/ Top Hits / 15 ที่พักเกาะช้าง แบบพูลวิลล่า มีสระส่วนตัว สำหรับครอบครัวและคู่รัก
แนะนำที่พักกาญจนบุรี อัพเดตล่าสุด

15 ที่พักเกาะช้าง แบบพูลวิลล่า มีสระส่วนตัว สำหรับครอบครัวและคู่รัก 2566

pool-villas-koh-chang

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 30 สิงหาคม 2566

หากกำลังมองสถานที่ท่องเที่ยวเป็นประเภทเกาะสักแห่ง เชื่อแน่ว่าเกาะช้างต้องเป็นหนึ่งในนั้นอย่างแน่นอน เพราะที่นี่มีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติหลายรูปแบบและยังมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก โดยเฉพาะชายหาดสวยๆ และน้ำตก รวมไปถึงยังคงมีป่าไม้อุดมสมบูรณ์ และใครที่กำลังคิดจะเดินทางมากำลังมองหาที่พักเกาะช้าง แบบพูลวิลล่า ที่มีบรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว ติดริมชายหาด การเดินทางสะดวก อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจ เราขอแนะนำเป็นที่พักต่อไปนี้กันเลย

แนะนำ ที่พักเกาะช้าง แบบพูลวิลล่า มีสระส่วนตัว สำหรับครอบครัวและคู่รัก

 

 

1. สยามบีช รีสอร์ท (Siam Beach Resort)

ที่พักเกาะช้าง แบบพูลวิลล่า สวยติดทะเล ราคาไม่แพง สยามบีช รีสอร์ท (Siam Beach Resort) ตั้งอยู่ในย่านโลนลีบีชของเกาะช้าง ติดหาดทราย เป็นที่พักระดับ 3 ดาว แบบพูลวิลล่า ห้องพักออกแบบตกแต่งทันสมัย มีระเบียงส่วนตัวให้ชมวิวท้องทะเลได้แบบมุมกว้าง บางห้องยังมาพร้อมสระส่วนตัวอีกด้วย และยังเป็นที่พักที่เหมาะมากสำหรับการเข้าพักแบบคู่รักและครอบครัว โดยจะมีห้องพักให้เลือกได้ตั้งแต่ ห้องพูล วิลลา, ดูเพล็กซ์ สวีท และ ห้องพรีเมี่ยมซีวิว ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน นอกจากนี้ภายในรีสอร์ทยังมีบริการ สระว่ายน้ำในร่ม, ครัวส่วนกลาง, บาร์, ห้องอาหาร และอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย อาทิเช่น หาดโลนลี่บีช, จุดชมวิวไก่แบ้ และ หาดไก่แบ้ สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 956 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น สยามบีช รีสอร์ท (Siam Beach Resort)

 

 

 

2. เมอร์เคียว เกาะช้าง ไฮด์อเวย์ (Mercure Koh Chang Hideaway)

ที่พักเกาะช้าง แบบพูลวิลล่า สวยสุดหรูหรา 5 ดาว แนะนำที่ เมอร์เคียว เกาะช้าง ไฮด์อเวย์ (Mercure Koh Chang Hideaway) ที่พักพูลวิลล่าสุดไพรเวท ระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ติดริมหาด โอบล้อมด้วยสวนร่มรื่น บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะเป็นอย่างมากสำหรับคู่รักและครอบครัว ห้องพักตกแต่งสไตล์ร่วมสมัย ขนาดกว้างขวาง เลือกได้หลายแบบ อาทิเช่น พูล วิลลา, ห้องมาตรฐาน และ ดีลักซ์ พูล แอคเซส ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัว พร้อมวิวสวน, วิวทะเล, วิวสระว่ายน้ำ และวิวมหาสมุทร ภายในห้องพักยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ที่นี่ยังมีบริการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องอาหาร, อาหารเช้า และยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น อ่าวใบลาน, หาดโลนลี่บีช และ อ่าวบางเบ้า สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 1,061 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เมอร์เคียว เกาะช้าง ไฮด์อเวย์ (Mercure Koh Chang Hideaway)

 

 

 

3. ช้างบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา (Chang Buri Resort & Spa)

