/ Top Hits / 15 โรงแรมที่พักเชียงใหม่ ใกล้สนามบิน นอนสบาย ราคาถูก เริ่มต้นหลักร้อย
แนะนำที่พักพัทยา ชลบุรี อัพเดตล่าสุด

15 โรงแรมที่พักเชียงใหม่ ใกล้สนามบิน นอนสบาย ราคาถูก เริ่มต้นหลักร้อย 2566

top-hotels-chiang-mai-airport

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 3 ธันวาคม 2566

เชียงใหม่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม บรรยากาศดี มีวัฒนธรรมที่หลากหลาย โดยเฉพาะในช่วงฤดูหนาว ธรรมชาติจะสวยงามและอุดมสมบูรณ์เป็นพิเศษ เป็นจังหวัดที่เจริญรุ่งเรือง มีย่านเศรษฐกิจและแหล่งช็อปปิ้งมากมาย มีรถสาธารณะไว้คอยบริการให้นักท่องเที่ยวอีกด้วย จึงเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย ใครที่กำลังวางแผนอยากจะมาพักผ่อนที่จังหวัดเชียงใหม่แล้วไม่อยากนำรถส่วนตัวมา วันนี้เรามี โรงแรมที่พักใกล้สนามบินเชียงใหม่ ให้เราได้สะดวกสบายกันมากยิ่งขึ้นมาฝากกัน ราคาดี ที่พักสะอาดปลอดภัย จะมีโรงแรมไหนติดอันดับ และน่าสนใจบ้างนั้นไปติดตามกันเลย

15 โรงแรมที่พักเชียงใหม่ ใกล้สนามบิน นอนสบาย ราคาถูก เริ่มต้นหลักร้อย

 

 

1. สลีปไหม เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ไลฟ์สไตล์ โฮเทล

ที่พักใกล้สนามบินเชียงใหม่ สวย นอนสบาย แนะนำที่ สลีปไหม เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ไลฟ์สไตล์ โฮเทล เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวที่ตั้งอยู่ในย่านสนามบินเชียงใหม่ สามารถเดินทางได้สะดวกสบาย มีร้านอาหารอร่อยและอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวมากมายอาทิ วัดเจดีย์หลวง เชียงใหม่ไนท์บาซ่า ถนนคนเดินวัวลาย พิพิธภัณฑ์ภาพวาด 3 มิติ Art in Paradise เป็นต้น ดีไซน์ของโรงแรมนั้นมีความทันสมัย อยู่ติดกับถนนใหญ่เดินทางได้สะดวกสบายมาก ใกล้กับแมคโดนัลด์ โดยอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียงแค่ 2.9 กิโลเมตรเท่านั้น เป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นห้องฟิตเนส ห้องเล่นเกม มีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สำหรับใครที่มากันเป็นครอบครัวก็มีโซนคิดส์คลับให้ด้วย มีห้องให้เลือกหลากหลายรูปแบบขนาดห้องเริ่มต้นที่ 24 ตารางเมตร ในราคาเริ่มต้นเพียง 600 บาทเท่านั้น

▌เช็คราคาโปรโมชั่น สลีปไหม เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ไลฟ์สไตล์ โฮเทล

 

 

 

2. โรงแรม ดิ แอร์พอร์ท กรีนเนอรี

ที่พักใกล้สนามบินเชียงใหม่ สะดวกสบาย เหมือนอยู่บ้าน แนะนำที่ โรงแรม ดิ แอร์พอร์ท กรีนเนอรี เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ที่ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียงแค่ 1.4 กิโลเมตรเท่านั้น เป็นโรงแรมที่มีบริการรถรับส่งที่สนามบินฟรีอีกด้วย ลักษณะดีไซน์ของโรงแรมนี้ถูกตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ที่มีความเรียบหรูดูทันสมัย เน้นโทนสีที่เรียบง่าย ให้ความสว่างจึงทำให้โรงแรมนั้นน่าอยู่และอบอุ่นอย่างมาก เป็นห้องขนาดใหญ่เริ่มต้นที่ 45 ตารางเมตร ที่นี่มีห้องสำหรับครอบครัวไว้รองรับอีกด้วย มาพร้อมกับวิวเมืองและวิวภูเขา ให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ภายในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็นบริการนวด บริการรับซักอบรีด มีสนามกอล์ฟไว้ให้เราได้ออกกำลังกายผ่อนคลายกันอีกด้วย เป็นโรงแรมที่เดินทางสะดวก ในราคาเริ่มต้นที่ 790 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม ดิ แอร์พอร์ท กรีนเนอรี

