/ Top Hits / แนะนำ 20 ที่พักนครศรีธรรมราช ติดทะเล ขนอม สิชล ท่าศาลา รีสอร์ทสวย ราคาไม่แพง
แนะนำที่พักเขาใหญ่ ปากช่อง อัพเดตล่าสุด

แนะนำ 20 ที่พักนครศรีธรรมราช ติดทะเล ขนอม สิชล ท่าศาลา รีสอร์ทสวย ราคาไม่แพง 2567

top-hotels-nakhon-si-beach-front

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ 2567

ในบทความนี้เราจะพาทุกคนมาท่องเที่ยวและสัมผัสประสบการณ์ สุดชิลริมทะเล นครศรีธรรมราช แบบไม่ต้องนั่งเรือ ไปไหน ชมวิวสวยๆได้ตั้งแต่หน้าห้องพักกันเลย เพราะจังหวัดเมืองคอนแห่งนี้ มีทะเลสวยๆ และธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ให้เลือกมากมาย เช่น ติดทะเลในย่านขนอม สิชล และท่าศาลา เราได้รวบรวมที่พัก รีสอร์ท โรงแรม สวย สุดชิล ริมชายหาด ราคาไม่แรงมาก หลากหลายแบบ ที่ตอบโจทย์ทุกคน ด้วยการออกแบบที่ลงตัว สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สถานที่พักเหล่านี้ยังไม่ยอมแพ้ใครที่เรื่องการให้บริการที่อบอุ่น

แนะนำ 20 ที่พักนครศรีธรรมราช ติดทะเล ขนอม สิชล ท่าศาลา รีสอร์ทสวย ราคาไม่แพง

 

 

1. ซีวา บีช (Seava Beach)

Review image of Seava Beach

Review image of Seava Beach

Review image of Seava Beach

Review image of Seava Beach

Review image of Seava Beach

Review image of Seava Beach

ที่พักนครศรีธรรมราช ติดทะเล สิชล ท่าศาลา ใกล้ตัวเมือง สวยสุดชิล ต้องที่ ซีว่า บีช (Seava Beach) ที่พักเปิดใหม่ตั้งอยู่ติดชายหาด ในอำเภอท่าศาลา โรงแรมเป็นอาคารสีขาว 3 ชั้น ดีไซน์โดดเด่น รูปแบบทันสมัย มีห้องพักให้เลือกหลากหลายรูปแบบที่สามารถตอบโจทย์การพักผ่อนได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็น ห้อง Pool Access พร้อมสระว่ายน้ำหน้าห้อง, ห้อง Beachfront Pool Villa พร้อมวิวทะเลและสระว่ายน้ำส่วนตัว พักได้ถึง 6 ท่าน และ ห้อง Jacuzzi  Seaview ที่มองวิวทะเลได้แบบ 180 องศา พร้อมอ่างกุชชี่ส่วนตัว ทุกห้องมีขนาดมาตรฐานออกแบบตกแต่งในสไตล์มินิมอล และยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ภายในโรงแรมยังมีบริการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง คาเฟ่ ห้องอาหาร และบีชบาร์ นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งไม่ว่าจะเป็น วัดเจดีย์, ถ้ำบาร็อค, หาดหินงาม และ หาดสิชล เป็นต้น สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 2,000 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ซีว่า บีช (Seava Beach)

 

 

 

2. ขนอม บีช รีสอร์ต แอนด์ สปา

ที่พักติดทะเลขนอม ชื่อดัง สิ่งอำนวยความสะดวก ครบครัน แนะนำที่ ขนอม บีช รีสอร์ต แอนด์ สปา เป็นที่พักติดหาดชายทะเลขนอม นครศรีธรรมราช ที่มีความร่มรื่น ออกแบบสวยงามลงตัวทั้งภายนอกและภายใน ห้องพักสะอาด หรูหรา พร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยสะดวก ไม่ว่าจะเป็นอาหารเช้า / อาหารเย็น ที่มีเมนูหลากหลาย บริการให้ยืมจักรยานปั่น และพายเรือคายัคฟรี 2 ชั่วโมง มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งแบบสระน้ำเกลือและบาร์ริมสระ เป็นต้น ห้องพักมีให้เลือกถึง 6 ประเภท ดังนี้ ดีลักซ์ วิวสวน (Deluxe Garden View) , การ์เดน วิลลา (Garden Villa) , บีชฟรอนต์ วิลลา (Beach Front Villa) , พูลวิลลา ส่วนตัว (Private Pool Villa) และห้องเตียงใหญ่พร้อมวิวสวนหย่อม (Double Room with Garden View) ในราคาเริ่มต้นที่ 3,600 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ขนอม บีช รีสอร์ต แอนด์ สปา

