/ Top Hits / 15 ที่พักเขาค้อ หมาแมวเข้าพักได้ รีสอร์ท pet friendly เที่ยวเพชรบูรณ์
แนะนำที่พักเขาใหญ่ ปากช่อง อัพเดตล่าสุด

15 ที่พักเขาค้อ หมาแมวเข้าพักได้ รีสอร์ท pet friendly เที่ยวเพชรบูรณ์ 2567

top-hotels-khao-kho-phetchabun

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 30 มีนาคม 2567

นอนเขาค้อ 1 คืน อายุยืนอายุยืน 1 ปี จะจริงหรือไม่ต้องไปพิสูจน์กัน แต่เหนือกว่าอายุยืนคือความสุข สบายใจ ที่ได้เดินทางท่องเที่ยวสถานที่สวยงามของเขาค้อ ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นสวิตเซอร์แลนด์ของเมืองไทย และจะดีแค่ไหน ถ้าได้พาน้องหมาน้องแมว สัตว์เลี้ยงของเราไปเที่ยวและพักผ่อนด้วย วันนี้เราจึงรวบรวม ที่พักเขาค้อ ที่สามารถพาน้องแมวน้องหมาเข้าพักได้มาฝาก สำหรับผู้ที่วางแผนท่องเที่ยวเขาค้อพร้อมน้อง ๆ ไปดูกันเลยว่ามีที่ไหนบ้างครับ

รวม ที่พักเขาค้อ พาสุนัข หมาแมว เข้าพักได้ โรงแรม รีสอร์ท เที่ยวเพชรบูรณ์

 

 

1. บ้านสุข อรุณ เขาค้อ

ที่พักเขาค้อ พาสุนัข หมาแมว เข้าพักได้ วิวสวย ราคาน่ารัก แนะนำที่ บ้านสุข อรุณ เขาค้อ เป็นที่พักท่ามกลางอ้อมกอดของขุนเขาและสายหมอกที่ลอยเสิร์ฟถึงหน้าห้องพัก ดื่มด่ำ พักกายปล่อยใจไปกับธรรมชาติ ในราคาแสนสบายกระเป๋าและคุ้มค่า พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการที่สะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นบริการชุดหมูกระทะและอาหารในมื้อเย็น ข้าวต้มแสนอร่อยในมื้อเช้า ส่วนใครที่ต้องการทำอาหารรับประทานเองก็มีห้องครัวส่วนกลางให้โชว์ฝีมือกันเต็มที่ ที่สำคัญที่นี่ยังเป็น Pet-Friendly ด้วย เราสามารถพาน้องหมาเข้าพักด้วยได้ แต่รับเฉพาะพันธุ์เล็ก โดยคิดค่าใช้จ่ายเพิ่ม 200 บาท / คืน / ตัว และน้ำหนักต้องไม่เกิน 10 กก. ในส่วนห้องพักนั้นมีให้เลือกทั้งเป็นแบบลานกลางเต็นท์ ห้องพัดลม ห้องแอร์ ในราคาเริ่มต้นที่ 800 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น บ้านสุข อรุณ เขาค้อ

 

 

 

2. Chill & View

ที่พักเขาค้อ พาสุนัข หมาแมว เข้าพักได้ วิวสวยสุดชิล ต้องที่ Chill & View เป็นที่พักทั้งสไตล์เต็นท์โดมและห้องพักติดแอร์ บรรยากาศดี ด้านหน้าห้องพักแต่ละหลังมีตะข่ายให้นอนเล่น ชมวิวกันเพลิน ๆ ที่พักตั้งอยู่หลังวัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น ร้านฟีโน้ลาเต้ ตั๊กม้อ เขาเหลียงซาน และทุ่งกังหันลม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งหมูกระทะและเครื่องดื่มให้บริการ และที่นี่ยังอนุญาตให้นำน้องหมาเข้าพักได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มด้วยนะ แต่ต้องเป็นน้องหมาพันธุ์เล็กและมีที่นอนสำหรับน้องพร้อมทั้งดูแลความสะอาดภายในที่พักให้เรียบร้อย โดยไม่รบกวนแขกคนอื่น ๆ ในส่วนของประเภทห้องพักจะเป็นแบบเต็นท์ติดแอร์ (Tent) ขนาดห้อง 36 ตารางเมตร และห้องพักติดแอร์ ราคาเริ่มต้นที่ 2,900 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Chill & View

