/ Top Hits / แนะนำ 15 ที่พักชุมพร สุนัขหมาแมว สัตว์เลี้ยงเข้าพักด้วยได้
แนะนำที่พักพัทยา ชลบุรี อัพเดตล่าสุด

แนะนำ 15 ที่พักชุมพร สุนัขหมาแมว สัตว์เลี้ยงเข้าพักด้วยได้ 2567

pet-friendly-hotels-chumpon

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 30 มีนาคม 2567

เที่ยวจังหวัดชุมพร เมืองรองต้องห้ามพลาด สัมผัสจังหวัดประตูสู่ภาคใต้ ที่มีความหลากหลาย ทั้งภูเขา ถ้ำ ทะเล เกาะต่าง ๆ เป็นอีกจังหวัดที่น่าสนใจ ไม่แวะไม่ได้แล้ว สำหรับสาวกเจ้าสี่ขานั้น ลองพาน้อง ๆ นั่งเรือเที่ยวเกาะ เล่นน้ำทะเล วิ่งเล่นริมชายหาดกว้าง กันได้ที่นี่ โดยวันนี้เราได้รวบรวม ที่พักของเมืองชุมพร ที่สามารถพาน้องหมา หรือสัตว์เลี้ยงเข้าพักด้วยได้ มีทั้งแบบติดทะเล ในเมือง ในสวน หลายแบบ ชอบแบบไหนก็เลือกกันได้เลย ตามไปดูกันครับว่ามีที่ไหนบ้าง

แนะนำ โรงแรมรีสอร์ทที่พักชุมพร สุนัขหมาแมว สัตว์เลี้ยงเข้าพักด้วยได้

 

 

1. เดอะ เนสท์ ไพรเวท บีช รีสอร์ต

ที่พักชุมพร สุนัขหมาแมว สัตว์เลี้ยงเข้าพักด้วยได้ ติดทะเล สวยหรู สุดชิล แนะนำที่ เดอะ เนสท์ ไพรเวท บีช รีสอร์ต เป็นที่พัก Pet Friendly ที่ยินดีต้อนรับสัตว์เลี้ยง อนุญาตให้น้องหมาพักได้ รีสอร์ตตั้งอยู่ริมหาดทรายรี มีชายหาดส่วนตัว กว้างขวาง เป็นไพรเวทด้วยบ้านพักที่แยกเป็นสัดส่วน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นบริการอาหารเช้า ห้องอาหาร สระว่ายน้ำทั้งกลางแจ้งและในร่ม บริการอินเตอร์เน็ต ที่จอดรถ เป็นต้น เหมาะกับการพักผ่อน พาน้องหมาไปวิ่งเล่นบนชายหาดกว้างได้แบบไม่มีข้อจำกัด เพราะที่พักอนุญาตให้น้องหมาสามารถเดินไปได้ทุกจุดในรีสอร์ต แต่จะอนุญาตให้พักได้เฉพาะห้องแบบ Royal Beachfront Jacuzzi villa เท่านั้น โดยมีค่าใช้จ่ายสำหรับน้องหมาเพิ่มเติมที่ 500 / บาท / ตัว / คืน โดยไม่จำกัดน้ำหนัก ในส่วนของห้องพักแบบ Royal Beachfront Jacuzzi villa ราคาเริ่มต้นที่ 4,600 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เดอะ เนสท์ ไพรเวท บีช รีสอร์ต

 

 

 

2. ซาร่า บีชฟร้อนท์ บูทีค รีสอร์ต

ที่พักชุมพร สุนัขหมาแมว สัตว์เลี้ยงเข้าพักด้วยได้ ติดทะเล ย่านหาดทรายรี แนะนำที่ ซาร่า บีชฟร้อนท์ บูทีค รีสอร์ต ที่พักแสนสงบย่านหาดทรายรี ตกแต่งสวยงาม หรูหรา น่าพัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการหลากหลาย ภายในห้องพักแต่ละประเภทมีอุปกรณ์ให้ครบ และยังรองรับสัตว์เลี้ยง สามารถนำทั้งน้องหมา น้องแมว เข้าพักด้วยได้ โดยจำกัดน้ำหนักไม่เกิน 60 กิโลกรัม / ตัว พักได้ไม่เกิน 6 ตัว / ห้อง และมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมจากราคาห้องพักปกติจำนวน 300 บาท / ตัว / คืน นอกจากนี้ต้องดูแลรับผิดชอบน้องอย่างใกล้ชิด เพื่อให้ไม่เป็นการรบกวนผู้เข้าพักท่านอื่น ๆ โดยมีประเภทที่พักให้เลือก 2 แบบ คือ คลับ สวีท (Club Suite) และ ห้อง Estate Suite (Estate Suite) ในราคาเริ่มต้นที่ 2,800 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ซาร่า บีชฟร้อนท์ บูทีค รีสอร์ต

