/ Top Hits / 22 โรงแรม ที่พัก แถวย่านสาทร ใจกลางกรุงเทพ ใกล้รถไฟฟ้า เดินทางสะดวก ราคาถูก
แนะนำที่พักหัวหิน ชะอำ อัพเดตล่าสุด

22 โรงแรม ที่พัก แถวย่านสาทร ใจกลางกรุงเทพ ใกล้รถไฟฟ้า เดินทางสะดวก ราคาถูก 2567

sathon-bangkok-hotels

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 22 พฤศจิกายน 2566

สาทร เป็นชื่อเขตที่ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงเทพมหานคร และยังเป็นย่านที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็น CBD ศูนย์กลางของเศรษฐกิจ-องประเทศไทย เต็มไปด้วยอาคารออฟฟิศมากมาย หลากหลายรูปแบบ ทั้งร้านค้า ร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง รวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจของกรุงเทพ นอกจากนี้ที่นี่ยังมีที่พักเปิดให้บริการมากมาย หลากหลายรูปแบบ โดยเฉพาะที่อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า ที่ช่วยให้การเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ สะดวกสบาย สำหรับใครที่สนใจโรงแรมใกล้สถานีรถไฟฟ้า ราคาถูก สวยทันสมัย และมีบริการดีเยี่ยม เราขอแนะนำเป็นที่พักต่อไปนี้กันเลย

แนะนำ โรงแรม ที่พัก แถวย่านสาทร ใจกลางกรุงเทพ ใกล้ตลาด ใกล้ mrt เดินทางสะดวก ราคาถูก 

 

 

1. โซ/แบงค็อก (SO/ BANGKOK)

ใครอยากได้ที่พัก สวยหรู วิวดี ย่านสาทร แนะนำที่ โซ/แบงค็อก (SO/BANGKOK) โรงแรมสวยสุดหรู ระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ย่านสาทร และอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าเพียง 240 เมตร โรงแรมออกแบบโดยได้แรงบันดาลใจมาจากความสมดุลของธรรมชาติ รอบบริเวณยังแวดล้อมไปด้วยทัศนียภาพสวยงาม มีบรรยากาศเหมาะสำหรับการพักผ่อน ห้องพักออกแบบตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น สวยทันสมัย มีให้เลือกได้หลายแบบ อาทิ ห้องโซ สวีท, ห้องโซสตูดิโอ และ โซ คอมฟี ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สปา, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ฟิตเนส, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, บาร์ริมสระ, ห้องอาหาร และมีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง อาทิ สยาม ดิสคัฟเวอร์รี ถนนข้าวสาร และ วัดพระแก้ว สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 5,900 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โซ/แบงค็อก (SO/ BANGKOK)

 

 

 

2. แอสคอทท์ แอมบาสซี่ สาทร (Ascott Embassy Sathorn)

แอสคอทท์ แอมบาสซี่ สาทร (Ascott Embassy Sathorn) โรงแรมหรูหรา ระดับ 5 ดาว ที่มาในสไตล์ Serviced Apartment ตั้งอยู่ในย่านสาทร ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า 600 เมตร ห้องพักตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น มีขนาดกว้างขวาง สะดวกสบาย และยังเหมาะสำหรับการพักผ่อน โดยจะมีให้เลือกได้หลายแบบ อาทิ ห้องดีลักซ์, พรีเมียร์ 2 ห้องนอน และ อพาร์ตเมนต์แบบ 3 ห้องนอน ทุกห้องมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอยู่อย่างพร้อมสรรพ นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ซาวน่า, สปา, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สระว่ายน้ำในร่ม, ฟิตเนส, ห้องเล่นเด็ก, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องครัว และ อาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวมากมาย อาทิเช่น สวนลุมพินี, สยามพารากอน และ วัดอรุณ สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 4,400 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น แอสคอทท์ แอมบาสซี่ สาทร (Ascott Embassy Sathorn)

 

 

 

3. โรงแรมเดอะคอตตอน ศาลาแดง (The Cotton Saladaeng Hotel)

