/ Top Hits / 20 โรงแรม ที่พัก ใจกลางกรุงเทพ แถว ย่าน พญาไท ใกล้รถไฟฟ้า เดินทางสะดวก ราคาถูก
แนะนำที่พักหัวหิน ชะอำ อัพเดตล่าสุด

20 โรงแรม ที่พัก ใจกลางกรุงเทพ แถว ย่าน พญาไท ใกล้รถไฟฟ้า เดินทางสะดวก ราคาถูก 2567

phaya-thai-bangkok-hotels

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 22 พฤศจิกายน 2566

หากมีโปรแกรมเดินทางมาใจกลางกรุงเทพมหานคร และกำลังมองหาโรงแรมที่พักที่เดินทางสะดวก ราคาไม่แพง อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า ขอแนะนำเป็นย่านพญาไท เพราะที่นี่จะมีที่พักให้เลือกมากมาย และยังแวดล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง และสถานที่ท่องเที่ยวในตัวเมืองที่น่าสนใจหลายแห่ง อย่างเช่นที่พักต่อไปนี้ นอกจากจะมีราคาถูกแล้ว ยังสวยทันสมัย บริการดี ห้องพักสะอาด และยังมีให้เลือกได้หลายรูปแบบ บอกได้เลยว่าหากได้ลองมาพักสักครั้งจะต้องรู้สึกประทับใจอย่างแน่นอน

แนะนำ โรงแรม ที่พัก แถว ย่าน พญาไท ใจกลางกรุงเทพ ใกล้ รถไฟฟ้า เดินทางสะดวก ราคาถูก

 

 

1. โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ (Asia Hotel Bangkok)

โรงแรมที่พักใกล้พญาไท ทำเลดีสุดๆ ติด bts ราชเทวี(ที่อยู่หางจาก bts พญาไทไม่ถึง 1 กิโลเมตร) ที่อยากแนะนำ โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ (Asia Hotel Bangkok) โรงแรมสวยหรูหรา ระดับ 4 ดาว ใจกลางเมือง ย่านพญาไท ตั้งอยู่ริมถนน และติดสถานีรถไฟฟ้าใช้เวลาเดินเพียง 3 นาที ห้องพักสวย กว้างขวาง ออกแบบตกแต่งทันสมัย ทุกห้องสามารถมองเห็นวิวตัวเมืองได้อย่างชัดเจน และมีให้เลือกได้หลายรูปแบบ อาทิ ห้องซูพีเรีย, ห้องพรีเมียร์ และ ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟ ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะอาดที่คัดสรรมาเพื่อการพักผ่อนโดยเฉพาะ ภายในโรงแรมยังมีบริการ ห้องประชุม, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ฟิตเนส, ห้องอาหาร และมีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังตั้งอยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้งและท่องเที่ยวมากมาย โดยจะอยู่ห่างจาก บ้านจิมทอมป์สัน 390 เมตร, ห่างจาก สยามพารากอน 650 เมตร และ วัดพระแก้ว 4.3 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 972 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ (Asia Hotel Bangkok)

 

 

 

2. คอลเลจ เฮาส์ (College Haus.)

โรงแรมที่พักแถวพญาไท สวยๆ ทำเลดี แนะนำที่ คอลเลจ เฮาส์ (College Haus.) ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีใจกลางกรุงเทพ ในเขตพญาไท การเดินทางสะดวกสบาย เพราะอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าเพียง 280 เมตร ที่นี่เป็นที่พักระดับ 3 ดาว ห้องพักออกแบบตกแต่งในสไตล์มินิมอล ที่เน้นความเรียบง่าย อบอุ่น เงียบสงบ และยังมีให้เลือกได้หลายแบบ อาทิ ห้องสวีท, ห้องสแตนดาร์ด สตูดิโอ และ ห้องคอมฟอร์ต ทุกห้องยังมาพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง, สวนสวย, บริการนวด, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สระว่ายน้ำในร่ม และ ฟิตเนส ที่นี่ยังตั้งอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย โดยจะอยู่ห่างจาก สวนสันติภาพ 130 เมตร, เซ็นจูรีพลาซา 190 เมตร และ คิงเพาเวอร์ รางน้ำ 250 เมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 1,046 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น คอลเลจ เฮาส์ (College Haus.)

