/ Top Hits / แนะนำ 15 ที่พักกระบี่ ในตัวเมือง ราคาถูก เริ่มต้นหลักร้อย ใกล้ลานปูดำ สะดวก สบาย สะอาด
แนะนำที่พักเขาใหญ่ ปากช่อง อัพเดตล่าสุด

แนะนำ 15 ที่พักกระบี่ ในตัวเมือง ราคาถูก เริ่มต้นหลักร้อย ใกล้ลานปูดำ สะดวก สบาย สะอาด 2567

top-hotels-krabi-city

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 11 ตุลาคม 2566

” ไปนอนเล่นในตัวเมืองกระบี่ กันเถอะ “

กระบี่ เป็นเมืองท่องเที่ยวทางทะเลที่เป็นอันดับหนึ่งในใจใครหลายคน มีทั้งทิวทัศน์บนบกและทะเลที่สวยงาม รวมถึงหมู่เกาะน้อยใหญ่ ชายหาดสีขาวบริสุทธิ์ ตัดกับน้ำทะเลสีครามที่ใสราวกับกระจก สามารถไปดำน้ำตื้นทักทายฝูงปลา ดูปะการัง ดำน้ำลึก เที่ยวน้ำตก เดินป่า พายเรือคายัค ชมถ้ำกลางเกาะ หรือจะปีนหน้าผาริมทะเลก็น่าตื่นเต้นไม่แพ้กัน กระบี่จึงเป็นจุดหมายปลายทางที่คุณควรไปสักครั้งหนึ่งในชีวิต ที่จะสร้างความประทับใจให้กับคุณอย่างแน่นอน ในบทความนี้เราได้รวบรวมที่พักที่ดีที่สุดในตัวเมืองกระบี่ ใกล้ลานปูดำ ในราคาที่ไม่แรงมากนัก  เริ่มต้นเพียงหลักร้อยบาท อยู่ในใจกลางเมือง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

แนะนำ 15 ที่พักกระบี่ ในตัวเมือง ราคาถูก เริ่มต้นหลักร้อย ใกล้ลานปูดำ สะดวก สบาย สะอาด

 

 

1. โรงแรมกระบี่ ซีบาส (Krabi SeaBass Hotel)

หนึ่งใน ที่พักในตัวเมืองกระบี่ ที่สวย สุดชิล โรงแรมกระบี่ ซีบาส (Krabi SeaBass Hotel) เป็นที่พัก 3.5 ดาวคุณภาพสูง ที่พักย่านตัวเมืองกระบี่ ห้องพักกว้างขวาง อยู่ใกล้กับที่เที่ยวมากมาย และสะดวกต่อการเดินทางไปสถานที่ต่างๆ อย่าง หาดอ่าวนาง ด้านข้างโรงแรมมีลานปูดำที่เป็นแลนด์มาร์กของที่นี่ เป็นจุดชมวิวที่สวยอันดับต้นๆ ของเมืองกระบี่เลยก็ว่าได้ เพราะเราจะสามารถเห็น เขาขนาบน้ำ ภูเขาสองลูกที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำกระบี่ได้แบบชัดๆ เลย โรงแรมแห่งนี้มี ห้องสตรีม, บริการนวด และ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่มีอาหารอร่อย หลากหลายเมนู พนักงานคอยอำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าพัก ราคาเริ่มต้นที่ 854 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมกระบี่ ซีบาส (Krabi SeaBass Hotel)

 

 

 

2. สนูซ โอเทล (Snoozz Hotel)

อีกหนึ่ง โรงแรมที่พักกระบี่ในตัวเมือง ใกล้ลานปูดำ สวยสะอาด ราคาน่าคบ สนูซ โอเทล (Snoozz Hotel) เป็นที่พัก 2.5 ดาว ตั้งอยู่ในย่านตัวเมืองกระบี่ จึงอยู่ใกล้กับที่เที่ยวมากมาย และสะดวกต่อการเดินทางไปสถานที่ต่างๆ อย่าง หาดอ่าวนาง วัดแก้วโกรวาราม และถนนคนเดินกระบี่ มีรถบริการรับ – ส่งถึงสนามบิน มีอาหารบริสนูซ โอเทล (Snoozz Hotel) เป็นที่พัก 2.5 ดาว ตั้งอยู่ในย่านตัวเมืองกระบี่ จึงอยู่ใกล้กับที่เที่ยวมากมาย และสะดวกต่อการเดินทางไปสถานที่ต่างๆ อย่าง หาดอ่าวนาง วัดแก้วโกรวาราม และถนนคนเดินกระบี่ มีรถบริการรับ – ส่งถึงสนามบิน มีอาหารบริการ บางห้องมีพื้นที่นั่งเล่นสำหรับการพักผ่อน นอกจากนี้ยังมีโทรทัศน์จอแบน มีแผนกต้อนรับเปิดทำการตลอด 24 ชั่วโมงและมีร้านค้าในสถานที่ ราคาเริ่มต้นที่ 734 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น สนูซ โอเทล (Snoozz Hotel)

