/ Top Hits / แนะนำ 16 ที่พักสไตล์ยุโรป ใกล้กรุงเทพ สวยเหมือน อิตาลี ฝรั่งเศส อังกฤษ สวิตเซอร์แลนด์
แนะนำที่พักกาญจนบุรี อัพเดตล่าสุด

แนะนำ 16 ที่พักสไตล์ยุโรป ใกล้กรุงเทพ สวยเหมือน อิตาลี ฝรั่งเศส อังกฤษ สวิตเซอร์แลนด์ 2566

top-europe-style-hotels

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 27 กรกฎาคม 2566

อยากไปเที่ยวยุโรป หาที่พักสวยๆบรรยากาศดี จะช่วยฮีลใจชาร์จพลังให้เราได้อย่างเต็มที่ แต่การจะเดินทางไปพักผ่อนเดินทางไปพักผ่อนที่ยุโรป ก็ต้องใช้เวลานาน ยุ่งยาก และงบอีกมากมาย สำหรับคนที่อยากหาตัวเลือกง่ายๆสบายๆกว่านั้น ขับรถไปเสาร์อาทิตย์ก็พอ ตามเรามาทางนี้เลย บทความนี้เราหาที่พักสวยๆ สไตล์ยุโรป ใกล้กรุงเทพฯ วิวดี  เดินทางสะดวก แต่ให้ฟีลเหมือนอยู่ยุโรป อย่าง อิตาลี อังกฤษ ฝรั่งเศสเลย มาแนะนำกัน

ที่พักสไตล์ยุโรปส่วนใหญ่ คงหนีไม่พ้น เขาใหญ่ ปากช่อง เพราะมีบรรยากาศดี ทิวทัศน์บางแห่งก็เหมือนอยู่ยุโรปอย่างอิตาลีตอนใต้เลย ทำให้มีที่พักสไตล์ยุโรปเปิดให้บริการมากมาย หรือจะเป็น สวนผึ้ง พัทยา หัวหิน ก็มีให้เลือกเช่นกัน ที่พักสวยมีดีไซน์การตกแต่งที่ได้แรงบันดาลใจมาจากต่างประเทศ ถูกผสมผสานกันเข้าอย่างลงตัว ตกแต่งคุมโทน ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติให้เราได้พักผ่อนกันแบบเต็มอิ่ม เอาใจสายชิล สายแช๊ะ ให้ได้ถ่ายรูปกันรัวๆ รับรองว่าที่พักที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ สวยงามทุกมุม ให้นักท่องเที่ยวได้ถ่ายรูปเชคอินชิลล์ๆกันทั้งวันแน่นอน จะมีโรงแรมที่ไหนที่สวยเหมือนอยู่เมืองนอกบ้างมาดูกันเลย

แนะนำ ที่พักสไตล์ยุโรป ใกล้กรุงเทพ สวยเหมือนอยู่เมืองนอก วาร์ปไป อิตาลี ฝรั่งเศส อังกฤษ

 

 

1. ทอสคานา เปียซซา บาย ทอสคานา แวลเลย์ (Toscana Piazza by Toscana Valley)