 

 

 

3. เอเวอร์กรีน เพลส สยาม บาย ยูเอชจี (Evergreen Place Siam by UHG)

โรงแรมที่พักแถวพญาไท กรุงเทพ ที่มีสระว่ายน้ำ สิ่งอำนวยความสะดวกครบๆ คือ เอเวอร์กรีน เพลส สยาม บาย ยูเอชจี (Evergreen Place Siam by UHG) ให้บริการห้องพักที่หรูหราทันสมัย ในย่านพญาไท การเดินทางสะดวก เพราะอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสใช้เวลาเดินเพียง 2 นาที ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ห้องพักออกแบบตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัย มีให้เลือกได้ตั้งแต่ ห้องดีลักซ์ ไปจนถึงห้องสวีทสำหรับครอบครัว ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัว พร้อมวิวสวยๆ ของตัวเมือง และยังมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกหลายอย่าง นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สนามเด็กเล่น, สปา, ฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องครัว, ห้องอาหาร และมีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย อาทิเช่น สยามพารากอน,วัดพระแก้ว และ วัดอรุณ เป็นต้น สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 1,529 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เอเวอร์กรีน เพลส สยาม บาย ยูเอชจี (Evergreen Place Siam by UHG)

 

 

 

4. โรงแรมโรสแอปเปิ้ล (Rose Apple Hotel)

โรงแรมโรสแอปเปิ้ล (Rose Apple Hotel) ที่พักราคาประหยัด ระดับ 3 ดาว ออกแบบตกแต่งสวยทันสมัย ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ในเขตพญาไท การเดินทางสะดวก เพราะอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสเพียง 160 เมตร เท่านั้น ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง ตกแต่งในสไตล์ทรอปิคอล ที่มีสีสันสดใส โดดเด่นสะดุดตา มีให้เลือกได้หลายแบบ อาทิ ห้องมาตรฐาน, ห้องดีลักซ์ และห้องพักสำหรับครอบครัว ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ภายในที่พักยังมีบริการ พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง, เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ, ตู้นิรภัย, บริการนวด และบริการรับฝากสัมภาระ ที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวมากมายของกรุงเทพ ไม่ว่าจะเป็น คิงเพาเวอร์ รางน้ำ, สยามพารากอน และวัดพระแก้ว สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 737 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมโรสแอปเปิ้ล (Rose Apple Hotel)

 

 

 

5. เลอ ทาดา เรสซิเดนซ์ (Le Tada Residence)

เลอ ทาดา เรสซิเดนซ์ (Le Tada Residence) ที่พักใจกลางเมือง ย่านพญาไท ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ แวดล้อมด้วยสวนร่มรื่น และอยู่ใกล้สวนสันติภาพ การเดินทางยังสะดวกสบาย เพราะอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าเพียง 10 นาที ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 3.5 ดาว ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง ออกแบบตกแต่งในสไตล์เรียบง่าย ที่มาพร้อมระเบียงส่วนตัวและวิวสวย โดยจะมีให้เลือกได้ตั้งแต่ ห้องดีลักซ์, ห้องสุพีเรีย และห้องสำหรับครอบครัว ทุกห้องมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอยู่อย่างพร้อมสรรพ นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ฟิตเนส, ห้องอาหาร และ มีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง อาทิเช่น เซ็นจูรีพลาซ่า, วัดพระแก้ว และวัดอรุณ เป็นต้น สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 1,098 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เลอ ทาดา เรสซิเดนซ์ (Le Tada Residence)

 

 

 

6. เดอะ ควอเตอร์ อารีย์ บาย ยูเอชจี (The Quarter Ari by UHG)

เดอะ ควอเตอร์ อารีย์ บาย ยูเอชจี (The Quarter Ari by UHG) โรงแรมหรู ระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจ ของเขตพญาไท และอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้า ห้องพักออกแบบตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัย กว้างขวาง สะดวกสบาย ทุกห้องมีหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่ ที่มองเห็นวิวตัวเมืองแบบมุมกว้างได้อย่างชัดเจน และยังมีให้เลือกได้หลายแบบ อาทิ ห้องพรีเมียม สวีท, ห้องดีลักซ์ และห้องสวีทสำหรับครอบครัว ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ ฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องครัว, ห้องอาหาร และอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ตลาดนัดจตุจักร, สยามพารากอน และ วัดพระแก้ว สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 1,627 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เดอะ ควอเตอร์ อารีย์ บาย ยูเอชจี (The Quarter Ari by UHG)