 

 

 

3. บีทู แอร์พอร์ต โฮเต็ล

โรงแรมที่พักใกล้สนามบินเชียงใหม่ แบรนด์ดัง ราคาถูก สะอาด นอนสบาย แนะนำที่ บีทู แอร์พอร์ต โฮเต็ล เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ในย่านสนามบินเชียงใหม่ สำหรับใครที่ไม่ได้นำรถส่วนตัวมานั้นโรงแรมแห่งนี้สะดวกอย่างมาก ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญมากมาย โดยอยู่ห่างจากสนามบินเพียงแค่ 2.2 กิโลเมตรเท่านั้น ใช้เวลาเดินทางเพียงแค่ 8 นาทีเท่านั้น โรงแรมแห่งนี้เน้นการตกแต่งสไตล์บูติค ภายรอบโรงแรมเต็มไปด้วยต้นไม้เขียวขจี ให้ความรู้สึกร่มรื่นสบายตาเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก มีห้องรองรับนักท่องเที่ยวกว่า 32 ห้อง มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ อาทิ ห้องดีลักซ์พรีเมียร์ ห้อง superior ห้อง Standard Premium เป็นต้นโดยมีขนาดห้องเริ่มต้นที่ 22 ตารางเมตร ในส่วนของล็อบบี้นั้นเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง สะดวกสบายตอบโจทย์นักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดีแน่นอนในราคาเริ่มต้นที่ 400 บาทเท่านั้น

▌เช็คราคาโปรโมชั่น บีทู แอร์พอร์ต โฮเต็ล

 

 

 

4. น้ำเพียงดิน บูทิก โฮเต็ล

รีสอร์ทที่พักใกล้สนามบินเชียงใหม่ สวยหรูหรา มีระดับ สไตล์ล้านนา แนะนำที่ น้ำเพียงดิน บูทิก โฮเต็ล เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวที่ผ่านการตกแต่งสไตล์ล้านนา สวยงามโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์อย่างมาก ให้กลิ่นอายความเป็นชาวเหนือได้อย่างดีเยี่ยม ตั้งอยู่ในย่านทำเลทอง ใกล้กับสนามบินเชียงใหม่เพียงแค่ 2.6 กิโลเมตรเท่านั้น ใช้ระยะเวลาเดินทางเพียงแค่ 10 นาทีโรงแรมจะเป็นอาคารสไตล์ล้านนาสูง 4 ชั้น จะมีห้องให้เลือกหลากหลายรูปแบบ อาทิ ดีลักซ์เตียงใหญ่ ห้องมาตรฐาน ห้องโคโลเนียลดีลักซ์ โดยทุกห้องนั้นถูกตกแต่งสไตล์ล้านนาให้ความรู้สึกพิเศษ กว่าโรงแรมอื่นๆอย่างแน่นอน ขนาดห้องเริ่มต้นที่ 28 ตารางเมตร มาพร้อมกับวิวสระว่ายน้ำและวิวสวน โดยทุกห้องนั้นมีระเบียงให้เราได้นั่งชิวกันอีกด้วย โรงแรมนี้มีบริการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง อ่างแช่น้ำร้อน บริการรับซักอบรีด เป็นต้น ในราคาเริ่มต้นที่ 2,500 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น น้ำเพียงดิน บูทิก โฮเต็ล

 

 

 

