/ Top Hits / 21 โรงแรมที่พักอ่าวนาง กระบี่ ติดทะเล ราคาถูก เริ่มต้นหลักร้อย
แนะนำที่พักกาญจนบุรี อัพเดตล่าสุด

21 โรงแรมที่พักอ่าวนาง กระบี่ ติดทะเล ราคาถูก เริ่มต้นหลักร้อย 2567

top-hotels-ao-nang-krabi

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 23 ตุลาคม 2566

” ไปนอนพักริมทะเลอ่าวนาง กระบี่ กันเถอะ “

อ่าวนางจัดได้ว่าเป็นเมืองตากอากาศที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากในจังหวัดกระบี่ เนื่องจากมีแหล่งท่องเที่ยวสวยงามหลายแห่ง โดยเฉพาะทางทะเล ไม่ว่าจะเป็น หาดทรายขาวละเอียดเนียนนุ่ม น้ำทะเลใสสะอาด แนวปะการังงดงามและยังคงความสมบูรณ์อยู่มาก นอกจากนี้ยังมีที่ตั้งของหมู่เกาะน้อยใหญ่อีกหลายเกาะที่ยังมีทัศนียภาพงดงาม รวมไปถึงที่นี่ยังเป็นที่ตั้งของที่พัก โรงแรม รีสอร์ท และที่พักหลากหลายระดับ ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความต่างๆ อย่างครบครัน

ใครกำลังมาหา ที่พักกระบี่ โซน อ่าวนาง อยู่ เราขอแนะนำ 15 โรงแรมที่พักอ่าวนาง กระบี่ ติดทะเล ราคาถูก เริ่มต้นหลักร้อย

 

 

1. รีวิว เซ็นทารา อ่าวนาง บีช รีสอร์ท กระบี่ Centara Ao Nang Beach Resort Krabi

ใครมองหาที่พักกระบี่ อ่าวนาง สวยหรู ราคาไม่แพง ต้องลองดู เซนทารา อ่าวนางบีช รีสอร์ต แอนด์ สปา กระบี่ (Centara Ao Nang Beach Resort & Spa Krabi) โรงแรมตั้งอยู่ริมชายหาด เป็นที่พักระดับ 4 ดาว แต่สวยหรูทันสมัย มีบรรยากาศเหมาะสำหรับการพักผ่อน ห้องพักสะอาดกว้างขวาง เน้นการออกแบบตกแต่งให้เหมาะสำหรับการพักผ่อนในวันสุดพิเศษ ที่มาพร้อมระเบียงส่วนตัวให้เลือกชมได้ทั้งวิวทะเล และวิวสระน้ำ เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับครอบครัว คู่รัก กลุ่มเพื่อน หรือแม้แต่การเดินทางคนเดียว รวมทั้งหากเลือกพักเป็นห้องพูลแอคเซสยังมาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวอีกด้วย นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมน่าสนใจหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สระสำหรับเด็ก สระแบบสวนสนุกที่มาพร้อมสไลเดอร์ ฟิตเนส ห้องเล่นเด็ก ห้องเกม และห้องอาหาร โรงแรมยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจากหาดอ่าวนางเพียง 50 เมตร ห่างจากหาดต้นไทร 1.3 กิโลเมตร และ ห่างจากหาดพระนาง 2.95 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ 3,000 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Centara Ao Nang Beach Resort & Spa Krabi

 

 

2. ฮอลิเดย์ รีสอร์ท กระบี่ อ่าวนาง บีช Holiday Ao Nang Beach Resort, Krabi

ที่พัก กระบี่ อ่าวนาง ต่อมาที่อยากจะ รีวิว คือ ฮอลิเดย์ อ่าวนาง บีช รีสอร์ท กระบี่ (Holiday Ao Nang Beach Resort, Krabi) เป็นที่พักระดับ 5 ดาว ห้องพักแต่ละห้องออกแบบตกแต่งเพื่อให้เหมาะสำหรับการพักผ่อนโดยเฉพาะ ขนาดห้องกว้างขวาง มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ เหมาะสำหรับครอบครัวและคู่รัก ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกหลายรายการ ทุกห้องยังมีระเบียงส่วนตัวให้เราได้สัมผัสวิวสวยๆ ที่เลือกได้ทั้งวิวทะเล วิวสระน้ำ และวิวสวนสวย รอบตัวโรงแรมยังมีทัศนียภาพสวยงาม เงียบสงบ บรรยากาศเหมาะสำหรับการพักผ่อน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระ สวนสวย ห้องฟิตเนส บาร์ และ ห้องอาหาร สำหรับเด็กๆ ภายในโรงแรมยังมี สระว่ายน้ำสำหรับเด็กพร้อมสไลเดอร์ ห้องเล่นเด็ก และ คิดส์คลับ หรือถ้าอยากชมวิวทิวทัศน์สวยๆ ของอ่าวนาง โรงแรมอยู่ห่างจากอ่าวนางเพียง 1.5 กิโลเมตรเท่านั้นเอง สำหรับราคาห้องพักของที่นี่ยังเริ่มต้นเพียง 1,500 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม ฮอลิเดย์ รีสอร์ท กระบี่ อ่าวนาง บีช Holiday Ao Nang Beach Resort,

