/ Top Hits / 15 ที่พักกาญจนบุรี ไทรโยค ริมน้ำ สวยๆ นอนบนน้ำสุดชิล
แนะนำที่พักกาญจนบุรี อัพเดตล่าสุด

15 ที่พักกาญจนบุรี ไทรโยค ริมน้ำ สวยๆ นอนบนน้ำสุดชิล 2566

top-hotels-sai-yok-kanchanaburi

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 24 สิงหาคม 2566

อากาศร้อน ชวนไปนอนเย็น ๆ ที่ริมน้ำ ณ กาญจนบุรี ผ่อนคลายและเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมแบบแน่น ๆ ทั้งเล่นน้ำ ล่องแพ เที่ยวน้ำตก สังสรรค์กับบรรดาผองเพื่อน หรือสวีทแบบเงียบ ๆ กับคนรู้ใจ ต้องที่ ‘ไทรโยค’ เลย เพราะนอกจากไม่ไกลจากกรุงเทพ ฯ แล้ว ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจมากมาย แถมบรรดาที่พักและรีสอร์ทริมน้ำ ไทรโยค ก็บรรยากาศดี เงียบสงบ ตั้งอยู่เรียงรายอิงแอบแนบธรรมชาติตามแนวแม่น้ำที่ไหลผ่าน วันนี้เราได้รวบรวมที่พักริมน้ำสวย ๆ สุดชิค มาไว้ที่นี่แล้ว วันหยุดนี้ให้ ‘ไทรโยค’ เยียวยาร่างกายและจิตใจ ไปกันเลย

แนะนำ โรงแรมที่พักกาญจนบุรี ไทรโยค ริมน้ำ สวยๆ นอนบนน้ำสุดชิล

 

 

1. วีวารี ริเวอร์แคว รีสอร์ต

ที่พักไทรโยค กาญจนบุรี ชิดติดริมแม่น้ำ รอยน้ำ แนะนำที่ วีวารี ริเวอร์แคว รีสอร์ต เป็นรีสอร์ตที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแควน้อย ตกแต่งสไตล์ luxuryในบรรยากาศสุดชิล รายล้อมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ ร่มรื่นสบายตา เงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ที่พักมี 2 โซน ทั้งโซนบนฝั่งและแพริมน้ำ ชอบแบบไหนก็จัดกันได้เลย มีพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่ครบครัน ทั้งอาหารเช้า ขนม เครื่องดื่ม ชากาแฟให้ดื่มฟรี รถกอล์ฟบริการรับส่ง ภายในห้องพักกว้างขวาง เตียงนอนขนาดคิงไซส์หนานุ่มนอนสบาย มีอุปกรณ์อาบน้ำ น้ำอุ่นและอ่างอาบน้ำแช่ตัวพร้อมกับชมวิวเพลิน ๆ ซึ่งประเภทห้องพักมีให้เลือก 3 แบบ คือ ดีลักซ์ เทอร์เรซ วิวแม่น้ำ (River View Deluxe Terrace) , ห้องพักเตียงแฝด วิวแม่น้ำ (River View Twin Room) และริเวอร์ไซด์ สวีท (Riverside Suite) ในราคาเริ่มต้นที่ 2,300 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น วีวารี ริเวอร์แคว รีสอร์ต

 

 

 

2. เดอะ โฟลตเฮาส์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท

อีกหนึ่งที่พักกาญจนบุรี ไทรโยค สุดชิลรอยน้ำ คือ เดอะ โฟลตเฮาส์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท เป็นที่พักสุดหรูริมแม่น้ำแควน้อย ที่เหมาะกับการมาใช้ชีวิตแบบ Slow life มีความเงียบสงบ ท่ามกลางธรรมชาติอันร่มรื่นและความชุ่มฉ่ำของสายน้ำ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมมากมายให้ทำแก้เบื่อและเพิ่มความสนุกให้กับทริปท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นว่ายน้ำ เล่นน้ำ ล่องแพ พายเรือแคนู หรือไปท่องเที่ยวยังสถานที่สุดฮิต เช่น ถ้ำละว้า เขาแก่งระเบิด น้ำตกไทรโยคน้อย อุทยานแห่งชาติไทรโยค เป็นต้น ที่พักมีบริการพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบแม้อยู่กลางป่าเขา มีห้องอาหารและอาหารเช้าไว้บริการ มีฟรี Wifi รูมเซอร์วิส สปา บาร์ และบริการนวด ในส่วนประเภทห้องพักมีให้เลือก 3 แบบ คือ โฟลตทิง วิลลา (Floating Villa) , วิลลาลอยน้ำมีอาหารเช้า (Floating Villa with Breakfast) และแบบสุดท้ายคือวิลลาลอยน้ำพร้อมบริการอาหารเช้าและอาหารเย็น (Floating Villa with Halfboard) ราคาเริ่มต้นที่ 4,600 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เดอะ โฟลตเฮาส์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท

 

 

 

3. ยู เฮาส์ เทรน เคบิน รีสอร์ต

ที่พักกาญจนบุรี ริมน้ำ ไทรโยค สุดชิลอีกแห่งที่อยากแนะนำคือ ยู เฮาส์ เทรน เคบิน รีสอร์ต เป็นที่พักสุดไก๋ สไตล์เคบินตู้รถไฟ ริมโค้งแม่น้ำแควน้อย ท่ามกลางโอบล้อมของขุนเขาและสายน้ำที่ไหลผ่านบริเวณด้านหลังของรีสอร์ต พร้อมสนามหญ้าเขียวขจี ร่มรื่นเป็นธรรมชาติ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้า ห้องอาหาร บริการนวด อ่างแช่น้ำ มีบริการมอเตอร์ไซค์และจักรยานให้ขี่เล่นบริเวณที่พัก ฟรี Wifi และคอฟฟี่ช็อป นอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากอุทยานแห่งชาติไทรโยค ซึ่งห่างเพียง 1 กิโลเมตร เท่านั้น รวมถึงแหล่งท่องเที่ยวอื่น ๆ เช่น น้ำตกไทรโยคน้อย ถ้ำกระแช ช่องเขาขาด เป็นต้น ประเภทห้องพักมีให้เลือกเป็นแบบ Honeymoon Duplex Suite ในราคาเริ่มต้นที่ 3,700 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ยู เฮาส์ เทรน เคบิน รีสอร์ต

 

 

 

4. เดอะ เซ้นส์ กาญจนบุรี

ที่พักกาญจนบุรี ไทรโยค ริมน้ำ สวยหรูหรา 5 ดาว ที่สุด ต้องที่ เดอะ เซ้นส์ กาญจนบุรี เป็นที่พักสุดหรูออกแบบสไตล์บาหลีผสมมัลดีฟ ท่ามกลางธรรมชาติอันลงตัว บรรยากาศดี เงียบสงบ มีความร่มรื่นไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ที่ช่วยให้สดชื่นผ่อนคลาย เหมาะกับการพักผ่อน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ทำแบบแน่น ๆ เช่น มินิกอล์ฟ ปั่นจักรยาน ว่ายน้ำ สปา ในส่วนของบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกก็มีให้พร้อม ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าและห้องอาหาร สระว่ายน้ำ บริการนวด และห้องฟิตเนส ที่สำคัญใกล้แหล่งท่องเที่ยวชื่อดัง เช่น ปางช้างไทรโยค ถ้ำกระแซ ทางรถไฟสายมรณะ และสะพานข้ามแม่น้ำแคว ประเภทห้องพักมี 2 แบบ ให้เลือก คือ การ์เดน วิลลา (Garden Villa) และ Lake View Single Room ในราคาเริ่มต้นที่ 7,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เดอะ เซ้นส์ กาญจนบุรี

 

 

 

5. แคว ธารา ริเวอร์ไซด์ วิลลา

ที่พักไทรโยค กาญจนบุรี นอนสบายริมน้ำ คือ แคว ธารา ริเวอร์ไซด์ วิลลา เป็นที่พักแบบแพริมน้ำและห้องพักบนฝั่ง บรรยากาศดี เป็นส่วนตัว จะนั่งนอนพักผ่อนบนเชือกตาข่ายหรือกระโดดน้ำหน้าห้องพัก เย็น ๆ ฟิน ๆ ก็ดีไปหมด นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่น ๆ ให้ทำอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมขี่ช้างชมวิว ล่องแพเปียกและเล่นน้ำ พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทั้งอาหารเช้า เซทอาหารเย็น บริการชุดหมูกระทะ ฟรีมินิบาร์ และ ฟรี Wifi ในส่วนของห้องพักมีขนาดกว้างขวางและมีชั้นลอยไว้ชมวิว ที่สำคัญผนังห้องพักเป็นแบบแยก หมดปัญหาเรื่องเสียงรบกวนจากห้องข้าง ๆ โดยประเภทห้องพักมีให้เลือก 2 แบบ คือ คาแนล วิลลา (Canal Villa) และ โฟลตทิง เฮาส์ (Floating House) ในราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น แคว ธารา ริเวอร์ไซด์ วิลลา