 

 

 

3. จันทิมา รีสอร์ท

จันทิมา รีสอร์ท ที่พักแบบ Pet Friendly ยินดีต้อนรับและเป็นมิตรกับสุนัขและสัตว์เลี้ยง ด้วยบริเวณกว้างขวาง เป็นส่วนตัว บ้านพักเป็นแบบบังกะโล เหมาะกับการพาน้อง ๆ พักผ่อนร่วมกับครอบครัว สะดวกสบายด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส สระว่ายน้ำ Wi-Fi ฟรี จักรยานให้ปั่น บริการทัวร์ท่องเที่ยว ทัวร์ดำน้ำ สามารถพาน้องหมาเข้าพักร่วมได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม แต่อย่างไรก็ดีควรติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับที่พักโดยตรงอีกครั้ง ซึ่งในส่วนของประเภทห้องพักนั้น มีให้เลือกเป็นแบบ ห้องดีลักซ์ เตียงใหญ่ 1 เตียงหรือเตียงเดี่ยว 2 เตียง พักได้ตั้ง 2 ท่าน จนถึง 4 ท่าน ในราคาเริ่มต้นที่ 1,200 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น จันทิมา รีสอร์ท

 

 

 

4. สลีป ไทท์ แอท ชุมพร

สลีป ไทท์ แอท ชุมพร เป็นที่พักสไตล์เก๋ไก๋ สะอาดสะอ้าน น่ารัก อบอุ่น เหมาะกับการพาสมาชิกในครอบครัวมาพักผ่อนท่องเที่ยว ทั้งบนฝั่งและบนเกาะ ใกล้เกาะลังกาจิว ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ มีพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งบริการอาหารเช้า คอฟฟี่ช็อป Snack bar บริการอินเทอร์เน็ต ที่จอดรถ พร้อมอุปกรณ์ในห้องพักครบครัน และยังยินดีต้อนรับสัตว์เลี้ยง สามารถพาน้องหมาเข้าพักได้ทุกขนาด โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมจากราคาห้องพักปกติ ราคา 300 บาท / ตัว / คืน มีประเภทห้องพักให้เลือก 3 แบบ คือ สมอลล์ ดับเบิล (Small Double) , ห้องเตียงใหญ่พร้อมห้องน้ำส่วนตัว และมีเดียม เตียงใหญ่ (Medium Double Room) ราคาเริ่มต้นที่ 540 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น สลีป ไทท์ แอท ชุมพร

 

 

 

5. SANTI beach retreat

SANTI beach retreat เป็นที่พัก Pet Friendly ต้อนรับสัตว์เลี้ยง ทั้งน้องหมาและน้องแมว ที่พักออกแบบตกแต่งสวยงามมีสไตล์ ร่มรื่น มีบริเวณกว้างขวางและเป็นส่วนตัว ห้องพักมีขนาดใหญ่ สวย สะอาด บรรยากาศดี ติดทะเล มีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการครบ หมดปัญหาเรื่องความลำบาก ซึ่งหากต้องการพาน้องหมาเข้าพักด้วยก็สามารถทำได้ โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมจากราคาที่พักปกติ คือ สัตว์เลี้ยงขนาดเล็ก น้ำหนักต่ำกว่า 10 กิโลกรัม คิดราคา 300 บาท / ตัว / คืน ส่วนสัตว์เลี้ยงขนาดใหญ่ที่มีน้ำหนักตัวมากกว่า 10 กิโลกรัม คิดราคา 500 บาท / ตัว / คืน โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกเป็นแบบ ห้องดีลักซ์สวีทพร้อมวิวทะเล (Deluxe Suite with Sea View) ในราคาเริ่มต้นที่ 2,200 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น SANTI beach retreat

