/ Top Hits / รวม 15 ที่พัก พัทยากลาง หาดพัทยา สวยหรู ใกล้ที่เที่ยว ถนนคนเดิน ห้าง
แนะนำที่พักเขาใหญ่ ปากช่อง อัพเดตล่าสุด

รวม 15 ที่พัก พัทยากลาง หาดพัทยา สวยหรู ใกล้ที่เที่ยว ถนนคนเดิน ห้าง 2566

top-hotels-central-pattaya

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 22 สิงหาคม 2566

ย่านพัทยากลาง เป็นโซนแหล่งที่มีสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังอยู่หลายแห่ง รวมไปถึงร้านค้า ร้านอาหาร และแหล่งช้อปปิ้ง ไม่ว่าจะเป็น หาดพัทยา, ถนนคนเดิน, อาร์ตอินพาราไดซ์พัทยา, พัทยาไนท์บาซาร์ และ ท่าเรือบาลีฮาย เป็นต้น โดยเฉพาะชายหาดบริเวณนี้จะมีความสวยงามเป็นอย่างมาก ที่สำคัญการเดินทางยังสะดวกสบาย เพราะอยู่ใจกลางเมือง ปัจจุบันที่นี่ยังมีที่พักสวยๆ เปิดขึ้นมากมาย อย่างเช่นที่พักต่อไปนี้ รับรองได้เลยว่าหากใครได้มาสัมผัสจะต้องรู้สึกประทับใจอย่างแน่นอน

 

 

1. Amari Pattaya

โรงแรม ที่พัก พัทยากลาง สำหรับครอบครัว ติดทะเล กิจกรรมเพียบ แนะนำที่ Amari Pattaya ที่พักวิวสุดหรูติดริมทะเล พร้อมกิจกรรมมากมายให้ทำ สถานที่พักผ่อนขนาดใหญ่ ที่มีอาคารให้เลือกพักจำนวนมาก มีห้องพักให้เลือกหลายแบบ สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ได้แบบอลังการ แต่ละห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน มีบริการฟิตเนส สปา Kids Club  พร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ มาพร้อมสวนน้ำให้เด็กๆได้เล่น มีสถานที่พักผ่อนมากมาย รับลมเย็นๆริมชายหาดทะเล กับที่พักระดับ 5 ดาว 

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Amari Pattaya

 

 

 

2. Grande Centre Point Pattaya

Grande Centre Point Pattaya โรงแรมสุดหรูใจกลางเมือง พร้อมวิวสุดปัง

ที่พัก พัทยากลาง ทำเลดี ใกล้วงเวียนปลาโลมา สวยหรู สวนน้ำใหญ่ แนะนำที่ Grande Centre Point Pattaya โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว อยู่ใจกลางเมืองพัทยา เป็นลักษณะโรงแรมหลายชั้นตั้งสูงโด่งโดดเด่น มีห้องพักให้เลือก 6 แบบ ตกแต่งโทนสีน้ำเงินฟ้า ภายในห้องสวยหรู ชมวิวได้สุดปัง มีระเบียงให้นั่งชิวรับลมเย็นๆ ห้องน้ำมองเห็นวิวรอบด้าน ด้านล่างมีสระว่ายน้ำ พร้อมสวนเดินเล่นที่สวยงาม ด้านบนดาดฟ้าเป็นที่รับประทานอาหารสุดหรูชมวิวสุดปัง 

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Grande Centre Point Pattaya

 

 

 

3. Siam @ Siam Design Hotel Pattaya

Siam @ Siam Design Hotel Pattaya สัมผัสที่พักธีมโลกใต้บาดาล พร้อมวิวสุดอลังการ

โรงแรม ที่พักย่านพัทยากลาง ดีไซน์ สวยแปลก วิวดี แนะนำที่ โรงแรมแห่งดีไซน์สวยเก๋ เป็นลักษณะของตึกสูงหลายชั้น มีความโดดเด่นด้วยสีน้ำเงินที่เปรียบเสมือนโลกใต้บาดาล มีมัจฉานุตั้งโดดเด่นที่หน้าโรงแรม มีห้องพักสไตล์แตกต่างกันให้เลือก ห้องพักกว้างขวาง น่าอยู่ มีอุปกรณ์ครบครัน ทันสมัย มีจุดชมวิวพระอาทิตย์ตก พร้อมวิวทะเล มีห้องอาหารสุดหรู พร้อมบาร์ให้นั่งเล่น มีสระว่ายน้ำที่สามารถชมวิวได้รอบด้าน 

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Siam @ Siam Design Hotel Pattaya

 

 

 

