/ Top Hits / รวม 15 โรงแรม ที่พัก พัทยาใต้ หาดจอมเทียน ติดทะเล สวย สบาย
แนะนำที่พักหัวหิน ชะอำ อัพเดตล่าสุด

รวม 15 โรงแรม ที่พัก พัทยาใต้ หาดจอมเทียน ติดทะเล สวย สบาย 2566

top-hotels-pattaya-south-part

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 22 สิงหาคม 2566

ที่พักพัทยา ติดทะเล บรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจเป็นอย่างมาก ใครที่ชื่นชอบบรรยากาศชิลล์ๆ ลมพัดเย็นสบาย พัทยาถือเป็นอีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ ที่มีวิวทิวทัศน์สวยงาม ให้นักท่องเที่ยวสัมผัสบรรยากาศสุดฟิน ยกระดับวันหยุดพักผ่อนให้พิเศษมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญ อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เดินทางสะดวก ตอบทุกโจทย์ของการพักผ่อนได้เป็นอย่างดีแน่นอน ซึ่งที่พักพัทยาใต้ ซึ่งนับได้ตั้งแต่โซนเขาพระตำหนักลงไปจนจบ หาดจอมเทียน ซึ่งเป็นชายหาดสวยสงบ ยาวเหยียดของพัทยา ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ นอกจะจะมีวิวสวยงาม ติดทะลแล้ว ยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันอีกด้วย จะมีที่พักไหนน่าสนใจบ้างนั้นไปติดตามกันเลย

แนะนำ โรงแรม ที่พัก พัทยาใต้ หาดจอมเทียน ติดทะเล สวย สบาย

 

 

1. The Monttra Pattaya

โรงแรม ที่พัก พัทยาใต้ สวย หรูหรา ร่มรื่น เงียบสงบ ขอแนะนำที่ The Monttra Pattaya เป็นที่พักระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่บริเวณเขาพระตำหนักของพัทยาใต้ เอกลักษณ์ที่โดดเด่นของที่พักแห่งนี้ คือ เป็นที่พักติดทะเล มีบรรยากาศที่เงียบสงบ วิวทิวทัศน์สวยงามมาพร้อมกับต้นไม้น้อยใหญ่นานาพันธุ์ ให้ความร่มรื่น สงบ เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก ภายในที่พักนั้นมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปาซาวน่า สระว่ายน้ำในร่ม อีกทั้งยังมีบริการนวดผ่อนคลายอีกด้วย มีห้องพักให้เลือกหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องสวีทวิวสวน ห้องสวีทคาโนปี ห้องสูทซีบีช รวมไปถึงห้องพูลวิลล่า ภายในห้องพักถูกตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เน้นความเรียบหรูอยู่สบาย รองรับนักท่องเที่ยวได้ทุกรูปแบบ รับรองว่าใครได้มาพักที่นี่เป็นต้องติดใจทุกคนแน่นอน ในราคาเริ่มต้นที่ 3,559 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น The Monttra Pattaya

 

 

 

2. Birds and Bees Resort

โรงแรม ที่พัก พัทยาใต้ ติดชายหาดจอมเทียน ราคาน่าคบ แนะนำที่ Birds and Bees Resort เป็นที่พักติดทะเล ระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ในย่านเขาพระตำหนัก สามารถเดินทางได้สะดวกสบาย มีแผนกต้อนรับเปิดตลอด 24 ชั่วโมง แถมยังมีบริการรับส่งที่สนามบินอีกด้วย นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่ร่มรื่น มีความเป็นส่วนตัวสูง ห้องพักมีให้เลือกกว่า 50 ห้อง ถูกตกแต่งสไตล์โมเดิร์น มาพร้อมกับห้องพักหลากหลายรูปแบบ อาทิ ห้องสวีท 2 ห้องนอนวิวทะเล, ห้องดีลักซ์, ทรี ท็อป วิง สวีท วิวทะเล เป็นต้น ขนาดห้องพักเริ่มต้นที่ 25-110 ตารางเมตร มาพร้อมกิจกรรมช่วยผ่อนคลายมากมาย เช่น คาราโอเกะ มีบริการนวดผ่อนคลาย มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง เป็นที่พักพร้อมชายหาดส่วนตัว โดยทุกห้องมาพร้อมกับระเบียง ให้เราได้นั่งพักผ่อนชมวิวกันแบบชิวๆอีกด้วย ในราคาเริ่มต้นที่ 1,230 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Birds and Bees Resort

