/ Top Hits / 15 ที่พักเกาะเสม็ด หาดทรายแก้ว ติดทะเล สวยชิล ราคาไม่แพง ระยอง
แนะนำที่พักพัทยา ชลบุรี อัพเดตล่าสุด

15 ที่พักเกาะเสม็ด หาดทรายแก้ว ติดทะเล สวยชิล ราคาไม่แพง ระยอง 2566

sai-kaew-koh-samed-hotels

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 5 กันยายน 2566

หาดทรายแก้ว จัดว่าเป็นชายหาดที่ขึ้นชื่อและสวยงามที่สุดในบรรดาชายหาดบนเกาะเสม็ด จังหวัดระยอง เพราะมีหาดทรายที่ขาวละเอียดและสะอาด มีน้ำทะเลสีสวยใสราวกระจก จึงกลายเป็นจุดดึงดูดให้บรรดานักท่องเที่ยวนิยมมาเที่ยวพักผ่อนที่ชายหาดแห่งนี้เป็นจำนวนมาก นอกจากนี้หาดทรายแก้วยังเป็นศูนย์กลางต่าง ๆ ไม่ว่าเป็นร้านค้า ร้านอาหาร Beach Cafe / Beach club แบบฮิป ๆ อีกทั้งยังมีบรรยากาศริมชายหาดอันสุดแสนชิล เหมาะกับการพักผ่อน ทั้งนอนนั่งเล่น หรือทำกิจกรรมทางน้ำ กิจกรรมชายหาดต่าง ๆ รวมถึงมีบรรดาที่พักและรีสอร์ตตั้งอยู่บนชายหาดแห่งนี้มากมาย ซึ่งในวันนี้เราได้รวบรวมโรงแรมที่พักบนเกาะเสม็ด โซนหาดทรายแก้วที่ตั้งอยู่ติดทะเลมาฝาก รับรองว่าสวยและน่าพักแทบทุกที่ มีที่ไหนบ้าง ตามมากันเลยครับ

แนะนำ รีสอร์ท ที่พักเกาะเสม็ด หาดทรายแก้ว ติดทะเล สวยชิล ราคาไม่แพง ระยอง

 

 

1. เอวาธารา รีสอร์ท (Avatara Resort)

ที่พักเกาะเสม็ด หาดทรายแก้ว ติดทะเล สวยชิล แนะนำที่ เอวาธารา รีสอร์ท (Avatara Resort) เป็นที่พักตกแต่งสวยงาม ตัวอาคารมี 4 ชั้น ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ สงบ มีความเป็นส่วนตัว ห่างจากชายหาดทรายแก้วเพียง 160 เมตร แต่ในส่วนของร้านอาหารและบาร์ของรีสอร์ทจะอยู่ติดกับชายหาด สามารถมานั่งชิล นั่งทานอาหาร ดื่มเครื่องดื่มเบา ๆ กันได้ที่นี่ แถมช่วงกลางคืนยังมีโชว์กระบองไฟและการแสดงจากที่พัก นอกจากนี้บริเวณใกล้เคียงยังมีร้านอาหารซีฟู้ด บาร์ ร้านนั่งชิล และโรงเรียนสอนดำน้ำ สะดวกสบายด้วยบริการพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ บาร์ ห้องอาหาร บริการจองตั๋วและทัวร์ต่าง ๆ ภายในห้องพักกว้างขวางเป็นสัดส่วน จัดแต่งสวยงาม เตียงหมอนหนานุ่มนอนสบาย พร้อมอุปกรณ์พื้นฐานครบถ้วน มีประเภทห้องให้เลือกพักหลายแบบ เช่น ดีลักซ์ เตียงใหญ่ (Deluxe Double Room) , ดีลักซ์ เตียงแฝด (Deluxe Twin Room) และดีลักซ์ สำหรับ 3 คน (Deluxe Triple Room) ในราคาเริ่มต้นที่ 1,800 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เอวาธารา รีสอร์ท (Avatara Resort)

