/ Top Hits / รวม 15 ที่พักชลบุรี ในตัวเมือง ราคาถูก เดินทางสะดวก ของกินเพียบ เริ่มหลักร้อย
แนะนำที่พักเขาใหญ่ ปากช่อง อัพเดตล่าสุด

รวม 15 ที่พักชลบุรี ในตัวเมือง ราคาถูก เดินทางสะดวก ของกินเพียบ เริ่มหลักร้อย 2566

top-hotels-chonburi-town

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 22 สิงหาคม 2566

จังหวัดชลบุรีเป็นจังหวัดที่มีแหล่งท่องเที่ยวน่าสนใจหลายแห่ง รวมทั้งยังเป็นแหล่งอุตสาหกรรมและการลงทุนอีกด้วย ที่นี่จึงเป็นเหมือนศูนย์กลางทางการค้า การบริการ และการท่องเที่ยว จึงมีผู้คนเดินทางมาอย่างไม่ขาดสาย ทำให้ภายในจังหวัดมีที่พักหลากหลายรูปแบบ ที่สามารถตอบโจทย์นักเดินทางได้อย่างลงตัว และสำหรับใครที่มีโปรแกรมเดินทางมาชลบุรี สนใจที่พักในตัวเมืองชลบุรี ราคาประหยัด เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ร้านค้า ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยว

แนะนำ โรงแรมที่พักชลบุรี ในตัวเมือง ราคาถูก เดินทางสะดวก ของกินเพียบ เริ่มหลักร้อย

 

 

1. ซีทู บูทิก โฮเต็ล (Z2 Boutique Hotel)

ที่พักชลบุรี ในตัวเมือง สวยทำเลดี ราคาประหยัด แนะนำที่ ซีทู บูทิก โฮเต็ล (Z2 Boutique Hotel) ตั้งอยู่ในตัวเมืองชลบุรี เป็นที่พักระดับ 2.5 ดาว ออกแบบตกแต่งทันสมัย ราคาประหยัด แวดล้อมด้วยร้านค้า ร้านอาหาร มากมาย โรงแรมมีห้องพักให้เลือกหลากหลายแบบตั้งแต่ ห้องคาบานา วิวสระว่ายน้ำ, ห้องสวีต, ห้องดีลักซ์ คอนเซปต์ห้องพักชั้นใต้ดิน และ ห้องดีลักซ์ คอนเซปต์ห้องใต้หลังคา เป็นต้น ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการสระว่ายน้ำสวยกลางแจ้ง มีบริการซักรีด ไม่เพียงเท่านั้นที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวน่าสนใจหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจากวิหารเทพสถิตพระกิติเฉลิม 4.32 กิโลเมตร, ห่างจากศาลเจ้าหน่าจาซาไท้จื้อ 4.35 กิโลเมตร และห่างจากตลาดเก่าอ่างศิลา 133 ปี 4.57 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 654 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ซีทู บูทิก โฮเต็ล (Z2 Boutique Hotel)

 

 

 

2. แคนทารีโฮเทล แอนด์ เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ อมตะ บางปะกง (Kantary Hotel and Serviced Apartments Amata Bangpakong)

ที่พักชลบุรี ในตัวเมือง สุดหรู ต้องที่ แคนทารีโฮเทล แอนด์ เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ อมตะ บางปะกง (Kantary Hotel and Serviced Apartments Amata Bangpakong) ที่พักหรูหราทันสมัย ระดับ 4 ดาว ราคาย่อมเยา ออกแบบในสไตล์โมเดิร์น ตั้งอยู่ในเขตอำเภอเมืองชลบุรี ห้องพักมีให้เลือกได้ตั้งแต่ ห้องสตูดิโอ, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด และห้องสวีท ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับชีวิตประจำวันอย่างครบถ้วน ภายในโรงแรมยังมาพร้อมห้องอาหารสุดหรู และยังมีบริการอีกหลายอย่าง เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ซาวน่า, ห้องฟิตเนส, ห้องจัดเลี้ยง นอกจากนี้ที่นี่ยังอยู่ใกล้ร้านค้า ร้านอาหารมากมาย รวมถึงแหล่งท่องเที่ยว โดยจะอยู่ห่างจากตลาดประมงท่าเรือพลี 6.0 กิโลเมตร ห่างจากวัดใหญ่อินทาราม พระอารามหลวง 6.3 กิโลเมตร และห่างเขาสามมุก 15.9 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 1,025 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น แคนทารีโฮเทล แอนด์ เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ อมตะ บางปะกง (Kantary Hotel and Serviced Apartments Amata Bangpakong)