 

 

 

6. โฮมพุเตย ริเวอร์แคว

โฮมพุเตย ริเวอร์แคว เป็นที่พักท่ามกลางโอบล้อมของธรรมชาติ ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ มองเห็นวิวโค้งแม่น้ำแควน้อยที่สวยงาม ห้องพักออกแบบให้กลมกลืนกับธรรมชาติ เหมาะกับวันพักผ่อนด้วยสระออนเซนส่วนตัวท่ามกลางป่าและสายน้ำ และยังมีสปาเท้า สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เช่น อาหารเช้า ลานจอดรถ ห้องอาหารนานาชาติ มีกิจกรรมให้เลือกทำมากมาย ไม่ว่าจะเป็นพายเรือแคนู เรือถีบ ปีนเขา ล่องแพ เดินป่า และยังใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวอย่างอนุสรณ์สงครามโลกครั้งที่ 2 ช่องเขาขาด และทรีท๊อป แอ๊ดเวนเจอร์ พาร์ค กาญจนบุรี ในส่วนประเภทห้องพักมีให้เลือกแบบต่าง ๆ ดังนี้ ซูพีเรีย (Superior) , ดีลักซ์ (Deluxe ) , ดีลักซ์ วิวแม่น้ำ (River View Deluxe) , Deluxe Onsen Villa , Deluxe Triple Room และออนเซ็นวิลลาวิวแม่น้ำ (River View Onsen Villa) ในราคาเริ่มต้นที่ 1,100 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โฮมพุเตย ริเวอร์แคว

 

 

 

7. ริเวอร์แคว รีโซเทล รีสอร์ท

ริเวอร์แคว รีโซเทล รีสอร์ท เป็นที่พักสุดหรูริมแม่น้ำแควน้อย สไตล์ทรอปิคอล มีความเป็นธรรมชาติในบรรยากาศที่ร่มรื่น เงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อน พร้อมบริการ สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่จำนวน 2 สระ มีจากุชชี่ให้แช่ มีคาเฟ่ริมสระ บริการอาหารเช้าและห้องอาหาร มีกิจกรรมปั่นจักรยานพร้อมจักรยานให้เช่า และกิจกรรมล่องแพไม้ไผ่ นอกจากนี้ยังใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เช่น ร็อคแวลเลย์ฮอตสปริงแอนด์ฟิชสปา เขาแก่งระเบิด ถ้ำแก่งละว้า
และปางช้างมหาวังช้าง ประเภทห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ ดังนี้ ดีลักซ์ (Deluxe Room) , ดีลักซ์ วิวแม่น้ำ (Deluxe River View) , ซูพีเรีย (Superior Room) , ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝดพร้อมวิวแม่น้ำ , จังเกิล ชาเลต์ (Jungle Chalet) และแบบสุดท้ายคือ Jungle Chalet Triple ราคาเริ่มต้นที่ 1,700 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ริเวอร์แคว รีโซเทล รีสอร์ท

 

 

 

8. บินหลา ราฟต์ รีสอร์ต

บินหลา ราฟต์ รีสอร์ต เป็นที่พักเงียบสงบ ท่ามกลางโอบล้อมของเขาขุนและสายน้ำของแม่น้ำไทรโยคน้อย มีความเป็นส่วนตัว เงียบสงบ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมต่าง ๆ เพียบ ไม่ว่าจะเป็นล่องแพเปียก พายเรือคายัค พายเซิร์ฟบอร์ด เล่นน้ำ หรือจะนั่งจิบกาแฟมองวิวมองแม่น้ำที่ไหลผ่านแบบชิล ๆ ก็ดีไปอีกแบบ ห้องพักของที่นี่มีทั้งแบบตกแต่งเรียบง่ายกลมกลืนไปกับทั้งชาติ และห้องพักแบบหรูหราไฮโซ ทั้งแบบแพริมน้ำและห้องพักบนบกสไตล์ Pool Villa พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ซึ่งมีให้เลือกเป็นประเภทต่าง ๆ เช่น ดีลักซ์ พร้อมอ่างอาบน้ำ (Deluxe Room with Bathtub) , ดีลักซ์ พูล วิลลา (Deluxe Pool Villa) , วิลลาสวีทพร้อมสระว่ายน้ำ (Suite Pool Villa) และแบมบูพูลวิลลา (Bamboo Pool Villa) เป็นต้น ราคาเริ่มต้นที่ 2,400 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น บินหลา ราฟต์ รีสอร์ต

