/ Top Hits / แนะนำ 15 ที่พัก เชียงใหม่ สำหรับครอบครัว สวยหรู นอนสบาย 3-4 คน
แนะนำที่พักพัทยา ชลบุรี อัพเดตล่าสุด

แนะนำ 15 ที่พัก เชียงใหม่ สำหรับครอบครัว สวยหรู นอนสบาย 3-4 คน 2566

family-hotels-chiang-mai

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 3 ธันวาคม 2566

หลังจากทำงานหนักกันมาหลายเดือน วันหยุดยาวนี้ควรให้รางวัลกับตัวเองบ้าง พาไปเจอสถานที่สวยงาม ท่ามกลางธรรมชาติ ป่าเขา หรือที่พักสวยๆก็ช่วยชาร์จพลังให้กับตัวเองได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ซึ่งจังหวัดเชียงใหม่ ก็เป็นทั้งสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ มีวัฒนธรรมที่หลากหลาย หรือ มีแหล่งช้อปปิ้ง ย่านของกินอร่อยๆ ให้เราได้ผ่อนคลายตลอดวันหยุดยาวนี้ เชียงใหม่ถือเป็นตัวเลือกที่ดี ที่จะสามารถตอบโจทย์คุณได้ครบทุกไลฟ์สไตล์กันเลย โดยเฉพาะใครที่อยากจะจัดทริปสุดชิลล์นี้ไปท่องเที่ยวกับครอบครัว เราก็ได้คัดสรรโรงแรมที่พัก แบบครอบครัว สวยหรู อยู่ท่ามกลางย่านที่จะอำนวยความสะดวกให้กับเราแบบครบครัน ที่สำคัญสามารถพักได้ 3-4 คน ในราคาประหยัดสบายกระเป๋า จะมีที่ไหนน่าสนใจบ้างนั้น ไปติดตามกันเลย

แนะนำ 15 ที่พัก เชียงใหม่ สำหรับครอบครัว สวยหรู นอนสบาย 3-4 คน

 

 

1. Kokotel Chiang Mai Nimman

ที่พักเชียงใหม่ สำหรับครอบครัว ใจกลางเมือง ราคาไม่แพง แนะนำที่ Kokotel Chiang Mai Nimman ที่พักระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ในย่านนิมมานสามารถเดินทางได้สะดวกสบาย อยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญมากมาย เช่น วัดสวนดอก วัดเจดีย์หลวง ลักษณะของที่พักแห่งนี้ เป็นโรงแรมของแบรนด์ญี่ปุ่น บริการทุกระดับประทับใจ ใส่ใจทุกรายละเอียดของลูกค้า รับรองว่าใครมาพักที่นี่เป็นต้องติดใจทุกคนอย่างแน่นอน การตกแต่งนั้นเป็นสไตล์มินิมอลเน้นโทนสีที่เรียบง่ายแต่ดูหรูหรา ที่พักรองรับนักท่องเที่ยวทุกรูปแบบ มีห้องพักสำหรับครอบครัวที่พักได้สูงสุดถึง 4 คน ขนาดห้องพักกว้าง 30 ตารางเมตร มาพร้อมกับระเบียง และเตียง 2 ชั้น อีกทั้งยังมีโซฟาและโต๊ะทำงานไว้คอยให้บริการอีกด้วย สำหรับใครที่อยากสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ที่นี่มีบริการห้องดีลักซ์สำหรับ 4 คน เตียง King Size และเตียง 2 ชั้น กว้างขวาง มีพื้นที่ใช้สอยมากมาย ในราคาเริ่มต้นที่ 2,600 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Kokotel Chiang Mai Nimman

 

 

 