5. พาร์คโบโรช์ ซิตี้ รีสอร์ต

ที่พักใกล้สนามบินเชียงใหม่ สวยทำเลดี อีกแห่งที่อยากแนะนำคือ พาร์คโบโรช์ ซิตี้ รีสอร์ต เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวที่สวยหรูเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก มายกระดับวันหยุดให้พิเศษมากขึ้นอีกขั้น ด้วยการพักโรงแรมหรูสไตล์โมเดิร์น ที่อยู่ห่างจากสนามบินเพียงแค่ 1.8 กิโลเมตรเท่านั้น เป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นมุมผ่อนคลายมีบริการนวด สปาซาวน่า กิจกรรมนันทนาการอย่างกระดานปาเป้า โต๊ะบิลเลียด มีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งรวมถึงมีห้องฟิตเนสและห้องเกมให้เล่นอีกด้วย ภายในห้องพักนั้นเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นถูกตกแต่งเข้ากันอย่างลงตัว เน้นโทนสีสว่างยกระดับให้ห้องดูหรูมากยิ่งขึ้น มีให้เลือกทั้งห้อง President Suite, Executive Terrace, ฮันนีมูนสวีท, Parc Honeymoon Suite เป็นต้น รับรองว่าช่วยตอบโจทย์นักท่องเที่ยวได้ครบทุกไลฟ์สไตล์อย่างแน่นอน ในราคาเริ่มต้นที่ 3,400 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น พาร์คโบโรช์ ซิตี้ รีสอร์ต

 

 

 

6. โรงแรมสมายล์ ล้านนา

โรงแรมสมายล์ ล้านนา เป็นโรงแรมระดับ 4.5 ดาว ที่ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียงแค่ 2.3 กมเท่านั้น ลักษณะของโรงแรมนั้นถูกตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ที่ยังคงกลิ่นอายของความเป็นล้านนา ให้บรรยากาศที่อบอุ่นใครที่ได้เข้ามาพักรับรองเป็นต้องติดใจทุกคนอย่างแน่นอน โรงแรมแห่งนี้มีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีศูนย์ฟิตเนส และมีบริการนวดผ่อนคลายให้กับนักท่องเที่ยวอีกด้วย สามารถเดินทางได้สะดวกสบาย ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญมากมายเช่นวัดพระสิงห์ห่างเพียงแค่ 890 เมตรเท่านั้น ประตูท่าแพ วัดเจดีย์หลวงเป็นต้น มีห้องพักให้เลือกหลากหลายรูปแบบมาพร้อมกับวิวสระน้ำและวิวพื้นที่กลางแจ้ง โดยขนาดห้องเริ่มต้นที่ 40 ตารางเมตร สวยหรูอยู่สบาย มีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงในราคาเริ่มต้นที่ 3,300 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมสมายล์ ล้านนา

 

 

 

7. โลคัล พริโอ เรสซิเดนซ์ เชียงใหม่ เซ็นทรัล แอร์พอร์ต

โลคัล พริโอ เรสซิเดนซ์ เชียงใหม่ เซ็นทรัล แอร์พอร์ต เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ที่ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียงแค่ 1.4 กิโลเมตรเท่านั้น เป็นที่พักสไตล์โมเดิร์น มีความเป็นส่วนตัวสูงมาก เหมาะกับนักท่องเที่ยวทุกรูปแบบไม่ว่าจะมากันเป็นแบบครอบครัว แบบคู่รัก หรือกลุ่มเพื่อนฝูงที่นี่ก็รองรับนักท่องเที่ยวได้ครบทุกไลฟ์สไตล์ โดยมีห้องให้เลือกหลากหลายขนาดเริ่มต้นที่ 36-60 ตารางเมตร อาทิ Duplex Apartment, Deluxe Double Suite, Exclusive Family, Deluxe Pool View Room เป็นต้น ภายในห้องพักตกแต่งไว้อย่างสวยงามลงตัว มาพร้อมกับระเบียง ให้ได้นั่งชมวิวกันได้อีกด้วย ห้องพักแบ่งแยกโซนเป็นสัดส่วน มีเครื่องใช้ไฟฟ้าที่อำนวยความสะดวกอย่างครบครัน นอกจากนี้ยังมีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งและห้องฟิตเนส ให้นักท่องเที่ยวได้ผ่อนคลายตลอดทั้งวัน ในราคาเริ่มต้นที่ 1,000 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โลคัล พริโอ เรสซิเดนซ์ เชียงใหม่ เซ็นทรัล แอร์พอร์ต

