/ Top Hits / 15 ที่พักตราด ติดทะเล ไม่ต้องข้ามเกาะ ไม่ต้องนั่งเรือ แต่สวย บรรยากาศดี ราคาไม่แพง
แนะนำที่พักกาญจนบุรี อัพเดตล่าสุด

15 ที่พักตราด ติดทะเล ไม่ต้องข้ามเกาะ ไม่ต้องนั่งเรือ แต่สวย บรรยากาศดี ราคาไม่แพง 2566

top-hotels-trat-beach-front

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 29 สิงหาคม 2566

จังหวัดตราด ไม่ได้มีเพียง เกาะช้าง เกาะกูด หรือบรรดาหมู่เกาะที่มีชื่อเสียงต่าง ๆ แต่ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ทั้งทางประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ เช่น หาดทรายดำ ประภาคารแหลมงอบ น้ำตกสะพานหิน ชุมชนรักษ์คลองบางพระ และพระจมน้ำ เขาระกำ เป็นต้น ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจในการท่องเที่ยวจังหวัดตราด สำหรับคนที่ไม่ต้องการนั่งเรือข้ามเกาะ หากต้องการสัมผัสบรรยากาศของชายทะเล เราก็มีที่พักแบบติดทะเล ไม่ต้องนั่งเรือข้ามเกาะให้เมื่อย แต่สวย บรรยากาศดีและไม่แพงมาฝากกันครับ มีที่ไหนบ้าง ไปดูกันเลยครับ

แนะนำ ที่พักตราด ติดทะเล ไม่ต้องข้ามเกาะ ไม่ต้องนั่งเรือ แต่สวย บรรยากาศดี ราคาไม่แพง

 

 

1. บ้านปูรีสอร์ท ตราด

ที่พักตราด ติดทะเล ไม่ต้องข้ามเกาะ แนะนำที่ บ้านปูรีสอร์ท ตราด เป็นที่พักวิวทะเลสาบ บรรยากาศสุดชิล ตั้งอยู่ไม่ไกลจากตัวเมือง มีความสงบ ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้และแนวป่าชายเลน มีพื้นที่กว้างขวาง สะอาด สะดวกสบายด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าและห้องอาหาร สระว่ายน้ำทั้งกลางแจ้งและในร่ม สนามเด็กเล่น นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ทำอีกมากมาย เช่น ฟรีพายเรือคายัค เรือถีบ ปั่นจักรยาน เดินชมวิวป่าชายเลนและทะเล ในส่วนประเภทห้องพักนั้นก็มีให้เลือกหลายแบบ หลายโลเคชั่น เช่น ซูพีเรีย วิวทะเลสาบ (Superior Lake View) , ห้องพักริมสระว่ายน้ำ (Pool Side Room) , ห้องสำหรับครอบครัว ริมสระว่ายน้ำ (Family Poolside Room) และสวีท ริมทะเลสาบ (Lakeside Suite) เป็นต้น ในราคาเริ่มต้นที่ 890 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น บ้านปูรีสอร์ท ตราด

 

 

 

2. Sleep Soundly By The Sea

อีกหนึ่ง ที่พักตราด ติดทะเล ไม่ต้องข้ามเกาะ แนะนำที่ Sleep Soundly By The Sea ที่พักริมทะเล มีความร่มรื่น บรรยากาศดี พื้นที่กว้างขวาง โปร่งโล่ง มีความเป็นส่วนตัวเหมาะกับการพักผ่อน หรือพักระหว่างรอข้ามเรือไปเที่ยวเกาะ เพราะใกล้สนามบิน และท่าเรือเฟอร์รี่อ่าวธรรมชาติ นอกจากนี้ยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวอื่น ๆ เช่น อนุสรณ์สถานยุทธนาวีที่เกาะช้าง น้ำตกคีรีเพชร และวัดบุปผาราม (วัดปลายคลอง) ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง จักรยานให้เช่า ลานจอดรถ บริการรถรับส่งไปสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ บริการจองตั๋ว และบริการอาหาร ประเภทห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ พร้อมอุปกรณ์ขั้นพื้นฐานครบครัน อาทิเช่น ห้องดีลักซ์ พูล (Deluxe Pool) , ห้องพักวิวทะเล ชั้น 1 (Sea View 1st Floor.) , คิง ท็อป ฟลอร์ บัลโคนี (King Top Floor Balcony) , ห้องพักสำหรับครอบครัว (Family Room) และห้องสำหรับครอบครัว 10 คน (Family Room for 10 People ) เป็นต้น โดยราคาเริ่มต้นที่ 1,600 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Sleep Soundly By The Sea

