/ Top Hits / เที่ยวเชียงใหม่ต้องเอาให้สุด กับ 22 โรงแรมที่พักเชียงใหม่ สวย หรูเลิศ สุดอลังการ
แนะนำที่พักพัทยา ชลบุรี อัพเดตล่าสุด

เที่ยวเชียงใหม่ต้องเอาให้สุด กับ 22 โรงแรมที่พักเชียงใหม่ สวย หรูเลิศ สุดอลังการ 2567

chiang-mai-best-luxury-hotels

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 3 ธันวาคม 2566

‘เชียงใหม่’ เมืองท่องเที่ยวที่มีความสวยงามในทุกฤดูกาล ด้วยบรรยากาศของเมืองเหนือสไตล์ล้านนา ที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติ มีเมืองเก่า วัดวาอารามสวยงามมากมาย ทำให้เชียงใหม่มีเสน่ห์ ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกสารทิศ ให้มาสัมผัสบรรยากาศนี้แบบไม่ขาดสาย ตลอดทั้งปี ไม่เฉพาะแค่ฤดูหนาวเท่านั้น สำหรับเพื่อน ๆ ที่มีแพลนไปเที่ยวที่จังหวัดเชียงใหม่ ก็ต้องเอาให้สุด เตรียมตะลุยกิน ตะลุยเที่ยวให้เต็มอิ่ม สะใจ แล้วกลับมาพักผ่อน คลายความเหนื่อยล้ากันที่โรงแรมและที่พักเชียงใหม่ ซึ่งเราได้คัดมาให้เล้วว่า สวย หรูหรา อลังการระดับ 5 ดาว น่าพัก น่านอน ให้ทริปท่องเที่ยวของเพื่อน ๆ มีความสุขยิ่งขึ้น มีที่ไหนบ้าง ตามมากันเลยครับ

เที่ยวเชียงใหม่ต้องเอาให้สุด กับ 22 โรงแรมที่พักเชียงใหม่ สวย หรูเลิศ สุดอลังการ

 

 

1. ครอส เชียงใหม่ ริเวอร์ไซด์ (Cross Chiang Mai Riverside)

Photo from Agoda.com

Photo from Agoda.com

Photo from Agoda.com

ครอส เชียงใหม่ ริเวอร์ไซด์ (Cross Chiang Mai Riverside) เป็นที่พักติดริมแม่น้ำปิง บรรยากาศดี ตกแต่งสวยหรูหรา ถ่ายรูปสวยทุกมุม มีความเงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อน ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ เพียง 5 กิโลเมตร พร้อมด้วยบริการ และ Facility แบบพรีเมียม ตามมาตรฐาน 5 ดาว ไม่ว่าจะเป็น Welcome drink / Welcome Gift & Afternoon Tea บริการอาหารเช้าทั้งบุฟเฟต์ และแบบ a la carte สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่ตกแต่งอย่างสวยงาม ห้องอาหารริมแม่น้ำวิวสวย พร้อมบริการเมนูมิชลินสตาร์ ห้องสปา ซาวน่า ห้องฟิตเนส บาร์ริมสระว่ายน้ำ ที่จอดรถ บริการรถรับส่งสนามบิน และบริการขนม ผลไม้ น้ำดื่ม ที่เสริฟตรงถึงห้องพัก เป็นต้น ในส่วนของประเภทห้องพัก มีให้เลือก 3 แบบ คือ สวีท วิวสวน (Garden View Suite) , แกรนด์ สวีท วิวแม่น้ำ (Grand Suite with River View) และพูล สวีท (Pool Suite) ในราคาเริ่มต้นที่ 5,900 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ครอส เชียงใหม่ ริเวอร์ไซด์ (Cross Chiang Mai Riverside)

 

 

 

2. ละลานนา (La Lanna)

Photo from Agoda.com

Photo from Agoda.com

Photo from Agoda.com

ละลานนา (La Lanna) ที่พักใกล้แม่กำปอง ในอำเภอดอยสะเก็ด ห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่ประมาณ 50 กิโลเมตร ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติของป่าเขา และลำธาร มีความเป็นส่วนตัวด้วยบ้านพักแบบวิลลาเพียง 4 หลัง ตกแต่งสวยหรู สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องดื่มต้อนรับ กาแฟและชา ฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีน้ำดื่มบรรจุขวด อ่างแช่น้ำร้อนออนเซ็นแบบส่วนตัว บริการอาหารเช้าแบบชุดพื้นเมือง บริการดินเนอร์ด้วยชุดปิ้งย่างชาบู บริการค็อกเทล เป็นต้น เหมาะกับการหลีกหนีความวุ่นวายของเมือง มาฟังเสียงธรรมชาติ พักผ่อนกันได้ที่นี่ นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของเชียงใหม่ อย่างเช่น บ้านแม่กำปอง ซึ่งห่างไปเพียง 2 กิโลเมตร เท่านั้น และยังมีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจอื่น ๆ เช่น น้ำตกแม่กําปอง น้ำตกเทพเสด็จ น้ำตกทับเสด็จ น้ำพุร้อนสันกำแพง ฯลฯ โดยมีห้องพักเป็นแบบวิลลา 4 แบบให้เลือกตามความชอบ คือ The Nightingale , The Path of The Wind , River Flows in You และ Fly Me to The Moon ราคาเริ่มต้นที่ 6,500 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ละลานนา (La Lanna)

 

 

 

