/ Top Hits / รวม 20 ที่พักเกาะกูด ติดทะเล สวย ราคาเริ่มต้นคนละหลักร้อย
แนะนำที่พักเขาใหญ่ ปากช่อง อัพเดตล่าสุด

รวม 20 ที่พักเกาะกูด ติดทะเล สวย ราคาเริ่มต้นคนละหลักร้อย 2566

top-hotels-koh-kood

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 14 กันยายน 2566

‘เกาะกูด’ เกาะสวรรค์ ไข่มุกแห่งท้องทะเลอ่าวไทย จัดเป็นเกาะที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของจังหวัดตราดรองจากเกาะช้าง และใหญ่เป็นอันดับ 6 ของประเทศไทย โดยเกาะกูดเป็นเกาะที่ตั้งอยู่ไกลสุดของฝั่งน่านน้ำไทย เป็นเกาะสุดท้ายซึ่งมีชายแดนน่านน้ำติดกับประเทศกัมพูชา ทำให้เกาะกูดมีความสวยงามเงียบสงบ และคงความเป็นธรรมชาติ ทั้งชายหาด น้ำทะเล และแนวปะการังที่มีความสมบูรณ์ จัดว่าเป็นเกาะที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง เพื่อน ๆ คนไหนที่มีแพลนไปท่องเที่ยวชายทะเล ลองให้เกาะกูดเป็นหนึ่งในตัวเลือกนั้นดูนะครับ โดยวันนี้เราได้รวบรวมรีสอร์ทโรงแรมที่พักบนเกาะกูด แบบติดทะเล วิวสวย ในราคาไม่แพง เริ่มต้นแค่คนละหลักร้อย มาฝากครับ

รวม 20 ที่พักเกาะกูด ติดทะเล สวย ราคาถูก เริ่มต้นคนละหลักร้อย

 

 

1. ไฮด์ เอาท์ เกาะกูด

แนะนำ ที่พักเกาะกูด ติดทะเล สวยๆ ราคาไม่แพง คนละไม่ถึงพัน ที่ ไฮด์ เอาท์ เกาะกูด ที่พักสวย ตกแต่งสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ด้วยโทนสีสบายตาเข้ากับชายหาดสีขาวสะอาด บรรยากาศดี ตั้งอยู่ชิดติดริมทะเล เพียงแค่เปิดประตูห้องพักก็สัมผัสกับความสวยงามของหาดทราย สายลม และท้องทะเลสีสวยใส สะดวกสบายด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งอาหารเช้า ห้องอาหารที่เปิดให้บริการมื้ออื่น ๆ ทั้งอาหารไทยรสจัดจ้าน และซีฟู้ดสด ๆ ทั้ง กุ้ง หอย ปู มีกิจกรรมทางน้ำให้เล่น เช่น ซับบอร์ด คายัค รวมถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้งส่วนกลาง บาร์ริมชายหาด ที่สามารถนั่งจิบเครื่องดื่ม ฟังเพลงเบา ๆ เคล้าเสียงคลื่นได้ ในส่วนของประเภทห้องพัก ตกแต่งสวยงามแบบมินิมอล พร้อมอุปกรณ์ครบถ้วน มีให้เลือกทั้งโซนซีวิวและพลูวิลลา โดยมีประเภทห้องให้เลือกหลายแบบ เช่น ซูพีเรีย วิลลา (Superior Villa) , พูลวิลลา ริมชายหาด (Beachfront Pool Villa) , วิลลาพร้อมสระน้ำและวิวทะเล (Sea View Pool Villa) , ดีลักซ์ พูล วิลลา (Deluxe Pool Villa) เป็นต้น ราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ไฮด์ เอาท์ เกาะกูด

 

 

 

