/ Top Hits / แนะนำ 15 โรงแรม ที่พัก กาญจบุรี ในตัวเมือง เดินทางสะดวก ราคาถูก เริ่มต้นหลักร้อย
แนะนำที่พักพัทยา ชลบุรี อัพเดตล่าสุด

แนะนำ 15 โรงแรม ที่พัก กาญจบุรี ในตัวเมือง เดินทางสะดวก ราคาถูก เริ่มต้นหลักร้อย 2566

top-hotels-kanchanaburi-city

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 26 พฤษภาคม 2566

” ไปนอนเล่น ในตัวเมืองกาญ กันเถอะ “

กาญจนบุรีเป็นอีกหนึ่งจังหวัดในประเทศไทยที่มีธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ เป็นจังหวัดที่แต่ละอำเภอนั้นมีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามและโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ที่แตกต่างกัน ให้เราได้สัมผัสกับ Unseen thailand ที่ชาวต่างชาตินิยมแวะเวียนมาเที่ยวกันอย่างไม่ขาดสาย ไม่ว่าจะเป็น อำเภอทองผาภูมิ สังขละบุรี เขื่อนศรีนครินทร์ น้ำตกเอราวัณ มีความสวยงาม และบรรยากาศดีไม่แพ้กับทางภาคเหนือเลย แถมแต่ละอำเภอยังมีที่พักสุดชิค ไว้รองรับนักท่องเที่ยวได้เข้ามาพักผ่อนหย่อนกาย ในวันหยุดสุดพิเศษ ที่รับรองเลยว่าจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน

แนะนำ 15 โรงแรมที่พักกาญจบุรี ในตัวเมืองกาญ ใกล้ที่เที่ยว เดินทางสะดวก ราคาเริ่มต้นหลักร้อย

 

 

 

1. นที เดอะ ริเวอร์ฟรอนต์ โฮเต็ล กาญจนบุรี

DCIM101GOPROGOPR4343.JPG

Photo from Agoda.com

Photo from Agoda.com

โรงแรมสวยหรู ติดแม่น้ำ ใจกลางเมืองกาญ ต้องที่ นที เดอ ะริเวอร์ฟรอนต์ Natee The Riverfront Hotel เป็นที่พักริมแม่น้ำแคว บรรยากาศห้องพักสไตล์คอนเทมโพรารี่สุดชิล ห้องพักแต่ละห้องมีความโดดเด่นและเรียบหรูเป็นอย่างมาก มีการตกแต่งห้องได้เรียบหรูสะอาดตา มีอ่างจากุซซี่ให้คุณได้นอนแช่น้ำชมวิวแม่น้ำ มองบรรยากาศภายนอกแบบชิลๆ สำหรับทางโฮเต็ลมีห้องพักให้เลือกหลายระดับ ทั้งห้องพักธรรมดาติดวิวธรรมชาติสวยๆ หรือจะเลือกห้องพักที่มีกับสระว่ายน้ำก็เลือกได้ตามความต้องการ ราคาปกติเริ่มต้นที่ 2,000 บาท 

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม นที เดอะ ริเวอร์ฟรอนต์ โฮเต็ล

 

 

 

2. โมนาซ ริเวอร์แคว Monaz River Kwai

Photo from Agoda.com

ใครกำลังมองหา โรงแรมที่พักกาญ ในตัวเมือง เดินทางสะดวก สวยเก๋มุมถ่ายรูปเยอะ ต้องมาที่ โมนาซ ริเวอร์แคว Monaz River Kwai เป็นโรงแรมเปิดใหม่ ดีไซน์สวยแปลก ใจกลางเมืองกาญจนุบรี ใกล้กับที่เที่ยวมากมาย ราคาเริ่มต้นประมาณ 2,000 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Monaz River Kwai

 

 

 

3. ริเวอร์แคว บริดจ์ รีสอร์ท (River Kwai Bridge Resort )

