/ Top Hits / รวม 12 ที่พัก เกาะล้าน หาด ตาแหวน สุดชิล ริมทะเล เที่ยวพัทยา
แนะนำที่พักกาญจนบุรี อัพเดตล่าสุด

รวม 12 ที่พัก เกาะล้าน หาด ตาแหวน สุดชิล ริมทะเล เที่ยวพัทยา 2566

top-hotels-koh-lan-tawaen-beach

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 22 สิงหาคม 2566

เที่ยวเกาะล้าน พัทยา เดินทางสะดวกใกล้กรุงเทพฯ เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยว สำหรับใครที่กำลังจัดทริป อยากจะพักผ่อนกับธรรมชาติที่มีความอุดมสมบูรณ์ มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ชลบุรีก็ถือเป็นอีกหนึ่งจังหวัด ที่จะช่วยตอบโจทย์ให้กับนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดีแน่นอน โดยเฉพาะใครที่หลงใหล ชื่นชอบความสดใสของทะเล ต้องที่เกาะล้านเลย มีหาดสวยๆรอให้เรามาสัมผัสมากมาย โดยเฉพาะที่ หาดตาแหวน เพราะนอกจากจะมีน้ำทะเลใส หาดทรายสีขาวละเอียด แถมยังมี ที่พักโรงแรมรีสอร์ท สวยระดับ พรีเมียม วิวติดริมทะเล มีมุมให้เราได้เดินเล่นพักผ่อนชิลล์ๆ รับรองว่าถูกใจกับทุกไลฟ์สไตล์แน่นอน

แนะนำ ที่พัก เกาะล้าน หาด ตาแหวน สวย สุดชิล ริมทะเล เที่ยวพัทยา

 

 

1. Sealey Resort

ที่พักเกาะล้าน ติดหาดตาแหวน ห้ามพลาดชื่อว่า Sealey Resort เป็นที่พักระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ในย่านเกาะล้านของพัทยา อยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญมากมายที่สำคัญอยู่ห่างจากหาดเพียงแค่ 10 เมตรเท่านั้น สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักติดริมทะเลมีที่จอดรถกว้างขวาง รวมถึงมีพนักงานคอยต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง ที่นี่ถือว่าช่วยตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี มีห้องพักหลากหลายรูปแบบไว้รองรับนักท่องเที่ยวมากมาย ทั้งแบบคู่ แบบครอบครัว หรือแบบกลุ่มเพื่อนฝูง ก็มีให้ครบทุกไลฟ์สไตล์ อาทิ ดีลักษณ์เตียงใหญ่วิวทะเล ห้อง superior เตียงแฝด เป็นต้น โดยห้องพักขนาดเริ่มต้นที่ 33 ตารางเมตร มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน แถมยังเดินทางสะดวกใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมายอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น เกาะล้าน วัดพระใหญ่ หาดพัทยา หาดตาแหวน หาดเทียน ฯลฯ รับรองว่ามาพักที่นี่ตอบโจทย์เราได้เป็นอย่างดีแน่นอน ในราคาเริ่มต้นที่ 2,413 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Sealey Resort

 

 

 

2. Tawaen Beach Resort

อีกหนึ่ง ที่พักเกาะล้าน ติดหาดตาแหวน สวยราคาไม่แรงมาก ที่อยากแนะนำคือ Tawaen Beach Resort เป็นที่พักระดับ 2 ดาวตั้งอยู่ห่างจากเกาะล้านเพียง 490 เมตรเท่านั้น เป็นที่พักอยู่ติดชายหาดราคาสามารถเป็นกันเอง บรรยากาศดี แถมมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ใครที่กำลังมองหาที่พักวิวสวยอยู่ติดริมทะเลที่นี่ถือว่าช่วยตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว แถมยังมีกิจกรรมดำน้ำ ล่องเรือหัวโทงพาเที่ยวชมเกาะล้านอีกด้วย ให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ ยกระดับวันหยุดให้พิเศษและสนุกสนานมากยิ่งขึ้น โดยที่พักแห่งนี้มีรองรับนักท่องเที่ยวทุกรูปแบบ ทั้งห้องสำหรับคู่รัก สำหรับครอบครัวที่พักได้สูงสุด 4 คน โดยมีขนาดกว้างเริ่มต้นที่ 21 ตารางเมตร ใครที่ชื่นชอบกิจกรรมสันทนาการแนะนำที่นี่เลยมีกิจกรรมผ่อนคลายรองรับนักท่องเที่ยวเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นห้องคาราโอเกะ กิจกรรมตกปลา รวมถึงมีบริการพาทัวร์อีกด้วย ในราคาเริ่มต้นเพียง 2,200 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Tawaen Beach Resort