 

 

 

3. โลมทะเล รีสอร์ท ตราด

ที่พักตราด ติดทะเล ไม่ต้องข้ามเกาะ สวยชิล ตามชื่อ แนะนำที่ โลมทะเล รีสอร์ท ตราด เป็นที่พักเงียบสงบ แบ่งเป็นหลังเป็นสัดส่วน และส่วนตัวเพราะมีเพียง 6 หลัง ตั้งอยู่ริมชายหาด บรรยากาศดี มีลมทะเลพัดเย็นสบาย นั่งนอนเล่นกันได้ทั้งกลางวันกลางคืน แถมมีพื้นที่กว้างขวาง มีสนามหญ้าเขียวขจีติดริมทะเล สามารถใช้เป็นพื้นที่ปิ้งย่างหรือสังสรรค์เล็ก ๆ กับกลุ่มเพื่อนและครอบครัวได้ นอกจากนี้ยังใกล้แหล่งท่องเที่ยว เช่นน้ำตกคีรีเพชร อนุสรณ์สถานยุทธนาวีที่เกาะช้าง ใกล้ท่าเรือข้ามไปเกาะ รวมถึงใกล้สนามบินอีกด้วย ในส่วนบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกก็มีพร้อม ไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้า บริการอุปกรณ์ปิ้งย่างริมทะเล ลานจอดรถ ฟรี Wifi และห้องครัวส่วนกลาง เป็นต้น โดยมีประเภทห้องพักให้เลือก 2 แบบ คือ ห้องคิง วิวทะเล (King Room With Sea View) และห้องเตียงใหญ่หรือเตียงแฝดพร้อมวิวทะเล (Double or Twin Room with Sea View) ราคาเริ่มต้นที่ 999 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โลมทะเล รีสอร์ท ตราด

 

 

 

4. พบทะเล รีสอร์ท

พบทะเล รีสอร์ท เป็นที่พักตกแต่งน่ารัก บรรยากาศดี ตั้งอยู่ริมชายหาดส่วนตัว วิวสวย เงียบสงบและสะอาด ที่พักมีมุมถ่ายรูปมากมาย มีสะพานปูนยื่นลงไปในทะเล ให้เดินเล่นชมวิว หรือถ่ายรูปเก๋ ๆ พร้อมบริการด้วยใจจากพนักงาน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้ง อาหารเช้าที่หลากหลาย ลานจอดรถกว้างขวางสะดวกสบาย ภายในห้องพักแต่ละประเภทแบ่งเป็นสัดส่วน กว้างขวาง มีอุปกรณ์ให้พร้อม ทั้งทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น ผ้าขนหนู และอุปกรณ์อาบน้ำต่าง ๆ ซึ่งประเภทห้องพักมีให้เลือก 3 แบบ ดังนี้ ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่ (Standard Double Bed) , ห้องพักสำหรับครอบครัว (Family) , ห้องมาตรฐาน วิวทะเล (Standard Sea View) และฮันนีมูน (Honeymoon) ในราคาเริ่มต้นที่ 1,400 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น พบทะเล รีสอร์ท

 

 

 

5. เซ็นทารา ชานทะเล รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า

เซ็นทารา ชานทะเล รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า ที่พักสุดหรูริมชายหาดส่วนตัวที่สวยงามแบบไม่ต้องข้ามไปเกาะให้เมื่อย แต่ก็ได้บรรยากาศและกลิ่นอายของชายทะเลไม่ต่างกัน พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นบริการอาหารเช้าและห้องอาหาร สระว่ายน้ำทั้งในร่มและกลางแจ้ง บริการนวด สปา ฟิตเนส บาร์ริมชายหาด คอฟฟี่ช็อป และรูมเซอร์วิส นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยว เช่น หาดราชการุณย์ พิพิธภัณฑ์ตราด และศาลหลักเมือง ภายในห้องพักตกแต่งสวยงาม น่าพัก แบ่งเป็นสัดส่วน แยกเป็นห้องนั่งเล่นและห้องนอน พร้อมอุปกรณ์ต่าง ๆ ครบครัน โดยมีให้เลือก 5 ประเภท คือ ห้องสวีท สำหรับครอบครัว วิวสวน – ดับเบิล ดับเบิล , วิลลา คิง วิวสวน , ฮันนีมูน สวีท คิง วิวแม่น้ำ , วิลลา คิง เตียง วิวบีชฟรอนต์ – ดับเบิล ดับเบิล และวิลลา บีชฟรอนต์วิว คิง ในราคาเริ่มต้นที่ 1,800 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เซ็นทารา ชานทะเล รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า

