/ Top Hits / รวม ที่พัก เกาะเสม็ด สัตว์เลี้ยง สุนัขหมาแมว เข้าพักได้
แนะนำที่พักหัวหิน ชะอำ อัพเดตล่าสุด

รวม ที่พัก เกาะเสม็ด สัตว์เลี้ยง สุนัขหมาแมว เข้าพักได้ 2566

pet-friendly-samed-hotels

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 21 กันยายน 2566

อัพเดต เกาะเสม็ดไม่สามารถนำสัตว์เลี้ยงทุกชนิดเข้าได้แล้วนะครับ

 

อยากมีฟิลติดเกาะ เพื่อสัมผัสลมทะเลแบบชุ่มปอด เดินเล่นบนชายหาดขาวละมุน นั่งนอนมองท้องทะเลสีฟ้าใส ที่มีความงดงามไม่แพ้หมู่เกาะทางภาคใต้ ต้องที่นี่เลย ‘เกาะเสม็ด’ จ.ระยอง แถมเดินทางก็ง่าย ใกล้กรุงเทพ ฯ ขับรถแปป ๆ จากนั้นนั่งเรือข้ามฝากไม่เกินชั่วโมง ก็ได้เป็นชาวเกาะกันสมใจแล้ว นอกจากนี้เกาะเสม็ดยังมีหลายชายหาดให้เลือกเที่ยวเลือกพัก มีความสะดวกสบาย มีร้านค้า บาร์ ร้านอาหารริมชายหาด และร้านสะดวกซื้อมากมายแบบไม่ต้องกลัวว่าจะลำบาก และยังสามารถพาน้องหมาสุดที่รักของเราข้ามไปเที่ยวได้อีกด้วย แม้จะหายากซักหน่อยแต่เราได้รวบรวมบรรดาโรงแรมที่พักบนเกาะเสม็ดและบริเวณใกล้เคียง ที่สามารถพาสุนัขหมาแมว หรือสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ไว้ที่นี่แล้วครับ มีที่ไหนบ้าง ตามมากันเลย

แนะนำ รีสอร์ทที่พัก เกาะเสม็ด สัตว์เลี้ยง สุนัขหมาแมว เข้าพักได้

 

 

1. มิสหงส์ เฮาส์ (Miss Hong House)

ที่พัก เกาะเสม็ด สัตว์เลี้ยง สุนัขหมาแมว เข้าพักได้ แนะนำที่ มิสหงส์ เฮาส์ (Miss Hong House) ที่พักแบบบ้าน ๆ เรียบง่าย แต่บรรยากาศดี เป็นที่พักแบบ Pet-Friendly ต้อนรับสุนัข สามารถพาน้อง ๆ เข้าพักร่วมด้วยได้ แต่รับเฉพาะสุนัขพันธุ์เล็ก และมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมจำนวน 300 บาท / ตัว / คืน และต้องจัดเตรียมอุปกรณ์และสัมภาระสำหรับน้องหมามาเอง โดยที่พักมีบริการพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้า ห้องครัวส่วนกลาง จักรยานให้เช่า ที่จอดรถ และบริการทัวร์ท่องเที่ยวต่าง ๆ ภายในห้องพักแต่ละประเภทกว้างขวาง สะอาด พร้อมอุปกรณ์พื้นฐานต่าง ๆ ครบครัน นอกจากนี้ยังใกล้แหล่งท่องเที่ยว เช่น หาดทรายแก้ว ห่างเพียง 520 เมตร , อ่าวไผ่ ห่าง 1.1 กม. อ่าวทับทิม 1.5 และอ่าวพร้าว 1.6 กม. เป็นต้น ในส่วนประเภทห้องพัก มีให้เลือกเป็นห้องมาตรฐาน พร้อมเครื่องปรับอากาศ (Standard Air Conditioning) ในราคาเริ่มต้นที่ 860 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น มิสหงส์ เฮาส์ (Miss Hong House)

 

 

2. ไวท์ แอท ซี รีสอร์ท (White @ Sea Resort)

