/ Top Hits / 15 ที่พักเกาะเสม็ด ติดทะเล ราคาถูก คนละไม่ถึงพัน
แนะนำที่พักกาญจนบุรี อัพเดตล่าสุด

15 ที่พักเกาะเสม็ด ติดทะเล ราคาถูก คนละไม่ถึงพัน 2566

cheap-hotels-koh-samed

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 14 กันยายน 2566

‘เกาะเสม็ด’ เกาะสวรรค์อีกแห่งของท้องทะเลฝั่งอ่าวไทย จังหวัดระยอง เกาะเสม็ดมีความงดงามไม่แพ้เกาะอื่น ๆ และยังอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ ฯ เดินทางสะดวกสบาย มีเรือโดยสารออกจากฝั่งแทบทุกชั่วโมง พื้นที่บนเกาะมีชายหาด อ่าวต่าง ๆ ที่สวยงามแตกต่างกันไป บางหาดคึกคักคราคร่ำไปด้วยนักท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์ริมชายหาด บางหาดมีความเงียบสงบเป็นธรรมชาติ ซึ่งถือว่าเป็นเสน่ห์ของเกาะเสม็ด ที่ดึงดูดให้นักท่องเที่ยวเดินทางมาพักผ่อนกันที่นี่ วันนี้เราได้รวบรวมโรงแรม รีสอร์ท ที่พักเกาะเสม็ด ติดทะเล จากทุกชายหาด ทุกอ่าวที่ตั้งอยู่บนเกาะเสม็ด เป็นที่พักและรีสอร์ตติดทะเล ราคาถูก กำเงินมาคนละไม่ถึงพัน ก็ได้นอนชิลริมทะเลแบบแนบชิดธรรมชาติ มีที่ไหนบ้าง ตามมาดูกันเลยครับ

แนะนำ ที่พักเกาะเสม็ด ติดทะเล ราคาถูก คนละไม่ถึงพัน

 

 

1. เดอะ ซี เสม็ด บีช รีสอร์ต

ที่พักเกาะเสม็ด ติดทะเล ราคาถูก แนะนำที่ เดอะ ซี เสม็ด บีช รีสอร์ต เป็นที่พักริมหาดของอ่าววงเดือนที่มีบรรยากาศดี สวยสงบ เป็นส่วนตัว ที่พักเป็นบ้านแยกเป็นหลังเป็นสัดส่วน ตั้งเรียงรายในหลากหลายโซน ทั้งโซนในสวน โซนสระว่ายน้ำ และติดชายหาด ที่พักออกแบบดีไซน์สวยเรียบง่าย น่าพัก เหมาะกับการพักผ่อน ท่ามกลางธรรมชาติทั้งต้นไม้ที่ให้ความร่มรื่น หาดทรายขาวสะอาด และน้ำทะเลสีสวยสดใส ที่ตั้งของรีสอร์ตไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวมีชื่อของเกาะ ไม่ว่าจะเป็นอ่าวเทียน อ่าวกิ่วหน้านอก จุดชมวิวพระอาทิตย์ตก อ่างเก็บน้ําเกาะเสม็ด เป็นต้น ในส่วนบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกของรีสอร์ตก็มีครบครัน ไม่ว่าจะเป็นบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ สระว่ายน้ำ บริการนวด สปา บริการอุปกรณ์กิจกรรมทางน้ำและชายหาด และ ฟรี Wi-fi โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกหลายแบบ เช่น Tropical View Twin Villa , ซูพีเรีย วิลลา (Superior Villa) , วิลลา วิวสระว่ายน้ำ (Pool View Villa) และวิลลา ติดชายหาด (Beachfront Villa) ในราคาเริ่มต้นที่ 1,800 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เดอะ ซี เสม็ด บีช รีสอร์ต

 

 

 

