/ Top Hits / แนะนำ 10 โรงแรมที่พักคีรีวง ลานสกา นครศรีธรรมราช สวย ติดน้ำ บรรยากาศดี
แนะนำที่พักหัวหิน ชะอำ อัพเดตล่าสุด

แนะนำ 10 โรงแรมที่พักคีรีวง ลานสกา นครศรีธรรมราช สวย ติดน้ำ บรรยากาศดี 2567

top-hotels-kiriwong-nakhonsi

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 23 กรกฎาคม 2566

” ไปนอนพักริมน้ำหมู่บ้านคีรีวงกันเถอะ “

สำหรับใครที่ชื่นชอบชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ ได้สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิดหมู่บ้านคีรีวง จังหวัดนครศรีธรรมราช ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่จะช่วยตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว เป็นหมู่บ้านที่บรรยากาศดีตลอดทั้งปี ได้ขึ้นชื่อว่าอากาศดีที่สุดในประเทศไทย ตั้งอยู่ในหุบเขาอันเขียวขจี มีแม่น้ำลำธารไหลผ่านให้คุณได้พักผ่อนหย่อนใจกันแบบเต็มอิ่ม ได้สูดอากาศสดชื่นตลอดทั้งวัน ซึ่งภายในหมู่บ้านนั้นก็มีโรงแรมที่พักหลากหลายรูปแบบไว้รองรับนักท่องเที่ยว ให้เข้ามาสัมผัสกับธรรมชาติที่สวยงาม อยากมีที่ไหนน่าสนใจบ้างนั้นไปติดตามกันเลย

แนะนำ 10 ที่พักคีรีวง ลานสกา นครศรีธรรมราช สวย ติดน้ำ บรรยากาศดี

 

 

1. Passion Resort Kiriwong

ที่พักคีรีวง ริมน้ำ สวยๆที่แรกที่เราแนะนำคือPassion Resort Kiriwong เป็นที่พักระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ในย่านลานสกา จังหวัด นครศรีธรรมราช เป็นที่พักที่โด่งดังและมีการรีวิวกันมาอย่างต่อเนื่องตั้งอยู่ใกล้กับสะพานบ้านคีรีวงศ์เลยเป็นโรงแรมขนาดเล็กที่ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นโทนสีขาวผสมผสานกับสีน้ำตาลให้ความรู้สึกอบอุ่น นุ่มนวล และสบายตา ใครที่ได้มาพักที่นี่เป็นต้องติดใจแน่นอน วิวทิวทัศน์โดยรอบเป็นเทือกเขาสีเขียวชอุ่มให้คุณได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด อากาศบริสุทธิ์ มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน มีห้องพักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ มาพร้อมกับระเบียงให้คุณได้ชมวิวแบบ 360 องศา ขนาดห้องอยู่ที่ 20-50 ตารางเมตร สำหรับใครที่มาพักกันเป็นแบบครอบครัวโรงแรมแห่งนี้ก็มีบริการห้องสำหรับครอบครัว และมีอาหารสำหรับเด็กไว้รองรับอีกด้วย ที่พักสามารถเดินทางได้สะดวก อยู่ห่างจากโรงพยาบาล เพียงแค่ 8 กิโลเมตรเท่านั้น มาในราคาเริ่มต้นเพียง 1,800 บาทรวมอาหารเช้า

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Passion Resort Kiriwong

 

 

 

2. เดอะ สกายรูฟ โฮมสเตย์ แอท คีรีวง (The Sky Roof Homestay @ Kiriwong)