Photo from http://toscanavalley.com/

ที่พักสไตล์ยุโรป ที่สวยอลังการยิ่งกว่าไปเที่ยวเองที่อิตาลี เพราะที่อิตาลี เขาไม่ได้ให้เข้าพัก ที่นี่ก็คือ หอเอนเมืองปิซ่าแห่งเขาใหญ่ หรือ Toscana Piazza Toscana valley ใครขับรถผ่านไปมาบนถนนสายหลัก เขาใหญ่ วังน้ำเขียว ยังไงก็ต้องเห็น หอคอยที่สวยสง่า ตระการตาแห่งนี้ ที่ตั้งอยู่ด้านหน้า Tosscana Valley ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการสุดหรูขนาดใหญ่ชื่อดังที่สุดของเขาใหญ่ ที่แค่ชื่อก็รู้แล้วว่าเป็นสไตล์ยุโรป กินพื้นที่ขนาดหลายร้อยไร่ ภายในมีโครงการย่อยมากมาย ทั้งบ้านพักสุดหรู สนามกอล์ฟ คอนโด ร้านอาหาร คลับเฮ้าท์ และโรงแรมที่พัก 3 แบบ 3 สไตล์ ซึ่งตั้งอยู่คนละมุมของโครงการ มีจุดเด่นแตกต่างกันไป แต่ทั้งหมดในโครงการจะถูกออกแบบตามสไตล์แคว้นทอสคานา ของประเทศอิตาลี โดยที่พัก 3 สไตล์ได้แก่ Town Square Suites by Toscana Valley, Hotel La Casetta by Toscana Valley และที่เปิดใหม่ล่าสุดคือห้องพักภายในอาคารหอเอนปิซ่าที่โดดเด่นที่สุดของเขาใหญ่ Tosscana Piazza แห่งนี้นั่นเอง

ราคาเริ่มต้นประมาณ 4,500 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Toscana Piazza by Toscana Valley

 

 

 

2. รีวิว โรงแรม เทมส์วัลลีย์ Thames Valley

วิลล่าสองห้องนอน เทมส์วัลเลย์

ที่พักเขาใหญ่สไตล์ยุโรป สวยหรูสุดๆอีกแห่ง เหมือนไปเที่ยวชนบทประเทศอังกฤษ แนะนำที่ เทมส์ วัลลีย์ (Thames Valley) เป็นรีสอร์ทหรูที่เหมือนยกหมู่บ้านในแถบชนบทของอังกฤษมาเลย โดยที่นี่มีการดีไซน์สไตล์ English Countryside แต่ละห้องแต่ละตึกจะมีคูน้ำคั่นกลางได้บรรยากาศมมากๆ เหมือนได้มาเที่ยวชนบทอังกฤษใกล้ๆ ซึ่งพูลวิลล่าของ Thames Valley จะเหมือนได้พักผ่อนในบ้านสไตล์อังกฤษ แบบหรูหราพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ตั้งอยู่ทางด้านหลังสุดของโรงแรมเพื่อความเป็นส่วนตัวมากที่สุดด้วย นอกจากนี้ก็ยังมีบริการสุดพิเศษจาก Villa Butler ซึ่งจะคอยให้บริการและดูแลช่วยเหลือในเรื่องต่างๆแบบ Exclusive สุดๆเลยครับ

ราคาเริ่มต้นประมาณ 3,000 บาท

พิกัด Google Map

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Thames Valley Khao Yai Hotel

 

 

 

3. Movenpick Khao Yai

รูปภาพจาก https://www.facebook.com/movenpickkhaoyairesort/

รูปภาพจาก https://www.facebook.com/movenpickkhaoyairesort/

รูปภาพจาก https://www.facebook.com/movenpickkhaoyairesort/

อีกหนึ่งโรงแรมสไตล์ยุโรปสุดหรูของเขาใหญ่ โรงแรม Movenpick Resort Khao Yai เป็นโรงแรมที่รีโนเวทมาจากโรงแรม MyOzone เดิม ตั้งอยู่ภายในพื้นที่ของโครงการ My Ozone โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์ปราสาทฝรั่งเศส ให้อารมณ์เหมือนปราสาทขาวกลางทุ่งเขียวขจี ที่มีทั้งงามแบบเรียบง่ายแต่ก็เต็มไปด้วยความดูดีมีระดับ พร้อมกับมีกิจกรรมสนุกๆหลายอย่างเช่น สนามกอล์ฟ น้องสัตว์สุดน่ารักได้ที่ฟาร์มเล็กๆ ขี่จักรยาน เล่นน้ำและอื่นๆ และที่นี่มีที่พักหลายแบบ ทั้งแบบห้องพักและแบบวิลล่าส่วนตัว

