/ Top Hits / 13 ที่พักสระบุรี ติดลำธาร มวกเหล็ก แก่งคอย ธรรมชาติสวย
แนะนำที่พักหัวหิน ชะอำ อัพเดตล่าสุด

13 ที่พักสระบุรี ติดลำธาร มวกเหล็ก แก่งคอย ธรรมชาติสวย 2567

saraburi-riverside-hotels

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 31 ตุลาคม 2566

สำหรับใครที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวแนวธรรมชาติ สระบุรี ถือเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่พร้อมตอบโจทย์ ให้เราได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด โดยอำเภอมวกเหล็กนั้นถือเป็นอีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม ที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯมากนัก แถมยังมีแหล่งท่องเที่ยวให้เราได้ชมความงามหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นน้ำตกเจ็ดสาวน้อย  ลำธาร สวนดอกไม้ ทุ่งดอกไม้ ป่าเขา โดยส่วนใหญ่แล้วจะเน้นอบอุ่น ใกล้ชิดธรรมชาติ ใครที่อยากหลีกหนีความวุ่นวาย แนะนำที่อำเภอนี้เลย น้ำตก และลำธารสวย ให้เราได้นอนชิวๆฟังเสียงธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ช่วยให้เราได้พักผ่อนกันอย่างเต็มอิ่มแน่นอน โดยในวันนี้เราก็ได้รวบรวม โรงแรมรีสอร์ทที่พักติดลำธาร สระบุรี แนวธรรมชาติ บรรยากาศดีเงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุดมาฝากกัน จะมีที่ไหนให้น่าสนใจบ้าง ไปติดตามกันเลย

แนะนำ โรงแรม รีสอร์ท ที่พักสระบุรี ติดลำธาร มวกเหล็ก แก่งคอย ธรรมชาติสวย

 

 

1. ละลานตา แคมป์ปิ้ง แอนด์ คาเฟ่

ที่พักสระบุรี ติดน้ำ ลำธารธรรมชาติ สวยชิล แนะนำที่ ละลานตา แคมป์ปิ้ง แอนด์ คาเฟ่ สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พัก อยู่ติดกับลำธารในโซนแก่งคอย หรืออำเภอมวกเหล็ก เราขอแนะนำที่นี่เลย เป็นที่พักรองรับนักท่องเที่ยวหลากหลายสไตล์ พร้อมตอบโจทย์คนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นที่พักรูปแบบรถบ้าน แบบลานกางเต็นท์ ซึ่งก็ถือว่าได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่ใกล้ชิดธรรมชาติ และได้อรรถรสในการพักผ่อนมากยิ่งขึ้น โดยที่พักแห่งนี้มาพร้อมกับคาเฟ่ติดลำธาร ซึ่งมีความเป็นส่วนตัวสูง ให้ความสงบเงียบเหมาะแก่การพักผ่อนได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักได้ด้วย ยิ่งใครที่มาท่องเที่ยวในช่วงฤดูหนาวแล้วล่ะก็ รับรองว่าบรรยากาศดีวิวสวยจนต้องติดใจ ในราคาเริ่มต้นที่ 4,000 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ละลานตา แคมป์ปิ้ง แอนด์ คาเฟ่

 

 

 

2. ริมน้ำเรสซิเดนซ์ (Rimnamresidence)

ที่พักติดน้ำลำธาร จังหวัดสระบุรี ราคาถูก อีกแห่งที่อยากแนะนำ ริมน้ำเรสซิเดนซ์ (Rimnamresidence) เป็นรีสอร์ที่ตั้งอยู่ในย่านมวกเหล็ก เดินทางสะดวก เป็นอีกหนึ่งที่พักที่มาพร้อมกับบรรยากาศสุดชิล โอบล้อมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่นานาพันธุ์ ให้ความรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลายเป็นอย่างมาก ตั้งอยู่ติดกับน้ำตกมวกเหล็ก มาพร้อมกับดีไซน์ห้องพักสุดโมเดิร์น ที่มีห้องพักให้เลือก 2 แบบ คือแบบ ห้องพักสไตล์มินิมอล และ แบบสไตล์ลอฟท์ ภายในห้องพักมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน แถมยังมีระเบียงให้เราออกมานั่งเล่นชมธรรมชาติได้ด้วย ห้องกว้างขวางมาพร้อมกับเตียงคิงไซส์นอนฟังเสียงธรรมชาติกันแบบชิวๆ อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญมากมาย อาทิ ไร่องุ่นสุพัตรา น้ำตกเจ็ดสาวน้อย หินลับ เป็นต้น ในราคาเริ่มต้นที่ 590 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ริมน้ำเรสซิเดนซ์ (Rimnamresidence)

