/ Top Hits / รวม 15 ที่พักจันทบุรี หาดเจ้าหลาว ติดทะเล สวย ชิล
แนะนำที่พักเขาใหญ่ ปากช่อง อัพเดตล่าสุด

รวม 15 ที่พักจันทบุรี หาดเจ้าหลาว ติดทะเล สวย ชิล 2567

chao-lao-beach-chanthaburi-hotels

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 7 ตุลาคม 2566

หาดเจ้าหลาว จัดเป็นชายหาดที่สวยและมีชื่อเสียงที่สุดของจังหวัดจันทบุรี โดยมีความยาวของชายหาดเกือบ 10 กิโลเมตร มีบรรยากาศเงียบสงบ น้ำทะเลสีสวยใส ดึงดูดให้นักท่องเที่ยวแวะเวียนมาชมความงดงามนี้ไม่ขาดสาย นอกจากชายหาดเจ้าหลาวที่ขึ้นชื่อแล้ว บริเวณโดยรอบยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอยู่หลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น ลานหินสีชมพู อ่าวคุ้งกระเบน วัดปากน้ำแขมหนู จุดชมวิวเนินนางพญา และถนนเฉลิมบูรพาทิต เป็นต้น สำหรับเพื่อน ๆ ที่มีแพลนเดินทางไปท่องเที่ยวจังหวัดจันทบุรี ไม่ต้องห่วงหรือกังวลเรื่องที่หลับที่นอน เพราะเราได้รวบรวมที่พักโซนหาดเจ้าหลาว ติดทะเล ที่ทั้งสวยและชิล มาไว้ที่นี่แล้ว มีที่ไหนบ้าง ตามมากันเลยครับ

แนะนำ โรงแรมรีสอร์ทที่พักจันทบุรี หาดเจ้าหลาว ติดทะเล สวย ชิล

 

 

1. มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ต

ที่พักติดทะเล หาดเจ้าหลาว จันทบุรี สวย หรู ที่อยากแนะนำคือ มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ต ที่พักหลากหลายสไตล์ เช่นแบบทรอปิคอลแสนสวย ตั้งอยู่ริมทะเลของหาดเจ้าหลาว บรรยากาศดี วิวสวยงาม หน้าที่พักเป็นหาดทรายขาวทอดยาว สามารถเดินเล่น นั่งชมวิวพระอาทิตย์ตก หรือเล่นน้ำทะเลที่หน้าชายหาดได้ ภายในบริเวณที่พักตกแต่งสวยงามลงตัว ด้วยโทนสว่างเน้นสีขาวสบายตา เข้ากับบรรยากาศสบาย ๆ ริมชายหาด เหมาะกับการพักผ่อนเป็นอย่างมาก
นอกจากนี้ยังสะดวกสบายด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็ม ทั้งอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ที่หลากหลาย ที่จอดรถกว้างขวางสะดวกสบายพร้อมรถกอล์ฟรับส่งถึงห้องพัก สระว่ายน้ำกลางแจ้งจำนวน 2 สระ ฟิตเนส ร้านคาเฟ่ ร้านอาหารริมทะเล และการแสดงโชว์ควงไฟในช่วงหัวค่ำบริเวณชายหาดหน้าที่พัก ในส่วนของห้องพักนั้นก็มีให้เลือกหลายแบบหลายโซน เช่น ห้องมาตรฐาน (Standard Room) , ห้องสุพีเรียร์ (Superior Room) , วิลลาริมหาด (Beach Front Villa) , ห้องมัลดีฟส์วิวทะเล (Maldives Sea View Room) , พูล วิลลา (Pool Villa) , สวีท (Suite) เป็นต้น ราคาเริ่มต้นที่ 2,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ต

 

 

 

