/ Top Hits / 17 โรงแรม ที่พัก ใจกลางกรุงเทพ แถว ย่าน จตุจักร ใกล้ตลาด รถไฟฟ้า mrt เดินทางสะดวก ราคาถูก
แนะนำที่พักพัทยา ชลบุรี อัพเดตล่าสุด

17 โรงแรม ที่พัก ใจกลางกรุงเทพ แถว ย่าน จตุจักร ใกล้ตลาด รถไฟฟ้า mrt เดินทางสะดวก ราคาถูก 2567

jatujak-bangkok-hotels

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 22 พฤศจิกายน 2566

จตุจักร เป็นหนึ่งในเขตของกรุงเทพมหานคร และยังเป็นที่ตั้งของตลาดนัดที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปไกลถึงต่างประเทศ รวมไปถึงมีสวนสาธารณะขนาดใหญ่ที่เป็นเหมือนปอดของชาวกรุง ที่นี่ยังเป็นจุดเชื่อมต่อการเดินทางที่สำคัญของกรุงเทพฯ อีกด้วย ซึ่งถ้าหากมีโปรแกรมเดินทางมากรุงเทพ เพื่อท่องเที่ยวหรือทำธุระ บอกได้เลยว่าโรงแรมที่พักใกล้ย่านจตุจักรจะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะนอกจากจะมีให้เลือกมากมายแล้ว การเดินทางยังสะดวก ตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า และราคาไม่แพง อย่างเช่นที่พักต่อไปนี้

แนะนำ โรงแรม ที่พัก ใจกลางกรุงเทพ แถว ย่าน จตุจักร ใกล้ตลาด ใกล้ mrt เดินทางสะดวก ราคาถูก

 

 

1. บลู 395 (Blu395)

โรงแรมที่พักแถวจตุจักร สวยๆ ราคาถูก ที่อยากแนะนำ คือ บลู 395 (Blu395) ตั้งอยู่ในทำเลที่ดี ริมถนนใหญ่ในย่านจตุจักร กรุงเทพ การเดินทางไปมาสะดวก เพราะอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสใช้เวลาเดินเพียง 3 นาที ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ตัวอาคารออกแบบตกแต่งในแบบสถาปัตยกรรมล้ำสมัย ที่สวยงาม โดดเด่น ห้องพักออกแบบในสไตล์โมเดิร์น กว้างขวาง สะอาด มีมุมนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน มีให้เลือกได้หลายแบบ อาทิ ห้องดีลักซ์, ห้องมาตรฐาน และ สตูดิโอ ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ภายในที่พักยังมีบริการหลายอย่าง เพื่อให้ผู้เข้าพักสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ที่นี่ยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย โดยจะอยู่ห่างจาก ตลาดนัดจตุจักร 960 เมตร, ห่างจากสยามพารากอน 5.1 กิโลเมตร และห่างจาก วัดพระแก้ว 7.7 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 700 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น บลู 395 (Blu395)

 

 

 

2. เบด ทู แบงคอก (Bed to Bangkok)

โรงแรมที่พัก ย่านจตุจักร กรุงเทพ ทำเลดีเยี่ยม ราคาไม่แพง ต้องที่ เบด ทู แบงคอก (Bed to Bangkok) ให้บริการที่พักสไตล์อาร์ตเดโค ระดับ 2 ดาว ตั้งอยู่ในเขตจตุจักร ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าเพียง 570 เมตร ห้องพักมีราคาไม่แพง โดยจะเป็นแบบห้องพักส่วนตัว และห้องพักรวม เตียงสองชั้น ทุกห้องมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกพื้นฐานในชีวิตประจำวันครบถ้วน ภายในที่พักยังมีบริการ สวนหย่อม, จุดชมวิวดาดฟ้า, ห้องเล่นเกม, พื้นที่นั่งเล่นดูทีวีส่วนกลาง, บาร์, คอฟฟี่ช๊อป, ห้องอาหาร และมีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากร้านค้า ร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง และสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจาก ตลาดนัดกลางคืน จตุจักรกรีน 320 เมตร, ห่างจาก สวนผีเสื้อและแมลงกรุงเทพ 320 เมตร และห่างจาก สวนวชิรเบญจทัศ (สวนรถไฟ) 320 เมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 700 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เบด ทู แบงคอก (Bed to Bangkok)