 

 

 

3. Baan Ta Long Beach Koh Larn

ที่พักเกาะล้าน ติดหาดตาแหวน สไตล์บ้านพัก ราคาไม่แรงมาก แนะนำที่ Baan Ta Long Beach Koh Larn เป็นอีกหนึ่งที่พักติดทะเลตั้งอยู่ในย่านเกาะล้าน ให้นักท่องเที่ยวสามารถชมวิวทะเลกันได้เพลิดเพลินใจตลอด 24 ชั่วโมง ลักษณะที่พักแห่งนี้เป็นบ้านพักขนาดเล็ก มีบรรยากาศที่อบอุ่น และตกแต่งห้องพักในโทนสีเหลืองขาวโดดเด่นสะดุดตา ซึ่งทุกห้องนั้นมาพร้อมกับระเบียงหน้าบ้าน รวมถึงมีมุมให้นั่งพักผ่อน ชมวิวชิวๆกันอีกด้วย โดยที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากท่าเรือเพียง 1.4 กิโลเมตรเท่านั้น สามารถเดินทางสะดวกสบาย มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวอย่างครบครันไม่ว่าจะเป็นห้องสำหรับครอบครัว พักได้สูงสุดถึง 4 ท่าน หรือห้องสำหรับคู่รักเตียงคิงไซส์ ก็พร้อมมีบริการให้คุณครบจบในที่เดียว โดยโรงแรมแห่งนี้มีกิจกรรมดำน้ำให้คุณได้ชมวิวใต้ท้องทะเลกันอีกด้วย ราคารวมอาหารเช้าแล้วที่ 1,800 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Baan Ta Long Beach Koh Larn

 

 

 

4. Mila Kohlarn มิ-ลา เกาะล้าน

ที่พักเกาะล้าน ติดหาดตาแหวน สวยหรูสุดๆ ต้องที่ Mila Kohlarn มิ-ลา เกาะล้าน ใครที่กำลังมองหาที่พักในเกาะล้านอยู่ Mila ถือว่าเป็นอีกหนึ่งที่พักจะช่วยตอบโจทย์คุณได้ครบทุกไลฟ์สไตล์แน่นอน โดยตั้งอยู่ติดริมทะเลห่างจากเกาะล้านเพียงแค่ 330 เมตรเท่านั้น ถือเป็นที่พักขึ้นชื่อในเกาะล้านเลยก็ว่าได้ เปิดให้เช็คอินตลอด 24 ชั่วโมง ตั้งอยู่บนทำเลทองที่วิวสวยที่สุด โดยที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางของหาดตาแหวนเลย ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ruxury ให้ความหรูหราระดับพรีเมียม จนคุณต้องประทับใจอย่างแน่นอน โดยที่โรงแรมแห่งนี้มีคาเฟ่สไตล์มินิมอลไวท์รองรับนักท่องเที่ยวอีกด้วย มีมุมให้ถ่ายรูปชิคๆคูลๆมากมาย รับรองว่าสายโซเชียลต้องถูกใจแน่นอน ในส่วนของห้องพักนั้นมีรองรับนักท่องเที่ยวหลากหลายแบบมีทั้งแบบ Seaview & Pool Access, Deluxe King Room, Superior King Room เป็นต้น มาพร้อมกับสระว่ายน้ำกลางแจ้งและกิจกรรมนันทนาการมากมายอาทิ ดำน้ำ ตกปลา พายเรือแคนู เล่นวินด์เซิร์ฟและอื่นอีกมากมายซึ่งรับรองเลยว่าถูกใจแน่นอน ในราคาเริ่มต้นที่ 3,690 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Mila Kohlarn มิ-ลา เกาะล้าน

 

 

 