2. รัตนปุระ บีช รีสอร์ท

อีกหนึ่งที่พักหาดเจ้าหลาว ติดทะเล จันทบุรี สวยๆ ราคาดี แนะนำที่ รัตนปุระ บีช รีสอร์ท เป็นที่พักติดทะเลที่มีความสวยงาม สงบ มีความเป็นส่วนตัว ใกล้ทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ ร้านสะดวกซื้อ ตลาด และแหล่งท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็น หาดแหลมเสด็จ หาดเจ้าหลาว ถนนเฉลิมบูรพาชลทิต และตึกแดง ที่พักมีบริเวณกว้างขวาง มีหลายโซน และจัดพื้นที่ใช้สอยได้ดี พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ทั้งอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ที่หลากหลาย สระว่ายน้ำจำนวน 2 สระ ลานจอดรถ ห้องอาหาร ห้องสัมมนา ห้องจัดเลี้ยง ภายในห้องพักแต่ละประเภทมีขนาดใหญ่ พร้อมอุปกรณ์พื้นฐาน เช่น ทีวี ตู้เย็น ไดร์เป่าผม ขนม น้ำดื่ม มินิบาร์ ผ้าขนหนู เครื่องใช้สำหรับอาบน้ำ โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกหลายแบบ ตั้งแต่ห้องซูพีเรีย เตียงแฝด (Superior Twin Room) ขนาดพื้นที่ 30 ตร.ม. ไปจนถึงห้องขนาดใหญ่อย่างห้อง Oceanfront Presidential Suite ที่มีพื้นที่ถึง 110 ตร.ม. ในราคาเริ่มต้นที่ 1,300 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น รัตนปุระ บีช รีสอร์ท

 

 

 

3. โรงแรมเซนต์ โทรเปซ บีช รีสอร์ท

ที่พักจันทบุรี ติดทะเล หาดเจ้าหลาว อีกแห่งที่ต้องห้ามพลาด คือ โรงแรมเซนต์ โทรเปซ บีช รีสอร์ท เป็นที่พักสไตล์โมเดิร์น ริมทะเล บนชายหาดส่วนตัวที่มีทรายขาวละมุน น้ำทะเลสะอาดสีสวยใส พร้อมมุมเช็คอินถ่ายรูปมากมาย สะดวกสบายด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าและมื้ออื่น ๆ ที่ห้องอาหารริมทะเล ซึ่งมีเมนูให้เลือกอย่างหลากหลาย สระว่ายน้ำทั้งในร่มและกลางแจ้งแบบน้ำเกลือพร้อมสวนน้ำ ฟรี Wi-FI ลานจอดรถกว้างขวาง บริการนวด บริการอุปกรณ์กิจกรรมทางน้ำ เป็นต้น นอกจากนี้ที่ตั้งของรีสอร์ทยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวอื่น ๆ เช่น ห่างจากศูนย์ศึกษาการพัฒนาอ่าวคุ้งกระเบน 1 กม. ห่างจากหาดแหลมเสด็จ 90 เมตร และห่างจากถนนเฉลิมบูรพาชลทิต 6.5 กม. ในส่วนของประเภทห้องพักนั้นมีให้เลือกเป็นแบบต่าง ๆ หลายแบบ อาทิ ซูพีเรีย (Superior) , ดีลักซ์ (Deluxe ) , เอ็กเซกคิวทีฟ สวีท (Executive Suite) , การ์เดน วิลลา (Garden Villa) , วิลลา ติดชายหาด (Beachfront Villa) ในราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมเซนต์ โทรเปซ บีช รีสอร์ท

 

 

 

4. เคปโก รีสอร์ท

เคปโก รีสอร์ท ที่พักสะอาด บรรยากาศแสนสบาย ห้องพักตกแต่งสวย แบ่งเป็นหลังเป็นสัดส่วน มีความเป็นส่วนตัว ทำเลที่ตั้งสะดวกสบาย แม้ไม่ได้อยู่ริมทะเล แต่ก็ห่างเพียง 250 เมตร เดินเล่น ๆ ไม่ถึง 5 นาที ก็ได้สัมผัสกับบรรยากาศของทะเลแล้ว นอกจากนี้ยังอยู่ติดถนนใหญ่ ใกล้ตลาดขายอาหารทะเล รวมถึงร้านค้า ร้านสะดวกซื้อ และร้านคาเฟ่ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เช่น ศูนย์ศึกษาการพัฒนาอ่าวคุ้งกระเบน หาดแหลมเสด็จ ศาลาชมวิว และหาดเจ้าหลาว ที่พักมีบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้า สระว่ายน้ำ บริการอินเทอร์เน็ต ฟรี Wi-Fi ลานจอดรถ สวนหย่อมนั่งเล่นพักผ่อน ภายในห้องพักก็มีพวกอุปกรณ์ต่าง ๆ ให้ครบ ทั้ง ทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ น้ำดื่ม และของใช้ในห้องน้ำ โดยมีประเภทห้องพักให้เลือก 3แบบ ดังนี้ ห้องมาตรฐาน วิวสระน้ำ , ห้องมาตรฐาน วิวสวน และห้องมาตรฐานเตียงใหญ่ (Standard Double Room) ราคาเริ่มต้นที่ 599 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เคปโก รีสอร์ท