 

 

 

3. Siam Bayshore Resort Pattaya

โรงแรม ที่พัก พัทยาใต้ ติดหาดจอมเทียน สวยหรู ชื่อดังมาอย่างยาวนาน ต้องที่ Siam Bayshore Resort Pattaya เป็นที่พักระดับ 5 ดาวขึ้นชื่อในย่านพัทยาใต้เป็นอย่างมาก ลักษณะที่พักสวยงามสมคำร่ำลือ เป็นรีสอร์ทที่เรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความหรูหราไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหนเป็นต้องสวยถูกใจแน่นอน ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เป็นรีสอร์ทขนาดใหญ่ที่มีห้องพักรับรองกว่า 270 ห้อง โดยรอบที่พักนั้นกว้างขวางมีพื้นที่ให้พักผ่อน เดินชิลล์ได้มากมาย ภายในห้องพักนั้นถูกตกแต่งสไตล์ไทยเดิมร่วมสมัย ที่ให้ความหรูหราไม่ซ้ำใคร มีระเบียงส่วนตัวมองเห็นวิวสวยงามสุดลูกหูลูกตา เป็นรีสอร์ทที่รองรับนักท่องเที่ยวทุกรูปแบบ บ่เป็นหยังมากสำหรับคู่รัก และครอบครัว นอกจากนี้ที่พักยังมีบริการสระว่ายน้ำ สนามเทนนิส ห้องฟิตเนสมีบริการนวดสปา ห้องอบไอน้ำ ณสนามเด็กเล่น ในราคาเริ่มต้นที่ 2,700 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Siam Bayshore Resort Pattaya

 

 

 

4. Balihai Bay Residence

โรงแรม ที่พัก พัทยาใต้ วิวสวย มุมสูง สุดอลังการ ต้องที่ Balihai Bay Residence เป็นที่พักระดับ 4 ดาวตั้งอยู่ในย่านถนนคนเดินของเมืองพัทยา ที่สามารถเดินทางได้สะดวกสบายอยู่ใกล้กับแหล่งของกินและร้านอาหารอร่อยมากมาย โดยที่พักแห่งนี้อยู่ห่างจากหาดพัทยาเพียงแค่ 160 เมตรเท่านั้น มีบริการห้องพักที่ทันสมัยมาพร้อมกับชานระเบียงให้นักท่องเที่ยวได้นั่งสัมผัสบรรยากาศกันแบบชิวๆ ภายในที่พักมีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง วิวสวยบรรยากาศดี โดยไฮไลท์ของที่พักแห่งนี้คือห้องพรีเมียม วิวมหาสมุทร มีอ่างจากุชชี่ ที่ สามารถมองเห็นวิวภูเขา และวิวทะเล ได้รอบทิศทาง ห้องพักกว้างเริ่มต้นที่ 40 ตารางเมตร มาพร้อมกับของใช้ในห้องน้ำแบบครบครัน เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่วิวสวยบรรยากาศดีใกล้กับแหล่งช๊อปปิ้งตลาดน้ำพัทยาเพียง 7.4 กิโลเมตรเท่านั้น ในราคาเริ่มต้นที่ 1,700 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Balihai Bay Residence

 

 

 