ราคาเริ่มต้น 3,500 บาท ขึ้นไป

เพจหลัก – https://www.facebook.com/movenpickkhaoyairesort/

พิกัด Google Map

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Movenpick Resort Khao Yai

 

 

 

4. ทาวสแควร์ สวีท บาย ทอสกานา วัลเล่ (Town Square Suite by Toscana Valley)

Photo from http://toscanavalley.com/

Town Square Suite by Toscana Valley เป็นอีกหนึ่งโครงการที่พักสไตล์ยุโรปสุดหรูของโครงการ Toscana ซึ่งออกแบบมาเป็นสไตล์ เมืองชนบทของอิตาลี  ด้วยสถาปัตยกรรมแบบทาวเฮ้าส์ที่สวยงาม พร้อมบรรยากาศที่สุดอลังการ ซึ่งตั้งอยู่ภายในโครงการ Tosscana Valley โครงการสุดหรูขนาดใหญ่ชื่อดังที่สุดของเขาใหญ่ ที่แค่ชื่อก็รู้แล้วว่าเป็นสไตล์ยุโรป กินพื้นที่ขนาดหลายร้อยไร่ ภายในมีโครงการย่อยมากมาย ทั้งบ้านพักสุดหรู สนามกอล์ฟ คอนโด ร้านอาหาร คลับเฮ้าท์ และโรงแรมที่พัก 3 แบบ 3 สไตล์ ซึ่งตั้งอยู่คนละมุมของโครงการ มีจุดเด่นแตกต่างกันไป แต่ทั้งหมดในโครงการจะถูกออกแบบตามสไตล์แคว้นทอสคานา ของประเทศอิตาลี โดยที่พัก 3 สไตล์ได้แก่ Town Square Suites by Toscana Valley, Hotel La Casetta by Toscana Valley และที่เปิดใหม่ล่าสุดคือห้องพักภายในอาคารหอเอนปิซ่าที่โดดเด่นที่สุดของเขาใหญ่ Tosscana Piazza แห่งนี้นั่นเอง

ราคาเริ่มต้นประมาณ 4,500 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Town Square Suites

 

 

 

5. รีวิว ลาบาริส (Labaris Khao Yai)

ที่พักเขาใหญ่ธีมแรง สวยร่มรื่นสุด ต้องที่ ลาบาริส เขาใหญ่ (Labaris Hotel) เสมือนเป็นอาณาจักรแห่งเทพนิยายยุโรปและความเขียวขจีที่จัดเต็มเรื่องธรรมชาติ เมื่อเดินเข้ามาเหมือนหลุดเข้ามาในโรงแรมกลางป่าที่มองไปทางไหนก็ได้สัมผัสกับสีเขียวและความเงียบสงบ ทางด้านสถาปัตยกรรมเค้ายิ่งโดดเด่นและมีการออกแบบที่ยูนิคไม่เหมือนใคร เหมือนเอาส่วนดีๆของแต่ละสไตล์รวมมิกซ์กันจนกลายเป็นรูปแบบที่มีความเฉพาะตัวมากๆ มาแล้วรับรองว่าสวยทั้งที่พักและได้รับโอโซนเต็มๆ และนอกจากมุมถ่ายรูปจะเยอะแยะมากมายแล้ว สระว่ายน้ำของที่นี่ยังเป็นหนึ่งในสระที่สวยและใช้งานได้จริงมากที่สุดแห่งหนึ่งในเขาใหญ่เลยด้วย

ราคาเริ่มต้นประมาณ 4,000 บาท

พิกัด Google Map

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Hotel Labaris Khao Yai

 

 

 

