/ Top Hits / จัดเต็ม 23 ที่พักเขาค้อ ทะเลหมอก สุดอลังการ นอนชมวิวสวยได้จากบนเตียงนอน
แนะนำที่พักหัวหิน ชะอำ อัพเดตล่าสุด

จัดเต็ม 23 ที่พักเขาค้อ ทะเลหมอก สุดอลังการ นอนชมวิวสวยได้จากบนเตียงนอน 2567

top-hotels-view-khao-kho

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 19 กรกฎาคม 2566

ชวนออกเดินทางไปให้สายหมอกโอบกอดที่ ‘เขาค้อ’ จังหวัดเพชรบูรณ์ ชมทะเลหมอกในตอนเช้า ทะเลดาวตอนกลางคืน พร้อมทั้งสัมผัสอากาศเย็นสบาย สูดโอโซนให้เต็มปอด ดื่มด่ำกับธรรมชาติ ชาร์ตพลังความสดชื่น เพลิดเพลินกับแหล่งท่องเที่ยวสุดฮิต เช่น วัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว พระตำหนักเขาค้อ ทุ่งกังหันลมเขาค้อ เช็คอินที่ร้านกาเฟ่ดัง ฟิโนลาเต้ แล้วไปวิ่งเล่นและถ่ายรูปชิค ๆ ที่สวนดอกไม้แสนสวยอย่าง The BlueSky Resort จากนั้นพักเหนื่อยกันที่ รีสอร์ตที่พัก สวยสุดปัง สักแห่งเพื่อรอชมพระอาทิตย์ขึ้นและสัมผัสทะเลหมอกสุดปังที่ลอยฟุ้งเสิร์ฟถึงหน้าที่พักซึ่งเราได้คัดสรรมาแล้วว่ามีวิวสวย ทะเลหมอกสุดอลังการ รับรองว่าเด็ดทุกที่ อยากรู้ว่ามีที่ไหนบ้าง ก็ตามมากันเลยครับ

จัดเต็ม 23 ที่พักเขาค้อ ทะเลหมอก สุดอลังการ นอนชมวิวสวยได้จากบนเตียงนอน

 

 

1. บ้านหมอกบุรี

ที่พักเขาค้อ ทะเลหมอก สวยๆ ตามชื่อรีสอร์ท ต้องที่ บ้านหมอกบุรี เป็นที่พักสุดปัง อลังการไปด้วยทะเลหมอกที่ไหลมารวมกันตรงหน้ารีสอร์ต นั่นเพราะที่พักตั้งอยู่ในโซนของอ่างเก็บน้ำรัตนัย จุดที่ขึ้นชื่อว่าสามารถเห็นและสัมผัสกับทะเลหมอกได้มากที่สุดของเขาค้อ ภายในบริเวณที่พัก สงบ เป็นส่วนตัวเหมาะกับการพักผ่อนทั้งแบบคู่รักและครอบครัว พร้อมการบริการและเอาใจใส่ของพนักงานที่ดูแลเป็นอย่างดี ให้ความรู้สึกอบอุ่นเสมือนเป็นญาติพี่น้อง ห้องพักแต่ละแบบตกแต่งน่ารัก พร้อมอุปกรณ์เครื่องใช้ภายในห้องพักและห้องน้ำ ที่สำคัญมองเห็นทะเลหมอกในตอนเช้าได้จากเตียงนอน ส่วนตอนเย็นยังสามารถนั่งชม Sunset ที่ระเบียงห้องพักได้แบบชิล ๆ อีกด้วย ประเภทห้องพักมีตั้งแต่ ดีลักซ์ (Deluxe ) ไปจนถึง ห้องพักสำหรับครอบครัว ชั้นบน (High Floor Family Room) ซึ่งห้องทุกประเภทรวมบริการอาหารเช้า ในราคาเริ่มต้นที่ 1,600 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น บ้านหมอกบุรี

 

 

 