 

 

 

3. ขนอม คาบานา บีช รีสอร์ต

อีกหนึ่ง ที่พักนครศรี ติดทะเล โซนขนอม สุดชิล มีสระว่ายน้ำ และสไลด์ไว้เล่นสนุกได้ทั้งครอบครับ ต้องที่ ขนอม คาบานา บีช รีสอร์ต ที่พักสไตล์ทรอปิคอลในบรรยากาศแบบไทย ๆ ริมชายหาดทะเลขนอม นครศรีธรรมราช ตกแต่งสวยงาม พร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น บริการอาหารเช้า ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส และสระว่ายน้ำ มีความสะดวก เดินทางง่าย อยู่ไม่ไกลจากเมืองและสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ เช่น น้ำตกสุนันทา วัดเจดีย์ หาดหินงาม หาดสิชล ฯลฯ ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ ตั้งแต่ห้องแบบ Grand Superior Room Ground Floor ขนาด 40 ตารางเมตร ไปจนถึงห้องขนาดใหญ่อย่างห้องสำหรับครอบครัว แบบเอ (Family A) ในราคาเริ่มต้นที่ 2,300 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ขนอม คาบานา บีช รีสอร์ต

 

 

 

4. Chula beach khanom

รีสอร์ท ที่พัก นครศรี ติดทะเลขนอม สวยเรียบหรูสุดๆ แนะนำที่ Chula beach khanom เป็นที่พักดีไซน์สวยเก๋ริมชายหาดขนอม นครศรีธรรมราช  ในบรรยากาศดีและเป็นส่วนตัว มีจำนวนห้องพักไม่มาก เพื่อเน้นความสงบ เหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและการบริการที่ดีเยี่ยมจากพนักงาน เริ่มตั้งแต่ Welcome drink เมื่อเช็คอิน บริการยกกระเป๋าสัมภาระ ฟรีมินิบาร์ บริการอาหารเช้าที่มีทั้งแบบตามสั่ง อเมริกันหรืออาหารไทย นอกจากนี้ยังมีเครื่องเล่นบริเวณริมชายหาดไว้บริการแบบไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มอีกด้วย ดีงามขนาดนี้ ไม่พักไม่ได้แล้ว ส่วนห้องพักนั้นก็มีให้เลือกถึง 4 แบบ คือ ห้องพักเตียงคิงไซส์ พร้อมอ่างอาบน้ำ , ห้องพักเตียงแฝด วิวทะเล , ห้องพักเตียงคิงไซส์ วิวทะเล และห้องเตียงใหญ่พร้อมระเบียงและวิวทะเล ในราคาเริ่มต้น 3,999 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Chula beach khanom

 

 

 

5. โยทะกา แอท ขนอม

อีกหนึ่ง รีสอร์ท ที่พัก ขนอม ติดทะเล ที่ห้ามพลาด แนะนำที่ โยทะกา แอท ขนอม เป็นที่พักสไตล์พลูวิลล่า ตกแต่งสวยงามหรูหรา น่าพัก แถมยังตั้งอยู่ชิดติดริมทะเล บรรยากาศดี มีมุมถ่ายรูปเก๋ ๆ แบบสวยไม่ซ้ำ มีสระว่ายน้ำล้อมรอบทุกห้องพัก สามารถเปิดประตูห้องแล้วกระโดดลงเล่นน้ำในสระว่ายน้ำได้เลย นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบ ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่งสนามบิน ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง ฟรีมินิบาร์ อาหารเช้า บาร์ บริการนวดและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ประเภทของห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ เช่น ห้องพูลวิว (Pool view room) , วิลลาแบบ 1 ห้องนอน (One-Bedroom Villa) , วิลลา – ริมชายหาด (Villa – Beach Front) และห้องพักสำหรับครอบครัวพร้อมวิวทะเล (Family Room with Sea View) ในราคาเริ่มต้นที่ 3,700 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โยทะกา แอท ขนอม