6. La Purinee Khaoyai

La Purinee Khaoyai

Photo from facebook.com/lapurinee

Photo from https://www.facebook.com/lapurinee/

Photo from https://www.facebook.com/lapurinee/

ลา ภูริเณ่ La Purinee Khaoyai เต็มอิ่มด้วยวิวทิวทัศน์ของขุนเขาที่สามารถมองได้สุดหูสุดตาพาให้ใจฟู พร้อมการออกแบบที่ฟุ้งไปด้วยบรรยากาศสไตล์ยุโรปแถบชนบท ตัวที่พักขนาดไม่ได้ใหญ่มาก ตัวตึกมีสีสันและตกแต่งอย่างสวยงาม คล้ายกับตึกของยุโรปชนบท ตั้งอยู่บนเนินเขา  นอกจากตัวที่พักจะสวยแล้ว วิวของที่นี่ก็อลังการไม่แพ้กัน เพราะมองเห็นวิวเขากว้าง มีต้นสนขึ้นสลับซับซ้อน  ภายในห้องพักก็มีการตกแต่งไว้สไตล์คันทรี เรียกได้ว่าถ้าไม่บอกว่าอยู่เขาใหญ่ก็ต้องคิดว่าอยู่ฝรั่งเศสหรืออิตาลีแน่นอน

พิกัด Google Map

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม La Purinee Khaoyai

 

 

 

7. U Khoayai Resort

รูปจาก U Khoayai Resort

รูปจาก U Khoayai Resort

รูปจาก U Khoayai Resort

U Khoayai Resort เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทหรูที่จัดเต็มธีมสไตล์ยุโรป แบบชนบทของทางใต้ประเทศฝรั่งเศส ทั้งอาคารที่สวยเหมือนปราสาทและสวนสวย ส่วนภายในจะได้สัมผัสกับความหรูหราที่มีความคันทรีจางๆ มาพร้อมกับการบริการสปา การนวด และการบริการเพื่อเสริมความงามอีกเพียบ หากใครได้มาแล้วหล่ะก็จะรู้สึกเหมือนได้ไปเมืองนอกกันเลย เพราะนอกจากตัวอาคารที่พักจะสวยแล้ว การตกแต่งภายในห้องก็ยังเป็นธีมยุโรปด้วยเหมือนกัน ใครอยากมาพักใกล้ๆแต่ได้ฟีลเหมือนไปเมืองนอกก็ต้องมาลองพักที่นี่เลยครับ

ราคาเริ่มต้นประมาณ 3,500 บาท

เพจหลัก – https://www.facebook.com/UKhaoYai/

พิกัด Google Map

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม U Khoayai Resort

 

 

 

8. โฮเทล ลาคาเซ็ทต้า ทอสกานาวัลเล่ (Hotel La Casetta by Toscana Valley)

Photo from http://toscanavalley.com/

Hotel La Casetta เป็นที่พักสไตล์ชนบททุ่งนาของอิตาลี ซึ่งตั้งอยู่ที่ด้านในสุดเกือบติดแนวอุทยาแห่งชาติเขาใหญ่ ภายในโครงการ Tosscana Valley โครงการสุดหรูขนาดใหญ่ชื่อดังที่สุดของเขาใหญ่ ที่แค่ชื่อก็รู้แล้วว่าเป็นสไตล์ยุโรป กินพื้นที่ขนาดหลายร้อยไร่ ภายในมีโครงการย่อยมากมาย ทั้งบ้านพักสุดหรู สนามกอล์ฟ คอนโด ร้านอาหาร คลับเฮ้าท์ และโรงแรมที่พัก 3 แบบ 3 สไตล์ ซึ่งตั้งอยู่คนละมุมของโครงการ มีจุดเด่นแตกต่างกันไป แต่ทั้งหมดในโครงการจะถูกออกแบบตามสไตล์แคว้นทอสคานา ของประเทศอิตาลี โดยที่พัก 3 สไตล์ได้แก่ Town Square Suites by Toscana Valley, Hotel La Casetta by Toscana Valley และที่เปิดใหม่ล่าสุดคือห้องพักภายในอาคารหอเอนปิซ่าที่โดดเด่นที่สุดของเขาใหญ่ Tosscana Piazza แห่งนี้นั่นเอง

ราคาเริ่มต้นประมาณ 4,000 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Hotel La Casetta

 

 

 