 

 

 

2. ต้นสัก เกาะเสม็ด (Tonsak Resort)

ที่พักเกาะเสม็ด หาดทรายแก้ว บรรยากาศดี เป็นส่วนตัว ต้องที่ ต้นสัก เกาะเสม็ด (Tonsak Resort) ที่พักสวย สะอาดตา บรรยากาศดีแบบเวอร์วัง ได้ฟิลทะเลสุด ๆ เพราะที่ตั้งอยู่ชิดริมหาดทรายแก้วที่มีผืนทรายขาวนวลละมุน มองเห็นน้ำทะเลสีฟ้าใส นั่งเพลินริมทะเลได้ทั้งวัน นอกจากนี้ยังใกล้แหล่งของกิน ร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหาร และบาร์อีกมากมาย หากต้องการไปเที่ยวที่อื่น ๆ ก็อยู่ไม่ไกล ไม่ว่าจะเป็น อ่าวไผ่ อ่าวทับทิม อ่าวช่อ อ่าวหวาย อ่าวพร้าว ช่วงกลางคืนมีการแสดงโชว์กระบองไฟจากที่พัก พร้อมกับรับประทานอาหาร จิบเครื่องดื่ม เคล้าแสงจันทร์ ฟังเสียงคลื่น แค่นี้ก็ฟินสุด ๆ แล้ว ในส่วนของประเภทห้องพักนั้น แบ่งเป็นหลังแยกสัดส่วน มีทั้งโซนติดชายหาด และโซนที่ห่างจากชายหาดเล็กน้อย ภายในห้องพักตกแต่งสวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทั้ง บริการอาหารเช้า ฟรี Wifi ห้องอาหาร บาร์ และอุปกรณ์พื้นฐานภายในห้องพักแบบจัดเต็ม โดยมีประเภทห้องให้เลือกหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ดีลักซ์ (Deluxe Room) , Premier Deluxe Bungalow , สวีท บังกะโล (Suite Bungalow) , ห้องมาตรฐาน สำหรับครอบครัว และบังกะโลดีลักซ์ริมหาด เป็นต้น ราคาเริ่มต้นที่ 3,400 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ต้นสัก เกาะเสม็ด (Tonsak Resort)

 

 

 

3. ทรายแก้ว บีช รีสอร์ต(Sai Kaew Beach Resort)

ที่พักเกาะเสม็ด หาดทรายแก้ว สวยหรู แนะนำที่ ทรายแก้ว บีช รีสอร์ต(Sai Kaew Beach Resort) ที่พักบนหาดทรายแก้ว ที่มีชื่อเสียง คุณภาพระดับ 4 ดาว ออกแบบตกแต่งสวยงาม สะอาดสะอ้าน บรรยากาศดี ร่มรื่นสดชื่น สบายตา น่าพักผ่อน มีให้เลือกทั้งโซนสวนและโซนติดชายหาดส่วนตัวที่นั่งชิลได้ทั้งวัน ตอนเย็นชมพระอาทิตย์ตกทะเล ฟังเสียงคลื่น สัมผัสลมทะเลเบา ๆ ก็แทบไม่อยากลุกไปไหน นอกจากนี้ที่ตั้งของรีสอร์ทยังห่างจากท่าเรือเกาะเสม็ดเพียง 800 เมตร ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจอื่น ๆ เช่น องค์พระใหญ่เกาะเสม็ด แหลมใหญ่ วัดเกาะเสม็ด อ่าวไผ่ อ่าวทับทิม เป็นต้น สะดวกสบายด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งบริการอาหารและห้องอาหารริมชายหาด บาร์กลางแจ้ง ร้านคาเฟ่ สระว่ายน้ำกลางแจ้งถึง 3 สระ พร้อมบาร์ริมสระ และยังมีฟิตเนส สปา ซาวน่า และสนามเด็กเล่นอีกด้วย โดยมีประเภทห้องพักให้เลือก 4 แบบ คือ ดีลักซ์ (Deluxe ) , ดีลักซ์ คอตเทจ (Deluxe Cottage) , พรีเมียร์ (Premier) และดีลักซ์ พรีเมียร์ (Deluxe Premier Room) ในราคาเริ่มต้นที่ 2,999 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ทรายแก้ว บีช รีสอร์ต(Sai Kaew Beach Resort)

