/ Top Hits / 15 ที่พักเชียงราย ในตัวเมือง สวยชิล ราคาถูก เดินทางสะดวก ใกล้ที่เที่ยว เริ่มต้นหลักร้อย
แนะนำที่พักกาญจนบุรี อัพเดตล่าสุด

15 ที่พักเชียงราย ในตัวเมือง สวยชิล ราคาถูก เดินทางสะดวก ใกล้ที่เที่ยว เริ่มต้นหลักร้อย 2567

top-hotels-chiang-rai-centre

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 11 ตุลาคม 2566

เชียงรายเป็นจังหวัดที่ตั้งอยู่ทางตอนเหนือสุดของประเทศไทย มีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแหล่งช้อปปิ้ง วัดวาอาราม และสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ นอกจากนี้ในช่วงฤดูหนาวจังหวัดเชียงรายจะมีอากาศหนาวเย็น สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งมีบรรยากาศโรแมนติก และยังเป็นช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาเป็นจำนวนมาก หากใครกำลังคิดจะเดินทางมาเที่ยวเชียงราย รวมทั้งกำลังมองหาโรงแรมที่พักเชียงราคาถูก ใจกลางเมือง การเดินทางสะดวก เราขอแนะนำเป็นที่พักต่อไปนี้กันเลย

แนะนำ โรงแรมที่พักเชียงราย ในตัวเมือง สวยชิล ราคาถูก เดินทางสะดวก ใกล้ที่เที่ยว เริ่มต้นหลักร้อย

 

 

1. Riva Vista Riverfront Chiangrai Resort

Review image of Riva Vista Resort

Review image of Riva Vista Resort

ที่พักเชียงรายในตัวเมือง สวยหรู ริมแม่น้ำ เปิดใหม่ ต้องที่ Riva Vista Riverfront Chiangrai Resort ที่พักบรรยากาศดี ริมแม่น้ำกก ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ ดีไซน์สวย ทันสมัย สะอาดสะอ้าน น่าพักผ่อน ไม่ไกลจากตัวเมืองและห่างจากท่าอากาศยานแม่ฟ้าหลวงเพียง 6 กิโลเมตร ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของจังหวัดเชียงราย เช่น วัดร่องเสือเต้น ห้าแยกพ่อขุนเม็งรายมหาราช สวนเทิดพระเกียรติ 90 ปีสมเด็จพระศรีนครินทร์ และหอนาฬิกาเชียงราย ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการดีเยี่ยมจากพนักงาน ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้า สระว่ายน้ำ 2 โซน ห้องอาหาร และบริการรูมเซอร์วิส ประเภทห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ เช่น ดีลักซ์ วิวแม่น้ำ (Deluxe River View) , ดีลักซ์ พูล แอคเซส (Deluxe Pool Access Room) , Deluxe Connecting Room with Pool View และห้องสวีทสำหรับครอบครัว (Family Suite) ในราคาเริ่มต้นที่ 2,500 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Riva Vista Riverfront Chiangrai Resort

 

 

 

2. Riverie by Katathani

Review image of Riverie By Katathani

Review image of Riverie By Katathani

อีกหนึ่งที่พักเชียงราย ในตัวเมือง สวยหรู แถมมีสวนน้ำสำหรับเด็ก แนะนำที่ Riverie by Katathani จะเป็นโรงแรมเก่าเอามารีโนเวทใหม่ ติดริมแม่น้ำกก วิวสวยมาก แม้ว่าจะรูปแบบตัวอาคารหลักและอาคารรอบๆจะเหมือนเดิม แต่ภายในก็มีการเปลี่ยนแปลงให้ใหม่ทันสมัยมากขึ้น รวมทั้งเพิ่มสวนน้ำสำหรับเด็กและผู้ใหญ่มาให้สนุกกันด้วย รีสอร์ทนี้มีอาคารที่พักเดียวแต่ใหญ่มาก แบ่งออกเป็น 3 ส่วนในแต่ละชั้น มองเห็นวิวแตกต่างกันไป เช่น วิวแม่น้ำ และวิวสวนน้ำ แต่บริเวณรอบๆรีสอร์ทคือใหญ่มากๆ จนมีลู่วิ่งระยะทาง ประมาณ 1.5 กิโลเมตรเลยทีเดียว รวมทั้งยังมีอาคารเก่าสไตล์ล้านนาสวยๆให้ชมอีกหลายหลัง มีห้องพักให้เลือกหลายแบบ ราคาเริ่มต้นประมาณ 3,000 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Riverie by Katathani