ริเวอร์แคว บริดจ์ รีสอร์ท (River Kwai Bridge Resort ) เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านแม่น้ำแคว และใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆมากมายให้เราเดินทางได้สะดวกสบาย โรงแรมแห่งนี้เป็นที่นิยมของทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ซึ่งถูกตกแต่งให้บรรยากาศภายรอบรีสอร์ทนั้นมีความสวยงามร่มรื่น เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกและเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆอย่างครบครัน ห้องพักขนาด 18 – 40 ตารางเมตร วิวสวน มีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ให้เราได้พักผ่อนหย่อนใจกันอย่างเต็มที่ รวมถึงมีศูนย์สปาและมีบริการจัดกรุ๊ปทัวร์ให้กับนักท่องเที่ยวอีกด้วย สำหรับนักท่องเที่ยวที่มากันเป็นแบบครอบครัวเราก็จะมีกิจกรรมสำหรับเด็กไว้รองรับให้ด้วย มาพร้อมกับอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ ในราคาเริ่มต้นที่ 800 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ริเวอร์แคว บริดจ์ รีสอร์ท (River Kwai Bridge Resort )

 

 

 

4. กู๊ดไทม์ รีสอร์ท กาญจนบุรี (Good Times Resort Kanchanaburi )

กู๊ดไทม์ รีสอร์ท กาญจนบุรี (Good Times Resort Kanchanaburi ) เป็นรีสอร์ทระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ในตัวเมืองที่ห่างจากสะพานแม่น้ำแควเพียงแค่ 3 กิโลเมตรเท่านั้น สามารถเดินทางได้สะดวกใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย ขนาดห้องพักอยู่ที่ 25 ถึง 50 ตารางเมตร ภายในห้องพักมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นมีระเบียงให้เราได้นั่งผ่อนคลายนอกห้องได้อีกด้วย ภายในที่พักมีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีที่จอดรถสาธารณะฟรี มีศูนย์สุขภาพบริการนวดผ่อนคลาย อีกทั้งยังมีบริการรับซักอบรีด ให้เสื้อผ้าของเราเรียบสะอาดพร้อมใช้งานอีกด้วย และที่สำคัญที่พักแห่งนี้มีบริการพาทัวร์เที่ยวชมตัวเมืองกาญจนบุรีกับเจ้าถิ่น ให้เราได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด สำหรับใครที่มากันเป็นแบบคู่รัก แบบครอบครัวหรือแบบกลุ่มเพื่อนรีสอร์ทนี้ก็ช่วยตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น กู๊ดไทม์ รีสอร์ท กาญจนบุรี (Good Times Resort Kanchanaburi )

 

 

 

5. โรงแรมริเวอร์แคววิว (River Kwai View Hotel )

โรงแรมริเวอร์แคววิว (River Kwai View Hotel ) เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ที่ตั้งอยู่ใกล้กับพิพิธภัณฑ์สงครามอักษร มีจำนวนที่พักทั้งหมด 20 ห้อง ให้เราได้เลือกหลากหลายสไตล์ ทั้ง ดีลักซ์วิวแม่น้ำ Superior วิวเมือง รวมถึงมีที่พักรองรับสำหรับ 3 ท่านอีกด้วย ภายในห้องพักตกแต่งสไตล์โมเดิร์นที่มีความเรียบหรู มีขนาดห้องอยู่ที่ 24-30 ตารางเมตร ตั้งอยู่ใกล้กับย่านของกิน ภายในโรงแรมยังมีห้องอาหารจัดเลี้ยงให้นักท่องเที่ยวได้อิ่มอร่อยกับอาหารสไตล์ยุโรป ร้านอาหารไทยที่ Bussaba Coffee& Thai ภายในที่พักนั้นมีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน สามารถฝากสัมภาระได้มีบริการรถเช่า ให้คนเดินทางได้สะดวกมากยิ่งขึ้น โดยโรงแรมแห่งนี้ได้รับการรีวิวว่ามีทำเลดีสร้างความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยวได้สูงถึง 99% เลยทีเดียว ในราคาเริ่มต้นที่ 1,200 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมริเวอร์แคววิว (River Kwai View Hotel )

 

 

 

6. โรงแรม เดอะบริดจ์ เรสซิเดนซ์ (The Bridge Residence Hotel)