2. Moose Hotel Nimman

ที่พักเชียงใหม่ สำหรับครอบครัว ทำเลดี สวยหรู ราคาไม่แพง อีกแห่งที่อยากแนะนำ Moose Hotel Nimman เป็นที่พักระดับ 4 ดาวที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่เลย ที่พักแห่งนี้พื้นที่กว้างขวางมาก มีมุมให้เราถ่ายรูปมากมายสวยงามไม่ซ้ำใครแน่นอน สัญลักษณ์ของที่นี่จะมีน้องกวางอยู่ทั่วทุกจุด บริเวณล็อบบี้กว้างขวาง มีขนมและเครื่องดื่มไว้ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ส่วนของห้องพักนั้นรองรับนักท่องเที่ยวได้ครบทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะมากันเป็นแบบคู่รัก ครอบครัวหรือกลุ่มคณะ ก็สามารถพักที่นี่กันได้อย่างสบายๆเลย สำหรับใครที่มากันเป็นแบบครอบครัวที่นี่มีห้องมาตรฐานสำหรับครอบครัว พี่มีขนาดกว้าง 45 ตารางเมตรให้วิวภูเขา เป็นเตียงคิงไซส์ 1 เตียงและเตียง 2 ชั้น ที่มีมุม Baby cot ให้ด้วย หรือหากมากันหลายท่านสามารถพัก ห้อง Family Suite with Outdoor Jacuzzi ได้เลยขนาดห้องกว้างขวาง 80 ตารางเมตรวิวภูเขา ประกอบด้วยเตียง 2 ชั้นและเตียง Queen Size แต่ถ้าหากอยากมีความเป็นส่วนตัวเพิ่มมากขึ้น Moose Hotel Nimman ก็มีบริการห้องสวีทสำหรับครอบครัว 2 ห้องนอน พื้นที่กว้างขวาง 75 ตารางเมตรให้วิวภูเขา ตารางเมตรให้วิวภูเขาซึ่ง 1 เตียง 2 ชั้นและ 1 เตียง King Size มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ในราคาเริ่มต้นที่ 1,950 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Moose Hotel Nimman

 

 

 

3. Phra Singh Village

สำหรับใครที่กำลังมองหา โรงแรมเชียงใหม่ แบบครอบครัว สไตล์ไทยล้านนา สวยๆ แนะนำที่  Phra Singh Village ที่พักหรูระดับ 4 ดาว อยู่ในย่านเขตเมืองเก่า อยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่สามารถเดินทางได้สะดวกสบาย ไปในที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้ให้อย่างครบครัน เช่น สระว่ายน้ำในร่ม มีบริการนวดผ่อนคลาย สระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีจักรยานให้เช่าอีกทั้งยังมีบาร์ริมสระว่ายน้ำอีกด้วย เป็นโรงแรมที่เหมาะสำหรับพักเป็นแบบครอบครัวอย่างมาก มีความเงียบสงบให้ความเป็นส่วนตัวสูง สำหรับใครที่มากันเป็นแบบครอบครัวเราขอแนะนำห้อง แกรนด์ สวีท พี่ให้วิวธรรมชาติมีขนาดกว้าง 64 ตารางเมตร ประกอบไปด้วยเตียง Queen size และเตียงคิงไซส์ มาพร้อมกับอุปกรณ์ห้องน้ำอย่างครบครัน มีฝักบัวและอ่างอาบน้ำ รวมถึงมีครัวขนาดเล็กไว้คอยบริการอีกด้วย สำหรับห้องพัก 3 คนจะแนะนำเป็น superior สำหรับครอบครัวที่มาพร้อมกับวิวธรรมชาติ ที่มีทั้งเตียง Queen size และ king size ขนาดห้องกว้าง 42 ตารางเมตรสำหรับใครที่มากันเป็นแบบครอบครัวที่นี่มีสนามเด็กเล่นและมีอาหารสำหรับเด็กไว้คอยบริการให้อีกด้วย ในราคาเริ่มต้นที่ 4,700 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Phra Singh Village

 

 

 