 

 

 

3. บลู ลากูน โฮเทล บาย ไดมอนด์ (Blue Lagoon Hotel BY Diamond)

โรงแรมในตัวเมืองเชียงราย ราคาถูก มีสระวายน้ำ แนะนำที่ บลู ลากูน โฮเทล บาย ไดมอนด์ (Blue Lagoon Hotel BY Diamond) ที่พักราคาประหยัด ออกแบบสวยทันสมัย เริ่มต้นในราคาหลักร้อย การเดินทางสะดวก เพราะตั้งอยู่ใจกลางของเมืองเชียงใหม่ และยังอยู่ห่างจากบริการขนส่งสาธารณะเพียง 350 เมตร ที่นี่เป็นที่พักระดับ 3 ดาว ห้องพักออกแบบสไตล์โมเดิร์น สะอาดกว้างขวาง มีให้เลือกได้หลายแบบไม่ว่าจะเป็น ห้องพักเตียงใหญ่, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่ และ ห้องดีลักซ์ 2 เตียง ทุกห้องยังมาพร้อมมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างพร้อมสรรพ ภายในที่พักยังมีบริการ สวนร่มรื่น, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ห้องอาหาร และ บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ นอกจากนี้ที่นี่ยังอยู่ใกล้ที่เที่ยวหลายแห่ง อาทิเช่น เชียงรายไนท์บาซาร์, วัดพระสิงห์ และ วัดพระแก้ว สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 835 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น บลู ลากูน โฮเทล บาย ไดมอนด์ (Blue Lagoon Hotel BY Diamond)

 

 

 

4. โรงแรมไฮเชียงราย (Hi Chiangrai Hotel)

อีกหนึ่งที่พักสวยหรู ในตัวเมืองเชียงรายที่ห้ามพลาด โรงแรมไฮเชียงราย (Hi Chiangrai Hotel) มาในแนวเทพนิยาย สวยหรูหราทันสมัย ระดับ 3.5 ดาว ราคาสบายกระเป๋า และยังตั้งอยู่ใจกลางเมือง การเดินทางสะดวก รวมทั้งยังอยู่ห่างจาก บริการขนส่งสาธารณะเพียง 280 เมตร ห้องพักออกแบบตกแต่งสไตล์เจ้าหญิง มีให้เลือกได้หลายแบบ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์ เตียงคิงไซส์, ห้องสุพีเรียร์เตียงคิงไซส์ และ ห้องสวีทขนาด 2 ห้องนอน ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ภายในโรงแรมยังมีบริการสระว่ายน้ำในร่ม, ครัวส่วนกลาง, คอฟฟี่ช็อป, ห้องครัว, ห้องอาหาร และมีบริการอาหารเช้า นอกจากนี้ที่นี่ยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจากเชียงรายไนท์บาซาร์ 380 เมตร, ห่างจาก วัดพระสิงห์ 1.05 กิโลเมตร และห่างจาก วัดพระแก้ว 1.17 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 1,059 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมไฮเชียงราย (Hi Chiangrai Hotel)

 

 

 

5. ฮ็อป อินน์ เชียงราย หอนาฬิกา (Hop Inn Chiang Rai Clock Tower)

ฮ็อป อินน์ เชียงราย หอนาฬิกา (Hop Inn Chiang Rai Clock Tower) โรงแรมราคาประหยัด ระดับ 2 ดาว ห้องพักออกแบบตกแต่งสไตล์มินิมอล เรียบง่าย สะอาด สะดวกสบาย ห้องพักเป็นแบบมาตรฐานเลือกได้ทั้งเป็นเตียงใหญ่ หรือเตียงแฝด ทุกห้องยังมาพร้อมกระจกใสบานใหญ่ให้เราชมวิวตัวเมืองได้อย่างชัดเจน และยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ภายในโรงแรมยังมีบริการ พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง, สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ และ บริการที่จอดรถฟรี นอกจากนี้ยังการเดินทางสะดวก เพราะตั้งอยู่ใกล้หอนาฬิกาเชียงราย และอยู่ห่างจากบริการขนส่งสาธารณะเพียง 600 เมตร รวมทั้งยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจาก วัดพระแก้ว 600 เมตร, วัดพระสิงห์ 610 เมตร และ เชียงรายไนท์บาซาร์ 620 เมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 684 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ฮ็อป อินน์ เชียงราย หอนาฬิกา (Hop Inn Chiang Rai Clock Tower)