 

 

 

3. เซ็นทรัล เพลส เซอร์วิส อพาร์ตเมนท์ (Central Place Serviced Apartment)

อีกหนึ่งที่พักชลบุรี ในตัวเมือง ราคาถูก ต้องที่ เซ็นทรัล เพลส เซอร์วิส อพาร์ตเมนท์ (Central Place Serviced Apartment) ที่พักราคาประหยัด ระดับ 2 ดาว ตั้งอยู่ในตัวเมืองชลบุรี ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง ออกแบบตกแต่งในสไตล์เรียบง่าย มีให้เลือกหลายแบบตั้งแต่ ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่, ห้องเตียงแฝด ไปจนถึง ห้องเทอเรสสวีท ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวที่มาพร้อมวิวสวนสาธารณะและวิวตัวเมือง นอกจากนี้ภายในห้องพักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ภายในโรงแรมยังมีบริการรับส่งสนามบิน พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง สวนร่มรื่น และยังอยู่ใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง และสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจของเมืองชลบุรี โดยจะอยู่ห่างจากตลาดเก่าอ่างศิลา 133 ปี 4.11 กิโลเมตร, ห่างจากวิหารเทพสถิตพระกิติเฉลิม 4.74 กิโลเมตร และห่างจากศาลเจ้าหน่าจาซาไท้จื้อ 4.75 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 490 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เซ็นทรัล เพลส เซอร์วิส อพาร์ตเมนท์ (Central Place Serviced Apartment)

 

 

 

4. โรงแรมรัตนชล (Rattanachol Hotel)

ที่พักชลบุรี ในตัวเมือง สวยหรู ทำเลดี มีสระว่ายน้ำ แะนำที่ โรงแรมรัตนชล (Rattanachol Hotel) ที่พักออกแบบสวยทันสมัย บรรยากาศเหมาะสำหรับการพักผ่อน ตั้งอยู่ใจกลางเมืองชลบุรี การเดินทางสะดวก แวดล้อมไปด้วยร้านค้าและร้านอาหารอร่อย ที่นี่เป็นที่พักระดับ 3 ดาว มีห้องพักให้เลือกหลายแบบตั้งแต่ห้องดีลักซ์ ไปจนถึง ห้องสวีท 1 ห้องนอน เตียงคิงไซส์ ทุกห้องมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ เพื่อการพักผ่อนอย่างเหนือระดับ ภายในโรงแรมยังมีบริการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ฟิตเนส, ห้องประชุม, ห้องอาหาร, คอฟฟี่ช็อป, บาร์ และมีบริการอาหารเช้า นอกจากนี้ที่นี่ยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจากวัดใหญ่อินทาราม พระอารามหลวง 630 เมตร, ห่างตลาดประมงท่าเรือบางพลี 1.6 กิโลเมตร และห่างเขาสามมุก 11.2 กิโลเมตร ราคาห้องพักยังเริ่มต้นประมาณ 1,505 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมรัตนชล (Rattanachol Hotel)

 

 

 

5. เอ็มทีปาร์ค เรสซิเดนซ์ (MT Park Residence)

เอ็มทีปาร์ค เรสซิเดนซ์ (MT Park Residence) โรงแรมเป็นลักษณะอาคาร 6 ชั้น ระดับ 2 ดาว ตั้งอยู่ในอำเภอเมืองชลบุรี รอบบริเวณยังเรียงรายไปด้วยร้านอาหารอร่อยหลายแห่ง การเดินทางสะดวก ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง ออกแบบตกแต่งในสไตล์มินิมอล เรียบง่าย สะดวกสบาย มีให้เลือกได้ตามความต้องการตั้งแต่ห้อง ซูพีเรีย เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องสตูดิโอเตียงแฝด และแบบห้องพักเตียงใหญ่ ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นวิวตัวเมืองได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ภายในห้องพักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้อย่างพร้อมสรรพ ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจาก วัดใหญ่อินทาราม พระอารามหลวง 490 เมตร, ห่างจากตลาดประมงท่าเรือพลี 1.8 กิโลเมตร และห่างจาก เขาสามมุก 11.1 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักยังเริ่มต้นที่ประมาณ 785 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เอ็มทีปาร์ค เรสซิเดนซ์ (MT Park Residence)

 

 

 

6. โรงแรมเจปาร์ค ชลบุรี (J. Park Hotel)