5. The Sky & Sea Koh Larn

ที่พักเกาะล้าน ติดหาดตาแหวน The Sky & Sea Koh Larn เป็นที่พักระดับ 3 ดาว ได้ถูกยกอันดับเป็นที่พักอันดับ 1 ของเกาะล้าน ตั้งอยู่ใกล้กับสามชายหาด ไม่ว่าจะเป็นหาดตาแหวน หาดเทียน หรือหาดทองหลาง ก็ให้นักท่องเที่ยวเดินทางไปชมวิวได้อย่างสะดวก ห้องพักกว้างขวาง วิวสวยทำเลดี นักท่องเที่ยวที่มาพักที่นี่เป็นต้องติดใจกลับมาพักใหม่กันทุกรายแน่นอน ใครที่กำลังมองหาที่พักอยู่ติดริมชายหาด The Sky & Sea Koh Larn เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว และที่สำคัญรีสอร์ทแห่งนี้มีที่พักสำหรับครอบครัวไว้รองรับอีกด้วย โดยพักสูงสุดได้ 4 ท่าน นอกจากนี้ยังมี ห้อง superior เตียงคิงไซส์ , ห้องดีลักซ์สำหรับครอบครัว , ควอดรูเพิล สำหรับ 4 คน เป็นต้น ที่พักแห่งนี้มีบริการทัวร์ไว้รองรับนักท่องเที่ยวอีกด้วย ในส่วนของอาหารเครื่องดื่มทางโรงแรมจะมีบาร์และห้องอาหารให้นักท่องเที่ยวได้อิ่มอร่อยกันแบบจุใจด้วยอาหารเช้าบุฟเฟต์ ในราคาเริ่มต้นเพียง 3,680 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น The Sky & Sea Koh Larn

 

 

 

6. Sukkee Beach Resort

Sukkee Beach Resort เป็นอีกหนึ่งที่พักที่ตั้งอยู่ติดริมทะเลเลย ให้นักท่องเที่ยวเดินเล่นใช้เวลาพักผ่อนชิวๆเดินเล่นบนชายหาดสีขาวละเอียดทอดยาวสุดลูกหูลูกตา แถมที่พักแห่งนี้ยังมีบริการรับส่งที่สนามบินอีกด้วย เดินทางสะดวกตอบทุกโจทย์ของการพักผ่อนได้เป็นอย่างดีแน่นอน เอกลักษณ์ที่โดดเด่นของห้องพักแห่งนี้คือจะมีสีสันที่สดใส เข้ากับบรรยากาศทะเลเป็นอย่างมาก ภายในที่พักก็ถูกตกแต่งไว้อย่างร่มรื่น สำหรับใครที่ชื่นชอบกิจกรรมท้าทาย ที่พักแห่งนี้ก็มีบริการกีฬาทางน้ำ การดำน้ำตื้น การตกปลา และมีบริการทัวร์ไว้รองรับนักท่องเที่ยวอีกด้วย ในส่วนของอาหารเช้านั้นจะเสิร์ฟอาหารอเมริกัน เอเชีย และมังสวิรัติ สามารถเลือกได้ตามความชื่นชอบเลย ในราคาเริ่มต้นที่ 1,200 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Sukkee Beach Resort

 

 

 

7. Koh Larn White House

Koh Larn White House เป็นที่พักตั้งอยู่ใกล้กับริมชายหาดเลยอยู่ห่างเพียงแค่ 10 เมตรเท่านั้น ที่พักถูกตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เอกลักษณ์ที่โดดเด่นของที่พักแห่งนี้คือจะตกแต่งเป็นโทนสีขาวให้ความมินิมอล ถ่ายรอบโรงแรมนั้นถูกตกแต่งไว้อย่างร่มรื่น มีความเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก โดยในแต่ละห้องนั้นจะมีการตกแต่งด้วยสีสันแตกต่างกันออกไป สีสันยามค่ำคืนนั้น สวยงามให้ความโรแมนติกเป็นอย่างมาก ห้องพักนั้นอยู่ติดกับริมทะเลให้นักท่องเที่ยวได้นอนฟังเสียงขึ้นกันเพลิดเพลินใจ ที่สำคัญห้องพักมีระเบียงไว้คอยให้บริการนั่งชิวกันอีกด้วย มีทั้งห้องมาตรฐานเตียงคิงไซส์ ห้องดีลักซ์ และอีกหลากหลายประเภทให้นักท่องเที่ยวได้เลือกอย่างอิสระ มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากท่าเรือเพียง 1.2 กิโลเมตรเท่านั้น เดินทางสะดวกแถมราคาน่ารัก เริ่มต้นที่ 1,270 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Koh Larn White House