2. แสงเทียน บีช รีสอร์ท

อีกหนึ่ง โรงแรม เกาะเสม็ด ติดทะเล ราคาถูก คือ แสงเทียน บีช รีสอร์ท เป็นที่พักบนอ่าวแสงเทียน ที่มีขนาดกว้างขวาง ตั้งอยู่ริมชายหาดส่วนตัวที่มีความสวยงามของน้ำทะเลใส หาดทรายละเอียด และเงียบสงบ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมต่าง ๆ ให้เลือกทำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พายเรือคายัค Sub Board ดำน้ำตื้นแบบฟรีอุปกรณ์บริเวณชายหาดด้านหน้าที่พัก ซึ่งมีแนวประการังสวยงาม ช่วงเย็นดินเนอร์ริมชายหาดในบรรยากาศสุดแสนชิล มีดนตรีสดเล่นให้ฟังแบบเพลิน ๆ และยังมีการแสดงโชว์การควงกระบองไฟอีกด้วย ภายในห้องพักสะดวกสบาย กว้างขวาง พร้อมสิ่งบันเทิงเป็นทีวีจอใหญ่ มี Netflix , Wifi แบบ hi speed ตู้เย็น ไดร์เป่าผม ผ้าขนหนู และอุปกรณ์เครื่องใช้สำหรับอาบน้ำ โดยมีประเภทห้องพักให้เลือก 4 แบบ คือ โอเชียน เบย์ คิง (Ocean Bay King) , โอเชี่ยน บัลโคนี (Ocean Balcony) , Superior Ocean View Double Room with Balcony และห้องพักสำหรับครอบครัว (Family Room) ราคาเริ่มต้น 2,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น แสงเทียน บีช รีสอร์ท

 

 

 

3. ลาลูน บีช รีสอร์ท

รีสอร์ทเกาะเสม็ด ติดทะเล ราคาถูก  มีสระว่ายน้ำ ต้องที่ ลาลูน บีช รีสอร์ท ที่พักดีไซน์สวยหรูหรา ริมชายหาดของอ่าววงเดือน ที่ความสะดวกสบายด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครับครัน ไม่ว่าจะเป็นบริการอาหารเช้าและห้องอาหารริมชายหาด สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมชายหาด บริการอุปกรณ์กิจกรรมทางน้ำ ด้านหน้าชายหาดมีบริการโต๊ะเก้าอี้ให้นั่งนอนเล่นชมวิว มีเซตหมูกระทะ ปิ้งย่างซีฟู้ด ไว้คอยบริการสำหรับมือเย็น นอกจากนี้ที่ตั้งของรีสอร์ทยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวอื่น ๆ เช่น อ่าวช่อห่างเพียง 250 เมตร อ่าวทับทิมห่าง 920 เมตร อ่าวไผ่ห่าง 1 กม.และอ่าวพร้าวห่าง 1.5 กม. ภายในห้องพักตกแต่งสวยงาม แอร์เย็นฉ่ำ น้ำไหลแรง พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐาน มีประเภทห้องพักให้เลือกเป็นแบบ ห้องมาตรฐาน (Standard) , ดีลักซ์ (Deluxe ) และแกรนด์ ดีลักซ์ (Grand Deluxe) ในราคาเริ่มต้นที่ 1,600 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ลาลูน บีช รีสอร์ท

 

 

 

4. เสม็ด คาบาน่า รีสอร์ท

เสม็ด คาบาน่า รีสอร์ท เป็นที่พักที่ชื่อเสียงมายาวนานของเกาะเสม็ด ตั้งอยู่บริเวณอ่าววงเดือนที่มีความเป็นส่วนตัว หาดทรายขาวสวย น้ำทะเลใส เหมาะกับการพักผ่อน ที่พักเป็นแบบบังกะโล ท่ามกลางความร่มรื่นของต้นไม้น้อยใหญ่ พร้อมบริการด้วยใจจากพนักงานที่ดูแลให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้อย่างครบครัน ทั้งบริการอาหารเช้า สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการอุปกรณ์เครื่องเล่นกิจกรรมชายหาด เช่น เซริฟบอร์ด ห่วงยาง อุปกรณ์เล่นทรายต่าง ๆ และยังมีบาร์ ห้องอาหารริมชายหาด พร้อมการแสดงดนตรีสด และโชว็กระบองไฟในช่วงหัวค่ำอีกด้วย โดยมีประเภทห้องพักให้เลือก 4 แบบ คือ ซูพีเรีย (Superior) , Pool Side , ห้องพักวิวทะเล (Sea View) และห้องบีชฟร้อนท์ (Beach Front) ราคาเริ่มต้นที่ 1,800 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เสม็ด คาบาน่า รีสอร์ท