 

 

 

8. เวลเนส เรสซิเดนซ์ เชียงใหม่

เวลเนส เรสซิเดนซ์ เชียงใหม่ เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านสนามบินเชียงใหม่ โดยอยู่ห่างจากสนามบินเพียงแค่ 1.2 กิโลเมตรเท่านั้น เป็นโรงแรมหรู อยู่สบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นบริการรับฝากสัมภาระ บริการฟิตเนสเซ็นเตอร์ รวมถึงมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้นักท่องเที่ยวได้ผ่อนคลายในช่วงวันหยุดกันอย่างเต็มที่ เป็นโรงแรมที่ถูกตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เน้นโทนสีอบอุ่น ถ่ายรูปออกมาแล้วสวยงามทุกมุมอย่างแน่นอน เป็นโรงแรมที่อยู่ในย่านเศรษฐกิจ ใกล้กับร้านอาหารอร่อยและแหล่งท่องเที่ยวมากมาย เดินทางได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เป็นโรงแรมที่มีห้องให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบ Studio, แบบ 1 ห้องนอน, 2 ห้องนอน , Family Room ฯ รับรองว่าช่วยตอบโจทย์นักท่องเที่ยวได้ครบทุกไลฟ์สไตล์แน่นอน ในราคาเริ่มต้นที่ 740 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เวลเนส เรสซิเดนซ์ เชียงใหม่

 

 

 

9. ไฮด์ ปาร์ค เชียงใหม่

ไฮด์ ปาร์ค เชียงใหม่ ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียงแค่ 2 กิโลเมตร หากเดินทางด้วยรถยนต์ใช้เวลาเพียง 10 นาทีเท่านั้น เป็นโรงแรมสวยตกแต่งสไตล์ Contemporary มีความร่วมสมัย ให้บรรยากาศที่สงบ มีความคลาสสิกแตกต่างจากโรงแรมอื่นอย่างชัดเจน มีห้องพักรองรับกว่า 44 ห้อง มาพร้อมกับวิวภูเขา วิวสวนและวิวเมืองให้เราได้เลือกอย่างอิสระ ขนาดห้องเริ่มต้นที่ 29 ตารางเมตร ภายในห้องพักถูกตกแต่งด้วยโทนสีอบอุ่นสไตล์โมเดิร์น เฟอร์นิเจอร์ผ่านการคัดสรรผสมผสานกันอย่างลงตัว ภายในที่พักมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกไว้อย่างครบครัน อาทิ จักรยานให้เช่า ห้องฟิตเนส สระว่ายน้ำในร่ม มีบริการสปาเพิ่มความผ่อนคลาย แถมยังมีรถรับส่งที่สนามบินฟรีอีกด้วย ในราคาเริ่มต้นที่ 1,350 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ไฮด์ ปาร์ค เชียงใหม่

 

 

 

10. บ้านอยู่สบายบูทีคเฮาส์

บ้านอยู่สบายบูทีคเฮาส์ เป็นโรงแรมระดับ 3.5 ดาว ที่อยู่ไม่ไกลจากสนามบินเชียงใหม่ระยะทางเพียงแค่ 1.6 กิโลเมตรเท่านั้น เหมาะเป็นอย่างมากสำหรับคนที่ไม่ได้นำรถส่วนตัวมา การตกแต่งของที่พักแห่งนี้จะเป็นสไตล์ล้านนาร่วมสมัย บรรยากาศดูอบอุ่น สงบร่มรื่นเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก มีห้องพักให้เลือกหลากหลายรูปแบบทั้ง superior วิวสระน้ำ ห้องดีลักซ์ พูล แอคเซส ที่พักนั้นถูกตกแต่งด้วยไม้สักทั้งหมด จึงให้ความงดงามที่ไม่ซ้ำใคร โดยทุกห้องจะมาพร้อมกับระเบียงส่วนตัวให้เราได้ชมวิวกันแบบเต็มอิ่ม มีบริการรับฝากสัมภาระ และที่สำคัญมีรถรับส่งที่สนามบินอีกด้วย เป็นโรงแรมที่อยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญมากมายเดินทางสะดวกตอบโจทย์นักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดีแน่นอน ในราคาเริ่มต้นที่ 850 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น บ้านอยู่สบายบูทีคเฮาส์