4. R1 Nimman Hotel

อีกหนึ่ง ที่พักเชียงใหม่ สำหรับครอบครัว  ราคาดีมาก ใจกลางเมือง ย่านนิมมาน แนะนำที่ R1 Nimman Hotel พักระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ใกล้กับไนท์บาซ่าและมหาลัยเชียงใหม่เพียงแค่ 5 กิโลเมตรเท่านั้น เดินทางได้สะดวกสบาย ภายในที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นฟิตเนสเซ็นเตอร์ มีจักรยานให้เช่า รวมถึงมีอุปกรณ์ซักรีด และสามารถฝากกระเป๋าเดินทางได้อีกด้วย มีห้องพักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ซึ่งจะช่วยตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว อาทิ ห้อง Standard เตียงใหญ่ 1 เตียงขนาด 24 ตารางเมตร ห้อง Standard เตียงแฝด มาพร้อมกับโซฟา ห้อง Modern Vintage Luxury Double Room กว้าง 24 ตารางเมตรเตียงคิงไซส์ เป็นต้น เป็นโรงแรมที่สะอาด มีมาตรฐานด้านการรักษาความปลอดภัยของโรคโควิด 19 ไว้อย่างเคร่งครัด ให้นักท่องเที่ยวได้มาพักกันแบบสบายใจ ที่กำลังมองหาที่พักใจกลางเมืองเชียงใหม่ R1 Nimman Hotel เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวในราคาเริ่มต้นที่ 780 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น R1 Nimman Hotel

 

 

 

5. Sleep Mai Chiang Mai Airport Lifestyle Hotel

อีกหนึ่ง ที่พักเชียงใหม่ สำหรับครอบครัว ราคาถูก Sleep Mai Chiang Mai Airport Lifestyle Hotel โรงแรมระดับ 3 ดาวที่ตั้งอยู่ในย่านสนามบินของจังหวัดเชียงใหม่ สำหรับใครที่กำลังวางแผนมาเที่ยวกับครอบครัว ที่พักแห่งนี้ มีห้องสำหรับครอบครัวไว้คอยให้บริการด้วย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรมแบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องออกกำลังกาย ยังมีบริการรถรับส่งไปยังสนามบินอีกด้วย ห้องพักสำหรับครอบครัวให้เลือกหลากหลายรูปแบบ อาทิห้องสำหรับครอบครัวเชื่อมต่อกันที่มาพร้อมระเบียง ขนาดกว้าง 48 ตารางเมตรประกอบไปด้วยเตียงคิงไซส์และเตียงเดี่ยว 2 เตียง หรือจะเป็นห้องบัลโคนี พักได้สูงสุด 3 คน มาในขนาดห้อง 24 ตารางเมตร วิวเมือง ประกอบไปด้วยเตียงเดี่ยวและเตียงคิงไซส์ อีกทั้งยังมีเครื่องชงกาแฟ โต๊ะทำงานและพื้นที่นั่งเล่นที่กว้างขวางอีกด้วย จะเป็นห้องบาร์โคนี่เตียงแฝด กว้าง 24 ตารางเมตร ประกอบด้วย 2 เตียงเดี่ยว พี่มาพร้อมกับระเบียงและโต๊ะทำงาน เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีบริการอำนวยความสะดวกให้กับนักท่องเที่ยว อีกมากมาย เช่น บริการซักอบรีด บริการรับฝากสัมภาระ มีร้านค้าและร้านสะดวกซื้ออยู่ใกล้กับที่พักพร้อมทั้งมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการอีกด้วย ราคาเริ่มต้นเพียง 600 บาทเท่านั้น

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Sleep Mai Chiang Mai Airport Lifestyle Hotel

 

 

 