 

 

 

4. ไดมอนด์ บีช รีสอร์ต (Diamond Beach Resort)

อีกหนึ่ง ที่พักเกาะเสม็ด หาดทรายแก้ว ที่อยากแนะนำ คือ ไดมอนด์ บีช รีสอร์ต (Diamond Beach Resort) เป็นที่พักริมชายหาดส่วนตัวแบบไม่มีอะไรกั้น สัมผัสผืนทราย ท้องทะเลได้แบบใกล้ชิด ชิลให้สุด พักผ่อนให้เพียงพอกันได้ที่นี่ นอกจากความสงบ สวยงาม เป็นส่วนตัวแล้ว ห้องพักยังออกแบบตกแต่งสวยงาม มองเห็นวิวทะเลจากห้องพัก สะดวกสบายด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งบริการอาหารเช้า ฟรี Wifi บริการทัวร์ บริการอุปกรณ์กิจกรรมทางน้ำ เป็นต้น ภายในห้องพักกว้างขวางเป็นสัดส่วน พร้อมทีวีจอแบน เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็น และอุปกรณ์เครื่องนอนระดับพรีเมียมหนานุ่มนอนหลับสบาย นอกจากที่พักยังอยู่ใกล้กับร้านเช่ามอเตอร์ไซด์ ร้านกาแฟ ร้านคาเฟ่ ร้านอาหาร และร้านสะดวกซื้อ และยังมีบริการเก้าอี้ให้นั่งเล่นหน้าหาดบริเวณที่พัก พร้อมบริการสั่งอาหาร เครื่องดื่ม ที่บริการเสิร์ฟถึงที่ ในส่วนประเภทห้องพักมีให้เลือก 4 แบบ ดังนี้ ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่ สำหรับ 2 คน , บังกะโล เตียงแฝด (Twin Bungalow) , ห้องพักวิวทะเล (Sea View) และห้องพักวิวทะเลมีระเบียง (Sea View Room with Balcony) ราคาเริ่มต้นที่ 1,999 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ไดมอนด์ บีช รีสอร์ต (Diamond Beach Resort)

 

 

 

5. เสม็ด แกรนด์วิว รีสอร์ท (Samed Grandview Resort)

เสม็ด แกรนด์วิว รีสอร์ท (Samed Grandview Resort) ที่พักบนชายหาดทรายแก้ว ตกแต่งสวยงามหรูหรา มีทำเลดี ร่มรื่น สะอาดและเป็นส่วนตัว เหมาะกับการพักผ่อน เพลิดเพลินกับการแสดงดนตรีสดและโชว์การควงไฟริมชายหาด พร้อมกับรับประทานทานอาหารเคล้าเสียงเพลงเสียงคลื่น ดื่มด่ำกับความงามของท้องทะเล ชาร์ตพลัง รีเฟรชร่างกายได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังสะดวกสบายด้วย Facility ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นอาหารแบบบุฟเฟ่ต์ที่มีรสชาติเยี่ยม บาร์ริมชายหาด รูมเซอร์วิส ไนต์คลับ บริการนวด บริการทัวร์ท่องเที่ยวต่าง ๆ เป็นต้น ทำเลที่ตั้งของรีสอร์ทก็อยู่ไม่ไกลจากวงเวียน มีร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้ออยู่ใกล้ ๆ เรียกว่าสะดวกสบายครบครัน มีประเภทห้องพักให้เลือกแบบต่าง ๆ คือ ซูพีเรีย วิวสวน (Superior Garden View) , ดีลักซ์ (Deluxe Room) , ดีลักซ์ คลาสสิก (Deluxe Classic) , ไทย เฮาส์ คอตเทจ (Thai House Cottage) และห้องดีลักซ์แกรนด์เอ็กเซ็กคูทีฟ (Deluxe Grand Executive) ในราคาเริ่มต้นที่ 2,600 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เสม็ด แกรนด์วิว รีสอร์ท (Samed Grandview Resort)

