/ Top Hits / ใครชอบของใหม่มาทางนี้! แนะนำโรงแรมที่พักกรุงเทพ เปิดใหม่ล่าสุด
แนะนำที่พักเขาใหญ่ ปากช่อง อัพเดตล่าสุด

ใครชอบของใหม่มาทางนี้! แนะนำโรงแรมที่พักกรุงเทพ เปิดใหม่ล่าสุด 2567

new-hotel-bangkok-2024

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 1 กุมภาพันธ์ 2567

กรุงเทพมหานคร เมืองหลวงของประเทศไทย เป็นศูนย์กลางความเจริญในทุกด้าน หลายคนอาจจะมองว่ากรุงเทพ ฯ มีแต่ความวุ่นวาย ไม่มีอะไรน่าท่องเที่ยว แต่ความจริงแล้วกรุงเทพ ฯ เป็นยังมีแง่มุมดี ๆ อีกมากมาย โดยเฉพาะด้านการท่องเที่ยวที่โด่งดังไปทั่วโลก เช่น มีวัดวาอารามที่มีความงดงามจนสามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติให้เดินทางเข้ามายังประเทศไทย เช่น วัดพระแก้ว วัดโพธิ์ วัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร มีแหล่งชอปปิงที่เป็นเอกลักษณ์ และมีเสน่ห์อย่างถนนข้าวสาร ตลาดนัดสวนจตุจักร นอกจากนี้ยังมีห้างสรรพสินค้าสุดหรูชื่อดังอีกหลายแห่ง เพื่อน ๆ คนไหนอยากเปลี่ยนบรรยากาศลองเที่ยวกรุงเทพ ฯ ดูบ้าง เราก็มีโรงแรมที่พักที่เพิ่งเปิดใหม่ในกรุงเทพฯ มานำเสนอเป็นตัวเลือกอีกทาง จะมีที่ไหนบ้าง ไปดูกันเลยครับ

 

 

1. Eastin Grand Hotel Phayathai

Eastin Grand Hotel Phayathai ที่พักใหม่เอี่ยม สุดหรูหรา สวยงาม เป็นส่วนตัว เพิ่งเปิดให้บริการเมื่อปี 2023 มาพร้อมกับคุณภาพมาตรฐานระดับ 5 ดาว บนทำเลใจกลางเมืองของย่านสยาม ซึ่งเป็นศูนย์รวมของทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้าชื่อดังต่าง ๆ เช่น สยามพารากอน คิงเพาเวอร์ รางน้ำ โฟร์ซีซั่นมอลล์ เซ็นจูรีพลาซา สยามดิสคัฟเวอรี่ เป็นต้น นอกจากนี้ยังเดินทางสะดวก ติดกับ BTS และ Airport Link พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการแบบลัคชูรี่จากโรงแรม ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์หลากหลาย สระว่ายน้ำกลางแจ้งบนดาดฟ้าพร้อมชมวิวเมือง ฟรี Wi-Fi บริการนวด สนามกอล์ฟ สปา ซาวน่า ห้องออกกำลังกาย สวนหย่อมพักผ่อน ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง บาร์ริมสระว่ายน้ำ แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง บริการแท็กซี่ ที่ชาร์จไฟรถยนต์ไฟฟ้า และที่จอดรถ โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกตั้งแต่ห้องซูพีเรีย พาโนรามิก (Superior Panoramic Room) ไปจนถึงห้องพรีเมียม สวีท 1 ห้องนอน รวมสิทธิ์เข้าใช้เลานจ์ (1-Bedroom Premium Suite – Lounge Access Included) ในราคาเริ่มต้นที่ 6,400 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Eastin Grand Hotel Phayathai

 

 

 