6. Huen Jao Ban Hotel

Huen Jao Ban Hotel ที่พักระดับ 3.5 ดาว ตั้งอยู่ในย่านห้วยแก้วของจังหวัดเชียงใหม่ ลักษณะการจัดตกแต่งห้องของโรงแรมนี้มาในสไตล์ล้านนา ให้กลิ่นอายความเป็นภาคเหนือได้เป็นอย่างดี มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่นภายในโรงแรมนั้นสงบร่มรื่น มีความเป็นส่วนตัวสูงมากมีห้องพักให้เลือกหลากหลายรูปแบบโดยเฉพาะใครที่มาพักกันเป็นแบบครอบครัว ที่นี่มีบริการห้อง Family ที่พักได้สูงสุด 4 คน ขนาดห้องกว้างขวาง 16 ตารางเมตรเตียงคิงไซต์ ห้องทริปเปิ้ล หากได้สูงสุด 3 คน ประกอบไปด้วย 1 เตียงเดี่ยว และเตรียม King Size สำหรับ 2 ท่าน ขนาดห้องกว้าง 36 ตารางเมตร มาพร้อมกับอุปกรณ์ภายในห้องน้ำแบบครบครัน เป็นห้องเก็บเสียงและมีโต๊ะทำงานไว้คอยให้บริการด้วย สำหรับใครที่เป็นครอบครัวใหญ่เราขอแนะนำห้องดีลักซ์เลย สามารถทักได้สูงสุดถึง 5 คน ประกอบไปด้วย 2 เตียงสำหรับ 2 ท่านและ 1 เตียงเดี่ยว King Size ความกว้างขนาด 36 ตารางเมตรมีพื้นที่ใช้สอยมากมาย สามารถอำนวยความสะดวกให้คุณได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว บริเวณรอบโรงแรมนั้นก็มีบริการกิจกรรมผ่อนคลายไม่ว่าจะเป็นบริการนวดสุขภาพ สุขภาพสปาซาวน่า หรือมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งไว้ให้เราได้เล่นผ่อนคลายกันอีกด้วย ในราคาเริ่มต้นที่ 620 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Huen Jao Ban Hotel

 

 

 

7. Treevana Club Chiangmai

Treevana Club Chiangmai เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านห้วยแก้วของจังหวัดเชียงใหม่ มีบริการเช็คอินได้ตลอด 24 ชม มีบริการเช็คอินได้ตลอด 24 ชมแถมยังมีรถรับส่งที่สนามบินอีกด้วย อยู่ใกล้กับย่านช้อปปิ้งและแหล่งของกินมากมายให้เราเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย สำหรับใครที่มาพักกันเป็นแบบครอบครัว Treevana Club Chiangmai มีบริการห้อง Deluxe room with Jacuzzi ที่รองรับผู้ใหญ่ได้ 3 คน ประกอบไปด้วยเตียง King Size 1 เตียง ที่กว้างขวาง 60 ตารางเมตร มาพร้อมกับโซฟาและมินิบาร์ มีห้อง Family Room ห้อง 35 ตารางเมตร มาพร้อมกับเตียง 2 ชั้น และเตรียมคิงไซส์ มีไดร์เป่าผมโต๊ะทำงาน รวมถึงเครื่องดูดจับควัน ให้เราได้พักผ่อนกันอย่างปลอดภัยสบายใจหายห่วง หรือใครที่มากันเป็นแบบคู่รักก็สามารถเลือกห้องพักดีลักซ์ที่มาพร้อมอ่างอาบน้ำกันได้เลย ขนาดห้องกว้างขวาง 65 ตารางเมตรเตียงคิงไซส์ เป็นต้น เป็นโรงแรมที่รองรับนักท่องเที่ยวได้ครบทุกรูปแบบ รับรองว่าช่วยตอบโจทย์เราได้ครบทุกไลฟ์สไตล์อย่างแน่นอน ภายรอบโรงแรมนั้นก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้ให้คุณมากมาย อาทิ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง เล่นเกม ส่วนหย่อนไว้เดินเล่นผ่อนคลาย แถมยังมีบริการจัดทัวร์ให้อีกด้วย ในราคาเริ่มต้นที่ 1,200 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Treevana Club Chiangmai

 

 

 