 

 

 

3. เขาค้อ คอปเตอร์ ฮิลล์

เขาค้อ คอปเตอร์ ฮิลล์ เป็นที่พักเงียบ สงบ เป็นส่วนตัวไม่วุ่นวาย บรรยากาศดี วิวสวยงาม โล่งสบายไม่อึดอัด สูดอากาศบริสุทธิ์ได้เต็มปอด ช่วงเช้าอากาศเย็นมีหมอกสวย ๆ ให้ชมถึงหน้าห้องพักเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังใกล้จุดชมวิวเขาตะเคียนโง๊ะ ทุ่งแสลงหลวง น้ำตกศรีดิษฐ์ ตอนเย็นสามารถสั่งหมูกระทะมานั่งทานชิล ๆ และยังมีบริการอาหารเช้าเป็นเซตเสิร์ฟถึงหน้าห้องนอน ตื่นเช้ามาขึ้นมาดูหมอกและพระอาทิตย์ขึ้นที่หอชมวิวของที่พักได้ สงบ สบาย เหมาะกับการพักผ่อน และยังสามารถพาน้องหมาแมว สัตว์เลี้ยงของเราเข้าพักได้ โดยไม่มีค่าบริการเพิ่มเติม ห้องพักมีหลายแบบให้เลือก ตั้งแต่ห้องมาตรฐาน (Stadard Double Room) ไปจนถึง S Room (S Room) แบบบ้านขนาดใหญ่ที่พักได้สูงสุดผู้ใหญ่ 6 คน และเด็ก 1 คน ในราคาเริ่มต้นที่ 680 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เขาค้อ คอปเตอร์ ฮิลล์

 

 

 

4. Home OK Taleymok

Home OK Taleymok ที่พักที่ตั้งอยู่โซนอ่างเก็บน้ำรัตนัย ที่มีวิวทะเลหมอกแบบ 180 องศา สามารถนอนชมสายหมอกและพระอาทิตย์ขึ้นจากห้องพักได้แบบฉ่ำ ๆ กันไปเลย ส่วนช่วงกลางคืนก็นอนชมทะเลดาวกันต่อ ดีงามขนาดนี้เกินคำว่าฟินไปมาก และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งแอร์ พัดลม เครื่องทำน้ำอุ่น ทีวีดาวเทียม ผ้าเช็ดตัว สบู่ ยาสระผม น้ำดื่ม และอาหารเช้า (ข้าวต้มทรงเครื่อง , กาแฟ , ขนมปังปิ้ง) ที่ขาดไม่ได้คือ บริการชุดหมูกระทะในมื้อเย็น จะมาเป็นคู่ หรือมาเป็นครอบครัวก็ได้หมด แถมยังสามารถพาน้องสัตว์เลี้ยงของเราเข้าพักได้แบบไม่มีค่าบริการเพิ่ม และเสริมที่นอนได้สูงสุดห้องละ 2 ท่าน อีกด้วย ห้องพักมีให้เลือกเป็นแบบ ห้องพักสำหรับ 3 คน (Triple Room) และ Early Summer Special Twin Smoking ในราคาเริ่มต้นที่ 2,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Home OK Taleymok

 

 

 

5. Khaokhai Cafe & Resort

Khaokhai Cafe & Resort เป็นที่พักใจดีที่ให้สามารถนำน้องหมาแมวเข้าพักได้ บรรยากาศภายในร่มรื่น น่าพักผ่อน บ้านพักแบ่งเป็นหลังเป็นสัดส่วน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและอุปกรณ์ครบ นอกจากนี้ยังมีบริการร้านคาเฟ่ให้นั่งจิบเครื่องดื่ม ทานขนมอร่อย และถ่ายรูปเก๋ ๆ อีกด้วย ในส่วนของสัตว์เลี้ยงทางที่พักยินดีต้อนรับน้องหมาทุกสายพันธุ์ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มแต่จะมีค่าประกันห้องจำนวน 1,000 บาท สามารถรับคืนได้ในวันเช็คเอาท์กรณีห้องพักไม่มีทรัพย์สินเสียหาย และต้องใส่สายจูง หรือดูแลสัตว์เลี้ยงให้ดี หากน้องกัดกัน ทางที่พักไม่รับผิดชอบทุกกรณี ประเภทห้องพักมี 2 แบบ คือ ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่พร้อมห้องน้ำที่ใช้ร่วมกัน (Standard Double Room with Shared Bathroom) และ ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่พร้อมระเบียง (Deluxe Double Room with Balcony) ราคาเริ่มต้นที่ 1,200 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Khaokhai Cafe & Resort