2. เกาะกูด รีสอร์ต

อีกหนึ่ง ที่พักเกาะกูด ติดทะเล สวยชิล ราคาถูก แนะนำที่ เกาะกูด รีสอร์ต เป็นที่พักโซนหาดบางเบ้า ตั้งอยู่ริมชายหาดส่วนตัวอันสวยงามเงียบสงบ น้ำทะเลใส ตกแต่งสไตล์บูติค ออกแบบได้อย่างลงตัว ผสมผสานกับสวนสวยและธรรมชาติโดยรอบของเกาะได้อย่างลงตัว บริเวณด้านหน้าชายหาดของรีสอร์ท มีสะพานไม้ทอดยาวลงไปในทะเล สามารถเดินเล่นชมวิว หรือถ่ายรูปเก๋ นอกจากนี้ยังสะดวกสบายไปด้วยบริการ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์และห้องอาหาร สระว่ายน้ำจำนวน 2 สระ ฟรี Wi-Fi บริการอุปกรณ์ทางน้ำ บริการนวด สปา บาร์ริมชายหาด ภายในห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น และอุปกรณ์เครื่องใช้สำหรับอาบน้ำ มีประเภทห้องพักให้เลือก ดังนี้ บังกะโล วิวสวน , ซูพีเรีย วิวสวน , บังกะโล วิวทะเล , ดีลักซ์ วิวสวน และบังกะโลดีลักซ์พร้อมวิวสวน ในราคาเริ่มต้นที่ 1,200 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เกาะกูด รีสอร์ต

 

 

 

3. เกาะกูด บีช รีสอร์ท

ที่พักเกาะกูด ติดทะเล ราคาไม่แพง ต้องห้ามพลาด คือ เกาะกูด บีช รีสอร์ท ที่พักริมอ่าวยายกี๋ ที่มีความสวยงามไม่แพ้หาดอื่น ๆ ร่มรื่น มีความเป็นธรรมชาติ เงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อน ที่พักแต่ละประเภทแยกเป็นหลังเป็นสัดส่วน มีความเป็นส่วนตัวในบรรยากาศชายทะเลอันอบอุ่น และแสนสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก พร้อมบริการดีเยี่ยม ทั้งอาหารเช้า มินิบาร์ของขบเคี้ยว ชากาแฟ สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ บริการอินเตอร์เน็ต บริการอุปกรณ์สำหรับกิจกรรมต่าง ๆ เช่น เรือคายัค เรือแคนู จักรยาน อุปกรณ์ดำน้ำ เป็นต้น นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น หาดคลองมาด เกาะรัง รวมถึงโรงพยาบาลเกาะกูด และกู้ดมาร์เก็ต มีประเภทห้องพักให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ เช่น บาลี (Bali Room) , ดีลักซ์ (Deluxe Room) , ซูพีเรีย ไทย เฮาส์ (Superior Thai House) , บ้านพักไทย วิวทะเล (Thai House Sea View) เป็นต้น ราคาเริ่มต้นที่ 2,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เกาะกูด บีช รีสอร์ท

 

 

 

4. ซันไชน์ ออน เดอะ ร็อค

ที่พักเกาะกูด ติดทะเล ราคาถูก สไตล์ลอฟท์ แนะนำที่ ซันไชน์ ออน เดอะ ร็อค เป็นที่พักสุดหาดของอ่าวพร้าว ติดชายหาด ใกล้น้ำตก เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนอย่างแท้จริง เพราะอยู่ค่อนข้างไกลจากท่าเรือ และแหล่งชุมชน มีความเงียบสงบ เป็นส่วนตัว ที่พักมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างให้พร้อมสรรพแบบไม่ต้องออกไปไหน ทั้งอาหารเช้าและห้องอาหารบริการสำหรับมื้ออื่น ๆ บริการเช่ารถมอเตอร์ไซค์ บริการทัวร์ ทริปดำน้ำ บริการเรือคายัคให้พายฟรี หน้าชายหาดมีที่นั่งพร้อมผ้าเช็ดตัวไว้บริการ และยังมีสะพานไม้ไว้ให้ถ่ายรูป เดินเล่น ชมวิวอีกด้วย ภายในห้องพักตกแต่งน่ารัก สะอาด มีอุปกรณ์ต่าง ๆ ให้ เช่น เครื่องปรับอากาศ ไดร์เป่าผม ตู้เย็น แต่ไม่มีทีวี เพราะเน้นการพักผ่อนอยู่กับธรรมชาติจริง ๆ โดยมีประเภทห้องพักให้เลือก 2 แบบ คือ ห้องพักเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด (Double or Twin) และห้องพักเดี่ยว (Single Room) ราคาเริ่มต้นที่ 1,100 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ซันไชน์ ออน เดอะ ร็อค