 

 

 

3. ต้องตาโฮมสเตย์ (Tongta Homestay)

อีกหนึ่ง ที่พักอำเภอมวกเหล็ก สระบุรี ติดลำธาร ที่อยากแนะนำ ต้องตาโฮมสเตย์ (Tongta Homestay) เป็นที่พักระดับ 3 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการพักผ่อนไปพร้อมๆกับความบันเทิง ที่นี่พร้อมตอบโจทย์ให้เราได้อย่างครบครัน นักท่องเที่ยวจะได้สนุกสนานท่ามกลางธรรมชาติที่สดชื่น อย่างใกล้ชิด ที่พักเดินทางสะดวก ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เช่น ฟาร์มโคนม ไร่องุ่น น้ำตกเจ็ดสาวน้อย ใครที่ได้มาพักที่นี่จะได้สัมผัสถึงความสวยงามที่น่าประทับใจ โดยโฮมสเตย์นี้มีห้องพักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งห้องมาตรฐาน ห้องวิลล่า ห้อง superior Villa รวมถึงห้องสำหรับครอบครัวที่พักได้สูงสุดถึง 10 ท่านเลยทีเดียว มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน แถมยังมีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้เราได้เล่นผ่อนคลายกันอีกด้วย ในราคาเริ่มต้นที่ 840 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ต้องตาโฮมสเตย์ (Tongta Homestay)

 

 

 

4. Country Cafe & Camping

Country Cafe & Camping เป็นที่พักที่ตั้งอยู่ในย่านแก่งคอย ของจังหวัดสระบุรี สำหรับใครที่อยากพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์เต็มไปด้วยบรรยากาศที่สดชื่น ที่นี่ถือว่าเหมาะสมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะใครที่สายแคมป์ปิ้งต้องถูกใจสิ่งนี้อย่างแน่นอน โดยนักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสกับบรรยากาศสุดชิวริมลำธาร ภายในที่พักนั้นก็กว้างขวางร่มรื่นเต็มไปด้วยต้นไม้ใหญ่มากมาย ให้เราได้สูตรอากาศบริสุทธิ์กันได้เต็มปอด โดยมีห้องพักหลากหลายรูปแบบ ที่พร้อมรองรับนักท่องเที่ยวได้ครบทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นที่พักแบบกระโจม แบบเต็นท์ หรือแบบบ้านบังกะโลเรือนไทยก็พร้อมตอบโจทย์ให้เราได้พักผ่อนสะดวกสบาย ท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด โดยรีสอร์ทแห่งนี้มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ไว้คอยให้บริการ และที่สำคัญมีจุดนั่งพักผ่อนชิวๆริมลำธารให้เราได้นั่งฟังเสียงน้ำไหลกันแบบเพลินๆอีกด้วย ในราคาเริ่มต้นที่ 1,100 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Country Cafe & Camping

 

 

 

5. Mr.Biggarden Camping& Chilling

Mr.Biggarden Camping& Chilling เป็นที่พักสไตล์บ้านสวนติดริมน้ำ ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน สำหรับใครที่กำลังวางแผนจะใช้วันหยุดชิวๆไปกับครอบครัว ที่พักแห่งนี้ถือว่าเหมาะสมเป็นอย่างมาก จุคนได้เยอะ มาพร้อมกับบรรยากาศดี เงียบสงบมีความเป็นส่วนตัวสูง ไฮไลท์ของที่พักแห่งนี้คืออยู่ติดกับลำธารมีเสียงน้ำไหลให้เราฟังเพลิดเพลินตลอดทั้งวัน ผ่อนคลายสุดๆ โอบล้อมไปด้วยภูเขาอันเขียวชอุ่ม ยิ่งถ้าหากมาพักช่วงปลายฝนต้นหนาวแล้วล่ะก็ ที่พักแห่งนี้ถือเป็นทำเลทอง ที่เราจะได้มองเห็นวิวภูเขาพร้อมกับสายหมอก ซึ่งรับรองว่าฟินกันได้เต็มอิ่ม ต้องบอกเลยว่าใครที่ได้มาพักที่นี่เป็นต้องหลงรักและติดใจกันทุกคนอย่างแน่นอน เป็นบ้านพักแบบส่วนตัวที่รับสูงสุดไม่เกิน 8 ท่าน มาพร้อมกับอุปกรณ์ปิ้งย่าง และลานกิจกรรมหน้าบ้านที่ให้เราได้ชมธรรมชาติ หรือพบปะสังสรรค์กันแบบชิวๆ ในราคา 3,500 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Mr.Biggarden Camping& Chilling