เดอะ สกายรูฟ โฮมสเตย์ แอท คีรีวง (The Sky Roof Homestay @ Kiriwong) เป็นโรงแรมในคีรีวงระดับ 3 ดาวที่ตั้งอยู่ใน ย่านลานสกาของจังหวัดนครศรีธรรมราชเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบมาให้เป็นสไตล์โฮมสเตย์ที่อยู่ใจกลางหมู่บ้านคีรีวงเลย อยู่ติดกับทางเข้าหมู่บ้านจึงให้ความสะดวกสบาย และที่สำคัญอยู่ใกล้กับแหล่งของกินอีกด้วย นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่บริสุทธิ์ รายล้อมไปด้วยภูเขาและแม่น้ำ มาพร้อมกับบริการสุดพิเศษ ดูแลนักท่องเที่ยวเป็นอย่างดี ภายในห้องพักได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกไว้ให้เราอย่างครบครัน ไฮไลท์ของที่พักแห่งนี้คือจะมีโซนบริเวณนอกห้องที่เป็นพื้นที่โล่งกว้างสามารถมองเห็นวิวภูเขาได้แบบ 360 องศา ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหน เราจะได้ภาพที่ออกมาสวยสมบูรณ์แบบแน่นอน ในส่วนของโซนรับประทานอาหารเช้านั้นสามารถรับประทานได้ที่ห้องรับรอง โดยจะมีการจัดเซตชุดอาหารเช้าไว้ให้แต่ละห้องเรียบร้อยแล้วสะดวกสบาย ตอบโจทย์ได้ถูกไลฟ์สไตล์อย่างแน่นอนในราคาเริ่มต้นเพียง 1,100 บาทเท่านั้น

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เดอะ สกายรูฟ โฮมสเตย์ แอท คีรีวง (The Sky Roof Homestay @ Kiriwong)

 

 

 

3. คูร์ โดว เเอนด์ เเซนด์ วิลล่า Cours d’eau Villa

ที่พักคีรีวง ลานสกา สไตล์ยุโรป ต้องที่ คูร์ โดว เเอนด์ เเซนด์ วิลล่า Cours d’eau Villa ที่พักที่ตั้งอยู่ในหมู่บ้านคีรีวง ระดับ 3 ดาว ท่ามกลางธรรมชาติที่บริสุทธิ์ รายล้อมไปด้วยภูเขาและลำธารให้เราได้สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด สำหรับใครที่อยากจะมาสูดอากาศสดชื่น ฟอกปอดเพิ่มความผ่อนคลายได้มากยิ่งขึ้นนั้นโรงแรมแห่งนี้ถือว่าเหมาะสมเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีกิจกรรมสันทนาการให้นักท่องเที่ยวได้พักผ่อนกันอย่างเต็มอิ่มกันอีกด้วย เช่น ปั่นจักรยานชมธรรมชาติยามเช้า กิจกรรมตักบาตรในบรรยากาศที่เงียบสงบ หรือจะสามารถเล่นน้ำลำธารนั่งชิว จิบกาแฟเบาๆยามเช้า ก็ถือว่าน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว นอกจากจะมีวิวทิวทัศน์ที่สวยงามแล้ว นักท่องเที่ยวอยากได้สัมผัสกับอาหารท้องถิ่นรสชาติอร่อยหาทานได้ยาก รวมถึงได้เรียนรู้วิถีชีวิตแบบชนบท ให้คุณได้ใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ เติมพลังกันได้อย่างเต็มที่แน่นอน ที่พักแห่งนี้มีห้องให้เลือกหลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นห้องดีลักซ์ ห้องสตูดิโอสำหรับครอบครัว หรือห้อง Studio ที่มีระเบียงก็สามารถเลือกได้อย่างอิสระ ขนาดห้องตั้งแต่ 28-32 ตารางเมตร ในราคาเริ่มต้นที่ 1,700 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น คูร์ โดว เเอนด์ เเซนด์ วิลล่า Cours d’eau Villa

 

 

 

4. คีรีวงชาร์มมิ่งรีสอร์ท (Kiriwong Charming Resort)