 

 

 

3. มณีเทล กระบี่ บีชฟรอนท์ (Maneetel Krabi Beachfront)

มณีเทล กระบี่ บีชฟรอนท์ (Maneetel Krabi Beachfront) ที่พักระดับ 4 ดาว ห้องพักของที่นี่ยังออกแบบตกแต่งเป็นสไตล์ลอฟท์ร่วมสมัย ที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร เตียงนอนเป็นขนาดคิงไซส์หนานุ่มเหมาะสำหรับการพักผ่อน ภายในห้องพักยังได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างสวยหรู ช่วยให้เรารู้สึกผ่อนคลาย ห้องพักทุกห้องยังประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ แบบพร้อมสรรพ เช่น ทีวีจอแบน เครื่องใช้ในห้องน้ำ และมินิบาร์ พร้อมระเบียงส่วนตัวที่แต่ละห้องจะมีวิวทิวทัศน์แตกต่างกัน ทั้งวิวทะเล วิวสระว่ายน้ำ และวิวสวนร่มรื่น ห้องพักชั้นล่างยังอยู่ติดสระน้ำที่เราสามารถลงเล่นน้ำจากห้องพักกันได้เลย ภายในโรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอีกหลายอย่างเพื่อให้วันพักผ่อนสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำในร่ม สระทั้งสองแบบยังแยกเป็นสระเด็กและสระผู้ใหญ่ นอกจากนี้ยังมีบริการฟิตเนส บริการนวด ศูนย์ออกกำลังกาย สวนหย่อม ห้องเด็กเล่น สนามเด็กเล่น และห้องอาหารที่ให้บริการทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากหาดนพรัตน์ธาราเพียง 60 เมตร ห่างจากอ่าวนาง 780 เมตร และห่างจากหาดไร่เลย์ 3.9 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ 1,319 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น มณีเทล กระบี่ บีชฟรอนท์ (Maneetel Krabi Beachfront)

 

 

 

4. ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ต (Panan Krabi Resort)

ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ต (Panan Krabi Resort) เป็นที่พักระดับ 4 ดาว ห้องพักแต่ละห้องมีการออกแบบตกแต่งอย่างหรูหรา สะดวกสบาย มีขนาดกว้างขวาง เหมาะสำหรับการพักผ่อน และยังมาพร้อมระเบียงส่วนตัวที่ให้เราได้ชมวิวทิวทัศน์ที่แตกต่างกันในแต่ละมุมไม่ว่าจะเป็น วิวทะเล, วิวสวน, วิวสระว่ายน้ำ และ วิวภูเขา ภายในห้องพักยังมาพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างครบครัน นอกจากนี้ยังโดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่มีอยู่ด้วยกันหลายจุด แต่ละสระมีสวยและโอบล้อมไปด้วยวิวทิวทัศน์แตกต่างกัน และยังมาพร้อมเก้าอี้นอนริมสระให้เราได้นอนเล่นพักผ่อนชมบรรยากาศสวยๆ รับลมเย็นๆ นอกจากนี้หากเลือกพักแบบ Pool Access ยังมาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวอีกด้วย และที่โดดเด่นเป็นพิเศษก็คือสระว่ายน้ำบน Rooftop ซึ่งบริเวณนี้เรายังมองเห็นวิวภูเขาและวิวทะเลได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้โรงแรมยังมีบริการอื่นๆ อีกหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำโซนสำหรับเด็กๆ ฟิตเนส สปา บริการนวด ห้องเด็กเล่น บาร์ริมสระ และห้องอาหาร การเดินทางสะดวก และยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวอีกหลายแห่ง และที่พิเศษไปกว่านั้นก็คือราคาห้องพักยังเริ่มที่เพียง 1,313 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ต (Panan Krabi Resort)

 

 

 

5. โกลเด้น บีช รีสอร์ท (Golden Beach Resort)