9. Chateau de Khaoyai Hotel & Resort

ที่พัก โรงแรมรีสอร์ท วิวสวยบรรยากาศดีเหมือนเมืองนอกของเขาใหญ่ แม้ว่าจะไม่ใช่รีสอร์ทใหม่ กับอายุที่มากกว่า 10 ปีแล้ว แต่ได้ไปกี่ครั้งก็ยังชอบ และชิล อยู่ทุกครั้งไป เพราะที่นี่มีที่พักเป็นอาคารสไตล์ฝรั่งเศส ตั้งอยู่กระจายตัวไปทั่วบริเวณที่กว้างขวางมากนับร้อยไร่ มีนอกจากวิวของเขาใหญ่ที่ตั้งตระหง่านอยู่เบื้องหน้าแล้วก็ยังมี ทะเลสาบกว้างใหญ่เพิ่มความสวยงามให้กับวิวทิวทัศน์ และสวนสวยกระจายตัวไปทั่วบริเวณ นอกจากสระว่ายน้ำแล้วก็มีสนามเด็กเล่น และที่กว้างๆให้วิ่งเล่น หรือขี่จักรยานเล่นก็ได้

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Chateau de Khaoyai

 

 

 

10. วาลาตา Valata Khaoyai Resort

Photo from https://www.facebook.com/valatakhaoyai/

Photo from https://www.facebook.com/valatakhaoyai/

Photo from https://www.facebook.com/valatakhaoyai/

วาลาตา Valata Khaoyai  รีสอร์ทเล็กๆ แต่บรรยากาศดีมาก ตัวตึกสีส้มอิฐให้อารมณ์สไตล์อิตาลี ตัวอาคารที่พักไม่ใหญ่นัก แต่พื้นที่สวนโดยรอบนั้นกว้างจริงๆ สามารถทำกิจกรรมเดินเล่นบริเวณที่พักได้เรื่อยๆ เพราะนอกจากที่พักจะสวยแล้ว ที่นี่เขายังมีเหล่าบรรดาสัตว์ต่างๆให้เราได้ป้อนอาหารอีกด้วย เหมาะกับครอบครัวที่มีเด็กๆเป็นอย่างมาก หรือใครอยากจะปั่นจักรยานเล่น เขาก็มีให้ขี่ได้รอบๆที่พักเลยครับ นี่ที่ค่อนข้างที่จะสงบ ได้สัมผัสธรรมชาติอย่างเต็มที่ เพราะถ้าจะเข้าไปพักที่นี่ เราจะต้องจอดรถไว้ด้านหน้าของที่พัก และนั่งรถกอล์ฟข้ามคลองเข้าไปด้านใน

เพจหลัก – https://www.facebook.com/valatakhaoyai/

พิกัด Google Map

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Valata Khaoyai Resort

 

 

 

11. Swiss Hotel Pattaya – พัทยา

Swiss Hotel Pattaya เป็นทึ่พักสไตล์ฟาร์มในชนบทของประเทศสวิสเซอร์แลนด์ตามชื่อ ตั้งอยู่ภายใน Swiss Sheep farm ซึ่งเป็นที่เที่ยว ฟาร์มแกะ และกิจกรรมอื่นๆให้ได้เข้าชม ในส่วนของโซนโรงแรมก็ออกแบบตกแต่งได้ตามสไตล์ชาวสวิสแบบดั้งเดิม ให้อารมณ์แบบไปเที่ยวยุโรป

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Swiss Hotel Pattaya

 

 

 