 

 

 

8. Cape Haven Koh Larn

Cape Haven Koh Larn ใครที่กำลังวางแพลนเที่ยวเกาะล้าน และกำลังหาที่พักอยู่ติดริมทะเลอยู่นั้น ต้องห้ามพลาดกับโรงแรมนี้เลย เป็นที่พักเปิดใหม่สไตล์มินิมอล ให้ความหรูหรา นักท่องเที่ยวจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศที่ดีที่สุดบนเกาะล้าน เหมาะเป็นอย่างมากสำหรับการพักผ่อนในช่วงวันหยุด ยิ่งในช่วงกลางคืนนั้นให้ความรู้สึกเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัวสูงมาก ลมพัดเย็นสบายตลอดทั้งวัน แถมยังได้นอนฟังเสียงคลื่นกันอย่างใกล้ชิด รับรองว่าได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติในระดับ VIP อย่างแน่นอน ทางด้านการบริการนั้นพนักงานต้อนรับดูแลเป็นอย่างดี เปิดให้เช็คอินตลอด 24 ชั่วโมง ไฮไลท์ของโรงแรมแห่งนี้คือ มีอ่างแช่น้ำร้อน อยู่ท่ามกลางวิวธรรมชาติ ให้นักท่องเที่ยวได้ใส่บิกินนี่อวดหุ่นสวยลงโซเชียลที่มีฉากหลังเป็นวิวทะเลสวยงามสุดลูกหูลูกตา บริเวณรอบที่พักยังมีสวนและมีมุมให้เราได้นั่งพักผ่อนกันอีกมากมายเหมาะเป็นอย่างมากสำหรับคนที่ต้องการความเป็นส่วนตัวสูง ที่นี่นักท่องเที่ยวไม่วุ่นวาย ตอบโจทย์ทุกการพักผ่อนได้เป็นอย่างดีแน่นอน ในราคาเริ่มต้นที่ 5,900 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Cape Haven Koh Larn

 

 

 

9. tcvilla on beach

tcvilla on beach เป็นที่พักระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่บนทำเลทองของเกาะล้านใกล้กับหาดตาแหวนหาดทองหลาง และหาดเทียน นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางได้สะดวกสบายที่พักอยู่ติดริมชายหาดเลย ให้ความเป็นส่วนตัวสูง โดยโรงแรมแห่งนี้เป็นสไตล์โมเดิร์นเน้นโทนสีที่เรียบง่ายดูอบอุ่น ให้นักท่องเที่ยวถ่ายรูปออกมาได้สวยทุกมุมแน่นอน มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันไม่ว่าจะเป็น อ่างแช่น้ำร้อน สระว่ายน้ำกลางแจ้ง แถมยังมีบริการทัวร์อีกด้วย หากใครที่ชื่นชอบการเล่นกีฬาหรือกิจกรรมสันทนาการ ที่นี่มีสนามกอล์ฟไว้รองรับนักท่องเที่ยวให้ได้พักผ่อนกันสุดชิลล์อีกด้วย รับรองว่าโรงแรมแห่งนี้จะช่วยยกระดับวันหยุดของคุณให้พิเศษมากยิ่งขึ้น แถมยังมีห้องพักให้เลือกหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นห้องดีลักซ์สตูดิโอ, ห้องสวีท 1 ห้องนอน, ห้องสวีทแบบ 2 ห้องนอน รวมไปถึงห้องพักสำหรับครอบครัวก็มีไว้คอยให้บริการครบจบในที่เดียว ใครที่กำลังมองหาโรงแรมหรูอยู่สบาย วิวสวยที่สุดบนเกาะล้านต้องโรงแรมแห่งนี้เลยในราคาเริ่มต้นที่ 10,000 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น tcvilla on beach

 

 

 