 

 

 

3. เลอ บอนเนอร์ พอชเทล (Le Bonheur Poshtel)

อีกหนึ่ง โรงแรมที่พักแถวจตุจักร ใกล้ตลาด ราคาไม่แพง เลอ บอนเนอร์ พอชเทล (Le Bonheur Poshtel) โรงแรมราคาประหยัด ระดับ 2.5 ดาว ตั้งอยู่ในย่านจตุจักร ใกล้ร้านค้า และร้านอาหารมากมาย การเดินทางยังสะดวก เพราะใช้เวลาเดินไปยังสถานีรถไฟฟ้าเพียงไม่กี่นาที ในส่วนของห้องพักยังมีให้เลือกได้หลายแบบ อาทิ ห้องพักมาตรฐาน, ห้องพักรวม และ ห้องพักสำหรับครอบครัว ทุกห้องมีกระจกใส ที่มองเห็นวิวตัวเมืองได้ตลอดวัน และยังพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกหลายอย่าง นอกจากนี้ภายในที่พักยังมีบริการ คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องครัว, ห้องอาหาร และมีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลแหล่งช้อปปิ้ง และสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจาก ตลาด อ.ต.ก. 332 เมตร, ตลาดนัดจตุจักร 530 เมตร และวัดพระศรีรัตนศาสดาราม 7.8 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 840 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เลอ บอนเนอร์ พอชเทล (Le Bonheur Poshtel)

 

 

 

4. ออร่า บูทิก โฮเทล จตุจักร (Aora Boutique Hotel Chatuchak)

ออร่า บูทิก โฮเทล จตุจักร (Aora Boutique Hotel Chatuchak) ที่พักสไตล์บูทิก ระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ทำเลที่ดีใจกลางกรุง ย่านเขตจตุจักร และยังอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสเพียง 90 เมตร ห้องพักของที่นี่ยังมีราคาไม่แพง ออกแบบตกแต่งสไตล์มินิมอล สะอาด สะดวกสบาย มีให้เลือกได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องมาตรฐาน, ห้องพักเตียงเดี่ยว และแบบห้องพักรวม ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่าง นอกจากนี้ภายในที่พักยังมีบริการ พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง, คอฟฟี่ช็อป, ครัวส่วนกลาง และ ห้องอาหาร ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจาก ตลาดนัดจตุจักร 550 เมตร, ห่างจาก บ้านจิมทอมป์สัน 5.5 กิโลเมตร และห่างจาก สยามพารากอน 5.5 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 985 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ออร่า บูทิก โฮเทล จตุจักร (Aora Boutique Hotel Chatuchak)

 

 

 

5. จี 9 แบงค็อก (G9 Bangkok Hotel)

จี 9 แบงค็อก (G9 Bangkok Hotel) เป็นโรงแรมราคาประหยัด ระดับ 2.5 ดาว ตั้งอยู่ในเขตจตุจักร และใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที จากสถานีรถไฟฟ้าจตุจักร ห้องพักออกแบบตกแต่งในสไตล์เรียบง่าย เน้นความโปร่งโล่งสบาย และความสะอาด เป็นหลัก โดยจะมีให้เลือกได้เป็นแบบ ห้องมาตรฐาน, ห้องสำหรับครอบครัว ที่พักได้สูงสุดถึง 8 ท่าน และ แบบห้องพักรวม ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะอาดอย่างครบถ้วน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สวนหย่อม, พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง และ บริการซักรีด ที่นี่ยังแวดล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหารมากมาย รวมทั้งยังอยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้งและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจาก ตลาดนัดจตุจักร 940 เมตร, ห่างจาก สยามพารากอน 6.7 กิโลเมตร และห่างจาก วัดพระแก้ว 9.2 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 593 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น จี 9 แบงค็อก (G9 Bangkok Hotel)