8. Travelodge Nimman

Travelodge Nimman ที่พักเปิดใหม่ระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ในย่านนิมมานของจังหวัดเชียงใหม่ ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญและร้านอาหารคาเฟ่สวยๆมากมาย สำหรับใครที่มากันเป็นแบบครอบครัวหรือมาพักกับเพื่อนๆ ที่นี่ถือว่าเหมาะสมเป็นอย่างมาก มีบริการห้องขนาดใหญ่ไว้รองรับนักท่องเที่ยวมากมาย เช่น Friends and Family Triple ทักได้สูงสุด 3 ท่าน และสามารถเสริมเตียงได้ 1 เตียง ประกอบไปด้วยเตียงคิงไซส์และ 1 โซฟาเบท ห้อง Friends and Family Quadruple เป็นห้องพักสำหรับ 4 ท่าน และเสริมเด็กได้ไม่เกินกว่า 2 คน ที่มี 1 เตียงใหญ่และ 2 เตียงเดี่ยวไว้คอยให้บริการ มาพร้อมกับกาต้มน้ำร้อนไฟฟ้าและของใช้ในห้องน้ำแบบครบครัน ที่พักสไตล์หรูหรา ทำเลดีห้องพักสะดวกสบาย มีบรรยากาศที่อบอุ่นเป็นกันเอง แถมยังมีบริการสระว่ายน้ำฟิตเนสและสปา รวมถึงบาร์ที่ทันสมัยไว้คอยให้บริการอีกด้วย ราคาเริ่มต้นที่ 1,800 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Travelodge Nimman

 

 

 

9. Loyy Hotel

Loyy Hotel เป็นที่พักระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ในย่านไนท์บาซาร์ของจังหวัดเชียงใหม่ ที่พักสะอาดสะอ้าน มีการทำความสะอาดปลอดภัยได้มาตรฐาน ที่พักนี้มีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง สามารถฝากสัมภาระได้ด้วย ใครที่ไม่มีรถส่วนตัวมา Loyy Hotel ก็มีบริการรถรับส่งไปที่สนามบินอีกด้วย โรงแรมที่รองรับนักท่องเที่ยวทุกรูปแบบ โดยเฉพาะใครที่มากันเป็นแบบครอบครัวหรือหมู่คณะ เราก็มีห้องมาตรฐานเตียงใหญ่ Family Room ไว้คอยให้บริการ โดยสามารถพักสูงสุดได้ 3 คน และเด็กไม่เกิน 1 คน ที่ะกอบไปด้วย 1 เตียง King Size และ 2 เตียงเดี่ยว ใครที่มาจะเป็นแบบกลุ่มคณะ ที่นี่ก็ บริการหอพักรวม 12 เตียง ขนาดห้องกว้าง 38 ตารางเมตร จะมีตู้ล็อกเกอร์และมีเครื่องอบผ้า ไว้คอยให้บริการอีกด้วย หรือใครที่ต้องการพักเป็นหอพักรวมชายหญิง ที่นี่ก็มีบริการพักได้สูงสุด 8 ท่าน ขนาดห้องกว้าง 20 ตารางเมตร สำหรับใครที่จะสัมมนา ที่นี่ก็มีบริการห้องพักหญิงเตียง 2 ชั้น ที่รองรับได้สูงสุดถึง 7 คน สะดวกสบายประหยัดค่าใช้จ่ายลงได้มากเลยทีเดียว เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในตัวเมืองเชียงใหม่ มีร้านอาหารมาของกินมากมาย สามารถเช่าจักรยาน ปั่นชมวิวเมืองเชียงใหม่กันได้เลย ในราคาเริ่มต้นที่ 750 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Loyy Hotel

 

 

 