 

 

 

6. สวัสดี โคโค่ รีสอร์ท Sawasdee Coco Resort

สวัสดี โคโค่ รีสอร์ท Sawasdee Coco Resort ที่พักตกแต่งน่ารัก สไตล์มินิมอล ธีมสีขาวสวยสะอาดตา บรรยากาศสบาย ได้ฟิลทะเล และชายหาดส่วนตัวที่มีทรายขาวสะอาด ตัดกับน้ำทะเลสีฟ้าสดใส พร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็มแบบไม่ต้องออกไปไหน สามารถนั่งนอนกลิ้งชมวิวทะเลได้จากห้องพัก นอกจากนี้ยังมีฟรีอินเตอร์เน็ต บริการเช่ารถมอเตอร์ไซด์ บริการร้านอาหารและคาเฟ่ และบริการอาหารเช้า ในห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น เครื่องชงกาแฟ ไดร์เป่าผมและอุปกรณ์เครื่องใช้สำหรับห้องน้ำ โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกตั้งแต่ห้องมาตรฐาน (Standard) ไปจนถึงห้องสำหรับครอบครัว (ผู้ใหญ่ 6 ท่าน) (Family Room (6 Adults)) ราคาเริ่มต้นที่ 1,700 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น สวัสดี โคโค่ รีสอร์ท Sawasdee Coco Resort

 

 

 

7. ซัมเมอร์เดย์ บีช รีสอร์ท (SummerDay Beach Resort)

ซัมเมอร์เดย์ บีช รีสอร์ท (SummerDay Beach Resort) เป็นที่พักสไตล์บูติคเรียบง่าย ตั้งริมชายหาด มีวิวทะเลสวยงาม ออกจากห้องพักก็เดินลงทะเลได้เลย บรรยากาศสุดฟิน มีเสียงเพลงเปิดคลอเบา ๆ ให้ฟังทั้งวัน คนไม่พลุกพล่านเพราะมีห้องพักเพียง 6 ห้องเท่านั้น เหมาะกับการพักผ่อนเป็นอย่างมาก พร้อมบริการอย่างเป็นกันเองและอบอุ่นจากพนักงาน มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้พร้อม ทั้งบริการอาหารเช้าและห้องอาหารริมชายหาด บริการคาเฟ่ บริการอินเตอร์เน็ต บริการทัวร์ท่องเที่ยว ห้องพักมีอุปกรณ์ขั้นพื้นฐานให้ครบ สะดวกสบายเป็นอย่างมาก โดยมีประเภทห้องพักให้เลือก 3 ประเภท คือ คัปเปิล (Couple Room) , สแตนดาร์ด คอร์เนอร์ (Standard – Corner) และห้องพักสำหรับครอบครัว (Family Room) ราคาเริ่มต้นที่ 4,400 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ซัมเมอร์เดย์ บีช รีสอร์ท (SummerDay Beach Resort)

 

 

 

