/ Top Hits / 20 คาเฟ่อยุธยาสุดปังแห่งปี 2022 กาแฟดี ขนมเด็ด บรรยากาศน่านั่ง ถ่ายรูปเป๊ะปัง

20 คาเฟ่อยุธยาสุดปังแห่งปี 2022 กาแฟดี ขนมเด็ด บรรยากาศน่านั่ง ถ่ายรูปเป๊ะปัง

20 คาเฟ่อยุธยาสุดปังแห่งปี 2022 กาแฟดี ขนมเด็ด บรรยากาศน่านั่ง ถ่ายรูปเป๊ะปัง

เที่ยววัดเหนื่อยร้อนๆบางทีก็อยากจะหาคาเฟ่ดีๆเก๋ๆนั่งให้คลายเหนื่อยซักหน่อยใช่ไหมคะ อยุธยาเห็นเป็นเมืองเก่าอย่างนี้เค้าก็มีร้านดีๆ คาเฟ่เด็ดๆเพียบนะเออ แต่ละร้านจะแจ่มน่าจัดขนาดไหนลองมาดูกันค่ะ

 

 

1. พระนคร คาซ่า

Photo from https://www.facebook.com/Pranakornzabayutthaya/

คาเฟ่แปลกแหวกแนวในสไตล์ตรุกี มีพรอพเครื่องประดับให้ใส่ถ่ายภาพฟรีอีกด้วย ในส่วนของร้านแบ่งเป็น 2 ส่วน คือ คาเฟ่ ที่ให้บริการเครื่องดื่มและขนมแบบตรุกี และในโซนของร้านอาหารที่เน้นให้บริการอาหารอีสานหลากหลายเมนู การขึ้นไปนั่งบนคาเฟ่จะต้องสั่งเครื่องดื่มหรือขนมทางร้านก่อน จ่ายเงิน และลงชื่อ รอคิว ด้านบนไม่ได้เสิร์ฟอาหาร อาหารต้องทานในร้านอาหารเท่านั้น

ข้อมูลเพิ่มเติม พระนคร คาซ่า

 

 

 

2. Svnlowbar

Photo from https://www.facebook.com/Svnlowbar-100275718685039

คาเฟ่เปิดใหม่สไตล์ สโลว์บาร์ คาเฟ่ ดิบๆ ที่เน้นสโลว์บาร์ และมีเมล็ดกาแฟให้เลือกหลากหลาย ตามที่ลูกค้าชอบ บาริสต้าใส่ใจในรายละเอียดต่างๆ พร้อมแนะนำวิธีการดื่มให้ลูกค้าได้สัมผัสรสชาติของกาแฟเน้นๆ หากใครไม่ทานกาแฟ เครื่องดื่ม Non coffee ก็มีให้เลือก บรรยากาศตกแต่งสไตล์ปูนเปลือย มุมพระจันทร์ดวงโตภายในที่เป็น Signature ใครมาก็ต้องถ่ายรูป

ข้อมูลเพิ่มเติม Svnlowbar

 

 

3. Moso Yodia Cafe and Bar

Moso Yodia คาเฟ่เปิดใหม่สไตล์สวนญี่ปุ่น ตกแต่งด้วยสวนหิน พื้นที่สวนหินนั้นตกแต่งแบบ zen และป่าไผ่สไตล์ญี่ปุ่น เหมือนกับคุณไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นเลยทีเดียว มุมถ่ายรูปเยอะมากเหมาะสำหรับคนชอบถ่ายรูป ร้านตกแต่งด้วยโทนสีอบอุ่น เฟอร์นิเจอร์เลือกใช้สีอ่อนทั้งหมด ได้อารมณ์มินิมอลไปในตัว ด้านนอกของร้านมีทั้งสวนหิน ป่าไผ่  ซุ้มกระดิ่งลม สะพานไม้สไตล์ญี่ปุ่น และอื่นๆ อีกมากมาย ก่อนเข้าร้านจะมีจุดซื้อคูปอง 80 บาท ต่อ 1 ท่าน โดยสามารถนำคูปองไปแลกเครื่องดื่มได้ ส่วนเด็กเข้าฟรี

Photo from https://www.facebook.com/Mosoyodia/

ข้อมูลเพิ่มเติม

 

 

 