 

 

 

5. เมโทร แซนด์แอนด์ซี รีสอร์ท

เมโทร แซนด์แอนด์ซี รีสอร์ท เป็นที่พักวิวดี ติดทะเล พร้อมชายหาดส่วนตัวแบบกว้างขวาง มีความสะอาด เงียบสงบ และเป็นส่วนตัว มีพื้นที่ให้เดิน นั่ง นอนเล่นหน้าหาดได้อย่างเต็มที่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการพร้อม ทั้งอาหารเช้า สระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส Wi-Fi ฟรี ที่จอดรถพร้อมระบบรักษาความปลอดภัย ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิต ไม่ว่าจะเป็น หาดแหลมเสด็จ ศูนย์ศึกษาการพัฒนาอ่าวคุ้งกระเบน จุดชมวิวเนินนางพญา และหาดคุ้งวิมาน ในส่วนประเภทของห้องพักนั้นมีให้เลือก 3 ประเภท คือ ดีลักซ์ ปลอดบุหรี่ (Deluxe Room Non-Smoking) , ซูเปอร์ ดีลักซ์ (Super Deluxe Room) และสุดท้ายคือ ห้องซูเปอร์ดีลักซ์สำหรับครอบครัว (Super Deluxe Family Room) ในราคาเริ่มต้นที่ 760 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เมโทร แซนด์แอนด์ซี รีสอร์ท

 

 

 

6. บลูส์ ริเวอร์ รีสอร์ท จันทบุรี

บลูส์ ริเวอร์ รีสอร์ท จันทบุรี เป็นที่พักบรรยากาศดี ท่ามกลางธรรมชาติของต้นไม้ ร่มรื่น เขียวสดชื่นสบายตา ด้านหน้าที่พักเป็นชายหาดส่วนตัว เงียบสงบ นอกจากนี้ยังใกล้ตลาด ร้านอาหารทะเลสด รวมถึงบาร์ริมชายหาด และแหล่งท่องเที่ยวอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น แหลมเสด็จ ถนนเฉลิมบูรพาชลทิต วัดปากน้ำแขมหนู ลานหินสีชมพู และตึกแดง เป็นต้น ที่พักมีความสะดวกสบายด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งบริการอาหารเช้า สระว่ายน้ำ 2 ระดับพร้อมสไลเดอร์สำหรับเด็ก ฟรี Wi-Fi มินิบาร์ ห้องอาหารและบาร์ริมชายหาด ภายในห้องพักกว้างขาง บรรยากาศเป็นธรรมชาติ พร้อมระเบียงนั่งชมวิวและอุปกรณ์ขั้นพื้นฐานครบ โดยมีประเภทให้เลือกเข้าพักหลายแบบ หลายขนาด ตั้งแต่ ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่พร้อมระเบียง (Standard Double Room with Balcony) ขนาดพื้นที่ 25 ตร.ม. ไปจนถึงห้องสำหรับครอบครัว 6 คน (Family Room – 6 Pax)
ที่มี 1 เตียงคิงไซส์ และ 4 เตียงเดี่ยว ในราคาเริ่มต้นที่ 1,100 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น บลูส์ ริเวอร์ รีสอร์ท จันทบุรี

 

 

 

7. โฮม แอท ชาญ รีสอร์ต

โฮม แอท ชาญ รีสอร์ต เป็นที่พักติดทะเล บนชายหาดส่วนตัว บรรยากาศสุดชิล ที่พักเป็นบังกะโลแบบหลัง แยกสัดส่วน หลากหลายโซน ทั้งโซนสวน โซนติดชายทะเล จะมาเป็นคู่หรือหมู่คณะก็สามารถรองรับได้หมด พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งอาหารเช้า สระว่ายน้ำ ร้านอาหารริมชายหาด บริการอุปกรณ์ปิ้งย่างและอุปกรณ์ประกอบอาหาร กิจกรรมพายเรือแคนู บริการลานจอดรถ และฟรี Wi-Fi นอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอ่าวคุ้งกระเบน แหลมเสด็จ ตึกแดง หาดคุ้งวิมาน หาดแหลมสิงห์ เป็นต้น ในส่วนของประเภทห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ เช่น Standard Room Front Area Pool View , Deluxe Pool View Queen Room , Superior Seafront Bungalow , Superior Pool View Room with Balcony , Beach View Cottage ในราคาเริ่มต้นที่ 999 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โฮม แอท ชาญ รีสอร์ต