8. Samed sand sea resort

Samed sand sea resort เป็นที่พักวิวดี ติดชายหาดทรายแก้ว ตกแต่งน่ารักสไตล์ทรอปิคอล แบ่งเป็นหลังเป็นโซน แยกสัดส่วน มีความสงบเป็นส่วนตัว ใกล้จุดจอดรถรับส่งของท่าเรือ และยังใกล้แหล่งของกิน ร้านค้า Beach Cafe / Beach club ร้านสะดวกซื้อ เช่น 7-11 นอกจากนี้ยังมีบริการนวด บริการทัวร์ดำน้ำ ทัวร์ท่องเที่ยวต่าง ๆ บริการอาหารเช้าแบบชุด ABF บริการเตียงผ้าใบให้นั่งริมชายหาด พร้อมบริการเครื่องดื่มอาหาร ทำเลที่ตั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิต ไม่ว่าจะเป็น อ่าวไผ่ อ่าวทับทิม อ่าวช่อ แหลมใหญ่ และอ่าวพร้าว โดยมีประเภทห้องพักให้เลือก 2 แบบ พร้อมอุปกรณ์ขั้นพื้นฐานอย่างครบครัน คือ ห้องสุพีเรียร์เตียงคิงไซส์ (Superior King Room) และห้องพักสำหรับครอบครัว (Family Room) ในราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Samed sand sea resort

 

 

 

9. เลซี แซนดัลส์ (Lazy Sandals)

เลซี แซนดัลส์ (Lazy Sandals) เป็นที่พักแบบ Hostel ขนาดกระทัดรัด 2 ชั้น บรรยากาศดี แต่งแต่งสีสันสดใส ร่มรื่น ใกล้หาดทรายแก้วเพียง 100 เมตร มี 7-11 ร้านค้า ร้านอาหาร อยู่บริเวณใกล้เคียง ไม่ไกลจากที่เที่ยวสุดฮิตของเกาะเสม็ด เช่น องค์พระใหญ่เกาะเสม็ด แหลมใหญ่ อ่าวหวาย อ่าวพร้าว อ่าวช่อ และอ่าวทับทิม ที่พักมีบริการพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครัน ห้องพักใหม่สะอาด เตียงนอนขนาดใหญ่นอนหลับสบาย มีอุปกรณ์ภายในห้องให้ เช่นกาต้มน้ำชา กาแฟ น้ำดื่มบรรจุขวดเติมให้ทุกวัน เย็นฉ่ำด้วยเครื่องปรับอากาศ พร้อมทีวีจอแบน ตู้เย็น และบรรดาพวกอุปกรณ์เครื่องอาบน้ำต่าง ๆ โดยมีประเภทให้เลือกเป็นแบบ ห้องมาตรฐาน (Standard) ในราคาเริ่มต้นที่ 1,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เลซี แซนดัลส์ (Lazy Sandals)

 

 

 

10. โรงแรมสินสมุทร เกาะเสม็ด (Sinsamut Hotel Koh Samed)

โรงแรมสินสมุทร เกาะเสม็ด (Sinsamut Hotel Koh Samed) เป็นที่พักหน้าชายหาดทรายแก้ว สะอาด สะดวก ทำเลดี ใกล้ร้านอาหารริมชายหาดมากมาย ใกล้ 7-11 ร้านคาเฟ่ ไม่ห่างจากบรรดาแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของเกาะ ที่พักมีบริการทัวร์ดำน้ำและแพ็คเกจท่องเที่ยวต่าง ๆ มีร้านอาหารริมชายหาดให้บริการ มีโต๊ะส่วนกลางสำหรับนั่งพักผ่อน นอกจากนี้พนักงานยังบริการดี ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทั้งเครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น ไดร์เป่าลม ของใช้ในห้องน้ำ และน้ำดื่มบรรจุขวดฟรี โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกหลายแบบหลายขนาด ตั้งแต่ห้อง อีโคโนมี เตียงใหญ่ (Economy Double Room) ที่พักได้ 2 ท่าน ไปจนถึงห้องพักสำหรับครอบครัว (Family Room) ที่พักได้สูงสุดถึง 6 ท่าน ในราคาเริ่มต้นที่ 1,200 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมสินสมุทร เกาะเสม็ด (Sinsamut Hotel Koh Samed)