 

 

 

6. เลิฟลี ฟาร์ม

เลิฟลี ฟาร์ม เป็นที่พักขนาดกะทัดรัด แบ่งเป็นหลังมีหลายแบบ ตกแต่งด้วยสีสันสดใสน่ารัก ท่ามกลางขุนเขาและทะเลหมอกของเขาค้อ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เดินทางสะดวก มีบริการอาหารเช้าแบบฟรีกาแฟและขนมปัง ส่วนมื้อเย็นมีชุดหมูกระทะไว้คอยบริการ ประเภทห้องพักมีหลายแบบ ทั้งแบบบ้านพักเป็นหลัง แบบกระโจมที่มีหลังคาสำหรับกันน้ำค้าง กันฝน และมีห้องน้ำส่วนตัว พร้อมน้ำอุ่นไว้บริการ และห้องพักสำหรับครอบครัว ซึ่งห้องพักทุกประเภท ทางที่พักอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ โดยไม่มีค่าบริการเพิ่มเติมสำหรับสัตว์เลี้ยง ในราคาเริ่มต้น 590 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เลิฟลี ฟาร์ม

 

 

 

7. เดอะ เฮาส์ แอท เขาค้อ

เดอะ เฮาส์ แอท เขาค้อ เป็นที่พักสุดชิลบนเขาค้อ บรรยากาศดี สวยสงบ เป็นส่วนตัว จัดแต่งได้อย่างลงตัวเป็นสัดส่วนและสะอาดสะอ้าน น่าพักเหมาะกับการพักผ่อน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งมินิบาร์เล็ก ๆ น่ารัก ผ้าเช็ดตัว อุปกรณ์อาบน้ำ ชุดกาแฟกระติกน้ำร้อน ปลั๊กไฟ ทุกอย่างก็คือครบจบ ประเภทห้องพักมีให้เลือก 3 แบบ คือแบบบ้านเป็นหลัง พร้อมอ่างอาบน้ำ , แบบเต็นท์กระโจม VIP พร้อมอ่างอาบน้ำ และแบบเต็นท์กระโจมธรรมดา ในราคาเริ่มต้นที่ 700 บาท / คืนนอกจากนี้ที่นี่ยังอนุญาตให้น้องหมาพักได้โดยต้องเป็นพันธุ์เล็กเท่านั้น มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมจำนวน 200 บาท / ตัว / คืน ซึ่งต้องนำที่นอนและอุปกรณ์ของใช้ของน้องมาเอง และไม่อนุญาตให้น้องหมาขึ้นเตียงนอน พร้อมทั้งต้องช่วยรักษาความสะอาดจากสิ่งสกปรกอันเกิดจากน้องหมาทั้งในห้องพักและบริเวณด้านนอก และท้ายสุดคือไม่อนุญาตให้ปล่อยน้องหมาอยู่ตามลำพังในห้องพัก

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เดอะ เฮาส์ แอท เขาค้อ

 

 

 

8. D&Dโฮม@เขาค้อ

D&Dโฮม เขาค้อ เป็นที่พักบรรยากาศดี ตั้งอยู่โซนทุ่งสมอของเขาค้อ บรรยากาศดี แบ่งเป็นหลัง มีความเป็นส่วนตัว สงบ เหมาะกับการพักผ่อน อยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม ไม่ว่าจะเป็น เขาค้อบูติกแคมป์ , ไร่ บี. เอ็น. ฟาร์ม และค่าย Parti มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ที่จอดรถ , กาแฟและชา , น้ำดื่ม ห้องพักจะมีเป็นแบบห้องเตียงใหญ่พร้อมห้องน้ำส่วนตัว (Double Room with Private Bathroom) และอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก โดยไม่มีค่าธรรมเนียมหรือค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ในราคาเริ่มต้นที่ 680 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น D&Dโฮม@เขาค้อ

 

 

 

