/ Top Hits / 15 ที่พักเชียงใหม่ บนเขา บนดอย วิวสวย เน้นธรรมชาติ
แนะนำที่พักกาญจนบุรี อัพเดตล่าสุด

15 ที่พักเชียงใหม่ บนเขา บนดอย วิวสวย เน้นธรรมชาติ 2567

chiang-mai-mountain-hotels

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 4 ธันวาคม 2566

ใกล้สิ้นปีแล้ว ใครที่กำลังมีแพลนวางแผนท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจในฤดูหนาวนี้ เราขอแนะนำ จังหวัดเชียงใหม่เลย เป็นอีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวที่มีหลากหลายสถานที่ให้เราได้เลือก ครบจบตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์อย่างแน่นอน โดยเฉพาะใครที่อยากจะสัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ดูวิวทะเลหมอก ฟ้าสวย มากับบรรยากาศที่สดชื่น อยู่ท่ามกลางป่าเขา ที่เขียวขจี บอกเลยว่าที่นี่ไม่ทำให้นักท่องเที่ยวผิดหวังอย่างแน่นอน โดยวันนี้เราได้รวบรวม ที่พักเชียงใหม่ บนเขา บนดอย เน้นวิวธรรมชาติที่สวยงาม ให้เราได้ใกล้ชิดสายหมอกอากาศเย็นสบาย รวมไปถึงที่พักสไตล์โมเดิร์นที่มาพร้อมความทันสมัย มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนฮีลใจเป็นอย่างมาก จะมีที่พักไหนที่ไม่ควรพลาดบ้างนั้น ไปติดตามกันเลย

แนะนำ โรงแรม รีสอร์ท ที่พักเชียงใหม่ บนเขา บนดอย วิวสวย เน้นธรรมชาติ

 

 

1. รายา เฮอริเทจ (Raya Heritage)

รายา เฮอริเทจ (Raya Heritage) เป็นโรงแรมหรูระดับ 5 ดาวที่ถูกออกแบบมาในสไตล์ล้านนาตั้งอยู่ที่ริมแม่น้ำปิง อยู่ติดใกล้ชิดกับธรรมชาติให้เราได้สัมผัสกับบรรยากาศที่เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนสุดๆ โดยเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของโรงแรมแห่งนี้คือจะเป็นการตกแต่งสไตล์ล้านนาประยุก มีความสวยงามไม่ซ้ำใครแตกต่างจากที่อื่นอย่างชัดเจน ที่นี่มีหลากหลายโซนให้นักท่องเที่ยวได้เลือกดื่มด่ำกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด แต่ละมุมถูกจัดตกแต่งไว้อย่างสวยงาม ให้เราได้พักผ่อนหย่อนใจไปพร้อมๆกับความทันสมัยที่อำนวยความสะดวกให้เราอย่างครบครัน อาทิ ห้องฟิตเนส สระว่ายน้ำ ไอว่านสปา ฯ มีห้องให้เลือกมากกว่า 38 ห้องวิวสวย บรรยากาศดีเงียบสงบ ห้องพักกว้างขวาง ใครที่อยากมาพักผ่อนใกล้ชิดกับธรรมชาติ บรรยากาศสดชื่นมีห้องพักที่สะดวกสบายแนะนำที่นี่เลย รับรองว่าประทับใจอย่างแน่นอน ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 4,300 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น รายา เฮอริเทจ (Raya Heritage)

 

 

 