10. B2 Chang Phueak Gate Premier Hotel

B2 Chang Phueak Gate Premier Hotel โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านช้างเผือกของจังหวัดเชียงใหม่ มีทำเลที่ตั้งดี อยู่ใกล้กับวัดพระสิงห์ ประตูท่าแพ ถนนคนเดินวัวลาย เชียงใหม่ไนท์บาร์ซ่า ให้เราเดินทางได้อย่างสะดวกสบายหายห่วง แถมที่นี่มีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง และมีห้องให้เลือกหลากหลายรูปแบบ โดยที่นี่มีห้องสำหรับครอบครัวไว้คอยให้บริการอีกด้วย Family Suite สามารถพักสูงสุดได้ 4 คน ประกอบไปด้วย 2 เตียงเดี่ยวและหนึ่งเตียงคิงไซส์ 1 เตียง King Size มีโต๊ะทำงานและมีบริการทำความสะอาดรายวันด้วย ห้อง Deluxe Triple ได้สูงสุด 3 คน ขนาดห้อง 32 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 1 เตียงใหญ่และ 1 เตียงเดี่ยว มีอุปกรณ์เครื่องใช้ในห้องน้ำไปคอยให้บริการอย่างครบครัน หรือจะเป็น Family Suite Room ที่ประกอบไปด้วย 1 เตียง Queen Size และ 2 เตียงเดี่ยว ก็สามารถเลือกกันได้อย่างอิสระ รับรองว่าที่นี่จะช่วยตอบโจทย์เราได้ครบทุกไลฟ์สไตล์อย่างแน่นอน ราคาเริ่มต้นที่ 450 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น B2 Chang Phueak Gate Premier Hotel

 

 

 

11. Bodhi Serene Chiang Mai Hotel

Bodhi Serene Chiang Mai Hotel เป็นที่พักระดับ 4.5 ดาว ตั้งอยู่ในย่านเขตเมืองเก่า ทำเลดีห่างจากตัวเมืองเพียงแค่ 3 กิโลเมตรเท่านั้น อยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญมากมาย อาทิ สวนสัตว์เชียงใหม่ วัดพระธาตุดอยคำ หรือเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ให้เราเดินทางได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น มีห้องพักให้เลือกหลากหลายที่พักหรูหรามีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้ให้อย่างครบครัน บริการทัวร์ บริการนวดผ่อนคลาย หรือมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ รวมไปถึงมีบริการรับซักอบรีด และมีห้องพักสำหรับครอบครัวไว้คอยให้บริการด้วย เช่น 2 Bedroom Suite ห้องกว้างขวาง 116 ตร.ม มาพร้อมกับวิวคอร์ทยาร์ด สวยสบายตา ระเบียงให้เราได้ออกไปนั่งพักผ่อนชิวๆกันอีกด้วย ห้องน้ำส่วนตัว 2 ห้อง และห้องครัวขนาดเล็กพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกไว้อย่างครบครัน ประกอบไปด้วย 1 เตียงคิงไซส์และ 2 เตียงเดี่ยว ห้อง ดีลักซ์ (Deluxe ) ขนาดกว้าง 40 ตารางเมตร 1 เตียง King Size หรือ 2 เตียงเดี่ยว หรือจะเป็น Premium Triple Room รองรับผู้ใหญ่ได้สูงถึง 3 ท่าน มาพร้อมกับเตียงคิงไซส์ และระเบียงนอกห้อง แถมยังมีตู้เซฟและโต๊ะทำงานไว้คอยให้บริการอีกด้วย ที่พักสวยหรูดูสบายตา และมีความเป็นส่วนตัวสูงมาก ในราคาเริ่มต้นที่ 1,450 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Bodhi Serene Chiang Mai Hotel

 

 

 