2. ASAI Bangkok Sathorn

ASAI Bangkok Sathorn เป็นที่พักในเครือดุสิต เพิ่งเปิดบริการเมื่อเดือนพฤษภาคม 2566 ตั้งอยู่บนทำเลดีของย่านธุรกิจอย่างย่านสาทร ตัวโรงแรมออกแบบได้สวยงาม สไตล์มินิมอล ให้บรรยากาศชวนอบอุ่น สะอาด น่าพัก เหมาะกับการพักผ่อน แม้ตั้งอยู่ใจกลางเมือง นอกจากนี้ยังเดินทางสะดวกสบาย ไปไหนมาไหนได้ง่าย เพราะอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าช่องนนทรี เพียง 430 เมตร ห่างจากบีทีเอสสุรศักดิ์ 570 เมตร และยังสามารถเรียกใช้บริการ MovMi เพื่อเดินทางไปท่องเที่ยวตามจุดต่าง ๆ ได้อีกด้วย ในส่วนของบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกจากที่พักก็มีให้พร้อม ไม่ว่าจะเป็น Welcome drink บริการอาหารเช้าอันหลากหลาย ห้องอาหาร บาร์ เลานจ์ ห้องฟิตเนส บริการอินเตอร์เน็ต ห้องสำหรับครอบครัว บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง และที่จอดรถ ภายในห้องพักแต่ละประเภทตกแต่งดี กว้างขวาง เป็นสัดส่วน มีอุปกรณ์ให้ครบ มีห้องให้เลือก 3 แบบ คือ ห้องโคซี เตียงใหญ่ (Cosy Double Room) , ห้องพักวิวเมือง (City View Room) และห้องพักสำหรับ 4 คน (Quadraple Room) ราคาเริ่มต้นที่ 2,100 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ASAI Bangkok Sathorn

 

 

 

3. DusitD2 Samyan Bangkok

DusitD2 Samyan Bangkok เป็นที่พักย่านสีลม ที่เพิ่งเปิดให้บริการเมื่อปี 2023 ตกแต่งทันสมัย สวยงาม คุณภาพมาตรฐานระดับ 4 ดาว พร้อมบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารแบบบุฟเฟต์ และคอนติเนนทัล Snack bar ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส สระว่ายน้ำกลางแจ้งบนดาดฟ้าพร้อมชมวิว Rooftop bar บาร์ริมสระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) บริการรับฝากสัมภาระ ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง บริการรับส่งสนามบิน ที่จอดรถ บริการแท็กซี่ ฯลฯ ภายในห้องพักออกแบบสวย มีความใหม่ สะอาด เตียงนุ่ม นอนสบาย อุปกรณ์ครบ โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกเป็นแบบต่าง ๆ เช่น ซูพีเรีย เตียงแฝด (Superior Twin Room) , ซูพีเรีย คิง (Superior King Room) , ดีลักซ์ คิง (Deluxe King Room) , จูเนียร์ สวีท (Junior Suite) , เพรซิเด็นเซียล สวีท (Presidential Suite) ราคาเริ่มต้นที่ 4,300 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น DusitD2 Samyan Bangkok

 

 

 

4. The Alberti

The Alberti ที่พักใจกลางกรุงย่านสุขุมวิท สุดแสนหรูหรา สวยงาม และมีระดับ เดินทางสะดวก ใกล้สถานที่ต่าง ๆ ทั้ง สถานทูต ร้านค้า ร้านอาหาร ร้านกาแฟ บาร์ พร้อมความสะดวกสบายจากการบริการที่เอาใจใส่ของพนักงาน และสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายครบครัน ไม่ว่าจะเป็นบริการอินเทอร์เน็ต สระว่ายน้ำทั้งในร่มและกลางแจ้ง สนามกอล์ฟ สปา ซาวน่า ห้องฟิตเนส ห้องอบไอน้ำ สวนหย่อม ห้องอาหารพร้อมอาหารเช้าแบบคอนติเนนทัล บาร์ ห้องครัว บริการเช็คอิน / เช็คเอาต์ส่วนตัว แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) ระบบรักษาความปลอดภัย บริการรับส่งสนามบิน ที่จอดรถ ภายในห้องพักแต่ละประเภทออกแบบดีเยี่ยม ที่นอนหมอนหนานุ่ม คุณภาพสูง นอนสบาย อุปกรณ์ขั้นพื้นฐานครบตามมาตรฐานโรงแรมระดับ 5 ดาว โดยมีห้องพักให้เลือก 3 ประเภท คือ เอ็กเซกคิวทีฟ สวีท 1 ห้องนอน เตียงคิงไซส์ (1 Bedroom Executive Suite, 1 King) , ห้องดีลักซ์แบบ 2 ห้องนอน (2 Bedroom Deluxe) และจูเนียร์ สวีท 1 ห้องนอน เตียงคิงไซส์ (1 Bedroom Junior Suite, 1 King) ในราคาเริ่มต้นที่ 2,400 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น The Alberti

