/ Top Hits / 10 โรงแรมที่พัก ภูเก็ต ติดทะเลราคาถูก ไม่เกิน 2000 บาท เล่นน้ำ นอนชิล ริมทะเล
แนะนำที่พักกาญจนบุรี อัพเดตล่าสุด

10 โรงแรมที่พัก ภูเก็ต ติดทะเลราคาถูก ไม่เกิน 2000 บาท เล่นน้ำ นอนชิล ริมทะเล 2566

phuket-beachfront-budget-hotels

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 27 พฤษภาคม 2566

” ไปนอนพักริมทะเลภูเก็ตกันเถอะ “

ภูเก็ต จัดเมืองท่องเที่ยวยอดฮิตทั้งชาวไทยและต่างชาติ มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ทั้ง เกาะ ทะเล ชายหาด ภูเขา น้ำตก วัดวาอาราม อาคารเก่าแก่แบบ ชิโน-โปตุกีส รวมถึงผับ บาร์ ไนต์คลับ แต่ที่ขึ้นชื่อที่สุดคงเป็นท้องทะเล เกาะชื่อดังต่าง ๆ และชายหาดอันงดงามจนได้รับสมญานามว่าเป็นไข่มุกแห่งทะเลอันดามัน ด้วยเหตุนี้ทำให้พื้นที่ของเมืองภูเก็ตเต็มไปด้วยโรงแรมและที่พักมากมายให้เลือก เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาพักผ่อนกันอย่างไม่ขาดสาย ซึ่งมีตั้งแต่ระดับหรูหราทะลุ 5 ดาว ไปจนถึงที่พักราคาสบายกระเป๋า วันนี้เรามีที่พักของเมืองภูเก็ตแบบติดทะเล ราคาถูก แบบไม่ต้องจ่ายแพงแถมยังได้ฟิลและบรรยากาศกลิ่นไอทะเลของเมืองท่องเที่ยวชื่อดังมาฝากกันครับ มีที่ไหนบ้างตามมากันเลย

แนะนำ 10 โรงแรมที่พัก ภูเก็ต ติดทะเลราคาถูก ราคาเริ่มต้นไม่เกิน 2,000 บาท เล่นน้ำ นอนชิล ริมทะเล

 

 

1. โฟโต้โฮเทล ภูเก็ต (Foto Hotel Phuket )

ที่พักริมทะเลภูเก็ต สวยงาม ราคาไม่แพง ที่จะแนะนำ คือ โฟโต้โฮเทล ภูเก็ต (foto Hotel Phuket) เป็นโรงแรมสไตล์โมเดิร์น สวยเก๋ สะอาด บรรยากาศดี เหมาะกับการพักผ่อน กิมมิจคือตุ๊กตาหมีน่ารัก ที่ตั้งอยู่แทบทุกมุมของโรงแรม กลายเป็นมุมถ่ายรูปสวย ๆ ได้เป็นอย่างดี ที่พักไม่ติดหาด แต่ก็สามารถมองเห็นวิวทะเลได้จากห้องพัก นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหารและบริการอาหารเช้า สระว่ายน้ำ คาเฟ่ริมสระ บาร์ ภายในห้องพักมีขนม นม ผลไม้ให้รับประทาน ส่วนห้องพักนั้นมีให้เลือกหลายแบบ เช่น ดีลักซ์ เตียงใหญ่ / เตียงแฝด , Ozone Hall เตียงแฝดพร้อมระเบียง , ดีลักซ์ พูล แอคเซส และ ดีลักซ์ ติดชายหาด เป็นต้น โดยราคาห้องพักเริ่มต้นประมาณ 1,500 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โฟโต้โฮเทล ภูเก็ต (Foto Hotel Phuket )

 

 

 

2. Blue Beach Grand Resort And Spa

ที่พักภูเก็ตติดทะเลอีกแห่งที่ดีงามเหมือนกัน คือ Blue Beach Grand Resort And Spa ที่พักบนหาดราไวย์ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พระใหญ่ภูเก็ต วัดฉลอง และชายหาดชื่อดังอื่น ๆ เช่น หาดกะตะ หาดในหาน หาดกะรน เป็นต้น ที่พักสะอาด สะดวกสบาย พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งห้องอาหาร ที่จอดรถส่วนตัว สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และบาร์ ภายในห้องพักมี TVจอแบนพร้อมระบบช่องสัญญาณเคเบิล ตู้เซฟ และโต๊ะทำงาน ห้องพักมีเป็นแบบห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝดพร้อมวิวภูเขา (Deluxe Double or Twin Room with Mountain View) ราคาเริ่มต้นประมาณ 2,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Blue Beach Grand Resort And Spa