 

 

 

6. สิชล เตโซโร

สิชล เตโซโร ที่พักบรรยากาศดี สวย สงบ ตั้งอยู่บนเนินเขาริมทะเล นครศรีธรรมราช มองเห็นวิวแบบพาโนรามา เหมาะกับการพักผ่อนชิล ๆ ในวันหยุด หรือทำกิจกรรมอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นทริปล่องเรือ , ดำน้ำ , ตกปลา และพายเรือแคนู ฯลฯ ภายในห้องพักตกแต่งสวยงาม สะอาด แถมยังมีอ่างแช่น้ำใหญ่พร้อมบาทบอมให้อีกด้วย เพลิดเพลินกับการอาบน้ำพร้อมชมวิวพระอาทิตย์ขึ้นจากห้องพักได้เลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีบริการพร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ทั้งบริการอาหารเช้าด้วยเมนูหลากหลาย มี Snack bar คอฟฟี่ช็อป และบาร์ริมสระว่ายน้ำ เป็นต้น ประเภทของห้องพักมีหลายแบบ เช่น ซูพีเรีย บัลโคนี เตียงคิงไซส์ , ซูพีเรีย วิวมหาสมุทร (Ocean Superior) , ห้องดีลักซ์ พูล (Deluxe Pool) , สวีท พรีเมียม (Suite Premium) และ ห้องพักสำหรับครอบครัวพร้อมวิวทะเล (Family Room with Sea View) ในราคาเริ่มต้นประมาณ 4,100 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น สิชล เตโซโร

 

 

 

7. สิชล ไฮด์อะเวย์

รีสอร์ท ที่พัก สิชล สวยติดทะเล ราคาดี แนะนำที่ สิชล ไฮด์อะเวย์ ที่พักเล็ก ๆ ริมชายหาดสิชล ในบรรยากาศสุดแสนชิล เงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อน ห้องพักเป็นสัดส่วนกว้างขวาง ที่นอนนุ่ม แอร์เย็น อุปกรณ์ครบ มีกิจกรรมให้ทำแน่น ๆ ทั้งพายเรือแคนู คายัค เล่นเซิร์ฟบอร์ด ล่องเรือชมป่าชายเลน เล่นน้ำ เดินเล่นชายหาดส่วนตัวหน้าที่พัก หรือจะปาร์ตี้ปิ้งย่างริมทะเลก็ดีไปหมด ตื่นเช้ามามีอาหารเช้าบริการ เสิร์ฟแบบจุก ๆ กันไปเลย ส่วนห้องพักนั้นมีให้เลือก 2 แบบ คือ ห้องคิง มีระเบียง (King Room with Balcony) และห้องดีลักซ์ คิง วิวทะเล (Deluxe King Room with Sea View) ชอบแบบไหนก็จัดกันเลย ที่สำคัญราคาน่ารัก เริ่มต้นที่ 1,500 บาท / คืน เท่านั้นเอง

▌เช็คราคาโปรโมชั่น สิชล ไฮด์อะเวย์

 

 

 