 

 

 

3. โรงแรมริเวอร์ฟรอนท์ กระบี่ (River Front Krabi Hotel )

โรงแรมที่พักในตัวเมืองกระบี่ บรรยากาศดี ติดริมแม่น้ำ ขอแนะนำที่ โรงแรมริเวอร์ฟรอนท์ กระบี่ (River Front Krabi Hotel) เป็นที่พัก 3 ดาว ที่จอดรถฟรี ที่พักตั้งอยู่ในย่านตัวเมืองกระบี่ จึงอยู่ใกล้กับที่เที่ยวมากมาย และสะดวกต่อการเดินทางไปสถานที่ต่างๆ เช่น หาดอ่าวนาง วัดแก้วโกรวาราม และถนนคนเดินกระบี่ โรงแรมมีบาร์ริมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง รูมเซอร์วิส ห้องอาหารเช้า (บุฟเฟต์) แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) คอยอำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าพัก ราคาเริ่มต้นที่ 998 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมริเวอร์ฟรอนท์ กระบี่ (River Front Krabi Hotel )

 

 

 

4. Family Tree Hotel

ใครหาที่พักสวยในเขตตัวเมืองกระบี่ สวย ห้องพักกว้างขวาง ขอแนะนำ Family tree hotel เป็นที่พัก 3 ดาว มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะช่วยเพิ่มความผ่อนคลายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก ตั้งอยู่ในย่านตัวเมืองกระบี่ จึงอยู่ใกล้กับที่เที่ยวมากมาย และสะดวกต่อการเดินทางไปสถานที่ต่างๆ เช่น หาดอ่าวนาง วัดแก้วโกรวาราม และถนนคนเดินกระบี่ มีบริการรถรับ – ส่งถึงสนามบิน มีบริการ Snack bar คอฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส ห้องอาหาร อาหารเช้า (คอนติเนนทัล) ห้องพักใหญ่สะอาด ภายในโรงแรมมีมุมให้ถ่ายรูปเล่นทุกชั้น ด้านล่างเป็นร้านกาแฟ ห้องพักชั้น 3 มีสวนเล็กๆ เป็นพื้นที่นั่งเล่นพักผ่อน พนักงานต้อนรับคอยอำนวยความสะดวกตลอด 24 ชั่วโมง ราคาเริ่มต้นเพียง 1,502 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Family Tree Hotel

 

 

 

5. โรงแรมเดอะ ริเวอร์ ซีน (The River Scene Hotel)

อีกหนึ่งที่พักกระบี่ในตัวเมือง ติดแม่น้ำ ที่สวยชิล อีกแห่งหนึ่ง โรงแรมเดอะ ริเวอร์ ซีน (The River Scene Hotel) เป็นที่พัก 3 ดาว ตกแต่งสวย มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะช่วยเพิ่มความผ่อนคลายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก ที่พักตั้งอยู่ในย่านตัวเมืองกระบี่ ติดแม่น้ำ ที่พักติดลานปูดำ แลนมาร์คของจังหวัด อยู่ใกล้กับที่เที่ยวมากมาย และสะดวกต่อการเดินทางไปสถานที่ต่างๆ เช่น หาดอ่าวนาง วัดแก้วโกรวาราม และถนนคนเดินกระบี่ ตลาดพนงดี หาของกินสะดวก มีบริการรถรับ – ส่งถึงสนามบิน มีห้องอาหาร การเข้าพักจึงผ่อนคลายและสะดวกสบายสุดๆ ราคาเริ่มต้นเพียง 799 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมเดอะ ริเวอร์ ซีน (The River Scene Hotel)

 

 

 

6. ฮ็อป อินน์ กระบี่ (Hop Inn Krabi)

ฮ็อป อินน์ กระบี่ (Hop Inn Krabi) เป็นที่พัก 2 ดาว ที่จอดรถฟรี ที่พักตั้งอยู่ในย่านตัวเมืองกระบี่ จึงอยู่ใกล้กับที่เที่ยวมากมาย และสะดวกต่อการเดินทางไปสถานที่ต่างๆ เช่น หาดอ่าวนาง วัดแก้วโกรวาราม และถนนคนเดินกระบี่ ห้องพักมีให้เลือกหลายห้อง หลังห้องพักมีชานให้นั่งพักทุกห้อง สะดวกสบาย พนักงานบริการและคอยอำนวยความสะดวก 24 ชั่วโมง ราคาเริ่มต้นเพียง 527 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ฮ็อป อินน์ กระบี่ (Hop Inn Krabi)