 

 

 

5. เวนดี้ เดอะ พูล รีสอร์ท

ที่พักเกาะกูด ติดทะเล สวยสุดชิล เป็นส่วน บริการดี แนะนำที่ เวนดี้ เดอะ พูล รีสอร์ท เป็นที่พักบนหาดคลองเจ้า ที่ขึ้นชื่อว่ามีหาดทรายขาวสะอาด น้ำทะเลสวยใส ท่ามกลางโอบล้อมของธรรมชาติ ที่พักออกแบบลงตัว สวยหรูหรา สะอาด กว้างขวาง และมีความเป็นส่วนตัวด้วยห้องพักเพียง 11 หลัง จึงมีความเงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง สามารถนั่งนอนชมวิวพระอาทิตย์ตกทะเลได้จากหน้าห้องพัก พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าและมื้ออื่น ๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้งส่วนกลางพร้อมวิวทะเล สระว่ายน้ำส่วนตัวภายในวิลลา บริการกิจกรรมต่าง ๆ เช่น ดำน้ำดูปะการัง พายเรือคายัค แล่นเรือใบ เดินป่าเที่ยวน้ำตกคลองเจ้า และยังมีห้องอาหารริมชายหาด พร้อมโชว์ควงไฟยามค่ำคืน ในส่วนประเภทห้องพักมีให้เลือกเป็นแบบวิลลา สามารถเข้าใช้สระว่ายน้ำได้ (Pool Access Villa) พร้อมอุปกรณ์ในห้องพักอย่างครบครน ในราคาเริ่มต้นที่ 8,400 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เวนดี้ เดอะ พูล รีสอร์ท

 

 

 

6. Ao Salat View Koh Kood

Ao Salat View Koh Kood ที่พักสไตล์เรียบง่าย บนอ่าวสลัด เป็นส่วนตัวด้วยห้องพักแยกเป็นบังกะโลแบบหลัง มีสีสันสดใสแตกต่างกันไป ท่ามกลางธรรมชาติ ต้นไม้ร่มรื่น เงียบสงบ แม้ไม่ติดชายหาด แต่ติดทะเลสาบที่มีความงดงามไม่ต่างกัน ใกล้แหล่งชุมชน หมู่บ้านชาวประมง และแหล่งท่องเที่ยวอื่น ๆ เช่น บ้านอ่าวสลัด น้ำตกคลองเจ้า และน้ำตกคลองยายกี๋ ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมบริการ ไม่ว่าจะเป็นอาหารเช้า สระว่ายน้ำ บริการเช่ารถมอเตอร์ไซด์ เช่าเรือคายัค เช่าสกูตเตอร์ เป็นต้น ในส่วนประเภทห้องพักมีให้เลือกถึง 5 แบบพร้อมอุปกรณ์ขั้นพื้นฐาน คือ บังกะโล (Bungalow) , บังกะโลสำหรับครอบครัว , บังกะโลริมน้ำ , บังกะโลพร้อมวิวทะเล , ห้องพักเตียงแฝดพร้อมวิวสวน ในราคามิตราภาพ เริ่มต้นที่ 595 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Ao Salat View Koh Kood

 

 

 