 

 

 

6. เบสท์ เวสเทิร์น จตุจักร (Best Western Chatuchak)

เบสท์ เวสเทิร์น จตุจักร (Best Western Chatuchak) โรงแรมสวยทันสมัย ระดับ 4 ดาว แวดล้อมด้วยสวนร่มรื่น ตั้งอยู่ในย่านจตุจักร การเดินทางยังสะดวก เพราะอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินเพียง 200 เมตร ห้องพักออกแบบตกแต่งอย่างเรียบง่าย มีขนาดกว้างขวาง ประกอบไปด้วย ห้องสุพีเรียร์ และ ห้อง จูเนียร์ สวีท ทุกห้องมีกระจกใสบานใหญ่ ที่สามารถมองเห็นวิวตัวเมืองได้อย่างชัดเจน และยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องครัว, ห้องอาหาร และมีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้กับสถานที่น่าสนใจมากมาย ทั้งแหล่งช้อปปิ้งและสถานที่ท่องเที่ยว โดยจะอยู่ห่างจาก ตลาดนัดจตุจักร 230 เมตร, บ้านจิมทอมป์สัน 5.8 กิโลเมตร และ วัดอรุณ 8.7 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 1,410 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เบสท์ เวสเทิร์น จตุจักร (Best Western Chatuchak)

 

 

 

7. โรงแรมมิโด (Mido Hotel)

โรงแรมมิโด (Mido Hotel) ที่พักมาในรูปแบบอาคารสูงที่สวยทันสมัย ตั้งอยู่ในย่านการค้าของเขตจตุจักร และอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสใช้เวลาเดินเพียง 13 นาที ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ห้องพักออกแบบตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัย สะอาด กว้างขวาง สามารถเลือกได้หลายแบบ อาทิ ห้องอีโคโนมี, ห้องสุพีเรีย และ ห้องสวีท ทุกห้องมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างพร้อมสรรพ นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ ห้องประชุม, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องอาหาร และมีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย โดยอยู่ห่างจาก ตลาดนัดสวนจตุจักร 3 กิโลเมตร, เซนทรัลพลาซา ลาดพร้าว 3.8 กิโลเมตร และ ห่างจาก สยามพารากอน 5 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 1,010 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมมิโด (Mido Hotel)

 

 

 

8. ดิ ไอคอนิก โฮเทล อารีย์-จตุจักร (The Iconic Hotel Ari – Jatujak)

ดิ ไอคอนิก โฮเทล อารีย์-จตุจักร (The Iconic Hotel Ari – Jatujak) ที่พักสวยตั้งอยู่ใจกลางเมือง ย่านจตุจักร และยังอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้า ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ห้องพักมีให้เลือก 3 แบบ ได้แก่ ห้องดีลักซ์, ห้องดีลักซ์ พูล ติดสระว่ายน้ำ และ ห้องพักสำหรับครอบครัว ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สวน, พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง, ห้องประชุม, ฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, คอฟฟี่ช็อป, ห้องอาหาร และมีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้สถานที่น่าสนใจหลายแห่งของเมืองหลวง โดยจะอยู่ห่างจาก ตลาดนัดจตุจักร 940 เมตร, ห่างจาก เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว 4.6 กิโลเมตร และ ห่างจาก สยามดิสคัฟเวอรี่ 6 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 998 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ดิ ไอคอนิก โฮเทล อารีย์-จตุจักร (The Iconic Hotel Ari – Jatujak)

 

 

 

9. โรงแรมเอลิซาเบธ (Elizabeth Hotel)