12. Nimman Mai Design Hotel Chiang Mai

Nimman Mai Design Hotel Chiang Mai สำหรับใครที่อยากได้ฟิวเหมือนมาเที่ยวต่างประเทศ ที่พักแห่งนี้ถือว่าตอบโจทย์เป็นอย่างมาก เลยโรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรม ระดับ 4 ดาวมีห้องพักให้หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นแบบมินิมอลสไตล์ญี่ปุ่น แบบโมร็อกโค แบบล้านนา Studio หรือแบบยุโรปก็มีให้เราได้เลือกกันอย่างจุใจ เป็นโรงแรมที่จะช่วยตอบโจทย์ให้กับนักท่องเที่ยวได้ครบทุกไลฟ์สไตล์อย่างแน่นอน โดยเฉพาะใครที่มาพักกันเป็นแบบครอบครัว เราขอแนะนำ Zen Japanese Style Room ลักษณะสไตล์มินิมอลญี่ปุ่น โทนสีที่เรียบง่ายแต่หรูหรา มาพร้อมกับเตียงคิงไซส์หรือ 2 เตียงเดี่ยว ห้อง Studio Connecting ได้ 3 คนและสามารถเสริมเตียงได้ มาพร้อมกับ 1 เตียงคิงไซต์และ 2 เตียงเดี่ยว หรือสำหรับใครที่มากันเป็นแบบคู่รัก Jewel Design มีความสุขหรือมาพร้อมกับ 1 เตียงคิงไซส์และวิวเมืองที่สวยงาม เป็นต้น กำลังที่โดดเด่นของห้องพักโรงแรมนี้คือมีการจัดตกแต่งไว้หลากหลายสไตล์ ซึ่งมีความสวยงามลงตัว มาพักกันได้ไม่มีเบื่อแน่นอน บริเวณรอบๆโรงแรมก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้อย่างครบครัน ใครที่ได้มาพักที่นี่รับรองว่าจะต้องติดใจอย่างแน่นอน ในราคาเริ่มต้นที่ 1,200 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Nimman Mai Design Hotel Chiang Mai

 

 

 

13. Arch39 Minimal Art&Craft Hotel

Arch39 Minimal Art&Craft Hotel เป็นที่พักระดับ 3 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านช้างเผือกของจังหวัดเชียงใหม่ รายการตกแต่งของโรงแรมนี้เน้นแบบเรียบง่ายแต่มีความโมเดิร์น โทนสีจะเน้นไปในทางธรรมชาติจึงให้บรรยากาศที่อบอุ่น ยังมีการประดับตกแต่งด้วยต้นไม้รอบๆที่พักจึงมีความสงบร่มรื่น และให้ความเป็นส่วนตัวสูง กับใครที่กำลังมองหาที่พักที่สามารถพักกันได้เป็นแบบครอบครัวที่นี่ถือว่าเหมาะสมเป็นอย่างมาก เรามีบริการห้องพักสำหรับครอบครัวหลากหลายรูปแบบ อาทิ 5 Bed Private Room ที่ประกอบไปด้วย 1 เตียงใหญ่ละ 3 เตียงเดี่ยวพับได้สูงสุดถึง 4 คน และสามารถขอเรียนเสริมได้ ภายในห้องพักตกแต่งในโทนสีขาวน้ำตาล มีความเป็นมินิมอลมาพร้อมกับสไลเดอร์ให้เด็กๆได้เล่นกันอย่างสนุกสนานอีกด้วย ห้อง 2 Bedroom Suite แบ่งออกเป็น 2 ห้องนอน ขนาดห้องกว้าง 52 ตารางเมตร สามารถทักได้ 3-4 คน ประกอบไปด้วย 3 เตียงเดี่ยว หรือ 1 เตียง King Size และ 3 เตียงเดี่ยว ห้อง Superior – Family Package ขนาดห้องกว้าง 26 ตารางเมตร พักได้สูงสุด 3 คน ประกอบไปด้วย 2 เตียงเดี่ยวและ 1 เตียงคิงไซส์ มาพร้อมกับวิวเมือง ห้อง Superior – Family Package เป็นห้องขนาดใหญ่ 26 ตารางเมตรมาพร้อมกับ 1 เตียงคิงไซส์และ 3 เตียงเดี่ยว ถักได้สูงสุด 4-5 คนเป็นต้น มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ราคาเริ่มต้นที่ 1,270 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Arch39 Minimal Art&Craft Hotel

 

 

 