2. อะ โมเมนต์ ออฟ เลิฟ…โดย เรดซี เขาค้อ

ที่พักเขาค้อ ทะเลหมอก สวยๆชมวิวจากหน้าห้อง อะ โมเมนต์ ออฟ เลิฟ…โดย เรดซี เขาค้อ เป็นที่พักแนวเต็นท์สไตส์ Glamping ตั้งอยู่หลังวัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของเขาค้อ โอบล้อมไปด้วยขุนเขาซับซ้อน และเป็นศูนย์รวมของทะเลหมอกสุดปังไม่แพ้จุดอื่น ๆ ของเขาค้อ ที่พักเป็นแบบเต็นท์กระโจม ไล่ระดับบนเนินเขา มองเห็นวิวหลักล้านแบบไม่มีอะไรกั้น เช้า ๆ หมอกลอยปะทะใบหน้าถึงเต็นท์ที่พักแบบฉ่ำปอดกันไปเลย นอกจากนี้ยังมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ แบบจัดเต็ม ภายในบริเวณที่พักยังมี ร้าน Café และร้านอาหารเก๋ ๆ เปิดให้บริการอีกด้วย ในส่วนประเภทที่พัก จะมี 3 แบบคือ Two of us สำหรับ 2 ท่าน , Forever สำหรับคู่ honeymoon และ Together (3-4 ท่าน) พร้อมห้องอาบน้ำ แอร์ พัดลมดูดกลิ่น ระบบไฟฟ้า ระเบียงนั่งเล่น และตาข่ายนอนดูดาว ในราคาเริ่มต้นที่ 4,400 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น อะ โมเมนต์ ออฟ เลิฟ…โดย เรดซี เขาค้อ

 

 

 

3. แอท ทรี รีสอร์ต เขาค้อ

อีกหนึ่ง ที่พักเขาค้อ วิวทะเลหมอกสวยๆ แนะนำที่ แอท ทรี รีสอร์ต เขาค้อ ที่พักบรรยากาศดี วิวสวย สัมผัสอากาศเย็นสบายทั้งปี ทะเลหมอกล้น ๆ ได้ที่นี่ แถมห้องพักแต่ละแบบยังดีไซน์สวยเก๋ จัดแบ่งเป็นโซนเป็นสัดส่วน เงียบสงบ เหมาะกับวันพักผ่อน ให้ความรู้สึกทั้งเอนจอยและผ่อนคลายเป็นที่สุด ภายในพักกว้างขวาง ห้องน้ำกว้างแบ่งส่วนเปียกส่วนแห้ง เตียงนอนนุ่มสบาย แอร์เย็น แถมด้วยวิวอลังการและสายหมอกที่ลอยเสิร์ฟถึงหน้าระเบียงห้อง นอกจากนี้ทั้งพนักงาน การบริการต่าง ๆ ก็เยี่ยมยอด พร้อมบริการอาหารเช้าเป็นเซ็ตมีข้าวต้ม +ABS และไลน์กาแฟ คอนเฟล็ก ขนมปัง ผลไม้ ให้ทานกันแบบจุก ๆ ในส่วนประเภทห้องพักมี ดังนี้ วิลลาสุพีเรียร์ (Superior Villa) , สตูดิโอ (Studio) , ดีลักซ์วิลลา (Deluxe Villa) และ วิลลา 1 / 2 ราคาเริ่มต้นที่ 3,400 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น แอท ทรี รีสอร์ต เขาค้อ

 

 

 

4. Heaven Khaokho

ที่พักเขาค้อ ชมทะเลหมอก จากในเต๊นท์สุดหรู ต้องที่ Heaven Khaokho เป็นที่พักแนว Glamping บนทำเลไฮไลท์ของเขาค้อ เหนืออ่างรัตนัย ใกล้จุดชมวิวทะเลหมอกหลักของเขาค้อ แต่หากพักที่นี่ไม่ต้องออกไปดูที่ไหนเลย เพราะมีสายหมอกลอยมาให้ชมถึงหน้าเต็นท์ที่พัก ช่วงเช้าชมทะเลหมอก เย็นชมวิวพระอาทิตย์ตก และปิ้งย่างหมูกระทะเคล้าสายลมหนาว กลางคืนนอนมองดาว แค่นี้ก็ฟินจนตัวแตกแล้ว แถมที่พักยังมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบทั้ง เครื่องนอน หมอนผ้าห่ม อุปกรณ์อาบน้ำ ตาข่ายหน้ากระโจมทุกหลังและลานจอดรถใกล้ที่พัก ประเภทที่พักจะเป็นแบบกระโจม และ โดมแบบ VIP พร้อมฟรีอาหารเช้า กาแฟและชา สำหรับ 2 ท่าน ในราคาเริ่มต้นที่ 1,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Heaven Khaokho

 

 

 