โรงแรม เดอะบริดจ์ เรสซิเดนซ์ (The Bridge Residence Hotel) เป็นโรงแรมหรูระดับ 4.5 ดาวตั้งอยู่ใกล้กับสะพานแม่น้ำแควกาญจนบุรี เพียง 1 กิโลเมตรเท่านั้น ตั้งอยู่ในย่านแหล่งท่องเที่ยวที่สามารถเดินทางได้สะดวก ภายในห้องพักตกแต่งสไตล์โมเดิร์น มีห้องพักหลากหลายแบบให้เราได้เลือก อาทิ ห้องสวีทวิวแม่น้ำ ห้องดีลักซ์สตูดิโอวิวภูเขา หรือจะเป็นห้อง superior เตียงแฝด ก็สามารถเลือกได้อย่างอิสระ ที่พักแห่งนี้มีบริการสระว่ายน้ำในร่ม ให้เราได้พักผ่อนชมวิวภูเขากันแบบชิวๆ อีกทั้งยังมีบริการห้องฟิตเนสอีกด้วย ในส่วนของเรื่องอาหารการกินนั้นโรงแรมนี้จะมีการแจกคูปองอาหารเช้าที่สามารถรับประทานได้ตั้งแต่ 7:00 น- 10:00 น เป็น American Breakfast ที่มีความสดใหม่รสชาติอร่อยให้คนได้อิ่มท้องกันตั้งแต่เช้า ในราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม เดอะบริดจ์ เรสซิเดนซ์ (The Bridge Residence Hotel)

 

 

 

7. เดอะ ไซท์ ริเวอร์แคว (The Zeit River Kwai)

Photo from Agoda.com

Photo from Agoda.com

โรงแรมที่พักกาญ ในตัวเมือง แห่งถัดมาที่อยากแนะนำคือ เดอะไซท์ ริเวอร์แคว นั้นเป็นที่พักติดริมน้ำแควบริเวณใจกลางเมืองกาญจน์ที่จะให้ความรู้สึกถึงการพักผ่อนอย่างแท้จริง ทั้งบรรยากาศรอบๆที่เต็มไปด้วยธรรมชาติอันเงียบสงบ พื้นที่สีเขียวที่กว้างขวาง กิจกรรมสนุกๆอย่างซัพบอร์ด และยังสามารถนำสัตว์เลี้ยงมาพักได้อีกด้วย

ราคาเริ่มต้นประมาณ 1,500 บาท

ข้อมูลเพิ่มเติม

https://www.facebook.com/thezeitriverkwai/

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม The Zeit River Kwai

 

 

 

8. โรงแรมอนันสิตรา (Ananzitra Hotel )

โรงแรมอนันสิตรา (Ananzitra Hotel) เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ที่ถูกตกแต่งสไตล์มินิมอล ให้เราได้สัมผัสกับบรรยากาศชิวๆเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวทุกกลุ่ม โดยทางโรงแรมนั้นมีการใส่ใจกับนักท่องเที่ยวทุกเพศทุกวัยโดยเฉพาะผู้สูงอายุ จะมีบริการลิฟท์และทางลาดไว้คอยอำนวยความสะดวกได้มากยิ่งขึ้น เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกาญจนบุรีเลยใกล้กับสะพานข้ามแม่น้ำแควและสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งรับรองว่าช่วยตอบโจทย์เราได้เป็นอย่างดีแน่นอน มีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง อยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวเช่นหอศิลป์และพิพิธภัณฑ์สงคราม ถนนคนเดิน เป็นต้น ในส่วนของอาหารและเครื่องดื่มนั้น จะมีอาหารเช้าไว้รองรับให้นักท่องเที่ยวได้เพลิดเพลินกับอาหารสไตล์ยุโรป เอเชีย และอาหารไทย กันอย่างจุใจที่ Kan Buri นอกจากนี้บริเวณรอบที่พักยังอยู่ใกล้กับร้านนั่งชิวหรือคาเฟ่ยอดนิยมในการกาญจนบุรีอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งที่พักที่จะช่วยอำนวยความสะดวกและตอบโจทย์เราได้อย่างครบครันแน่นอนในราคาเริ่มต้นที่ 1,200 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมอนันสิตรา (Ananzitra Hotel )

 

 

 

9. สบายแอ็ทกาญ รีสอร์ต (Sabai@Kan Resort)