 

 

 

6. โรงแรมสุขนิรันดร์ (Sooknirund Hotel)

โรงแรมสุขนิรันดร์ (Sooknirund Hotel) ให้บริการที่พักพร้อมศูนย์ออกกำลังกาย ที่นี่เป็นที่พักระดับ 3.5 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมือง มีราคาย่อมเยา ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง ออกแบบตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ที่มีให้เลือกได้ทั้งแบบ ห้องมาตรฐาน เตียงคิงไซส์, ห้องสวีท คิง และ ห้องซูพีเรีย สวีท เตียงคิงไซส์ ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างพร้อมสรรพ นอกจากนี้ที่นี่ยังมีบริการ ศูนย์ออกกำลังกาย, สวนร่มรื่น, ห้องประชุม, Snack bar, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องครัว และ ห้องอาหาร นอกจากยังอยู่ห่างจากบริการขนส่งสาธารณะเพียง 570 เมตร ทำให้การเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในเชียงรายสะดวกสบาย และยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง อาทิเช่น วัดมิ่งเมือง, ถนนคนเดินเชียงราย และ วัดพระแก้ว สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 1,850 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมสุขนิรันดร์ (Sooknirund Hotel)

 

 

 

7. โรงแรมเวียงอินทร์ (Wiang Inn Hotel)

โรงแรมเวียงอินทร์ (Wiang Inn Hotel) ที่พักสวยทันสมัย ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงราย ที่นี่เป็นที่พักระดับ 4 ดาว ห้องพักออกแบบสไตล์ร่วมสมัย ราคาไม่แพง มีให้เลือกได้หลายตั้งแต่ ห้องดีลักซ์, ห้องซูพีเรีย และ ห้องดีลักซ์สวีท เป็นต้น ทุกห้องมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่าง ภายในที่พักยังมีบริการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ไนต์คลับ, ห้องบอลรูม, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, บาร์ริมสระ, ห้องอาหาร และ อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ นอกจากนี้ที่นี่ยังอยู่ห่างจากบริการขนส่งสาธารณะเพียง 120 เมตร การเดินทางสะดวก และยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย โดยจะอยู่ห่างจากเชียงรายไนท์บาซาร์ 220 เมตร, ห่างจากวัดพระสิงห์ 930 เมตร และห่างจากวัดพระแก้ว 1.09 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 1,253 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมเวียงอินทร์ (Wiang Inn Hotel)

 

 

 

8. โรงแรมแสนโฮเทล (Sann Hotel)

โรงแรมแสนโฮเทล (Sann Hotel) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงราย เป็นที่พักระดับ 4 ดาว ราคาถูก ห้องพักออกแบบสไตล์โมเดิร์น ขนาดกว้างขวาง มีเลือกหลายแบบไม่ว่าจะเป็น ห้องดีลักซ์, ห้องซูพีเรีย และ ห้องมาตรฐาน บางห้องยังมาพร้อมหน้าต่างกระจกบานใหญ่ ที่มองเห็นวิวตัวเมืองได้อย่างชัดเจน และยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ห้องประชุม, ห้องอาหาร, มีบริการอาหารเช้า รวมทั้งหากเลือกพักที่นี่เรายังเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย เพราะโรงแรมอยู่ห่างจากบริการขนส่งสาธารณะเพียง 670 เมตร และยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง อาทิเช่น วัดพระแก้ว, วัดพระสิงห์ และ เชียงรายไนท์บาซาร์ สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 1,196 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมแสนโฮเทล (Sann Hotel)

 

 

 

9. โรงแรม เลอ พัทธา เชียงราย (Le Patta Chiang Rai Hotel)