คีรีวงชาร์มมิ่งรีสอร์ท (Kiriwong Charming Resort) เป็นที่พักระดับ 1.5 ดาวตั้งอยู่ในลานสกาสามารถเดินทางได้สะดวกสบาย ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ เช่น วัดคีรีวงศ์ ใช้เวลาเดินทางเพียงแค่ 2 นาทีเท่านั้น สะพานบ้านคีรีวง น้ำตกพรหมโลก เป็นต้น ในส่วนของห้องพักนั้น มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบมีห้องสำหรับครอบครัวที่พักได้สูงสุดถึง 6 คน มาพร้อมกับระเบียงให้เราได้นั่งพักผ่อนหย่อนใจได้อีกด้วย ห้องพักขนาด 30 ตารางเมตร มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นของใช้ในห้องน้ำ เครื่องชงกาแฟ กาต้มน้ำร้อน เครื่องปรับอากาศ ภายในที่พักยังมีบริการอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น บริการรับส่งที่สนามบิน บริการแท็กซี่ บริการทัวร์ เป็นต้น เรียกได้ว่าสะดวกสบายครบจบในที่เดียว ในราคาเริ่มต้นเพียง 1,500 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น คีรีวงชาร์มมิ่งรีสอร์ท (Kiriwong Charming Resort)

 

 

 

5. D’Endless Resotel

โรงแรมสวยแห่งคึรีวง ลานสกา D’Endless Resotel เป็นที่พักเปิดใหม่ระดับ 4 ดาว ที่มาพร้อมกับวิวทิวทัศน์สวยงามท่ามกลางหุบเขาอันเขียวขจี มีบริการนวด มีห้องฟิตเนส รวมถึงมีห้องอาหารไว้ให้เราได้ลิ้มรสชาติความอร่อยของอาหารท้องถิ่นเพิ่มความสะดวกสบายได้มากยิ่งขึ้น เป็นที่พักหรูตกแต่งสไตล์บาหลี ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์และวัสดุอย่างดี มาพร้อมกับเตียงที่นอนนุ่มสบาย ยกระดับวันหยุดพักผ่อนของคุณให้พิเศษมากยิ่งขึ้น อีกหนึ่งไฮไลท์ของที่พักแห่งนี้คือจะมีสระว่ายน้ำลอยฟ้าที่ให้คุณได้เห็นวิวหลักล้าน มาพร้อมกับ Floating อาหารลอยน้ำให้คุณได้ถ่ายรูปสวยๆกับวิวภูเขาแบบพาโนรามา นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ตั้งแคมป์ไว้สำหรับนั่งพักผ่อนชิวๆหรือสำหรับใครที่มากันเป็นหมู่คณะก็มีพื้นที่ไว้สำหรับจัดคอนเสิร์ตหรือปาร์ตี้ริมสระน้ำได้อีกด้วย ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ D’Endless Resotel ยังมีคาเฟ่บรรยากาศดีที่คุณไม่ต้องขับรถไปหาให้ยุ่งยากเสียเวลาเลย โดยจะมีบริการรถกอล์ฟรับส่งไปคาเฟ่อีกด้วย สำหรับใครที่ต้องการมาประชุมหรือจัดสัมมนาที่นี่ก็มีห้องรองรับไว้สูงสุดได้สูงถึง 40 ท่าน อากาศดีตลอดทั้งวัน ในราคาเริ่มต้นที่ 2,670 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น D’Endless Resotel

 

 

 

6. Greenspace Living

Greenspace Living เป็นที่พักอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่อยากจะสัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด มาพร้อมกับบรรยากาศที่บริสุทธิ์ เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก โดยที่พักแห่งนี้นั้นเป็นบ้านพักสไตล์ธรรมชาติที่ราคาสามารถเอื้อมถึงได้ มีลำธารส่วนตัวให้เราได้นั่งเล่นชิวๆคลายร้อน ห้องพักมีให้เลือกทั้งหมด 2 สไตล์คือเป็นบ้านพักแบบต้นไม้ทั้งหลัง โดยจะแบ่งออกเป็น 1 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ แถมยังมีลานกิจกรรมให้นั่งผิงไฟหรือนั่งเล่นชิวๆพบปะสังสรรค์กันได้อีกด้วย สามารถพับได้สูงสุดถึง 4 ท่าน ถูกตกแต่งสไตล์เอิร์ธโทน ให้ความอบอุ่น มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน และแบบบ้านริมผา ที่พักสำหรับครอบครัวที่พักได้สูงสุด 5-8 ท่าน ภายในห้องพักจะถูกตกแต่งด้วยสีเขียวเข้ากับธรรมชาติให้ความรู้สึก สงบ เย็นสบาย ที่พักมีลำธารส่วนตัว ไม่มีเครื่องปรับอากาศ แต่อากาศดี ไม่ร้อน เย็นสบายตลอดทั้งวัน สำหรับใครที่ชื่นชอบกิจกรรมสันทนาการที่นี่มีกิจกรรมเดินป่าและสามารถปีนป่ายโขดหินไปตามน้ำตกริมธารได้อีกด้วย ในราคาเริ่มต้นที่ 2,120 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Greenspace Living