3. Veranda High Resort Chiang Mai

Review image of Veranda High Resort Chiang Mai

Review image of Veranda High Resort Chiang Mai

Veranda High Resort Chiang Mai เป็นรีสอรืทสุดหรูหรา 5 ดาว ที่ออกแบบได้สวยงามมากแห่งหนึ่งของเชียงใหม่ ตั้งอยู่ใกล้กับ อุทยานหลวงราชพฤกษ์ พระธาตุดอยคำ นาข้าวสะเมิง ในหุบเขา ติดกับภูเขาสูง บรรยากาศดี ธรรมชาติสวยงามมาก นอกจากนี้ก็ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายแบบครบๆ ทั้งฟิตเนส, สระว่ายน้ำลอยฟ้าแบบ infinity edge วิวสวยสุดๆ, pool bar และสปา รวมทั้งอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่นานาชาติที่รสชาติดีมีให้เลือกเยอะ ก็คือมีให้ทุกสิ่งอย่างที่โรงแรม 5 ดาวควรจะมี ราคาเริ่มต้นประมาณ 4,500 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Veranda High Resort Chiang Mai

 

 

 

4. Flora Creek Chiang Mai

Review image of Flora Creek Chiang Mai

Review image of Flora Creek Chiang Mai

Review image of Flora Creek Chiang Mai

Review image of Flora Creek Chiang Mai

Review image of Flora Creek Chiang Mai

Review image of Flora Creek Chiang Mai

Flora Creek Chiang Mai เป็นโรงแรมสวยหรูในหุบเขา พร้อมสวนสไตล์อังกฤษ ตั้งอยู่ติดถนนเส้นหลักที่เชื่อมระหว่างหางดงอ้อมเขาไปแม่ริม ติดแม่น้ำ ภายในกว้างขวางมาก แต่มีห้องพักจำนวนไม่มาก ทำให้มีพื้นที่สวนให้เดินแบบไม่ต้องเบียดเสียด มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบๆ ทั้งสระว่ายน้ำ และฟิตเนส ส่วนห้องพักก็มีให้เลือกหลายแบบหลายโซน ตั้งแต่ห้งอพักวิวเขา จนถึงพูลวิลล่า ราคาเริ่มต้นประมาณ 3,500 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Flora Creek Chiang Mai

 

 

 

5. อคีรา แมนอร์ เชียงใหม่ (Akyra Manor Chiang Mai)

Photo from Agoda.com

Photo from Agoda.com

Photo from Agoda.com

อคีรา แมนอร์ เชียงใหม่ (Akyra Manor Chiang Mai) เป็นที่พักย่านถนนนิมมานเหมินทร์ ตกแต่งสวยงาม ดูดี มีคลาส ดีไซน์ลงตัว คุณภาพพรีเมี่ยมระดับ 5 ดาว ทำเลที่ตั้งดี เดินทางสะดวก ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ไม่ว่าจะเป็น หมู่บ้านญี่ปุ่น วัดพระสิงห์ วัดเจดีย์หลวง ถนนคนเดินวัวลาย สวนสัตว์เชียงใหม่ และประตูท่าแพ พร้อมบริการ และ Facility แบบจัดเต็ม ทั้ง Welcome Drink ค็อกเทล เบียร์ อาหารเช้าหลากหลาย อาหารว่าง สระว่ายน้ำบนชั้น Rooftop บาร์ริมสระว่ายน้ำ อ่างจากุชชี่ ระบบความปลอดภัยมี Key Card เข้าออก ห้องฟิตเนส ที่จอดรถ บริการเช่ารถ บริการรถรับส่งสนามบินฟรี เป็นต้น ภายในห้องพักดีไซน์ทันสมัยลงตัว แยกโซนเป็นสัดส่วน สะดวกสบายด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวก มีปุ่ม control ผ้าม่าน และไฟเตียงนอน หมอน ผ้าห่มหนานุ่ม น่านอน มีประเภทห้องให้เลือก 3 แบบ ดังนี้ ดีลักซ์ (Deluxe Room) , พรีเมียร์ สวีท (Premier Suite) และแมเนอร์ สวีท (Manor Suite) ในราคาเริ่มต้นที่ 6,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น อคีรา แมนอร์ เชียงใหม่ (Akyra Manor Chiang Mai)

 

 

 

6. ออนเซ็น แอท ม่อนแจ่ม (Onsen @ Moncham)

Photo from Agoda.com

Photo from Agoda.com

Photo from Agoda.com

ออนเซ็น แอท ม่อนแจ่ม (Onsen @ Moncham) เป็นที่พักในอำเภอแม่ริม ท่ามกลางโอบล้อมของขุนเขา และธรรมชาติ บรรยากาศเหมือนอยู่ญี่ปุ่น ด้วยสไตล์การตกแต่งที่เน้นความเป็นเรียวกัง ไม่ต้องบินไกลถึงญี่ปุ่น ก็สัมผัสความเป็นแดนอาทิตย์อุทัย แต่อยู่ไทยแลนด์ได้แล้ว พร้อมบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น เครื่องดื่มต้อนรับ บริการบ่อ Onsen ซึ่งมีทั้งด้านใน และด้านนอก อาหารเช้าแบบญี่ปุ่น ชุดยูกะตะ รองเท้าแตะ บ่อออนเซ็นรวม ห้องอาหารญี่ปุ่น บริการชุดปิ้งย่าง Yakiniku เป็นต้น นอกจากนี้ยังมี ฟรีมินิบาร์ ที่จอดรถ บริการอินเตอร์เน็ต ฟิตเนสเซ็นเตอร์ และออล อินคลูซีฟ ภายในห้องพักแต่ละประเภทมีขนาดกว้างขวาง แบ่งพื้นที่ใช้สอยได้ดี สะอาด หอมกรุ่น น่าพัก น่านอน โดยมีให้เลือกหลากหลายแบบ ทั้งสไตล์โมเดิร์น และสไตล์ญี่ปุ่น เช่น ห้องอิมพีเรียลออนเซ็นสวีท (Imperial Onsen Suite) , อิมพีเรียล สวีท พร้อมพื้นที่ปูเสื่อทาตามิและออนเซ็นส่วนตัว , แกรนด์ สวีท พร้อมออนเซ็นกลางแจ้ง มีระเบียง (Grand Suite with Terrace and Outdoor Onsen) , มาเจสติก สวีท สำหรับครอบครัว (Majestic Family Suite) ในราคาเริ่มต้นที่ 11,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ออนเซ็น แอท ม่อนแจ่ม (Onsen @ Moncham)