12. Resort De Paskani – หัวหิน

Resort De Paskani เป็นรีสอร์ทระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ในย่านหาดตะเกียบของหัวหิน ลักษณะของโรงแรมโดดเด่นไปด้วยโทนสีฟ้าขาว ตั้งอยู่บนทำเลทอง ติดทะเล วิวสวย บรรยากาศดี ให้ความรู้สึกอบอุ่น อยู่แล้วปลอดภัย ที่พักเงียบสงบ มีมุมให้นั่งพักผ่อนมากมาย ถูกใจสายชิวอย่างแน่นอน การตกแต่งของโรงแรมนั้นให้บรรยากาศเหมือนอยู่ต่างประเทศเลย โดยมีแรงบันดาลใจมาจาก หมู่บ้านชาวประมงที่เขาตะเกียบ รีสอร์ทแห่งนี้จึงได้ฉายาว่า หมู่บ้านสีขาวริมทะเล ในส่วนของการตกแต่งภายในโรงแรมนั้น มีการประยุกต์ใช้วัสดุท้องถิ่น มาประดับตกแต่งให้ดูมีเอกลักษณ์และแตกต่างจากโรงแรมอื่นอย่างชัดเจน เช่น เครื่องจักสาน ผ้าทอมือ เปลือกหอย กิ่งไม้ปะการัง ผสมผสานเข้ากันอย่างลงตัวทำให้รีสอร์ทแห่งนี้ออกมาดูโดดเด่น น่ามาพักผ่อนอย่างมาก มีห้องรองรับนักท่องเที่ยวทุกรูปแบบ ในราคาเริ่มต้นที่ 2,900 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Resort De Paskani – หัวหิน

 

 

13. Peggy’s Cove Resort จันทบุรี

Peggy’s Cove Resort เป็นที่พักระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ในย่านหาดคุ้งวิมานของจันทบุรี โดยนักท่องเที่ยวสามารถเช็คอินได้ตลอด 24 ชั่วโมง ที่พักได้ฟิลต่างประเทศอย่างมาก ลักษณะคล้ายกับหมู่บ้านชาวประมงทางฝั่งยุโรป บรรยากาศดีที่พักสวย ลักษณะการตกแต่งนั้นเน้นโทนสีสดใส รายล้อมไปด้วยสระน้ำคดเคี้ยวผ่านหน้าห้องพัก ให้ความรู้สึกสงบ สดชื่น บริเวณทางเดินเป็นสะพานไม้ให้กลิ่นอายของหมู่บ้านชาวประมงแบบตะวันตกอย่างแท้จริง ที่พักมีให้เลือกทั้งห้อง delux room ริมคลอง ภายในเน้นโทนสีสว่าง ห้องสวยมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน, ห้อง Superiors room ตั้งอยู่บนตัวอาคาร ลักษณะของห้องพักสวยงามไม่แพ้กัน เน้นโทนสีอบอุ่น สไตล์มินิมอล ในส่วนของสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ตั้งอยู่ในมุมสวยที่สุดของโรงแรม สามารถมองเห็นวิวทะเลได้อีกด้วย ใครที่มีแพลนจะมาเที่ยวจันทบุรี บอกเลยว่าโรงแรมนี้ถือว่าเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก ในราคาเริ่มต้นที่ 2,520 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Peggy’s Cove Resort จันทบุรี

 

 

 

14. ลา ทอสคาน่า รีสอร์ท,สวนผึ้ง

ลา ทอสคาน่า รีสอร์ท ใครที่กำลังมองหาที่พักบรรยากาศดี วิวสวยเหมือนอยู่ต่างประเทศ รีสอร์ทแห่งนี้ถือว่าช่วยตอบโจทย์คุณได้แน่นอน เป็นรีสอร์ทระดับ 5 ดาวตั้งอยู่ในสวนผึ้ง ท่ามกลางธรรมชาติเขียวขจี ยิ่งในช่วงฤดูฝนหรือฤดูหนาว นักท่องเที่ยวจะได้เห็นทะเลหมอกสวยๆที่ปลายยอดเขากันอีกด้วย เป็นรีสอร์ทตั้งอยู่ในทำเลทองซ่อนตัวอยู่ในเนินเขา พร้อมให้เราได้พักผ่อนชาร์จแบตกันเต็มที่ ที่พักตกแต่งสไตล์ชนบทในอิตาลี โดยรีสอร์ทแห่งนี้มีห้องพักให้เลือก 2 รูปแบบคือแบบ Palazzo เป็นที่พักบนอาคาร และ La Toscana เป็นบ้านพักแบบวิลล่า วัสดุตกแต่งนั้นเน้นการใช้อิฐเป็นงานก่อสร้าง ผสมผสานเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ต่างๆอย่างลงตัว ภายในห้องพักนั้นจะมีการตกแต่งหลากหลายสไตล์ไม่ซ้ำซากจำเจ เน้นเรียบหรูดูมีสไตล์ แถมยังให้บรรยากาศที่แสนโรแมนติก เหมาะสำหรับคู่รักเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำทั้งในร่มและกลางแจ้งพร้อมคอยบริการนักท่องเที่ยวอีกด้วย ในราคาเริ่มต้นที่ 2,467 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ลา ทอสคาน่า รีสอร์ท,สวนผึ้ง