 

 

 

6. LAN LAY Resort

LAN LAY Resort เป็นที่พักสไตล์โมเดิร์น สวยงาม บรรยากาศเงียบสงบ ด้านหลังติดคลองและป่าโกงกาง ทำให้มีความร่มรื่นเย็นสบาย เหมาะกับการพักผ่อน อยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยว เช่น หาดราชการุณย์ หาดบานชื่น แหล่งการเรียนรู้ชุมชน และธนาคารปูม้า เป็นต้น ที่พักมีบริการพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้า สระว่ายน้ำ กิจกรรมดำน้ำ ตกปลา พายเรือแคนู บริการอุปกรณ์ปิ้งย่างริมหาด และบริการทัวร์ต่าง ๆ ในส่วนประเภทห้องพัก มีให้เลือก 2 แบบ คือ ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่ (Standard Double Room) และห้องมาตรฐานเตียงแฝด (Standard Twin Room) ราคาเริ่มต้นที่ 800 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น LAN LAY Resort

 

 

 

7. ดิ เวรานิโอ รีสอร์ต

ดิ เวรานิโอ รีสอร์ต เป็นที่พักริมชายหาดบานชื่น ที่มีน้ำใส หาดทรายสวยสะอาดแบบที่ไม่ต้องข้ามเรือไปเกาะ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไม่น้อยหน้าโรงแรมระดับ 5 ดาว ไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้า มินิบาร์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ที่จอดรถ จักรยานให้ยืมปั่น และเรือคายัคให้พายเล่น ภายในห้องพักตกแต่งลงตัวเป็นสัดส่วน มีอุปกรณ์ครบ เช่น ทีวี ตู้เย็น โต๊ะทำงาน อุปกรณ์อาบน้ำ ไดร์เป่าผม ผ้าขนหนู เป็นต้น ประเภทห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ ดังนี้ ดีลักซ์ เตียงแฝด (Twin Deluxe) , ดีลักซ์ เตียงใหญ่ (Double Deluxe) , ดีลักซ์ เตียงใหญ่ วิวทะเลบางส่วน , วิลลา วิวสวน (Villa Garden View) , วิลลา วิวทะเล (Villa – Sea View) และ พูลวิลลา ส่วนตัว (Private Pool Villa) ราคาเริ่มต้นที่ 1,800 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ดิ เวรานิโอ รีสอร์ต

 

 

 

8. โกลเดน คลิฟ บีช รีสอร์ท

โกลเดน คลิฟ บีช รีสอร์ท เป็นที่ริมชายหาด ตกแต่งน่ารัก บรรยากาศดี เงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อนสบาย ๆ ในวันหยุด มีวิวทะเลสวยงาม ชายหาดขาวสะอาด และพื้นที่ทำกิจกรรมทั้งปาร์ตี้ ปิ้งย่าง หรือกางเต็นท์บริเวณชายหาดหน้าที่พักก็สามารถทำได้เช่นกัน นอกจากนี้ยังใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เช่น หาดราชการุณย์ จุดตั้งแคมป์ฟรีที่สภากาชาดไทย พิพิธภัณฑ์ตราด และยังใกล้กับท่าเรือข้ามไปเกาะต่าง ๆ อีกด้วย ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมบริการมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ อาหารเช้าและห้องอาหาร ห้องประชุม ห้องจัดเลี้ยง ห้องฟิตเนส และจักรยานให้เช่า โดยมีประเภทห้องพักให้เลือก 2 แบบ คือ ห้องซูพีเรีย (Superior) และบังกะโล (Bungalow) ในราคาเริ่มต้นที่ 999 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โกลเดน คลิฟ บีช รีสอร์ท