 

 

 

7. มาลาดี รองเดวูซ์ โฮเทล เชียงใหม่ (Maladee Rendezvous Hotel Chiang Mai)

Photo from Agoda.com

Photo from Agoda.com

Photo from Agoda.com

มาลาดี รองเดวูซ์ โฮเทล เชียงใหม่ (Maladee Rendezvous Hotel Chiang Mai) เป็นโรงแรมตกแต่งสวย สะอาด มาตรฐานระดับ 5 ดาว ให้ความรู้สึกหรูหรา มีความสงบ เหมาะกับการพักผ่อน และท่องเที่ยว ทำเลที่ตั้งของที่พักอยู่ย่านช้างคลาน ไม่ไกลจากย่านเมืองเก่า และสถานที่ท่องเที่ยวมีชื่อเสียง เช่น วัดพระสิงห์ วัดชัยมงคล วัดเจดีย์หลวง แม่น้ำแม่ปิง เชียงใหม่ไนท์บาซาร์ พิพิธภัณฑ์ภาพวาด 3 มิติ อาร์ท อิน พาราไดซ์ เชียงใหม่ ฯลฯ พร้อมความสะดวกสบายด้วยบริการ และ Facility ระดับพรีเมี่ยม ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ที่หลากหลาย ฟรีมินิบาร์ ของว่าง เบียร์ กาแฟดริป สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ อ่างจากุชชี่ ห้องฟิตเนส ห้องเล่นโยคะ รูมเซอร์วิส ที่จอดรถ บริการรถรับส่งสนามบิน และบริการรถเช่า เป็นต้น โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกหลายแบบ ตั้งแต่ห้องพักเตียงแฝด มีระเบียง (Twin Room with Balcony) พื้นที่ขนาด 41 ตร.ม. ไปจนถึงห้องมาลาดี สวีท (Maladee Suite) พื้นที่ 186 ตร.ม. ประกอบไปด้วย 1 เตียงคิงไซส์ & 2 เตียงเดี่ยว & 1 โซฟาเบด นอนได้ 4 ท่าน ในราคาเริ่มต้นที่ 4,100 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น มาลาดี รองเดวูซ์ โฮเทล เชียงใหม่ (Maladee Rendezvous Hotel Chiang Mai)

 

 

 

8. ชาลา นัมเบอร์ 6 (Chala Number 6)

Photo from Agoda.com

Photo from Agoda.com

Photo from Agoda.com

ชาลา นัมเบอร์ 6 (Chala Number 6) เป็นที่พัก 5 ดาว ใจกลางเมืองเชียงใหม่ บรรยากาศดี ดีไซน์สวยมีระดับด้วยสไตล์ล้านนาผสมโมเดิร์น มีความทันสมัย พร้อมกลิ่นหอมแบบสปาตลอดทั้งวัน ทำให้มีบรรยากาศผ่อนคลาย เหมาะกับการพักผ่อนเป็นอย่างมาก รวมถึงสะดวกสบายทั้งการเดินทาง มีสิ่งอำนวยความสะดวก พร้อมบริการดีเยี่ยมจากพนักงานในทุกแผนก ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มต้อนรับ ขนม ผลไม้ บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ทั้งอาหารไทย และต่างประเทศ สระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยงาม ห้องสปา ซาวน่า สวนหย่อมพักผ่อน บาร์ริมสระว่ายน้ำ แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) บริการเช่ารถ ที่จอดรถ ฯลฯ ห้องพักแต่ละประเภทกว้างขวาง จัดแบ่งสัดส่วนลงตัว พร้อมอุปกรณ์ครบ และมีคุณภาพแบบพรีเมี่ยม ไม่ว่าจะเป็น แปรงสีฟัน ยาสีฟัน ไดร์เป่าผม ครีมอาบน้ำ ครีมทาตัว แชมพู ครีมนวด เครื่องใช้ในห้องน้ำแบรนด์ Waya ที่นอน หมอน ผ้าห่ม อุ่นนุ่ม นอนสบาย โดยมีประเภทห้องให้เลือกหลากหลายแบบ เช่น ห้องซูพีเรีย เตียงใหญ่ (Superior Double Room) , ดีลักซ์ เตียงใหญ่ บัลโคนี (Deluxe Double Balcony) , จูเนียร์ สวีท (Junior Suite) , ชาลา รอยัล สวีท (Chala Royal Suite) เป็นต้น ราคาเริ่มที่ 4,400 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ชาลา นัมเบอร์ 6 (Chala Number 6)