 

 

 

7. บ้านคีรีธารา (Baan Keree Thara)

บ้านคีรีธารา (Baan Keree Thara) พักระดับหนึ่งดาว ตกแต่งสไตล์ลอฟท์ มาพร้อมกับระเบียงให้เราได้ชมวิวธรรมชาติได้มากยิ่งขึ้น ที่พักอยู่ท่ามกลางหุบเขารายล้อมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ให้ความรู้สึกสงบเงียบสบาย เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก ห้องพักขนาด 32 ตารางเมตร ภายในห้องพักนั้นมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้อย่างครบครัน เด็กที่อายุต่ำกว่า 13 ปีสามารถเข้าพักได้ฟรี ที่พักแห่งนี้อยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญมากมาย ตั้งอยู่ในย่านลานสกาห่างจากวัดคีรีวงศ์เพียง 5 นาทีเท่านั้น มีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ที่พักมีห้องปรับอากาศทั้งหมด 4 ห้อง มาพร้อมกับ wifi ฟรี และมีอุปกรณ์ของใช้ในห้องน้ำให้ฟรี สำหรับใครที่ชื่นชอบที่พักติดธรรมชาติในราคาประหยัดที่นี่ถือว่าช่วยตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวในราคาเริ่มต้นเพียง 1,290 บาทเท่านั้น

▌เช็คราคาโปรโมชั่น บ้านคีรีธารา (Baan Keree Thara)

 

 

 

8. เดอะ คีรีวง แวลเลย์ วิลลา แอนด์ เรสเทอรองต์ (The Kiriwong Valley Villas & Restaurant)

The Kiriwong Valley Villas & Restaurant เป็นที่พักระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ในย่านลานสกาของนครศรีธรรมราช ท่ามกลางธรรมชาติที่บรรยากาศสดชื่น ให้เราได้สูดอากาศบริสุทธิ์ดีตลอดทั้งวัน เป็นที่พักที่มาพร้อมกับคาเฟ่ในตัว วิวหลักล้านเพิ่งเปิดใหม่ คนแห่เดินทางไปพักผ่อนกันเป็นจำนวนมาก ทำเลที่ตั้งนั้น นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสกับวิวน้ำตกและภูเขาที่เขียวขจีสามารถนั่งจิบกาแฟชิวๆชมสายหมอกได้ตลอดทั้งวันเลย พักนั้นถูกตกแต่งสไตล์ลอฟท์ มีห้องพักให้เลือกแบบหลายประเภท ทั้งแบบห้องพูลวิลล่า 2 ห้องนอน ห้อง Suite สามารถพักได้ 4 คน ห้องดีลักซ์ บัลโคนี เป็นต้น ทุกห้องพักให้คุณเห็นวิวภูเขาแบบ 360 องศา มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เป็นที่พักบรรยากาศดีที่ให้เราได้เห็นทั้งวิวภูเขา ลำธาร และป่าไม้ครบจบในที่เดียว แถมยังมีร้านอาหารใกล้ๆให้คุณเดินทางได้สะดวกสบายตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์อย่างแน่นอนในราคาเริ่มต้นเพียง 1,350 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เดอะ คีรีวง แวลเลย์ วิลลา แอนด์ เรสเทอรองต์ (The Kiriwong Valley Villas & Restaurant)