 

 

 

6. ศุภาลัย ป่าสัก รีสอร์ท แอนด์ สปา

ศุภาลัย ป่าสัก รีสอร์ท แอนด์ สปา (Supalai Pasak Resort and Spa) เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ในอำเภอแก่งคอยจังหวัดสระบุรี ระดับ 3 ดาว ที่พักสวยงามขนาดใหญ่ โดยมีพื้นที่กว้างขวางถึง 180 ไร่เลยทีเดียว ไฮไลท์ของที่พักแห่งนี้ คือตั้งอยู่ริมแม่น้ำป่าสัก นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่ร่มรื่นของแมกไม้นานาพันธุ์อันอุดมสมบูรณ์ อีกทั้งเรายังได้อิ่มเอมไปกับสายน้ำที่เย็นฉ่ำของแม่น้ำป่าสัก ช่างเป็นการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติที่ลงตัวสุดๆ ลักษณะห้องพักของที่นี่ถูกตกแต่งไว้สไตล์โมเดิร์นที่ผสมผสานกับความเป็นไทยเข้ากันอย่างลงตัว ภายในที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย มีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนสแอนด์สปา โดยเฉพาะใครที่ชื่นชอบกิจกรรมสันทนาการ ที่นี่มีกิจกรรมให้เราได้เลือกเยอะมาก อาทิ การเดินป่า กิจกรรมตกปลา กิจกรรมปีนเขา การขี่จักรยานและอื่นๆอีกมากมายครบจบในที่เดียว ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 800 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ศุภาลัย ป่าสัก รีสอร์ท แอนด์ สปา

 

 

 

7. อันติกา แซงชัวรี รีสอร์ต (Antika Sanctuary Resort)

อันติกา แซงชัวรี รีสอร์ต (Antika Sanctuary Resort) เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ในย่านแก่งคอย ซึ่งกำลังได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ เนื่องจากที่พัก ตั้งอยู่ในทำเลทอง ที่มองเห็นวิวธรรมชาติได้แบบสุดลูกหูลูกตา นักท่องเที่ยวจะได้เต็มอิ่มไปกับความเขียวขจีของเทือกเขาและต้นไม้น้อยใหญ่มากมาย ที่พักจะเป็นบูติกรีสอร์ทขนาดเล็ก โดยมีพื้นที่กว้างกว่า 5 ไร่ ไฮไลท์ของสถานที่แห่งนี้ คือจะมีลำธารน้ำไหลผ่านที่พักตลอดทั้งปี ใครที่อยากนอนฟังเสียงน้ำไหลชิวๆสบายๆตลอดทั้งวัน ต้องที่นี่เลยถือว่าเหมาะสมเป็นอย่างมาก และที่สำคัญนักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสกับต้นไม้ขนาดใหญ่อายุราวกว่า 30 ปีที่จะมาช่วยมอบอากาศบริสุทธิ์สดชื่นตลอดทั้งปีซึ่งรับรองว่า เป็นที่พักในฝันของใครหลายๆคนอย่างแน่นอน ที่นี่มีห้องพักให้เลือกทั้งแบบบ้านโพรงกระต่ายและแบบบ้านพูลวิลล่า ในราคาเริ่มต้นที่ 2,800 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น อันติกา แซงชัวรี รีสอร์ต (Antika Sanctuary Resort)

 

 

 

8. เดอะ วอเตอร์ฟอลล์ (The Waterfall Resort)

