล่าง และสระว่ายน้ำ Rooftop ที่ชั้น 6 นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก สนามเด็กเล่น อาหารสำหรับเด็ก รวมถึงพี่เลี้ยงเด็ก ตอบโจทย์สำหรับผู้เข้าพักที่มากันเป็นครอบครัว และยังมีห้องพักสำหรับครอบครัวให้เลือก เช่น ห้องพรีเมียร์ วิวสระว่ายน้ำ (Premier Pool View) , ห้องพักสำหรับครอบครัว (Family Room) และ PREMIER WITH PRIVATE POOL (Premier with Private Pool) เป็นต้น ราคาห้องพักเริ่มต้นประมาณ 2,200 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Infinity Aonang Krabi

 

 

 

10. Aonang Viva Resort

Aonang Viva Resort เป็นโรงแรมขนาดกลาง แต่การบริการและคุณภาพเกินราคา ห้องพักสวย กว้างขวางเป็นสัดส่วน นอกจากนี้ที่ตั้งของโรงแรมยังอยู่ในทำเลที่ดี เดินทางสะดวก ใกล้ตลาดโต้รุ่งอ่าวนาง หาดนพรัตน์ธารา และหาดอ่าวนาง เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว โดยเฉพาะครอบครัวที่มีเด็ก เพราะโรงแรมมีสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก สไลเดอร์ และเครื่องเล่นต่าง ๆ รวมถึงบริการอื่น ๆ เช่น ห้องสำหรับครอบครัว ที่มีให้เลือกหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นห้องดีลักซ์ สำหรับ 4 คน (Deluxe Room for 4 People) , ดีลักซ์ พร้อมอ่างอาบน้ำวน (Deluxe Jacuzzi) และ ห้องพักสำหรับสามท่านพร้อมอ่างอาบน้ำ (Triple Room with Bath) เป็นต้น ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 1,800 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Aonang Viva Resort

 

 

 

11. โรงแรม มณีเทล Maneetel Krabi Beachfront

Maneetel Krabi Beachfrontโรงแรมสวย บรรยากาศสงบ ติดชายหาด ไม่ไกลจากร้านค้า ร้านอาหาร และร้านสะดวกซื้อ และยังใกล้กับท่าเรือเฟอร์รี่อ่าวนาง เดินทางสะดวก นอกจากนี้โรงแรมยังมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน มีสระว่ายน้ำพร้อมสไลเดอร์สำหรับครอบครัวที่มีเด็กเข้าพักด้วย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสำหรับครอบครัว เช่น ดำน้ำ ขี่ม้า ตกปลา พายเรือแคนู และทัวร์ตามเกาะต่าง ๆ ในส่วนของห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ เช่น ดีลักซ์ สแตนดาร์ด (Deluxe Standard Room) , ดีลักซ์ วิวทะเล (Deluxe – Sea View) , ห้องดีลักซ์ พูล แอคเซส (Deluxe Pool Access) และ แกรนด์ ดีลักซ์ วิวทะเล (Grand Deluxe Sea View) ในราคาเริ่มต้น 1,200 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Maneetel

 

 

 

12. Sea Seeker Krabi Resort

Sea Seeker Krabi Resort เป็นโรงแรมหรู ดูดี สะอาดสะดวกสบาย วิวสวย อยู่ไม่ไกลจากร้านค้า เช่น 7-11 มินิมาร์ท และชายหาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น เวลคัมดริงค์ อาหารว่าง สระว่ายน้ำขนาดใหญ่พร้อมสไลเดอร์ ที่เล่นสำหรับเด็ก มีบริการสปาเเละห้องฟิตเนส ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว มีห้องพักให้เลือกหลากหลาย เริ่มที่ ห้อง ดีลักซ์ วิวภูเขา ไปจนถึงห้องขนาดใหญ่อย่าง ดีลักซ์ พูล แอคเซส โดยราคาที่พักเริ่มต้นประมาณ 1,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Sea Seeker Krabi Resort

 

 

 

13. Centara Anda Dhevi Resort & Spa

Centara Anda Dhevi Resort & Spa ตั้งอยู่ย่านอ่าวนาง มีความสะดวกสบายตามมาตรฐานของโรงแรมระดับ 4 ดาว ในเครือเซนทารา ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและร้านค้าต่าง ๆ มากมาย ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่นสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พูลบาร์อยู่กลางสระ นอกจากนี้ยังมีสปาและฟิตเนส kidclub อีกด้วยครับ ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบตั้งแต่ ดีลักซ์ คิง วิวสวน ไปจนถึงห้องขนาดใหญ่อย่าง Deluxe Pool Access Double Double โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 1,400 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Centara Anda Dhevi Resort & Spa

 

 

 

14. Banyan Tree Krabi

Banyan Tree Krabi โรงแรมชื่อดัง 5 ดาว สุดหรู ที่มีความเป็นส่วนตัวสูง สวยงามทั้งโรงแรมและบรรยากาศโดยรอบ ที่ดูหรูหรา เงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อน สิ่งอำนวยความสะดวกครบแทบจะไม่ต้องออกไปไหนเลยก็ได้ เพราะมีมุมสวย ๆ ให้ถ่ายรูปและพักผ่อนมากมาย เช่นสระว่ายน้ำ ห้องอาหาร kids club ฟิตเนส สปา ห้องซาวน่า และรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง ห้องพักมีให้เลือกหลายระดับ ตั้งแต่ ห้องดีลักซ์การ์เดนพูลสวีทเตียงคิงไซส์ (Deluxe Garden Pool Suite King) ไปจนถึงห้องขนาดใหญ่อย่าง ห้อง Ocean Pool Suite สองห้องนอน (Two Bedroom Ocean Pool Suite) ราคาห้องพักเริ่มต้นประมาณ 11,700 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Banyan Tree Krabi

 

 


 

>>> แนะนำที่พักกระบี่ สวย อยู่สบาย <<<

top-hotels-krabi

Photo from https://www.facebook.com/rayavadeekrabithailand/photos/10160300707080822/