 

 

 

3. กมลาบีช เอสเตท โฮเทล (Kamala Beach Estate Hotel)

โรงแรมติดทะเลภูเก็ตราคาไม่แพงอีกแห่ง กมลาบีช เอสเตท โฮเทล (Kamala Beach Estate Hotel) ที่พักสำหรับคนรักความสงบ เป็นส่วนตัว ท่ามกลางธรรมชาติบนหาดกมลา ใกล้ร้านค้า ทั้ง 7-11 , Big C และสิ่งอำนวยความสะดวกจากโรงแรมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำซึ่งมีถึง 3 สระ บริการอาหารเช้า แม่บ้านทำความสะอาด ห้องพักทุกห้องมีห้องครัวพร้อมอุปกรณ์เครื่องครัว สามารถประกอบอาหารรับประทานเองได้ ส่วนห้องพักนั้นจะมีให้เลือกเป็นแบบอพาร์ตเมนต์ 2 ห้องนอน , ที่พักแบบหนึ่งห้องนอนพร้อมวิวสวน , ห้องพักแบบ 2 ห้องนอนพร้อมวิวสวน และห้องซีวิวแบบ 2 ห้องนอน โดยราคาห้องพักเริ่มต้นจะอยู่ประมาณ 1,900 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น กมลาบีช เอสเตท โฮเทล (Kamala Beach Estate Hotel)

 

 

 

4. เดอะแมงโกรฟ บาย บลู มั้งกี้ (The Mangrove by Blu Monkey)

ที่พักภูเก็ตติดทะเล ราคาดีงาม เดอะแมงโกรฟ บาย บลู มั้งกี้ (The Mangrove by Blu Monkey) เป็นโรงแรมสวย สงบ บรรยากาศดี ริมชายหาดที่มีความเป็นส่วนตัว แต่มีพื้นที่ให้เดินเล่น ถ่ายรูป พักผ่อน ได้อย่างมีความสุข และยังสามารถชมวิวทะเลจากจากหน้าห้องพัก โรงแรมมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบ ทั้งอาหารเช้า สระว่ายน้ำ บริการให้ยืมเรือคายัค sup board คาเฟ่และบาร์ริมสระ เป็นต้น ห้องพักมีให้เลือกตั้งแต่ห้องสตูดิโอ ดีลักซ์ ไปจนถึงห้อง สตูดิโอดีลักซ์สองห้องนอน ราคาห้องพักเริ่มต้นประมาณ 1,100 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เดอะแมงโกรฟ บาย บลู มั้งกี้ (The Mangrove by Blu Monkey)

 

 

 

5. ศุภาลัย ซีนิค เบย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Supalai Scenic Bay Resort And Spa)

ศุภาลัย ซีนิค เบย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Supalai Scenic Bay Resort And Spa) เป็นที่พัก 4 ดาววิวทะเล อ่าวภูเก็ต พังงา ห้องพักสวย เงียบสงบ ด้านหน้าโรงแรมเป็นชายหาดส่วนตัวสามารถชมวิวทะเลมุมกว้างได้แบบ 180 องศา โรงแรมกว้างขวาง และแบ่งเป็นสัดส่วนอย่างดี พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้า สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และบาร์ ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ เช่น ห้องซูเปอร์ดีลักซ์พร้อมวิวทะเล , ห้องดีลักซ์ วิวทะเล , แกรนด์ ดีลักซ์ วิวทะเล และวิลลาริมชายหาด เป็นต้น ราคาห้องพักเริ่มต้นประมาณ 1,200 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ศุภาลัย ซีนิค เบย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Supalai Scenic Bay Resort And Spa)

 

 

 

6. อ่าวฉลอง วิลล่า แอนด์ สปา (Aochalong Villa & Spa)

อ่าวฉลอง วิลล่า แอนด์ สปา (Aochalong Villa & Spa) ที่พักราคาไม่แพง ติดทะเลของภูเก็ต เหมาะกับการพักผ่อน ท่ามกลางธรรมชาติอันร่มรื่นและทิวทัศน์ของท้องทะเลอันงดงาม มีความสงบเป็นส่วนตัวและสะอาด แถมยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวอย่างเช่น วัดฉลอง พระใหญ่ภูเก็ต และ แหลมพรหมเทพ นอกจากนี้ที่พักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น สระว่ายน้ำวิวทะเล บริการอาหารเช้า สปา และแม่บ้านทำความสะอาด ห้องพักมีให้เลือก เช่น ซูพีเรีย (SuperiorRoom) , วิลลา ริมทะเล (Seaside Villa) , วิลลา ใกล้สระน้ำ และ แกรนด์ สวีท (Grand Suite) ราคาห้องพักเริ่มต้นแค่ 999 บาท / คืน เท่านั้น