8. อิสสระ บีช รีสอร์ต โซนหน้าหาด

รีสอร์ท ที่พัก สิชล สวย สไตล์มินิมอล ติดทะเล ราคาดี แนะนำที่ อิสสระ บีช รีสอร์ต โซนหน้าหาด เป็นรีสอร์ตมินิมอล น่ารัก ๆ ริมชายหาด วิวสวย ทะเลใสและบรรยากาศดี มีฟรี Wifi และอีกหลายบริการ ไม่ว่าจะเป็นอาหารเช้า บาร์ คาเฟ่ รวมถึงกิจกรรมต่าง ๆ ให้เลือกเล่น ทั้งพายเรือคายัค เล่นเจ็ตสกี บานาน่าโบ้ท แถมยังมีจักรยานให้ยืมปั่นฟรีอีกต่างหาก ห้องพักตกแต่งเรียบเก๋ น่ารัก น่าพักผ่อน พร้อมอุปกรณ์ต่าง ๆ อย่างครบครัน โดยมีห้องพักประเภทต่าง ๆ ให้เลือก เช่น ห้องพัก 2 เตียงเดี่ยว (Guest room, 2 Twin/Single Bed) , ห้องพักเตียงใหญ่ (Double Room) , ดีลักซ์ วิวสวน (Garden View Deluxe Room) , ดีลักซ์ (Deluxe Room) และห้องพักสำหรับครอบครัว วิวสวน (Family Room Garden View) ราคาเริ่มต้นที่ 1,200 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น อิสสระ บีช รีสอร์ต โซนหน้าหาด

 

 

 

9. บรรเจิด วิลล่า บีช@สิชล

รีสอร์ท ที่พัก สิชล หลากหลายสไตล์ ติดทะเล ราคาไม่แรงมาก แนะนำที่ บรรเจิด วิลล่า บีช@สิชล เป็นที่พักริมทะลชิค & คูล แบบราคาเบา ๆ สวนทางกับความดีงามของบรรยากาศ มีชายหาดส่วนตัว วิวปัง เงียบสงบ มีทุกอย่างให้ครบแบบไม่ต้องออกไปไหน จะตกปลา ล่องเรือ เล่นวินเซิร์ฟ หรือนอนโง่ ๆ ริมทะเล ก็ตามสะดวก หรือจะออกไปเดินชิลชายหาดอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น หาดหินงาม หาดสิชล หรือไหว้พระขอพรที่วัดเจดีย์ ก็อยู่ไม่ห่างจากที่พัก ส่วนห้องพักนั้นก็มีให้เลือกทั้งวิวสระว่ายน้ำ วิวทะเล ห้องเล็ก / ห้องใหญ่ เช่น สวีท (Suite) และ จูเนียร์ สวีท เป็นห้องพักแบบกระโจมริมทะเล , ห้องพัก เตียงใหญ่ วิวสระน้ำ (Double room pool view) และพูล วิลลา (Pool Villa) เป็นต้น ในราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น บรรเจิด วิลล่า บีช@สิชล

 

 

 

10. โรงแรมซีสโตน

อีกหนึ่งรีสอร์ท ที่พัก สิชล ติดทะเล ราคาดี ที่ห้ามพลาด โรงแรม ซี สโตน เป็นที่พักในบรรยากาศเงียบสงบ เหมาะกับวันพักผ่อน วิวดี วิวเทพ แบบเห็นทะเลและพระอาทิตย์ขึ้นได้จากหน้าห้องพัก พร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทั้งอาหารเช้า ร้านอาหาร ฟรี Wifi ลานจอดรถ และสระว่ายน้ำ แถมยังใกล้วัดเจดีย์ น้ำตกสุนันทา ถ้ำบาร็อค อีกด้วย ห้องพักมีให้เลือกถึง 5 แบบ คือ ดีลักซ์ วิวสวน (Deluxe Garden View) , วิลลา วิวชายหาด (Beach View Villa) , คิง ดีลักซ์ วิวทะเล (King Deluxe Sea View) , การ์เดน วิลลา (Garden Villa) และแบบสุดท้ายคือ ห้องพาโนรามา สวีท (Panorama Suite) ราคาเริ่มต้นที่ 1,400 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมซีสโตน

 

 

 