โรงแรมเดอะคอตตอน ศาลาแดง (The Cotton Saladaeng Hotel) เป็นอีกหนึ่งที่พักใจกลางเมือง ในเขตสาทร ที่น่าสนใจ โรงแรมออกแบบตกแต่งสวย ด้วยสีพาสเทสสุดหวาน ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าเพียง 400 เมตร การเดินทางสะดวกสบาย ห้องพักมีรูปแบบเรียบง่าย และมีให้เรื่องได้หลายแบบ อาทิ ห้องดีลักซ์, ห้องพักสำหรับครอบครัว และ ห้องพักสำหรับ 3-4 ท่าน ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ภายในโรงแรมยังมีบริการอีกหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง, เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ห้องฟิตเนส, คอฟฟี่ช็อป และ ห้องอาหาร ที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวมากมาย อาทิ สยามพารากอน, บ้านจิมทอมป์สัน และ วัดพระแก้ว สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 1,200 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมเดอะคอตตอน ศาลาแดง (The Cotton Saladaeng Hotel)

 

 

 

4. แอสคอทท์ สาทร กรุงเทพ (Ascott Sathorn Bangkok)

แอสคอทท์ สาทร กรุงเทพ (Ascott Sathorn Bangkok) ให้บริการที่พักในรูปแบบเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ระดับ 5 ดาว ที่สวยหรูหรา โรงแรมตั้งอยู่ในเขตสาทร ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ยังมาพร้อมห้องนั่งเล่น และครัว โดยจะมีให้เลือกได้ตั้งแต่แบบ ห้องดีลักซ์ 2 ห้องนอน ไปจนถึง อพาร์ตเมนต์เอ็กเซ็กคูทีฟแบบ 3 ห้องนอน ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่าง นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สปา, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก, คิดส์คลับ, ฟิตเนส, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, บาร์ริมสระ, ร้านค้า, ห้องฟิตเนส, ห้องครัว, ห้องอาหาร และ มีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งช้อปปิ้งมากมาย สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 3,900 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น แอสคอทท์ สาทร กรุงเทพ (Ascott Sathorn Bangkok)

 

 

 

5. อาศัย กรุงเทพ สาทร (ASAI Bangkok Sathorn)

อาศัย กรุงเทพ สาทร (ASAI Bangkok Sathorn) ที่พักราคาประหยัดย่านสาทร ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ และยังอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้า ที่นี่เป็นที่พักระดับ 4 ดาว ห้องพักออกแบบตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัย ที่เป็นการผสมผสานความหลากหลายเอาไว้ได้อย่างลงตัว โดยจะมีให้เลือกได้ตั้งแต่แบบ ห้องโคซี ไปจนถึงห้องพักสำหรับ 4 ท่าน ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่าง นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ ฟิตเนส, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องอาหาร และ มีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งช้อปปิ้ง และสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย โดยจะอยู่ห่างจาก วัดพระศรีมหาอุมาเทวี (วัดแขก) 450 เมตร, สยามพารากอน 3 กิโลเมตร และ วัดพระแก้ว 4.9 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 1,600 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น อาศัย กรุงเทพ สาทร (ASAI Bangkok Sathorn)

 

 

 

6. โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร (Eastin Grand Hotel Sathorn)

โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร (Eastin Grand Hotel Sathorn) โรงแรมสุดหรู ระดับ 5 ดาว ออกแบบตกแต่งด้วยดีไซน์โดดเด่นทันสมัย ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีบนถนนสาทร ภายในโรงแรมมีพื้นที่เชื่อมต่อกับสถานีรถไฟฟ้า ช่วยให้การเดินทางสะดวก ห้องพักตกแต่งสไตล์โมเดิร์น มีขนาดกว้างขวาง สามารถเลือกได้หลายแบบ อาทิ ห้องซูพีเรีย, ห้องเอ็กเซกคิวทีฟ ดีลักซ์ และ ซูพีเรีย สกาย ทุกห้องสามารถมองเห็นวิวตัวเมืองได้อย่างชัดเจน และยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ฟิตเนส, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, บาร์ริมสระ และ ห้องอาหาร โรงแรมยังตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแหล่ง ไม่ว่าจะเป็น สยามพารากอน, วัดอรุณ และ วัดพระแก้ว เป็นต้น สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 4,400 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร (Eastin Grand Hotel Sathorn)