4. Holiday Inn Pattaya

Holiday Inn Pattaya โรงแรมสุดหรู ชมวิวริมทะเลแบบ Panorama

อีกหนึ่ง โรงแรมที่พัก ย่านพัทยากลาง ทะเลดี ติดทะเล กิจกรรมเยอะ ต้องที่ Holiday Inn Pattaya สถานที่พักริมชายหาดพัทยา โรงแรมระดับ 4 ดาว มีสถานที่พักหลายรูปแบบให้เลือกเข้าพัก ภายในห้องกว้างขวาง สะอาดน่าอยู่ อุปกรณ์ทันสมัยครบครันให้เลือกใช้ มีระเบียงเดินชมวิวแบบพาโนรามา พร้อมสระว่ายน้ำด้านล่างให้ได้นั่งชิว บริการ Cafe สุดหรู พร้อมฟิตเนสสุดอลังการ ห้อง Kid Club สำหรับเด็กๆ แถมยังมีสระว่ายน้ำให้เด็กลงเล่นอีกด้วย สถานที่พักผ่อนแบบครบครัน 

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Holiday Inn Pattaya

 

 

 

5. Cape Dara Resort

Cape Dara Resort ที่พักริมหาดทรายทะเล ห้องพักหรูหรา บรรยากาศดี๊ดี

รีสอร์ท ที่พักพัทยากลาง สวย ติดทะเล อีกแห่ง แนะนำที่ Cape Dara Resort  เสน่ห์ของที่นี่ บรรยากาศดี ร่มรื่น เงียบสงบ เดินลงจากห้องไม่กี่ก้าวก็สัมผัสทะเลได้แล้ว เป็นโรงแรม 5 ดาว เหมาะแก่การพักผ่อน ตัวโรงแรมเป็นแบบโมเดิร์นที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว มีวิวสวยงาม มีจุดถ่ายรูปมากมาย พร้อมห้องพักสุดหรู 13 รูปแบบ ที่มีความครบครัน มองเห็นวิวทะเลได้ชัดเจน มีบาร์ คาเฟ่ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว สระว่ายน้ำส่วนกลางให้ลงเล่น  

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Cape Dara Resort

 

 

 

6. Hard Rock Hotel Pattaya

Hard Rock Hotel Pattaya ที่พักริมทะเลสุดเก๋ สำหรับคนชอบเสียงดนตรี

โรงแรมระดับโลกที่เดียวในไทย สถานที่ที่จะให้คุณได้พักผ่อนไปกับเสียงเพลง เสียงดนตรี ตัวโรงแรมออกแบบมาให้มีความโดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นตัว Lobby หรือตามจุดต่างๆจะเต็มไปด้วยเครื่องดนตรีที่สวยงาม มีห้องพักสุดหรูให้เลือกหลายแบบ ตกแต่งห้องได้ผสมผสานด้วยความคลาสสิคของเครื่องดนตรี มีสระว่ายน้ำดีไซน์สวยเก๋ ให้คุณได้สนุกสนานในยามค่ำคืน   

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Hard Rock Hotel Pattaya

 

 

 

7. Hilton Pattaya

Hilton Pattaya โรงหรูระดับ 5 ดาว ติดหาด ติดเซนทรัล ใจกลางเมืองพัทยา

ที่พักสุดหรูในอาคารสูง ที่มีห้องพักมองเห็นทะเล กว้างไกลสุดสายตา กับแบรนด์ที่ไว้ใจได้ในเรื่องคุณภาพอย่าง Hilton แถมยังเดินทางไปไหนได้สะดวกมากเพราะตั้งอยู่ติดกับหาดพัทยา และเซนทรัลเฟสติวัลพัทยาที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน สระว่ายน้ำแบบ infinity edge ลอยฟ้ากับสุดยอดแห่งวิวของทะเลพัทยา

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Hilton Pattaya

 

 

 

8. The Bayview Hotel Pattaya

The Bayview Hotel Pattaya ที่พักวิวทะเลสวยงาม กลางเมืองพัทยา

ที่พักระดับ 4 ดาว อยู่ใจกลางเมืองพัทยา เป็นโรงแรมสูง 10 ชั้น ลักษณะของโรงแรมตกแต่งออกมาได้สวยหรูสไตล์บาหลี ตัวอาคารสีขาวฟ้า ด้านในโล่งกว้างมีที่ให้นั่งพักสบายๆ มีบาร์คาเฟ่บริการลูกค้า พร้อมมุมพักผ่อนให้นั่งแบบชิวๆ ด้านล่างมีสระว่ายน้ำ ทั้งสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ มีฟิตเนส Kids Club ภายในห้องตกแต่งได้น่ารัก มองเห็นวิวทะเลได้ชัดเจน 

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม The Bayview Hotel Pattaya

 