ที่พัก เกาะเสม็ด สัตว์เลี้ยง สุนัขหมาแมว เข้าพักได้ สวยๆ แนะนำที่ ไวท์ แอท ซี รีสอร์ท (White @ Sea Resort) เป็นที่พักใกล้ชายหาด แบบเดินข้ามถนนก็สัมผัสผืนทรายและท้องทะเลกันได้เลย บรรยากาศดี ร่มรื่นด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ มีความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับพักทั้งก่อนและหลังไปเที่ยวเกาะเสม็ด ใกล้แหล่งท่องเที่ยวอื่น ๆ เช่น หาดแม่รำพึง เขาแหลมหญ้า พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำระยอง และแหลมแม่พิมพ์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้า สระว่ายน้ำ ที่จอดรถ และบริการอินเตอร์เน็ต นอกจากนี้ยังเป็น Pet-Friendly ต้อนรับน้องหมาแมว สามารถเข้าพักได้ มีค่าบริการเพิ่มเติมจำนวน 100 บาท / ตัว / คืน โดยมีประเภทห้องพักให้เลือก คือ ห้องมาตรฐาน (Standard) และบังกะโลแบบสองห้องนอน (2 Bedroom Bungalow ) ในราคาเริ่มต้นที่ 999 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ไวท์ แอท ซี รีสอร์ท (White @ Sea Resort)

 

 

 

3. บ้านมินนี่ (Baan Minnie)

บ้านมินนี่ (Baan Minnie) เป็นที่พักดีไซน์เรียบง่าย แต่น่ารัก น่าพักผ่อน มีพื้นที่กว้างขวาง สะอาดสะอ้าน ไม่ไกลจากท่าเรือและชายหาด ใกล้ร้านอาหาร บาร์ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลเกาะเสม็ด และแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิต ชายหาดต่าง ๆ เช่น หาดทรายแก้ว อ่าวไผ่ อ่าวทับทิม อ่าวช่อ อ่าวหวาย เป็นต้น พร้อมบริการด้วยอัธยาศัยที่ดี เป็นกันเองจากพนักงาน มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ให้อย่างครบครัน ทั้งห้องครัวส่วนกลางพร้อมถ้วยจานชามช้อน บริการอาหารและห้องอาหาร บริการอุปกรณ์ปิ้งย่าง บริการทัวร์ท่องเที่ยว เป็นต้น ประเภทห้องพักแบ่งเป็นหลัง เป็นสัดส่วน มีความเป็นส่วนตัว โดยมีให้เลือกหลายแบบ เช่น ห้องเตียงใหญ่ราคาประหยัด , ทาวน์เฮาส์ 2 ห้องนอน , โมเดิร์น (Modern Room) และห้องพักสไตล์ลอฟต์ โมเดิร์น (Modern Loft Style) ซึ่งห้องพักทุกประเภทสามารถนำสุนัขเข้าพักด้วยได้ โดยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและข้อกำหนดอื่น ๆ ได้โดยตรง ณ ที่พัก ราคาที่พักเริ่มต้นที่ 840 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น บ้านมินนี่ (Baan Minnie)

 

 

 

 

 

 

 

4. ไอ-ทะเล ลอฟต์ (I-talay Loft)

ไอ-ทะเล ลอฟต์ (I-talay Loft) ที่พักสไตล์ลอฟท์ สวยเท่ห์ น่าพัก น่านอน เหมาะกับการพักผ่อน ห้องพักแบ่งเป็นหลังเป็นสัดส่วน พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น ฟรี Wi-Fi ที่จอดรถ บริการทัวร์ เป็นต้น ภายในห้องพักแต่ละประเภทกว้างขวาง เป็นสัดส่วน พร้อมอุปกรณ์ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็นพร้อมน้ำดื่มบรรจุขวด เครื่องทำน้ำอุ่น และผ้าขนหนู อุปกรณ์อาบน้ำต่าง ๆ นอกจากนี้ยังอยู่ห่างจากท่าเรือเกาะเสม็ดเพียง 60 เมตร ไม่ไกลจากหาดทรายแก้ว อ่าวไผ่ อ่าวช่อ รวมถึงท่าเรือหน้าด่าน ใกล้ร้านสะดวกซื้อ เช่น 7-11 และร้านค้า ร้านอาหารอีกมากมาย ที่พักอนุญาตให้สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ โดยสามารถติดต่อโดยตรงกับที่พักเพื่อสอบถามรายละเอียดอื่น ๆ เพิ่มเติม ในส่วนประเภทห้องพักมีให้เลือก 4 แบบ ดังนี้ ห้องมาตรฐาน (Standard) , ซูพีเรีย (Superior) , ทวิน เฮาส์ (Twin House) และ บ้านแบบสองห้องนอน ในราคาเริ่มต้นที่ 680 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ไอ-ทะเล ลอฟต์ (I-talay Loft)

 

 

 