2. ม่อนสายลม ม่อนแจ่ม

ม่อนสายลม ม่อนแจ่ม เปลี่ยนบรรยากาศพาขึ้นดอยกันบ้าง กับที่พักวิวสวยหลักล้าน ตั้งอยู่ในทำเลทอง เอกลักษณ์ที่โดดเด่นของที่พักแห่งนี้คือจะตั้งอยู่บนยอดดอยสูงสุด ให้นักท่องเที่ยวได้มองเห็นวิวภูเขาและม่านหมอกได้แบบ 360 องศากันเลยทีเดียว ถูกยกระดับให้เป็นที่พักทำเลดีที่สุดในม่อนแจ่มเลยก็ว่าได้ โดยที่พักนั้นมีห้องให้เลือกหลากหลายประเภททั้งแบบบ้านโมเดิร์น ที่มีการจัดตกแต่งเน้นวัสดุจากธรรมชาติ ได้บรรยากาศสุดๆ หรือจะเป็นที่พักแบบเต็นท์ VIP ซึ่งเป็นกระโจมสีขาวสุดฮิต ได้ฟีลการตั้งแคมป์ ตั้งอยู่บนเนินเขา ที่มองเห็นวิวได้อย่างสวยงามแถมยังมีลมหนาวพัดผ่านตลอดปีอีกด้วย และอีกหนึ่งไฮไลท์ของที่นี่เลยนั่นคือเต็นท์โดม พี่เพิ่งเปิดใหม่ มีพื้นที่ให้นั่งชิลมากมาย บอกเลยว่ามาพักที่นี่ไม่มีผิดหวังแน่นอน ในราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ม่อนสายลม ม่อนแจ่ม

 

 

 

3. เดอะดอย ม่อนแจ่ม (The Doi Moncham)

เดอะดอย ม่อนแจ่ม (The Doi Moncham) เป็นที่พักระดับ 3 ดาวที่ตั้งอยู่บนยอดดอยม่อนแจ่ม ลักษณะของที่พักนั้นจะหันหน้าออกสู่ยอดเขาให้เราได้ปะทะกับลมหนาว ชมวิวทิวทัศน์กันได้แบบ 180 องศา เป็นที่พักฮิลใจที่ตื่นมาแล้วนักท่องเที่ยวจะได้พบกับสายหมอกลอยอยู่ตรงหน้า โดยไฮไลท์ของที่พักแห่งนี้จะถูกออกแบบได้แตกต่างจากที่อื่นอย่างชัดเจนเป็นแคปซูลไม้ไผ่ ที่มีความเป็นธรรมชาติเข้ากับบรรยากาศสุดๆ โดยที่พักแห่งนี้มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบทั้งแบบบ้านครอบครัวที่พักสูงสุดได้ 6 คน หรือจะเป็นแบบเต็นท์กระโจม ที่ถูกออกแบบมาสไตล์มินิมอลมีความโรแมนติกอย่างมาก รวมไปถึงบ้านแคปซูลไม้ไผ่ ที่วิวสวยถือเป็นไฮไลท์ของที่นี่เลย โดยทางที่พักมีบริการหมูกระทะให้นักท่องเที่ยวได้มาปิ้งย่างกับบรรยากาศสุดฟิน รับรองว่าเป็นมื้อที่สุดพิเศษ ที่หาทานที่ไหนไม่ได้แน่นอน ในราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 1,300 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เดอะดอย ม่อนแจ่ม (The Doi Moncham)

 

 

 

4. Phu Morinn Cafe&Camping

Phu Morinn Cafe&Camping เป็นคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ในย่านแม่ริม ให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับทะเลหมอกกันอย่างใกล้ชิด ใครที่ชื่นชอบที่พักสไตล์แคมป์ปิ้งรับรองว่าที่นี่ช่วยตอบโจทย์ได้ดีแน่นอนมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบทั้งแบบรถบ้าน แบบเต็นท์กระโจม สำหรับใครที่มากันเป็นคู่รักที่นี่ก็มีห้องสวีทไว้รองรับอีกด้วย ขนาดห้องกว้างขวาง 50 ตารางเมตรวิวภูเขาเตียงคิงไซส์นอนหลับสบายแน่นอน มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน แถมยังมีมุมให้เราได้นั่งเล่นชมวิวภูเขากันแบบชิวๆอีกด้วย สำหรับสาวๆคนไหนที่อยากได้ภาพสวยๆที่นี่ก็มีอ่างแช่น้ำ ที่มองเห็นวิวทิวทัศน์กันแบบ 180 องศาเลย ที่นี่วิวสวยหลักล้าน มีหลายโซนหลายมุมให้เราได้เดินถ่ายรูปเล่นตลอดทั้งทาง สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักแนวธรรมชาติ บนยอดดอยที่นี่ถือว่าน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว ในราคาเริ่มต้นที่ 1,200 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Phu Morinn Cafe&Camping