 

 

 

7. โรงแรมโหมด สาทร (Mode Sathorn Hotel)

โรงแรมโหมด สาทร (Mode Sathorn Hotel) โรงแรมทันสมัย ระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่ดีของย่านสาทร และยังตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าใช้เวลาเดินเพียง 3 นาที ห้องพักดีไซน์สวยที่เหมาะสำหรับทุกไลฟ์สไตล์การเข้าพัก โดยจะมีให้เลือกได้หลายแบบ อาทิ บิสซิเนส สตูดิโอ, ดีลักซ์ โหมด และ ห้องสวีทขนาด 2 ห้องนอน ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ เพื่อการพักผ่อนโดยเฉพาะ ภายในโรงแรมยังมีบริการ คอฟฟี่ช็อป, บาร์, บาร์ริมสระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, สปา, ห้องอาหาร และมีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง และท่องเที่ยวหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจาก สยามพารากอน 3.4 กิโลเมตร, วัดอรุณ 4.4 กิโลเมตร และ วัดพระแก้ว 4.7 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 2,300 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมโหมด สาทร (Mode Sathorn Hotel)

 

 

 

8. แอนเน็กซ์ ลุมพินี กรุงเทพฯ (Annex Lumpini Bangkok)

แอนเน็กซ์ ลุมพินี กรุงเทพฯ (Annex Lumpini Bangkok) มาในรูปแบบของโฮเทลสไตล์ญี่ปุ่น ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีใจกลางเมือง ย่านสาทร ที่นี่เป็นที่พักระดับ 3 ดาว ให้บริการห้องพักจำนวน 53 ห้อง ในราคาประหยัด และอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินเพียง 430 เมตร ห้องพักจะมีให้เลือกเป็นแบบ ห้องสตูดิโอ, ดีลักซ์ และ เอ็กเซ็กคูทีฟ สำหรับ 3 ท่าน ทุกห้องมีขนาดกว้างขวาง และมีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่อย่างครบครัน นอกจากนี้ภายในที่พักยังมีบริการ ฟิตเนส, ครัวส่วนกลาง, ห้องอาหาร และมีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังตั้งอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจาก สยามพารากอน 3.1 กิโลเมตร, ห่างจาก บ้านจิมทอมป์สัน 3.8 กิโลเมตร และห่างจาก วัดพระแก้ว 7 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 636 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น แอนเน็กซ์ ลุมพินี กรุงเทพฯ (Annex Lumpini Bangkok)

 

 

 

9. โรงแรมไอ เรสซิเดนซ์ สาทร (I Residence Hotel Sathorn)

โรงแรมไอ เรสซิเดนซ์ สาทร (I Residence Hotel Sathorn) ให้บริการห้องพักราคาประหยัด ในระดับ 3 ดาว การเดินทางสะดวกสบาย เพราะตั้งอยู่ใจกลางกรุง ย่านสาทร ใช้เวลาเดินไปสถานีรถไฟฟ้าเพียง 19 นาที ห้องพักออกแบบสไตล์เรียบง่าย และยังมาพร้อมระเบียงชมวิวส่วนตัว สำหรับรูปแบบห้องพักจะมีให้เลือกเป็นประเภท ห้องเอ็กเซกคิวทีฟ ดีลักซ์, จูเนียร์ สวีท และห้องสวีท สำหรับครอบครัว ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่าง มีมุมนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ ห้องอบไอน้ำ, คอฟฟี่ช็อป, ห้องครัว, ห้องอาหาร และมีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวน่าสนใจมากมาย โดยจะอยู่ห่างจาก สยามพารากอน 3 กิโลเมตร, ห่างจาก วัดอรุณ 6 กิโลเมตร และห่างจาก วัดพระแก้ว 6.1 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 854 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมไอ เรสซิเดนซ์ สาทร (I Residence Hotel Sathorn)