โรงแรม เลอ พัทธา เชียงราย (Le Patta Chiang Rai Hotel) ที่พักในบรรยากาศสุดชิค ระดับ 4 ดาว ราคาถูก ตั้งอยู่ในตัวเมืองเชียงราย แวดล้อมด้วยสวนสวย ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง ออกแบบสไตล์ร่วมสมัย มีให้เลือกหลายแบบ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์, ห้องสุพีเรียร์ และ ห้องสวีท ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัว พร้อมวิวสวยไม่ว่าจะเป็น วิวสระว่ายน้ำ, วิวสวน และ วิวพื้นที่กลางแจ้ง รวมทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ภายในที่พักยังมีบริการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ฟิตเนส, ห้องอาหาร และมีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ห่างจากบริการขนส่งสาธารณะเพียง 190 เมตร การเดินทางสะดวก และยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น เชียงรายไนท์บาซาร์ วัดพระสิงห์ และ วัดพระแก้ว สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 1,736 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม เลอ พัทธา เชียงราย (Le Patta Chiang Rai Hotel)

 

 

 

10. โรงแรมเชียงราย (Chiang Rai Hotel)

โรงแรมเชียงราย (Chiang Rai Hotel) ออกแบบตกแต่งในสไตล์เรียบง่าย ตั้งอยู่ในตัวเมืองเชียงราย มีบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง ที่นี่เป็นที่พักระดับ 2.5 ดาว ราคาถูก การเดินทางสะดวก อยู่ห่างจากบริการขนส่งสาธารณะเพียง 530 เมตร ให้บริการห้องพักหลายรูปแบบที่มาในสไตล์มินิมอล โดยจะมีให้เลือกได้ตั้งแต่ ห้องคลาสสิก, ห้องมาตรฐาน และ ห้องพักสำหรับครอบครัว ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันครบถ้วน เพื่อให้ผู้เข้าสัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนอย่างแท้จริง นอกจากนี้บริเวณด้านนอกของโรงแรมยังแวดล้อมไปด้วย ร้านค้า ร้านอาหาร หลายแห่ง และยังตั้งอยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง รวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจของจังหวัดเชียงราย โดยจะอยู่ห่างจาก วัดพระสิงห์ 380 เมตร, ห่าง เชียงรายไนท์บาซาร์ 500 เมตร และ พิพิธภัณฑ์บ้านดำ 9.8 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 301 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมเชียงราย (Chiang Rai Hotel)

 

 

 

11. บ้านนอนเพลิน (Baan Norn Plearn)

บ้านนอนเพลิน (Baan Norn Plearn) หากเดินทางมาเชียงราย และกำลังมองหาที่พักกลางใจเมือง ระดับ 2 ดาว ที่นี่จะเป็นอีกแห่งที่น่าสนใจ โดยโรงแรมแห่งนี้รีโนเวทมาจากโรงเรียนอนุบาล ตัวอาคารมีอายุกว่า 40 ปี บรรยากาศโดยรอบจึงออกแนวอบอุ่น เงียบสงบ ที่สำคัญยังมีราคาไม่แพง ห้องพักออกแบบอย่างเรียบง่าย ประกอบไปด้วย ห้องมาตรฐาน และ ห้องซูพีเรีย ทุกห้องมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ภายในที่พักยังมีบริการคอฟฟี่ช้อป ที่พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่ม และเบเกอรี่ รสชาติดี นอกจากนี้ที่นี่ยังอยู่ห่างจาก บริการขนส่งสาธารณะเพียง 830 เมตร ทำให้การเดินทางสะดวกสบาย และยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง อาทิเช่น วัดพระแก้ว, วัดพระสิงห์ และ เชียงรายไนท์บาซาร์ สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 578 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น บ้านนอนเพลิน (Baan Norn Plearn)

 

 

 

12. ห่ม โฮสเทล (Hohm Hostel)

ห่ม โฮสเทล (Hohm Hostel) ที่พักในบรรยากาศอบอุ่น เป็นกันเอง เหมือนอยู่บ้าน ที่นี่เป็นที่พักระดับ 2 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ห้องพักออกแบบตกแต่งสไตล์เรียบง่าย มีขนาดกะทัดรัด ราคาไม่แพง ห้องเป็นแบบมาตรฐานที่เลือกได้ทั้ง เตียงใหญ่และเตียงแฝด ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันอย่างครบถ้วน นอกจากนี้ภายในที่พักยังมีบริการ สวนร่มรื่น, คอฟฟี่ช็อป และมีอุปกรณ์ทำบาร์บีคิว ที่นี่ยังอยู่ห่างจากบริการขนส่งสาธารณะเพียง 640 เมตร ทำให้การเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ สะดวกสบาย และที่พักยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจาก วัดพระแก้ว 530 เมตร, ห่างวัดพระสิงห์ 550 เมตร และ เชียงรายไนท์บาซาร์ 650 เมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 578 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ห่ม โฮสเทล (Hohm Hostel)