 

 

 

6. ปาล์ม สวีท รีสอร์ท

ปาล์ม สวีท รีสอร์ท เป็นที่พักบรรยากาศร่มรื่น มีบริเวณกว้างขวาง ที่พักมีหลายแบบ ทั้งแบบบังกะโล และบนตึกแถว มีความเป็นส่วนตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการแบบครบ ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการอาหารเช้า ห้องอาหาร ที่จอดรถ สวนหย่อม นอกจากนี้ยังเป็นมิตรกับสุนัขและสัตว์เลี้ยง อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้ามาได้ ทั้งน้องหมาและน้องแมว มีบริเวณกว้างขวางและพื้นที่ให้น้อง ๆ ได้วิ่งเล่น โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม แต่อย่างไรก็ดี ควรสอบถามโดยตรงกับที่พักก่อนเข้าพักอีกครั้ง ในส่วนของห้องพักมีประเภทห้องพักให้เลือกตั้งแต่ ห้องเตียงใหญ่ราคาประหยัด (Budget Double Room) ไปจนถึง พูล วิลลา สำหรับครอบครัว (Family Pool Villa) ในราคาเริ่มต้นที่ 500 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ปาล์ม สวีท รีสอร์ท

 

 

 

7. นัชชา เกสท์เฮาส์

นัชชา เกสท์เฮาส์ เป็นที่พักใจกลางเมืองชุมพร สไตล์บังกะโลเป็นหลัง ตกแต่งน่ารัก อบอุ่น ตั้งอยู่ใกล้ชุมชน ตรงข้ามที่พักเป็นโรงพยาบาลชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ ใกล้ร้านค้า ร้านสะดวกซื้อ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกทั้ง บริการอาหารเช้า ที่จอดรถ ห้องอาหาร บริการอินเทอร์เน็ต และยังเป็น Pet Friendly ยินดีต้อนรับสัตว์เลี้ยง สามารถนำน้องหมา น้องแมว เข้าพักได้ โดยมีค่าใช้จ่ายที่ต้องจำระเพิ่มเติมราคา 100 บาท / ตัว / คืน ไม่จำกัดน้ำหนักและขนาด มีประเภทห้องพักให้เลือกเป็นแบบ ห้องสแตนดาร์ด ขนาด 18 ตร.ม. ราคาเริ่มต้นที่ 450 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น นัชชา เกสท์เฮาส์

 

 

 

8. อาร์โมเนีย วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา

อาร์โมเนีย วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พัก Pet Friendly ที่อนุญาตให้สามารถนำสัตว์เลี้ยงทั้งน้องหมา และน้องแมวเข้าพักได้ฟรี แบบไม่มีค่าใช้จ่าย แต่จำกัดน้ำหนักที่ไม่เกิน 60 กิโลกรัม โดยสามารถพักได้สูงสุดไม่เกิน 6 ตัว / ห้องเลยทีเดียว รีสอร์ตตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองชุมพรเพียง 10 กม. ใกล้หาดทุ่งวัวแล่น จุดชมวิวเขาดินสอ พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทั้งอาหารเช้า สระว่ายน้ำ สปา ที่จอดรถ ในห้องพักมีอุปกรณ์ขั้นพื้นฐานในครบ โดยมีประเภทให้เลือกพักตั้งแต่ คอตเทจ (Cottage) ไปจนถึงห้องสำหรับครอบครัวพร้อมวิวสวน (Family Room with Garden View) ที่พักได้ถึง 6 ท่าน ในราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น อาร์โมเนีย วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา

 

 

 