10. The Seacret Kohlarn

The Seacret Kohlarn ที่พักแห่งนี้เอาใจคนรักน้องหมาน้องแมวกันบ้าง โดยเปิดให้สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ ซึ่งจะมีการแยกโซนไว้อย่างชัดเจน สะอาด สะดวกปลอดภัย ไม่รบกวนความเป็นส่วนตัวของนักท่องเที่ยวท่านอื่นแน่นอน เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ห่างจากชายหาดเพียงแค่ 320 เมตรเท่านั้น ถ่ายรอบโรงแรมถูกตกแต่งด้วยต้นไม้น้อยใหญ่นานาชนิดให้บรรยากาศที่สงบร่มรื่น ภายในห้องพักนั้นเน้นทนสีขาว ห้องจึงมีความโปร่ โล่งสบาย อยู่แล้วไม่อึดอัด มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน โดยที่พักแห่งนี้รองรับนักท่องเที่ยวที่มากันเป็นหมู่คณะหรือมากันเป็นแบบครอบครัวสามารถพักได้สูงสุดถึง 6 ท่านเลยทีเดียว มีห้องให้นักท่องเที่ยวเลือกหลากหลายรูปแบบทั้งห้อง Standard balcony , ห้องมาตรฐานชั้น 2, ห้องมาตรฐานเตียงแฝด, ห้องสตูดิโอมาตรฐานเป็นต้น ซึ่งห้องพักมีขนาดเริ่มต้นที่ 21 ตารางเมตร มาพร้อมกับวิวธรรมชาติที่สวยงาม เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก ในราคาเริ่มต้นที่ 1,240 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น The Seacret Kohlarn

 

 

 

11. Q-Thong bungalow

Q-Thong bungalow สำหรับใครที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศพักผ่อนในวันหยุดให้มีความเป็นส่วนตัวสูงมากขึ้น เราขอแนะนำที่พักรูปแบบบังกะโล ให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด มีระเบียงและชุดโต๊ะเก้าอี้ให้เราได้มานั่งชมวิว หรือพบปะสังสรรค์กันได้อีกด้วย โดยบังกะโลแห่งนี้ ตั้งอยู่ห่างจากชายหาดเพียง 420 เมตรเท่านั้น แถมยังมีศูนย์สุขภาพอย่างบริการซาวน่าไว้คอยบริการให้นักท่องเที่ยวอีกด้วย สำหรับห้องพัก ของคิวทอง บังกะโล มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบทั้งห้องพักเตียงใหญ่ วิวพื้นที่กลางแจ้ง ห้องดีลักษ์มาพร้อมระเบียง และห้องสำหรับครอบครัวโดยมีขนาดห้องเริ่มต้นที่ 28 ตารางเมตร เดินทางสะดวก ใกล้กับหาดตายายเพียงแค่ 1.7 กิโลเมตรเท่านั้น ในราคาเริ่มต้นที่ 1,260 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Q-Thong bungalow

 

 

 

12. Blue sky Koh larn Resort

Blue sky Koh larn Resort ใครที่กำลังมองหาที่พักเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัวสูงที่นี่ถือว่าเหมาะสมเป็นอย่างมาก ตั้งอยู่ในเกาะล้านห่างจากหาดตาแหวนเพียงแค่ 600 เมตรเท่านั้น นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสกับวิวภูเขา ที่ให้บรรยากาศสดชื่น หากมาในช่วงหน้าฝนหรือหน้าหนาวก็จะได้เห็นวิวทะเลหมอกบนยอดเขาอีกด้วย ถือว่าเป็นทำเลที่ดี มีรีวิวมากมายนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ที่มาพักที่นี่ต้องติดใจทุกคนอย่างแน่นอน เดินทางสะดวก ห่างจากชายหาดเพียงแค่ 380 เมตรเท่านั้น ไม่ต้องเลือกระหว่างภูเขากับทะเล มาพักที่ Blue sky ถือว่าครบจบในที่เดียว โดยทุกห้องพักนั้นคุณจะได้เห็นวิวภูเขา ที่สวยงามทุกห้องแน่นอน โดยมีขนาดเริ่มต้นที่ 16 ตารางเมตร ตารางเมตรมา มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ในราคาเริ่มต้นที่ 926 บาทเท่านั้น

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Blue sky Koh larn Resort

 

 

 

 


 

>>> แนะนำโรงแรมที่พักพัทยา อัพเดตล่าสุด <<<

40 ที่พักเด็ดพัทยา

Photo from https://pix8.agoda.net/hotelImages/793/7937563/7937563_19060916590075644872.jpg?ca=8&ce=1&s=1024×768