5. แกรนด์ กกกอด เขาค้อรีสอร์ต

แกรนด์ กกกอด เขาค้อรีสอร์ต เป็นที่พักระดับมาตรฐาน 5 ดาว ตกแต่งสวยงาม หรูหรา น่าพักผ่อน บนทำเลที่ตั้งดีเยี่ยมของเขาค้อ ซึ่งมองเห็นทั้งวิวอ่างเก็บน้ำ วิวขุนเขาสลับซับซ้อน และที่สำคัญคือทะเลหมอกตระการตาแบบ 180 องศา พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสุด Exclusive ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องทำกาแฟแคปซูล ลำโพงบลูทูธ Internet WiFi Smart TV เครื่องปรับอากาศ ตู้เซฟนิรภัย เครื่องทำน้ำอุ่น ประตูระบบคีย์การ์ดและอื่น ๆ มากกว่านี้ก็ไม่มีที่ไหนอีกแล้วนอกจากที่นี่ ส่วนประเภทห้องพักมีหลายแบบให้เลือก ดังนี้ ดีลักซ์ (Deluxe Room) , เอ็กเซกคิวทีฟ สวีท (Executive Suite) , แกรนด์ ดีลักซ์ (Grand Deluxe Room) , วิลลาพร้อมวิวสวนหย่อม (Villa with Garden View) , ดีลักซ์วิลลา (Deluxe Villa) และ วิลลาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว (Villa with Private Pool) ราคาเริ่มต้นที่ 3,700 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น แกรนด์ กกกอด เขาค้อรีสอร์ต

 

 

 

6. ศิริ-นที เขาค้อ เนชั่นแนลปาร์ค

ศิริ-นที เขาค้อ เนชั่นแนลปาร์ค เป็นที่พักสวยหรู เงียบสงบ บรรยากาศดี วิวสวย อากาศดี ทะเลหมอกปัง รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ น่าพักผ่อน ห่างจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเจดีย์กาญจนาภิเษกเพียง 4 กม. ห่างอนุสรณ์สถานผู้เสียสละเขาค้อ 8 กม. และห่างจากอุทยานแห่งชาติเขาค้อ 14 กม. ภายในที่พักมีที่จอดรถกว้างขวาง ห้องพักสะอาด กว้าง เตียงนุ่ม แอร์เย็น พร้อมอุปกรณ์ครบครัน และบริการอาหารเช้าอันหลากหลาย ในส่วนประเภทห้องพักมีหลายแบบ เช่น สตูดิโอ (Studio) , ห้องมาตรฐาน (Standard) , ดีลักซ์ ชั้น G / ชั้นบน (Deluxe Ground Floor / Upper Floor ) และ สแตนดาร์ด พลัส (Standard Plus) ราคาเริ่มต้นที่ 1,600 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ศิริ-นที เขาค้อ เนชั่นแนลปาร์ค

 

 

 

7. วิวพอยต์ เขาค้อ โฮเต็ล

วิวพอยต์ เขาค้อ โฮเต็ล เป็นที่พักวิวสวยสมชื่อวิวพอยต์ มีห้องพักเพียง 8 ห้อง ซึ่งแต่ละห้องมีวิวที่ไม่ธรรมดา เพราะสามารถนอนเพลิน ๆ ดูวิวชมสายหมอกจากบนเตียงได้เลย วิวทะเลหมอกของที่นี่จะเป็นวิวเดียวกับจุดชมวิวเขาค้อ เพียงแค่คนละมุมเท่านั้น แต่รับรองว่าสวยไม่แพ้กัน ได้ทั้งวิวพระอาทิตย์ตกและชมทะเลหมอกไปในตัว ดีงามกว่านี้ไม่มีที่ไหนแล้ว นอกจากนี้ยังมีความสะดวกสบายครบครันไปด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งที่จอดรถ ฟรี Wifi บริการเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ มีข้าวต้ม ไส้กรอก ไข่ดาว ขนมปัง มีโอวันติล กาแฟ ชา เป็นต้น ประเภทห้องพักมีให้เลือก 3 แบบ คือ ดีลักซ์บนชั้นหนึ่ง (Deluxe Room on 1st Floor) , ดีลักซ์บนชั้น 2 (Deluxe Room on 2nd Floor) และ ห้องเตียงใหญ่พร้อมวิวภูเขา (Double Room with Mountain View) ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1,500 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น วิวพอยต์ เขาค้อ โฮเต็ล

 

 

 