 

 

 

9. ดิ อินไซด์ เฮาส์ (The Inside House)

Photo from Agoda.com

Photo from Agoda.com

Photo from Agoda.com

ดิ อินไซด์ เฮาส์ (The Inside House) เป็นที่พักเล็ก ๆ ใจกลางเมือง บรรยากาศอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน ตกแต่งสวยงามมีเอกลักษณ์ ทุกอย่างลงตัว ร่มรื่น เงียบสงบ ห่างจากวัดพระสิงห์เพียง 400 เมตร วัดเจดีย์หลวง 590 เมตร ไม่ไกลจากถนนคนเดินวัวลาย ประตูท่าแพ เชียงใหม่ไนท์บาซาร์ พร้อมบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น Welcome drink เซ็ท Afernoon tea บริการถึง 17.00 น. ขนมหวาน อาหารเช้าแบบ a la-carte ฟรีมินิบาร์ สระว่ายน้ำทั้งในร่ม และกลางแจ้ง บาร์ริมสระว่ายน้ำ รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง บริการจักรยานให้เช่า และที่จอดรถ ห้องพักตกแต่งสวย ห้องน้ำดี แอร์เย็น อุปกรณ์ครบ เครื่องประทินผิว แชมพู ครีมนวด ที่ให้ไว้ในห้องเป็นผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ดัง โดยมีห้องพักให้เลือกหลายประเภท อาทิ คิง มีระเบียง (King Room with Balcony) , จูเนียร์ สวีท 2 เตียงเดี่ยว พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว , เดอะ โพธิ์ สวีท 2 เตียงเดี่ยว พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว , เดอะ กลาส สวีท พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว , สวีท ดอยสุเทพ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และเดอะ เจดีย์ สวีท พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ในราคาเริ่มต้นที่ 6,100 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ดิ อินไซด์ เฮาส์ (The Inside House)

 

 

 

10. Anantara Chiang Mai Resort

Photo from Agoda.com

Photo from Agoda.com

Photo from Agoda.com

Anantara Chiang Mai Resort เป็นที่พัก 5 ดาว คุณภาพมาตรฐาน ตั้งอยู่ริมแม่น้ำปิง ใจกลางเมืองเชียงใหม่ มีบริเวณกว้างขวาง ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ จัดแต่งสวยงาม และทันสมัย สะดวกสบายด้วยบริการชั้นเลิศ และสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าทั้งแบบบุฟเฟต์ สั่งจากเมนู อาหารนานาชาติ และกริลล์ / บาร์บีคิวห้องอาหารที่มีเมนูมิชลินไกค์ สระว่ายน้ำในร่มและกลางแจ้งพร้อมชมวิว สปา ซาวน่า อ่างแช่น้ำร้อน Club Lounge บริการอินเตอร์เน็ต มินิบาร์ บริการซักรีด ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง บริการรถรับส่งสนามบิน เป็นต้น นอกจากนี้ทำเลที่ตั้งยังอยู่ไม่ไกลจากเชียงใหม่ไนท์บาร์ซ่า ประตูท่าแพ ถนนคนเดินวัวลาย และสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังอื่น ๆ เช่น วัดชัยมงคล ศูนย์บริบาลช้าง ตลาดอนุสาร วัดเจดีย์หลวง และวัดพระสิงห์ ภายในห้องพักแต่ละประเภทกว้าง ตกแต่งทันสมัย สวยงาม พร้อมอุปกรณ์ขั้นพื้นฐานตามมาตรฐานโรงแรม มีให้เลือก 3 แบบ คือ ดีลักซ์ วิวสวน / วิวแม่น้ำ (Deluxe Room) , กษรา สวีท (Kasara Suite) , ห้องสวีทพร้อมวิว Kasara River (Kasara River View Suite) ราคาเริ่มต้นที่ 12,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Anantara Chiang Mai Resort

 

 

 

11. บุรีรัตนา (Burirattana)

Photo from Agoda.com

Photo from Agoda.com

Photo from Agoda.com

บุรีรัตนา (Burirattana) เป็นที่พักย่านเมืองเก่า ใจกลางเมือง ตกแต่งสวยแบบมินิมอล เรียบแต่หรูหราและมีสไตล์ น่าพัก เหมาะกับการรีเฟรชร่างกาย นอกจากนี้ยังมีทำเลที่ตั้งดี เดินทางสะดวก ด้านหน้าโรงแรมเป็น Sunday Night Bazzar มองเห็นวิววัดเจดีย์หลวงได้จากระเบียงห้องพัก ใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร ร้านสปา บาร์ ฯลฯ มีความคึกคักในช่วงเวลากลางวัน แต่ช่วงกลางคืนเงียบสงบ บรรยากาศดี น่าพักผ่อน พร้อมบริการ และ Facility ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าทั้งแบบ A la carte breakfast ห้องอาหาร Breakfast service ฟรีมินิบาร์ สระว่ายน้ำในร่มและกลางแจ้ง สปา ซาวน่า ฟรี Wi-Fi ที่จอดรถ ฯลฯ โดยมีแบบห้องพักให้เลือกหลายประเภท เช่น ห้องซูพีเรีย เตียงแฝด (Superior Twin Room) , Grand Deluxe City View King Room , ห้องพักสำหรับ 3 คน (Triple Room) , สวีท พร้อมวิว (Suite with View) , ห้องพักสำหรับครอบครัว วิวสวน (Family Room Garden View) เป็นต้น ราคาเริ่มที่ 4,400 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น บุรีรัตนา (Burirattana)