โรงแรมเอลิซาเบธ (Elizabeth Hotel) ที่พักสวยหรู ระดับ 3 ดาว ที่มาในสไตล์ยุโรป ตั้งอยู่ในย่านจตุจักร การเดินทางสะดวกสบาย เพราะที่พักอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใช้เวลาเดินเพียง 14 นาที ห้องพักของโรงแรมยังมาในสไตล์วินเทจ มีขนาดกว้างขวาง และมีให้เลือกได้หลายแบบ อาทิ ห้องดีลักซ์, ห้องซูพีเรีย และ ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟสวีท และยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่าง นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องครัว, ห้องอาหาร และมีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง โดยอยู่ห่างจาก ตลาดนัดจตุจักร 1 กิโลเมตร, ห่างจาก สยามพารากอน 5.1 กิโลเมตร และ ห่างจาก วัดพระแก้ว 7.3 กิโลเมตร สำหรับราคาของห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 956 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมเอลิซาเบธ (Elizabeth Hotel)

 

 

 

10. โรงแรมไนซ์ พาเลซ (Nice Palace Hotel)

โรงแรมไนซ์ พาเลซ (Nice Palace Hotel) ให้บริการห้องพักที่มีราคาถูก ระดับ 2 ดาว ออกแบบตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัย สวยเป็นเอกลักษณ์ ตั้งอยู่ในเขตจตุจักร ย่านธุรกิจ การค้า และยังอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าเพียง 550 เมตร สำหรับห้องพักจะมาในรูปแบบย้อนยุค ที่เรียบง่าย สะดวกสบาย และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดยจะมีให้เลือกได้ตั้งแต่ ห้องมาตรฐาน, ห้องซูพีเรีย สวีท และห้องพักสำหรับครอบครัว นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น สปา, ร้านค้า, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องอาหาร และมีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวมากมาย โดยจะอยู่ห่างจาก สวนวชิรเบญจทัศ 5 กิโลเมตร, ตลาดประตูน้ำ 6 กิโลเมตร และ วัดอรุณ 8.5 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 484 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมไนซ์ พาเลซ (Nice Palace Hotel)

 

 

 

11. โรงแรมนิวยอร์ค สวีท (NewYork Suite Hotel)

โรงแรมนิวยอร์ค สวีท (NewYork Suite Hotel) ตั้งอยู่ในย่านจตุจักร ห่างสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสเพียง 600 เมตร เป็นโรงแรมขนาดเล็ก ระดับ 2 ดาว ให้บริการห้องพักจำนวน 12 ห้อง ห้องพักมีราคาถูก ออกแบบตกแต่งในสไตล์ลอฟท์ ที่มีสีสันสดใส โดยจะมีให้เลือกได้ 2 รูปแบบ ได้แก่ ห้องมาตรฐาน เตียงคิงไซส์ และ ห้องขนาดกะทัดรัด เตียงแฝด ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ ที่จอดรถส่วนตัว, สวนหย่อม, ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ, ร้านค้า และ ห้องอาหาร ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจของกรุงเทพฯ หลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจาก ตลาดนัดจตุจักร 1 กิโลเมตร, ห่างจาก พิพิธภัณฑ์มหัศจรรย์แห่งศิลป์กรุงเทพฯ 1.3 กิโลเมตร และ ห่างจาก วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม (วัดโพธิ์) 7.9 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 573 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมนิวยอร์ค สวีท (NewYork Suite Hotel)

 

 

 

12. เคนโคซี่ แอคคอมโมเดชั่น (KENCOZY accommodation)