สบายแอ็ทกาญ รีสอร์ต (Sabai@Kan Resort) เป็นรีสอร์ทระดับ 3 ดาว ไฮไลท์ของรีสอร์ทแห่งนี้คือเจ้าของนั้นตั้งใจจะสร้างโรงแรมนี้ภายใต้บรรยากาศที่เป็นธรรมชาติและมีความอบอุ่นเสมือนกับได้พักอยู่ที่บ้านของตัวเองเลย โดยเจ้าของนั้นจะเป็นผู้ออกแบบด้วยตัวเองทั้งหมด ดังนั้นภายในห้องพักเราจะได้สัมผัสกับการตกแต่งที่เน้นความเรียบง่าย และดูโปร่งโล่งสบาย มาพร้อมกับสีสันที่แสดงถึงความสงบเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก ทุกมุมของโรงแรมนี้ถูกตกแต่งไว้อย่างพิถีพิถันและมีความลงตัวสุดๆ ใครที่กำลังมองหาที่พักสไตล์อบอุ่น และเงียบสงบรีสอร์ทแห่งนี้เหมาะเป็นอย่างมาก ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกาญจนบุรีเลย มีทั้งหมด 23 ห้อง มีให้เลือก 3 รูปแบบ คือห้อง Standard ห้อง superior และ ห้อง Triple มีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้อย่างครบครัน ในส่วนของอาหารและเครื่องดื่มนั้นจะมีบริการอาหารตะวันตก ในราคาเริ่มต้นที่ 900 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น สบายแอ็ทกาญ รีสอร์ต (Sabai@Kan Resort)

 

 

 

10. The Modeva Hotel

The Modeva Hotel เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกาญจนบุรีที่ถูกตกแต่งด้วยห้องสไตล์มินิมอลมีความเรียบหรู ดูสบายตาด้วยโทนสีที่อบอุ่น ให้เราถ่ายรูปออกมาได้สวยงามทุกมุมแน่นอน อยู่ห่างจากสะพานข้ามแม่น้ำแควเพียงแค่ 1 กิโลเมตรเท่านั้น ที่พักแห่งนี้มีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งและมีเลานจ์ส่วนกลาง ให้เราได้นั่งพักผ่อนหรือพบปะสังสรรค์กันได้อีกด้วย สำหรับใครที่มาพักกันเป็นแบบครอบครัวโรงแรมแห่งนี้มีสถานที่สำหรับเด็กรวมถึงมีสนามเด็กเล่นไว้รองรับให้เด็กๆได้เพลิดเพลินใจไม่มีเบื่อแน่นอน ภายในห้องพักนั้นมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันมีระเบียงให้เราได้สัมผัสกับบรรยากาศวิวสวนอย่างใกล้ชิด สำหรับใครที่ชื่นชอบกิจกรรม Adventure ที่นี่มีบริการการเดินป่าและปั่นจักรยานชมธรรมชาติอีกด้วย เดินทางสะดวกสบายใกล้กลับสถานที่ท่องเที่ยวมากมายในราคาเริ่มต้นเพียง 1,600 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น The Modeva Hotel

 

 

 

11. เชสซ์ บูรี – บูรี โฮมสเตย์ กาญจนบุรี (Chez Bure -Bure Homestay Kanchanaburi)

เชสซ์ บูรี – บูรี โฮมสเตย์ กาญจนบุรี (Chez Bure -Bure Homestay Kanchanaburi) เป็นโฮมสเตย์ระดับ 3 ดาวที่มีวิวบรรยากาศร่มรื่นเหมาะแก่การพักผ่อนอย่างมาก ตั้งอยู่ในย่านแม่น้ำแควใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวมากมายสามารถเดินทางได้สะดวก มีห้องพักทั้งหมด 28 ห้อง มาพร้อมกับอำนวยความสะดวกอย่างครบครันพร้อมโต๊ะทำงาน อุปกรณ์รีดผ้า และห้องน้ำส่วนตัวทุกห้อง ภายในห้องพักนั้นถูกตกแต่งสไตล์โมเดิร์นที่มีความสวยงามแบบเรียบหรู มีห้องให้เลือกหลากหลายรูปแบบ อาทิ ห้อง superior ห้องดีลักซ์ และห้องสวีท รวมถึงมีบ้านแบบ 2 ห้องนอนอีกด้วย ขนาดห้องอยู่ที่ 26 ถึง 104 ตารางเมตร สำหรับใครที่อยากเยี่ยมชมธรรมชาติอย่างใกล้ชิดที่นี่ก็มีบริการจักรยาน ให้เช่าอีกด้วย ใครที่มากันเป็นแบบครอบครัว ทางโฮมสเตย์ มีจัดบริการอาหารสำหรับเด็ก และมีห้องสำหรับครอบครัวไว้รองรับอีกด้วยเรียกได้ว่าตอบโจทย์ให้กับทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างแน่นอน ในราคาเริ่มต้นที่ 1,300 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เชสซ์ บูรี – บูรี โฮมสเตย์ กาญจนบุรี (Chez Bure -Bure Homestay Kanchanaburi)