 

 

 

12. รายา เฮอริเทจ (Raya Heritage)

Photo from Agoda.com

Photo from Agoda.com

Photo from Agoda.com

รายา เฮอริเทจ (Raya Heritage) เป็นที่พักริมแม่น้ำปิง ขนาดกำลังดี มีห้องพักเพียง 38 ห้อง บรรยากาศดี อบอุ่นเหมือนพักบ้านที่ต่างจังหวัด สวย สงบ ร่มรื่น สะอาด สบายตา มีความเป็นส่วนตัว เหมาะกับการพักผ่อน พร้อมบริการที่ใส่ใจจากพนักงาน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นบริการอาหารเช้าที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย ทั้งเมนูไทย และนานาชาติ สระว่ายน้ำกลางแจ้งสไตล์ Pool villa ห้องฟิตเนส บริการนวด บริการทัวร์ท่องเที่ยว บาร์ รูมเซอร์วิส ที่จอดรถ บริการเช่ารถ บริการรถรับส่ง เป็นต้น ภายในห้องพักเป็นส่วนตัว กว้างขวาง สะอาด พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ เช่น สมาร์ททีวี ดู Netflix ได้ เครื่องปรับอากาศ เครื่องชงกาแฟ ตู้เย็น โซฟา ตู้เสื้อผ้า โต๊ะทำงาน ร่ม รองเท้าแตะใส่ในห้องพัก ฯลฯ มีประเภทห้องพักให้เลือก 4 แบบ คือ ริน เทอร์เรซ สวีท – ผู้เข้าพักอายุตั้งแต่ 6 ปีขึ้นไป (Rin Terrace Suite – 6 Years Old and Above) , Rin Suite with Terrace , เฮือน บน สวีท – ผู้เข้าพักอายุตั้งแต่ 6 ปีขึ้นไป (Huen Bon Suite – 6 Years Old and Above) และคราม พูล สวีท – ผู้เข้าพักอายุตั้งแต่ 6 ปีขึ้นไป (Kraam Pool Suite – 6 Years Old and Above) ในราคาเริ่มต้นที่ 10,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น รายา เฮอริเทจ (Raya Heritage)

 

 

 

13. 137 พิลลาร์เฮาส์ (137 Pillars House)

Photo from Agoda.com

Photo from Agoda.com

Photo from Agoda.com

137 พิลลาร์เฮาส์ (137 Pillars House) เป็นที่พักคุณภาพ มาตรฐานระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ในย่านเมืองเก่า สะดวกสบายในการเดินทางไปท่องเที่ยวยังสถานที่สำคัญของเมืองเชียงใหม่ ใกล้ตลาดวโรรส หรือกาดหลวง รวมถึงร้านอาหารชื่อดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ร้านกู๊ดวิว ร้านริเวอไซด์ เวียงจุมออน และร้านข้าวเกรียบปากหม้อเจ้าอร่อยหน้าวัดเกตุ บรรยากาศของที่พักให้ฟิลเมืองเหนือ มีกลิ่นอายของประวัติศาสตร์ ด้วยการออกแบบตกแต่งสไตล์ล้านนา ร่มรื่นด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ และสวนหย่อม สวยงาม และสงบ พร้อมบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทันสมัย ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าและห้องอาหาร สระว่ายน้ำทั้งในร่มและกลางแจ้ง บริการอินเตอร์เน็ตแบบไฮสปีด ห้องฟิตเนส ห้องเล่นโยคะ แม่บ้านทำความสะอาด บาร์ริมสระว่ายน้ำ ฟรีผลไม้และของว่าง ที่จอดรถ บริการรถรับส่งสนามบิน เป็นต้น โดยมีประเภทห้องพัก พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกให้เลือก ดังนี้ ราชา บรู๊ค สวีท (Rajah Brooke Suite) , ห้องสวีทอีสต์บอร์เนียว (East Borneo Suite) , แมกฟี สวีท สำหรับครอบครัว (Macfie Family Suite) , William Bain Terrace Suite และ William Bain Terrace Suite ในราคาเริ่มต้นที่ 13,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น 137 พิลลาร์เฮาส์ (137 Pillars House)

 

 

 

14. วิลล่า มหาภิรมย์ (Villa Mahabhirom)

Photo from Agoda.com

Photo from Agoda.com

Photo from Agoda.com

วิลล่า มหาภิรมย์ (Villa Mahabhirom) เป็นที่พักในตำบลดอยสุเทพ ตกแต่งสไตล์ไทยล้านนา ผสมผสานกับการตกแต่งด้วยวัสดุระดับไฮเอนด์ สวยเรียบหรู แม้ขนาดของโรงแรมไม่ใหญ่มาก แต่คุณภาพมาตรฐาน 5 ดาว ไม่ไกลจากย่านเมืองเก่า และแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองเชียงใหม่ ไม่ว่าจะเป็น วัดอุโมงค์ พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา มช. วัดสิงห์ สวนสัตว์เชียงใหม่ วัดเจดีย์หลวง ถนนคนเดินวัวลาย และประตูท่าแพ เป็นต้น พร้อมด้วยบริการ และ Facility ที่มีคุณภาพตามมาตรฐานของโรงแรม ทั้งบริการอาหารเช้า สระว่ายน้ำ สปา ซาวน่า ห้องอาหาร สนามกอล์ฟ บาร์ริมสระว่ายน้ำ รูมเซอร์วิส บริการรับส่งสนามบิน ที่จอดรถ ฯลฯ ภายในห้องพักตกแต่งสวยงาม ดูดี แบ่งพื้นที่เป็นสัดส่วน พร้อมอุปกรณ์ครบ มีให้เลือก 5 แบบ คือ วิลลา ดีลักซ์ (Villa Deluxe) , ดูเพล็กซ์ วิลลา (Duplex Villa) , พูลวิลลาแบบ 1 ห้องนอน (1 Bedroom Pool Villa) , 2 bedroom villa with private pool (2 Bedroom Villa with Private Pool) และวิลลาแบบสามห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว (3 bedroom Villa with Private Pool) ราคาเริ่มต้นที่ 6,200 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น วิลล่า มหาภิรมย์ (Villa Mahabhirom)