โกลเด้น บีช รีสอร์ท (Golden Beach Resort) โรงแรมติดชายทะเล ห้องพักออกแบบในสไตล์ไทยประยุกต์ ขนาดกว้างขวางสะดวกสบาย มีห้องนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน ที่มาพร้อมระเบียงชมวิวส่วนตัว ให้ความรู้สึกอบอุ่นเป็นกันเอง ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว โอบล้อมด้วยทิวเขาและท้องทะเล มีบรรยากาศเหมาะสำหรับการพักผ่อน ภายในโรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่างสำหรับผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก บริการนวด สปา อ่างแช่น้ำร้อน ห้องอาหารริมทะเล บาร์ริมสระว่ายน้ำให้เราจิบค็อกเทลหรือเครื่องดื่มแก้วโปรดได้แบบชิลๆ ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้โรงแรมยังอยู่ห่างจากอ่าวนางแค่ 80 เมตร อยู่ห่างจากหาดต้นไทร 1.53 กิโลเมตร และอยู่ห่างจากหาดพระนาง 3.18 กิโลเมตร สำหรับที่พักของที่นี่มีราคายังเริ่มต้นเพียง 1,300 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โกลเด้น บีช รีสอร์ท (Golden Beach Resort)

 

 

 

6. เวเคชั่น วิลเลจ พระนาง อินน์ (Vacation Village Phra Nang Inn)

เวเคชั่น วิลเลจ พระนาง อินน์ (Vacation Village Phra Nang Inn) ที่พักหรูติดทะเล ระดับ 4 ดาว มีรูปแบบเรียบง่าย อบอุ่น เป็นกันเอง ห้องพักออกแบบตกแต่งเป็นเอกลักษณ์ มีขนาดกว้างขวาง สะดวกสบาย มาพร้อมระเบียงส่วนตัวที่มีทั้งวิวสวนสวย วิวทะเล และวิวสระว่ายน้ำ ภายในมีบรรยากาศร่มรื่น แวดล้อมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ และยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น บริการสปาแบบครบวงจร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระสำหรับเด็ก ห้องนวด ห้องทรีตเมนต์ ห้องอาหาร บาร์/เลานจ์ และห้องสมุด นอกจากนี้โรงแรมยังอยู่ใกล้อ่าวนางใช้เวลาเดินเพียง 2 นาที ห่างจากหาดนพรัตน์ธารา 2.3 กิโลเมตร และห่างจากหาดไร่เลย์ตะวันออก 9.1 กิโลเมตร ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 1,026 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เวเคชั่น วิลเลจ พระนาง อินน์ (Vacation Village Phra Nang Inn)

 

 

 

7. อ่าวนาง วิลล่า รีสอร์ต (Aonang Villa Resort)

อ่าวนาง วิลล่า รีสอร์ต (Aonang Villa Resort) รีสอร์ตระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ริมชายหาดแวดล้อมด้วยทิวทัศน์ธรรมชาติทั้งทิวเขาและท้องทะเลที่งดงาม เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับครอบครัว คู่รัก และกลุ่มเพื่อน ภายในห้องตกแต่งไว้อย่างสวยหรูมีระดับ ที่ช่วยทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น มีให้เลือกหลากหลายประเภท ทุกห้องยังมาพร้อมระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวทะเล วิวสระน้ำ และวิวสวนสวย ที่เราเลือกได้ตามความต้องการ นอกจากนี้ภายในรีสอร์ตยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอีกหลายอย่างไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งสไตล์ลากูนขนาดใหญ่พร้อมบาร์ริมสระ สระสำหรับเด็ก สปา ฟิตเนส ห้องเด็กเล่นแบบปรับอากาศ สนามเด็กเล่นกลางแจ้ง และ Kid’s Club ที่มาพร้อมพี่เลี้ยงดูแลอย่างใกล้ชิด รีสอร์ตยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจากอ่าวนางเพียง 20 เมตร ห่างจากหาดนพรัตน์ธารา 1.1 กิโลเมตร และห่างจากถ้ำพระนาง 3.5 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักของที่ยังเริ่มต้นเพียง 1,700 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น อ่าวนาง วิลล่า รีสอร์ต (Aonang Villa Resort)

 

 

 

8. อ่าวนาง ออร์คิด รีสอร์ท (Aonang Orchid Resort)

อ่าวนาง ออร์คิด รีสอร์ท (Aonang Orchid Resort) ที่พักระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ใกล้อ่าวนาง และสามารถมองเห็นหน้าผ่าวอ่าวนางได้อย่างชัดเจน รีสอร์ตเป็นลักษณะอาคาร 4 ชั้น ห้องพักทุกห้องออกแบบตกแต่งไว้อย่างหรูหราทันสมัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีห้องพักให้เลือกหลากหลายรูปแบบมาพร้อมระเบียงส่วนตัวที่ให้เลือกชมได้ทั้งวิวทะเล วิวสวน วิวสระว่ายน้ำ และวิวภูเขา นอกจากนี้ภายในรีสอร์ทยังมีบริการอีกหลายอย่างที่ช่วยให้วันพักผ่อนของเราสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ทั้งของเด็กและผู้ใหญ่ ที่มีการออกแบบไว้อย่างสวยงามแวดล้อมไปด้วยบรรยากาศของธรรมชาติ บริเวณนี้ยังเป็นที่ตั้งของน้ำพุและม่านน้ำ ที่ช่วยเพิ่มบรรยากาศในการพักผ่อนได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีสระสำหรับเด็ก พลูบาร์ริมสระ ร้านอาหารที่ให้บริการทั้งอาหารนานาชาติ และอาหารไทย รีสอร์ทยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจในจังหวัดกระบี่ และสถานบันเทิงยามค่ำคืนอีกด้วย สำหรับราคาห้องพักของที่นี่จะเริ่มต้นเพียง 1,072 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น อ่าวนาง ออร์คิด รีสอร์ท (Aonang Orchid Resort)