 

 

 

9. ฉัตรทอง รีสอร์ต

ฉัตรทอง รีสอร์ต เป็นที่พักไตล์บ้าน ๆ ตั้งอยู่ริมทะเล บรรยากาศดี เงียบสงบ และเป็นส่วนตัว สามารถมองเห็นวิวเกาะต่าง ๆ และชมพระอาทิตย์ตกดินได้จากที่พัก ใกล้ทั้งท่าเรืออ่าวธรรมชาติ ท่าเรือเฟอรร์รี่อ่าวธรรมชาติ ไม่ไกลจากสนามบิน และสถานที่ท่องเที่ยว เช่น อ่าวตาลคู่ อนุสรณ์สถานยุทธนาวีที่เกาะช้าง น้ำตกคีรีเพชร และวัดบุปผาราม พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นอาหารเช้า หรือมื้ออื่น ๆ ลานจอดรถกว้างขวาง และฟรี Wifi ภายในห้องพักกว้างขวาง พร้อมเครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น และอุปกรณ์อาบน้ำ โดยมีประเภทห้องให้เลือกเข้าพัก ดังนี้ เรนฟอเรสต์ วิลลา (Rainforest Villa) , เรนฟอเรสท์ วิลลา สำหรับครอบครัว (Rainforest Family Villa) , เรนฟอเรสต์ วิลลา วิวทะเล (Rainforest Sea View Villa) และอาร์ ดิสคัฟเวอรี Linger for Longer (R Discoveries — Linger for Longer) ราคาเริ่มต้นที่ 999 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ฉัตรทอง รีสอร์ต

 

 

 

10. ครูหนูบ้านพัก แหลมงอบ

ครูหนูบ้านพัก แหลมงอบ เป็นที่พักแบบเกสเฮ้าส์ที่มีความสะอาด บริการเป็นกันเอง เดินทางง่าย ใกล้ถนนใหญ่ มีร้านค้า ร้านสะดวกซื้อและตลาดเช้าอยู่บริเวณใกล้เคียง สะดวกสบาย มีมุมสวนหย่อมและมุมพักผ่อนเหมือนพักอยู่ที่บ้าน ที่ตั้งห่างจากจุดชมวิวแหลมงอกเพียง 500 เมตร ใกล้ประภาคาร และท่าเรือ ทั้งท่าเรืออ่าวธรรมชาติ และท่าเรือเฟอร์รี่อ่าวธรรมชาติ มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ฟรี Wifi ที่จอดรถ และบริการตั๋วเรือข้ามฟาก Centet point ภายในห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น กาต้มน้ำร้อน และน้ำดื่มพร้อมชากาแฟแบบชง ประเภทห้องพักมี 3 แบบให้เลือก คือ ห้องเตียงใหญ่พร้อมลานระเบียง (Double Room with Terrace) , ห้องเตียงแฝดพร้อมลานระเบียง (Twin Room with Terrace) และห้องพักสำหรับสามท่านพร้อมวิวสวน (Triple Room with Garden View) ในราคาเริ่มต้นที่ 700 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ครูหนูบ้านพัก แหลมงอบ

 

 

 

11. Check In & Chill Out

Check In & Chill Out เป็นที่พักใกล้ท่าเรือแหลมศอก บรรยากาศดี ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ ไม่ไกลจากหาดราชการุณย์
จุดตั้งแคมป์ฟรีที่สภากาชาดไทย และพิพิธภัณฑ์ตราด นอกจากนี้ยังสะดวกสบายด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้า สระว่ายน้ำ ลานจอดรถพร้อมบริการรับฝากรถหากต้องการข้ามไปเที่ยวเกาะ และบริการตั๋วเรือข้ามไปยังเกาะกูด เป็นต้น ภายในห้องพักมีอุปกรณ์ครบ ทั้งแอร์ ทีวี ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า พร้อมอุปกรณ์อาบน้ำ โดยมีประเภทห้องพักให้เลือก ดังนี้ ห้องพักเตียงใหญ่ (Double Room) และห้องพักเตียงแฝด (Twin Room) ในราคาเริ่มต้นที่ 999 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Check In & Chill Out

 

 

 