 

 

 

15. เสล เชียงใหม่ (Sela Chiangmai)

Photo from Agoda.com

Photo from Agoda.com

Photo from Agoda.com

เสล เชียงใหม่ (Sela Chiangmai) เป็นที่พักที่ตั้งอยู่ในอำเภอหางดง ห่างจากเมืองเชียงใหม่โดยใช้เวลาขับรถประมาณ 30 นาที ตกแต่งสไตล์โคโลเนียน สวยงามลงตัว มีมุมถ่ายรูปมากมาย สิ่งความสะดวกสบายมากล้น สะอาด ปลอดภัย พร้อมบริการดีเยี่ยมจากพนักงาน เหมาะทั้งพักผ่อน หรือ Workcation สบาย ๆ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม เช่น แกรนด์ แคนยอน เชียงใหม่ วัดต้นเกว๋น ศูนย์หัตถกรรมไม้แกะสลักบ้านถวาย กาดฝรั่ง วิลเลจ และหมู่บ้านเครื่องปั้นดินเผาเหมืองกุง ในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการต่าง ๆ จากที่พักนั้น มีบริการอาหารเช้า สระว่ายน้ำกลางแจ้ง กิจกรรมพายเรือแคนู ขี่ม้า ตกปลา อ่างแช่น้ำร้อน ร้านอาหาร สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ที่จอดรถ บริการให้เช่ารถ และบริการรถรับส่งสนามบิน เป็นต้น โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกเป็น 4 แบบ คือ ห้องมาตรฐาน เตียงแฝดหรือเตียงใหญ่ (Standard Twin or Double) , ดีลักซ์ คิง (Deluxe King Room) , สวีท เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด (Suite Double or Twin) และเพรซิเด็นเซียล สวีท (Presidental Suite) ในราคาเริ่มต้นที่ 6,400 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เสล เชียงใหม่ (Sela Chiangmai)

 

 

 

16. โรงแรมแทมมารีน วิลเลจ (Tamarind Village Hotel)

Photo from Agoda.com

Photo from Agoda.com

Photo from Agoda.com

โรงแรมแทมมารีน วิลเลจ (SHA Extra Plus) (Tamarind Village Hotel) เป็นที่พักในย่านเมืองเก่า ตกแต่งสวย สไตล์ล้านนาผสานความเป็นโมเดิร์นทันสมัย ดูหรูหรา โอ่อ่า ร่มรื่นด้วยต้นไม้ โดยเฉพาะต้นมะขามอายุประมาณ 200 ปี ที่เป็นไฮไลท์ จนกลายมาเป็นชื่อของโรงแรมนั่นเอง นอกจากนี้ที่พักยังเดินทางสะดวก อยู่ใกล้ถนนคนเดิน เข้าออกจากโรงแรมได้ถึง 3 ทาง ใกล้วัดอุโมงค์ วัดพันเตา วัดเจ็ดยอด วัดเจดีย์หลวง ฯลฯ โรงแรมมีบริการ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และกิจกรรมให้ทำมากมาย เช่น กิจกรรมเที่ยวชมวัด เพ้นท์ร่ม พับใบเตยเป็นดอกกุหลาบ ดนตรีริมสระน้ำในช่วงกลางคืน มีบริการอาหารเช้า และห้องอาหาร บริการรับ-ส่งสนามบินฟรี รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง ที่จอดรถ และระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง เป็นต้น มีห้องพักให้เลือกถึง 5 ประเภท คือ ลานนา ดีลักซ์ (Lanna Deluxe) , ห้องสวีทล้านนา (Lanna Suite) , ลานนา (Lanna) , ห้องทามารินด์สวีท (Tamarind Suite) และสปาสวีท (The Spa Suite) ราคาเริ่มต้นที่ 5,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมแทมมารีน วิลเลจ (Tamarind Village Hotel)

 

 

 

17. สิรีอำพัน บูติค รีสอร์ต แอนด์ สปา (Sireeampan Boutique Resort and Spa)