7. เรส ซี รีสอร์ท เกาะกูด

เรส ซี รีสอร์ท เกาะกูด เป็นที่พักแบบวิลลา ตกแต่งสไตล์มินิมอล ตั้งอยู่ชิดติดริมทะเลของชายหาดอ่าวพร้าวอันเงียบสงบ เป็นส่วนตัว มีมุมถ่ายรูปภายในรีสอร์ทเยอะมาก แถมยังมีเปลให้นอนเล่นกลางทะเลแบบชิลสุด ๆ ฟิลชาวเกาะมาเต็ม เหมาะกับการพักผ่อน รีเฟรชร่างกาย อีกทั้งบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำทั้งส่วนกลางและหน้าห้องพัก บริการอาหารเช้าและห้องอาหาร มีทั้งเมนูไทยและเทศ บริการมอเตอร์ไซค์ให้เช่า บริการอุปกรณ์กิจกรรมทางน้ำและชายหาด ทั้ง Paddle board คายัค เรือแคนู ภายในห้องพักตกแต่งสวยงามน่านอน เตียงนุ่ม นอนสบาย เเอร์เย็นฉ่ำพร้อมอุปกรณ์ขั้นพื้นฐานครบครัน โดยมีประเภทห้องพัก 5 แบบ ให้เลือก คือ ทวิน วิลลา (Twin Villa) , ดีลักซ์วิลลาเตียงแฝด (Deluxe Villa Twin bed) , พูลวิลลา ริมชายหาด (Beachfront Pool Villa) , ดีลักซ์ วิลลา (Deluxe Villa) และดีลักซ์ พูล วิลลา (Deluxe Pool Villa) ในราคาเริ่มต้นที่ 1,600 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เรส ซี รีสอร์ท เกาะกูด

 

 

 

8. เดอะ บีช เนเชอรัล รีสอร์ท เกาะกูด

เดอะ บีช เนเชอรัล รีสอร์ท เกาะกูด เป็นที่พักที่ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติ ออกแบบตกแต่งลงตัว สวยงาม สงบ เหมาะกับการพักผ่อน ตั้งอยู่ริมชายหาดบางเบ้า ที่มีหาดทรายขาวสะอาด น้ำทะเลสีฟ้าสดใส มีไฮไลท์อยู่ที่สะพานไม้ที่ทอดยาวลงไปในทะเล ให้ทั้งเดินเล่น ชมวิว ถ่ายรูปเก๋ ๆ หรือชมวิวพระอาทิตย์ตกทะเล ดื่มด่ำกับธรรมชาติรอบตัวกันได้อย่างฉ่ำปอดต้องที่นี่เลย นอกจากนี้ที่ตั้งยังอยู่ไม่ไกลจากท่าเรือน้ำลึก และสถานที่ท่องเที่ยวฮิตอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น หาดคลองเจ้า จุดชมวิวพระอาทิตย์ตก และน้ำตกคลองเจ้า ที่พักมีพร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น บริการอาหารเช้าอันหลากหลาย รวมถึงห้องอาหารสำหรับมื้ออื่น ๆ สระว่ายน้ำ บริการทัวร์ ให้เช่าอุปกรณ์สำหรับกิจกรรมทางน้ำและชายหาด ฯลฯ ในส่วนประเภทห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ หลายสไตล์ หลากหลายโซน เช่น Natural Cottage , Sense Pool Villa , เดอะ บีช วิลลา (The Beach Villa) , Tropical Hill Pool Villa , Tropical Ocean Pool Villa – 2 bedrooms เป็นต้น ราคาเริ่มต้นที่ 3,200 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เดอะ บีช เนเชอรัล รีสอร์ท เกาะกูด

 

 

 

9. Baan Phuean Koh Kood

Baan Phuean Koh Kood เป็นที่พักโซนหาดบางเบ้า ที่มีบรรยากาศสบาย สไตล์เรียบง่าย ด้วยบ้านพักแบบบังกะโล แยกเป็นสัดส่วน ท่ามกลางความร่มรื่นของต้นไม้และธรรมชาติรอบตัว มีพื้นที่กว้างขวาง โปร่งโล่งสบาย เหมาะกับการพักผ่อนสบาย ๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ ไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้า ฟรี Wi-Fi บริการเช่าจักรยานยนต์ บริการทัวร์ท่องเที่ยว ทริปดำน้ำต่าง ๆ เป็นต้น นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับร้านอาหาร ซุปเปอร์มาร์เก็ต ห่างจากหาดอ่าว 2.9 กม. และห่างจากหมู่บ้านชาวประมง 15 กม. ภายในห้องพักกว้างขวาง พร้อมอุปกรณ์ครบ โดยมี 2 ประเภทให้เลือกเข้าพัก คือ Room Assigned on Arrival และบังกะโลพร้อมวิวสวน (Bungalow with Garden View) ในราคาเริ่มต้นที่ 1,600 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Baan Phuean Koh Kood

 

 

 