 

 

 

5. Waldorf Astoria Bangkok

Waldorf Astoria Bangkok ที่พักซึ่งตั้งอยู่บนถนนราชดำริ ในย่านใจกลางเมืองของย่านสยาม สามารถเดินทางไปสถานที่ต่าง ๆ ของกรุงเทพ ฯ ได้อย่างสะดวกสบาย อยู่ใกล้ทั้งสถานีรถไฟฟ้าชิดลม และสถานีรถไฟฟ้าราชดำริ เหมาะกับสายช็อป เพราะมีห้างสรรพสินค้ารายรอบมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สยามพารากอน เอ็มบีเคเซ็นเตอร์มาบุญครอง ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สยามดิสคัฟเวอรี เป็นต้น ตัวโรงแรมตกแต่งสวยหรู มีความเป็นพรีเมี่ยมในทุกพื้นที่สมกับเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว พร้อมด้วยบริการที่หลากหลาย และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส สระว่ายน้ำกลางแจ้งและในร่ม สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก Rooftop bar สปา ซาวน่า ห้องฟิตเนส สนามกอล์ฟ ห้องอบไอน้ำ อ่างแช่น้ำร้อน บริการคอนเซียร์จ แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ระบบรักษาความปลอดภัย ที่ชาร์จไฟรถยนต์ไฟฟ้า ที่จอดรถ บริการรับส่งสนามบิน บริการนำรถไปจอดให้ ฯลฯ ภายในห้องพักแต่ละประเภทมีขนาดกว้างขวาง ตกแต่งเรียบหรู สะอาด อุปกรณ์ครบ มีให้เลือกหลากหลายประเภท ตั้งแต่ห้อง ดีลักซ์ เตียงคิงไซส์ (King Deluxe Room) ไปจนถึง คิง วอลดอล์ฟ สวีท 2 ห้องนอน (King Two Bedroom Waldorf Suite) ราคาเริ่มต้นที่ 13,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Waldorf Astoria Bangkok

 

 

 

6. Rosewood Bangkok

Rosewood Bangkok ที่พักบนถนนเพลินจิต ที่ออกแบบอย่างหรูหรา มีระดับ คุณภาพมาตรฐานระดับ 5 ดาว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย และบริการสุดพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็นอาหารเช้าแบบคอนติเนนทัล Breakfast service ผลไม้ / ของว่าง ห้องอาหาร ห้องครัว บาร์ค็อกเทล รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือทั้งในร่มและกลางแจ้ง ฟิตเนสที่เปิดบริการแบบ 24 ชั่วโมง สปา ซาวน่า ร้านเสริมสวย ร้านทำเล็บ บริการคอนเซียร์จ แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) ที่จอดรถ บริการรับส่งสนามบิน ฯลฯ นอกจากนี้ทำเลที่ตั้งยังอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าเพลินจิตเพียงไม่กี่นาที เดินง่ายสะดวกสบาย ไม่ไกลจากสถานที่สำคัญต่าง ๆ ทั้งสถานทูต ห้างสรรพสินค้า อาคารสำนักงาน เวทีมวย แหล่งชอปปิง ในส่วนของประเภทห้องพักมีให้เลือกเป็นแบบต่าง ๆ เช่น เอ็กเซกคิวทีฟ เตียงแฝด (Executive Twin) , ดีลักซ์ คิง (Deluxe King) , แกรนด์ สตูดิโอ (Grand Studio) , โรสวู้ด สวีท (Rosewood Suite) เป็นต้น ราคาเริ่มที่ 13,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Rosewood Bangkok

 

 

 