 

 

 

7. ไวบ์ เบสท์เวสเทิร์น สนามเป้า (Vib Best Western Sanam Pao)

ไวบ์ เบสท์เวสเทิร์น สนามเป้า (Vib Best Western Sanam Pao) โรงแรมดีไซน์โดดเด่น สะดุดตา ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ย่านพญาไท และยังตั้งอยู่ติดสถานีรถไฟฟ้าสนามเป้า ทำให้การเดินทางไปไหนมาไหนสะดวกสบาย ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 3.5 ดาว ห้องพักมีขนาดมาตรฐาน ออกแบบตกแต่งทันสมัย โดยจะมีให้เลือกได้ตั้งแต่ ห้องซูพีเรีย, ห้องสตูดิโอ และห้องพักสำหรับครอบครัว ทุกห้องยังมาพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกหลายอย่าง นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง, ฟิตเนส, บาร์, คอฟฟี่ช็อป, ห้องอาหาร และมีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้งและสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจาก ตลาดนัดจตุจักร 3 กิโลเมตร, สยามพารากอน 3 กิโลเมตร และ วัดพระแก้ว 5.9 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 1,013 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ไวบ์ เบสท์เวสเทิร์น สนามเป้า (Vib Best Western Sanam Pao)

 

 

 

8. โรงแรมแกรนด์ทาวเวอร์อินน์ พระรามหก (Grand Tower Inn Rama VI Hotel)

โรงแรมแกรนด์ทาวเวอร์อินน์ พระรามหก (Grand Tower Inn Rama VI Hotel) ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจของเขตพญาไท และยังอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้า ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง ออกแบบตกแต่งในบรรยากาศอบอุ่น เป็นกันเอง เหมือนอยู่บ้าน โดยจะมีให้เลือกได้หลายแบบ อาทิ ห้องดีลักซ์, ห้องเอ็กเซกคิวทีฟ สวีท และ ห้องพักสำหรับ 4 ท่าน ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่าง บางห้องมีห้องนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สวนหย่อม, ซาวน่า, ฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ห้องอาหาร และมีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น ตลาดนัดจตุจักร, วัดพระแก้ว และ สยามพารากอน สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 656 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมแกรนด์ทาวเวอร์อินน์ พระรามหก (Grand Tower Inn Rama VI Hotel)

 

 

 

9. วิค3 กรุงเทพ (Vic3 Bangkok)

วิค3 กรุงเทพ (Vic3 Bangkok) โรงแรมดีไซน์สวยทันสมัย ระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ในเขตพญาไท เป็นที่พักที่สามารถตอบโจทย์นักเดินทางได้อย่างลงตัว เพราะนอกจากจะมีห้องพักให้เลือกหลายแบบแล้ว ยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าใช้เวลาเดินเพียง 2 นาที ทำให้การเดินทางไปไหนมาไหนสะดวกสบาย สำหรับห้องพักจะออกแบบตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น กว้างขวาง สะอาด มีให้เลือกได้ตั้งแต่แบบ ห้องพักสตูดิโอ ไปจนถึง ห้องพรีเมียร์ ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ฟิตเนส, คอฟฟี่ช็อป, บาร์ และ ห้องอาหาร ที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ประตูน้ำเซ็นเตอร์, สยาม ดิสคัฟเวอร์รี และวัดพระแก้ว สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 1,087 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น วิค3 กรุงเทพ (Vic3 Bangkok)

 

 

 

10. คราฟต์แมน แบงค็อก (Craftsman Bangkok)

คราฟต์แมน แบงค็อก (Craftsman Bangkok) โรงแรมสไตล์บูทีค ที่ออกแบบตกแต่งได้สวยสะดุดตา โดยใช้ไม้สีอ่อนตกแต่งตัวอาคารมองดูกลมกลืนไปกับสภาพแวดล้อมของสวนสีเขียว ที่นี่เป็นที่พักระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ในย่านพญาไท และอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใช้เวลาเดินเพียง 11 นาที ห้องพักออกแบบตกแต่งสไตล์เรียบง่าย กว้างขวาง มีให้เลือกได้หลายแบบ อาทิ ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟสวีท, ดีลักซ์ คิง และ จูเนียร์ สวีท ทุกห้องมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบถ้วน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ คอฟฟี่ช็อป, บาร์, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ห้องอาหาร และ มีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ตลาดนัดจตุจักร, สยามพารากอน และ วัดอรุณ เป็นต้น สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 1,629 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น คราฟต์แมน แบงค็อก (Craftsman Bangkok)