11. สิชล คาบาน่า บีช รีสอร์ต

โรงแรม ที่พัก สิชล สวยหรู ติดทะเล แนะนำที่ สิชล คาบาน่า บีช รีสอร์ต เป็นที่พักติดทะเล บรรยากาศดี ราคาไม่แพง แต่การบริการและคุณภาพมาตรฐานเกินราคา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ห้องพักสะอาด กว้างขวาง มีหลายแบบหลายประเภทให้เลือก จะมาเดี่ยว มาคู่ หรือยกกันมาทั้งครอบครัวก็ได้หมด นอกจากนี้รีสอร์ตยังมีในส่วนของร้านอาหาร ร้านคาเฟ่ บาร์ และกิจกรรมต่าง ๆ ให้เลือกทำ เช่น พายเรือคายัก เล่นเซิร์ฟบอร์ด พร้อมอุปกรณ์ทางน้ำให้เช่า ในส่วนของห้องพักมีให้เลือกตั้งแต่ห้องขนาดเล็กราคาประหยัด คือ คาบานา บังกะโล (Cabana Bungalow) วิวสวน พักได้ 2 คน ไปจนถึงห้องขนาดใหญ่ คือ ห้องสำหรับครอบครัว 3 คน (Family 3 Pax) ส่วนใครที่ต้องการพักห้องที่สามารถมองเห็นวิวทะเล จะมีเป็นแบบห้องซี บัลโคนี (Sea Balcony) , ฮันนีมูน วิวทะเล (Honeymoon Sea View) และห้องแกรนด์ วิวทะเล (Grand Sea View Room) ในราคาเริ่มต้นที่ 2,900 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น สิชล คาบาน่า บีช รีสอร์ต

 

 

 

12. เพิ่มสุขรีสอร์ท

เพิ่มสุขรีสอร์ท ที่พักริมชายหาดทะเลขนอม ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว บริเวณชายหาดหน้าที่พักสงบ บรรยากาศดี สามารถนั่งนอนชิล ๆ เพื่อดื่มด่ำกับบรรยากาศได้ทั้งวันแบบไม่มีเบื่อ หรือจะออกไปท่องเที่ยวสถานที่อื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น หาดสิชล หาดหินงาม ถ้ำบาร็อค หรือวัดเจดีย์ที่โด่งดัง ก็อยู่ไม่ไกลจากที่พัก นอกจากนี้รีสอร์ทยังมีร้านอาหาร ลานเบียร์ บาร์ริมหาดเปิดให้บริการ และยังมีกิจกรรมพายเรือแคนู ปั่นจักรยานให้เลือกทำอีกด้วย ในส่วนของห้องพักมีให้เลือก 3 แบบ คือ ห้องดีลักซ์ (Deluxe) , ห้องพักสำหรับครอบครัว (Family) และห้องแกรนด์ สวีท (Grand Suite) ในราคาเริ่มต้นที่ 1,100 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เพิ่มสุขรีสอร์ท

 

 

 

13. โรงแรมขนอม โกลเด้น บีช ขนอม

โรงแรมขนอม โกลเด้น บีช ขนอม เป็นโรงแรมที่ได้รับรองการรับรองมาตรฐาน SHA มีความสะอาด ปลอดภัย ตั้งอยู่ริมชายหาดแบบส่วนตัว บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำแยกสระเด็กและผู้ใหญ่ มีอาหารเช้าบริการด้วยเมนูที่หลากหลาย ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกและอุปกรณ์ครบครัน ใกล้หาดสิชลและหาดหินงาม ห้องพักมี 4 ประเภทให้เลือก ดังนี้ ห้องซูพีเรีย เตียงแฝด (Superior Twin Room) , ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด (Deluxe Double or Twin Room) , ห้องฮอลลีวูด เตียงแฝด (Hollywood Twin Room) และสุดท้ายคือ ห้องดีลักซ์ วิวทะเล (Deluxe Sea View) ราคาเริ่มต้นประมาณ 1,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมขนอม โกลเด้น บีช ขนอม

 

 

 

14. สิชล กู้ดวิว

สิชล กู้ดวิว ที่พักบรรยากาศอบอุ่น ตั้งอยู่บนเนินเขา ริมชายหาดขนอม มองเห็นวิวสวยงามแบบหลักล้าน บรรยากาศสงบเป็นส่วนตัว ภายในห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งสวยงามและสะอาดเหมาะกับการพักผ่อน พร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้าและห้องอาหารที่มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ซึ่งซิกเนเจอร์ของที่นี่ คือ สุกี้โบราณสูตรดั้งเดิม ใครไม่ทานถือว่าพลาดมาก นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำ คอฟฟี่ช็อป ลานจอดรถ และมินิบาร์อีกด้วย ห้องพักมีจำนวนเพียง 8 ห้องเพื่อความเป็นส่วนตัว โดยแบ่งเป็น 3 แบบ ดังนี้ ห้องซูพีเรีย วิวทะเล (Superior Sea View) , ห้องดีลักซ์ เตียงแฝด วิวทะเล (Deluxe Twin Room with Sea View) และห้องดีลักซ์ วิวทะเล (Deluxe Sea View) ราคาเริ่มต้นที่ 2,200 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น สิชล กู้ดวิว