5. Royal Cliff Beach Hotel Pattaya

อีกหนึ่งความหรูหราที่พลาดไม่ได้ ของที่พักโซนพัทยาใต้ ต้องที่ Royal Cliff Beach Hotel Pattaya เป็นที่พักระดับ 5 ดาวตั้งอยู่ติดริมทะเลมีชายหาดส่วนตัว เป็นโรงแรมขนาดใหญ่มีพื้นที่กว้างขวางกว่า 120 ไร่เลยทีเดียว ให้บริการห้องพักสุดหรูยกระดับวันหยุดของเราให้พิเศษมากยิ่งขึ้น มาพร้อมกับบรรยากาศที่เงียบสงบ วิวทะเลสวยงามแบบพาโนรามา ที่พักรองรับนักท่องเที่ยวทุกรูปแบบ ห้องพักหรูราวกับอยู่ในเทพนิยายกันเลยทีเดียว ตกแต่งหลากสไตล์ไม่ซ้ำกัน ภายในโรงแรมนักท่องเที่ยวจะได้พบกับสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน มาพร้อมกับร้านอาหาร 11 ร้าน บาร์ 6 แห่ง และสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่มีมากถึง 7 สระเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีสปาและหากส่วนตัวอีก 2 ที่ สำหรับใครที่ชื่นชอบการออกกำลังกายที่นี่ก็มีบริการฟิตเนสและสนามกีฬาไว้รองรับอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีห้องให้ทำกิจกรรมพร้อมกับพวกคาราโอเกะอีกมากมาย ในราคาเริ่มต้นที่ 3,480 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Royal Cliff Beach Hotel Pattaya

 

 

 

6. The Heritage Pattaya Beach Resort

The Heritage Pattaya Beach Resort เป็นที่พักระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ในย่านหาดดงตาลของพัทยา สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักติดทะเลที่นี่ถือว่าน่าสนใจเป็นอย่างมาก มีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมงแถมยังมีบริการรถรับส่งที่สนามบินอีกด้วย เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ที่มีศูนย์บริการด้านสุขภาพ เช่น สปาและความงาม มีนวดผ่อนคลาย รวมถึงมีพื้นที่ให้ออกกำลังกาย เช่นห้องฟิตเนส สระว่ายน้ำทั้งในร่มและกลางแจ้ง อีกทั้งยังมีอ่างแช่น้ำร้อนให้นักท่องเที่ยวได้ผ่อนคลายกันอีกด้วย ลักษณะของห้องพักนั้นหรูหราเน้นโทนสีที่เรียบง่าย อย่างสีขาวและสีน้ำตาลให้ความรู้สึกอบอุ่น ขนาดห้องพักกว้าง 55-110 ตารางเมตร กว้างขวางอยู่สบายมีพื้นที่ใช้สอยมากมาย มีห้องหลายรูปแบบให้เลือกทั้งดีลักซ์, จูเนียร์สวีท, Lagoon Pool Access เป็นต้น ในราคาเริ่มต้นที่ 2,300 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น The Heritage Pattaya Beach Resort

 

 

 

7. Asana Hotel & Residence

Asana Hotel & Residence เป็นโรงแรมระดับ 3.5 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านพัทยาใต้ ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวมากมายสามารถเดินทางได้สะดวกสบาย อยู่ใจกลางพัทยาเลย เปิดให้เช็กอินตลอด 24 ชั่วโมง โดยโรงแรมจะอยู่ห่างจากชายหาดพัทยาเพียง 480 เมตรเท่านั้น ทางโรงแรมมีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันไม่ว่าจะเป็น บริการซักแห้ง บริการรถรับส่งสนามบิน บริการรับฝากสัมภาระ อีกทั้งยังมีศูนย์สุขภาพอย่างบริการนวดเพื่อผ่อนคลายให้นักท่องเที่ยวอีกด้วย เป็นที่พักที่รองรับนักท่องเที่ยวทุกรูปแบบสำหรับใครที่มากันแบบครอบครัวที่นี่ก็มีบริการสำหรับเด็กและห้องสำหรับครอบครัวไว้ให้อีกด้วย ลักษณะของโรงแรมนั้นมีดีไซน์ที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ภายในห้องก็ถูกตกแต่งไว้อย่างเรียบหรูดูมีสไตล์ เน้นโทนสี อบอุ่นอยู่แล้วสบายตา ขนาดห้องเริ่มต้นที่ 36 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้นที่ 1,350 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Asana Hotel & Residence