โรงแรมเจปาร์ค ชลบุรี (J. Park Hotel) ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีย่านตัวเมือง ใกล้ร้านอาหาร และแหล่งช้อปปิ้งหลายแห่ง ที่พักทันสมัย ระดับ 3.5 ดาว ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง ออกแบบสไตล์เรียบหรู มีให้เลือกได้หลายแบบ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์, ห้องซูพีเรีย และ ห้องสวีท ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้โรงแรมยังมีบริการอีกหลายอย่างไม่ว่าจะเป็น ซาวน่า, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สระว่ายน้ำในร่ม, ฟิตเนส, ห้องอบไอน้ำ, อ่างแช่น้ำพุร้อน และ ห้องอาหาร ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง โดยอยู่ห่างจาก วัดใหญ่อินทาราม พระอารามหลวง 4.1 กิโลเมตร, ตลาดเก่าอ่างศิลา 133 ปี 11.0 กิโลเมตร และ วิหารเทพสถิตพระกิติเฉลิม 12.1 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักเริ่มต้นประมาณ 779 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมเจปาร์ค ชลบุรี (J. Park Hotel)

 

 

 

7. นั่งเล่น โฮเทล (Nunglen Hotel)

นั่งเล่น โฮเทล (Nunglen Hotel) โรงแรมชื่อเก๋ ระดับ 2 ดาว ที่มาพร้อมความสะดวกสบายหลายอย่าง ตั้งอยู่ในเขตตัวเมืองชลบุรี ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง สะอาด ปลอดภัย ออกแบบตกแต่งด้วยโทนสีพาสเทล ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย และยังมีให้เลือกได้ทั้งแบบ ห้องสแตนดาร์ด, ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่, ห้องพักสำหรับ 3 ท่าน และห้องมาตรฐานสไตล์ญี่ปุ่น ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เลือกสรรมาเป็นอย่างดี ให้เราได้สัมผัสบรรยากาศหรูหราในราคาเป็นกันเอง ไม่เพียงเท่านั้นที่นี่ยังแวดล้อมไปด้วยร้านอาหารอร่อยที่มีชื่อเสียงหลายร้าน และยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจ โดยจะอยู่ห่างจาก วัดใหญ่อินทาราม พระอารามหลวง 3.8 กิโลเมตร, ห่างเขาสามมุก 14.3 กิโลเมตร และห่างตลาดหนองมน 14.4 กิโลเมตร สำหรับราคาที่พักยังเริ่มต้นประมาณ 499 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น นั่งเล่น โฮเทล (Nunglen Hotel)

 

 

 

8. มายเบด ชลบุรี (Mybed Chonburi)

มายเบด ชลบุรี (Mybed Chonburi) ที่พักดีไซน์สวยเป็นลักษณะอาคาร 3 ชั้น ระดับ 2 ดาว ตั้งอยู่ในเขตตัวเมืองชลบุรี ห้องพักออกแบบในสไตล์ร่วมสมัย เรียบง่าย สะอาด ประกอบไปด้วยห้องแบบมาตรฐานที่เลือกได้ทั้งเตียงแฝดหรือเตียงใหญ่ ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับชีวิตประจำวันครบถ้วน บางห้องมีระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวถนน ภายในที่พักยังมีบริการพื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง มีที่จอดรถกว้างขวาง ไม่เพียงเท่านั้นที่นี่ยังอยู่ใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร และแหล่งช้อปปิ้งหลายแห่ง โดยเฉพาะร้านอาหารอร่อยมีให้เลือกเพียบ นอกจากนี้ยังเดินทางสะดวกและอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจากวัดใหญ่อินทาราม พระอารามหลวง 2.5 กิโลเมตร, วิหารเทพสถิตพระกิติเฉลิม 10.4 กิโลเมตร และตลาดหนองมน 13 กิโลเมตร สำหรับราคาที่พักเริ่มต้นประมาณ 689 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น มายเบด ชลบุรี (Mybed Chonburi)

 

 

 

9. ฮ็อป อินน์ ชลบุรี (Hop Inn Chonburi)