9. กาตูน รีสอร์ท เขาค้อ

กาตูน รีสอร์ท เขาค้อ เป็นที่พักสไตล์โมเดิร์น ออกแบบตกแต่งสวยงาม แบ่งเป็นหลังเป็นสัดส่วน สะอาด สงบเงียบ เป็นส่วนตัว
ภายในห้องพักกว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทั้งแอร์ ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น กาต้มน้ำร้อน พร้อมบริการอาหารและชุดหมูกระทะ สำหรับการปาร์ตี้ในมื้อเย็น นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเขาค้อ ไม่ว่าจะเป็น ภูแก้ว แอดเวนเจอร์ ปาร์ค , บลูสกาย คาเฟ่ , ไร่ บี เอ็น , วัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว และทุ่งกังหันลม ประเภทห้องพักแบ่งเป็น ห้องเตียงเดี่ยว / เตียงคู่ , ห้อง Family , บ้านสำหรับ 2 คน และบ้านหลังใหญ่ ในราคาเริ่มต้น 700 บาท / คืน โดยสามารถเข้าพักร่วมกับสัตว์เลี้ยงได้แบบไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

▌เช็คราคาโปรโมชั่น กาตูน รีสอร์ท เขาค้อ

 

 

 

10. Baan Kaset Bandit

Baan Kaset Bandit ที่พักสไตล์เกษตรฟาร์ม อบอุ่นเสมือนมาเที่ยวบ้านญาติ อากาศเย็นสบายทั้งปี เพราะรายล้อมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ รวมถึงดอกไม้และพืชผักปลอดสาร มีความเป็นส่วนตัว เหมาะกับการพักผ่อนหรือสังสรรค์กับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ตั้งอยู่ไม่ไกลจากจุดชมทะเลหมอกเขาค้อและสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ เช่น พิพิธภัณฑ์อาวุธฐานอิทธิ , พระตำหนักเขาค้อ และอนุสรณ์สถานเขาค้อ เป็นต้น ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ทั้งอุปกรณ์ปิ้งย่าง จาน ชาม ช้อน แก้ว กาต้มน้ำ เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็น โทรทัศน์ พัดลม ประเภทห้องพักเป็นบ้านแบบหลังแยกใครแยกมัน ทั้งหลังเล็กใหญ่ พักได้ 2 คน , 4 คน และ 14 คน และยังอนุญาติให้สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักร่วมได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ในราคาที่พักเริ่มต้นที่ 1,200 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Baan Kaset Bandit

 

 

 

11. ไร่นุชชม รีสอร์ทเขาค้อ

ไร่นุชชม รีสอร์ทเขาค้อ เป็นที่พักที่รองรับทุกกิจกรรมไม่ว่าจะปั่นจักยาน พายเรือ แคมป์ปิ้งหรือตกปลา ที่นี่มีพื้นที่กว้างขวางให้สามารถทำกิจกรรมได้อย่างเต็มที่ เหมาะสำหรับทั้งมาเป็นคู่ ครอบครัว กลุ่มเพื่อนหรือหมู่คณะ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย และยังสามารถพาสัตว์เลี้ยงเข้าพักด้วยได้โดยไม่จำกัดน้ำหนัก ไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่ม ส่วนประเภทที่พักนั้นมีทั้งเป็นแบบบ้านพักและบริเวณลานกางเต็นท์ ในส่วนประเภทห้องพักแบ่งเป็นบ้านพักสำหรับ 2 คน , 4 คน และบ้านพักสำหรับครอบครัว ราคาเริ่มต้น 1,900 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ไร่นุชชม รีสอร์ทเขาค้อ

 

 

 