Photo from Agoda.com

Photo from Agoda.com

Photo from Agoda.com

สิรีอำพัน บูติค รีสอร์ต แอนด์ สปา (Sireeampan Boutique Resort and Spa) เป็นที่พักบนถนนเลียบคลองชลประทาน ย่านห้วยแก้ว ออกแบบตกแต่งสไตล์ไทยล้านนา สวยงาม บรรยากาศดี เป็นส่วนตัว เงียบสงบเหมือนพักอยู่บ้าน เหมาะกับการพักผ่อนเป็นอย่างมาก พร้อมบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Welcome drink ชุดผลไม้และSnack บริการอาหารเช้า บริการอินเทอร์เน็ต คาราโอเกะ สระว่ายน้ำ สปา ซาวน่า ห้องฟิตเนส บาร์ สนามกอล์ฟ รถจักรยานให้เช่า ที่จอดรถ ฯลฯ ภายในห้องพักมีขนาดกว้างขวาง มีอุปกรณ์ครบ ทั้งเครื่องปรับอากาศ เครื่องฟอกอากาศ อ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ กาต้มน้ำ เครื่องชงกาแฟ ทีวี เป็นต้น มีประเภทห้องพักให้เลือกดังนี้ สตูดิโอ (Studio) , ห้องคลาส S สตูดิโอ (S Class Studio) , สวีท (Suite) และห้องคลาส S สวีท (S Class Suite) ในราคาเริ่มต้นที่ 5,100 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น สิรีอำพัน บูติค รีสอร์ต แอนด์ สปา (Sireeampan Boutique Resort and Spa)

 

 

 

18. รติ ล้านนา ริเวอร์ไซด์ สปา รีสอร์ต (Rati Lanna Riverside Spa Resort)

Photo from Agoda.com

Photo from Agoda.com

Photo from Agoda.com

รติ ล้านนา ริเวอร์ไซด์ สปา รีสอร์ต (Rati Lanna Riverside Spa Resort) ที่พักริมแม่น้ำปิง ย่านช้างคลาน มีบริเวณกว้างขวาง ร่มรื่น บรรยากาศดี เงียบสงบ ตกแต่งสวยงาม ทันสมัย ไม่ไกลจากตัวเมืองเชียงใหม่ สะดวกในการเดินทาง ไปสนามบินใช้เวลาไม่เกิน 10 นาที สามารถเรียกรถสองแถว รถแท็กซี่ รถตุ๊กตุ๊ก หรือใช้บริการรถตู้ของโรงแรมไปส่งแต่ละสถานที่ได้ ห่างจากถนนคนเดินวัวลายเพียง 2.5 กิโลเมตร ห่างเชียงใหม่ไนท์บาซาร์ 2.6 กิโลเมตร และห่างจากประตูท่าแพ 3 กิโลเมตร ที่พักมีบริการ พร้อม Facility ให้แบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าทั้งแบบบุฟเฟต์และคอนติเนนทัล สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา ซาวน่า ฟรี Wi-Fi บาร์ริมสระว่ายน้ำ รูมเซอร์วิส บริการรับส่งสนามบิน ที่จอดรถ เป็นต้น โดยมีประเภทห้องพักให้เลือก 3 แบบ ดังนี้ คือ ดีลักซ์ (Deluxe Room) , ดีลักซ์ การ์เดน (Deluxe Garden Room) , ดีลักซ์ บัลโคนี (Deluxe Room Balcony) และเอ็กเซกคิวทีฟ สวีท เตียงคิงไซส์ (Executive Suite King) ราคาเริ่มต้นที่ 5,200 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น รติ ล้านนา ริเวอร์ไซด์ สปา รีสอร์ต (Rati Lanna Riverside Spa Resort)

 

 

 

19. อักษรา เฮอริเทจ (Aksara Heritage)

Photo from Agoda.com

Photo from Agoda.com

Photo from Agoda.com

อักษรา เฮอริเทจ (Aksara Heritage) เป็นที่พักใกล้ประตูท่าแพ ตั้งอยู่ในย่านเมืองเก่า มีความเงียบสงบ ตกแต่งสวยงาม เน้นโทนสีดำ ขาว น้ำเงิน มีความเป็นล้านนาและโมเดิร์นผสมผสาน เงียบสงบ ควรค่าแก่การพักผ่อน พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น Welcome drink เซ็ทขนม น้ำอัดลม บริการอาหารเช้าและห้องอาหาร บริการอินเตอร์เน็ต สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องฟิตเนส บริการทัวร์ท่องเที่ยว บาร์ รูมเซอร์วิส บริการรถแท็กซี่ และที่จอดรถ เป็นต้น นอกจากนี้ทำเลที่ตั้งยังอยูไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม เช่น ศูนย์วัฒนธรรมแห่งล้านนา พิพิธภัณฑ์พื้นบ้านล้านนา วัดเจ็ดยอด วัดพะเนียงแตก วัดดอกคำ ฯลฯ ในส่วนประเภทห้องพักมีให้เลือกหลากหลายแบบ ตั้งแต่ห้องดีลักซ์ เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด มีระเบียง (Deluxe Double or Twin with Balcony) ไปจนถึงห้องเอ็กเซกคิวทีฟ เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด (Executive Double or Twin Room) ในราคาเริ่มต้นที่ 3,600 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น อักษรา เฮอริเทจ (Aksara Heritage)

 

 

 

20. แชงกรี-ลา เชียงใหม่ (Shangri-La Chiang Mai)