4. พรีม​ คาเฟ่ Preme​ Cafe​ &​ Playground

Preme​ Cafe​ &​ Playground เป็นคาเฟ่ริมทุ่งนา มีทั้งโซนที่นั่ง indoor และ outdoor มีสนามเด็กเล่น สไลเดอร์ ปีนป่าย ม้าหมุน ม้าโยก ม้ากระดก และสนามหญ้ากว้าง ๆ ให้เด็ก ๆ ได้วิ่งเล่น ตัวร้านออกแบบสไตล์นอร์ดิก ภายในร้านโล่ง โปร่ง สบาย ทางด้านหน้าร้านเป็นกระจกทำให้รับแสงแดดจากภายนอกได้เป็นอย่างดี เรื่องมุมถ่ายรูปไม่ต้องห่วงเพราะมีเยอะมาก ๆ มีทั้งสามารถพายเรือเล่นหรือจะถ่ายรูปโดยมีวิวทุ่งนาเขียวขจีก็ยังได้ 

Photo from https://www.facebook.com/profile.php?id=100075880103829

ข้อมูลเพิ่มเติม

 

 

 

 

5. Mr.Farmer Ayutthaya

Photo from https://www.facebook.com/Mr.Farmer.Ayutthaya

Mr.Farmer Ayutthaya คาเฟ่เล็ก ๆ บรรยากาศอบอุ่นเหมือนบ้าน ตกแต่งสไตล์วินเทจ บรรยากาศเหมือนนั่งร้านกาแฟในประเทศเกาหลี ผสมผสานของตกแต่งจากวัสดุธรรมชาติที่หาได้ภายในท้องถิ่น เมนูเครื่องดื่มก็มีให้เลือกหลากหลายประเภททั้ง ชา กาแฟ อิตาเลี่ยนโซดา และสมูทตี้ อีกทั้งยังมีเบเกอรี่อย่างครัวซองต์อร่อยให้เลือกหลายรสชาติ จุดเด่นคือ มุมน่ารัก ๆ สำหรับถ่ายรูป

ข้อมูลเพิ่มเติม Mr.Farmer Ayutthaya

 

 

 

6. บ้านสวนรอยจรัล

ร้านตกแต่งด้วยสีขาวสะอาดตา บรรยากาศดี มีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ขนม  บรรยากาศเป็นสวน ร่มรื่น สวยงาม ส่วนวิธีการสั่งอาหารมีจุดสั่งอาหารเครื่องดื่ม สั่งอาหารแล้วนำเบอร์ไปวางที่โต๊ะ จะมีพนักงานนำอาหารและเครื่องดื่มมาเสิร์ฟ โต๊ะนั่งมีทั้งด้านในและด้านนอก มีมุมถ่ายรูปทั่วร้าน มีแปลงผัก ทำเป็นเกษตรผสมผสาน ร้านนี้จัดตกแต่งแนวมินิมอล เรียบ สะอาดตา

ข้อมูลเพิ่มเติม

 

 

 

7. ในคลองคาเฟ่

Photo from https://www.facebook.com/profile.php?id=100063554649649

คาเฟ่บ้านสวนริมคลองในบรรยากาศสุดร่มรื่นที่รายล้อมไปด้วยเหล่าต้นไม้โดยรอบ ร้านตกแต่งแนววินเทจ มีต้นไม้เยอะมาก ๆ นอกจากคาเฟ่แล้วยังมีก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าดังด้วย มีต้นก้ามปูต้นใหญ่ใจกลางร้านที่ดูแล้วสบายตา นอกจากนี้ยังมีขนมไทยหลากหลายชนิดให้เลือกรับประทานได้อีกด้วย บรรยากาศรอบ ๆ ร้านจะเป็นสไตล์ธรรมชาติที่ล้อมรอบไปด้วยคลอง หากใครอยากพายเรือชมธรรมชาติทางร้านก็มีเช่นกัน

ข้อมูลเพิ่มเติม

 

 

 

8. บ้านตา cafe’

Photo from https://www.facebook.com/BantaCafe.Bangsai/

บ้านตา cafe’ คาเฟ่สไตล์ธรรมชาติ ได้กลิ่นทุ่งนา ที่นี่จะมีโซนให้เลือกได้ ทั้งในโซน Outdoor แบบใกล้ชิดธรรมชาติ และ Indoor ห้องแอร์เย็น ๆ ร้านนี้มีมุมสวย ๆ ให้ถ่ายรูปเยอะมาก มีสะพานทอดยาวออกไปให้ถ่ายรูปสวย ๆ สูดอากาศปลอดโปร่งสบาย ๆ กลางทุ่งนา ร้านนี้มีให้เลือกทั้งเครื่องดื่ม อาหารคาวและอาหารหวานครบถ้วน