 

 

 

12. SEDS-KANCHANABURI

SEDS-KANCHANABURI เป็นที่พักที่มีการตกแต่งสวยงามไม่ซ้ำใคร ให้เราได้สัมผัสบรรยากาศที่แปลกใหม่อย่างลงตัว ที่พักแห่งนี้มีทั้งวิวทะเลสาบ วิวภูเขาและวิวสวนหย่อมให้เราได้เลือกอย่างอิสระ ห้องพักขนาดกว้าง 18 ตารางเมตร ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันรวมถึงมีพื้นที่ให้เราได้นั่งเล่นและรับประทานอาหารภายนอกได้อีกด้วย เป็นที่พักที่มีสถานที่ตั้งแคมป์ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวทุกรูปแบบ บริเวณที่พักยังสามารถเล่นปิงปองหรือมีสถานที่ให้ขี่จักรยานชมธรรมชาติกันอีกด้วย อยู่ใกล้กับสะพานข้ามแม่น้ำแควเพียง 600 เมตรเท่านั้น และอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟกาญจนบุรีเพียง 2.8 กิโลเมตรเท่านั้น เดินทางสะดวกใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวมากมาย ใครที่กำลังมองหาที่พักใกล้ชิดกับธรรมชาติ ในราคาที่ประหยัดที่นี่ถือว่าเหมาะเป็นอย่างมาก ราคาเริ่มต้นที่ 1,000 บาทเท่านั้น

▌เช็คราคาโปรโมชั่น SEDS-KANCHANABURI

 

 

 

13. โรงแรมกาญจนบุรี ซิตี้ (Kanchanaburi City Hotel)

โรงแรมกาญจนบุรี ซิตี้ (Kanchanaburi City Hotel) เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ที่อยู่ห่างจากสะพานข้ามแม่น้ำแควเพียงแค่ 300 เมตรเท่านั้น ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวมากมายเดินทางสะดวก ภายในที่พักมีทั้งหมด 30 ห้องมี 4 รูปแบบให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นห้อง Standard 2 เตียงหรือ 3 เตียงก็มีพร้อมรองรับนักท่องเที่ยวทุกไลฟ์สไตล์ ภายในถูกตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นที่เน้นโทนสีขาวดูสะอาดตา ทำให้ห้องดูโปร่งโล่งสบายมาก ไฮไลท์ของที่พักแห่งนี้คือจะมีห้องสไตล์ญี่ปุ่น ที่ถูกตกแต่งไว้แบบเรียบง่ายสวยงามแต่หรูหรา ภายในนั้นกว้างขวางสะดวกสบาย มีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งและมีจักรยานให้ปั่นเล่นฟรีอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีบริการรถยนต์ให้เช่า เพิ่มความสะดวกสบายมากขึ้นอีกขั้น ภายในห้องพักทุกห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ โซฟา กาต้มน้ำร้อน และอุปกรณ์ภายในห้องน้ำ ไว้อำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ขนาดห้องพัก 26 ตารางเมตร ในส่วนของอาหารและเครื่องดื่มนั้นทางโรงแรมจะมีบริการเสิร์ฟอาหารเช้าที่ปลาเป็นอาหารสไตล์เอเชียและอาหารไทย ที่ River Kwae สำหรับใครที่ชื่นชอบที่พักสไตล์มินิมอลแต่งแบบโปร่งโล่งสบาย ที่นี่ถือว่าน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวในราคาเริ่มต้นเพียง 1,500 บาทเท่านั้น