 

 

 

11. โรงแรม สยามพาเลซ (Siam Palace Hotel)

โรงแรม สยามพาเลซ (Siam Palace Hotel) ที่พักราคาประหยัด ระดับ 2.5 ในเขตพญาไท ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ห้องพักออกแบบตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัย มีขนาดกว้างขวาง ที่ประกอบไปด้วยห้องพักสองรูปแบบ ได้แก่ ห้องดีลักซ์ และห้องพักสำหรับครอบครัว ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่าง บรรยากาศโดยรอบโรงแรมอบอุ่น เงียบสงบ เหมาะสำหรับการพักผ่อน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สวนหย่อม, พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง, ห้องอาหาร, บริการรับฝากสัมภาระ และ บริการแลกเปลี่ยนสกุลเงินสำหรับผู้เข้าพัก ที่นี่ยังอยู่ใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง และสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจาก ตลาดนัดจตุจักร 1.3 กิโลเมตร, ห่างจาก มาบุญครองเซ็นเตอร์ 5.1 กิโลเมตร และห่างจากวัดพระแก้ว 7.1 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 537 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม สยามพาเลซ (Siam Palace Hotel)

 

 

 

12. โรงแรมจอช (Josh Hotel)

โรงแรมจอช (Josh Hotel) ที่พักสุดฮิป ย่านพญาไท ออกแบบตกแต่งด้วยดีไซน์กิ๊บเก๋ในรูปแบบของยุค 80s ที่นี่เป็นที่พักระดับ 3.5 ดาว ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้า BTS การเดินทางสะดวก ห้องพักตกแต่งในรูปแบบเรียบง่าย เน้นใช้เป็นโทนสีเข้มตัดกับสีขาวทำให้ดูมีมิติและอบอุ่น มีให้เลือกได้หลายรูปแบบ อาทิ ห้องดีลักซ์, ห้องซูพีเรีย และห้องพักสำหรับครอบครัว ทุกห้องมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สวน, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องอาหาร และมีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ตลาดนัดจตุจักร, บ้านจิมทอมป์สัน และสยามพารากอน เป็นต้น สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 1,160 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมจอช (Josh Hotel)

 

 

 

13. 19เอ แบงค็อก โฮสเทล (19A Bangkok Hostel)

19เอ แบงค็อก โฮสเทล (19A Bangkok Hostel) ให้บริการห้องพักสไตล์บูทิก ราคาประหยัด และยังตั้งอยู่ในทำเลที่ดี ของย่านพญาไท การเดินทางสะดวก เพราะอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าเพียง 350 เมตร ที่พักออกแบบตกแต่งในสไตล์อินดัสเทรียล ลอฟท์ ผสมผสานกับแนวอาร์ตที่ออกมาสวยดิบเท่อย่างลงตัว ห้องพักยังมีให้เลือกได้หลายรูปแบบ อาทิ ห้องมาตรฐาน, ห้องพักสำหรับครอบครัว และห้องพักรวม ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่อย่างครบถ้วน นอกจากนี้ภายในที่พักยังมี บริการซักรีด, ห้องอาหาร และมีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งช้อปปิ้งหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจาก ตลาดนัดจตุจักร 2.7 กิโลเมตร, ห่างจาก สยามดิสคัฟเวอรี 3.6 กิโลเมตร และ วัดอรุณ 6.9 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 565 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น 19เอ แบงค็อก โฮสเทล (19A Bangkok Hostel)

 

 

 

14. โกลด์ออร์คิด กรุงเทพ (Gold Orchid Bangkok)