 

 

 

10. โรงแรมฟอรั่ม พาร์ค (Forum Park Hotel)

โรงแรมฟอรั่ม พาร์ค (Forum Park Hotel) ให้บริการห้องพักในรูปเซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ ระดับ 3 ดาว มีราคาไม่แพง ตั้งอยู่ใจกลางสาทร และยังอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้า เหมาะสำหรับการเดินทางมาพักผ่อนเที่ยวชมสถานที่ต่างๆ ในเมืองหลวงหรือติดต่อธุรกิจ ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง ตกแต่งสไตล์วินเทจ มีให้เลือกได้หลายแบบ อาทิ ห้องสวีท ห้องดีลักซ์ และห้องพักสำหรับครอบครัว ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแล้วยังมีบริการ ห้องจัดเลี้ยง, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ฟิตเนส, บาร์, ห้องอาหาร และอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย โดยจะอยู่ห่างจาก เซนทรัล ชิดลม 4.25 กิโลเมตร, วัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร 6.75 กิโลเมตร และ วัดพระศรีรัตนศาสดาราม 7.18 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 724 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมฟอรั่ม พาร์ค (Forum Park Hotel)

 

 

 

11. โรงแรมเอช 2 (H2 Hotel)

โรงแรมเอช 2 (H2 Hotel) ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพ ย่านสาทร ให้บริการห้องพักจำนวน 65 ห้อง ในระดับ 3 ดาว ราคาประหยัด โรงแรมยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้า ทำให้การเดินทางสะดวกสบาย ห้องพักของที่นี่ยังมีขนาดกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน ออกแบบตกแต่งอย่างเรียบง่าย เน้นให้เหมาะสำหรับการพักผ่อนโดยเฉพาะ ซึ่งจะประกอบไปด้วย ห้องดีลักซ์, ห้องแกรนด์ ดีลักซ์ และ พรีเมียร์ สวีท ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน และมีมุมนั่งเล่นเป็นสัดส่วน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ เคาน์เตอร์ต้อนรับ, พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง, บริการรับส่งสนามบิน, ห้องอาหาร และมีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวใจกลางกรุงมากมาย โดยจะอยู่ห่างจาก วัดวิษณุ 650 เมตร, ห่าง สยามพารากอน 3.8 กิโลเมตร และ วัดอรุณ 5.3 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 527 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมเอช 2 (H2 Hotel)

 

 

 

12. โรงแรมไมลอฟต์ สาทร (Miloft Sathorn hotel)

โรงแรมไมลอฟต์ สาทร (Miloft Sathorn hotel) ที่พักสวยหรูหรา ทันสมัย ระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ในเขตสาทร ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าเพียง 700 เมตร ห้องพักออกแบบตกแต่งในสไตล์มินิมอล ทุกห้องมีขนาดกว้างขวาง พร้อมกระจกในใบใหญ่ที่มองเห็นวิวเมืองได้อย่างชัดเจน ห้องพักยังมีให้เลือกได้หลายแบบ อาทิ ห้องดีลักซ์, ห้องจูเนียร์ สวีท และ เอ็กเซกคิวทีฟ สวีท ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ภายในโรงแรมยังมีบริการ ซาวน่า, บริการนวด, ฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้งและในร่ม, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, บาร์ริมสระ, ห้องอาหาร และ มีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น วัดสุทธิวราราม, สยามพารากอน และ วัดอรุณ สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 1,309 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมไมลอฟต์ สาทร (Miloft Sathorn hotel)

 

 

 

13. ทีทู เรสซิเดนซ์ สาทร (T2 Residence Sathorn)