 

 

 

11. วีซี แอท สวนผัก โฮเต็ล แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์

วีซี แอท สวนผัก โฮเต็ล แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ ใครที่กำลังมองหาที่พักใกล้สนามบินนานาชาติเชียงใหม่ที่นี่ถือว่าเป็นทำเลทอง ที่พักหรูระดับ 4 ดาวที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกไว้อย่างครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำในร่ม ห้องสตรีม มีบริการรถรับส่งที่สนามบิน ใครที่ชื่นชอบกิจกรรมนันทนาการที่นี่ก็มีสนามกอล์ฟ กิจกรรมตกปลา ห้องฟิตเนส รวมไปถึงมีศูนย์สุขภาพ บริการนวดผ่อนคลาย สปาซาวน่ารวมถึงมีห้องอบไอน้ำ ไว้คอยบริการอีกด้วย อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียงแค่ 1.1 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางเพียง 15 นาทีเท่านั้น ลักษณะของที่พักแห่งนี้ดีไซน์ออกมาในสไตล์คอม temporary ที่ยังคงความคลาสสิคและให้บรรยากาศที่อบอุ่นเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก เดินทางสะดวก ในราคาเริ่มต้น 2,940 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น วีซี แอท สวนผัก โฮเต็ล แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์

 

 

 

12. จอยฟูล อี้เหยิน คอนโดมีเนียม เชียงใหม่

จอยฟูล อี้เหยิน คอนโดมีเนียม เชียงใหม่ เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว สไตล์โมเดิร์นเน้นโทนสีที่เรียบง่าย ดูแล้วสบายตา ภายในห้องพักนั้นเฟอร์นิเจอร์เน้นความเรียบหรู ใครที่ได้มาพักที่นี่รับรองเป็นต้องติดใจทุกคนแน่นอน มีห้องให้เลือกหลากหลายรูปแบบทั้งห้องสวีท, ห้องดีลักซ์ ห้อง Family, Cozy One Bedroom Suite เป็นต้น ขนาดห้องเริ่มต้นที่ 38 ตารางเมตร ภายในโรงแรมมีห้องฟิตเนสและสระว่ายน้ำกลางแจ้งไว้คอยบริการนักท่องเที่ยวอีกด้วย สำหรับใครที่ไม่มีรถส่วนตัวที่นี่มีบริการรถรับส่งที่สนามบิน โดยตั้งอยู่ห่างจากสนามบินเพียง 1.4 กิโลเมตรเท่านั้น อีกทั้งยังใกล้แหล่งช้อปปิ้ง และย่านท่องเที่ยวที่สำคัญมากมาย อาทิ ประตูท่าแพ วัดพระสิงห์ เชียงใหม่ไนท์บาซ่า ถนนคนเดินวัวลาย เป็นต้น ในราคาเริ่มต้นที่ 1,090 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น จอยฟูล อี้เหยิน คอนโดมีเนียม เชียงใหม่

 

 

 

13. ฮ็อป อินน์ เชียงใหม่ แอร์พอร์ต

ฮ็อป อินน์ เชียงใหม่ แอร์พอร์ต เป็นโรงแรมระดับ 2 ดาวที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกไว้อย่างครบครัน ถูกตกแต่งให้มีความทันสมัยเน้นสีขาวฟ้าโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินเพียง 1.6 กิโลเมตรเท่านั้น ที่นี่มีห้องรองรับนักท่องเที่ยวกว่า 75 ห้อง ขนาดห้องเริ่มต้นที่ 19 ตารางเมตร มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน การตกแต่งภายในห้องพักนั้นเน้นโทนสีที่อบอุ่นอย่างสีฟ้า สีน้ำตาลและสีขาว ผสมผสานกันอย่างลงตัว ในส่วนของห้องน้ำนั้นจะแยกโซนเปียกและโซนแห้งอย่างชัดเจนให้นักท่องเที่ยวใช้บริการได้อย่างปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ตั้งอยู่ในทำเลดีเดินทางได้สะดวกสบาย โดยอยู่ห่างจากถนนคนเดินวัวลายเพียง 1.5 กิโลเมตรเท่านั้น และยังใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวและร้านอาหารมากมาย สะดวกสบายครบจบในที่เดียวราคาเริ่มต้นที่ 570 บาทเท่านั้น