 

 

 

8. Rabbit Resort

Rabbit Resort เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านหาดดงตาลของพัทยา เป็นที่พักที่เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก ตั้งอยู่ในทำเลดี วิวทิวทัศน์สวยงาม ด้านหน้ารีสอร์ทอยู่ติดกับชายหาดเลย ให้ความเป็นส่วนตัวสูงไม่วุ่นวาย พื้นที่ของโรงแรมนั้นกว้างขวาง เต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่นานาพันธุ์ สร้างบรรยากาศที่สงบร่มรื่นได้เป็นอย่างดี ที่พักมีบริการสระว่ายน้ำขนาดใหญ่แยกโซนสระว่ายน้ำไว้อย่างชัดเจนทั้งสระสำหรับครอบครัวและสำหรับผู้ใหญ่ ในส่วนของห้องพักนั้นมีให้เลือกหลายแบบ อาทิ Gold Forest Room, Gold Forest Room Pool View, Gold Cottage Room เป็นต้นเพดานยกสูงทำให้รู้สึกโปร่ง โล่ง ไม่อึดอัด แถมยังมีโต๊ะทำงานและโซฟาเบดขนาดใหญ่ ให้นั่งพักผ่อนกันแบบชิวๆอีกด้วย ในราคาเริ่มต้นที่ 2,640 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Rabbit Resort

 

 

 

9. The Sanctuary Phratamnak Pattaya

The Sanctuary Phratamnak Pattaya เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านเขาพระตำหนัก เป็นโรงแรมที่วิวสวย บรรยากาศดีเยี่ยม ห้องพักมาพร้อมกับระเบียงให้เราได้ชมวิวกันแบบพาโนรามา โดยตั้งอยู่ไม่ห่างจากชายหาดเพียงแค่ 90 เมตรเท่านั้น การประดับตกแต่งของโรงแรมนั้นสวยหรูดูมีสไตล์ โดยเฉพาะในส่วนของล็อบบี้ที่กว้างขวาง มีโคมไฟขนาดใหญ่อลังการสร้างความหรูหราได้เป็นอย่างดี ภายในที่พักมีบริการทั้งสระว่ายน้ำในร่มและกลางแจ้ง สามารถชมวิวได้ 180 องศา สำหรับใครที่ชื่นชอบออกกำลังกาย ที่นี่ยังมีบริการดำน้ำตื้น มีสนามกอล์ฟในที่พัก แถมยังมีห้องฟิตเนสไว้คอยบริการอีกด้วย อยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวมากมายอาทิ หาดดงตาล หาดจอมเทียน ถนนคนเดินพัทยา เซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีช ตลาดน้ำพัทยาเป็นต้น ในราคาเริ่มต้นที่ 2,000 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น The Sanctuary Phratamnak Pattaya

 

 

 

10. InterContinental Pattaya Resort

InterContinental Pattaya Resort เป็นที่พักระดับ 5 ดาวที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากในพัทยา ตั้งอยู่บนทำเลทองให้เราได้สัมผัสกับวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม นักท่องเที่ยวจะได้เพลิดเพลินไปกับวิวทะเลแบบพาโนรามา เป็นโรงแรมที่มีพื้นที่กว้างขวางมาก มีห้องหรูรองรับกว่า 156 ห้อง ไฮไลท์ของโรงแรมแห่งนี้ คือ ร่มรื่น มีพื้นที่สีเขียวเยอะมาก อีกทั้งยังมีมุมพักผ่อนให้เราได้นั่งชิวกันอีกเพียบ สำหรับคนที่โลกส่วนตัวสูงจะต้องชอบแน่นอน ในส่วนของห้องพัก มีระเบียงให้เราได้ชมวิวสวน และวิวทะเลกันแบบเต็มอิ่ม ได้สัมผัสบรรยากาศที่ปลอดโปร่ง ที่สำคัญที่นี่มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ถึง 3 แห่ง แถมยังมีศูนย์สุขภาพไว้รองรับนักท่องเที่ยวอีกด้วย ใครได้มาพักโรงแรมแห่งนี้รับรองว่าจะต้องติดใจ กลับมาใหม่กันอีกแน่นอน ในราคาเริ่มต้นที่ 4,600 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น InterContinental Pattaya Resort