 

 

 

9. ดุสิตธานี พัทยา (Dusit Thani Pattaya)

ดุสิตธานี พัทยา (Dusit Thani Pattaya) ตั้งอยู่ริมหาดพัทยา เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่มีรูปแบบสวยหรูหราทันสมัย ห้องพักออกแบบตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ขนาดกว้างขวาง มีให้เลือกได้ตั้งแต่ห้องดีลักซ์ เตียงแฝด ไปจนถึง ห้องพรีเมี่ยมเตียงคิงไซส์ ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวที่มีมุมมองวิวแตกต่างกันไม่ว่าจะเป็น วิวทะเล วิวมหาสมุทร วิวสวนสวย และ วิวชายหาด ภายในโรงแรมยังให้บริการ สนามเทนนิส, สนามเด็กเล่น, คิดส์คลับ, สปา, ฟิตเนส, สวนร่มรื่น, สระว่ายน้ำกลางแจ้งสวยงาม มองเห็นวิวทะเล และ มีบริการห้องอาหาร นอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวอีกหลายแห่ง เช่น หาดนาเกลือ, อาร์ตอินพาราไดซ์พัทยา และ ท่าเรือบาลีฮาย สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 2,244 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ดุสิตธานี พัทยา (Dusit Thani Pattaya)

 

 

 

10. พัทยา ดิสคัฟเวอรี่ บีช โฮเทล (Pattaya Discovery Beach Hotel)

พัทยา ดิสคัฟเวอรี่ บีช โฮเทล (Pattaya Discovery Beach Hotel) โรงแรมสวย บรรยากาศเงียบสงบ ตั้งอยู่ห่างจากชายหาดพัทยาเพียง 30 เมตร ที่นี่เป็นที่พักระดับ 4 ดาว ห้องพักออกแบบตกแต่งทันสมัย หรูหรา มีขนาดกว้างขวาง สะอาด และสะดวกสบาย มีให้เลือกทั้งแบบห้องดีลักซ์, ห้องซูพีเรีย, ห้องพรีเมียร์ ชิก และห้องพักสำหรับครอบครัว ทุกห้องยังมาพร้อมระเบียงส่วนตัวให้ได้ชมทัศนียภาพอันสวยงามของท้องทะเล มหาสมุทร และชายหาดที่มีชื่อเสียง ภายในโรงแรมยังให้บริการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สระว่ายน้ำในร่ม, สระสำหรับเด็ก, ห้องฟิตเนส, บาร์, ห้องอาหาร และห้องจัดเลี้ยง ที่พักยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น อาร์ตอินพาราไดซ์พัทยา, ท่าเรือบาลีฮาย และถนนคนเดิน สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 2,734 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น พัทยา ดิสคัฟเวอรี่ บีช โฮเทล (Pattaya Discovery Beach Hotel)

 

 

 

11. โรงแรมเอ-วัน เดอะ รอยัล ครูส พัทยา (A-One The Royal Cruise Hotel Pattaya)

โรงแรมเอ-วัน เดอะ รอยัล ครูส พัทยา (A-One The Royal Cruise Hotel Pattaya) โรงแรมสวย โดดเด่นตั้งอยู่ริมชายหาด บริเวณใจกลางเมืองพัทยา ที่นี่เป็นพี่พักระดับ 4 ดาว ออกแบบตกแต่งในธีมเรือสำราญสุดหรู ห้องพักมีให้เลือกหลายรูปแบบตั้งแต่ ห้องสวีท, ห้องโอเชียนฟรอนต์ สวีท และห้องสำหรับครอบครัว ทุกห้องมีขนาดกว้างขวาง สีสันสดใส มีห้องนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน และมีระเบียงกว้างที่สามารถชมวิวสวยๆ ของท้องทะเลหรือวิวตัวเมืองได้อย่างชัดเจน ทุกห้องพักยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน ภายในโรงแรมยังมีบริการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สระสำหรับเด็ก, ฟิตเนส, สปา, ห้องอาหาร และยังอยู่ห่างจากเซ็นทรัลเฟสติวัลเพียง 3 กิโลเมตร ห่างจากสถานบันเทิงยามค่ำคืนบนถนนคนเดิน 4.3 กิโลเมตร ราคาห้องพักยังเริ่มต้นเพียง 1,646 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมเอ-วัน เดอะ รอยัล ครูส พัทยา (A-One The Royal Cruise Hotel Pattaya)

 

 

 

12. อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ต (InterContinental Pattaya Resort)

อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ต (InterContinental Pattaya Resort) ที่พักในบรรยากาศหรูหรา ตั้งอยู่ริมชายหาดส่วนตัว ในเมืองพัทยา บรรยากาศเงียบสงบ เป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับการพักผ่อน ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ออกแบบตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัย ผสมผสานกับความเป็นตะวันออก ภายในโรงแรมมีห้องพักให้เลือกหลายรูปแบบ ขนาดกว้างขวาง มีห้องนั่งเล่นเป็นสัดส่วน ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และยังมีระเบียงส่วนตัวที่สามารถชมธรรมชาติสวยๆ โดยรอบได้อย่างเต็มที่ โดยเฉพาะวิวทะเล และสวนร่มรื่น นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สปา, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ห้องฟิตเนส, คิดส์คลับ, บาร์, ห้องอาหาร และ ห้องอาหารฮาลาล ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง เช่น ท่าเรือบาลีฮาย, วัดพระใหญ่ และ หาดพัทยา สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 4,617 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ต (InterContinental Pattaya Resort)

 

 

 

13. วู้ดแลนด์ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ต (Woodlands Hotel and Resort)

วู้ดแลนด์ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ต (Woodlands Hotel and Resort) ที่พักสไตล์รีสอร์ท ระดับ 4 ดาว แวดล้อมด้วยสวนสวยและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ มีบรรยากาศร่มรื่น เงียบสงบ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยา มีบริการห้องพักหลายประเภท ทั้งแบบห้องซูพีเรีย, ห้องดีลักซ์, ห้องสวีท และห้องพูลสวีท นอกจากนี้ภายในที่พักยังมีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สระว่ายน้ำในร่ม, สระสำหรับเด็ก, ฟิตเนส, สวน, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องอาหาร และบริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนทัลและแบบบุฟเฟต์ ที่พักยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งในเมืองพัทยา โดยจะอยู่ห่างจากอาร์ตอินพาราไดซ์พัทยา 470 เมตร, หาดนาเกลือ 460 เมตร และห่างจากพัทยาไนท์บาซาร์ 2.1 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 1,995 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น วู้ดแลนด์ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ต (Woodlands Hotel and Resort)

 

 

 

14. โรงแรมแอคควา (Acqua Hotel)

โรงแรมแอคควา (Acqua Hotel) ที่พักใจกลางเมืองพัทยา ระดับ 4 ดาว ให้บริการห้องพัก 114 ห้อง ที่ออกแบบตกแต่งในสไตล์ลอฟท์ มีห้องพักให้เลือกถึง 5 รูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น Superior, Deluxe, Exclusive Deluxe, Junior Suite และ 2 Bedrooms Family Suite ทุกห้องมีขนาดกว้างขวาง สะอาด และยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ ซาวน่า, ฟิตเนส, บาร์, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บนดาดฟ้าให้เราได้พักผ่อนพร้อมชมวิวมุมสูงของเมืองพัทยา และยังมีบริการ Snack bar, คอฟฟี่ช็อป, ห้องอาหาร, บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ โรงแรมยังอยู่ห่างจากพัทยาไนท์บาซาร์เพียง 170 เมตร, ห่างจากชายหาดพัทยา 440 เมตร และห่างจากท่าเรือบาลีฮาย 1.84 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 1,667 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมแอคควา (Acqua Hotel)

 

 

 

15. เมร่า มาเร่ พัทยา (Mera Mare Pattaya)

เมร่า มาเร่ พัทยา (Mera Mare Pattaya) โรงแรมสวยหรู บรรยากาศร่มรื่น และยังอยู่ใกล้กับชายหาดใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่นาที ที่นี่เป็นที่พักระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยา ภายในออกแบบสวยทันสมัยในสไตล์ Boutique ห้องพักขว้างกว้าง มีให้เลือกตั้งแต่ ห้องดีลักซ์ การ์เดน เตียงแฝด วิวสวน, ห้องสวีท สำหรับครอบครัว วิวทะเล และ เซนเซชั่นนอล สวีท 2 ห้องนอน วิวมหาสมุทร ทุกห้องยังมาพร้อมระเบียงส่วนตัว และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย ภายในโรงแรมยังมีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สระว่ายน้ำในร่ม, ฟิตเนส, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องอาหาร และมีบริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนทัล นอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งช้อปปิ้ง และแหล่งท่องเที่ยวหลายแห่งของเมืองพัทยา สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 1,821 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เมร่า มาเร่ พัทยา (Mera Mare Pattaya)

 

 


 

>>> แนะนำโรงแรมที่พักพัทยา อัพเดตล่าสุด <<<

40 ที่พักเด็ดพัทยา

Photo from https://pix8.agoda.net/hotelImages/793/7937563/7937563_19060916590075644872.jpg?ca=8&ce=1&s=1024×768