8. เซอรีน เขาค้อ

เซอรีน เขาค้อ เป็นรีสอร์ตเล็ก ๆ แต่อบอุ่น ตกแต่งสไตล์ Nordic ในบรรยากาศส่วนตัว เงียบสงบ ใหม่ สะอาด พร้อมวิวภูเขา สายหมอกและอากาศเย็นสบาย แถมยังมี Rooftop area ไว้ชมวิวพระอาทิตย์ขึ้นและตก ปิ้งย่างหมูกะทะ นอนชมดาวยามค่ำคืน หรือชมทะเลหมอกในตอนเช้าก็ดีไปหมด นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอีกหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น แอร์ ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น ไดร์เป่าผม กาน้ำร้อน ตู้เย็น ที่นอนและเครื่องนอนระดับคุณภาพ นุ่มเย็นสบาย พร้อมห้องน้ำในตัวแถมเปลตาข่ายหน้าห้องพัก และบริการเสิร์ฟเซ็ตหมูกระทะถึงหน้าห้องพักอีกด้วย ห้องพักมีให้เลือก 2 แบบ คือ ห้องมาตรฐาน (Standard Room) และ ห้องสวีท (Suite) ในราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เซอรีน เขาค้อ

 

 

 

9. แบล็คไดมอนด์ แคมปิ้ง

แบล็คไดมอนด์ แคมปิ้ง เป็นอีกหนึ่งที่พักสไตล์ Glamping ที่มีวิวสสวยงาม บรรยากาศดี อากาศเย็นสบาย สามารถชมทั้งทะเลหมอกและวิวกังหันลมแบบพาโนราม่าไม่มีอะไรกั้น พร้อมอาหารเช้าและอุปกรณ์ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสบู่ แชมพู น้ำอุ่น เครื่องนอน เดินทางสะดวกสบาย ทางไม่ชัน และยังใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของเขาค้อ เช่น ทุ่งดอกไฮเดนเยีย จุดชมวิวทะเลหมอกเขาค้อ ทุ่งกังหันลม วัดผาซ่อนแก้ว และตั๊กม้อ เป็นต้น ประเภทที่พักมี 3 แบบ ดังนี้ Standard Sea View Single Room , แกลมปิ้ง โดม (Glamping Dome) และซีเนียร์ วิลลา (Senior Villa) ในราคาเริ่มต้นที่ 3,100 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น แบล็คไดมอนด์ แคมปิ้ง

 

 

 

10. บายเมือง ณ เขาค้อ รีสอร์ท วิวทะเลหมอก

บายเมือง ณ เขาค้อ รีสอร์ท วิวทะเลหมอก เป็นที่พักชื่อดังของเขาค้อ ขึ้นชื่อว่ามีจุดชมวิวทะเลหมอกที่สวยปัง อลังการขั้นสุด ตั้งอยู่บนเนินเขา มองเห็นทั้งวิวอ่างเก็บน้ำ วิวภูเขาซับซ้อน และไม่มีสิ่งก่อสร้างอื่น ๆ บดบังสายตาและทัศนียภาพ แถมยังอยู่ใจกลางจุดชมวิวทะเลหมอกของเขาค้อ แค่เปิดประตูห้องพักออกมาก็สามารถสัมผัสอากาศเย็นสดชื่นและทะเลหมอกลอยฟุ้งอยู่ตรงหน้า นอกจากนี้ยังเดินทางสะดวก ปลอดภัย มีถนนสี่เลนตลอดทาง ใกล้ 7-11 และจุดเช็คอินมากมายไม่ว่าจะเป็น สวนสัตว์ไดโนเสาร์ ทุ่งไฮเดรนเยียร์คาเฟ่ต์ กังหันลม วัดผาซ่อนแก้ว เป็นต้น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการครบครัน ในส่วนของห้องพักมีให้เลือก 3 ประเภท คือ Deluxe Villa with Balcony , Glamping Suite และ Family Suite for 2 Adults and 2 Children ราคาเริ่มต้นที่ 5,800 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น บายเมือง ณ เขาค้อ รีสอร์ท วิวทะเลหมอก

 

 

 