 

 

 

5. มาลิบู เสม็ด รีสอร์ท

มาลิบู เสม็ด รีสอร์ท เป็นที่พักที่ตั้งอยู่บริเวณอ่าววงเดือน ไม่ไกลจากท่าเรือ มีความสวยงาม เงียบสงบ ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ เหมาะกับการพักผ่อนสบาย ๆ พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้า สระว่ายน้ำ บริการนวด สปา บริการให้เช่ารถมอเตอร์ไซด์ กิจกรรมทางน้ำให้เล่น บริการจองทัวร์ท่องเที่ยวรอบเกาะ บริการร้านอาหาร บาร์ริมชายหาด พร้อมดนตรีสด และการแสดงโชว์กระบองไฟ ใกล้ที่เที่ยวยอดนิยม เช่น อ่าวช่อ อ่าวทับทิม อ่าวไผ่ อ่าวพร้าว และหาดทรายแก้ว เป็นต้น ในส่วนประเภทห้องพักมีให้เลือก ดังนี้ การ์เดน ซูพีเรีย (Garden Superior Room) , การ์เดน ดีลักซ์ (Garden Deluxe Room) และแกรนด์ ดีลักซ์ สำหรับ 3 คน (Grand Deluxe Triple) ในราคาเริ่มต้นที่ 1,300 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น มาลิบู เสม็ด รีสอร์ท

 

 

 

6. วิมานเสม็ด รีสอร์ต

วิมานเสม็ด รีสอร์ต เป็นที่พักติดทะเล พร้อมชายหาดส่วนตัว ที่มีทรายขาวสะอาด น้ำทะเลใส สวยงาม บรรยากาศดี ตั้งอยู่บริเวณอ่าววงเดือน ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น อ่าวช่อ อ่าวกิ่วหน้านอก อ่าวหวาย หาดทรายแก้ว และอ่าวไผ่ เป็นต้น พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้งวิวทะเลสวยงาม ห้องอาหาร บาร์ริมสระว่ายน้ำ สปา อาหารเช้า บริการทัวร์ต่าง ๆ ห้องพักแต่ละประเภทตกแต่งสวยงาม พร้อมอุปกรณ์ขั้นพื้นฐาน มีทั้งเครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนมี Netflix และ YouTube ตู้เย็นพร้อมน้ำดื่มบรรจุขวด ไดร์เป่าผม และของใช้ในห้องน้ำ โดยมีประเภทให้เลือกพักเป็นแบบต่าง ๆ เช่น สแตนดาร์ด คอตเทจ (Standard Cottage) , วิมาน บังกะโล วิวสวน (Vimarn Bungalow Garden View) , ห้องสำหรับครอบครัว วิวทะเล (Family Sea View) และวิมาน สวีท วิวทะเล (Vimarn Suite Sea View) เป็นต้น ราคาเริ่มต้นที่ 1,900 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น วิมานเสม็ด รีสอร์ต

 

 

 

7. เสม็ด ทรอปิคัล รีสอร์ท

เสม็ด ทรอปิคัล รีสอร์ท เป็นที่พักสไตล์ทรอปิคอล ที่มีความอบอุ่น ท่ามกลางธรรมชาติ ทั้งต้นไม้ร่มรื่น หาดทรายขาว น้ำทะเลใส บนชายหาดส่วนตัวของอ่าวช่อ มีบรรยากาศเงียบสงบด้วยห้องพักเพียงไม่กี่ห้อง เหมาะกับการพักผ่อน รีเฟรชร่างกาย ที่สำคัญราคาไม่แพง พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งบริการอาหารเช้า ฟรี Wi-Fi ห้องอาหาร และบีชบาร์ที่ให้บริการทั้งอาหาร และเครื่องดื่มหลากเมนู มีให้เลือกทั้งอาหารไทย ซีฟู้ด กาแฟ คอกเทล ในช่วงเย็นยังมีการแสดงดนตรีสดเล่นให้ฟังแบบเพลิน ๆ บริเวณริมชายหาดอีกด้วย โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกถึง 5 แบบ คือ ห้องมาตรฐาน (Standard) , บังกะโล (Bungalow) , ห้องพักสำหรับครอบครัว (Family) , Samed Tropical Room และ ดีลักซ์ (Deluxe) ในราคาเริ่มต้นที่ 1,999 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เสม็ด ทรอปิคัล รีสอร์ท