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ฮ็อป อินน์ เชียงใหม่ แอร์พอร์ต

 

 

 

14. โรงแรมลัคกี้แพนด้า

โรงแรมลัคกี้แพนด้า ตั้งอยู่ในย่านสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ ที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง สำหรับใครที่ต้องการความสะดวกสบายที่นี่มีบริการรถรับส่งสนามบิน แถมยังฝากสัมภาระได้อีกด้วย โดยอยู่ห่างจากสนามบินเพียง 2 กิโลเมตรเท่านั้น มีห้องให้เลือกหลากหลายรูปแบบ มาพร้อมกับวิวเมือง ภายในห้องพักเน้นการตกแต่งที่เรียบง่ายโทนสีสว่าง ดูแล้วอบอุ่นสบายตาห้องพักขนาดเริ่มต้นที่ 23 ตารางเมตร สำหรับใครที่มากันเป็นแบบครอบครัว โรงแรมแห่งนี้ก็มีบริการห้อง Family ที่มาพร้อมกับเตียง 2 ชั้นพักได้ 3-4 คน สำหรับใครที่มาหลายวันที่นี่มีบริการรับซักอบรีดให้ด้วย เป็นโรงแรมที่อยู่ใกล้กับที่ท่องเที่ยวยอดนิยมมากมาย เช่น ถนนคนเดินวัวลาย ห่างเพียง 1 กิโลเมตรเท่านั้น ประตูท่าแพ พิพิธภัณฑ์ภาพวาด 3 มิติ Art in Paradise เป็นต้น ในราคาเริ่มต้นที่ 700 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมลัคกี้แพนด้า

 

 

 

15. F Plus F Hotel

F Plus F Hotel เป็นโรงแรมระดับ 2 ดาว ตั้งอยู่ในย่านสนามบินเชียงใหม่ ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อาทิ รถรับส่งที่สนามบิน มีจักรยานให้เช่า รวมถึงมีบริการรับฝากสัมภาระ ซึ่งโรงแรมนี้เปิดต้อนรับนักท่องเที่ยวให้เช็คอินได้ตลอด 24 ชั่วโมง ใครที่กำลังมองหาโรงแรมใกล้สนามบินอยู่นั้นที่นี่ก็ถือว่าน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว อยู่ห่างเพียงแค่ 2.3 กิโลเมตรเท่านั้นเดินทางสะดวกสบายมีห้องพักรองรับหลากหลายรูปแบบ อาทิห้องดีลักซ์วิลล์ภูเขา ห้องเดี่ยวมาตรฐาน เป็นต้นขนาดห้องเริ่มต้นที่ 25 ตารางเมตร สำหรับใครที่ต้องการท่องเที่ยวที่นี่มีบริการทัวร์ไว้รองรับนักท่องเที่ยวอีกด้วย สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมเช่นวัดพระสิงห์ วัดเจดีย์หลวง ถนนคนเดินวัวลาย สวนสัตว์เชียงใหม่เป็นต้นโดยอยู่ห่างเพียงแค่ 2-3 กิโลเมตรเท่านั้น ในราคาเริ่มต้นที่ 450 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น F Plus F Hotel

 

 

 

 


 

 

>>> แนะนำ โรงแรมที่พักเชียงใหม่ สวยดี ราคาไม่แพง อัพเดตล่าสุด <<<

top-hotels-chiang-mai

 

 

 

>>> แนะนำ ที่พักใจกลางเมืองเชียงใหม่ ถนนนิมมาน สวยดี ราคาไม่แพง อัพเดตล่าสุด <<<

top-hotels-chiang-mai-nimman-road