11. วิลล่า ป่าสน

วิลล่า ป่าสน เป็นที่พักสุดเก๋ หลากหลายสไตล์ท่ามกลางผืนป่าสนสองใบ ขุนเขา สายหมอก และอากาศที่เย็นสบายตลอดทั้งปี พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่มีไว้ให้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นฟรีอาหารเช้า อาฟเตอร์นูนที เซตบาบีคิว หรือชาบูแจ่วฮ้อนและยังมีจุดให้บริการ EV Station หัวชาร์จแบบ AC ขนาด 22 kw สำหรับผู้ที่ใช้รถยนต์พลังงานไฟฟ้าอีกด้วย นอกจากนี้ยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวชื่อดัง เช่น วัดผาซ่อนแก้ว และจุดชมวิวร้านกาแฟพีโน่ลาเต้ เป็นต้น ประเภทห้องพักมีให้เลือกแบบต่าง ๆ อย่างหลากหลาย ดังนี้ คาราวานสุพีเรียร์ , คาราวานดีลักซ์ , สวีต (Sweet Room) , ซูพีเรีย โฮม (Superior Home) , สวีต สวีท (Sweet Suite) , วิลลา (Villa Room) , Pool View Villa (วิลลาพร้อมวิวสระว่ายน้ำ) (Pool View Villa) และ สวีท สำหรับครอบครัว (Family Suite) ในราคาเริ่มต้นที่ 3,700 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น วิลล่า ป่าสน

 

 

 

12. ธันวา เดอะ แคมป์ไซต์

ธันวา เดอะ แคมป์ไซต์ เป็นที่พักบรรยากาศดี สไตล์ Camping น่ารักอบอุ่น เหมาะสำหรับทั้งคู่รักหรือครอบครัวเล็ก ๆ มานอนชมพระอาทิตย์ขึ้นในยามเช้า ท่ามกลางวิวทิวเขาเขียวขจีและสัมผัสทะเลหมอกได้อย่างใกล้ชิดจากห้องพักทุกรูปแบบที่สะดวกสบายไม่เหมือนใคร พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น มัสเมลโลสำหรับแคมปิ้งแบบไม่อั้น บริการชุดบาร์บีคิวหรือหมูกะทะ Goodnight Drink สามารถสั่งเครื่องดื่ม น้ำแข็ง ได้ตลอด 24 ชั่วโมง บริการอาหารเช้า และเจ้าหน้าที่คอยดูแลตลอด 24 ชั่วโมง ในส่วนประเภทห้องพักมีให้เลือก คือ แคมเปอร์แวน สำหรับ 4 คน (Campervan for 4 People) , แกลมปิ้ง โดม (Glamping Dome) , แฟมิลี เต็นท์ วิวสวน (Garden View Family Tent) , ริเวอร์ฟรอนต์ วิลลา มีสกายเด็ค (River Front Villa with Sky Deck) , เต็นท์ (Yurt Tent) และ เต็นท์ 2 ห้องนอน วิวแม่น้ำ (2-Bedroom River View Tent) ราคาเริ่มต้นที่ 2,300 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ธันวา เดอะ แคมป์ไซต์

 

 

 

13. แอท มูนไลท์ ชาโต

แอท มูนไลท์ ชาโต เป็นที่พักที่แสนอบอุ่น ท่ามกลางขุนเขา สายหมอกและอากาศเย็นสบาย ตั้งอยู่โซนวัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว มีความสงบ สวยงาม ตื่นเช้าได้เห็นทะเลหมอกแบบเต็ม ๆ เหมาะกับการพักผ่อนดื่มด่ำกับธรรมชาติ ชาร์ตพลังสดชื่น สะดวกสบายมีร้านขายอาหารและเซเว่นอยู่ใกล้ ๆ มีที่จอดรถกว้างขวาง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นในห้องพัก รวมถึงบริการอาหารเช้าแบบเซ็ต ห้องพักมีให้เลือกถึง 5 ประเภท คือ จูเนียร์ (Junior Room) , ฮิล สวีท (Hill Suite) , ห้องซันไรส์ (Sunrise Room) , ซันเซ็ท (Sunset) และ ราวด์ บังกะโล (Round Bungalow) ในราคาเริ่มต้นที่ 2,100 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น แอท มูนไลท์ ชาโต

 

 

 