 

 

 

9. ไอเรสต์ อ่าวนาง ซี ฟรอนต์ (iRest Ao Nang Sea Front)

ไอเรสต์ อ่าวนาง ซี ฟรอนต์ (iRest Ao Nang Sea Front) ตั้งอยู่ริมชายหาด ใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่ก้าวเราก็จะได้สัมผัสกับทรายเม็ดละเอียดเนียนนุ่มกันแล้ว ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ห้องพักออกแบบเรียบง่ายแต่ดูดีเป็นเหมือนแนวแนวสไตล์มินิมอล ที่มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ และยังมาพร้อมมินิบาร์ เหมาะสำหรับทั้งเดินทางมาเป็นครอบครัว คู่รัก หรือกลุ่มเพื่อน ห้องพักกว้างขวาง สะดวกสบาย มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอยู่อย่างพร้อมสรรพ รอบบริเวณโรงแรมยังมีต้นไม้น้อยใหญ่ช่วยให้บรรยากาศดูร่มรื่นมากยิ่งขึ้น รวมทั้งยังมีบริการร้านอาหารและคาเฟ่อีกด้วย นอกจากนี้โรงแรมยังอยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวอีกหลายแห่ง การเดินทางสะดวก โดยจะอยู่ห่างจากสนามบินกระบี่เพียง 30 นาที ห่างจากเกาะพีพีดอน 32.2 กิโลเมตร และอยู่ห่างจากหาดไร่เลย์ 2.7 กิโลเมตร สำหรับห้องพักยังมีราคาเริ่มต้นเพียง 757 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ไอเรสต์ อ่าวนาง ซี ฟรอนต์ (iRest Ao Nang Sea Front)

 

 

 

10. อ่าวนาง ปรินซ์วิลล์ วิลลา รีสอร์ต แอนด์ สปา (Aonang Princeville Villa Resort and Spa)

อ่าวนาง ปรินซ์วิลล์ วิลลา รีสอร์ต แอนด์ สปา (Aonang Princeville Villa Resort and Spa) เป็นรีสอร์ทสุดหรูระดับ 4 ดาว ที่ตั้งริมชายหาดอ่าวนาง ที่นี่เราจะสามารถมองเห็นความงดงามของทะเลอันดามันได้อย่างชัดเจน ภายในโรงแรมยังมีห้องพักให้เลือกมากมายหลายรูปแบบ ที่ออกตกแต่งไว้อย่างสวยงาม เหมาะสำหรับครอบครัวและคู่รัก นอกจากนี้หากเลือกพัก Pool Villa ยังมาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวอีกด้วย สำหรับห้องพักรูปแบบอื่นสามารถเลือกใช้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งของทางโรงแรมได้เช่นกัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สปา สระน้ำสำหรับเด็ก ซาวน่า นวดเพื่อสุขภาพ ห้องอาหารไวท์ออร์คิดของรีสอร์ทเป็นห้องอาหารฮาลาลให้บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติ นอกจากนี้โรงแรมยังอยู่ไม่ไกลสถานที่ท่องเที่ยวอีกหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติกระบี่ไปเพียง 40 นาที อยู่ห่างจากอ่าวนาง 80 เมตร อยู่ห่างจากไร่เลย์ 2.5 กิโลเมตร และอยู่ห่างจากอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา-หมู่เกาะพีพี เพียง 3 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักของที่นี่ยังรถต้นเพียง 2,300 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น อ่าวนาง ปรินซ์วิลล์ วิลลา รีสอร์ต แอนด์ สปา (Aonang Princeville Villa Resort and Spa)

 

 

11. เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ต แอนด์ วิลลา กระบี่ (Centara Grand Beach Resort & Villas Krabi)

เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ต แอนด์ วิลลา กระบี่ (Centara Grand Beach Resort & Villas Krabi) เป็นที่พักสุดหรูหรา ระดับมาตรฐาน 5 ดาว บนชายหาดส่วนตัว ที่มีความสวยงาม เงียบสงบ เป็นธรรมชาติเหมาะกับการพักผ่อน ชาร์ตพลัง รีเฟรชร่างกาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการแบบพรีเมียม คุ้มค่า คุ้มราคาที่จ่าย ไม่ว่าจะเป็นบริการเรือสปีดโบ๊ทมายังที่พัก บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์หลากหลาย สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมเครื่องเล่น ห้องเล่นเกมส์ ห้องฟิตเนส ห้องอาหาร สปา ซาวน่า มีกิจกรรมต่าง ๆ ให้เลือกทำ เช่น พายเรือแคนู วินเซิร์ฟ พายเรือคายัค ดำน้ำ มีบาร์ คิดส์คลับ และสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกหลายแบบ หลายโซน เช่น Twin Room – Deluxe Garden View , ดีลักซ์ สปา คิง วิวสวน (Deluxe Spa Garden View -King) , พรีเมียม ดีลักซ์ สปา คิง วิวมหาสมุทร (Premium Deluxe Spa Ocean View -King) , ดีลักซ์ หันหน้าหามหาสมุทร – ดับเบิล ดับเบิล (Deluxe Ocean Facing – Double Double) เป็นต้น ราคาเริ่มต้นที่ 4,800 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ต แอนด์ วิลลา กระบี่ (Centara Grand Beach Resort & Villas Krabi)

 

 

 

12. บลูโซเทล กระบี่ (BlueSotel Krabi)

บลูโซเทล กระบี่ (BlueSotel Krabi) เป็นที่พักดีไซน์ทันสมัย สวยงาม สะอาดสะอ้าน ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีของอ่าวนาง เดินทางสะดวก มีร้านอาหาร ผับ บาร์ อยู่บริเวณใกล้เคียง ห่างจากชายหาดเพียง 500 เมตร ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม เช่น หาดนพรัตน์ธารา ไร่เลย์ ถ้ำพระนาง เกาะปอดะ เกาะทับ วัดถ้ำเสือ ฯลฯ สะดวกสบายจากบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกจากที่พัก ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าและห้องอาหารทั้งอาหารไทยและตะวันตก สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องออกกำลังกาย บริการให้เช่าสกู๊ตเตอร์ บริการอินเตอร์เน็ต ฟรี Wi-Fi ที่จอดรถกว้างขวาง บริการทัวร์ท่องเที่ยวดำน้ำ บาร์ และรูมเซอร์วิส มีประเภทห้องพักให้เลือกหลากหลาย พร้อมอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐาน ตั้งแต่ห้องซูพีเรีย / ห้องห้องดีลักซ์ พื้นที่ขนาด 36 ตารางเมตร ไปจนถึงห้อง ดีลักซ์ สำหรับครอบครัว สำหรับ 4 คน (Deluxe Family Quad) พื้นที่ขนาด 53 ตารางเมตร มี 1 เตียงใหญ่ และ 2 เตียงเดี่ยว ในราคาเริ่มต้นที่ 1,300 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น บลูโซเทล กระบี่ (BlueSotel Krabi)

 

 

 

13. ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ต กระบี่ อ่าวนาง บีช (Holiday Inn Resort Krabi Ao Nang Beach)

ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ต กระบี่ อ่าวนาง บีช (Holiday Inn Resort Krabi Ao Nang Beach) เป็นที่พักสวย รีโนเวทใหม่ ดีไซน์ดี ลงตัวในทุกส่วน มองเห็นวิวทะเลระยะไกลจากห้องพัก ทำเลที่ตั้งดีมาก สามารถเดินไปชายหาดอ่าวนาง ท่าเรือไปไร่เลย์ หรือจุดขึ้นเรือไปทัวร์ดำน้ำ เที่ยวเกาะต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย บริเวณใกล้เคียงที่พักยังมีร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ ตลาดโต้รุ่ง ใกล้แหล่งชุมชน แหล่งท่องเที่ยวอื่น ๆ เช่น เฟรนด์ อาร์ต แกลเลอรี หมู่บ้านชาวประมง ถนนคลองแห้ง ถ้ำพระนาง ไร่เลย์ หาดนพรัตน์ธารา เป็นต้น ในส่วนบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกจากที่พักก็มีให้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องฟิตเนส บริการอาหารเช้าและห้องอาหาร คิดส์คลับ สนามเด็กเล่น ห้องสำหรับครอบครัว สวนหย่อม บาร์ และบาร์ริมสระว่ายน้ำ มีประเภทห้องพักให้เลือกตั้งแต่ห้องมาตรฐาน (Standard Room) ไปจนถึงห้องขนาดใหญ่มีพื้นที่ 50 ตารางเมตร อย่างห้อง 1 King Suite Sea View Balcony และ 1 King 1 Bunk Bed Family Room Sea View Balcony ราคาเริ่มต้นที่ 2,900 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ต กระบี่ อ่าวนาง บีช (Holiday Inn Resort Krabi Ao Nang Beach)