ทีทู เรสซิเดนซ์ สาทร (T2 Residence Sathorn) เป็นโรงแรมสไตล์บูติก ระดับ 3 ดาว ให้บริการห้องพักจำนวน 38 ห้อง ในราคาสบายกระเป๋า เลือกพักกับที่นี่ยังเดินทางไปส่วนต่างๆ ของกรุงเทพฯ ได้อย่างสะดวกสบาย เพราะอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้า ห้องพักยังออกแบบตกแต่งทันสมัย มีให้เลือกได้หลายรูปแบบ ตั้งแต่ ห้องดีลักซ์, ห้องสวีท และ ห้องเอ็กเซกคิวทีฟ ทุกห้องมีขนาดกว้างขวาง มองเห็นวิวตัวเมืองได้ชัดเจน และยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง, รถรับส่งสนามบิน, บริการซักรีด, สระว่ายน้ำในร่ม, ห้องอาหาร และมีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง อาทิเช่น สวนลุมพินี, เซ็นทรัลเวิลด์, ถนนข้าวสาร และสยามพารากอน เป็นต้น สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 1,212 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ทีทู เรสซิเดนซ์ สาทร (T2 Residence Sathorn)

 

 

 

14. โรงแรมคิง รอยัล การ์เด้น อินน์ (King Royal Garden Inn Hotel)

โรงแรมคิง รอยัล การ์เด้น อินน์ (King Royal Garden Inn Hotel) ที่พักในเขตสาทร จุดเริ่มต้นที่ดีของการเดินทางในตัวเมือง เพราะโรงแรมตั้งอยู่ติดสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ห้องพักออกแบบตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัย เรียบง่าย สะดวกสบาย เหมาะสำหรับการพักผ่อน ที่เลือกได้ตั้งแต่แบบ ห้องซูพีเรีย, ห้องสวีทขนาด 2 ห้องนอน และห้องพักสำหรับ 3 ท่าน ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่าง นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ อ่างแช่น้ำร้อน, ซาวน่า, ฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ห้องอาหาร และมีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจาก วัดสวนพลู 340 เมตร, บ้านจิมทอมป์สัน 3.4 กิโลเมตร และ วัดโพธิ์ 4.4 กิโลเมตร สำหรับห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 704 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมคิง รอยัล การ์เด้น อินน์ (King Royal Garden Inn Hotel)

 

 

 

15. จ่าแสน สไตลิช บูทีค โฮเทล (Jasaen Stylish Boutique Hotel)

จ่าแสน สไตลิช บูทีค โฮเทล (Jasaen Stylish Boutique Hotel) ที่พักรูปแบบบูติก ระดับ 3 ดาว ออกแบบตกแต่งในสไตล์ลอฟท์ สวยทันสมัยโดดเด่นสะดุดตา ตั้งอยู่ในย่านสาทร การเดินทางสะดวก เพราะอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าไปเพียง 430 เมตร ห้องพักออกแบบตกแต่งในแนวโมเดิร์นลอฟท์ และยังมีให้เลือกได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น พรีเมียร์ ดีลักซ์, ห้องมาตรฐาน และ ห้องพักรวม 4 เตียง ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่อย่างครบถ้วน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สปา, เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ, คอฟฟี่ช็อป, ห้องอาหาร และมีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย โดยจะอยู่ห่างจาก วัดยานนาวา 290 เมตร, มาบุญครองเซ็นเตอร์ 3.8 กิโลเมตร และ วัดอรุณ 4.3 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 750 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น จ่าแสน สไตลิช บูทีค โฮเทล (Jasaen Stylish Boutique Hotel)

 

 

 

16. ดิ แอมบาสซี สาทร (The Embassy Sathorn)

โรงแรมที่พักแถวสาทร ราคาถูก ทำเลดี แนะนำที่  ดิ แอมบาสซี สาทร (The Embassy Sathorn) ตั้งอยู่ย่านสาทร ใจกลางกรุงเทพฯ ให้บริการที่พักในระดับ 3 ดาว ราคาไม่แพง และยังอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าเพียง 620 เมตร ห้องพักออกแบบตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัย มีให้เลือกได้ตั้งแต่ ห้องซูพีเรีย, ห้องดีลักซ์ และห้องเอ็กเซ็กคูทีฟ ทุกห้องยังมาพร้อมอุปกรณ์สำหรับชีวิตประจำวันอย่างครบถ้วน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้คอยบริการผู้เข้าพักหลายอย่าง อาทิ ร้านค้า, ห้องประชุม, ฟิตเนส, คอฟฟี่ช็อป, ห้องอาหาร และมีบริการอาหารเช้า ตั้งอยู่ใกล้กับ BTS ช่องนนทรี และ MRT ลุมพินี ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและช้อปปิ้งที่น่าสนใจของกรุงเทพหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น เอ็มบีเคเซ็นเตอร์ (มาบุญครองเซ็นเตอร์), สยามพารากอน และ วัดอรุณ เป็นต้น สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 667 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ดิ แอมบาสซี สาทร (The Embassy Sathorn)