 

 

 

9. บ้านภูริวัจน์คีรีวง (Baan Bhuriwat Kiriwong)

บ้านภูริวัจน์คีรีวง (Baan Bhuriwat Kiriwong) ลักษณะเป็นบ้านพักแยกออกเป็นหลังๆเพิ่มความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น โดยในแต่ละหลังนั้นจะให้เราได้สัมผัสกับวิวธรรมชาติอย่างใกล้ชิดมีเปลตาข่าย ให้ได้นั่งชมวิวภูเขาแบบ 360 องศา ถ่ายรูปสวยทุกมุมสร้างความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดีแน่นอน ที่พักอยู่ใกล้กับอุทยานแห่งชาติเขาหลวง ให้คุณเดินทางได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ภายในห้องพักนั้นมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้อย่างครบครันทุกห้องน้ำมีฝักบัวและของใช้ในห้องน้ำฟรี บริเวณรอบที่พักนั้นนักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสกับลำธาร ภูเขา ให้เราได้พักผ่อนหย่อนใจไปกับธรรชาติอย่างเต็มอิ่ม มีห้องพักให้เลือกทั้งแบบคู่รักและแบบครอบครัวมาพร้อมกับวิวสวนและวิวภูเขา ในขนาดห้อง เริ่มต้นที่ 18 ตารางเมตร ส่วนของอาหารการกินก็หาง่ายมาก ซึ่งที่พักก็มีบริการอาหารอร่อยมากมายให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับอาหารใต้ท้องถิ่นรสชาติอร่อยถูกปากแน่นอน ในราคาเริ่มต้นที่ 900 บาทเท่านั้น

▌เช็คราคาโปรโมชั่น บ้านภูริวัจน์คีรีวง (Baan Bhuriwat Kiriwong)

 

 

 

10. โอโย 75353 ลอย ชาเลต์ รีสอร์ท (OYO 75353 Loy Chalet Resort)

โอโย 75353 ลอย ชาเลต์ รีสอร์ท (OYO 75353 Loy Chalet Resort) เป็นที่พักระดับ 2 ดาวตั้งอยู่ในย่านลานสกา ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวสำคัญมากมายอยู่ไม่ไกลจากสนามบินครศรีธรรมราช การท่องเที่ยวจะได้สัมผัสกับเทือกเขา บรรยากาศดี อยู่ติดกับถนนใหญ่เดินทางสะดวกสบาย ใกล้กลับร้านอาหารอร่อยมากมาย ภายในห้องพักนั้นถูกจัดตกแต่งสไตล์โมเดิร์นผสมผสานกับเฟอร์นิเจอร์ไม้อย่างลงตัว ให้บรรยากาศที่ดูสบายตา แผนกต้อนรับคอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงโดยที่พักแห่งนี้สามารถฝากสัมภาระได้ฟรี อนุญาตให้สูบบุหรี่ได้ในพื้นที่เฉพาะเท่านั้น เพื่อไม่ให้รบกวนแขกท่านอื่นด้วยนั่นเอง ห้องพักให้เลือกหลากหลายรูปแบบทั้งแบบดีลักซ์พรีเมี่ยม ห้องแฟมิลี่ที่พักได้สูงสุดถึง 10 คน หรือห้องสวีทยังคิงไซส์ ก็มีให้เลือกอย่างอิสระ โดยในแต่ละห้องนักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสกับวิวสวนให้ความรู้สึกผ่อนคลายเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมากในราคาเริ่มต้นที่ 550 บาทเท่านั้น

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โอโย 75353 ลอย ชาเลต์ รีสอร์ท (OYO 75353 Loy Chalet Resort)

 

 


 

>>> แนะนำ ที่พัก รีสอร์ท ติดทะเล นครศรีธรรมราช อัพเดตล่าสุด <<<

top-hotels-nakhon-si-beach-front