7. Ramada Plaza Sukhumvit 48 & 87

Ramada Plaza Sukhumvit 48 & 87 เป็นที่พักใหม่ เปิดให้บริการเมื่อปี 2022 ตั้งอยู่ระหว่างแยกอ่อนนุชและสุขุมวิท เดินทางสะดวกสบาย ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าอ่อนนุชเพียง 300 เมตร พื้นที่โดยรอบโรงแรมมีทั้งคลีนิค สถาบันเสริมความงาม โรงภาพยนตร์ ห้างสรรพสินค้าเทสโก้โลตัสทั้งสาขาอ่อนนุช และสาขาสุขุมวิท ตัวโรงแรมออกแบบสวยงาม หรูหรา เฟอร์นิเจอร์ข้าวของต่าง ๆ มีความใหม่ สะอาด สะดวกสบายไปด้วยบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหาร ห้องครัว บาร์ คอฟฟี่ช็อป บริการอินเทอร์เน็ต สปา ซาวน่า สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวนหย่อม บริการคอนเซียร์จ แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ที่จอดรถ บริการรับส่งสนามบิน ฯลฯ ภายในห้องพักแต่ละประเภทมีขนาดกว้างขวาง ตกแต่งอย่างดี มีอุปกรณ์ขั้นพื้นฐานให้ครบ โดยมีแบบห้องพักให้เลือก 4 ประเภท คือ ห้องสแตนดาร์ด ดูเพล็กซ์ 1 เตียงควีนไซส์ , ห้อง Deluxe Duplex, Twin Bed, Non-Smoking , ห้อง Deluxe Duplex, 1 Queen Bed, Non-Smoking และห้อง 2 Bed Duplex, Queen and Queen ในราคาเริ่มต้นที่ 2,400 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Ramada Plaza Sukhumvit 48 & 87

 

 

 

8. Best Western Chatuchak

Best Western Chatuchak เป็นที่พักเปิดใหม่เมื่อปี 2023 ทำเลดี ติดสถานี MRT กำแพงเพชร เดินทางสะดวกสบาย แถมยังไม่ไกลจากสนามบินดอนเมือง ใกล้แหล่งชอปปิง เช่น ตลาดนัดจตุจักร เจเจมอลล์ ตลาดนัดวินเทจ ตัวโรงแรมออกแบบสวยทันสมัย ใหม่ สะอาด พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าทั้งแบบบุฟเฟต์และคอนติเนนทัล Breakfast service รูมเซอร์วิส บาร์ ห้องอาหาร คอฟฟี่ช็อป ฟรี Wi-Fi ไนต์คลับ สวนหย่อม แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง บริการทำความสะอาดรายวัน ที่จอดรถ ฯลฯ ภายในห้องพักออกแบบดี แบ่งพื้นที่ใช้สอยเป็นสัดส่วน มีอุปกรณ์ให้ครบและทันสมัย ทั้งเครื่องปรับอากาศ เครื่องอบผ้า smart TV ที่สามารถสตรีมมิง Netflix หรือ Youtube ได้ ตู้เย็น ของใช้ในห้องน้ำ เสื้อคลุม รองเท้าแตะ อุปกรณ์สำหรับรีดผ้า เป็นต้น โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกตั้งแต่ห้อง ซูพีเรีย (Superior Room) ไปจนถึง ห้องจูเนียร์ สวีท (Junior Suite) ในราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Best Western Chatuchak

 

 

นอกจากนี้ก็ยังมีอีกหลายโรงแรมที่กำลังจะเปิดตัวเร็วๆนี้

 

Best Western Chatuchak

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Best Western Chatuchak

 

 

Sotetsu Grand Fresa Bangkok

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Sotetsu Grand Fresa Bangkok

 

 

The Bangkok Edition

▌เช็คราคาโปรโมชั่น The Bangkok Edition

 

 

Sotetsu Hotel Bangkok

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Sotetsu Hotel Bangkok

 

 

Aman Nai Lert Bangkok

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Aman Nai Lert Bangkok

 

 

Dusit Thani Bangkok

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Dusit Thani Bangkok

 

 

 

 


 

 

>>> แนะนำ โรงแรมที่พักกรุงเทพ สวย สะดวก <<<

best-hotels-bangkok