5. Samed Thanee

Samed Thanee เป็นที่พักบนอ่าวน้อยหน่า ที่มีความเรียบง่าย บรรยากาศบ้าน ๆ เงียบสงบ ในราคาประหยัด สุดคุ้มด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้า ฟรี Wifi บริการทัวร์ และที่จอดรถ ภายในห้องพักมีอุปกรณ์ให้ครบ ทั้งทีวี ตู้เย็นพร้อมน้ำดื่มแบบขวดจำนวน 2 ขวด อุปกรณ์อาบน้ำ และผ้าขนหนู ใกล้ร้านค้า ร้านสะดวกซื้อ และแหล่งท่องเที่ยว รวมถึงชายหาดขึ้นชื่อของเกาะ เช่น อ่าวไผ่ หาดทรายแก้ว อ่าวหวาย อ่าวปะการัง เป็นต้น และที่พักยังอนุญาตให้สามารถนำสัตว์เลี้ยงหรือน้องหมาเข้าพักได้ แต่ต้องแจ้งความประสงค์ล่วงหน้าก่อนการเข้าพัก โดยมีประเภทห้องพักให้เลือก 2 แบบ คือ ห้องเตียงแฝดพร้อมลานระเบียง (Twin Room with Terrace) และ Superior Double Room ราคาเริ่มต้นที่ 840 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Samed Thanee

 

 

 

6. ไอทะเล โซน ซี โฮเต็ล (I-Talay Zone Sea Hotel)

ไอทะเล โซน ซี โฮเต็ล (I-Talay Zone Sea Hotel) เป็นที่พักบรรยากาศดี สะดวกสบายเพราะติดท่าเรือหน้าด่าน ไม่ต้องต่อรถหรือเดินไกลให้เหนื่อย นอกจากนี้ยังอยู่ห่างจากหาดทรายแก้วเพียง 600 เมตร รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวมีชื่ออื่น ๆ เช่น อ่าวไผ่ 1.2 กม. อ่าวพร้าว และอ่าวทับทิม 1.6 กม. ใกล้ร้านค้า ร้านสะดวกซื้อ อาทิ เซเว่น อีเลฟเว่น ร้านเช่ามอไซค์ และศูนย์อาหาร พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้า บริการอินเตอร์เน็ต บริการทัวร์ ทริปดำน้ำ ล่องเรือ ประเภทห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ พักได้ตั้งแต่ 2 ท่าน จนถึงสูงสุด 10 ท่าน โดยสามารถนำสุนัขเข้าพักด้วยได้ อย่างไรก็ดีสามารถติดต่อที่พักโดยตรงเพื่อสอบถามอีกครั้ง ในส่วนประเภทห้องพักมีให้เลือก คือ ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่พร้อมพัดลม และห้องมาตรฐาน พร้อมเครื่องปรับอากาศ ในราคาเริ่มต้นที่ 590 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ไอทะเล โซน ซี โฮเต็ล (I-Talay Zone Sea Hotel)

 

 

 

7. บ้านสวน เพชรชมพู (Bansuan-Pechchompoo)

บ้านสวน เพชรชมพู (Bansuan-Pechchompoo) ที่พักไม่ไกลจากเกาะเสม็ด ย่านบ้านเพ สามารถข้ามไปเที่ยวเกาะเสม็ดได้อย่างสะดวกสบาย และใกล้สถานที่ยอดฮิตอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น หาดสวนสน หาดบ้านเพ ตลาดนวลทิพย์ และถนนยมจินดา (เมืองเก่าระยอง) ที่พักแบ่งเป็นหลังเป็นสัดส่วน พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในพื้นที่กว้างขวาง ร่มรื่น เย็นสบาย เหมาะกับการพักผ่อน ทั้งส่วนตัวและครอบครัว แถมยังสามารถนำสัตว์เลี้ยง ทั้งน้องหมา น้องแมว เข้าพักได้แบบไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม โดยจำกัดน้ำหนักไม่เกิน 20 กก. และพักได้ไม่เกิน 6 ตัวต่อห้อง ซึ่งมีประเภทห้องพักให้เลือก ดังนี้ Pool View Single Room , ไทย เฮาส์ (Thai House) และดีลักซ์ (De luxe Room) ราคาเริ่มต้นที่ 2,100 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น บ้านสวน เพชรชมพู (Bansuan-Pechchompoo)

 

 

 

8. แหลมหญ้า อินน์ (Laemya Inn)