 

 

 

11. Avalon Beach Resort

Avalon Beach Resort เป็นที่พักระดับ 4 ดาวตั้งอยู่ในย่านหาดดงตาล ที่อยู่ห่างจากหาดจอมเทียนเพียง 290 เมตรเท่านั้น มีแผนกต้อนรับเปิดตลอด 24 ชั่วโมง มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นบริการรถรับส่งที่สนามบิน มีสระว่ายน้ำทั้งในร่มและกลางแจ้ง บริการห้องฟิตเนส อ่างแช่น้ำร้อน และอื่นๆอีกมากมาย ภายในห้องพักนั้นถูกตกแต่งสไตล์ร่วมสมัยให้บรรยากาศที่อบอุ่น มีห้องให้เลือกหลากหลายรูปแบบทั้งจูเนียร์สวีท, ดีลักซ์คิงวิวเมือง, ห้องสวีทเอ็กเซ็กคูทีฟ, ห้อง superior วิวสระว่ายน้ำ เป็นต้น ขนาดห้องพักกว้างขวางเริ่มต้นที่ 49 – 167 ตารางเมตร และที่สำคัญเป็นโรงแรมที่เดินทางสะดวกสบายใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวมากมายเช่น ถนนคนเดินพัทยา ปราสาทสัจธรรม เซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีช ตลาดน้ำพัทยาเป็นต้น ในราคาเริ่มต้นที่ 1,840 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Avalon Beach Resort

 

 

 

12. The Agate Pattaya Boutique Resort

The Agate Pattaya Boutique Resort เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ที่มีวิวทิวทัศน์สวยงาม ภายในโรงแรมนั้น ถูกตกแต่งสไตล์โมเดิร์นมีความทันสมัย สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้ทุกรูปแบบไม่ว่าจะมากันเป็นแบบคู่รักหรือแบบครอบครัว ที่นี่ก็มีบริการพื้นที่สำหรับเด็ก รวมถึงมีห้องสำหรับครอบครัวไว้คอยให้บริการด้วย มีให้เลือกทั้งห้องคริสตัล, ห้อง Superior เตียงใหญ่, ห้องแซฟไฟร์สำหรับครอบครัว เป็นต้น ขนาดห้องพักเริ่มต้นที่ 26 ตารางเมตร เป็นโรงแรมคุณภาพระดับพรีเมี่ยมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเช่น สระว่ายน้ำทั้งกลางแจ้งและในร่ม ห้องสตรีม มีศูนย์สุขภาพ รวมถึงมีกิจกรรมเพิ่มความผ่อนคลายให้นักท่องเที่ยวมากมาย เช่น body scub, บริการนวดผ่อนคลาย วินต์เซิร์ฟ ห้องฟิตเนส ห้องอบไอน้ำ เป็นต้น ในราคาเริ่มต้นที่ 1,840 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น The Agate Pattaya Boutique Resort

 

 

 

13. Jomtien Palm Beach Hotel And Resort

Jomtien Palm Beach Hotel And Resort โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่อยู่ห่างจากหาดจอมเทียนเพียง 160 เมตรเท่านั้น ตั้งอยู่ในทำเลดี นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสกับวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม เหมาะแก่วันหยุดสุดพิเศษเป็นอย่างมาก เป็นโรงแรมที่มีพื้นที่กว้างขวาง บรรยากาศร่มรื่นผ่อนคลายมีมุมถ่ายรูปสวยๆมากมาย ในส่วนของห้องพักนั้นกว้างขวางมีทั้งวิวทะเล และวิวพื้นที่กลางแจ้งให้เลือก ห้องพักขนาด 27-102 ตารางเมตร มีศูนย์บริการด้านสุขภาพไม่ว่าจะเป็นสปาซาวน่ารวมถึงนวดผ่อนคลาย นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สำหรับใครที่ชื่นชอบกิจกรรมสันทนาการที่นี่มีบริการห้องฟิตเนส และมีรางโบว์ลิ่ง ให้เล่นกันอย่างสะดวกสบายอีกด้วย ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมเช่นหาดจอมเทียน ห่างเพียง 160 เมตรเท่านั้น วัดพระใหญ่, หาดพัทยา, ถนนคนเดินพัทยาเป็นต้น ในราคาเริ่มต้นที่ 1,229 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Jomtien Palm Beach Hotel And Resort