 

 

 

15. อาว่า รีสอร์ท แอนด์ สปา

อาว่า รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พัก 4 ดาวคุณภาพสูง ได้รับการรับรองมาตรฐาน SHA Plus ที่ตั้งอยู่บริเวณหาดหน้าด่านของขนอมรีสอร์ทตกแต่งสวยงาม สะอาดสะอ้าน พนักงานต้อนรับดี ยิ้มแย้มเป็นมิตร มีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมด้วยบริการต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการนวด สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องซาวน่า ห้องอาหาร บริการอาหารเช้า / เย็น และสระว่ายน้ำ บรรยากาศของรีสอร์ทสวย สงบ เหมาะกับการพักผ่อน และมีประเภทของห้องพักให้เลือกหลายแบบ เช่น ห้องซูพีเรีย บังกะโล (Superior Bungalow) , วิลลาริมสระว่ายน้ำ (Poolside Villa) และ วิลลา สำหรับครอบครัว (Family Villa) ในราคาเริ่มต้นที่ 3,999 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น อาว่า รีสอร์ท แอนด์ สปา

 

 

 

16. วิส บีช ขนอม

รีสอร์ท ที่พัก ขนอม ติดทะเล สไตล์วิลล่า บังกะโล ส่วนตัวเป็นหลังๆ แนะนำที่ วิส บีช ขนอม ที่พักริมชายหาดขนอม แบ่งเป็นหลัง มีความกว้างขวางเป็นสัดส่วน พร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ หรือเดินอีกนิดก็ลงทะเลเล่นน้ำ เดินชายหาดได้ บ้านพักแต่ละแบบมีความเป็นส่วนตัว ตกแต่งหรูหรา น่าพัก นอกจากนี้ยังมีบริการพร้อมสิ่งอำนวยสะดวก ไม่ว่าจะเป็น สปา อาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ ฟรี wifi อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว รูมเซอร์วิส เป็นต้น นอกจากชายทะเลของขนอมแล้ว ที่พักยังอยู่ไม่ไกลจากชายหาดสิชลและหาดหินงาม เป็นตัวเลือกอีกทางสำหรับการท่องเที่ยวพักผ่อน ในส่วนประเภทห้องพักนั้นมีให้เลือก ดังนี้ ดีลักซ์ วิลลา (Deluxe Villa) , พรีเมียร์ วิลลา (Premier Villa) , วิลลา วิวทะเล (Sea View Villa) , พูล วิลลา (Pool Villa) , บีช เรสซิเดนซ์ พร้อมสระว่ายน้ำ (Beach Residence with Pool) และ วิลลา – ริมชายหาด (Villa – Beach Front) ราคาเริ่มต้นประมาณ 3,100 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น วิส บีช ขนอม

 

 

 

 

17. ท่าศาลา คาบาน่า (TASALA cabana)

ท่าศาลา คาบาน่า (TASALA cabana) โรงแรมหรู ระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ติดริมทะเล ในอำเภอท่าศาลา บรรยากาศเงียบสงบ ห้องพักมีให้เลือกหลายประเภท ขนาดกว้างขวาง ออกแบบในสไตล์เรียบง่าย เช่น ห้องสตูดิโอ, ห้องแฟมิลี่ สวีท และห้องสำหรับครอบครัว ทุกห้องมีระเบียงชมวิวที่เลือกได้ทั้งวิวสวนและวิวทะเล บางห้องมีมุมนั่งเล่นและครัวแยกเป็นสัดส่วน ให้ความรู้สึกสะดวกสบายเหมือนอยู่บ้าน และยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอีกหลายอย่าง นอกจากนี้ภายในที่พักยังมีบริการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ฟิตเนส, สวนร่มรื่น, ห้องอาหาร และยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจากหาดทรายแก้ว 6.8 กิโลเมตร ห่างวัดเจดีย์ 19.1 กิโลเมตร และห่างหาดหินงาม 26 กิโลเมตร ราคาห้องพักยังเริ่มต้นที่ประมาณ 1,678 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ท่าศาลา คาบาน่า (TASALA cabana)