 

 

 

5. โอบ (Aobe)

โอบ (Aobe) มาโอบกอดธรรมชาติไปกับที่พักหรูระดับ 4 ดาวที่ตั้งอยู่ในย่านดอยสะเก็ดของจังหวัดเชียงใหม่ เป็นที่พักที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้อันเขียวขจี มีความสดชื่นให้เราได้สูดอากาศบริสุทธิ์กันได้อย่างเต็มปอด โดยเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของโฮมสเตย์นี้คือมาในโทนสีขาวครีม ที่ถูกออกแบบด้วยสถาปัตยกรรมทรง Arch ให้ความสวยงามโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร มีความโปร่งให้เรามองเห็นวิวธรรมชาติกันแบบ 360 องศา ผสมผสานกับการตกแต่งด้วยไม้มีความคลาสสิคเข้ากับธรรมชาติมากยิ่งขึ้น โดยไฮไลท์ของที่พักแห่งนี้คืออ่างจากุชชี่ที่ตั้งอยู่บนดาดฟ้าแบบเปิดโล่ง ถ่ายรูปสวยเห็นวิวทิวทัศน์ทุกมุม ให้เราได้นั่งเล่นรับลมธรรมชาติกันแบบฟินๆ ภายในห้องพักนั้นก็มาในโทนสีขาวน้ำตาล ตกแต่งด้วยไม้ ให้บรรยากาศที่อบอุ่นเหมาะแก่การพักผ่อนที่สุด ใครที่กำลังมองหาห้องพักเรียบหรูดูดีใกล้ชิดกับธรรมชาติรับรองที่นี่ช่วยตอบโจทย์ได้อย่างสมบูรณ์แบบในราคาเริ่มต้นที่ 4,800 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โอบ (Aobe)

 

 

 

6. Mon Jaw Doi at Monjam

Mon Jaw Doi at Monjam เป็นอีกหนึ่งที่พักบนดอยม่อนแจ่มที่มาพร้อมกับวิวหลักล้าน บรรยากาศดีมาก เป็นห้องพักที่มีบริการครบจบในที่เดียวไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ร้านกาแฟสด หรือรวมไปถึงเมนูยอดนิยมอย่างหมูกะทะที่นี่ก็มีพร้อมเสิร์ฟให้เราได้นั่งกินรับลมหนาวกันแบบฟินๆเลย โดยรูปแบบของห้องพักนั้นมีให้เลือกหลากหลาย สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้ครบทุกไลฟ์สไตล์ไม่ว่าจะเป็นห้องเตียง Queen size ที่มาพร้อมกับระเบียง ด้วยวิวภูเขาที่สวยต่างหากตั้งอยู่ตรงหน้า หรือใครอยากได้ฟิลกางเต็นท์ที่นี่ก็มีพร้อมอำนวยความสะดวกสบายให้ถึงขั้นสุดขนาดห้องกว้างขวางที่ 33 ตารางเมตร รวมไปถึงใครที่มากันเป็นแบบครอบครัวที่นี่ก็มีห้อง Quadruple Room ที่พักสูงสุดได้ถึง 4 ท่าน อีกหนึ่งจุดเด่นของที่นี่คือจะมีส่วนลดในการเข้าชมสวนส้มเปิดใหม่ ที่มีมุมถ่ายรูปสวยๆมากมาย รับรองว่านักท่องเที่ยวจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน กับห้องพักในราคาเริ่มต้นที่ 2,100 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Mon Jaw Doi at Monjam

 

 

 