 

 

 

14. อวานี อ่าวนางคลิฟ กระบี่ รีสอร์ต (Avani Ao Nang Cliff Krabi Resort)

อวานี อ่าวนางคลิฟ กระบี่ รีสอร์ต (Avani Ao Nang Cliff Krabi Resort) ที่พักโซนอ่าวนาง ออกแบบสวยงามท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศดี มองเห็นทั้งวิวทะเลและภูเขา ที่ตั้งใจกลางถนนคนเดินของอ่าวนาง เดินทางสะดวกสบาย มีร้านค้า ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้ออยู่บริเวณใกล้เคียง ไม่ไกลจากท่าเรือไปเที่ยวหมู่เกาะชื่อดังต่าง ๆ พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหาร สปา สระว่ายน้ำกลางแจ้ง แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) แม่บ้านทำความสะอาด บริการนวด บริการทัวร์ท่องเที่ยวต่าง ๆ ภายในห้องพักมีขนาดกว้างขวาง เป็นสัดส่วน มีอุปกรณ์ให้ครบ ทั้งทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ โซฟา ตู้เสื้อผ้า เครื่องใช้สำหรับอาบน้ำ ผ้าเช็ดตัว เสื้อคลุม รองเท้าแตะ ฯลฯ มีประเภทห้องพักให้เลือกเป็นแบบต่าง ๆ เช่น อวานี วิวทะเล (Avani Sea View Room) , อวานี ซูพีเรีย (Avani Superior Room) , อวานี วิลลา (Avani Villa) , Avani Family Suite และ Avani One Bedroom Villa ราคาเริ่มต้นที่ 3,600 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น อวานี อ่าวนางคลิฟ กระบี่ รีสอร์ต (Avani Ao Nang Cliff Krabi Resort)

 

 

 

15. อ่าวนาง ฟิออเร รีสอร์ต (Aonang Fiore Resort)

อ่าวนาง ฟิออเร รีสอร์ต (Aonang Fiore Resort) ที่พักบรรยากาศดี วิวสวย เป็นธรรมชาติ ตกแต่งหรูหรามีสไตล์ น่าพัก เหมาะกับการพักผ่อน ไม่ไกลจากชุมชน มีตลาด ร้านสะดวกซื้อ เดินทางไปสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ได้สะดวก ไม่ว่าจะเป็นหาดนพรัตน์ธารา ไร่เลย์ ถ้ำพระนาง อ่าวนาง ฯลฯ ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมบริการครบครัน ทั้งบริการอาหารเช้า ห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระว่ายน้ำ สวนหย่อม บริการจองตั๋ว บริการทัวร์ท่องเที่ยว และแผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) มีประเภทห้องพักพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐาน คือ ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่ (Deluxe Double Bed) , ห้องดีลักซ์เตียงแฝด (Deluxe Twin Bed) , พรีเมียร์ (Premier Room) , ทรี ท็อป วิว (Tree Top View Room) และจากุซซี่ วิลลา (jacuzzi villa) ราคาเริ่มต้นที่ 2,600 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น อ่าวนาง ฟิออเร รีสอร์ต (Aonang Fiore Resort)

 

 

 

16. เดอะ ซีน คลิฟ วิว วิลล่า บาย สวิส-เบลโฮเทล (The Scene Cliff View Villas by Swiss-Belhotel)

เดอะ ซีน คลิฟ วิว วิลล่า บาย สวิส-เบลโฮเทล (The Scene Cliff View Villas by Swiss-Belhotel) เป็นที่พักสวยหรู คุณภาพมาตรฐานระดับ 4 ดาว บรรยากาศดี เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว เหมาะกับการพักผ่อน พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็ม ระดับพรีเมียม คุ้มค่าคุ้มราคา ทำเลที่ตั้งดี เดินทางสะดวกสบาย ใกล้ชุมชน ร้านค้า ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ ใกล้ท่าเรือและชายหาด รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของอ่าวนาง เช่น ไร่เลย์ ถ้ำพระนาง หาดนพรัตน์ธารา เกาะปอดะ หมู่บ้านชาวประมง เป็นต้น ในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกจากที่พักนั้น มีทั้งบริการอาหารเช้า และห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง คิดส์คลับ ห้องสปา ห้องฟิตเนส ฟรี Wi-Fi ห้องอาหารฮาลาล คอฟฟี่ช็อป และห้องสำหรับครอบครัว โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกเป็นแบบต่าง ๆ หลากหลาย เช่น วิลลาแบบหนึ่งห้องนอน (One Bedroom Villa) , การ์เดน วิลลา 1 ห้องนอน (1-Bedroom Garden Villa) , ห้องพักสำหรับครอบครัวประเภทนี้มีระเบียง (Family Room with Balcony) , วิลลา 2 ห้องนอน พร้อมทางเข้าสระว่ายน้ำ มีระเบียง (2 Bedroom Villa, Pool access, Balcony) เป็นต้น ราคาเริ่มต้นที่ 3,500 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เดอะ ซีน คลิฟ วิว วิลล่า บาย สวิส-เบลโฮเทล (The Scene Cliff View Villas by Swiss-Belhotel)