 

 

 

18. วิลล่า คานี่ รีสอร์ต แอนด์ เรสเทอรองต์ (Villa Kani Resort & Restaurant)

วิลล่า คานี่ รีสอร์ต แอนด์ เรสเทอรองต์ (Villa Kani Resort & Restaurant) รีสอร์ตติดทะเล ท่าศาลา โอบล้อมด้วยสวนร่มรื่น บรรยากาศเหมาะสำหรับการพักผ่อน ที่นี่เป็นรีสอร์ตระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ในท่าศาลา ห้องพักออกแบบสไตล์เรียบง่าย มีให้เลือกหลายประเภทไม่ว่าจะเป็น ห้องดีลักซ์, ห้องซูพีเรีย และห้องพักเตียงใหญ่ ทุกห้องมีขนาดมาตรฐาน มีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่อย่างครบครัน และยังมีระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวสวย ไม่ว่าจะเป็นวิวสวน วิวทะเล และวิวสระว่ายน้ำ ภายในที่พักยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สระสำหรับเด็ก, สไลเดอร์ และห้องอาหาร นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง เช่น หาดทรายแก้ว, วัดเจดีย์ และหาดหินงาม เป็นต้น สำหรับราคาห้องพักเริ่มต้นที่ประมาณ 1,832 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น วิลล่า คานี่ รีสอร์ต แอนด์ เรสเทอรองต์ (Villa Kani Resort & Restaurant)

 

 

 

19. ประสานสุข วิลล่า บีช รีสอร์ท

ประสานสุข วิลล่า บีช รีสอร์ท ที่พักสวย ตกแต่งทันสมัย บนชายหาดหินงาม บรรยากาศดีติดชายหาด สะดวกสบายด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งสระว่ายน้ำ ห้องอาหาร บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ บาร์ริมสระว่ายน้ำ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ทำแก้เบื่อ ไม่ว่าจะเป็น ตกปลา พายเรือแคนู วินเซิร์ฟ ห้องฟิตเนส ใกล้ ๆ ที่พักยังมีโต้รุ่งริมทะเล และอยู่ไม่ไกลจากวัดเจดีย์ (ไอ้ไข่) ขับรถไม่กี่นาทีก็ถึง ส่วนประเภทห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ เช่น วิลลาสุพีเรียร์ (Superior Villa) , การ์เดน ดีลักซ์ (Garden Deluxe Room) , ดีลักซ์ วิวทะเล (Deluxe Room Sea View) และ ห้องสวีทพร้อมวิวทะเล (Suite with Sea View) ราคาเริ่มต้นที่ 1,900 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ประสานสุข วิลล่า บีช รีสอร์ท

 

 

 

20. ชลนภา รีสอร์ท

ชลนภา รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทติดทะเล มีชายหาดให้ลงเล่นน้ำ บรรยากาศสงบ ราคาเหมาะสมคุ้มค่า มีความสะดวกสบายครบครัน พนักงานบริการดี ภายในห้องพักตกแต่งสวย กว้างขวางและสะอาด พร้อมอุปกรณ์ครบทุกอย่าง นอกจากนี้ยังยังมีบริการอาหารเช้า สระว่ายน้ำ ห้องอาหาร คอฟฟี่ช็อปและบาร์ อีกด้วย ประเภทของห้องพักมีให้เลือกอย่างหลากหลาย ตั้งแต่ห้องมาตรฐาน (Standard Rooms) ขนาดห้อง 35 ตารางเมตร ไปจนถึงบังกะโล สำหรับครอบครัว (Family Bungalow) ขนาด 60 ตารางเมตร ที่พักได้สูงสุดผู้ใหญ่ 4 คน และเด็กอีก 2 คน ในราคาเริ่มต้นที่ 1,200 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ชลนภา รีสอร์ท