7. เหนือดอย แคมป์ปิ้ง (Nuea Doi Camping )

เหนือดอย แคมป์ปิ้ง (Nuea Doi Camping ) หนาวนี้ชวนมาขึ้นดอย ชมทะเลหมอกกันแบบ 360 องศา กับที่พักทำเลทอง ย่านแม่ริม ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ห้องพักหันหน้าเข้าสู่ยอดทิวเขา ให้เราได้ชมวิวทิวทัศน์กันอย่างเต็มอิ่มตลอดทั้งวัน ในส่วนของห้องพักนั้นมาในรูปแบบเต็นท์กระโจมติดแอร์ มีขนาดกว้าง 45 ตารางเมตร วิวภูเขามาเตียงคิงไซส์ใหญ่ นอนสบาย มาพร้อมกับอ่างจากุชชี่ แบบเปิดโล่งนั่งชมวิวกันแบบเพลินๆเลย โดยไฮไลท์ของที่นี่จะมีสะพานไม้ยื่นออกไปให้เราได้ถ่ายรูปกับวิวทะเลหมอกกันอย่างใกล้ชิดมากยิ่งขึ้นเป็นจุดที่สวยวิวหลักล้านรับรองว่าคุ้มค่า ใครที่กำลังมองหาที่พักบนดอยวิวสวยบรรยากาศดีที่นี่ถือว่าตอบโจทย์เป็นอย่างมากในราคาเริ่มต้นที่ 1,800 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เหนือดอย แคมป์ปิ้ง (Nuea Doi Camping )

 

 

 

8. พราวภูฟ้า เมืองเชียงใหม่ (Proud Phu Fah Muang Chiang Mai)

พราวภูฟ้า เมืองเชียงใหม่ (Proud Phu Fah Muang Chiang Mai) เป็นอีกหนึ่งที่พักอยู่ติดธรรมชาติที่มาพร้อมกับดีไซน์ทันสมัย มีความสวยหรูมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เหมาะสำหรับการมาพักกายพักใจให้เราได้ชาร์จพลังกันอย่างเต็มอิ่ม เอกลักษณ์ของที่นี่คือนักท่องเที่ยวจะได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ภายใต้การเดินทางที่สะดวก แถมยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆอีกมากมาย เป็นโรงแรมที่จัดได้สวยงามทุกมุม มีพื้นที่กว้างขวางให้เราได้เดินเล่นพักผ่อนหย่อนใจกันแบบชิวๆ เป็นโรงแรมเปิดใหม่ที่สร้างในปี 2023 ในส่วนของห้องพักนั้น ถูกออกแบบมาในสไตล์มินิมอล ที่ตกแต่งในโทนสีสว่างอย่างสีขาวน้ำตาล มีความเรียบหรูสะอาดตา ห้องพักกว้างขวางมาพร้อมกับระเบียงให้เราได้ชมธรรมชาติกันอย่างใกล้ชิด มีห้องให้เลือกหลากหลายประเภททั้งฮันนีมูนสวีทมาพร้อมกับอ่างจากุชชี่ส่วนตัว ห้องพักที่เหมาะสำหรับผู้พิการ ห้องพักดีลักซ์ วิวสวน รวมไปถึงห้องพักแบบพูลวิลล่าก็มีไว้ให้บริการเช่นกัน ในราคาเริ่มต้นที่ 3,700 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น พราวภูฟ้า เมืองเชียงใหม่ (Proud Phu Fah Muang Chiang Mai)

 

 

 