 

 

 

7. เดอะ ชิลล์ แอท กระบี่ โฮเต็ล (The Chill @ Krabi Hotel)

เดอะ ชิลล์ แอท กระบี่ โฮเต็ล (The Chill @ Krabi Hotel) เป็นที่พัก 3 ดาวคุณภาพสูง ที่พักตั้งอยู่ในย่านตัวเมืองกระบี่ จึงอยู่ใกล้กับที่เที่ยวมากมาย และสะดวกต่อการเดินทางไปสถานที่ต่างๆ เช่น หาดอ่าวนาง วัดแก้วโกรวาราม และถนนคนเดินกระบี่ ที่พักให้บริการที่จอดรถฟรีเพื่อการเดินทางเข้าออกที่พักได้อย่างสะดวกสบาย มีสระว่ายน้ำในร่ม และ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่พักชั้นล่างเปิดประตูแล้วลงสระว่ายน้ำได้เลย พนักงานคอยอำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าพัก เหมาะกับการเข้าพักแบบเดี่ยว คู่รัก และครอบครัว ราคาเริ่มต้นเพียง 726 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เดอะ ชิลล์ แอท กระบี่ โฮเต็ล (The Chill @ Krabi Hotel)

 

 

 

8. กระบี่ ฟรอนท์ เบย์ รีสอร์ท (Krabi Front Bay Resort )

กระบี่ ฟรอนท์ เบย์ รีสอร์ท (Krabi Front Bay Resort ) เป็นที่พัก 4 ดาวคุณภาพสูงแห่งนี้มี ในทุกห้องพัก และที่จอดรถฟรี ตั้งอยู่ในย่านตัวเมืองกระบี่ จึงอยู่ใกล้กับที่เที่ยวมากมาย และสะดวกต่อการเดินทางไปสถานที่กับ ต่างๆ เช่น ท่าเรือคลองจิหลาด หาดอ่าวนาง วัดแก้วโกรวาราม และถนนคนเดินกระบี่ สระว่ายน้ำในร่ม, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ ห้องอาหาร คอยอำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าพัก เป็นที่พักที่สงบ เงียบเหมาะแก่การพักผ่อน มี มีอุปกรณ์ออกกำลังกาย สนามเทนนิส สสนามเด็กเล่น ติดแม่น้ำ สะอาด ปลอดภัย ราคาเริ่มต้นเพียง 931 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น กระบี่ ฟรอนท์ เบย์ รีสอร์ท (Krabi Front Bay Resort )

 

 

 

9. The Brown Hotel Krabi

The Brown Hotel Krabi เป็นที่พัก 4 ดาว ที่จอดรถฟรี ตั้งอยู่ในย่านตัวเมืองกระบี่ จึงอยู่ใกล้กับที่เที่ยวมากมาย และสะดวกต่อการเดินทางไปสถานที่กับ ต่างๆ เช่น ท่าเรือคลองจิหลาด หาดอ่าวนาง วัดแก้วโกรวาราม และถนนคนเดินกระบี่ ตกแต่งสวยงาม ใกล้แหล่งร้านอาหารและสามารถเดินทางไปท่าเรือได้ไม่ถึง 5 นาทีให้ความรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้าน พนักงานต้อนรับมีอัธยาศัยดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นเพียง 1,219 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น The Brown Hotel Krabi

 

 

 

10. โรงแรมซิตี้ กระบี่ (City Hotel Krabi)

โรงแรมซิตี้ กระบี่ (City Hotel Krabi)เป็นที่พัก 3 ดาว ที่จอดรถฟรี ตั้งอยู่ในย่านตัวเมืองกระบี่ จึงอยู่ใกล้กับที่เที่ยวมากมาย และสะดวกต่อการเดินทางไปสถานที่กับ ต่างๆ เช่น ท่าเรือคลองจิหลาด หาดอ่าวนาง วัดแก้วโกรวาราม และถนนคนเดินกระบี่ และที่จอดรถฟรี ที่พักตั้งอยู่ในย่านตัวเมืองกระบี่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะช่วยเพิ่มความผ่อนคลายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพักราคาเริ่มต้นเพียง 454 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมซิตี้ กระบี่ (City Hotel Krabi)

 

 

 

11. เพลย์ พอชเทล แอนด์ คาเฟ่ (Certified) (Play Poshtel & Cafe (Certified))