12. ภูม่านฟ้า

ภูม่านฟ้า เป็นที่พักที่ตั้งอยู่ในโซนกังหันลม เขาค้อ บรรยากาศดี มีความเป็นส่วนตัว สะอาด ปลอดภัย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ไม่ว่าจะเป็น ที่จอดรถสะดวกสบาย ฟรีกาแฟ น้ำดื่ม อาหารเช้า อุปกรณ์ปิ้งย่างบริการฟรี และชุดหมูกระทะบริการ ในราคาไม่แพง ภายในห้องพักสะอาด มีอุปกรณ์ให้ครบทั้งตู้เย็น ทีวี น้ำอุ่น ไดร์เป่าผม มินิบาร์ ในส่วนของห้องพัก แบ่งเป็นบ้านเดี่ยวแบบพัก 2 คน , บ้าน 2 ชั้นพักได้สูงสุด 8 คน และบ้านไม้ส่วนตัวพักได้สูงสุด 10 คน ในราคาเริ่มต้นที่ 650 บาท / คืน และห้องพักทุกประเภท อนุญาตให้น้องหมาพักได้ซึ่งมีค่าใช้จ่ายสำหรับน้องหมาเพิ่มเติม โดยพันธุ์เล็กคิดราคา 100 บาท / ตัว / คืน เเละ 200 บาท / ตัว / คืน สำหรับพันธุ์ตัวโต นอกจากนี้เจ้าของน้องต้องดูเเลเรื่องขับถ่ายเเละของใช้ภายในห้องพักไม่ให้สกปรกเสียหาย

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ภูม่านฟ้า

 

 

 

13. อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท

อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทสวย มีมาตรฐานตามสไตล์โรงแรมระดับ 4 ดาว บรรยากาศดี บ้านพักไต่ระดับตามแนวเขา บริเวณรีสอร์ทจัดสวนด้วยต้นไม้ดอกไม้หลากสี พร้อมทะเลสาบ มีมุมและพื้นที่ให้ถ่ายรูปหลายจุด และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบทั้ง อุปกรณ์ไฟฟ้า กาต้มน้ำ ไดร์เป่าผม ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่นเย็น และบริการอาหารเช้า ภายในห้องพักกว้างขวาง เงียบสงบ มีใหล้เลือกตั้งแต่ห้องพาโนรามา ซูพีเรีย (Panorama Superior Room) ไปจนถึงห้องสวีท 1 ห้องนอน (One Bedroom Suite) และสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักด้วยได้ ในราคาเริ่มต้นที่ 799 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท

 

 

 

14. ชายค้อโฮม เขาค้อ

ชายค้อโฮม เขาค้อ เป็นบ้านพักแบบโฮมสเตย์ ตั้งอยู่บนเนินเขา มองเห็นวิวโดยรอบแบบไม่มีอะไรบดบัง โปร่ง โล่ง สบายบรรยากาศดี เหมาะกับการมาพักผ่อน สะดวกสบายตรงข้ามที่พักมีร้านมินิมาร์ท และอยู่ไม่ห่างจุดท่องเที่ยว เช่นจุดชมวิวพระอาทิตย์บริเวณที่ทำการไปรษณีย์เขาค้อ อนุสรณ์สถานเขาค้อ และพิพิธภัณฑ์อาวุธฐานอิทธิ ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบเช่น Standard Room , ห้องคิงพร้อมวิวภูเขา , Triple Room , Family Room และห้องคลาสสิกสำหรับ 4 ท่าน (Classic Quadruple Room) ในราคาเริ่มต้นที่ 560 บาท / คืน และสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ชายค้อโฮม เขาค้อ

 

 

 

15. เขาค้อพิมภูผาฟาร์มสเตย์

เขาค้อพิมภูผาฟาร์มสเตย์ เป็นที่พักราคาประหยัดย่านทุ่งสมอของเขาค้อ เหมาะสำหรับสายอีโค่และผู้ที่รักธรรมชาติ ที่พักเป็นแนวฟาร์มสเตย์ แคมป์ปิ้ง ไม่มีไฟฟ้า แต่ใช้พลังงานแสงอาทิตย์และน้ำตกธรรมชาติ อากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี ในส่วนบริการของที่พักมีเพียงบริการกาแฟฟรีที่ห้องนั่งเล่นส่วนกลาง แต่หากต้องการประกอบอาหาร สามารถยืมอุปกรณ์ทำครัวได้ ที่พักเป็นแบบบ้านเป็นหลังและลานกางเต็นท์ โดยแบ่งประเภทเป็น ห้องเตียงใหญ่พร้อมห้องน้ำส่วนตัว , ห้องสำหรับครอบครัวพร้อมบริการห้องน้ำที่ใช้ร่วมกัน , ห้องเตียงเดี่ยวพร้อมห้องสุขาที่ใช้ร่วมกัน และเต็นท์ (Tent) สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักร่วมด้วยได้ ในราคาเริ่มต้นที่ 390 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เขาค้อพิมภูผาฟาร์มสเตย์