 

 

 

17. เดอะ แอล รีสอร์ต กระบี่ (The L Resort, Krabi)

เดอะ แอล รีสอร์ต กระบี่ (The L Resort, Krabi) ตั้งอยู่ริมหาดที่สวยงามของอ่าวนาง เป็นห้องพักระดับ 4 ดาว ที่ออกแบบตกแต่งได้สวยทันสมัย มีบรรยากาศเหมาะสำหรับการพักผ่อน ทุกห้องยังมาพร้อมระเบียงส่วนตัวให้เลือกได้ทั้ง วิวทะเล วิวสวน และวิวสระน้ำ ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่างที่ช่วยให้รู้สึกเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อน เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำในร่ม ที่มาพร้อมสระสำหรับเด็ก และบาร์ริมสระน้ำให้เราได้นั่งจิบเครื่องดื่มแก้วโปรดในวันพักผ่อนแสนสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการสปา บริการนวด ซาวน่า ฟิตเนส ห้องเล่นเกม สนามเด็กเล่น มีบริการดูแลเด็ก และห้องอาหารที่ให้บริการทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ นอกจากนี้โรงแรมยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจากหาดอ่าวนางเพียง 750 เมตร ห่างจากหาดคลองม่วง 1.3 กิโลเมตร และอยู่ห่างจากเกาะปอดะ 6.5 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักของที่จะเริ่มต้นที่ 2,000 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เดอะ แอล รีสอร์ต กระบี่ (The L Resort, Krabi)

 

 

 

18. กระบี่ รีสอร์ท (Krabi Resort)

กระบี่ รีสอร์ท (Krabi Resort) ที่พักริมหาดระดับ 4 ดาว ที่โอบล้อมด้วยต้นไม้น้อยใหญ่สีเขียวขจี ภายในมีบรรยากาศร่มรื่นเงียบสงบ เหมาะสำหรับการพักผ่อน มีห้องพักให้เลือกได้หลากหลายรูปแบบ ตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัย ที่การออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อการพักผ่อนโดยเฉพาะ มีขนาดกว้างขวาง และยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ช่วยให้เรารู้สึกผ่อนคลายได้มากยิ่งขึ้น ห้องพักแต่ละห้องยังมาพร้อมระเบียงส่วนตัว ที่เลือกได้ทั้งแบบวิวสวน วิวภูเขา วิวสระน้ำ และวิวทะเล นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการที่น่าสนใจอีกหลายอย่างไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำในร่ม สระสำหรับเด็ก ห้องฟิตเนส ชั้นเรียนโยคะ ศูนย์ออกกำลังกาย ห้องอาหาร คิดส์คลับ และยังมีบริการพี่เลี้ยงให้อีกด้วย กระบี่ รีสอร์ทยังอยู่ใกล้แหล่งดำน้ำที่งดงามของจังหวัดกระบี่ และยังอยู่ห่างถ้ำพระนางไปเพียง 4 กิโลเมตร ห่างจาก สุสานหอย 75 ล้านปี 7 กิโลเมตร และอยู่ห่างจากอุทยานแห่งชาติเขาพนมเบญจา 15 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักของที่นี่จะเริ่มต้นที่ประมาณ 2,000 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น กระบี่ รีสอร์ท (Krabi Resort)

 

 

 

19. ศรีสุขสันต์ รีสอร์ท (Srisuksant Resort)