12. บ้านทะเลภู รีสอร์ต

บ้านทะเลภู รีสอร์ต ที่พักโซนอำเภอคลองใหญ่ ติดทะเล มีชายหาดส่วนตัว ในบรรยากาศสุดชิล เงียบสงบ เป็นส่วนตัวเหมาะกับการพักผ่อนสบาย ๆ ไม่ไกลจากหาดบานชื่น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นอาหารเช้า สระว่ายน้ำ ห้องประชุม ห้องสัมมนา ร้านคาเฟ่ บริการเรือคายัค พายฟรีแบบไม่มีค่าใช้จ่าย และลานจอดรถที่กว้างขวาง นอกจากนี้ยังสามารถปาร์ตี้ริมหาด ปิ้งย่างบาร์บีคิวได้อีกด้วย ประเภทห้องพักมีหลายแบบหลายสไตล์ แบ่งเป็น ดังนี้ Standard Room , Deluxe Room , Pool view Room , Villa Ocean Room และ Family Room ในราคาเริ่มต้นที่ 1,800 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น บ้านทะเลภู รีสอร์ต

 

 

 

13. สุชานารี @ แหลมงอบ

สุชานารี @ แหลมงอบ เป็นที่พักแบบบังกาโลในบรรยากาศร่มรื่น ติดชายหาดและป่าชายเลน มีความสงบเป็นส่วนตัว ราคามิตรภาพ พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทั้งอาหารเช้าและห้องอาหาร ลานจอดรถ จักรยานให้เช่า ในห้องพักมีแอร์ ทีวี ตู้เย็น พร้อมอุปกรณ์ต่าง ๆ นอกจากนี้ที่ตั้งยังอยู่ใกล้กับชายหาดดำ ท่าเรือเฟอร์รี่ข้ามไปเกาะช้าง และประภาคารแหลมงอบ ในส่วนประเภทห้องพัก มีให้เลือก 4 แบบ คือ ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่ (Standard Double) , ห้องมาตรฐาน เตียงแฝด (Standard Twin) , ห้องมาตรฐาน สำหรับ 3 คน (Standard Triple Room) และห้องพักสำหรับครอบครัว (Family Room) ในราคาเริ่มต้นที่ 690 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น สุชานารี @ แหลมงอบ

 

 

 

14. หวานใจ โฮมสเตย์ (Whanjai Homestay)

หวานใจ โฮมสเตย์ (Whanjai Homestay) ที่พักแบบโฮมสเตย์ โซนแหลมงอบ ตกแต่งเป็นแนวกระท่อมทันสมัยน่ารัก ๆ แบ่งเป็นหลังแยกเป็นสัดส่วน บรรยากาศบ้าน ๆ บริการเป็นกันเอง มีกิจกรรมให้ทำ ไม่ว่าจะเป็นพายเรือยาง ล่องเรือ เดินป่าชายเลน และกิจกรรมพาย SUP เส้นทางแหลมงอบ หาดทรายดำ นอกจากนี้ยังมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น บริการอาหารเช้า มีร้านคาเฟ่ บริการกาแฟสดและเครื่องดื่ม ฟรี Wifi และลานจอดรถ ประเภทห้องพักมีเป็นแบบห้องเตียงใหญ่พร้อมเตียงเสริม (Double Room with Extra Bed) ในราคาเริ่มต้นที่ 1,100 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น หวานใจ โฮมสเตย์ (Whanjai Homestay)

 

 

 

15. Somsri Homestay

Somsri Homestay เป็นที่พักแบบโฮมสเตย์ ตั้งอยู่โซนแหลมงอบ ใกล้ท่าเรือข้ามไปเกาะช้าง ใกล้อนุสรณ์สถานยุทธนาวีที่เกาะช้าง อยู่ใกล้ชุมชน มีร้านค้า ร้านอาหาร ที่พักเป็นแบบบ้านพักยื่นลงไปในทะเล มองเห็นวิวทะเล สวยงาม เงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อน พร้อมบริการและสิ่งอำนวยบความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น ฟรีชากาแฟ เครื่องปรับอากาศ ทีวี อุปกรณ์อาบน้ำ ผ้าเช็ดตัว และที่จอดรถฟรี โดยประเภทห้องพักเป็นแบบห้องสตูดิโอ บ้านเดี่ยว 1 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 20 ตร.ม. ในราคาเริ่มต้นที่ 690 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Somsri Homestay