 

 

 

14. Jomtien Boathouse

Jomtien Boathouse เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวตั้งอยู่ในย่านหาดจอมเทียนอยู่ใจกลางเมืองพัทยาเลย หาของกินได้ง่าย เดินทางสะดวกสบาย แถมใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวอีกด้วย เป็นโรงแรมที่สะอาดปลอดภัย โดยเปิดให้เช็คอินตลอด 24 ชั่วโมง ในส่วนของห้องพักนั้นมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบทั้งห้องมาตรฐาน คอร์ตยาร์ด ห้องดีลักซ์วิวทะเล เป็นต้น มีพื้นที่เริ่มต้นที่ 25 ตารางเมตร โดยทางโรงแรมมีการจัดกิจกรรมเพิ่มความผ่อนคลายเช่นบริการดำน้ำตื้น และมีบริการตกปลาให้นักท่องเที่ยวอีกด้วย ในส่วนของห้องอาหารให้เราได้เพลิดเพลินไปกับอาหารนานาชาติแสนอร่อย อาหารไทยที่มาในรูปแบบบุฟเฟต์ สะดวกสบายตอบโจทย์การพักผ่อนได้เป็นอย่างดีแน่นอน หากใครที่กำลังมองหาที่พักใกล้กับชายหาด วิวทะเลในราคาแสนประหยัดที่นี่ถือว่าเหมาะสมเป็นอย่างมาก ห้องพักราคาเริ่มต้นที่ 740 บาทเท่านั้น

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Jomtien Boathouse

 

 

 

15. Grand Jomtien Palace Hotel

Grand Jomtien Palace Hotel เป็นโรงแรมหรูระดับ 4 ดาว สำหรับคนที่มาเที่ยวพัทยา ที่พักแห่งนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว สามารถเดินทางได้สะดวกสบายและเปิดให้เช็คอินตลอด 24 ชั่วโมง ภายรอบโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครันไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำทั้งในร่มและกลางแจ้งขนาดใหญ่ วิวสวยบรรยากาศดี สระน้ำสะอาด อีกทั้งยังมีกิจกรรมผ่อนคลายไว้รอนักท่องเที่ยวอีกมากมาย เช่น โต๊ะบิลเลียด ห้องสปาซาวน่า มีบริการนวดผ่อนคลาย รวมถึงมีห้องฟิตเนสให้ใช้บริการอีกด้วย ภายในโรงแรมจะมีการทำความสะอาดฆ่าเชื้อทั้งพื้นที่ส่วนกลางและในห้องทั้งหมดทุกวัน ให้นักท่องเที่ยวสบายใจหายห่วงพักที่นี่ปลอดภัยแน่นอน ห้องพักมีให้เลือกทั้งห้อง Superior Chalet Wing, Cottage Garden View, วิลล่าเตียงคิงไซส์, ดีลักซ์วิวทะเล, ห้องพักสำหรับครอบครัวเป็นต้น ในราคาเริ่มต้นที่ 1,967 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Grand Jomtien Palace Hotel

 

 

 


 

>>> แนะนำโรงแรมที่พักพัทยา อัพเดตล่าสุด <<<

40 ที่พักเด็ดพัทยา

Photo from https://pix8.agoda.net/hotelImages/793/7937563/7937563_19060916590075644872.jpg?ca=8&ce=1&s=1024×768