ข้อมูลเพิ่มเติม

 

 

 

9. Krasai.cafe

Photo from https://www.facebook.com/Krasai.cafe/

คาเฟ่อยุธยาที่สวยเด่นเป็นสง่า กับชื่อ “กระซ้ายคาเฟ่” ที่มีที่มาจากที่ตั้งของคาเฟ่ที่อยู่ติดกับวัดกระซ้ายนั่นเอง ตัวร้านดูโดดเด่นในสไตล์โมเดิร์นทรงกล่องแต่เพิ่มความเก๋และเอกลักษณ์ให้น่าสนใจด้วยการกรุผนังอิฐแดงให้ได้กลิ่นอายคล้ายเจดีย์ ซึ่งก็ดูเข้ากันดีกับโลเคชั่นความเป็นเมืองเก่าของอยุธยา นอกจากนี้ยังบรรยากาศดีงามล้อมรอบไปด้วยทุ่งนาสีเขียวขจี มีมุมสวย ๆ เหมาะสำหรับคนที่ชอบถ่ายรูปเยอะมาก

ข้อมูลเพิ่มเติม

 

 

 

10. PRANG VIEW

Photo from https://www.facebook.com/Prangviewcafe

คาเฟ่เอาสายชิลล์ต้องสะท้าน เพราะเค้ามีดีตั้งแต่วิวร้านเลยล่ะค่ะ นั่งทีอย่างฟินโดยเฉพาะตรงหน้าต่างที่สามารถเห็นวิวพระปรางค์ได้จะๆ ตัวร้านมีการตกแต่งแบบโมเดิร์นที่มีความตะวันตกผสมกับตะวันออกอย่างลงตัวมากๆ โทนสีของร้านจะเป็นสีขาวมีความโปร่งๆ ตอนแรกเดินเข้าไปอาจเห็นว่าร้านดูแคบๆใช่ไหมคะ แต่ไม่จริงเลยคุณหลอกดาวเพราะมันมีส่วนที่นั่งลึกเข้าไปอี๊ก ซึ่งจุดนี้เค้าออกแบบมาได้ดีงามสุดๆ มีจุดที่เป็นที่นั่งแบบแนวตั่งไทยๆด้วยนะเออยอมใจเลยจริงๆ ในส่วนของเมนูอาหารเครื่องดื่มเค้าก็ไม่น้อยหน้าใครเลยค่ะ ที่ติดใจสุดๆยกให้เครื่องดื่มชาไทยไข่เค็ม ความชามาเต็มหวานๆมันตัดกับรสชาติซอสไข่เค็มที่ออกเค็มมันๆนิดคือดี๊ดี อีกเมนูที่จัดว่าเป็นซิกเนเจอร์ของร้านอย่างงบิงชูชาไทยบัวลอยไข่เค็ม  ตัวเนื้อน้ำแข็งบดละเอียดนุ่มๆแบบรสชาไทยเน้นๆ มีบัวลอยสีม่วงๆเม็ดโตเต็มปากเต็มคำ พร้อมซ้อมราดไข่เค็มที่ไม่น่าเชื่อว่าจะเอาความเกาหลีมามิกซ์กับความไทยได้ฟินขนาดนี้ ใครอยากได้อาหารคาวมาเต็มท้องก็มีให้เลือกกันเยอะพอตัวเลยนะคะ ส่วนมากจะเป็นอาหารไทยแนวฟิวชั่นเป็นอะไรที่ทั้งสร้างสรรค์และรสชาติดีไม่แพ้หน้าตาเลยล่ะค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติม

 

 

 