 

 

 

17. เดอะ ควอเตอร์ ศาลาแดง บาย ยูเอชจี (The Quarter Saladaeng by UHG)

โรงแรมที่พักแถวลาดพร้าว กรุงเทพ สวยหรุ ราคาไม่แพง คือ  เดอะ ควอเตอร์ ศาลาแดง บาย ยูเอชจี (The Quarter Saladaeng by UHG) โรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีย่านสาทร การเดินทางสะดวก เพราะอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าเพียง 470 เมตร ห้องพักสวยและกว้างขวาง มีให้เลือกได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องพรีเมียร์ สวีท, เอ็กเซกคิวทีฟ สวีท และ ซูพีเรีย ควีน ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สปา, ซาวน่า, บริการนวด, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ฟิตเนส, สนามเด็กเล่น, คอฟฟี่ช็อป, ห้องอาหาร และมีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สยามพารากอน, วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม และ บ้านจิมทอมป์สัน สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 949 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เดอะ ควอเตอร์ ศาลาแดง บาย ยูเอชจี (The Quarter Saladaeng by UHG)

 

 

 

18. ไอเช็คอินน์ เรสซิเดนซ์ สาทร (iCheck inn Residence Sathorn)

โรงแรมที่พักใกล้ลาดพร้าว สวยๆ ที่อยากแนะนำ ไอเช็คอินน์ เรสซิเดนซ์ สาทร (iCheck inn Residence Sathorn) ที่พักใจกลางกรุง ย่านสาทร ระดับ 4 ดาว มีรูปแบบทันสมัย ร่มรื่นไปด้วยสวนสวย ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้า ห้องพักออกแบบตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น มีขนาดกว้างขวาง มีมุมนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน บางห้องมีครัวเป็นส่วนตัว โดยจะยังมีให้เลือกได้หลายแบบ อาทิ ห้องสวีท, ห้องสตูดิโอ และ ห้องสำหรับครอบครัว ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่าง นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ ฟิตเนส, คลับสำหรับเด็ก, ร้านค้า, บาร์, ครัวส่วนกลาง, ห้องครัว, ห้องอาหาร และมีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและช้อปปิ้งหลายแห่ง อาทิเช่น สวนหย่อมถนนนราธิวาสราชนครินทร์, เซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 และ สยามพารากอน สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 1,172 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ไอเช็คอินน์ เรสซิเดนซ์ สาทร (iCheck inn Residence Sathorn)

 

 

 

19. ไอบิส กรุงเทพ สาทร (Ibis Bangkok Sathorn)

ไอบิส กรุงเทพ สาทร (Ibis Bangkok Sathorn) โรงแรมราคาประหยัด ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง ย่านสาทร การเดินทางสะดวก เพราะที่พักอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าเพียง 510 เมตร ที่นี่เป็นที่พักระดับ 3 ดาว ห้องพักออกแบบตกแต่งในสไตล์เรียบง่าย ดีไซน์สวยเก๋ ทันสมัย โดยจะมีให้เลือกเป็นแบบ ห้องดีลักซ์, ห้องชูพีเรีย และ ห้องสแตนดาร์ด ทุกห้องมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอยู่อย่างพร้อมสรรพ รวมทั้งภายในที่พักยังมีบริการ ห้องประชุม, บาร์, ห้องอาหาร และ มีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังแวดล้อมไปด้วย ร้านค้า ร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง และสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในกรุงเทพหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจาก สยามพารากอน 3.1 กิโลเมตร, ห่างจาก บ้านจิมทอมป์สัน 3.7 กิโลเมตร และห่างจาก วัดอรุณ 6.7 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 898 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ไอบิส กรุงเทพ สาทร (Ibis Bangkok Sathorn)