10. เดอะง่ามโข่รีสอร์ต

เดอะง่ามโข่รีสอร์ต ที่พักวิวสวย ติดทะเล บริการเป็นเยี่ยม ห้องพักตกแต่งสไตล์ลอฟท์ สวยเท่ห์แบบดิบ ๆ ท่ามกลางธรรมชาติของชายหาดย่านหาดบางเบ้า ที่สงบร่มรื่น ห่างจากหาดคลองเจ้า 1.1 กม. อ่าวน้อย 2 กม. และหาดคลองหิน 2.8 กม. มีพร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งบริการเรือสปีดโบ้ทรับส่งจากท่าเรือถึงชายหาดหน้ารีสอร์ต บริการอาหารเช้า บริการร้านคาเฟ่ริมชายหาด ฟรี Wi-Fi ภายในห้องพักมีอุปกรณ์ให้ครบ ไม่ว่าจะเป็นทีวีจอแบน อุปกรณ์อาบน้ำ และน้ำดื่มบรรจุขวดฟรี มีประเภทห้องพักให้เลือกถึง 4 แบบ คือ ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่พร้อมพัดลม (Standard Double Room with Fan) , ห้องเตียงคิงไซส์พร้อมวิวทะเล (King Room with Sea View) , ห้องพักเตียงควีนไซส์ มีระเบียง (Queen Room With Balcony) และคิง วิวทะเล (Sea View King Guest Room) ราคาเริ่มต้นที่ 1,700 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เดอะง่ามโข่รีสอร์ต

 

 

 

11. เกาะกูด พาราไดซ์ บีช

เกาะกูด พาราไดซ์ บีช เป็นที่พักระดับมาตรฐาน 4 ดาว ตั้งอยู่ริมชายหาดโซนอ่าวตะเภา พร้อมชายหาดส่วนตัวที่มีความสวยงาม ทรายขาวสะอาด น้ำทะเลสวย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟพร้อมสรรพ เริ่มตั้งแต่ Welcome drink บริการอาหารเช้าอันหลากหลาย สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ร้านมินิมาร์ท บริการอุปกรณ์ทางน้ำและชายหาด ทั้งเรือคายัคพายฟรี พายเรือแคนู สปา ซาวน่า ห้องฟิตเนส เป็นต้น นอกจากที่ตั้งของรีสอร์ทจะอยู่ติดท่าเรือน้ำลึกแล้ว ยังอยู่ไม่ไกลจากซุปเปอร์มาร์เก็ต โรงพยาบาลเกาะกูด และเกาะรัง โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกหลายโซน หลายแบบ เช่น ห้องสุพีเรียร์เตียงแฝดพร้อมวิวสวน , ซูพีเรีย วิวทะเลบางส่วน , การ์เดน วิลลา คิง (Garden Villa King) , ดีลักซ์ ริมชายหาด (Beachfront Deluxe) , ห้องพักสำหรับครอบครัว (Family) เป็นต้น ราคาเริ่มต้นที่ 1,300 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เกาะกูด พาราไดซ์ บีช

 

 

 

12. Koh Kood Cabana

Koh Kood Cabana เป็นที่พักโซนอ่าวตะเภา บรรยากาศดี ติดทะเลที่มีน้ำสวยใส หาดทรายขาวละเอียด สะอาด เป็นธรรมชาติ เงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อน พร้อมบริการดีเยี่ยม และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งอาหารเช่าแบบบุฟเฟต์ บริการอินเตอร์เน็ต ฟรี Wi-Fi บริการให้เช่ามอเตอร์ไซด์ มีอุปกรณ์ทางน้ำให้เล่น เช่น คายัค เรือแคนู บริการทัวร์ท่องเที่ยว ดำน้ำตื้น ดูปะการัง เป็นต้น ในส่วนห้องพักสะดวกสบายด้วยอุปกรณ์ครบ เตียงนุ่ม แอร์เย็นฉ่ำ มีประเภทห้องพักให้เลือก 2 แบบ คือ บังกะโลดีลักซ์พร้อมวิวสวน (Deluxe Bungalow with Garden View) และ ห้องสุพีเรียร์สำหรับสี่ท่าน (Superior Quadruple Room) ราคาเริ่มต้นที่ 2,400 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Koh Kood Cabana