เดอะ วอเตอร์ฟอลล์ (The Waterfall Resort) อีกหนึ่งที่พักสระบุรีที่อยู่ติดริมน้ำตกเจ็ดสาวน้อย เป็นอีกหนึ่งที่พักยอดนิยมในย่านมวกเหล็ก ที่พร้อมเปิดให้เช็คอินตลอด 24 ชั่วโมง เหมาะเป็นอย่างมากสำหรับใครที่ชื่นชอบและรักความเป็นธรรมชาติ ที่พักแห่งนี้จะให้บรรยากาศที่สดชื่นเขียวชอุ่ม และได้ยินเสียงธารน้ำไหลตลอดเวลา แถมยังเปิดให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้อีกด้วย ภายในห้องพักมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน มีห้องให้เลือกหลากหลายรูปแบบทั้งดีลักซ์เตียงแฝด, superior เตียงแฝด หรือสำหรับใครที่มากันเป็นครอบครัวที่นี่ก็มีห้องไว้คอยให้บริการด้วย โดยมีขนาดห้องกว้างขวางเริ่มต้นที่ 32 ตารางเมตร มาพร้อมกับวิวแม่น้ำสุดชิล ให้เราได้นั่งชมวิวพักผ่อนหย่อนใจกันอย่างเต็มอิ่ม สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักสวยบรรยากาศดีในราคาประหยัด ที่นี่ถือว่าตอบโจทย์เป็นอย่างมากในราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เดอะ วอเตอร์ฟอลล์ (The Waterfall Resort)

 

 

 

9. Prangpaya Khaoyai

Prangpaya Khaoyai เป็นที่พักระดับ 5 ดาวในย่านมวกเหล็ก เป็นรีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่โอบล้อมไปด้วยขุนเขา และลำธารน้ำใสไหลเย็นตลอดทั้งปี จึงถือเป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ที่โดดเด่นที่ช่วยชูให้บรรยากาศรีสอร์ทแห่งนี้นั้นร่มรื่น และเย็นสบายมากยิ่งขึ้น ใครที่กำลังเบื่อหน่ายกับชีวิตประจำวันอยู่นั้น ได้มาพักที่นี่รับรองว่าคุณจะรู้สึกสดชื่นและมีชีวิตชีวาขึ้นทันที ที่พักกว้างขวางมาพร้อมกับสวนสวยให้เราได้เดินพักผ่อนกันแบบชิวๆใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ ที่บอกเลยว่าดีต่อใจแน่นอน แต่สำหรับใครที่ชื่นชอบความท้าทาย รีสอร์ทแห่งนี้ก็มีกิจกรรมให้เราได้ร่วมสนุกมากมาย ในส่วนของห้องพัก มีเลือกหลากหลายรูปแบบทั้งแบบ Executive Suite, Luxury Corner Suite, Junior Suite ฯ ที่บอกเลยว่าตอบโจทย์นักท่องเที่ยวครบทุกไลฟ์สไตล์อย่างแน่นอน ในราคาเริ่มต้นที่ 4,100 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Prangpaya Khaoyai

 

 

 

10. Putan-namsai Resort

Putan-namsai Resort เป็นที่พักในย่านมวกเหล็กที่มาพร้อมกับบรรยากาศร่มรื่น ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม เป็นรีสอร์ทขนาดใหญ่ที่มีพื้นที่กว้างขวางให้เราได้พักผ่อนกันอย่างเต็มอิ่ม สำหรับใครที่อยากพักผ่อนชิวๆในวันหยุดที่นี่ถือว่าน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว มีกิจกรรมตกปลาให้เราได้พักผ่อนกันอย่างเพลิดเพลินใจตลอดทั้งวัน ในส่วนของห้องพักนั้นมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบทั้งดีลักซ์วิลล่า วิลล่าสุพีเรีย ห้องเตียงคิงไซส์ หรือใครที่มากันเป็นแบบห้องครัวที่นี่ก็มีพร้อมรองรับนักท่องเที่ยวครบทุกรูปแบบ โดยมีขนาดห้อง เริ่มต้นที่ 20 ตารางเมตร โดยที่พักแห่งนี้มีการปรับปรุงและพัฒนาให้มีความทันสมัยตอบโจทย์นักท่องเที่ยวได้มากยิ่งขึ้น ซึ่งใครที่มาแล้วรับรองว่าจะต้องติดใจในบรรยากาศอย่างแน่นอน ในราคาเริ่มต้นเพียง 800 บาทเท่านั้น

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Putan-namsai Resort

 

 

 