14. ไอ เลิฟ เขาค้อ รีสอร์ต

ไอ เลิฟ เขาค้อ รีสอร์ต เป็นบูติครีสอร์ตบรรยากาศดี วิวสวย ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ ไม้ดอกไม้ประดับ และเป็นส่วนตัวด้วยบ้านพักเป็นหลังแยกเป็นสัดส่วน สามารถนั่งชมวิวดูหมอกได้จากหน้าบ้านพัก พร้อมการต้อนรับและบริการที่ยอดเยี่ยม ทั้งบริการอาหารเช้า หรือมื้ออื่น ๆ บริการชุดปิ้งย่าง หมูกระทะ เป็นต้น นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ใกล้จุดชมวิวเขาตะเคียนโง๊ะ เพียง 4 กม. ใช้เวลาเดินทางเพียง 5 นาที ก็ได้สัมผัสวิวทะเลหมอกและพระอาทิตย์ขึ้นแบบ 360 องศา เป็นอีกหนึ่งแนวทางการท่องเที่ยว ในส่วนของห้องพักจะเป็นบ้านไม้ทั้งหลัง พร้อมระเบียงหน้าบ้านให้นั่งรับลมชมหมอก โดยมีให้เลือก ดังนี้ บ้านเดี่ยว พัก 2 ท่าน , บ้านครอบครัว 1 ห้องนอน มี 1 ห้องน้ำ มี 2 เตียงใหญ่ พักได้ 4 ท่าน , บ้านครอบครัวมี 2 ห้องนอน มี 2 ห้องน้ำ พักได้ 4 ท่าน และบ้านหลังใหญ่ สำหรับครอบครัวใหญ่ มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พักได้ 8 ท่าน ในราคาเริ่มต้นที่ 1,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ไอ เลิฟ เขาค้อ รีสอร์ต

 

 

 

15. 180 ออล เดย์ ออล ซีซั่น

180 ออล เดย์ ออล ซีซั่น เป็นร้านคาเฟ่และรีสอร์ท ตั้งอยู่โซนเดียวกับจุดชมวิวทะเลหมอกเขาค้อ เหนืออ่างเก็บน้ำรัตนัย มีวิวสวยปังแบบ 180 องศา สมกับชื่อรีสอร์ท บรรยากาศดี มีร้านคาเฟ่ให้นั่งจิบกาแฟ ทานขนม ชมวิวแบบเพลิน ๆ บริเวณที่เป็นโซนของบ้านพักออกแบบตกแต่งได้อย่างลงตัวสวยงาม ด้วยสนามหญ้าสีเขียวกว้างขวางสบายตา บ้านแบ่งเป็นหลังเป็นสัดส่วนและเป็นส่วนตัว พร้อมระเบียงนั่งพักผ่อนชมวิว ทั้งวิวพระอาทิตย์ขึ้น / ตก และวิวทะเลหมอก นอกจากนี้ยังมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ให้อย่างครบครัน ทั้งลานจอดรถ บริการอาหารเช้า ชุดหมูกระทะปิ้งย่างสำหรับมื้อเย็น บริการเช่าจักรยาน กาแฟ ชา น้ำดื่ม ฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ภายในห้องพักแต่ละหลังมีอุปกรณ์ให้พร้อม ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น อุปกรณ์อาบน้ำ ตู้เย็น ทีวี เป็นต้น ประเภทห้องพักมีให้เลือก 2 แบบ คือ ห้อง S Room (S Room) และ ห้องดีลักซ์ (Deluxe ) ในราคาเริ่มต้นที่ 3,600 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น 180 ออล เดย์ ออล ซีซั่น

 

 

 

16. Chill & View

Chill & View เป็นที่พักโซนวัดผาซ่อนแก้ว ท่ามกลางขุนเขาซับซ้อน บรรยากาศดี มีไอหมอกลอยฟุ้งแทบทั้งวัน บริเวณที่พักจัดแต่งสวยงาม ด้วยหญ้าเขียวขจีแซมด้วยต้นหญ้าหางกระรอกและดอกไม้สีสันสวยสดใส ห้องพักแต่ละหลังไล่ระดับตามเนินเขา ไม่บดบังทัศนียภาพของกันและกัน นอกจากนี้ยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดฮิต เช่น วัดผาซ่อนแก้ว ฟีโน้ลาเต้ ตั๊กม้อ เขาเหลียงซาน ทุ่งดอกไม้ และทุ่งกังหันลม ประเภทที่พักมีทั้งเป็นแบบห้องพักติดแอร์และเต็นท์โดมติดแอร์ พร้อมห้องน้ำส่วนตัว และเปลตะข่าย ให้นอนเล่นชมวิว และยังมีบริการ สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นบริการอาหารเช้า ชุดหมูกระทะ เครื่องดื่ม ฟรี Wifi และลานจอดรถ ในราคาเริ่มต้นที่ 2,900 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Chill & View

 

 

 

17. อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท

อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท เป็นที่พักที่ตั้งอยู่โซนแคมป์สน คุณภาพมาตรฐานระดับ 4 ดาว บรรยากาศดี บริการเยี่ยม สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ภายในรีสอร์ทจัดแต่งสวยงาม มีทั้งทะเลสาบ สวนดอกไม้ ทิวสน บ้านพักแต่ละหลังตั้งอยู่บนเนินเขา แบ่งแยกเป็นสัดส่วนส่วนตัว ภายในห้องพักกว้างขวาง มีอุปกรณ์ให้ครบครันตามมาตรฐาน พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น Welcome Drink บริการอาหารเช้า สระว่ายน้ำ รถกอล์ฟรับส่งบ้านพัก ลานจอดรถ เป็นต้น ในส่วนประเภทห้องพัก มีให้เลือกหลายแบบตั้งแต่ห้องขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ เช่น พาโนรามา ซูพีเรีย (Panorama Superior Room) , ดีลักซ์ ริมเนินเขา (Hillside Deluxe) , Deluxe Hillside Chalet with Bathtub และห้องสวีท 1 ห้องนอน (One Bedroom Suite) ในราคาเริ่มต้นที่ 799 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท

 

 

 

18. โอโซน บาย บ้านเขาค้อ

โอโซน บาย บ้านเขาค้อ เป็นที่พักแนวเต็นท์กระโจมสุดชิล เห็นทั้งวิวทะเลหมอก วิวกังหันลมและสวนดอกไม้แบบ 180 องศา ใกล้แหล่งท่องเที่ยวชื่อดัง เช่น ไร่ BN กังหันลม วัดผาซ่อนแก้ว และร้านกาแฟฟิโนลาเต้ ที่พักเป็นแบบเต็นท์พร้อมห้องน้ำส่วนตัว และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นฟรี กาแฟ โอวัลติน ที่จอดรถ เตาปิ้งย่าง ผ้าเช็ดตัว แอร์เคลื่อนที่ ไดร์เป่าผม กาน้ำร้อนไฟฟ้า เป็นต้น ประเภทของเต็นท์ที่พักมีให้เลือกหลายแบบ เช่น เต็นท์ วิลลา สำหรับ 2 คน (Tented Villa for 2 People) , เต็นท์ วิลลา สำหรับ 4 คน (Tented Villa for 4 People) , เต็นท์ สวีท (Tent Suite) และเคบิน สไตล์เต็นท์ (Tent Style Cabin) เป็นต้น ในราคาเริ่มต้นที่ 530 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โอโซน บาย บ้านเขาค้อ

 

 

 

19. ภูฟ้าใส รีสอร์ท

ภูฟ้าใส รีสอร์ท เป็นที่พักบรรยากาศดี วิวสวย เดินทางสะดวก ห้องพักอยู่บนเนินเขา มองเห็นวิววัดผาซ่อนแก้ว ใกล้แหล่งชุมชน ร้านค้า ร้านสะดวกซื้อ และแหล่งท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นวัดผาซ่อนแก้ว , Sky walk @ เขาค้อ , ฟิโนลาเต้ และ บี.เอ็น.ฟาร์ม มีบริการพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น บริการอาหารเช้า ชุดหมูกระทะ ลานจอดรถ ฟรี Wifi ประเภทห้องพักมีหลายแบบ เช่น สตูดิโอ เตียงแฝด (Studio Twin) , สวีท สำหรับครอบครัว (Family Suite) , ดีลักซ์ (Deluxe Room) , นิว สแตนดาร์ด (New Standard Room) และ ห้องสำหรับครอบครัว วิวภูเขา (Mountain View Family Room) เป็นต้น ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1,200 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ภูฟ้าใส รีสอร์ท

 

 

 

20. เดอะ บลูสกาย รีสอร์ท แอท เขาค้อ

เดอะ บลูสกาย รีสอร์ท แอท เขาค้อ ที่พักชื่อดังของเขาค้อ แต่ให้ฟิลเหมือนอยู่ประเทศอังกฤษแถบชนบท บรรยากาศดี วิวหลักล้าน เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว และมีหลากหลายโซนให้ทั้งถ่ายรูปหรือพักผ่อน ตกแต่งสวยงามแบบใส่ใจในทุกรายละเอียด พร้อมสวนดอกไม้สีสันสดใสที่บานสะพรั่งตลอด 365 วัน นอกจากนี้ยังมีร้านคาเฟ่ ลานน้ำพุ ปราสาท และยังมีบริการเช่าชุดเจ้าหญิงให้ถ่ายรูปเก๋ ๆ อีกด้วย ในส่วนของบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ก็มีให้ครบ ทั้งฟรีอาหารเช้าและห้องอาหาร Club House สระว่ายน้ำแบบน้ำเกลือและน้ำอุ่น รถกอล์ฟรับส่ง ฯลฯ ในส่วนประเภทห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ ทั้งแบบเป็นหลังและอาคารที่เป็นตัวปราสาท เช่น Deluxe King / Twin / Corner , Junior Garden , Family Deluxe , Loft Villa , Chateau Deluxe King / Twin / Corner และ Chateau Junior Twin / King ราคาเริ่มต้นที่ 2,599 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เดอะ บลูสกาย รีสอร์ท แอท เขาค้อ