9. หาดทราย รีสอร์ท ชุมพร

หาดทราย รีสอร์ท ชุมพร เป็นที่พักบรรยากาศดี ติดทะเลเพียงถนนกั้น เดินไม่กี่ก้าวก็สัมผัสชายหาด น้ำทะเล เหมาะกับการพาน้องหมามาวิ่งเล่นพักผ่อน นอกจากหาดทราย บริเวณที่พักยังกว้างขวาง โปร่งโล่งสบาย เป็นส่วนตัวด้วยห้องพักแบบบังกะโลแยกหลังเป็นสัดส่วน พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าและห้องอาหาร บริการทัวร์ท่องเที่ยว ทัวร์ดำน้ำ ห้องประชุมสัมมนา ห้องจัดเลี้ยง จัดปาร์ตี้ขนาดเล็ก และยังเป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยง ต้อนรับทั้งน้องหมาและน้องแมวให้เข้าพักด้วยได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม แต่มีข้อห้ามคือ ห้ามนำน้องนอนหรือขึ้นบนเตียง และต้องดูแลน้อง ๆ อย่างใกล้ชิด โดยมีประเภทห้องพักให้เลือก คือ ห้องดีลักซ์ (Deluxe) ไปจนถึง ห้องพัก วิวทะเล (Sea View) ในราคาเริ่มต้นที่ 900 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น หาดทราย รีสอร์ท ชุมพร

 

 

 

10. Win Gray Homestay Resort

Win Gray Homestay Resort เป็นที่พักในอำเภอปะทิว สไตล์บังกะโล บรรยากาศบ้านสวน ห่างจากชายหาดเพียง 400 เมตร พร้อมบาร์ คาเฟ่ ลานปิ้งย่าง บาร์บีคิว และยังมีบริการทริปลงเรือ ตกหมึก หาปูปลา เหมาะกับการพาครอบครัวมาพักผ่อนท่องเที่ยว นอกจากนี้ยังเป็นที่พักที่อนุญาตให้สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักด้วยได้ แต่ต้องแจ้งความประสงค์ล่วงหน้า และมีค่าใช้จ่าย โดยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากทางที่พักได้โดยตรง ในส่วนของห้องพักมีเป็นแบบ วิลลาแบบ 1 ห้องนอน (One-Bedroom Villa) ในราคาเริ่มต้นที่ 600 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Win Gray Homestay Resort

 

 

 

11. Lung Pod 9 resort

Lung Pod 9 resort ที่พักริมอ่าวเมา สไตล์บ้าน ๆ ท่ามกลางสวนร่มรื่น บรรยากาศดี เดินข้ามถนนก็เป็นทะเลและชายหาด บ้านพักเป็นบังกะโลแบบหลัง มีความเป็นส่วนตัว พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหาร บริการกาแฟ โอวัลติน ขนมปังปิ้งฟรี Wi-Fi ฟรี ที่จอดรถ บริการทัวร์ท่องเที่ยว ดำน้ำ ตกหมึก ตกปลา ภายในบ้านพักแต่ละแบบมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐานให้พร้อม นอกจากนี้ยังเป็น Pet Friendly ยินดีต้อนรับสัตว์เลี้ยง สามารถนำเข้าพักด้วยได้แบบไม่มีค่าใช้จ่าย แต่จำกัดน้ำหนักน้อง ๆ ไม่เกิน 60 กิโลกรัม และไม่เกิน 6 ตัว / ห้อง โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกเป็นแบบบังกะโลมาตรฐาน (Standard Bungalow) ในราคาเริ่มต้นที่ 790 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Lung Pod 9 resort

 

 

 

12. ริมศิรา

ริมศิรา (Rimsira) เป็นที่พักในอำเภอปะทิว มีดีไซน์สวยน่ารัก เรียบง่าย และร่มรื่น บรรยากาศดี เป็นธรรมชาติ เหมาะกับการพักผ่อน พาน้อง ๆ มาวิ่งเล่นผ่อนคลาย เพราะที่นี่เป็น Pet Friendly ยินดีต้อนรับสัตว์เลี้ยง ไม่ว่าจะเป็นน้องหมา น้องแมว สามารถพักร่วมกับเราได้หมด โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม แต่จำกัดน้ำหนักของน้อง ๆ ไม่เกิน 60 กิโลกรัม และพักได้ไม่เกินห้องละ 6 ตัว นอกจากนี้ที่พักยังมีบริการพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกให้อย่างครบครันไม่แพ้โรงแรมใหญ่ ๆ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ ชุดเครื่องนอนช่วยให้หลับสบาย ตู้เย็น สมาร์ททีวี บริการสตรีมมิง เช่น Netflix เครื่องใช้สำหรับอาบน้ำ Electric kettle เครื่องชงกาแฟ/ชา ฯลฯ โดยมีประเภทห้องพักให้เลือก ดังนี้ วิลลาสุพีเรียร์ (Superior Villa) , วิลลาแบบ 1 ห้องนอน (One-Bedroom Villa) , ดีลักซ์วิลลา (Deluxe Villa) และวิลลาแบบสองห้องนอน (Two-Bedroom Villa) ราคาเริ่มต้นที่ 1,600 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ริมศิรา