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมกาญจนบุรี ซิตี้ (Kanchanaburi City Hotel)

 

 

 

14. อินจันทรี ดูภู (inchantree doopool)

อินจันทรี ดูภู (inchantree doopool) เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ที่อยู่ใกล้กับสะพานข้ามแม่น้ำแคว ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบวิวภูเขาให้เราได้รู้สึกสดชื่นผ่อนคลายเป็นวันพักผ่อนที่แสนพิเศษ โดยไฮไลท์ของสถานที่แห่งนี้คือเป็นรีสอร์ทที่มีต้นไม้เก่าแก่ ให้ร่มเงาเยอะมากจึงทำให้สถานที่แห่งนี้ร่มรื่นอากาศเย็นสบาย เป็นห้องขนาด 32 ตารางเมตร ผ่านการตกแต่งสไตล์มินิมอล แตกต่างจากโรงแรมอื่นอย่างชัดเจนหน้าต่างและประตูจะเป็นกระจกใสจึงให้ความรู้สึกโปร่งโล่งสบายอย่างมาก ภายในที่พักก็จะมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกไว้อย่างครบครันมาพร้อมกับชานระเบียงที่สามารถเปิดประตูออกไปชมวิวธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด แค่เราได้ชมสวนดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดชิวกันได้อย่างสบายใจ ในส่วนของห้องน้ำจะมีการแยกโซนเปียกโซนแห้งไว้อย่างชัดเจนเพิ่มความปลอดภัยให้กับนักท่องเที่ยวได้มากยิ่งขึ้น ภายในที่พักมีบริการสระว่ายน้ำที่ให้คุณชมวิวธรรมชาติแบบพาโนรามา อีกทั้งยังมีโต๊ะสนุ๊กและล็อบบี้ให้ได้มานั่งสังสรรค์กันได้อีกด้วย ในราคาเริ่มต้น 1800 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น อินจันทรี ดูภู (inchantree doopool)

 

 

 

15. พลอย รีสอร์ท (Ploy Resort)

พลอย รีสอร์ท (Ploy Resort) เป็นรีสอร์ทระดับ 2 ดาวที่อยู่ในตัวเมืองกาญจนบุรี ไฮไลท์ของรีสอร์ทแห่งนี้คือจะเป็นที่พักที่มีวิวสวยงามบรรยากาศที่สงบร่มรื่นเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก เป็นที่พักหลักร้อยที่ติดกับแม่น้ำแคว วิวดีให้คุณถ่ายรูปออกมาสวยทุกมุมแน่นอน การเดินทางก็สะดวกสบายอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวมากมายบริเวณหน้าที่พักมีลานจอดรถไว้อำนวยความสะดวกให้กับนักท่องเที่ยว ซื้อห้องพักแต่ละโซนนั้นจะมีการจัดตกแต่งห้องที่แตกต่างกัน ในส่วนของพื้นที่ตรงกลางจะจัดเป็นสนามหญ้าที่สามารถนำเด็กเล็กมาวิ่งเล่นได้ ดีไซน์การตกแต่งนั้นเรียบๆแต่หรูหรา ดูสบายตา ส่วนของห้องน้ำนั้นจะเป็นกึ่ง Outdoor ให้คุณได้อาบน้ำชมวิวสวนกันสดชื่นสบายใจ เพิ่งจะได้บรรยากาศที่แปลกใหม่อย่างลงตัว รีสอร์ทแห่งนี้มีบริการสระว่ายน้ำให้คุณได้ชมวิวแม่น้ำกันเพลิดเพลินใจ รีสอร์ทแห่งนี้จะช่วยให้วันหยุดพักผ่อนของคุณนั้นพิเศษมากขึ้นทันที ใครที่อยากหลีกหนีความวุ่นวายไปพักผ่อนชมวิวธรรมชาติที่สวยงามรีสอร์ทแห่งนี้ถือว่าตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวในราคาเริ่มต้นที่ 1,200 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น พลอย รีสอร์ท (Ploy Resort)

 

 


 

>>> แนะนำ โรงแรม ที่พัก กาญจนบุรี อัพเดตล่าสุด <<<

top-hotels-kanchanaburi