 

 

 

8. ซีเชลล์ วิลเลจ รีสอร์ท

ซีเชลล์ วิลเลจ รีสอร์ท เป็นที่พักบรรยากาศดี ติดทะเล มีชายหาดส่วนตัว ออกแบบสวยงามสไตล์โมเดิร์น น่ารักมินิมอล เรียบแต่ดูดี ด้วยโทนสีสบายตา เข้ากับกับบรรยากาศชายทะเล โล่งโปร่ง สะอาดสะอ้าน และเงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อน รีเฟรชร่างกาย ด้วยการนอนดูทะเล ฟังเสียงคลื่นจากห้องพักแบบไม่ต้องออกไปไหนก็ยังได้ เพราะที่พักมีบริการพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ทั้ง บริการอาหารเช้าและมื้ออื่น ๆ สระว่ายน้ำทั้งส่วนกลางและบางประเภทห้องพัก บริการอุปกรณ์ทั้งกิจกรรมทางน้ำ ชายหาดและจักรยาน นอกจากนี้ยังมีสะพานไม้ทอดยาวลงไปในทะเลให้เดินชมป่าโกงกางหรือถ่ายรูปอีกด้วย อีกทั้งที่ตั้งของรีสอร์ทก็อยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวอื่น ๆ เช่น อ่าวคุ้งกระเบน ถนนเฉลิมบูรพาชลทิต หาดเจ้าหลาว และแหลมเสด็จ ในส่วนของห้องพักนั้นมีให้เลือกหลายสไตล์ เช่น ห้องมาตรฐาน (Standard) , ห้องพักสำหรับสี่ท่านพร้อมวิวทะเล (Quadruple Room with Sea View) , ห้องสวีทพร้อมวิวทะเล (Suite with Sea View) , ห้องพักสำหรับครอบครัวพร้อมวิวทะเล (Family Room with Sea View) เป็นต้น ราคาเริ่มต้นที่ 1,800 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ซีเชลล์ วิลเลจ รีสอร์ท

 

 

 

9. โรงแรมเจ้าหลาวทอแสงบีช

โรงแรมเจ้าหลาวทอแสงบีช เป็นที่พักติดชายทะเล สุดแสนชิล ตั้งอยู่ท่ามกลางโอบล้อมของต้นไม้น้อยใหญ่ มีทั้งฟิลของสวนสวย ชายหาดและท้องทะเลสีใส มีพื้นที่บริเวณกว้างขวาง สงบร่มรื่น สะอาด สบายตา ห้องพักมีทั้งเป็นแบบตึก และบังกะโลเป็นหลัง เรียงรายในสวนจรดริมชายหาด นอกจากนี้ที่พักยังมีทำเลที่ตั้งไม่ไกลจากวงเวียนปลาพะยูน ใกล้ตลาด ร้านสะดวกซื้อ และปั้มน้ำมัน รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ไม่ว่าจะเป็นชายหาดเจ้าหลาวที่อยู่ติดกับที่พัก ถนนเฉลิมบูรพาชลทิต หาดแหลมเสด็จ วัดปากน้ำแขมหนู ลานหินสีชมพู และอ่าวคุ้งกระเบน ที่พักมีความสะดวกสบายด้วยบริการ และ Facility ครบครัน เช่น อาหารเช้า ทั้งอาหารไทย และ American breakfast / Welcome drink ที่จอดรถ ฟรี Wi-Fi บริการห้องอาหารและบริการสั่งอาหารเสิร์ฟให้ถึงห้องพัก สระว่ายน้ำทั้งกลางแจ้งและในร่ม และบาร์ริมชายหาด โดยมีประเภทห้องพักให้เลือก ดังนี้ ซูพีเรีย (Superior) , ดีลักซ์ (Deluxe ) , ห้องพักพร้อมวิวชายหาด (Beach View) , ห้องบีชฟร้อนท์ (Beach Front) , ห้องสำหรับครอบครัว 2 ห้อง (Family – 2 Rooms) ในราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมเจ้าหลาวทอแสงบีช