เพลย์ พอชเทล แอนด์ คาเฟ่ (Certified) (Play Poshtel & Cafe (Certified)) เป็นที่พัก 3.5 ดาว ที่จอดรถฟรี ตั้งอยู่ในย่านตัวเมืองกระบี่ จึงอยู่ใกล้กับที่เที่ยวมากมาย และสะดวกต่อการเดินทางไปสถานที่กับ ต่างๆ เช่น หาดอ่าวนาง วัดแก้วโกรวาราม และถนนคนเดินกระบี่ มีห้องพักหลายแบบ สำหรับครอบครัว มีสนามเด็กเล่น พื้นที่พักผ่อนด้านนอกโรงเรมเป็นธรรมชาติและจุดถ่ายรูปมากมาย ห้องพักสะอาด ห้องน้ำดี แยกห้องอาบน้ำและห้องน้ำ มีเครื่องอำนวยความสะดวกครบ ราคาเริ่มต้นเพียง 499 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เพลย์ พอชเทล แอนด์ คาเฟ่ (Certified) (Play Poshtel & Cafe (Certified))

 

 

 

12. ลอฟต์ ซีรีส์ (Loft Series )

ลอฟต์ ซีรีส์ (Loft Series ) เป็นที่พัก 3 ดาวที่จอดรถฟรี ตั้งอยู่ในย่านตัวเมืองกระบี่ จึงอยู่ใกล้กับที่เที่ยวมากมาย และสะดวกต่อการเดินทางไปสถานที่กับ ต่างๆ เช่น หาดอ่าวนาง วัดแก้วโกรวาราม และถนนคนเดินกระบี่ ห้องพักกว้าง มีให้เลือกหลายแบบ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะช่วยเพิ่มความผ่อนคลายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก ราคาเริ่มต้นเพียง 874 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ลอฟต์ ซีรีส์ (Loft Series )

 

 

 

13. โรงแรมอาโป (Apo Hotel)

โรงแรมอาโป (Apo Hotel) เป็นที่พัก 2 ดาว ตั้งอยู่ในย่านตัวเมืองกระบี่ จึงอยู่ใกล้กับที่เที่ยวมากมาย และสะดวกต่อการเดินทางไปสถานที่กับ ต่างๆ เช่น หาดอ่าวนาง วัดแก้วโกรวาราม และถนนคนเดินกระบี่ เป็นห้องพักทำเลดีอยู่ริมแม่น้ำกระบี่ สามารถเดินเล่นดูวิว ถ่ายรูปริมแม่น้ำ ใกล้ตลาดปูดำ เดินหาของกิน สุดฟิน ราคาเริ่มต้นเพียง 585 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมอาโป (Apo Hotel)

 

 

 

14. โรงแรมศรีสวารา คาซา (Srisawara Casa Hotel)

โรงแรมศรีสวารา คาซา (Srisawara Casa Hotel) เป็นที่พัก 2 ดาว ตั้งอยู่ในย่านตัวเมืองกระบี่ จึงอยู่ใกล้กับที่เที่ยวมากมาย และสะดวกต่อการเดินทางไปสถานที่กับ ต่างๆ เช่น หาดอ่าวนาง วัดแก้วโกรวาราม และถนนคนเดินกระบี่ ทำเลดี สะดวกเดินไปถนนคนเดินใกล้ มีตลาด มีเซเว่น ใกล้ลานปูดำ ห้องกว้าง สะอาด ราคาเริ่มต้นเพียง 899 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมศรีสวารา คาซา (Srisawara Casa Hotel)

 

 

 

15. Lada Krabi Residence Hotel

Lada Krabi Residence Hotel เป็นที่พัก 2 ดาว ตั้งอยู่ในย่านตัวเมืองกระบี่ จึงอยู่ใกล้กับที่เที่ยวมากมาย และสะดวกต่อการเดินทางไปสถานที่กับ ต่างๆ เช่น หาดอ่าวนาง วัดแก้วโกรวาราม และถนนคนเดิน ที่พักติดกับตลาด เดินหาของกินง่าย เดินไปถนนคนเดิน, ตลาดเจ้าฟ้า, ตลาดปูดำได้ มีตลาดล้อมรอบที่พักเลย ห้องพักตกแต่งดี กว้าง สะอาด มีให้เลือกหลายแบบ มีบริการนวด ราคาเริ่มต้นเพียง 709 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Lada Krabi Residence Hotel

 

 


>>> แนะนำที่พักกระบี่ สวย อยู่สบาย <<<

top-hotels-krabi

Photo from https://www.facebook.com/rayavadeekrabithailand/photos/10160300707080822/