 

 

 

21. คีรี ปุระ รีสอร์ต

คีรี ปุระ รีสอร์ต ที่พักแบบบ้านกระท่อมไม้สุดเก๋ บนทำเลที่ตั้งของเนินเขาที่ลดหลั่นกัน มองเห็นวิวเขาเขียวขจีสลับซับซ้อนและทะเลหมอกสุดปัง บรรยากาศแบบ 360 องศา พร้อมสวนดอกไม้สีสันสดใสเพิ่มความฟินไปอีก แถมยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตของเขาค้อ ไม่ว่าจะเป็น วัดผาซ่อนแก้ว ฟิโนลาเต้ จอลลี่แลนด์ พร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น บริการอาหารทั้งแบบเซ็ทและไลน์บุฟเฟต์ พร้อมกาแฟ ขนมปัง น้ำส้ม ผลไม้ วาฟเฟิล นอกจากนี้ยังมีห้องอบไอน้ำส่วนตัวในห้องพัก ฟรี Wifi Smart TV เป็นต้น ประเภทห้องพักมีให้เลือก 3 แบบ คือ ห้องมาตรฐาน (Standard) , ห้องดีลักซ์ (Deluxe ) และห้องมาตรฐาน เตียงคิงไซส์ (Standard with 1 King Bed) ในราคาเริ่มต้นที่ 3,200 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น คีรี ปุระ รีสอร์ต

 

 

 

22. De Capoc Resort

De Capoc Resort เป็นที่พักสไตล์พูลวิลล่าดีไซน์โมเดิร์น กลมกลืนไปกับธรรมชาติ ในบรรยากาศเงียบสงบ โอบล้อมไปด้วยขุนเขาและสายหมอก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ฟรีอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ชุดมินิบาร์ เปลตาข่าย สระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องอาหาร และสนามหญ้า สามารถมองเห็นวิวทุ่งกังลมเขาค้อ เดินทางสะดวกสบาย ทางดีและไม่ชัน ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เช่น ทุ่งกังหันลมเขาค้อ , เขาค้อ บูติก แคมป์ , จอลลี่แลนด์ และเขาค้อวินด์ฟาร์ม ห้องพักมีให้เลือก 3 แบบ คือ ดีลักซ์เตียงใหญ่ / เตียงแฝด (Deluxe Double Bed / Twin Beds) , วิลลา (Villa) และพูล วิลลา (Pool Villa) ราคาเริ่มต้นที่ 2,300 บบบาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น De Capoc Resort

 

 

 

23. พีโน่ ลาเต้ รีสอร์ท

พีโน่ ลาเต้ รีสอร์ท ร้านกาแฟชื่อดังของเขาค้อ ที่มีห้องพักวิวอลังการหลักล้านและทะเลหมอกที่ลอยฟุ้งทั้งวันแบบจัดเต็ม ร้านคาเฟ่ที่ว่าสวยจนโด่งดังแล้ว ในส่วนของที่พักคือสวยไม่น้อยไปกว่ากัน แถมยังมีความเงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะกับการพักผ่อน ดื่มด่ำสัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ ชาร์ตพลังสุด ๆ ต้องยกให้ที่นี่เลย นอกจากนี้แล้วยังพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและทันสมัย ทั้ง Smart TV, ฟรี Wifi อาหารเช้าแบบเสิร์ฟถึงหน้าห้องพัก และยังมี Welcome & goodbye drink โดยใช้คูปองแลกที่คาเฟ่ได้ฟรีอีกด้วย ในส่วนประเภทห้องพักมีให้เลือก 3 แบบ คือ ซูพีเรีย คิง (Superior King) , ซูพีเรีย เตียงแฝด (Superior Twin) และวิลลา ดีลักซ์ (Villa Deluxe) ในราคาเริ่มต้นที่ 2,999 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น พีโน่ ลาเต้ รีสอร์ท