เคนโคซี่ แอคคอมโมเดชั่น (KENCOZY accommodation) อีกหนึ่งที่พักใจกลางกรุง ย่านจตุจักร ที่น่าสนใจ เพราะนอกจากจะมีราคาประหยัดแล้ว ที่พักระดับ 2 ดาว แห่งนี้ ยังอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าเพียง 520 เมตร ทำให้การเดินทางไปไหนมาไหนสะดวกสบาย ห้องพักออกแบบตกแต่งสไตล์เรียบง่าย บรรยากาศเงียบสงบ ที่มาพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐานอย่างครบถ้วน โดยจะมีให้เลือกได้สองแบบ ได้แก่ ห้องดีลักซ์ และห้องซูพีเรีย นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สแน็คบาร์, บริการรถรับส่งสนามบิน, พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง และ บริการรับฝากสัมภาระ ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจาก ตลาดนัดจตุจักร 1.1 กิโลเมตร, ห่างจาก สยามพารากอน 5 กิโลเมตร และห่างจาก ถนนข้าวสาร 6.5 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 624 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เคนโคซี่ แอคคอมโมเดชั่น (KENCOZY accommodation)

 

 

 

13. บูทีค ผู้ใหญ่ลี แอท บีพี เพลส (Boutique Poo-Yai Lee @BP Place)

บูทีค ผู้ใหญ่ลี แอท บีพี เพลส (Boutique Poo-Yai Lee @BP Place) เป็นที่พักที่มาในธีมการ์ตูน ห้องพักเป็นสไตล์ญี่ปุ่นผสมผสานกับสไตล์ลอฟท์ ที่ออกแบบตกแต่งรวมกันได้อย่างลงตัว ที่นี่เป็นที่พักระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ไม่ไกลจากตลาดจตุจักร และยังอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าเพียง 500 เมตร ห้องพักกว้างขวาง สะดวกสบาย มีหลายแบบให้เลือก อาทิ ห้องดีลักซ์, ซูพีเรีย และห้องพักสำหรับครอบครัว ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมทั้งภายในโรงแรมยังมีบริการ ครัวส่วนกลาง, ห้องอาหาร และมีบริการอาหารเช้า นอกจากนี้ที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวมากมาย โดยจะอยู่ห่างจากตลาดจตุจักร 420 เมตร, ห่างจาก เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว 2.29 กิโลเมตร และห่างจาก วัดพระศรีรัตนศาสดาราม 8.32 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 1,136 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น บูทีค ผู้ใหญ่ลี แอท บีพี เพลส (Boutique Poo-Yai Lee @BP Place)

 

 

 

14. อารี อาร์ต เรสซิเดนซ์ (Aree Art Residence)

อารี อาร์ต เรสซิเดนซ์ (Aree Art Residence) โรงแรมสไตล์อาร์ต ที่เป็นเหมือนแกลเลอรีภาพเขียนแห่งนี้ เป็นที่พักระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ในเขตจตุจักร ใกล้สถานีรถไฟฟ้า ใครชอบภาพวาดมาพักที่นี่จะต้องรู้สึกประทับใจ ห้องพักออกแบบตกแต่งอย่างสวยหรู สะอาด เงียบสงบ และยังมีให้เลือกได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องลักชัวรี, ห้องดีลักซ์ และ ห้องซูพีเรีย ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่อย่างพร้อมสรรพ นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ ที่จอดรถส่วนตัว, บริการซักรีด และ บริการรับฝากกระเป๋า เป็นต้น ที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย โดยจะอยู่ห่างจาก พระราชวังพญาไท 440 เมตร, ห่างจาก บ้านจิมทอมป์สัน 2.5 กิโลเมตร และห่างจาก สยามพารากอน 2.7 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 567 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น อารี อาร์ต เรสซิเดนซ์ (Aree Art Residence)

 

 

 

15. คิว สเปซ เรสซิเดนซ์ (Q Space Residence)

คิว สเปซ เรสซิเดนซ์ (Q Space Residence) หากกำลังมองหาที่พักในย่านจตุจักร อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า และห้องพักมีราคาไม่แพง โรงแรมระดับ 2.5 ดาว แห่งนี้จะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะที่นี่อยู่ห่างรถไฟฟ้าเพียง 480 เมตร ห้องพักยังออกแบบตกแต่งสวยทันสมัย มีขนาดกว้างขวาง และยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย โดยจะมีให้เลือกได้ตั้งแต่ ห้องดีลักซ์ ไปจนถึง ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟสำหรับ 3 ท่าน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง, ที่จอดรถส่วนตัว และ บริการซักรีด ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง และสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจาก สวนลุมไนท์บาซาร์ 760 เมตร, ห่างจาก เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว 4.8 กิโลเมตร และ ห่างจาก สยามพารากอน 7 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 504 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น คิว สเปซ เรสซิเดนซ์ (Q Space Residence)