โกลด์ออร์คิด กรุงเทพ (Gold Orchid Bangkok) เป็นที่พักระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ย่านธุรกิจ ในเขตพญาไท และยังอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้า ทำให้การเดินทางไปสถานที่ต่างๆ สะดวกสบาย ห้องพักของโรงแรมออกแบบตกแต่งในสไตล์มินิมอล ที่มาพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบถ้วน และยังมีให้เลือกได้หลายแบบ อาทิ ห้องซูพีเรีย, จูเนียร์ สวีท คิง และ ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟสวีท นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง, ซาวน่า, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ฟิตเนส, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องอาหาร และมีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้สถานที่น่าสนใจหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจาก ตลาดนัดจตุจักร 1.5 กิโลเมตร, ห่างจาก สวนรถไฟ 2.3 กิโลเมตร และ ห่างจาก สยามพารากอน 5.8 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 1,027 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โกลด์ออร์คิด กรุงเทพ (Gold Orchid Bangkok)

 

 

 

15. โรงแรมอีสติน แกรนด์ พญาไท (Eastin Grand Hotel Phayathai)

โรงแรมอีสติน แกรนด์ พญาไท (Eastin Grand Hotel Phayathai) โรงแรมระดับไฮเอนด์ ที่สวยหรูหรา ในย่านพญาไท และด้วยความที่โรงแรมตั้งอยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส จึงสามารถตอบโจทย์ได้ทุกการเดินทาง ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ห้องพักออกแบบตกแต่งทันสมัย บรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว ทุกห้องสามารถมองเห็นวิวตัวเมืองได้อย่างชัดเจน และยังมีให้เลือกได้หลายรูปแบบ อาทิ พรีเมียม สวีท, พรีเมียม ดีลักซ์ และ ห้องสวีท ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สปา, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ฟิตเนส, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, บาร์ริมสระว่ายน้ำ, ห้องอาหาร และมีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังตั้งอยู่ใกล้ แหล่งช้อบปิ้ง และสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 3,700 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมอีสติน แกรนด์ พญาไท (Eastin Grand Hotel Phayathai)

 

 

 

16. โรงแรมสุคนธ์ (Sukhon Hotel)

โรงแรมสุคนธ์ (Sukhon Hotel) ให้บริการที่พักในระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีของย่านพญาไท และยังอยู่ติดสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพญาไท การเดินทางสะดวกสบาย ห้องพักออกแบบตกแต่งในสไตล์เรียบง่าย มีขนาดมาตรฐาน และยังมีให้เลือกได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องสแตนดาร์ด, ห้องดีลักซ์ และ ห้องซูพีเรีย ทุกห้องมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกพื้นฐานสำหรับชีวิตประจำวันอยู่อย่างครบถ้วน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ Snack bar, คอฟฟี่ช็อป และห้องอาหาร ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารหลากหลายเมนู รอบบริเวณยังแวดล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร และแหล่งช้อปปิ้ง รวมทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจาก วังสวนผักกาด 230 เมตร, ห่างตลาดนัดจตุจักร 5 กิโลเมตร และ วัดอรุณ 5 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 2,100 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมสุคนธ์ (Sukhon Hotel)

 

 

 

17. โฮเทล ทรานซ์ (Hotel Tranz)

โฮเทล ทรานซ์ (Hotel Tranz) โรงแรมดีไซน์สวยทันสมัย ระดับ 4 ดาว เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจหากเดินทางมายังกรุงเทพมหานคร เพราะที่พักนอกจากจะตั้งอยู่ใจกลางเมือง แหล่งธุรกิจของย่านพญาไทแล้ว ยังอยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส การเดินทางสะดวกสบาย ห้องพักออกแบบตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัย บรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว มีให้เลือกได้เป็นแบบ ห้องดีลักซ์ คอร์เนอร์, ห้องซูพีเรีย และ ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟ ทุกห้องมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง, ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ, ห้องอาหาร และมีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่ง อาทิเช่น สยามพารากอน ,พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำซีไลฟ์ แบงคอก โอเชียน เวิลด์ และ วัดพระแก้ว สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 1,900 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โฮเทล ทรานซ์ (Hotel Tranz)

 

 

 

18. โรงแรมโธมัส กรุงเทพ (Hotel Thomas Bangkok)