14. NORN Nimman13 Boutique Hotel Chiangmai

NORN Nimman13 Boutique Hotel Chiangmai เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ในย่านนิมมานถูกตกแต่งอย่างมีสไตล์สวยหรูดูไม่ซ้ำใคร ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหนเป็นต้องสวยปังทุกรูปอย่างแน่นอน เป็นที่พักตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่แต่ให้ความเป็นส่วนตัวและสงบเงียบเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก การตกแต่งนั้นเป็นสไตล์โมเดิร์นผสมผสานสไตล์ล้านนาไว้อย่างลงตัว เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นนั้นสื่อถึงความเป็นล้านนาได้อย่างชัดเจน มองไปแล้วรู้สึกสบายตาดึงความเป็นเอกลักษณ์ของจังหวัดเชียงใหม่ออกมาได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ภายรอบโรงแรมถูกตกแต่งด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ ให้ความร่มรื่นเป็นอย่างมาก มีห้องพักไว้รองรับนักท่องเที่ยวหลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบครอบครัว แนะนำเป็นห้อง Superior Family Room ที่พักได้สูงสุด 4-5 ท่าน ขนาดห้องกว้าง 50 ตารางเมตรมาพร้อมกับ 2 เตียง Queen size และ 2 เตียงเดี่ยว ห้อง Superior Room Pool View วิวสระว่ายน้ำขนาดกว้าง 25 ตารางเมตร มาพร้อมกับ 1 เตียงเดี่ยวละ 1 เตียงควีนไซส์ หรือ Superior Room กว้าง 25 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 1 เตียง Queen size และ 1 เตียงเดี่ยว พักได้ 2-3 ท่าน อีกทั้งยังมีโซฟาเบส และโต๊ะทำงานไว้คอยให้บริการอีกด้วย ราคาเริ่มต้นที่ 1,750 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น NORN Nimman13 Boutique Hotel Chiangmai

 

 

 

15. B2 Suthep Night Market Premier Resort

บีทู สุเทพไนท์มาร์เก็ต พรีเมียร์ รีสอร์ต เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวที่จะมาช่วยให้เราเปิดประสบการณ์ใหม่สัมผัสกลิ่นอายความเป็นภาคเหนือ สไตล์ล้านนา ที่มีความอ่อนโยน และอบอุ่น เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก ที่พักแห่งนี้ถูกตกแต่งสไตล์บูติกหรูหรา เงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัวสูง มีห้องสำหรับครอบครัวไว้คอยให้บริการอีกด้วย สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักสำหรับ 3-4 ท่าน ที่นี่จะช่วยตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีในราคาสบายกระเป๋า ห้องให้เลือกหลากหลายรูปแบบ อาทิ Presidential Suite ห้องปลอดบุหรี่ ที่สามารถพักได้ 3-4 ท่าน ประกอบไปด้วย 1 เตียงใหญ่และ 2 เตียงเดี่ยว ห้อง superior Room กว้าง 32 ตารางเมตรประกอบไปด้วย 2 เตียงเดี่ยว และสามารถเสริมเตียงได้ หรือจะเป็น Family Suite ประกอบไปด้วย 2 ห้องน้ำ 2 ห้องนอน มีเตียงคิงไซต์ขนาดใหญ่ และมีโต๊ะทำงานไว้คอยให้บริการอีกด้วย ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวมากมายเดินทางได้สะดวกสบาย เชน สวนสัตว์เชียงใหม่ พระสิงห์ ประตูท่าแพ วัดพระธาตุดอยคำ เชียงใหม่ไนท์บาร์ซ่า เป็นต้น อีกทั้งยังมีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง รวมถึงมีแผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมงอีกด้วย ในราคาเริ่มต้นที่ 550 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น B2 Suthep Night Market Premier Resort

 

 

 

 


 

 

>>> แนะนำ โรงแรมที่พักเชียงใหม่ สวยดี ราคาไม่แพง อัพเดตล่าสุด <<<

top-hotels-chiang-mai

 

 

 

>>> แนะนำ ที่พักใจกลางเมืองเชียงใหม่ ถนนนิมมาน สวยดี ราคาไม่แพง อัพเดตล่าสุด <<<

top-hotels-chiang-mai-nimman-road

รวมที่พักเชียงใหม่ ในเมือง ถนนนิมมาน อัพเดตล่าสุด