9. ม่อนลมหนาว โฮมเสตย์

ม่อนลมหนาว โฮมเสตย์ เป็นที่พักระดับ 5 ดาวที่ตั้งอยู่ในย่านแม่ริม สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักบนดอยวิวหลักล้านเราขอแนะนำที่นี่เลยยิ่งมาในช่วงปลายฝนต้นหนาว เราจะได้สัมผัสกับทะเลหมอกที่เข้ามาปะทะหน้าบอกเลยว่าฟินสุดๆ โฮมสเตย์แห่งนี้ตั้งอยู่บนเชิงเขาสูงที่แบ่งห้องพักออกเป็น 2 โซน มีให้เลือกหลากหลายแบบ ทั้งแบบห้องดีลักซ์ แบบห้องมาตรฐาน แบบเต็นท์กระโจม มาพร้อมกับวิวภูเขาสวย ขนาดห้องเริ่มต้นที่ 30 ตารางเมตร ตั้งอยู่ในทำเลทองที่มองเห็นทิวยอดเขาได้แบบ 180 องศา ไฮไลท์ของที่นี่ นอกจากจะวิวสวยอากาศดีแล้วยังมีอ่างจากุชชี่ให้สาวๆได้นั่งถ่ายรูปชมวิวกันแบบเพลินๆอีกด้วย ภายในห้องพักก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ใครที่ได้มาพักที่นี่เป็นต้องติดใจทุกคนอย่างแน่นอน ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 2,200 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ม่อนลมหนาว โฮมเสตย์

 

 

 

10. สิบแสน รีสอร์ต แอนด์ สปา แม่แตง (Sibsan Resort & Spa Maetaeng )

สิบแสน รีสอร์ต แอนด์ สปา แม่แตง (Sibsan Resort & Spa Maetaeng) เป็นที่พักตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขาที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่นานาพันธุ์ เป็นที่พักระดับ 5 ดาวตั้งอยู่ในย่านแม่แตง บรรยากาศภายรอบที่พักนั้นมีความเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก สำหรับใครที่อยากหลีกหนีความวุ่นวายแล้วมาสัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิดที่สิบแสนถือว่าตอบโจทย์เป็นอย่างมาก มาพร้อมกับห้องพักให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นแบบวิลล่า 4 ห้องนอน, ห้อง superior Plus , ห้อง executive, ห้องวิลล่าดีลักซ์, ห้องสวีทวิลล่า ฯ ที่มีให้เลือกทั้งวิวภูเขาและวิวแม่น้ำ ภายในห้องพักถูกจัดตกแต่งไว้อย่างสวยงาม ภายใต้บรรยากาศที่อบอุ่น โดยโรงแรมแห่งนี้มีกิจกรรมผ่อนคลายรองรับนักท่องเที่ยวมากมาย อาทิ สปาซาวน่า สระว่ายน้ำกลางแจ้งและในร่ม บริการนวด ห้องฟิตเนส ฯลฯ บอกเลยว่าราคาหลักพันวิวหลักล้านคุ้มค่าแน่นอน ในราคาเริ่มต้นที่ 4,300 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น สิบแสน รีสอร์ต แอนด์ สปา แม่แตง (Sibsan Resort & Spa Maetaeng )

 

 

 

11. ม่อนชาพาเพลิน ม่อนแจ่ม (Monchapaplearn Monjam)

ม่อนชาพาเพลิน ม่อนแจ่ม (Monchapaplearn Monjam) สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักบนดอยเน้นวิวธรรมชาติ ที่ม่อนชาพาเพลินก็ถือเป็นอีกหนึ่งทำเลทองที่ไม่ควรพลาด เป็นโฮมสเตย์ระดับ 4 ดาว ที่ตั้งอยู่บนยอดดอย เต็มไปด้วยต้นไม้ที่เขียวขจีให้บรรยากาศที่สดชื่นสุดๆ โดยที่พักแห่งนี้มีมุมให้สาวๆได้ถ่ายรูปสวยๆมากมายไม่ว่าจะเป็นสวนดอกไม้ของม่อน ที่นอนตาข่ายที่มองเห็นวิวแบบ 360 องศา หรือจะเป็นอุโมงค์มัลเบอร์รี่ที่เป็นซุ้มโค้ง บอกเลยว่าถ่ายรูปออกมาสวยทุกมุมแน่นอน ในส่วนของห้องพักนั้นจะมีให้เลือกหลายแบบทั้งเป็นแบบโดมขาวติดแอร์ แบบบ้านพักซึ่งก็มาพร้อมกับวิวที่สวยงามและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน โดยมีพื้นที่กว้างขวาง 20-54 ตารางเมตร ใครที่อยากจะมาสัมผัสลมหนาวพร้อมกับวิวสวยๆที่นี่หรือว่าช่วยตอบโจทย์ได้ดีในราคาสุดประหยัดเริ่มต้นที่ 1,800 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ม่อนชาพาเพลิน ม่อนแจ่ม (Monchapaplearn Monjam)