 

 

 

13. Le Méridien Chiang Rai Resort

Le Méridien Chiang Rai Resort ที่พักสุดหรู ระดับ 5 ดาว มีชื่อเสียงของจังหวัด ตั้งอยู่ริมแม่น้ำกก พื้นที่กว้างขวาง ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ บรรยากาศดี ออกแบบตกแต่งสวยงามดูดีมีระดับ พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานของโรงแรม ไม่ว่าจะเป็น บริการที่จอดรถฟรี บริการอาหารเช้า ร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ ร้านอาหารอิตาเลี่ยน สระว่ายน้ำไร้ขอบพร้อมชมวิวแม่น้ำ บาร์ริมสระ ล็อบบี้เลาจน์ รวมถึงฟิตเนสและสปาสุดหรู ที่พักอยู่ห่างจากสนามบินเพียง 5 กิโลเมตร และไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต เช่น วัดห้วยปลากั้ง วัดร่องเสือเต้น สวนริมกก หอนาฬิกาเชียงราย และวัดพระแก้ว ในส่วน ประเภทห้องพักมีให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ อาทิ ดีลักซ์ 2 เตียงใหญ่ วิวสวน , แกรนด์ ดีลักซ์ 2 เตียงควีนไซส์ วิวสระว่ายน้ำ มีระเบียง , ดีลักซ์ 1 เตียงคิงไซส์ วิวสวน มีระเบียง และดีลักซ์ เตียงคิงไซส์ วิวแม่น้ำ มีระเบียง เป็นต้น ในราคาเริ่มต้นที่ 3,300 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Le Méridien Chiang Rai Resort

 

 

 

14. เดอะ เลเจนด์ เชียงราย บูติก ริเวอร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

เดอะ เลเจนด์ เชียงราย บูติก ริเวอร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นรีสอร์ทหรูริมแม่น้ำกก มองเห็นวิวขุนเขารายล้อมรอบตัวเมืองเชียงราย ออกแบบสวยหรู สบายตา ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้และดอกไม้นานาพันธุ์ พร้อมมุมพักผ่อนทั่วทั้งรีสอร์ท และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น สปา สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย ห้องอาหารศาลาริมน้ำที่ให้บริการอาหารหลากหลาย ทั้งไทย อาหารเหนือและยุโรป นอกจากนี้ที่พักยังอยู่ไม่ไกลจากสนามบินและแหล่งท่องเที่ยวฮิตของจังหวัด เช่น วัดร่องขุ่น วัดร่องเสือเต้น พิพิธภัณฑ์และศูนย์การศึกษาชาวเขา เชียงรายไนท์บาซาร์ และหอนาฬิกาเชียงราย ประเภทห้องพักมีให้เลือกหลากหลาย อาทิ ซูพีเรีย สตูดิโอ (Superior Studio) , วิลลา 2 ห้องนอน (2-Bedroom Villa) , พูล วิลลา (Pool Villa) และพูลวิลลาแบบหนึ่งห้องนอน (One-Bedroom Pool Villa) เป็นต้น ในราคาเริ่มต้นที่ 1,999 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เดอะ เลเจนด์ เชียงราย บูติก ริเวอร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

 

 

 

15. โรงแรมสยาม อาวารี เชียงราย

โรงแรมสยาม อาวารี เชียงราย ที่พักในทำเลดีเยี่ยม ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ริมแม่น้ำกก มีความเงียบสงบ น่าพักผ่อน ตกแต่งสวยเรียบมีสไตล์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้า กาแฟและชา ฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) น้ำดื่ม ลานจอดรถส่วนตัว และมินิบาร์ ที่พักตั้งอยู่ไม่ไกลจากสนามบิน โดยใช้เวลาเดินทางเพียง 12 นาที ห่างวัดร่องขุ่น สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตของเชียงราย 15 กิโลเมตร และไม่ไกลสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ เช่น วัดร่องเสือเต้น เชียงรายไนท์บาซาร์ และวัดห้วยปลากั้ง ในส่วนประเภทห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ เช่น ดีลักซ์ (Deluxe Room) , ห้องพักเตียงใหญ่ (Double Room) และ พรีเมียร์ (Premier Room) เป็นต้น ราคาเริ่มต้นที่ 970 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมสยาม อาวารี เชียงราย