ฮ็อป อินน์ ชลบุรี (Hop Inn Chonburi) โรงแรมสไตล์โมเดิร์น ระดับ 2 ดาว มีรูปแบบทันสมัย เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ และยังสะดวกสบาย เพราะอยู่ในแหล่งชุมชนใจกลางเมืองชลบุรี มีร้านค้า ร้านอาหารให้เลือกมากมาย สำหรับห้องพักออกแบบในสไตล์มินิมอล เรียบง่าย สะอาด ปลอดภัย เข้าออกด้วยระบบคีย์การ์ด ที่จอดรถกว้างขวาง ห้องพักเป็นแบบห้องมาตรฐานที่เลือกได้ว่าต้องการแบบเตียงแฝดหรือเตียงใหญ่ ทุกห้องมีหน้าต่างกระจกบานใหญ่ให้เราได้ชมวิวสวยๆ ของตัวเมืองได้อย่างชัดเจน และยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน โรงแรมยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น ตลาดเก่าอ่างศิลา 133 ปี, วิหารเทพสถิตพระกิติเฉลิม และ ศาลเจ้าหน่าจาซาไท้จื้อ สำหรับราคาที่พักเริ่มต้นประมาณ 641 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ฮ็อป อินน์ ชลบุรี (Hop Inn Chonburi)

 

 

 

10. ทัศนาเพลส (Tassana Place)

ทัศนาเพลส (Tassana Place) หากเดินทางมาชลบุรีและกำลังมองหาที่พักที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง การเดินทางสะดวก หากินง่าย ราคาไม่แพง ระดับ 2 ดาว ที่นี่จะเหมาะเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะมีบรรยากาศอบอุ่น เป็นกันเอง การเดินทางยังสะดวกสบาย ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง สะอาด มีให้เลือกได้ตั้งแต่แบบ ห้องดีลักซ์ ไปจนถึง ห้องสุพีเรียร์เตียงควีนไซส์ ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวและพื้นที่นั่งเล่นเป็นสัดส่วน ภายในที่พักยังมีบริการ สวนสวย, พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง และฟิตเนส นอกจากนี้ที่นี่ยังอยู่ใกล้เคียงสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย โดยจะอยู่ห่างจากตลาดเก่าอ่างศิลา 133 ปี 3.13 กิโลเมตร, ห่างจากวิหารเทพสถิตพระกิติเฉลิม 3.22 กิโลเมตร และ ห่างจากศาลเจ้าหน่าจาซาไท้จื้อ 3.24 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 1,094 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ทัศนาเพลส (Tassana Place)

 

 

 

11. เดอะ ล็อกบุ๊ค รูม แอนด์ คาเฟ่ (The LogBook room and cafe’)

เดอะ ล็อกบุ๊ค รูม แอนด์ คาเฟ่ (The LogBook room and cafe’) ที่พักขนาดเล็ก ราคาประหยัด ระดับ 2 ดาว ให้บริการห้องพักจำนวน 10 ห้อง ตั้งอยู่ในตัวเมืองชลบุรี การเดินทางสะดวก ห้องพักออกแบบตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น ที่ดูเรียบง่าย โปร่งโล่ง สบายตา เหมาะสำหรับการเดินทางมาคนเดียว เป็นกลุ่ม และแบบครอบครัว โดยจะมีให้เลือกได้ตั้งแต่ห้องขนาดมาตรฐานไปจนถึงห้องแกรนด์ ดีลักซ์ สำหรับครอบครัว ทุกห้องยังมาพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน รวมทั้งยังมีบริการ ห้องประชุม, คอฟฟี่ช็อป และ มีบริการอาหารเช้า นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้ร้านค้า ร้านอาหารหลายแห่ง และอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็น วัดใหญ่อินทาราม พระอารามหลวง, ตลาดหนองมน และหาดบางแสน เป็นต้น สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 1,106 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เดอะ ล็อกบุ๊ค รูม แอนด์ คาเฟ่ (The LogBook room and cafe’)

 

 

 

12. เดอะ มัก รีสอร์ต (The Mug Resort)

เดอะ มัก รีสอร์ต (The Mug Resort) ที่พักสไตล์รีสอร์ท ระดับ 2 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมืองชลบุรี ย่านที่เดินทางสะดวก และแวดล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหารมากมาย ห้องพักของที่นี่จะเป็นลักษณะบ้านหลังคาจั่วรูปทรงสามเหลี่ยมสไตล์กระท่อมน้อยในป่าใหญ่ ที่แวดล้อมไปด้วยสวนสวยและต้นไม้นานาพรรณ บรรยากาศร่มรื่น ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง ออกแบบตกแต่งทันสมัย พร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ และมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันอยู่อย่างครบถ้วน นอกจากนี้ภายในที่พักยังมีบริการ พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง, ครัวส่วนกลาง, อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว และมีบริการซักรีด รวมทั้งยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจาก เขาสามมุก 5.7 กิโลเมตร, ห่างจากตลาดหมองมน 6.3 กิโลเมตร และห่างจาก หาดบางแสน 6.8 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักยังเริ่มต้นที่ประมาณ 1,201 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เดอะ มัก รีสอร์ต (The Mug Resort)