 

 

 

12. ไร่สายหมอก

ไร่สายหมอก เป็นอีกหนึ่งโฮมสเตย์ที่ถูกพูดถึงบนโลกโซเชียลมากมายว่าวิวสวยบรรยากาศดี ให้เราได้มานั่งๆนอนๆ ชมพระอาทิตย์ตกดินกันแบบฟินๆ เป็นที่พักระดับ 3 ดาว ที่มีห้องพักหลากหลายแบบให้เราได้เลือกสรร ทั้งแบบโดมสีขาวที่กำลังฮอตฮิตอย่างมากในขณะนี้ หรือจะเป็นแบบบ้านพักมีระเบียงให้เราได้มานั่งชมวิวทิวทัศน์กันแบบเพลินๆ สำหรับใครที่เหนื่อยล้าจากการทำงานมาอย่างหนักหน่วงที่พักแห่งนี้จะช่วยฮีลใจของเราได้ดีเลยทีเดียว มานอนดูดาว ท่ามกลางบรรยากาศที่หนาวเย็นสดชื่น รับรองว่าช่วยชาร์จพลังกายพลังใจให้เราได้อย่างเต็มเปี่ยม โดยที่พักแห่งนี้มาพร้อมทุกอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมายแถมยังมีเมนูยอดฮิตอย่างหมูกระทะไว้คอยเสิร์ฟให้กับนักท่องเที่ยวอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งที่พักที่จะช่วยยกระดับวันหยุดของเราให้พิเศษมากยิ่งขึ้น ในราคาเริ่มต้นที่ 2,000 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ไร่สายหมอก

 

 

 

13. ม่อนพาฝัน (monpafawn)

ม่อนพาฝัน (monpafawn) ที่พักสุดชิลบนยอดดอยม่อนแจ่ม ที่ตั้งอยู่ในทำเลทอง รายล้อมไปด้วยทิวเขาอันเขียวชอุ่ม ที่จะมาช่วยสร้างความสดชื่นให้เราได้พักผ่อนหย่อนใจกันแบบเต็มอิ่ม เอกลักษณ์ที่โดดเด่นของโฮมสเตย์แห่งนี้คือจะตั้งอยู่บนเนินเขาสูงที่นักท่องเที่ยวสามารถมองเห็นวิวภูเขาได้แบบ 360 องศา ให้เราได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติปะทะกับสายหมอบกันแบบฟินๆ ในส่วนของห้องพักนั้นก็มีให้เลือกหลากหลายแบบทั้งแบบกระโจมที่มีทั้งหมด 10 หลังและแบบบ้านพักสุดเก๋มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งหมด 5 หลัง ทุกห้องพักนั้นหันหน้าเข้าหาวิวภูเขารับรองว่าจองห้องพักที่นี่ไม่มีผิดหวังแน่นอน ภายใต้บรรยากาศที่เงียบสงบมีความเป็นส่วนตัวสูงไม่วุ่นวาย ภายในบ้านพักนั้นถูกตกแต่งสไตล์โมเดิร์นด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้โทนสีเข้ม มีความคลาสสิคกลมกลืนกับธรรมชาติอย่างมาก บริเวณหน้าห้องพักก็มีระเบียงให้เราได้นั่งชิวมองเห็นวิวภูเขากันอย่างใกล้ชิด ในราคาเริ่มต้นที่ 1,800 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ม่อนพาฝัน (monpafawn)