 

 

 

9. ทรีธารา รีสอร์ต

ทรีธารา รีสอร์ต เป็นที่พักที่มีบรรยากาศร่มรื่นไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่และสายน้ำที่ไหลผ่านสมกับชื่อรีสอร์ท มีความเป็นส่วนตัว วิวสวย บรรยากาศดี อยู่ไม่ไกลจากตลาด 7-11 และห่างจากถ้ำกระแซเพียง 3 กิโลเมตร ใกล้ปางช้างวังโป ตอนเช้า ๆ จะมีช้างมาอาบน้ำที่ลำธารตรงข้ามรีสอร์ทด้วย ที่พักมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ไม่ว่าจะเป็นอาหารเช้า มีร้านอาหารให้บริการ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งแบบใกล้ชิดธรรมชาติ ภายในห้องพักกว้างขวาง มีอุปกรณ์ต่าง ๆ อย่างครบครัน ข้าวของเครื่องใช้ เตียง หมอน ผ้าห่มมีคุณภาพเกรดดี นุ่มหลับสบาย ประเภทห้องพักมีให้เลือกแบบต่าง ๆ คือ ห้องพัก วิวสวน (Garden Views) , การ์เดน ดีลักซ์ (Garden Deluxe) , วิลลา (Villa ) และห้องพักสำหรับครอบครัว (Family Room) ในราคาเริ่มต้นที่ 1,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ทรีธารา รีสอร์ต

 

 

 

10. หินตก ริเวอร์ แคมป์ แอท เฮลล์ ไฟร์ พาส โฮเทล

หินตก ริเวอร์ แคมป์ แอท เฮลล์ ไฟร์ พาส โฮเทล ที่พักแนว Glamping ริมแม่น้ำ โอบล้อมด้วยธรรมชาติ ทั้งสระน้ำธรรมชาติ แม่น้ำที่ไหลผ่าน และต้นไม้น้อยใหญ่ บรรยากาศเย็นสบายร่มรื่น เหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง เพราะไม่มีทีวี แต่มี Wifi มีกิจกรรมก่อกองไฟในตอนกลางคืน สามารถนั่งล้อมวงทานอาหาร ทำปิ้งย่างและบาร์บาคิวได้ ส่วนในช่วงเช้ามีอาหารเช้าบริการแบบบุฟเฟ่ต์ มีกิจกรรมล่องแพ ปั่นจักรยาน และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวมีชื่อ เช่น พิพิธภัณฑ์สถานแห่งความทรงจำ ช่องเขาขาด ถ้ำแก่งละว้า และอุทยานแห่งชาติไทรโยค ห้องพักเป็นแบบเต็นท์พร้อมแอร์ และห้องน้ำในตัว โดยแบ่งเป็นประเภทดังนี้ ซูพีเรีย เต็นท์ (Superior Tent) , ดีลักซ์ เต็นท์ (Deluxe Tent) , ซูพีเรีย สำหรับ 3 คน (Superior Triple Room) , ดีลักซ์ สำหรับ 3 คน (Deluxe Triple Rooms) และ Deluxe Tent Triple with Private Bathroom with Half Board ราคาเริ่มต้นที่ 2,300 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น หินตก ริเวอร์ แคมป์ แอท เฮลล์ ไฟร์ พาส โฮเทล

 

 

 

11. บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว

บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว ที่พักริมแม่น้ำแคว ที่มีความเป็นธรรมชาติ สวย ร่มรื่นและเงียบสงบ นั่งนอนมองสายน้ำ ชมวิวสะพานแขวน หรือจะทำกิจกรรมที่รีสอร์ท เช่น ล่องแพสนุก ๆ เล่นน้ำในสระว่ายน้ำ หรือนวดผ่อนคลายก็มีให้ครบหมด ในส่วนบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกนั้น มีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ มีห้องอาหาร บริการอาหารเย็นแบบเสิร์ฟถึงหน้าห้องพัก นอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหาร และน้ำตกไทรโยคน้อย ประเภทห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ ทั้งบนบกและแพริมน้ำ เช่น บูทิค สวีท ภายในอาคาร (Boutique Suite In Building) , เต็นท์ สำหรับผู้ใหญ่ 2 คน ห้องน้ำรวม , แม่น้ำแคว สวีท (River Kwai Suite) และห้องพักแบบแพ วิวแม่น้ำ (Raft Room River View) เป็นต้น ในราคาเริ่มต้นที่ 1,300 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว

 

 

 

12. โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท

โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท เป็นที่พักแบบแพบนแม่น้ำแควน้อย บรรยากาศสุดชิล เห็นทั้งวิวภูเขาและแม่น้ำ หน้าห้องพักมีระเบียงพร้อมเก้าอี้พักผ่อนให้นั่งชมวิวหรือห้อยขาเล่นน้ำได้ตามสะดวก และยังมีเครื่องเล่น สไลเดอร์ และอุปกรณ์ในการเล่นน้ำเตรียมไว้ให้พร้อม นอกจากนี้ก็ยังมีกิจกรรมอื่น ๆ ให้ทำ เช่น ล่องแพเปียกชมวิวและเล่นน้ำ ช่วงเช้ามีนั่งแพขนาดใหญ่ชมวิวและบรรยากาศของแม่น้ำแคว มีบริการอาหารเช้า มีชุดหมูกระทะบริการในตอนเย็น และมีห้องอาหารบริการอาหารในเมนูอื่น ๆ อีกด้วย ที่พักอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยว เช่น ช่องเขาขาด สระเก็บน้ำบ้านทุ่งก้างย่าง และอุทยานแห่งชาติไทรโยค ประเภทห้องพักมี 3 แบบ คือ ห้องพักวิวแม่น้ำ (River View) , ห้องพักบนแพเตียงใหญ่ (Raft Double Room) และห้องพักสำหรับครอบครัว (Family) ราคาเริ่มต้นที่ 1,400 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท

 

 

 

13. บานาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา

บานาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นที่พักบรรยากาศดี ติดแม่น้ำ ร่มรื่น น่าพักผ่อน และมีกิจกรรมให้เลือกทำเพียบ ทั้งล่องแพเปียก เล่นน้ำ พายเรือแคนู ชมสวนฝรั่ง ชมการแปรรูปกล้วยตาก ร้องคาราโอเกะแบบห้องส่วนตัว นอกจากนี้ที่พักยังมีผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นให้เลือกซื้อเป็นของฝากกลับบ้าน เช่น ขนม ผลไม้ และไวน์ ในส่วนบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ก็มีให้ครบ ทั้งอาหารเช้า ห้องอาหาร สปาและซาวน่า ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยว เช่น อุทยานประวัติศาสตร์เมืองสิงห์ ศูนย์ดูแลช้างElephantsWorld และพิพิธภัณฑ์สงครามอักษะและเชลยศึก ในส่วนประเภทห้องพักมีให้เลือกหลายแบบหลายโซน เช่น ซูพีเรีย วิวสวน (Superior Garden View) , ซูพีเรีย วิวแม่น้ำ (Superior River View) , แพ (Raft) และห้องสำหรับครอบครัว (Family Room ) เป็นต้น ในราคาเริ่มต้นที่ 800 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น บานาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา

 

 

 

14. สวนไทรโยค รีสอร์ต

สวนไทรโยค รีสอร์ท เป็นที่พักที่ตั้งอยู่บนโลเคชั่นดีงาม ด้านหน้าติดแม่น้ำ ด้านหลังติดหน้าผาซึ่งเป็นวิวทางโค้งของรถไฟสายมรณะ มาพักผ่อนพร้อมทำกิจกรรมหลากหลายแบบจบครบที่เดียว ตั้งแต่ล่องแพ นั่งรถไฟสายมรณะเที่ยวถ้ำกระแซ ซิปไลน์ และกระโดดหอ นอกจากนี้ยังมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เช่น อาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บริการนวด และ ฟรี Wifi ที่พักตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็น ถ้ำกระแซ ทางรถไฟสายมรณะ สะพานถ้ำกระแซ และพิพิธภัณฑ์สงครามอักษะและเชลยศึก ประเภทห้องพักมีให้เลือกหลายแบบหลายโซน เช่น ดีลักซ์ วินเทจ (Deluxe Vintage Room) , ราฟต์ เตียงใหญ่ (Raft with Double Bed) , เอ็ดเวิร์ดเดียน (Edwardian Room) และสตูดิโอ (Studio) เป็นต้น ราคาเริ่มต้นที่ 2,200 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น สวนไทรโยค รีสอร์ต

 

 

 