11. พฤกษาวัลเล่ย์ รีสอร์ท

พฤกษาวัลเล่ย์ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ในย่านมวกเหล็กเปิดให้เช็คอินตลอด 24 ชั่วโมง ห้องพักสะอาด มาพร้อมกับบรรยากาศที่เงียบสงบ ใกล้ชิดธรรมชาติ ใครที่กำลังวางแผนเดินทางมาท่องเที่ยวที่จังหวัดสระบุรีแนะนำที่พักแห่งนี้เลย ภายในรีสอร์ทนั้นมีบรรยากาศที่ร่มรื่น ให้เราได้สูตรบรรยากาศที่บริสุทธิ์กันเต็มปอด ถามไฮไลท์เด็ด คือเป็นรีสอร์ทอยู่ติดกับลำธารให้เราได้นั่งชมวิวกันแบบชิวๆอีกด้วย ใครที่อยากหลีกหนีความวุ่นวายมาหาที่สงบใกล้เมืองกรุงฯ รับรองว่าที่นี่ช่วยให้เราได้ชาร์จพลังกันอย่างเต็มอิ่ม ภายในรีสอร์ทมีห้องพักให้เลือกหลากหลายรูปแบบทั้งห้องพักแบบ superior ขนาดกว้างขวาง 33 ตารางเมตรวิวสวน หรือจะเป็นแบบเรือนไทยพาราไดซ์ วิวแม่น้ำที่มีขนาดห้องกว้างถึง 60 ตารางเมตร สำหรับใครที่มากันเป็นแบบครอบครัวที่นี่ก็มีห้องรองรับนักท่องเที่ยวครบทุกรูปแบบ ในราคาเริ่มต้นเพียง 1,900 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น พฤกษาวัลเล่ย์ รีสอร์ท

 

 

 

12. ไร่กุสุมา รีสอร์ท (Rai Kusuma Resort)

ไร่กุสุมา รีสอร์ท (Rai Kusuma Resort) อีกหนึ่งที่พักริมลำธาร ที่ต้องบอกเลยว่าวิวสวย บรรยากาศดี เหมาะแก่การท่องเที่ยวในวันหยุดอย่างมาก ตั้งอยู่ไม่ไกลกับน้ำตกเจ็ดสาวน้อย ภายในรีสอร์ทนั้นบรรยากาศร่มรื่นเต็มไปด้วยต้นไม้ที่เขียวขจี แถมบรรยากาศยังเงียบสงบให้เราได้นอนฟังเสียงน้ำไหล ฮีลใจได้ดีสุดๆ โดยห้องพักที่นี่มีทั้งแบบวิลล่าส่วนตัว และแบบบ้านพักติดริมน้ำ สามารถเลือกได้ตามความชื่นชอบเลย สำหรับใครที่อยากใกล้ชิดธรรมชาติเราขอแนะนำโซนบ้านพักริมธารเลย นอกจากนี้ภายในรีสอร์ท ยังมีกิจกรรมให้เราได้สนุกมากมายไม่ว่าจะเป็นเพ้นบอล, Speed Flying, การผจญภัย 7 ฐาน เช่น สะพานทาซาน การปีนตาข่าย ซึ่งต้องบอกเลยว่าถูกใจสายผจญภัยอย่างแน่นอน อีกทั้งยังมีอาหารอร่อยระดับภัตตาคารจากทางรีสอร์ท มาพร้อมกับบรรยากาศสุดชิลนั่งทานอาหารริมลำธารรับรองว่าฟิน ในราคาเริ่มต้นที่ 1,300 บาท

13. Zantiis Ndol Villas

Zantiis Ndol Villas เป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คของจังหวัดสระบุรีที่อยากจะแนะนำให้เพื่อนๆได้รู้จัก เป็นรีสอร์ท ระดับ 4 ดาว ที่มีพื้นที่กว้างขวางกว่า 4 ไร่ ตั้งอยู่ในย่านมวกเหล็ก อยู่ติดกับลำธารเลย ที่พักแห่งนี้มีห้องพักรองรับสำหรับนักท่องเที่ยวสูงถึง33 ห้อง บรรยากาศดีใกล้ชิดธรรมชาติ เป็นวิลล่าที่ถูกออกแบบตามสถาปัตยกรรมไทย ผสมผสานกับแบบตะวันออกจีน จึงทำให้ได้อารมณ์ โคโลเนียล ล้านนาผสมผสานกัน ซึ่งต้องบอกเลยว่ามีความสวยเก๋ และมีกลิ่นอายที่อบอุ่น บริเวณห้องพักจะมีระเบียงยื่นออกมาให้เราได้นั่งพักผ่อนชมวิวสายน้ำไหลได้เพลิดเพลินตลอดทั้งวัน อีกหนึ่งไฮไลท์ของโรงแรมแห่งนี้คือมีการตกแต่งด้วยเครื่องเรือนโบราณและศิลปะท้องถิ่น ที่ต้องบอกเลยว่าสวยโดดเด่นไม่ซ้ำใคร ในราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 4,900 บาท