ศรีสุขสันต์ รีสอร์ท (Srisuksant Resort) ที่พักระดับ 4 ดาว ห้องพักออกแบบทันสมัยสีสันสดใส มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทุกห้องยังมีระเบียงส่วนตัวให้เลือกชมวิวได้ตามต้องการทั้ง วิวสระว่ายน้ำ วิวภูเขา วิวตัวเมือง และวิวทะเล และยังมาพร้อมกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในชีวิตประจำอย่างครบครัน นอกจากจะมีบริการห้องพักแล้วภายในโรงแรมยังมีบริการอื่นๆ อีกหลากหลายที่เตรียมไว้เพื่อให้เรารู้สึกได้ถึงบรรยากาศของการพักผ่อนอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็น บริการร้านอาหารที่มีอาหารรสชาติอร่อยและมีให้เลือกหลากหลายเมนู บริการห้องจัดเลี้ยงและห้องประชุมสัมมนา ภายในโรงแรมยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ทั้งแบบกลางแจ้ง ในร่มที่แยกโซนไว้ทั้งสระเด็ก สระผู้ใหญ่ นอกจากนี้ยังมีบริการฟิตเนส บริการนวด สปา ห้องเด็กเล่น คิดส์คลับ หรือใครอยากออกไปเดินเล่นสัมผัสทรายนุ่มๆ ชมวิวท้องทะเลอันดามันก็สามารถทำได้อย่างสะดวก เพราะโรงแรมจะอยู่ห่างจากอ่าวนางเพียง 450 เมตร ห่างจากอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา-หมู่เกาะพีพี 2.04 กิโลเมตร และ ห่างจากหาดไร่เลย์เพียง 3.52 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักของที่นี่ยังเริ่มต้นเพียง 825 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ศรีสุขสันต์ รีสอร์ท (Srisuksant Resort)

 

 

 

20. อ่าวนาง ออลซีซั่นบีช รีสอร์ท (Aonang All Seasons Beach Resort)

อ่าวนาง ออลซีซั่นบีช รีสอร์ท (Aonang All Seasons Beach Resort) ที่พักระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ติดริมทะเล ห้องพักตกแต่งแบบเรียบง่ายแต่สวยทันสมัย ในบรรยากาศสบายๆ อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีห้องพักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ เหมาะสำหรับการเดินทางมาแบบครอบครัวและคู่รัก และยังมาพร้อมระเบียงส่วนตัว นอกจากนี้เพื่อให้ครบองค์ประกอบของการพักผ่อนอย่างแท้จริง ทางโรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอีกหลายอย่างไว้คอยบริการ ไม่ว่าจะเป็น ฟิตเนสสำหรับผู้รักสุขภาพ, สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมเก้าอี้นอนริมสระ ที่มีแยกเป็นสระเฉพาะเด็กและผู้ใหญ่ ร้านอาหารที่ให้บริการทั้งอาหารไทยและอาหารยุโรป โรงแรมยังอยู่ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจอีกหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจากอ่าวนางเพียง 490 เมตร ห่างจากอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา-หมู่เกาะพีพี 2.02 กิโลเมตร ห่างจากหาดไทร 2.88 กิโลเมตร และ ห่างจากหาดไร่เลย์ 3.56 กิโลเมตร สำหรับห้องพักยังมีราคาย่อมเยา เริ่มต้นเพียง 762 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น อ่าวนาง ออลซีซั่นบีช รีสอร์ท (Aonang All Seasons Beach Resort)

 

 

 

21. อ่าวนาง บุรี รีสอร์ต (SHA Extra Plus) (Aonang Buri Resort (SHA Extra Plus))

อ่าวนาง บุรี รีสอร์ต (Aonang Buri Resort) ที่พักระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ติดหาดนพรัตน์ธารา มีวิวทิวทัศน์สวยงาม บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะสำหรับการพักผ่อน ห้องพักยังออกแบบตกแต่งเพื่อเน้นความสะดวกสบายในการพักผ่อน และครบครันไปด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกไม่ว่าจะเป็น เตียงนอนขนาดใหญ่, ตู้เย็น, ตู้เซฟภายในห้องพัก, มินิบาร์, โทรทัศน์ดาวเทียม, อินเตอร์เน็ตแบบไร้สายความเร็วสูง, เครื่องเป่าผม, อ่างอาบน้ำ, อุปกรณ์ที่ต้องใช้ประจำวันภายในห้องน้ำ เป็นต้น และยังมาพร้อมระเบียงส่วนตัวที่มีให้เลือกทั้งวิวสระว่ายน้ำ และวิวสวนสวย นอกจากห้องพักแล้วภายในโรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าสนใจอีกหลายอย่าง เช่น ร้านอาหารที่พร้อมเสิร์ฟอาหารนานาชาติหลากหลายเมนู, บริการนวด, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และสระสำหรับเด็ก ที่จะช่วยให้รู้สึกเพลิดเพลินได้ตลอดการพักผ่อน โรงแรมยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของจังหวัดกระบี่ เพราะอยู่ห่างจากหาดนพรัตน์ธาราเพียง 50 เมตร ห่างจากอ่าวนาง 520 เมตร หากจากหาดไร่เลย์ 3.6 กิโลเมตร และอยู่ห่างจากถ้ำพระนาง 4.8 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ 1,120 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น อ่าวนาง บุรี รีสอร์ต (SHA Extra Plus) (Aonang Buri Resort (SHA Extra Plus))

 

 


>>> แนะนำที่พักกระบี่ สวย อยู่สบาย <<<

top-hotels-krabi

Photo from https://www.facebook.com/rayavadeekrabithailand/photos/10160300707080822/