 

 

 

16. โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพ (Centara Grand at Central Plaza Ladprao Bangkok)

โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพ (Centara Grand at Central Plaza Ladprao Bangkok) โรงแรมหรูสุดพรีเมี่ยม ใจกลางเมือง ระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่น สะดวกสบายด้วยพื้นที่ของโรงแรมที่เชื่อมต่อห้างสรรพสินค้าและรถไฟฟ้า ห้องพักออกแบบทันสมัย มีให้เลือกได้หลายแบบ อาทิ ห้องดีลักซ์ คิง, ซูพีเรีย คลับ คิง สวีท และ เอ็กเซกคิวทีฟ ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัว พร้อมวิวสวย และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่อย่างครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ ห้องจัดเลี้ยง, สปา, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ฟิตเนส, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องอาหาร และ บริการอาหารเช้า ที่นี่ยังแวดล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร และแหล่งช้อปปิ้งหลายแห่ง อาทิ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ยูเนียน มอลล์ และ ตลาดนัดจตุจักร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 1,844 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพ (Centara Grand at Central Plaza Ladprao Bangkok)

 

 

 

16. เดอะ ควอเตอร์ ลาดพร้าว บาย ยูเอชจี (The Quarter Ladprao by UHG)

เดอะ ควอเตอร์ ลาดพร้าว บาย ยูเอชจี (The Quarter Ladprao by UHG) เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ในเขตจตุจักร ติดสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน ห้องพักออกตกแต่งอย่างทันสมัย สวยหรูหรา และยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่าง โดยจะมีให้เลือกได้เป็นแบบ ห้องดีลักซ์ และ ซูพีเรีย ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวตัวเมืองและวิวสวนร่มรื่น นอกจากนี้ภายในที่พักยังมีบริการมากมายที่ช่วยเพิ่มสุนทรียภาพให้แก่การพักผ่อน อาทิ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ฟิตเนส, ร้านค้า, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องอาหาร และมีบริการอาหารเช้า ที่ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งช้อปปิ้งและสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจของเมืองหลวง ไม่ว่าจะเป็น ยูเนียน มอลล์, เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว และ ตลาดนัดจตุจักร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 2,200 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เดอะ ควอเตอร์ ลาดพร้าว บาย ยูเอชจี (The Quarter Ladprao by UHG)

 

 

 

17. วี20 บูทิก จากุซซี่ โฮเทล (V20 Boutique Jacuzzi Hotel)

วี20 บูทิก จากุซซี่ โฮเทล (V20 Boutique Jacuzzi Hotel) เป็นโรงแรมสไตล์บูติก ระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ในย่านจตุจักร และอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใช้เวลาเดินเพียง 19 นาที ที่พักออกแบบตกแต่งทันสมัย และยังมาพร้อมพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำแนวปะการังที่สวยงาม ห้องพักออกแบบตกแต่งในสไตล์เรียบง่าย มีให้เลือกได้หลายแบบ อาทิ ห้องสวีท, ห้องดีลักซ์ และ เพนต์เฮาส์ สวีท ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สปา, สวน, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ฟิตเนส, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องครัว, ห้องอาหาร และมีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น ตลาดนัดสวนจตุจักร, สยามพารากอน และ วัดพระแก้ว สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 1,100 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น วี20 บูทิก จากุซซี่ โฮเทล (V20 Boutique Jacuzzi Hotel)

 

 

 


 

 

>>> แนะนำ โรงแรมที่พักกรุงเทพ แจ่มๆ อัพเดตล่าสุด <<<

best-hotels-bangkok