 

 

 

14. ฮิมสวนโฮมสเตย์

ฮิมสวนโฮมสเตย์ เป็นอีกหนึ่งที่พักที่เราอยากจะแนะนำให้นักท่องเที่ยวมาสัมผัสกับความงามของธรรมชาติ เป็นโฮมสเตย์ที่ถูกออกแบบมาให้มีความทันสมัยตอบโจทย์นักท่องเที่ยวได้มากยิ่งขึ้น โดยทุกห้องพักนั้นหันหน้าเข้าหาทิวเขาที่บอกเลยว่าวิวหลักล้าน ฟินสุดๆ มีห้องพักหลากหลายรูปแบบรองรับนักท่องเที่ยวได้ครบทุกไลฟ์สไตล์ โดยไฮไลท์ของที่พักแห่งนี้คือบ้านพักแบบกระโจม ที่มาพร้อมอ่างจากุชชี่แบบเปิดโบ่ง ให้เราได้นอนแช่น้ำชมวิวภูเขากันแบบชิวๆ หากใครมากันเป็นแบบคู่รักที่พักแห่งนี้โรแมนติกอย่างมาก นอกจากนี้ยังมีมุมให้เราได้ถ่ายรูปมากมาย วิวสวยบรรยากาศดี มาที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอน อีกหนึ่งไฮไลท์ของที่นี่คือเตียงตาข่ายที่ยื่นออกไปให้เราได้ชมวิวทะเลหมอกกันอย่างใกล้ชิด เหมาะแก่การมานอนพักผ่อนหย่อนใจเป็นอย่างมาก ในราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 2,400 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ฮิมสวนโฮมสเตย์

 

 

 

15. ม่อนดาวเรือง ม่อนแจ่ม

ม่อนดาวเรือง ม่อนแจ่ม ลมหนาวมาแล้วหาเวลามาพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศที่สงบสดชื่นบนยอดดอยม่อนแจ่มกัน กับที่พักยอดฮิตเปิดใหม่ ที่รายล้อมไปด้วยทิวเขา และสวนดอกไม้นานาพรรณที่บานสะพรั่ง ไม่ว่าจะเป็น ดอกคัตเตอร์ ดอกเวอร์บีน่า รวมไปถึงดอกมากาเร็ต ช่วยสร้างบรรยากาศให้สดชื่น ถือเป็นสีสัน ให้สาวๆได้ถ่ายรูปออกมาสวยงามมากยิ่งขึ้น โดยภายในที่พักนั้นมีทั้งร้านอาหารและร้านคาเฟ่ไว้คอยบริการให้กับนักท่องเที่ยวอย่างครบครัน ให้มานั่งจิบกาแฟชิวๆพร้อมกับชมแปลงผักขั้นบันไดแบบพาโนรามาสวยงดงามไม่ซ้ำใครแน่นอน ในส่วนของห้องพักนั้นมีรองรับนักท่องเที่ยวทั้งหมด 26 หลัง แบ่งออกเป็นทั้งหมด 3 โซน คือ แบบบ้านกล่องสไตล์โมเดิร์น แบบเต็นท์โดม และเต็นท์กระโจม โดยแต่ละรูปแบบนั้นก็มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นให้บรรยากาศที่สวยงามแตกต่างกันออกไป มาพักที่นี่วิวสวย อากาศดี ตอบโจทย์ครบทุกไลฟ์สไตล์อย่างแน่นอน ในราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 1,400 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ม่อนดาวเรือง ม่อนแจ่ม

 

 

 

 


 

 

>>> แนะนำ โรงแรมที่พักเชียงใหม่ สวยดี ราคาไม่แพง อัพเดตล่าสุด <<<

top-hotels-chiang-mai

 

 

 

>>> แนะนำ ที่พักใจกลางเมืองเชียงใหม่ ถนนนิมมาน สวยดี ราคาไม่แพง อัพเดตล่าสุด <<<

top-hotels-chiang-mai-nimman-road