โรงแรมโธมัส กรุงเทพ (Hotel Thomas Bangkok) โรงแรมหรู ระดับ 4 ดาว ย่านพญาไท อยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าเพียง 30 เมตร อาคารที่พักมาในแบบสถาปัตยกรรมร่วมสมัยที่เป็นการผสมผสานรูปแบบในยุคเก่าและความทันสมัยของสไตล์อาร์ตเดโค ที่ออกมาได้อย่างงดงามลงตัว บริเวณโรงแรมยังแวดล้อมไปด้วยสวนเฟื่องฟ้าที่ออกดอกบานสะพรั่งตลอดทั้งปี ช่วยให้บรรยากาศร่มรื่นเงียบสงบ จนลืมไปเลยว่าอยู่ใจกลางเมือง ห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่าย ให้ความรู้สึกอบอุ่น โดยจะมีให้เลือกเป็นแบบ ห้องมาตรฐาน และ ห้องสวีท ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ภายในโรงแรมยังมีบริการ คอฟฟี่ช็อป, ห้องอาหาร และมีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง และสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 1,600 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมโธมัส กรุงเทพ (Hotel Thomas Bangkok)

 

 

 

19. เดอะสุโกศล (The Sukosol)

เดอะสุโกศล (The Sukosol) โรงแรมสุดหรูหราทันสมัย ระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ในเขตพญาไท ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าเพียง 180 เมตร ห้องพักออกแบบตกแต่งสไตล์ร่วมสมัย ที่มีความเป็นไทยและมีกลิ่นอายแบบตะวันตก ให้เราได้สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่เป็นส่วนตัวใจกลางเมือง ห้องพักให้เลือกได้หลายแบบ อาทิ ห้องสุโกศล สวีท, สยาม สวีท และ ห้องพักสำหรับครอบครัว ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่อย่างพร้อมสรรพ นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สปา, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ฟิตเนส, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, บาร์ริมสระ, ห้องอาหาร และ มีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง และสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็น คิง พาวเวอร์ คอมเพล็กซ์, สยามพารากอน และ วัดพระแก้ว สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 3,200 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เดอะสุโกศล (The Sukosol)

 

 

 

20. โรงแรมพูลแมน คิงเพาเวอร์ กรุงเทพ (Pullman Bangkok King Power Hotel)

โรงแรมพูลแมน คิงเพาเวอร์ กรุงเทพ (Pullman Bangkok King Power Hotel) โรงแรมสไตล์รีสอร์ทสุดหรู ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ในย่านพญาไท และยังอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้า ภายในโรงแรมมีบรรยากาศร่มรื่น โดยการออกแบบให้มีสวนอยู่ใจกลางที่พัก ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง ออกแบบตกแต่งอย่างหรูหราทันสมัย และยังมีให้เลือกได้หลายแบบ อาทิ ห้องดีลักซ์, ห้องสุพีเรียร์ และ เอ็กเซกคิวทีฟ สวีท ทุกห้องมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอยู่อย่างครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สปา, สระว่ายน้ำกลางแจ้งและในร่ม, ฟิตเนส, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องอาหาร และ อาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแหล่ง การเดินทางสะดวกสบาย สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 3,400 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมพูลแมน คิงเพาเวอร์ กรุงเทพ (Pullman Bangkok King Power Hotel)

 

 

 

21. เลมอนที โฮเทล กรุงเทพ (Lemontea Hotel Bangkok)

เลมอนที โฮเทล กรุงเทพ (Lemontea Hotel Bangkok) โรงแรมดีไซน์เก๋ ระดับ 3.5 ดาว ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีในย่านพญาไท ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที ตัวอาคารออกแบบทันสมัย แวดล้อมด้วยสวนร่มรื่น ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ห้องพักออกแบบตกแต่งในสไตล์มินิมอล ที่เน้นใช้โทนสีสดใสคล้ายสีผลเลมอน มีให้เลือกเป็นประเภท ห้องดีลักซ์, ห้องซูพีเรีย และห้องพักสำหรับครอบครัว ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ภายในที่พักยังมีบริการ พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง, เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ, ร้านค้า และ ห้องอาหาร ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้งและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น ประตูน้ำเซ็นเตอร์, สยาม ดิสคัฟเวอร์รี และ วัดอรุณ สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 2,200 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เลมอนที โฮเทล กรุงเทพ (Lemontea Hotel Bangkok)

 

 

 


 

 

>>> แนะนำ โรงแรมที่พักกรุงเทพ แจ่มๆ อัพเดตล่าสุด <<<

best-hotels-bangkok