 

 

 

11. ทรายแก้ว บูติก โฮเทล (Saikaew Boutique Hotel

ทรายแก้ว บูติก โฮเทล (Saikaew Boutique Hotel) ที่พักสไตล์เรียบง่าย ติดชายหาด บรรยากาศดี ราคามิตรภาพคุ้มค่า พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นบริการห้องอาหาร อินเตอร์เน็ต บริการทัวร์ท่องเที่ยว จองตั๋วต่าง ๆ ภายในห้องพักกว้างขวาง มีอุปกรณ์ให้ครบ ทั้งทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ ไดร์เป่าผม ฟรีน้ำดื่มบรรจุขวด และเครื่องใช้ในห้องน้ำ นอกจากนี้ที่ตั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยว เช่น แหลมกุด วัดเกาะเสม็ด อ่าวไผ่ อ่าวทับทิม อ่าวช่อ ในส่วนประเภทห้องพักมีให้เลือกแบบต่าง ๆ เช่น ดีลักซ์ เตียงใหญ่ (Deluxe Double) , ซูพีเรีย เตียงใหญ่ วิวทะเล (Superior Double Sea View) , ดีลักซ์ สำหรับ 3 คน (Deluxe Triple) และห้องสวีท สำหรับครอบครัว วิวทะเล (Family Suite Sea View) เป็นต้น ราคาเริ่มต้นที่ 1,400 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ทรายแก้ว บูติก โฮเทล (Saikaew Boutique Hotel

 

 

 

12. Riddim Garden

Riddim Garden เป็นที่พักสไตล์บังกะโลในบรรยากาศอบอุ่น สบาย ๆ ท่ามกลางสวนและต้นไม้น้อยใหญ่ ที่ตั้งอยู่ริมชายหาดทรายแก้ว สงบส่วนตัวด้วยบังกะโลริมชายหาดเพียง 7 หลัง ที่ได้รับการตกแต่งสวยงาม สะอาดสะอ้าน น่าพักผ่อน เพลิดเพลินไปกับดนตรีที่เปิดคลอให้ฟังทั้งวัน พร้อมกับจิบกาแฟ ดื่มค็อกเทลที่บาร์ริมชายหาด และบริการอื่น ๆ ทั้งอาหารเช้า ฟรี Wifi ที่จอดรถ บริการทัวร์ท่องเที่ยว เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีร้านอาหาร ตู้ ATM และ 7-11 อยู่ไม่ไกลจากที่พักอีกด้วย หรือต้องการไปท่องเที่ยวสถานที่อื่น ๆ เช่น อ่าวไผ่ ก็ห่างจากที่พักเพียง 520 เมตร อ่าวพุทรา ห่าง 830 เมตร อ่าวพร้าวและอ่าวช่อ ห่าง 1.4 กม. ในส่วนห้องพักก็สะดวกสบายพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐาน ทั้งเครื่องปรับอากาศ ทีวี เครื่องใช้สำหรับการอาบน้ำ โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกเป็นแบบ ห้องเตียงใหญ่พร้อมระเบียง (Double Room with Balcony) ในราคาเริ่มต้นที่ 1,300 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Riddim Garden

 

 

 

13. บ้านสายรุ้ง (Ban Sairung)