อีกหนึ่ง ที่พักเกาะช้าง แบบพูลวิลล่า ที่อยากแนะนำ คือ ช้างบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา (Chang Buri Resort & Spa) ที่พักดีไซน์สวยในบรรยากาศร่มรื่น ระดับ 3 ดาว สไตล์พูลวิลลา ตั้งติดริมทะเลในย่านทรายขาว ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง ออกแบบสไตล์ไทยร่วมสมัย เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับครอบครัวและคู่รัก โดยมีห้องให้เลือกตั้งแต่ ซูพีเรีย ริมเนินเขา ไปจนถึง ดีลักซ์ สวีท ติดทะเล ทุกห้องระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวสวยๆ ที่เลือกทั้งวิว สวยสวย, วิวทะเล และวิวสระว่ายน้ำ บางห้องยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพ ภายในโรงแรมยังมีบริการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สระว่ายน้ำในร่ม, สวน, ห้องฟิตเนส, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, บาร์ริมสระว่ายน้ำ, ห้องอาหาร และ อาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง อาทิเช่น หาดทรายขาว, หาดไชยเชษฐ์ และ หาดคลองพร้าว สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 1,523 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ช้างบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา (Chang Buri Resort & Spa)

 

 

 

4. อาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา (AANA Resort & Spa)

ใครกำลังมองหา ที่พักเกาะช้าง แบบพูลวิลล่า สวยหรูอยู่สบาย ห้ามพลาดที่ อาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา (AANA Resort & Spa) พูลวิลล่าสุดหรู ระดับ 4.5 ดาว แวดล้อมด้วยธรรมชาติของสวนสวย ตั้งอยู่ติดแม่น้ำคลองพลู และยังอยู่ไม่ไกลจากชายหาด บรรยากาศเงียบสงบ ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง สะอาด ตกแต่งสไตล์บาหลี เหมาะสำหรับครอบครัวและคู่รัก โดยมีให้เลือกได้หลายแบบ อาทิเช่น วิลลา วิวแม่น้ำ พร้อมพลันจ์พูล, ดีลักซ์ เตียงใหญ่ และ แกรนด์ วิว วิลลา พร้อมพลันจ์พูล ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน วิลลาบางหลังยังมาพร้อมสระส่วนตัวอีกด้วย ภายในที่พักยังมีบริการ ชายหาดส่วนตัว, มินิบาร์, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สระสำหรับเด็ก, สปา และ ห้องอาหาร ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย เช่น หาดคลองพร้าว, น้ำตกคลองนนทรี และ หาดไชยเชษฐ์ สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 1,588 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น อาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา (AANA Resort & Spa)

 

 

 

5. เกาะช้าง พาราไดซ์ รีสอร์ท (Koh Chang Paradise Resort)

เกาะช้าง พาราไดซ์ รีสอร์ท (Koh Chang Paradise Resort) ตั้งอยู่ริมหาดคลองพร้าว เป็นที่พักแบบพูลวิลล่า ระดับ 4 ดาว ออกแบบตกแต่งสไตล์ไทยประยุกต์ แวดล้อมด้วยสวนร่มรื่น สามารถตอบโจทย์การเข้าพักได้ทุกรูปแบบ โดยจะเหมาะมากสำหรับครอบครัวและคู่รัก มีห้องพักให้เลือกหลายรูปแบบ เช่น ห้องพูล วิลลา, ซูพีเรีย การ์เดน บังกะโล และวิลลาริมหาด ที่มาพร้อมสระส่วนตัวและระเบียงชมวิว ภายในที่พักยังมีบริการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สระว่ายน้ำในร่ม, สไลเดอร์แบบสวนน้ำ, สปา, คลับสำหรับเด็ก, ครัวส่วนกลาง, คอฟฟี่ช็อป, บาร์ และห้องอาหาร ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น หาดไชยเชษฐ์ หาดคลองพร้าว และ น้ำตกคลองพลู สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 1,572 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เกาะช้าง พาราไดซ์ รีสอร์ท (Koh Chang Paradise Resort)

 

 

 

6. ซิลวัลย์ เกาะช้าง (SYLVAN Koh Chang)