 

 

 

13. ซีฟาร์ รีสอร์ต

ซีฟาร์ รีสอร์ต ที่พักโซนอ่าวตะเภา บรรยากาศดี ติดชายหาด มุมถ่ายรูปเพียบ โดยเฉพาะสะพานไม้ที่ยื่นยาวลงไปในทะเล ให้เดินเล่น ชมวิว ดูพระอาทิตย์ตก มีมุมชิงช้าให้นั่งชิล ฟังเสียงคลื่นลมทะเลได้ทั้งวัน ลานหน้ารีสอร์ทเป็นหาดทรายเนียนขาวละเอียด สามารถเล่นน้ำทะเล และทำกิจกรรมชายหาด ไม่ว่าจะเป็นพายเรือคายัค เรือแคนู นอกจากนี้ยังมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เช่น บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ บริการชุดหมูกระทะ บาบีคิว บริการเช่ามอเตอร์ไซด์ บริการเรือสปีดโบ๊ทรับส่ง และยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องประชุม ฟิตเนส และบาร์ริมชายหาดอีกด้วย ในส่วนห้องพักมีหลายโซนให้เลือก โดยแบ่งเป็นประเภทต่าง ๆ ดังนี้ ดีลักซ์ การ์เดน (Deluxe Garden Room) , ดีลักซ์ พูล การ์เดน (Deluxe Pool Garden) และห้องการ์เดนสำหรับครอบครัว (Garden Family) ในราคาเริ่มต้นที่ 3,100 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ซีฟาร์ รีสอร์ต

 

 

 

14. อา ลา เกาะกูด รีสอร์ต

อา ลา เกาะกูด รีสอร์ต เป็นที่พักโซนหาดคลองหิน ที่มีความสงบเป็นส่วนตัว ชายหาดทรายขาว น้ำสวยใส โอบล้อมและร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ ที่ตั้งของรีสอร์ตเป็นรอยต่อระหว่างทะเลกับป่าโกงกาง จึงมีความเป็นธรรมชาติมาก เหมาะกับการพักผ่อน ช่วงที่น้ำทะเลขึ้นสามารถเล่นน้ำ พายเรือเล่น ตรงบริเวณหน้าห้องพักได้เลย นอกจากนี้ยังมีบริการ สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ให้ครบ ไม่ว่าจะเป็นบริการอาหารเช้าและห้องอาหาร ฟรี Wi-Fi บริการเช่ารถมอเตอร์ไซด์ มีเรือคายัค ซับบอร์ด ชูชีพ หน้ากากดำน้ำให้เช่าเพื่อทำกิจกรรมต่าง ๆ โดยมีประเภทห้องพักให้เลือก 4 แบบ คือ ห้องพักเตียงใหญ่ มีระเบียง (Double Room with Balcony) , ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่ (Standard Double Room) , ห้องพัก 2 เตียงเดี่ยว (Twin Bed Room) และห้องพักสำหรับสามท่านพร้อมระเบียง (Triple Room with Balcony) ราคาเริ่มต้นที่ 3,600 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น อา ลา เกาะกูด รีสอร์ต

 

 

 

15. กัปตันฮุก รีสอร์ท

กัปตันฮุก รีสอร์ท ที่พักชื่อดัง ตั้งอยู่บริเวณอ่าวยายกี๋ บรรยากาศดี ต้นไม้เยอะ ที่พักออกแบบตกแต่งเรียบง่าย ไม่หรูหรา แต่บริการเป็นเลิศเกินราคา แถมยังมีกิจกรรมให้ทำเพียบ ไม่ว่าจะเป็น พายเรือคายัคเล่นบริเวณอ่าวและทะเล กิจกรรมตกปลา ตกปลาหมึก ดูหิ่งห้อย เดินป่า เที่ยวน้ำตก มีบริการอาหารเช้าแบบจัดเต็ม รวมถึงมื้ออื่น ๆ และยังมีอาหารว่างฟรีตลอดวัน บริการบาร์ค็อกเทลให้นั่งชิล จิบเครื่องดื่ม ชมวิวพระอาทิตย์ตกได้อีกด้วย ในส่วนห้องพักมีทั้งโซนบนเขาและแม่น้ำ มีประเภทให้เลือก 4 แบบ คือ ดีลักซ์ วิลลา (Deluxe Villa) , มินิ พูลวิลลา แบบร้อนชื้น (Mini Pool Villa Tropical Style) , มินิ พูลวิลลา แบบทันสมัย (Mini Pool Villa Modern Style) และพูล สวีท (Pool Suite) ในราคาเริ่มต้นที่ 3,700 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น กัปตันฮุก รีสอร์ท