 

 

 

13. เนตรลดา รีสอร์ท

เนตรลดา รีสอร์ท เป็นที่พักไม่ไกลจากหาดทรายรี ห่างเพียง 300 เมตรเท่านั้น มีบรรยากาศดี ร่มรื่น ที่พักมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งแบบอพาร์ทเม้นท์ และแบบบังกะโล พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งอาหารเช้า ที่จอดรถ บริการทัวร์ดำน้ำ ตกหมึก ตกปลา บริการจัดเลี้ยง ปาร์ตี้ โดยที่พักอนุญาตให้สามารถพาน้อง ๆ สัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมราคา 150 บาท / ตัว / คืน จำกัดไม่เกิน 5 ตัว และน้ำหนักไม่เกิน 5 กิโลกรัม / ตัว โดยสามารถติดต่อสอบถามได้โดยตรงที่รีสอร์ทอีกครั้ง ในส่วนห้องพักมีให้เลือก 3 แบบ คือ อพาร์ตเมนต์ (Apartment) , บังกะโล (Bungalow Room) และดีลักซ์ วิวสระน้ำ (Deluxe Pool View) ในราคาเริ่มต้นที่ 540 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เนตรลดา รีสอร์ท

 

 

 

14. ตามสบาย รีสอร์ท

ตามสบาย รีสอร์ท เป็นที่พักสบาย ๆ เหมือนชื่อรีสอร์ท ออกแบบเก๋ไก๋ สวยงาม บรรยากาศดี ติดแม่น้ำชุมพร ท่ามกลางธรรมชาติ เงียบสงบ เป็นส่วนตัว มีพื้นที่กว้าง โล่ง โปร่งสบาย มีสนามหญ้าให้เดินเล่น วิ่งเล่น หรือชมนกชมไม้ภายในบริเวณรีสอร์ท นอกจากนี้ที่นี่ยังเป็น Pet Friendly ยินดีต้อนรับน้องหมาแบบไม่จำกัดขนาด และสามารถเข้าพักได้ทุกหลัง ทุกแบบ แค่ให้ช่วยรักษาความสะอาดและดูแลน้อง ๆ ไม่ให้สร้างความเดือดร้อนกับแขกที่เข้าพักท่านอื่น ๆ โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมจากราคาที่พักปกติ 300 บาท / ตัว / คืน / ทุกขนาด มีประเภทห้องพักให้เลือกพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกแบบครบครัน ดังนี้ ห้องมาตรฐาน วิวแม่น้ำ , ชาเลต์ วิวแม่น้ำ , ซูพีเรีย วิวสวน และวิลลา (Villa) ในราคาเริ่มต้นที่ 660 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ตามสบาย รีสอร์ท

 

 

 

15. ภูผาหน้าเล

ภูผาหน้าเล เป็นที่พักโซนอ่าวทุ่งมหา อำเภอปะทิว ด้านหน้าเป็นวิวทะเล ด้านหลังวิวภูเขา สามารถแคมป์ปิ้งริมชายหาด ชมวิวสวย ๆ ของทุ่งมหา นอนดูดาว ตื่นเช้าดูพระอาทิตย์ได้ที่นี่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการครบครัน ไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้า ห้องอาหาร บาร์ริมชายหาด ร้านคาเฟ่ ที่จอดรถ ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง บริการทัวร์ดำน้ำ ตกปลา ตกหมึก ฯลฯ และยังสามารถพาน้อง ๆ ทั้งหมาและแมวเข้าพักได้ มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมราคา 300 บาท ทุกขนาด / ตัว / คืน โดยมีประเภทห้องพักให้เลือก ดังนี้ ดีลักซ์ เตียงใหญ่ วิวทะเล , ห้องมาตรฐานสำหรับสามท่านพร้อมวิวทะเล และห้องมาตรฐาน (Standard Room) ราคาเริ่มต้นที่ 1,300 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ภูผาหน้าเล