แหลมหญ้า อินน์ (Laemya Inn) ที่พักโซนบ้านเพ ใกล้ท่าเรือข้ามไปเกาะเสม็ด ห่างจากหาดแม่รำพึงเพียง 230 เมตร รวมถึงแหล่งท่องเที่ยวขึ้นชื่ออื่น ๆ ทั้ง เขาแหลมหญ้า แหลมแม่พิมพ์ ตลาดบ้านเพ และตลาดนวลทิพย์ ที่พักเป็นอาคาร 5 ชั้น ออกแบบเรียบง่าย มองเห็นวิวทะเล สวยงาม ภายในห้องพักกว้างขวาง มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เสื้อผ้า มีบริการอาหารเช้า ลานจอดรถ และห้องอาหาร นอกจากนี้ยังเป็น Pet-Friendly เป็นมิตรกับสุนัขและสัตว์เลี้ยง สามารถพาน้อง ๆ เข้าพักด้วยได้ แต่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมจากราคาห้องพักปกติจำนวน 300 บาท / ตัว / การเข้าพัก โดยมีประเภทห้องพักให้เลือก 2 แบบ คือ ห้องมาตรฐาน พร้อมเครื่องปรับอากาศ (Standard Air Conditioning) และลักซัวรี สำหรับครอบครัว (Family Luxury) ในราคาเริ่มต้นที่ 560 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น แหลมหญ้า อินน์ (Laemya Inn)

 

 

 

9. บ้านเก้ารีสอร์ทระยอง Baankao Resort Rayong

บ้านเก้ารีสอร์ทระยอง Baankao Resort Rayong ที่พักใกล้ทะเลบรรยากาศเงียบสงบ ร่มรื่น เป็นส่วนตัวด้วยบ้านพักแยกเป็นหลังเป็นสัดส่วนที่ออกดีไซน์สวยงาม น่าพักผ่อน หน้าบ้านพักแต่หลังหลังมีพื้นที่ทำกิจกรรม ไม่ว่าจะเป็นปาร์ตี้ ปิ้งย่างหมูกระทะ หรือนั่งทานอาหารเย็นกับครอบครัว นอกจากนี้ยังมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ทั้งที่จอดรถแบบส่วนตัวและปลอดภัย อาหารเช้า บริการอินเตอร์เน็ต ห้องอาหาร ภายในห้องพักกว้าง สะอาด ตกแต่งสวยงาม พร้อมด้วยอุปกรณ์ เช่น เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น กาต้มน้ำ ทีวี และอุปกรณ์ในการอาบน้ำ ที่พักยินดีและอนุญาตให้สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ โดยมีโซนที่ให้บริการห้องพักสำหรับผู้เข้าพักที่นำสัตว์เลี้ยงมาด้วย ซึ่งมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมจำนวน 250 บาท / คืน เข้าพักได้ไม่เกิน 2 ตัว / ห้อง ไม่จำกัดน้ำหนักและขนาด ซึ่งประเภทห้องพักมีให้เลือก 3 แบบ ดังนี้ ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่พร้อมระเบียง , ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่ และห้องมาตรฐานเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด ในราคาเริ่มต้นที่ 1,100 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น บ้านเก้ารีสอร์ทระยอง Baankao Resort Rayong

 

 

 

10. MM Villa Kon Ao

MM Villa Kon Ao เป็นที่พักสไตล์บ้าน ๆ เรียบง่าย ราคาประหยัด ใกล้ทะเล ใกล้ท่าเรือข้ามไปเกาะเสม็ด เหมาะทั้งพักผ่อนและรอข้ามเรือไปเที่ยวเกาะ หรือจะเที่ยวสถานที่อื่น ๆ ก็มีเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น หาดแม่รำพึง แหลมแม่พิมพ์ หาดสวนสน วัดช้างชนศิริราษฎร์บำรุง ที่พักมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งลานจอดรถ ฟรี Wifi ร้านอาหารริมชายหาด บริการอุปกรณ์ปิ้งย่าง ภายในห้องพักมีอุปกรณ์ต่าง ๆ ให้ครบ เช่น เครื่องปรับอากาศ ตู้เซฟ น้ำดื่มบรรจุขวด ผ้าเช็ดตัว และอุปกรณ์อาบน้ำ เป็นต้น นอกจากนี้ที่พักยังอนุญาตให้สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ฟรีแบบไม่มีค่าธรรมเนียม แต่ต้องแจ้งความประสงค์ล่วงหน้าก่อนการเข้าพัก ในส่วนประเภทห้องพักมี 4 แบบให้เลือก คือ ห้องเตียงใหญ่ราคาประหยัด (Budget Double Room) , ห้องสำหรับครอบครัวพร้อมห้องน้ำ (Family Room with Bathroom) , ดีลักซ์ เตียงใหญ่ (Deluxe Double Room) และห้องพักสำหรับครอบครัว (Family Room) ในราคาเริ่มต้นที่ 560 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น MM Villa Kon Ao