ซิลวัลย์ เกาะช้าง (SYLVAN Koh Chang) ที่พักสวยหรูหรา ทันสมัย ระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ย่านหาดไก่แบ้ ติดริมทะเล ทัศนียภาพโดยรอบสวยงาม ที่นี่เป็นที่พักแบบพูลวิลล่า เหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบครอบครัวและคู่รัก ห้องพักออกแบบสไตล์ไทยร่วมสมัย มีให้เลือกได้ตั้งแต่ ห้องสวีทวิลลา พร้อมสระว่ายน้ำ, พาโนรามา สวีท และ ห้องดีลักซ์สำหรับครอบครัว ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวให้ชมวิวท้องทะเลได้ไกลสุดสายตา และยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ภายในโรงแรมยังมีบริการ สวนร่มรื่น, ซาวน่า, สปา, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สระสำหรับเด็ก, คิดส์คลับ, ฟิตเนส, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องอาหาร และ อาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 1,759 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ซิลวัลย์ เกาะช้าง (SYLVAN Koh Chang)

 

 

 

7. เกาะช้าง คลิฟ บีช รีสอร์ท (Koh Chang Cliff Beach Resort)

เกาะช้าง คลิฟ บีช รีสอร์ท (Koh Chang Cliff Beach Resort) ตั้งอยู่บนเนินเขาติดชายหาดส่วนตัว แวดล้อมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่สีเขียวขจี ที่นี่เป็นที่พักระดับ 3.5 ดาว ห้องพักออกแบบตกแต่งสไตล์ไทยประยุกต์ มีทั้งห้องสวีทสำหรับคู่รัก, ห้องบีชวิลลา สองห้องนอน สำหรับครอบครัว และอีกหลายรูปแบบ ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวสวยที่เลือกได้ทั้งวิวสวน, วิวทะเล และวิวมหาสมุทร ภายในห้องพักยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพ นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ ชายหาดส่วนตัว, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ห้องอาหาร, บาร์ริมสระ และ บริการอาหารเช้า รีสอร์ทแห่งนี้ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจากหาดไก่แบ้ 930 เมตร, น้ำตกคลองนนทรี 2.34 กิโลเมตร และหาดไชยเชษฐ์ 3.55 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักเริ่มต้นประมาณ 687 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เกาะช้าง คลิฟ บีช รีสอร์ท (Koh Chang Cliff Beach Resort)

 

 

 

8. สยาม เบย์ รีสอร์ท (Siam Bay Resort)

สยาม เบย์ รีสอร์ท (Siam Bay Resort) อีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ท้องทะเลและขุนเขา ในบรรยากาศสบายๆ ที่นี่เป็นที่พักระดับ 3 ดาว แบบพูลวิลลา ตั้งอยู่ริมชายหาดส่วนตัว ย่านหาดไก่เบ้ ห้องพักสวยทันสมัย ออกแบบตกแต่งในสไตล์เรียบง่าย เหมาะสำหรับครอบครัวและคู่รัก โดยจะมีให้เลือกได้ทั้งแบบ พูลวิลลา วิวทะเล, ไพรเวทพูลวิลลา และ บังกะโล สำหรับครอบครัว ที่มาพร้อมสระส่วนตัว ระเบียงชมวิว และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ภายในที่พักยังมีบริการชายหาดส่วนตัว, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, บาร์, ครัวส่วนกลาง, คอฟฟี่ช็อป, ห้องอาหาร และมีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง อาทิเช่น จุดชมวิวไก่แบ้ หาดไก่แบ้ และ หาดโลนลี่บีช สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 1,015 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น สยาม เบย์ รีสอร์ท (Siam Bay Resort)

 

 

 

9. บาราลี บีช รีสอร์ท (Barali Beach Resort)