11. Busaba Cafe & Meal

Photo from https://www.facebook.com/BusabaCafeMeal

คาเฟ่ที่ดูเรียบๆแต่ฟาดเรียบทุกความเก๋ เพราะมีทั้งความโมเดิร์นและเรียบง่ายอบ่างบอกไม่ถูก เน้นคุมโทนสีขาวๆ ตัดกับตะแนวสีไม้ๆมันก็ทั้งสวยและสบายตาดีไม่หยอก ร้านไม่ได้ใหญ่มากนะคะหากเค้ามีการจัดสรรพื้นที่ได้ดีมาก เมนูไม่เยอะแต่อร่อยแทบทุกอย่าง สิ่งที่ทำให้ชอบในแนวคิดก็ตรงเน้นใช้วัตถุดิบจากท้องถิ่นมารังสรรค์เป็นอาหารเมนูต่างๆอย่างมีเอกลักษณ์นี่เองค่ะ ที่ติดใจสุดก็จะเป็นแฮมเบิร์กซอสมัสมั่นกับเส้นใหญ่อยุธยาทอด ขนาดคนไม่ชอบเนื้อกันกินได้สบายๆเพราะแฮมเบิร์กเค้าทำออกมาได้ละมุนฉ่ำๆ ที่เลิฟเลยก็เส้นใหญ่ที่เค้าเอามาจี่หรือทำอะไรซํกอย่างที่ตอนแรกนึกว่าเป็นแผ่นโรตีซะอีก คือมันทั้งกรอก แน่น เหนียวอย่างที่ไม่เคยกินที่ไหนมาก่อนเลยค่ะ เครื่องดื่มนี่ต้องถือว่าเป็นจุดขายของบุษบาเลยนะคะที่จะมีสายไหมโรย เมนูเครื่องดื่มแนะนำที่คนไม่ดื่มกาแฟต้องลองก็อย่างชาดำครีมชีสเค้ก เรียกได้ว่าทำออกมาไม่แพ้เต้าดังซักกะน้อย จิบทีฟินไปทั้งวัน นอกจากนี้ภายในร้านเค้ายังจะมีสินค้าแบรนด์ Busaba Craft & Design ไว้ให้เลือกช็อปกันพอหอมปากหอมคออีกด้วย

ข้อมูลเพิ่มเติม

 

 

 

12. Drip Rim Na

Photo from https://www.facebook.com/pludhaya.resort/

มาอยุธยาทั้งทีอยากจะลองจิบกาแฟดีๆริมนากันบ้างไหมคะ ถ้าอยากฟิลนั้นที่นี่เค้าจัดให้ค่ะ การตกแต่งจะเน้นสไตล์ง่ายๆมีความไม้ๆ แน่นอนว่าเมนูทีเด็ดของที่นี่จะเป็นกาแฟดริบหอมๆ ที่ยิ่งได้มองวิวท่องทุ่งนาเขียวชอุ่มยิ่งยกระดับความฟินให้มากขึ้นไปอีกเท่าตัว คนที่ไม่อินกับกาแฟเค้าก็มีชาให้เลือกหลายแบบตามเลือกเลยค่ะ โดยเมนูชาเค้าจะมีโชว์ให้เห็นเลยว่ามีอะไรบ้าง ซึ่งจะเสิร์ฟเป็นกาๆกินแกล้มไปกับขนมปังเวียดนามกรอบนอกนุ่มในไส้แน่นที่ปิ้งใหม่ๆสดๆยิ่งเข้ากัน สายหวานก็ไม่ต้องเสียใจขนมเค้าก็มีให้เลือกหมุนเวียนกันไป เรียกได้ว่าเป็นคาเฟ่ริมนาที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับบรรยากาศท้องทุ่งพร้อมๆไปกับจิบกาแฟอินๆ ฟินแบบเอาอะไรมาแลก็ไม่ยอมค่ะงานนี้

ข้อมูลเพิ่มเติม

 

 

 

13. Baan kao nhom

Photo from https://www.facebook.com/baankaonhom.ayutthaya

สายขนมไทยพลาดร้านนี้ไม่ได้เด็ดๆค่ะ เพราะเค้าเป็นคาเฟ่ขนมไทยแห่งแรกในอยุธยาที่ดังและปังสุดๆ ร้านเก่าเล็กไปเค้าเลยว่ารีโนเวททำให้ใหญ่กว่า ไฉไลกว่าเดิม ตกแต่งแนวอิฐๆให้ความรู้สึกอบอุ่นเป็นกันเองมากๆ ด้วยความที่เมนูขนมไทยเค้าเยอะ เวลาสั่งก็ง่ายๆค่ะ แค่หยิบใบรายการมาติ๊กๆแล้วส่งให้ก็เสร็จเรียบร้อย ขนมไทยแต่ละอย่างน่าหยิบทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น ตะโก้ ช่อม่วง ขนมต้ม ขนมถ้วย และอื่นๆอีกมากมาย แล้วหลังๆมาเค้าเริ่มมีเมนูขนมหวานแบบประยุกต์ที่น่าสนใจให้ได้ลิ้มลองกันด้วยนะคะ อย่างลอนตาลลอยแก้วน้ำอัญชัน ไอติมชานมอัญชัน กับ ทองม้วน เป็นต้น เมนูเครื่องดื่มเค้าก็มีความนัวค่ะ ที่ติดใจเลยก็จะเป็นชาเขียวหลงกรุง มันหอมๆกลมกล่อม มีความกรุบๆน้ำตาลทรายแดงเบาๆ เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในคาเฟ่ที่มาอยุธยาทั้งทีต้องมาเลยล่ะค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติม

 

 

 

14. The Summer House

Photo from https://www.facebook.com/thesummerhouse.ayutthaya/

คาเฟ่ริมแม่น้ำสุดฮิตที่เป็นเสมือนจุดเช็กอินสุดปังของอยุธยาเลยก็ว่าได้ หากอยากหาคาเฟ่เก๋ๆฮิปๆติดริมแม่น้ำสวยๆปังๆ มุมถ่ายรูปอย่างเพียบร้านนี้อย่างเด็ด มีทั้งโซนห้องแอร์และโอเพ่นแอร์ เครื่องดื่มก็ดี ขนมหวานก็โดน ยิ่งอาหารยิ่งอร่อยทุกอย่าง โดยกาแฟของที่นี่เค้าจะมีโรงคั่วเองนะคะ ทั้งเข้มข้น คุณภาพคัดเน้นๆ และยังหอมมากๆ มัจฉะลาเต้ของเค้าก็เข้มข้น แบบที่ดื่มปุ๊บรู้เลยว่าคุณภาพแน่น ถ้าไม่ของเข้มๆบอกเค้าได้เลยนะคะ เพราะที่นี่เค้าจะเสิร์ฟมาแบบรสเข้มข้นมากๆ

ข้อมูลเพิ่มเติม

 

 

 

15. Pastry Architect

Photo from https://www.facebook.com/pastryarchitect.th/

ไม่ต้องไปไกลก็ได้ฟินไปกับขนมหวานสไตล์ฝรั่งเศสแท้ๆ โดยเชฟจบการทำขนมจากฝรั่งเศสมาเองเลยนะคะ อีกทั้งวัตถุดิบต่างๆก็เป็นของนำเข้าจากฝรั่งเศสล้วนๆ ดังนั้นหมดห่วงเรื่องรสชาติเลยค่ะ ตัวร้านเค้ามีการรีโนเวตใหม่ให้มีความสดใสฟรุ้งฟริ้งกว่าเดิม ด้านนอกเป็นปราสาทมีเหลืองนวลเห็นปุ๊บสะดุดตาปั๊บ แถมเค้ายังครีเอทบางเมนูที่ใช้วัตถุดิบท้องถิ่นอย่าง เฟสติวัลเดเต้ ทาร์ตที่ด้านบนเค้าตกแต่งด้วยลูกชุบและผลไม้ และเมนูขายดีสุดๆของร้านอย่าง โบสต๊อก ที่เนื้อแป้งสัมผัสนุ่มเว่อร์วัง โรยอัลมอนด์สไลด์แน่นๆ ไม่หวานมากเลิฟสุดๆ ยิ่งทานคู่กับ Yuzu Iced tea ชายูซุที่หวานนิดๆเปรี้ยวหน่อยเฮ้ยเข้ากันมาอ่ะค่ะ ถ้าของหวานอย่างเดียวไม่จุใจสามารถเดินไปต่ออาหารตะวันตกฟินๆได้ที่ร้าน Upper taste อีกด้วยล่ะค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติม

 

 

 

16. Tewa Cafe Ayutthaya

Photo from https://www.facebook.com/profile.php?id=100066344247287

คาเฟ่ริมน้ำบรรยากาศดี โดดเด่นด้วยสไตล์ Thai Contemporary ที่แตกแขนงจากร้านอาหารแพเทวราชที่มีชื่อเสียงเก่าแก่คู่อยุธยามานานกว่า 40 ปี ทำเลของร้านอาหารแพเทวราช และ Tewa Cafe ตั้งอยู่ตรงหัวมุมซึ่งเป็นจุดบรรจบระหว่างแม่น้ำป่าสักกับคลองข้าวเม่า ทำให้สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำและวิถีชีวิตริมน้ำได้อย่างดี มีมุมถ่ายรูปหลายจุด ร้านมี 2 ชั้นได้รับการตกแต่งมาอย่างดีเหมาะกับคนชอบถ่ายรูปมาก ๆ