15. แควน้อยริเวอร์พาร์ค รีสอร์ท

แควน้อยริเวอร์พาร์ค รีสอร์ท เป็นที่พักบรรยากาศร่มรื่น ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแควน้อย เห็นวิวโค้งแม่น้ำแบบ 180 องศา สวยงามและเงียบสงบท่ามกลางต้นไม้น้อยใหญ่ และยังสามารถแช่น้ำ ชมพระอาทิตย์ตกดินได้จากห้องพัก ช่วงค่ำมีบริการชุดหมูกระทะและอาหารเมนูอื่น ๆ มากมายให้เลือกรับประทาน นอกจากนี้ยังมีอาหารเช้า สระว่ายน้ำ บริการนวด และฟรี Wifi ให้บริการอีกด้วย หรือต้องการออกไปเที่ยวที่อื่น ก็มีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น ปางช้างไทรโยค ถ้ำกระแซ และทางรถไฟสายมรณะ ประเภทห้องพักมีให้เลือกแบบต่าง ๆ เช่น วิลลา (2 ท่าน) (Villa (2 people)) , ดีลักซ์ บัลโคนี วิวแม่น้ำ (River View Deluxe Balcony) , บ้านชมชล (Baan Chom Chon) และบ้าน 3 ห้องนอน (3 bedrooms house) ในราคาเริ่มต้นที่ 1,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น แควน้อยริเวอร์พาร์ค รีสอร์ท

 

 

 

16. La Levee Resort

La Levee Resort เป็นรีสอร์ทที่อิงแอบอยู่กับธรรมชาติมีทั้งภูเขาและแม่น้อยแควน้อย ซึ่งทำเลที่ตั้งของรีสอร์ทอยู่ตรงช่วงโค้งของแม่น้ำพอดี ทำให้มีทิวทัศน์ที่สวยงาม เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัวด้วยห้องพักที่มีเพียง 10 หลัง เหมาะกับการพักผ่อนทั้งมาแบบเดี่ยว แบบคู่ แก็งค์เพื่อนหรือครอบครัว แถมยังมีกิจกรรมให้ทำแบบแน่น ๆ แทบไม่ต้องพัก ไม่ว่าจะเป็น Zipline พาย Sub พายคายัค ปีนผา ยิงธนู ขับ ATV และโยคะ ที่สำคัญคือฟรีทุกรายการ นอกจากนี้ยังมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทั้งสระว่ายน้ำ แอร์ น้ำอุ่น เครื่องชงกาแฟ ชุดหมูกระทะและบริการอาหารเช้า ประเภทห้องพักมีให้เลือก 2 แบบ คือ ห้องคิงพร้อมวิวภูเขา (King Room with Mountain View) และห้องเตียงคิงไซส์พร้อมวิวทะเลสาบ (King Room with Lake View) ในราคาเริ่มต้นที่ 3,800 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น La Levee Resort

 

 

 

17. บ้านภูฟ้า รีสอร์ท

บ้านภูฟ้า รีสอร์ท เป็นที่พักทำเลดี วิวสวย มีให้เลือกพักหลายโซนทั้งโซนแพและบนฝั่ง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่ครบครัน มีกิจกรรมต่าง ๆ ให้ทำมากมาย ไม่ว่าจะเป็นล่องแพไม้ไผ่ เล่นน้ำ ทำกิจกรรมฐาน ร้องคาราโอเกะ นั่งชิลที่บาร์ และหรือแช่ตัวทำสปาด้วยบริการอ่าง Jacuzzi Bubble Massage Spa ที่ตั้งของรีสอร์ทอยู่ไม่ไกลจากชุมชน มีร้านค้า ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ เช่น Lotus Express, 7-11, Big C และไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยว ทั้งเขาโทน เขาพัง น้ำตกไทรโยคน้อย และทวีชัยปางช้าง ภายในห้องพักมีทีวี เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น ไดร์เป่าผม และสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานให้ครบ โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกหลากหลาย เช่น โฮสเทล วิง ดีลักซ์ (Hostel Wing Deluxe Room) , ซูพีเรีย บังกะโล (Superior Bungalow) , วิลลา (Villa) และโฟลตทิง วิลลา (Floating Villa) เป็นต้น ราคาเริ่มต้นที่ 1,300 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น บ้านภูฟ้า รีสอร์ท

 

 

 

 


 

>>> แนะนำ โรงแรม ที่พัก กาญจนบุรี อัพเดตล่าสุด <<<

top-hotels-kanchanaburi

Photo from https://www.facebook.com/photo.php?fbid=515315860622177&set=pb.100064313036033.-2207520000.&type=3