 

 

 

10. ชีวารี โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

ชีวารี โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ที่พักระดับมาตรฐาน 4 ดาว ดีไซน์สวยมีเอกลักษณ์ ผสมสผานความเป็นไทย ท่ามกลางธรรมชาติของสวนสวยที่จัดแต่งได้อย่างลงตัวสวยงาม ที่ตั้งติดชายหาดกว้าง มีความเป็นส่วนตัว สามารถเดินเล่น ชมวิว ดูพระอาทิตย์ตก หรือเล่นน้ำทะเลได้ พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งอาหารเช้าและมื้ออื่น ๆ ที่ห้องอาหารริมชายหาด สระว่ายน้ำวิวทะเล ห้องฟิตเนส บริการอุปกรณ์ทำบาร์บีคิวและปิ้งย่าง เป็นต้น ในส่วนห้องพักเป็นแบบบังกะโลไม้แยกเป็นหลังใครหลังมัน พร้อมห้องน้ำในตัวแบบ Open air มีเครื่องทำน้ำอุ่น ทีวี ตู้เย็น และอุปกรณ์พื้นฐานให้ครบ โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกเป็นแบบต่าง ๆ เช่น ห้องพักวิวภูเขา (Mountain View) , ห้องพักวิวสวน (Garden View) , ห้องบีชฟร้อนท์ (Beach Front) , ห้องพักวิวทะเล (Sea View) และห้องพักสำหรับครอบครัว (Family Room) ราคาเริ่มต้นที่ 1,600 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ชีวารี โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

 

 

 

11. แซนด์ดูนส์ เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท

แซนด์ดูนส์ เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท เป็นที่พักสุดหรู ตกแต่งสวยงาม ทันสมัย น่าพัก บนพื้นที่กว้างขวาง ติดกับชายหาดเจ้าหลาว มีความสะดวกสบายครบครัน ตึกที่พักมีถึง 3 ตึก มีห้องจัดเลี้ยงสัมมนา 9 ห้อง ที่จอดรถกว้างขวางหลายจุดรอบโรงแรม มีห้องอาหารริมชายหาด สระว่ายน้ำไร้ขอบ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ห้อง Kids club ห้องฟิตเนส จักรยานให้เช่า บริการรถรับส่งระหว่างตึกที่พักกับชายหาด ภายในห้องพักกว้างขวาง แบ่งเป็นสัดส่วน พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ ทั้งทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น ไดร์เป่าผม น้ำดื่ม มินิบาร์ เครื่องใช้สำหรับอาบน้ำ ฯลฯ โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกหลายโซนหลายแบบ เช่น ซูพีเรีย วิวสวน (Superior Garden View) , High Floor Superior Double Room , ดีลักซ์ วิวสระน้ำ (Deluxe Pool View) , ห้องสำหรับครอบครัว (Family Rooms) และ Premier Deluxe Sea View Room เป็นต้น ราคาเริ่มต้นที่ 1,900 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น แซนด์ดูนส์ เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท

 

 

 

12. เจ้าหลาว ซี บรีส รีสอร์ท

เจ้าหลาว ซี บรีส รีสอร์ท เป็นที่พักติดชายทะเลหาดเจ้าหลาว บรรยากาศดี โปร่งโล่ง สบาย ชายหาดกว้าง มีความเป็นส่วนตัว สะดวกสบายครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นบริการอาการเช้า สระว่ายน้ำวิวทะเล ฟรี Wi-Fi ที่จอดรถ และห้องอาหาร นอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม เช่น แหลมเสด็จ เจดีย์กลางน้ำบ้านหัวแหลม วัดปากน้ำแขมหนู ลานหินสีชมพู และอ่าวคุ้งกระเบน ในส่วนของห้องพักมี 26 ห้อง แบบส่วนตัวสุด ๆ พร้อมอุปกรณ์ภายในห้องพักครบถ้วน โดยมีประเภทห้องให้เลือก 3 แบบ คือ Sea View , Pool View และ Family Room ที่พักได้สูงสุดถึง 7 ท่าน ในราคาเริ่มต้นที่ 960 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เจ้าหลาว ซี บรีส รีสอร์ท