ข้อมูลเพิ่มเติม

 

 

 

17. รักษ์นา คาเฟ่ อยุธยา

Photo from https://www.facebook.com/raknacafeayutthaya/

ร้านกาแฟวิวทุ่งนาเขียวขจี ท่ามกลางทางเดินไม้ไผ่ทอดยาวกลางทุ่ง ทางร้านมีเมนูทั้งอาหารคาวแบบจานเดียว ผัดไทย ก๋วยเตี๋ยว ข้าวราดแกง หมูสะเต๊ะ ชา กาแฟ ของหวาน ตัวร้านอยู่กลางทุ่งนาตกแต่งทางเดินและมุมต่าง ๆ ด้วยไม้ไผ่  ภายในร้านเป็นแบบโอเพ่นแอร์ทั้งหมด จุดเด่นก็คือให้บรรยากาศของทุ่งนา วิถีชีวิตแบบบ้าน ๆ พร้อมด้วยอาหารหลากหลายและอากาศที่บริสุทธิ์ รวมถึงมุมถ่ายรูปสวย ๆ มากมาย

ข้อมูลเพิ่มเติม

 

 

 

18. บ้านป้อมเพชร

บ้านป้อมเพชร เป็น ที่พัก คาเฟ่ และร้านอาหารริมแม่น้ำที่อยุธยา สไตล์คอนเทม โดดเด่นสุดๆด้วยอิฐสีแดง พื้นที่ในส่วนของร้านจะแบ่งเป็นส่วนของห้องพักซึ่งจะสงวนสิทธิ์เฉพาะผู้เข้าพักเท่านั้น และร้านอาหารซึ่งมีทั้งโซนห้องแอร์ โอเพ่นแอร์ และโซนริมน้ำ ร้านนี้จะเน้นอาหารคาว มีของหวานให้เลือกน้อยไปสักนิด ส่วนใหญ่จะเน้นอาหารคาวมากกว่า เมนูเด็ดของร้านคือ กุ้งย่างถ่าน กุ้งตัวใหญ่ ๆ ย่างมาแบบสุกพอดี หอมถ่าน น่ารับประทานมากเลยทีเดียว สถานที่ตั้งของร้านเป็นจุดบรรจบของแม่น้ำเจ้าพระยาและแม่น้ำป่าสัก สามารถนั่งรับลมชมวิวแม่น้ำได้อย่างเพลิดเพลิน

Photo from https://www.facebook.com/baanpomphet/

ข้อมูลเพิ่มเติม

 

 

 

 

19.The Bank River House

Photo from https://www.facebook.com/thebankriverhouse

ข้อมูลเพิ่มเติม

 

 

 

 

20. Ayutthaya Retreat

Photo from https://www.facebook.com/ayutthayaretreat/

ถ้าชื่นชอบอยากชิลล์ในอะไรไทยๆ ที่นี่น่าจะโดนใจเลยค่ะเพราะเรือนไทยมาเลยเน้นๆ เนื่องจากเค้าจะเปิดเป็นที่นักด้วย โดยจะมีโซนคาเฟ่เราได้ชิลกัน คิดดูว่านั่งทานขนมจิบชาริมบ่บัวมันจะดีขนาดไหน บรรยากาศเค้าจะไทยๆและสงบๆนะคะ  เหมาะกับคนที่อยากหาที่นั่งพักผ่อนคลายอารมณ์จากการเดินทางมากๆ ไม่ต้องกลัวจะร้อนเพราะเค้ามีห้องเรือนกระจกตกแต่งอย่างร่มรื่นติดแอร์เย็นฉ่ำให้ด้วย ที่สำคัญมุมถ่ายภาพสวยๆที่เต็มไปหมด เมนูแนะนำก็จะมี salt caramel an-chan น้ำอัญชันสดตัดกับนมหวานๆมันละมุนนมาก เค้กมะพร้าวอ่อนนี่ก็ทีเด็ดเลยค่ะ มีความครีมมะพร้าวเยอะๆแทรกด้วยครีมเนื้อมะพร้าวอ่อน เนื้อเค้กนุ่มๆ ทานแล้วหวานนิดๆ หอมมะพร้าวอ่อนหน่อยๆ กลมกล่อมอย่างแรง

ข้อมูลเพิ่มเติม