บาราลี บีช รีสอร์ท (Barali Beach Resort) ที่พักระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ติดริมทะเล ย่านหาดคลองพร้าว เป็นที่พักแบบพูลวิลล่า รอบบริเวณโอบล้อมด้วยสวนสวยแนวสวนป่าเขตร้อน ห้องพักเป็นแบบวิลล่า บางห้องมาพร้อมสระส่วนตัว และทุกห้องมีระเบียงชมวิว โดยมีให้เลือกได้หลายแบบ เช่น ดีลักซ์ วิลลา, พูล วิลลา และ วิลลาพรีเมียร์ดีลักซ์ เป็นต้น ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ภายในที่พักยังมีบริการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สระว่ายน้ำในร่ม, บาร์, ครัวส่วนกลาง, คอฟฟี่ช็อป, ห้องอาหาร และมีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง อาทิเช่น หาดไก่แบ้ น้ำตกคลองพลู และ หาดทรายขาว สำหรับราคาห้องพักเริ่มต้นประมาณ 1,988 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น บาราลี บีช รีสอร์ท (Barali Beach Resort)

 

 

 

10. เดอะ สปา เกาะช้าง รีสอร์ต (The Spa Koh Chang Resort)

เดอะ สปา เกาะช้าง รีสอร์ต (The Spa Koh Chang Resort) พูลวิลลาสวย ระดับ 3.5 ดาว ตั้งอยู่ในย่านอ่าวสลักคอก แวดล้อมด้วยธรรมชาติแบบสวนป่าเขตร้อน บรรยากาศเงียบสงบ และเป็นส่วนตัว ห้องพักออกแบบตกแต่งสไตล์เรียบง่าย เหมาะสำหรับครอบครัวและคู่รัก บางห้องยังมาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และระเบียงชมวิว โดยจะมีให้เลือกได้ตั้งแต่ พูล วิลลา, ซูพีเรีย วิลลา และ ดีลักซ์ บังกะโล ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันครบถ้วน นอกจากนี้ภายในที่พักยังมีบริการ สปา, ซาวน่า, ห้องอบไอน้ำ, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สวน, คอฟฟี่ช็อป, ห้องอาหาร และมีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น วัดสลักเพชร หาดไก่แบ้ และ หาดทรายขาว สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 1,081 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เดอะ สปา เกาะช้าง รีสอร์ต (The Spa Koh Chang Resort)

 

 

 

11. เนสท์ เซนส์ รีสอร์ท (Nest Sense Resort)

เนสท์ เซนส์ รีสอร์ท (Nest Sense Resort) ให้บริการห้องพักเพียง 18 ห้อง เพื่อเน้นความเป็นส่วนตัวของผู้เข้าพักโดยเฉพาะ ที่นี่เป็นที่พักระดับ 3.5 ดาว อยู่ห่างจากชายหาดเพียง 400 เมตร เหมาะสำหรับคู่รักและการเข้าพักแบบครอบครัว โดยห้องพักจะประกอบไปด้วย ซีไซด์ พูล วิลลา, พูล วิลลา วิวทะเล และ ห้องดีลักซ์ ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บางห้องพักยังมาพร้อมสระส่วนตัวและระเบียงชมวิวทะเล ที่นี่ยังเป็นชุดชมพระอาทิตย์ตกดินที่สวยอีกแห่งหนึ่งของเกาะอีกด้วย นอกจากนี้ภายในที่พักยังมีบริการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บาร์, บาร์ริมสระ, ห้องอาหาร และยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง เช่น หาดโลนลี่บีช อ่าวใบลาน และ หาดไก่แบ้ สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 1,234 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เนสท์ เซนส์ รีสอร์ท (Nest Sense Resort)

 

 

 

12. ยูทะเลเกาะช้างวิลล่า (Utalay Koh Chang Villas)

ยูทะเลเกาะช้างวิลล่า (Utalay Koh Chang Villas) ตั้งอยู่ในบริเวณคลองสน เป็นที่พักแบบพูลวิลล่า ในบรรยากาศอบอุ่น เป็นกันเอง เหมือนอยู่บ้าน ที่พักเหมาะสำหรับครอบครัวและคู่รัก บางห้องมาพร้อมสระส่วนตัว และระเบียงชมวิวสุดอลังการ โดยมีให้เลือกตั้งแต่ วิลลาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว, วิลลาพร้อมวิวสวนหย่อม และ วิลลาแบบสามห้องนอน ทุกห้องมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างพร้อมสรรพ นอกจากนี้ภายในที่พักยังมีบริการ ชายหาดส่วนตัว, สวนร่มรื่น, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สนามกอล์ฟ, พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง, ห้องครัว และ ห้องอาหาร ที่นี่ยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างหาดทรายขาว 2.9 กิโลเมตร, ห่างจากบ้านขวัญช้าง 4.5 กิโลเมตร และ ห่างจากน้ำคลองพลู 10 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 1,868 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ยูทะเลเกาะช้างวิลล่า (Utalay Koh Chang Villas)