Photo from Agoda.com

Photo from Agoda.com

Photo from Agoda.com

แชงกรี-ลา เชียงใหม่ (Shangri-La Chiang Mai) เป็นที่พักสุดหรู ระดับมาตรฐาน 5 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ตกแต่งสไตล์ล้านนา ผสมผสานความเป็นสมัยใหม่ มีพื้นที่กว้างขวาง ทำเลที่ตั้งดี อยู่บนถนนใหญ่ หาง่าย เดินทางสะดวก ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ เช่น เชียงใหม่ไนท์บาซาร์ ประตูท่าแพ ถนนคนเดินวัวลาย วัดเจดีย์หลวง วัดพระสิงห์ เป็นต้น พร้อมบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายจากทางที่พัก ไม่ว่าจะเป็น Welcome drink บริการอาหารเช้าหลากหลายสไตล์ ทั้งไทย จีน สลัด เบเกอรี่ เครื่องดื่ม ชากาแฟ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่พร้อมเครื่องเล่น สนามเทนนิส สปา ซาวน่า ห้องฟิตเนส อ่างแช่น้ำร้อน สนามเด็กเล่น ระบบรักษาความปลอดภัย มีไลฟ์การ์ดดูแลความปลอดภัยในทุกจุด ในส่วนของห้องพักมีให้เลือกหลายประเภท เช่น ดีลักซ์ เตียงใหญ่ (Deluxe Double Room) , เอ็กเซกคิวทีฟ สวีท เตียงคิงไซส์ (Executive Suite King) , ห้องพรีเมียร์เตียงใหญ่ (Premier Double Room) , Horizon Club Deluxe Double Room (Horizon Club Deluxe Double Room) เป็นต้น ราคาเริ่มที่ 4,900 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น แชงกรี-ลา เชียงใหม่ (Shangri-La Chiang Mai)

 

 

 

21. อลีนตา รีทรีต เชียงใหม่ (Aleenta Retreat Chiang Mai)

Photo from Agoda.com

Photo from Agoda.com

Photo from Agoda.com

อลีนตา รีทรีต เชียงใหม่ (Aleenta Retreat Chiang Mai) เป็นที่พักในตำบลดอยสุเทพ เมืองเชียงใหม่ คุณภาพมาตรฐานระดับ 5 ดาว มีความหรูหรา สะอาดสะอ้าน ตกแต่งสไตล์ไทย ๆ ใส่ใจรายละเอียด อีกทั้งอยู่ในทำเลดีงาม เดินทางสะดวก ใกล้สถานที่สำคัญ เช่น มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สวนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 วัดอุโมงค์ สวนสัตว์เชียงใหม่ ตลาดบ้านข้างวัด ร้านคาเฟ่ No.39 Cafe เป็นต้น โรงแรมมีทั้งสิ่งอำนวยความสะดวก พร้อมบริการ และกิจกรรมต่าง ๆ ให้ทำ ทั้งเรียนโยคะฟรี เรียนบาร์เทนเดอร์ ปลูกผักออร์แกนิก มีบริการอาหารเช้า Snack bar สระว่ายน้ำ บริการคอนเซียร์จ บริการทัวร์ บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง ที่จอดรถ บริการรถรับส่งสนามบิน และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกภายในห้องพักครบครัน โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกเป็นแบบต่าง ๆ คือ ดีลักซ์ (Deluxe Room) , พูล วิลลา 1 ห้องนอน (One Bedroom Pool Villa) และพูล วิลลา 2 ห้องนอน (Two Bedroom Pool Villa) ในราคาเริ่มต้นที่ 6,700 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น อลีนตา รีทรีต เชียงใหม่ (Aleenta Retreat Chiang Mai)

 

 

 

22. โฟร์ซีซั่น รีสอร์ท เชียงใหม่ (Four Seasons Resort Chiang Mai)

Photo from Agoda.com

Photo from Agoda.com

Photo from Agoda.com

โฟร์ซีซั่น รีสอร์ท เชียงใหม่ (Four Seasons Resort Chiang Mai) ที่พักหรู คุณภาพระดับ 5 ดาว ในอำเภอแม่ริม ที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ ไม่ไกลจากสนามบิน และตัวเมืองเชียงใหม่ ขับรถประมาณ 30 นาที ก็ได้อยู่ท่ามกลางโอบล้อมของขุนเขา และธรรมชาติอันบริสุทธิ์ โรงแรมมีความสวยงาม เงียบสงบ ราวกับอยู่อีกโลกหนึ่ง หลีกหนีความวุ่นวาย พักกายใจ ชาร์ทพลัง กันได้แบบไม่จำกัด หรือจะทำกิจกรรมต่าง ๆ ที่โรงแรมมีให้ ไม่ว่าจะเป็น เล่นโยคะ เล่นกีฬา ออกกำลังกาย เล่นเทนนิส ปลูกข้าว เรียนทำอาหาร ทำเครื่องปั้นดินเผา เป็นต้น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการครบครัน ทั้งบริการอาหารเช้าและห้องอาหาร สระว่ายน้ำทั้งในร่ม และกลางแจ้งจำนวน 3 สระ ห้องฟิตเนส คาราโอเกะ สนามกอล์ฟ รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง คิดส์คลับ สนามเด็กเล่น บริการเช่ารถ ที่จอดรถ บริการรับส่งสนามบิน และอื่น ๆ อีกมากมาย มีประเภทห้องพักให้เลือกหลากหลายแบบ หลายโซน เช่น การ์เดน พาวิลเลียน 2 เตียงแฝด , One Bedroom Spa Residence , พูล วิลลา (Pool Villa) , เพนต์เฮาส์ เรสซิเดนซ์ 3 ห้องนอน , เรสซิเดนซ์ วิลลา 4 ห้องนอน พร้อมสระว่ายน้ำ เป็นต้น ในราคาเริ่มที่ 20,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โฟร์ซีซั่น รีสอร์ท เชียงใหม่ (Four Seasons Resort Chiang Mai)

 

 


 

 

>>> แนะนำ โรงแรมที่พักเชียงใหม่ สวยดี อัพเดตล่าสุด <<<

top-hotels-chiang-mai