 

 

 

13. โรงแรมนิกโก้ อมตะซิตี้ ชลบุรี (Hotel Nikko Amata City Chonburi)

โรงแรมนิกโก้ อมตะซิตี้ ชลบุรี (Hotel Nikko Amata City Chonburi) ที่พักหรูหรามีระดับ ตั้งอยู่ในนิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ ชลบุรี เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ให้บริการห้องพัก 220 ห้อง ที่มีขนาดกว้างขวาง ออกแบบสวยทันสมัย มีให้เลือกได้หลายรูปแบบตั้งแต่ ห้องมาตรฐาน, ห้องบิสซิเนส สวีท และห้องเอ็กเซกคิวทีฟ สแตนดาร์ด ผนังห้องด้านหนึ่งยังออกแบบให้เป็นกระจกใสบานใหญ่ ที่สามารถชมวิวทิวทัศน์ได้ในมุมกว้าง และยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ฟิตเนส, อ่างแช่น้ำร้อน, ห้องประชุม, ห้องจัดเลี้ยง, ห้องอาหาร และยังอยู่ไม่ไกลสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง อาทิเช่น เขาสามมุก, ตลาดหนองมน และ หาดบางแสน เป็นต้น สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 1,276 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมนิกโก้ อมตะซิตี้ ชลบุรี (Hotel Nikko Amata City Chonburi)

 

 

 

14. เดอะ สกาย คอนโด (The Sky Condo)

เดอะ สกาย คอนโด (The Sky Condo) ให้บริการห้องพักในบรรยากาศสบายๆ อบอุ่น เป็นกันเอง เหมือนอยู่บ้าน ที่นี่เป็นที่พักระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ในตัวเมืองชลบุรี ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง สะอาด ราคาประหยัด มีให้เลือกได้หลายแบบไม่ว่าจะเป็น ห้องสแตนดาร์ด, ห้องซูพีเรีย สตูดิโอ และ ห้องพิเศษ (Special Room) บางห้องมีระเบียงส่วนตัวให้ชมวิวสวยๆ ของตัวเมืองได้อย่างชัดเจน และยังมาพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างพร้อมสรรพ นอกจากนี้ภายในที่พักยังมีบริการ ซาวน่า, ห้องอบไอน้ำ และฟิตเนส ไม่เพียงเท่านั้นยังอยู่ใกล้ร้านค้า ร้านอาหารอร่อย และแหล่งช้อปปิ้ง รวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่าง ตลาดเก่าอ่างศิลา 133 ปี 2.8 กิโลเมตร, เขาสามมุก 6.0 กิโลเมตร และหาดบางแสน 7.1 กม. สำหรับราคาห้องพักเริ่มต้นประมาณ 672 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เดอะ สกาย คอนโด (The Sky Condo)

 

 

 

15. คิลินตรา เรสซิเดนซ์ (Kilintra Residence)

คิลินตรา เรสซิเดนซ์ (Kilintra Residence) ที่พักสไตล์คอนโด ระดับ 2.5 ดาว ราคาไม่แพง มีบรรยากาศเงียบสงบ การเดินทางสะดวก เพราะตั้งอยู่ในย่านตัวเมืองชลบุรี ห้องพักออกแบบในสไตล์ไทยร่วมสมัย สามารถเลือกได้หลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น ห้องซูพีเรีย เตียงใหญ่, ห้องพัก เตียงแฝด และห้องสวีท สำหรับครอบครัว ภายในห้องพักมีมุมนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน และยังมีระเบียงส่วนตัวที่มาพร้อมวิวตัวเมือง นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง, สวนร่มรื่น, ห้องครัว, ห้องอาหาร และ คาเฟ่ ไม่เพียงเท่านั้นที่นี่ยังอยู่ใกล้ร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง รวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย โดยจะอยู่ห่างจาก ตลาดเก่าอ่างศิลา 133 ปี 2 กิโลเมตร, ห่างเขาสามมุก 5 กิโลเมตร และห่างหาดบางแสน 6.1 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักเริ่มต้นประมาณ 615 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น คิลินตรา เรสซิเดนซ์ (Kilintra Residence)

 

 

 


 

>>> แนะนำโรงแรมที่พักพัทยา อัพเดตล่าสุด <<<

40 ที่พักเด็ดพัทยา

Photo from https://pix8.agoda.net/hotelImages/793/7937563/7937563_19060916590075644872.jpg?ca=8&ce=1&s=1024×768