 

 

 

13. ฟลอร่า ไอทะเล รีสอร์ท (Flora I Talay Resort)

ฟลอร่า ไอทะเล รีสอร์ท (Flora I Talay Resort) พูลวิลล่าริมทะเล ระดับ 3 ดาว บรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับครอบครัวและคู่รัก ห้องพักออกแบบตกแต่งทันสมัย มีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่อย่างครบถ้วน และมีให้เลือกได้หลายแบบ อาทิเช่น พูลวิลลาริมชายหาด, ดีลักซ์ การ์เดน บังกะโล และ บังกะโลริมชายหาด บางห้องมาพร้อมสระส่วนตัว และระเบียงชมวิว นอกจากนี้ภายในรีสอร์ทยังมีบริการ ชายหาดส่วนตัว, สวนสวย, สปา, สระว่ายน้ำกลางแจ้งและในร่ม, สนามเด็กเล่น, บาร์, บาร์ริมสระ, คอฟฟี่ช็อป, ครัวส่วนกลาง, ห้องอาหาร และอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่งของเกาะช้าง ไม่ว่าจะเป็น หาดคลองพร้าว หาดไชยเชษฐ์ และ น้ำตกคลองนนทรี สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 1,621 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ฟลอร่า ไอทะเล รีสอร์ท (Flora I Talay Resort)

 

 

 

14. ลิตเติ้ล ซันไชน์ บูติก บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา (Little Sunshine Boutique Beach Resort & Spa)

ลิตเติ้ล ซันไชน์ บูติก บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา (Little Sunshine Boutique Beach Resort & Spa) รีสอร์ทสวย ระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ริมชายหาดส่วนตัว ที่เงียบสงบ ห้องพักออกตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัย ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวที่สามารถชมวิวทิวทัศน์ของท้องทะเล หรือวิวภูเขาได้อย่างชัดเจน และยังมีให้เลือกได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น วิลลาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว, ห้องสวีทพร้อมสระน้ำส่วนตัว และ ห้องโกลเดน สวีท เป็นต้น ภายในที่พักยังมีบริการ อ่างแช่น้ำร้อน, ซาวน่า, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สระว่ายน้ำในร่ม, สวนสวย, บาร์ และห้องอาหาร ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง อาทิเช่น จุดชมวิวอ่าวคลองสน หาดทรายขาว และ น้ำตกคลองพลู สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 1,575 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ลิตเติ้ล ซันไชน์ บูติก บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา (Little Sunshine Boutique Beach Resort & Spa)

 

 

 

15. เดอะ ชิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง (The Chill Resort & Spa Koh Chang)

เดอะ ชิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง (The Chill Resort & Spa Koh Chang) พูลวิลล่าสุดหรู ระดับ 5 ดาว แวดล้อมด้วยสวนร่มรื่น ตั้งอยู่ติดหาดส่วนตัว บรรยากาศร่มรื่น เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับครอบครัวและคู่รัก ห้องพักออกแบบตกแต่งสไตล์โมเดิร์น มีให้เลือกได้ตั้งแต่ ห้องดีลักซ์ ไปจนถึงพูลวิลลา ริมชายหาด ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวธรรมชาติของท้องทะเล วิวสวน และวิวทิวเขา บางห้องมีสระส่วนตัวให้เราได้สัมผัสการพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม ภายในที่พักยังมีบริการ สปา, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ฟิตเนส, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องอาหาร และมีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวน่าสนใจหลายแห่ง เช่น หาดไก่แบ้ หาดไชยเชษฐ์ และอ่าวใบลาน สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 4,563 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เดอะ ชิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง (The Chill Resort & Spa Koh Chang)