 

 

 

13. เจ้าหลาว คาบาน่า รีสอร์ท

เจ้าหลาว คาบาน่า รีสอร์ท เป็นที่พักริมชายหาด ติดทะเล สวย สะอาด บรรยากาศดี ร่มรื่นด้วยต้นไม้และสวนสวย ออกแบบดีไซน์สไตล์มินิมอลเรียบหรู ดูดี โล่งโปร่งสบาย และยังใกล้แหล่งของกิน ใกล้วนเวียนปลาพะยูน ที่มีตลาด ร้านค้า ร้านอาหาร และร้านสะดวกซื้อ นอกจากนี้ที่พักยังมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมแบบไม่ต้องออกไปไหน ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าและห้องอาหาร สระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส ห้องออกกำลังกาย บ้านบอลสำหรับเด็ก ๆ ของเล่นเด็ก และสวนหย่อม ภายในห้องพักแต่ละประเภทกว้างขวาง แยกสัดส่วนได้ลงตัว มีอุปกรณ์พื้นฐานให้ครบ ทั้งสมาร์ททีวี ตู้เย็น มินิบาร์ เครื่องใช้สำหรับอาบน้ำ ผ้าขนหนู ไดร์เป่าผม เป็นต้น โดยมีประเภทห้องพักให้เลือก ดังนี้ คือ ดีลักซ์ (Deluxe ) , ห้องพักวิวสวน (Garden View) , ดีลักซ์ พูล แอคเซส (Deluxe Pool Access Room) , ดีลักซ์ สำหรับครอบครัว (Family Deluxe) และคาบานา วิลลา (Cabana Villa) ในราคาเริ่มต้นที่ 1,700 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เจ้าหลาว คาบาน่า รีสอร์ท

 

 

 

14. วิลลา บลังกา โฮเต็ล แอนด์ เรสเทอรองต์

วิลลา บลังกา โฮเต็ล แอนด์ เรสเทอรองต์ เป็น Hotel and Restaurant ที่ตั้งอยู่ริมชายหาดเจ้าหลาว สามารถเดินเล่น กินลมชมวิว หรือชมพระอาทิตย์ตกได้ที่ชายหาดส่วนตัวหน้าที่พัก ภายในบริเวณที่พักมีพื้นที่กว้างขวาง มีบรรยากาศสบาย ไม่อึดอัด และยังรองรับการจัดเลี้ยงแบบหมู่คณะได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ บริการอาหารเช้าที่หลากหลาย บริการห้องอาหาร บริการอินเตอร์เน็ต ที่จอดรถ และห้องฟิตเนส ในส่วนของห้องพักมีให้เลือก 3 แบบ คือ ซูพีเรีย (Superior) , ดีลักซ์ (Deluxe ) , วิลลาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว (Villa with Private Pool)และวิลลา 3 ห้องนอน (Villa 3-Bedroom) ราคาเริ่มต้นที่ 1,300 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น วิลลา บลังกา โฮเต็ล แอนด์ เรสเทอรองต์

 

 

 

15. จวรีน ลอร์ด รีสอร์ท แอนด์ โฮเทล

จวรีน ลอร์ด รีสอร์ท แอนด์ โฮเทล เป็นที่พักริมทะเล ในบรรยากาศสบาย ชายหาดหน้าที่พักกว้าง มีความเป็นส่วนตัว สามารถเดินเล่น ชมวิว หรือเล่นน้ำทะเลได้ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าอันหลากหลาย สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ บริการอินเตอร์เน็ต ฟรี Wi-Fi บริการห้องอาหารริมชายหาด นอกจากนี้ที่ตั้งของรีสอร์ทยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม เช่น หาดแหลมเสด็จ ศาลาชมวิว ถนนเฉลิมบูรพาชลทิต ศูนย์ศึกษาการพัฒนาอ่าวคุ้งกระเบน และจุดชมวิวเนินนางพญา ในส่วนของห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ เช่น ห้องมาตรฐาน , ห้องเตียงคิงไซส์ (King Room) , ห้องมาตรฐาน สำหรับ 3 คน , ห้องพักสำหรับสี่ท่านพร้อมวิวสวนหย่อม ราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น จวรีน ลอร์ด รีสอร์ท แอนด์ โฮเทล