▌เช็คราคาโปรโมชั่น อ่าวฉลอง วิลล่า แอนด์ สปา (Aochalong Villa & Spa)

 

 

 

7. บ้านพันวารีสอร์ต (Baan Panwa Resort)

บ้านพันวารีสอร์ต (Baan Panwa Resort) ที่พักขนาดกะทัดรัด ราคาประหยัด บนทำเลชื่อดังอย่างแหลมพันวา ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย นอกจากนี้ที่พักยังอยู่ติดกับชายหาดที่แสนสงบเหมาะกับการพักผ่อน แต่ก็มีกิจกรรมให้ทำแก้เหงา เช่น พายเรือแคนูและเดินชมป่าชายเลน ที่พักยังมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ ห้องอาหารพร้อมบริการอาหารเช้า เป็นต้น ส่วนห้องพักมีให้เลือก 2 แบบ คือ ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่ / เตียงแฝด และ ห้องซูพีเรีย เตียงใหญ่ / เตียงแฝด ราคาห้องพักเริ่มต้นประมาณ 699 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น บ้านพันวารีสอร์ต (Baan Panwa Resort)

 

 

 

8. ไทย กมลา บีช ฟรอนต์ (Thai Kamala Beach Front)

ไทย กมลา บีช ฟรอนต์ (Thai Kamala Beach Front) ที่พักริมหาดกมลา ที่สามารถนอนมองท้องทะเลจากห้องพักได้ทั้งวัน สวย สะอาด บรรยากาศดี พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทั้งรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง คอฟฟี่ช็อป บาร์ ห้องอาหาร บริการนวดและสปา เป็นต้น ห้องพักมีแบบเดียวคือ ห้องซูพีเรีย เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด วิวทะเล (Superior Double or Twin Room with Sea View) ราคาห้องพักเริ่มต้นประมาณ 1,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ไทย กมลา บีช ฟรอนต์ (Thai Kamala Beach Front)

 

 

 

9. โรงแรมกะรน ปริ๊นเซส (Karon Princess Hotel)

โรงแรมกะรน ปริ๊นเซส (Karon Princess Hotel) เป็นโรงแรมติดหาดกระรนเพียงแค่ถนนกั้น เมื่อข้ามถนนก็สามารถเดินเล่นริมชายหาดชื่อดังได้แล้ว ห้องพักสะอาด บรรยากาศดี บริการเยี่ยม พนักงานต้อนรับอัธยาศัยดี ยิ้มแย้มแจ่มใส เต็มใจให้บริการ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทั้งสระว่ายน้ำทั้งกลางแจ้งและในร่ม อาหารเช้า บริการอินเตอร์เน็ต ฟิตเนส สปา และบาร์ ห้องพักมีให้เลือก 3 แบบ คือ ห้องซูพีเรีย (Superior Room) , ห้อง ดีลักซ์ (Deluxe ) และห้องซูพีเรีย วิวสวน (Superior Garden View) ราคาห้องพักเริ่มต้นประมาณ 750 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมกะรน ปริ๊นเซส (Karon Princess Hotel)

 

 

 

 

 

 

 

10. นาใต้ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา (Natai Beach Resort and Spa)

นาใต้ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา (Natai Beach Resort and Spa) เป็นโรงแรมน่าพัก สวย สะอาด บริการดี คุณภาพเกินราคา ตั้งอยู่บริเวณหาดนาใต้ จังหวัดพังงา แม้จะไม่ได้อยู่ในพื้นที่ภูเก็ต แต่ถ้ามาจากสนามบินภูเก็ตก็คือจะใกล้กว่าเข้าเมืองภูเก็ตซะอีก มีเป็นชายหาดที่สวยงาม เงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อนสบาย ๆ ในวันหยุด พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ บริการรูมเซอร์วิส บริการทำความสะอาดห้องพักรายวัน บริการอาหารเช้า สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหารและบาร์ริมสระ ห้องพักมีให้เลือกตั้งแต่ห้องบีช เฮาส์ (Beach House) ขนาด 45 ตร.ม. ไปจนถึงห้องขนาดใหญ่อย่างพูล เทอร์เรซ (Pool Terrace Room) ซึ่งมีขนาด 107 ตร.ม. ราคาห้องพักเริ่มต้นประมาณ 1,400 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น นาใต้ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา (Natai Beach Resort and Spa)

 

 


 

>>> แนะนำ โรงแรมที่พัก ภูเก็ต สวยๆ อัพเดตล่าสุด <<<

top-hotel-phukets

Photo from https://www.facebook.com/thenakaisland/photos/6207928535889492/