 

 

 

20. มาร์วิน สวีท โฮเต็ล (Marvin Suites Hotel)

มาร์วิน สวีท โฮเต็ล (Marvin Suites Hotel) อีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ หากกำลังมองหาที่พักใจกลางกรุงเทพ เพราะที่นี่จะตั้งอยู่ในย่านสาทร และยังตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าเพียง 550 เมตร โดยโรงแรมแห่งนี้จะเป็นที่พักระดับ 3 ดาว ห้องพักออกแบบตกแต่งในสไตล์มินิมอล ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่าง และยังมีให้เลือกได้ตั้งแต่แบบ ห้องดีลักซ์ สตูดิโอ, ห้องสวีท และ ห้องมาตรฐาน ภายในที่พักยังมีบริการอีกหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น มินิบาร์, พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง และบริการรับส่งสนามบิน ที่นี่ยังแวดล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจมากมาย โดยจะอยู่ห่างจาก มาบุญครองเซ็นเตอร์ 3 กิโลเมตร, สยามพารากอน 3.2 กิโลเมตร และ บ้านจิมทอมป์สัน 3.4 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 765 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น มาร์วิน สวีท โฮเต็ล (Marvin Suites Hotel)

 

 

 

21. โรงแรม ดิ เอม สาทร (The Aim Sathorn Hotel)

โรงแรม ดิ เอม สาทร (The Aim Sathorn Hotel) ให้บริการที่พักระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ในเขตสาทร ซึ่งเป็นย่านใจกลางกรุง ใช้เวลาเดินจากสถานีรถไฟฟ้าเพียง 4 นาที จึงสะดวกสบายเป็นอย่างมาก สำหรับผู้ที่มองหาที่พักที่การเดินทางสะดวก ห้องพักของที่นี่ยังออกแบบทันสมัยมีสีสันสดใส สะดุดตา และยังมาพร้อมระเบียงส่วนตัวให้นั่งชมวิวตัวเมืองได้อย่างเพลิดเพลิน ห้องพักจะประกอบไปด้วย ซูพีเรีย, ดีลักซ์ และ ห้องสวีท ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ภายในที่พักยังมีบริการ พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง, บริการรับส่งสนามบิน และ บริการซักรีด ที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวน่าสนใจหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น สยามพารากอน, มาบุญครองเซ็นเตอร์ และ วัดอรุณ สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 690 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม ดิ เอม สาทร (The Aim Sathorn Hotel)

 

 

 

22. พินนาเคิล ลุมพินี พาร์ค โฮเทล (Pinnacle Lumpinee Park Hotel)

พินนาเคิล ลุมพินี พาร์ค โฮเทล (Pinnacle Lumpinee Park Hotel) โรงแรมดีไซน์สวย ระดับ 3.5 ดาว มาในสไตล์ไทยร่วมสมัย ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ย่านสาทร ห่างจากรถไฟฟ้าเพียง 410 เมตร ห้องพักมีรูปแบบเรียบง่าย และยังมีให้เลือกได้หลายแบบ อาทิ ห้องดีลักซ์, พินนาเคิล และห้องสวีท ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย นอกจากนี้ที่นี่ยังมีบริการอีกหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ห้องประชุม, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ฟิตเนส, บาร์ริมสระ, ห้องอาหาร และมีบริการอาหารเช้า โรงแรมยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งช้อปปิ้งและสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของกรุงเทพหลายแห่ง โดยอยู่ห่างจาก ห่างจากสวนลุมพินี 2 กิโลเมตร, สยามพารากอน 3 กิโลเมตร และ วัดพระแก้ว 6.8 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 717 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น พินนาเคิล ลุมพินี พาร์ค โฮเทล (Pinnacle Lumpinee Park Hotel)

 

 

 


 

 

>>> แนะนำ โรงแรมที่พักกรุงเทพ แจ่มๆ อัพเดตล่าสุด <<<

best-hotels-bangkok