บ้านสายรุ้ง (Ban Sairung) ที่พักที่ห่างจากหาดทรายแก้วเพียง 50 เมตร บ้านพักเป็นแบบบังกะโล แบ่งเป็นหลังเป็นสัดส่วน ท่ามกลางโอบล้อมของธรรมชาติ ทั้งต้นไม้น้อยใหญ่ หาดทรายและท้องทะเล สวย สงบ มีความเป็นส่วนตัว เหมาะกับการพักผ่อนเงียบ ๆ ชิล ๆ หรือหากต้องการทำกิจกรรม ก็มีทั้งล่องเรือ ตกหมึก กิจกรรมดำน้ำลึก หรือจะปาร์ตี้ปิ้งย่างริมทะเล ก็มีอุปกรณ์ให้ครบ นอกจากนี้ยังมีบริการอาหารเช้าที่พร้อมเสิร์ฟถึงหน้าห้องพัก และบริการเรือสปีดโบ้ทรับส่ง ภายในห้องพักกว้างขวาง มีอุปกรณ์ให้ครบ ทั้งผ้าห่ม ผ้าเช็ดตัว TV ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น และกระติกน้ำร้อนพร้อมชากาแฟแบบชง ในส่วนประเภทห้องพักมีให้เลือก 4 แบบ คือ Family Room , Sea View Room – King Bed , Sea View Family Bungalow และ Family Room for 5 Adults ราคาเริ่มต้นที่ 1,700 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น บ้านสายรุ้ง (Ban Sairung)

 

 

 

14. โรงแรมจิรวรรณ (SHA Extra Plus) (Jirawan Hotel (SHA Extra Plus))

โรงแรมจิรวรรณ (Jirawan Hotel) เป็นที่พักบรรยากาศดี วิวสวย มองเห็นชายหาดขาว น้ำทะเลใสแค่เอื้อม มีที่นั่งเป็นเก้าอี้ผ้าใบให้นั่งตรงหน้าชายหาดด้านหน้าที่พัก และยังมีร้านค้า ร้านอาหารริมชายหาด อยู่บริเวณใกล้เคียง ไม่ไกลจาก 7-11 ถือว่าตั้งอยู่ในทำเลที่ดี และมีความสะดวกสบายเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ที่พักยังมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นบริการอาหารเช้า ที่จอดรถมอเตอร์ไซด์ บริการห้องอาหารริมชายหาด บริการทัวร์และตั๋วท่องเที่ยว เป็นต้น มีประเภทห้องพักให้เลือก 3 แบบ คือ ห้องดีลักซ์เตียงแฝด (Deluxe Twin Bed Room) , ดีลักซ์ วิวทะเล (Deluxe Seaview) และดีลักซ์ สำหรับครอบครัว (Family Deluxe) ราคาเริ่มต้นที่ 1,999 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมจิรวรรณ (SHA Extra Plus) (Jirawan Hotel (SHA Extra Plus))

 

 

 

15. บัดดี้ ลอฟต์ เสม็ด (Buddies Loft Samet)

บัดดี้ ลอฟต์ เสม็ด (Buddies Loft Samet) ที่พักสไตล์ลอฟต์ ที่ตั้งอยู่ห่างจากหาดทรายแก้วเพียงไม่กี่ก้าว ห้องพักตกแต่งสวย ดิบเท่ห์แบบลอฟต์ มีบาร์ริมชายหาดบรรยากาศดี ให้นั่งชิลนั่งดื่มเครื่องดื่ม และดูโชว์กระบองไฟในช่วงหัวค่ำ นอกจากนี้ยังมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เช่น บริการอินเตอร์เน็ต ห้องอาหาร บริการส่งอาหาร เป็นต้น ที่ตั้งอยู่ในทำเลดี สะดวกสบาย รายล้อมไปด้วยร้านอาหาร บาร์ ร้านสะดวกซื้อ ตู้ ATM ห่างจากแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิต เช่น อ่าวไผ่ 1 กม. อ่าวช่อ 1.8 กม. อ่าวพร้าว 1.9 กม. และห่างจากท่าเรือเกาะเสม็ดเพียง 780 เมตร มีประเภทห้องพักให้เลือก 3 แบบ ดังนี้ ดีลักซ์ ควีน (Deluxe Queen Room) , ดีลักซ์ คิง (Deluxe King Room) และสวีท (Suite) ราคาเริ่มต้นที่ 1,800 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น บัดดี้ ลอฟต์ เสม็ด (Buddies Loft Samet)