 

 

 

16. ปีเตอร์แพน รีสอร์ท

ปีเตอร์แพน รีสอร์ท เป็นที่พักบริเวณหาดคลองเจ้า สงบ ร่มรื่น กลมกลืนกับธรรมชาติ ติดชายหาดทรายขาวที่ทอดเป็นแนวยาว สามารถเดินเล่น กินลมชม วิวถ่ายรูป ว่ายน้ำ เล่นน้ำ หรือพายเรือคายัคไปได้จนถึงน้ำตกคลองเจ้าเลยทีเดียว ด้านหลังของรีสอร์ทติดคลอง มีสันดอนระหว่างน้ำจืดกับน้ำเค็ม สวยงามและอเมซิงมาก นอกจากนี้ยังสะดวกสบายด้วยบริการดีเยี่ยมจากพนักงาน รวมถึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นบริการอาหารเช้าและมื้ออื่น ๆ ที่ห้องอาหาร บริการเรือ Speed boat รับส่งจากท่าเรือ มีกิจกรรมเดินป่า ชมน้ำตก บริการอาหารว่างเป็นไอศกรีม กาแฟเครื่องดื่มให้ทานฟรีตลอดทั้งวัน โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกหลายแบบหลายขนาด และหลายโซน เช่น ดีลักซ์ วิลลา วิวสวน (Deluxe Villa Garden View) , ห้องพักวิวสระว่ายน้ำ (Pool View Room) , Canal View Villa , ห้องพักวิวทะเล (Side Sea View Room) , ห้องสำหรับครอบครัวพร้อมวิวสวน เป็นต้น ราคาเริ่มต้นที่ 3,700 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ปีเตอร์แพน รีสอร์ท

 

 

 

17. มีดีรีสอร์ท

มีดีรีสอร์ท ที่พักติดชายหาดโซนอ่าวตะเภา เงียบสงบ บรรยากาศดี ที่พักแบ่งเป็นหลังเป็นสัดส่วน มีความเป็นส่วนตัว หน้าที่พักเป็นชายหาดส่วนตัว สามารถเล่นน้ำและทำกิจกรรมชายหาด มีเตียงผ้าใบชายหาดให้นั่งเล่น นอกจากนี้ยังมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เช่น บริการนวด เช่ารถมอเตอร์ไซด์ จองตั๋วรถตั๋วเรือ ทริปดำน้ำ บริการอาหารเช้าและมื้ออื่น ๆ เช่นชุดซีฟู้ด บาบีคิว เป็นต้น ห้องพักตกแต่งสวยงามน่าพักผ่อน พร้อมอุปกรณ์ขั้นพื้นฐานครบครัน โดยมีให้เลือก 3 ประเภท คือ คอตเทจ วิวสวน (Garden View Cottage) , บังกะโลพร้อมวิวทะเลบางส่วน (Partial Sea View Bungalow) และคอตเทจ ริมชายหาด พร้อมเครื่องปรับอากาศ (Beachfront Cottage Air Conditioning) ในราคาเริ่มต้นที่ 1,999 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น มีดีรีสอร์ท

 

 

 