 

 

 

15. La Provence, Suan Phung

La Provence ที่พักสไตล์ฝรั่งเศส ตั้งอยู่ในสวนผึ้ง เดินทางไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ก็ได้สัมผัสบรรยากาศสุดชิล ได้ฟีลเหมือนอยู่ต่างประเทศเลย เอกลักษณ์ที่โดดเด่นของรีสอร์ทแห่งนี้คือเต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่นานาชนิด ให้บรรยากาศที่ร่มรื่น เงียบสงบพักผ่อนสุดชิลท่ามกลางธรรมชาติกันแบบเต็มอิ่ม โดยห้องพักแต่ละห้องนั้นถูกตกแต่งไม่ซ้ำกัน ไม่ว่าจะกลับมาพักที่นี่กี่รอบก็ไม่มีเบื่ออย่างแน่นอน โดยในแต่ละห้องจะมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นตามชื่อห้องเลย ห้อง Lavender ภายในที่พักถูกตกแต่งเลียนแบบธรรมชาติของทุ่งลาเวนเดอร์เลย แถมยังมีวิวบนดาดฟ้า ให้ชมรรมชาติ เห็นภูเขาสูงตะหง่าน เขียวขจีกันแบบชิวๆอีกด้วย นอกจากนี้ที่พักยังมีบริการสระว่ายน้ำและที่นั่งอาบแดดอุ่นๆไว้รองรับนักท่องเที่ยวอีกด้วย ในราคาเริ่มต้นที่ 1,600 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น La Provence, Suan Phung

 

 

 

16. วิลลาทัสคานี คันทรี รีสอร์ท,สวนผึ้ง

วิลลาทัสคานี คันทรี รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ในอำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี ที่พร้อมรอให้นักท่องเที่ยวมาสัมผัสกับบรรยากาศของที่พักที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติอันสดชื่น รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีมาก นอกจากจะอยู่บนถนนเส้นหลักเดินทางสะดวกแล้ว ยังรายล้อมไปด้วยต้นไม้ ที่เขียวขจี ให้บรรยากาศสดชื่น เงียบสงบให้บรรยากาศเหมือนอยู่ต่างประเทศ ห้องพักของรีสอร์ทแห่งนี้มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน โดยมีห้องรองรับนักท่องเที่ยวครบทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นห้องสวีทสำหรับครอบครัว มาพร้อมกับวิวสวน ห้องคลาสสิควิลล่า วิวเมือง หรือจะเป็นห้องวิลล่า วิวภูเขา เป็นต้น ซึ่งทุกห้องนั้นถูกตกแต่งด้วยโทนสีสว่าง สีของห้องผสมผสานเข้ากันกับเฟอร์นิเจอร์อย่างลงตัว ให้ห้องที่คุมโทน ถ่ายรูปสวยงามทุกมุม ขนาดห้องเริ่มต้นที่ 27 ตารางเมตร เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ขึ้นชื่อในอำเภอสวนผึ้งที่คุณไม่ควรพลาดในราคาเริ่มต้นเพียง 1,089 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น วิลลาทัสคานี คันทรี รีสอร์ท,สวนผึ้ง