18. Shantaa Resort, Kohkood

Shantaa Resort, Kohkood เป็นที่พักบรรยากาศดี ตกแต่งน่ารักสวยงาม สะอาดสะอ้านทุกจุดทุกบริเวณ ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ มองแล้วสบายตาสบายใจ ตั้งอยู่ริมอ่าวตะเภา มองเห็นวิวทะเลสวย เหมาะกับการพักผ่อน พร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการอาหารเช้าแบบ a la carte buffet สั่งได้ทุกอย่าง บริการทัวร์ท่องเที่ยว ดำน้ำ Snoggling บริการจองรถ เรือสปีดโบ๊ท เป็นต้น ภายในห้องพักกว้างขวาง แบ่งเป็นสัดส่วน พร้อมอุปกรณ์ ทั้งตู้เย็น แอร์ ไดร์ น้ำดื่ม กาต้มน้ำ และอุปกรณ์อาบน้ำต่าง ๆ โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกเป็นแบบต่าง ๆ ดังนี้ วิลลา Shantaa Villa , ห้อง Shantaa Sweet (สำหรับผู้ใหญ่) , ห้อง Shantaa Extra Sweet , บังกะโลพร้อมวิวทะเล (Bungalow with Sea View) และห้อง Shantaa Double Sweet ราคาเริ่มต้นที่ 4,200 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Shantaa Resort, Kohkood

 

 

 

19. ไฮซีซั่น พูลวิลล่า แอนด์ สปา

ไฮซีซั่น พูลวิลล่า แอนด์ สปา เป็นที่พักระดับ 5 ดาวสุดหรูหรา ตั้งอยู่บริเวณหาดคลองเจ้า ออกแบบตกแต่งอย่างสวยงาม ลงตัว มีพื้นที่กว้างขวาง ร่มรื่นเป็นธรรมชาติ ทั้งต้นไม้ ชายหาดทรายขาวสะอาด และน้ำทะเลสีสวยใส พรั่งพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกระดับพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้า ทั้งอาหารไทย นานาชาติ และบุฟเฟต์อันหลากหลาย สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมชมวิวทะเลสวยงาม บริการนวด สปา ฟิตเนส ซาวน่า บริการทัวร์ท่องเที่ยว ดำน้ำ เรือ รถ สปีดโบ๊ท เรียกว่าครบครันจริง ๆ ในส่วนห้องพักดีไซน์สวยงาม กลมกลืนกับธรรมชาติ แบ่งพื้นที่ใช้สอยเป็นสัดส่วน พร้อมอุปกรณ์ขั้นพื้นฐานครบครัน โดยมีประเภทห้องพักให้เลือก จำนวน 3 แบบ คือ ดีลักซ์ พูล วิลลา (Deluxe Pool Villa) , แกรนด์ พูล วิลลา (Grand Pool Villa) และ Beachfront Pool Villa Suite (Beachfront Pool Villa Suite) ในราคาเริ่มต้นที่ 6,700 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ไฮซีซั่น พูลวิลล่า แอนด์ สปา

 

 

 

20. ทิงเกอร์เบลล์ รีสอร์ท

ทิงเกอร์เบลล์ รีสอร์ท เป็นที่พักริมอ่าวยายกี๋ ที่มีชายหาดทรายขาวสะอาดทอดยาวสุดลูกหูลูกตา มีน้ำทะเลสวยใส และยังเป็นจุดชมวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยงามอีกแห่งของเกาะ นอกจากนี้หน้าชายหาดของที่พักยังเป็นชายหาดที่กว้าง ตื้น เหมาะกับการเล่นน้ำทะเล พายเรือคายัค หรือดำน้ำแบบสน็อกเกิ้ล ที่พักตกแต่งสวย แยกเป็นสัดส่วนท่ามกลางธรรมชาติ ร่มรื่นด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ มีความเป็นส่วนตัวสูง เหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งบริการอาหารเช้าและมื้ออื่น ๆ สระว่ายน้ำวิวหน้าชายหาด บริการอุปกรณ์สำหรับกิจกรรมทางน้ำและชายหาด บริการทัวร์ จองรถ เรือรับส่ง เป็นต้น ในส่วนประเภทห้องพักมีให้เลือก 3 แบบ พร้อมอุปกรณ์ขั้นพื้นที่มีให้ครบ ดังนี้ ห้องบีชฟร้อนท์ (Beach Front) , พูล วิลลา (Pool Villa) และสุดท้ายคือ วิลลา – ริมชายหาด (Villa – Beach Front) ในราคาเริ่มต้นที่ 6,700 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ทิงเกอร์เบลล์ รีสอร์ท