 

 

 

8. ทอมพิซซา รีสอร์ท

ทอมพิซซา รีสอร์ท เป็นที่พักแบบบังกะโล ท่ามกลางสวนต้นไม้ร่มรื่น บนหาดอ่าวช่อ ของเกาะเสม็ด บรรยากาศดี มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทั้งอาหารเช้า ฟรี Wi-Fi บริการทัวร์ท่องเที่ยว ห้องอาหารริมชายหาด มีการแสดงโชว์กระบองไฟในช่วงหัว ที่ตั้งไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็น หาดทรายแก้ว อ่าวหวาย แหลมเรือแตก จุดชมวิวพระอาทิตย์ตก อ่าวไผ่ และอ่าวเทียน ห้องพักแต่ละประเภทกว้างขวาง นอนสบาย มีอุปกรณ์ให้พร้อม เช่น ทีวี ตู้เย็น ไดร์เป่าผม กาต้มน้ำ ชากาแฟแบบชง และน้ำดื่มบรรจุขวดฟรี มีประเภทห้องพักให้เลือกหลายแบบ เช่น ซูพีเรีย โฮม (Superior Home) , ซูพีเรีย บังกะโล (Superior Bungalow) , ดีลักซ์ โฮม (Deluxe Home) , จูเนียร์ สวีท (Junior Suite) เป็นต้น ราคาเริ่มต้นที่ 1,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ทอมพิซซา รีสอร์ท

 

 

 

9. ต้องตา ผาวิว รีสอร์ท

ต้องตา ผาวิว รีสอร์ท เป็นที่พักบรรยากาศดี รายล้อมด้วยธรรมชาติ ต้นไม้น้อยใหญ่ มีชายหาดส่วนตัวที่มีความสวยงามของน้ำทะเลใส ตั้งอยู่บริเวณอ่าวลุงหลัง สงบ เป็นส่วนตัว เหมาะกับการพักผ่อนเป็นอย่างมาก สัมผัสกับวิวพระอาทิตย์ตกดินยามเย็น บรรยากาศสุดโรแมนติก และวิวริมทะเลสวยงามได้ที่นี่ พร้อมบริการ สิ่งอำนวยความสะดวก และกิจกรรมให้ทำอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นพายเรือแคนู กิจกรรมเรียกปลา การให้อาหารปู ดำน้ำ ทัวร์ท่องเที่ยวรอบเกาะ พร้อมบริการอาหารเช้า และมื้ออื่น ๆ ที่ห้องอาหารริมชายหาดบรรยากาศดี มีวงดนตรีสด การแสดงควงไฟ นอกจากนี้ยังสามารถทำปิ้งย่างริมทะเลได้อีกด้วย ในส่วนประเภทห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ เช่น Standard Queen Room , ซูพีเรีย ควีน (Superior Queen Room) , บีชฟรอนต์ บังกะโล (Beachfront Bungalow) , ซูพีเรีย สำหรับครอบครัว (Superior Family Room) เป็นต้น ในราคาเริ่มต้นที่ 1,800 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ต้องตา ผาวิว รีสอร์ท

 

 

 

10. ทับทิม รีสอร์ท

ทับทิม รีสอร์ท เป็นที่พักแบบบังกะโลเป็นหลัง เป็นสัดส่วนในสวนร่มรื่น ริมอ่าวไผ่ มีหาดทรายส่วนตัวหน้าที่พัก สามารถนอน นั่ง เล่นน้ำทะเล หรือชมวิวพระอาทิตย์ตกได้ ที่ตั้งห่างจากท่าเรือเพียง 1.5 กม. ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวฮิต ไม่ว่าจะเป็นหาดทรายแก้ว อ่าวทับทิม อ่าวช่อ อ่าวพร้าว รีสอร์ทมีบริการพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคุณภาพเหมาะสมกับราคา ทั้งบริการอาหารเช้า ห้องอาหาร บาร์ริมชายหาด และร้านคาเฟ่ ห้องพักแต่ละประเภทสะอาดได้มาตรฐาน พร้อมอุปกรณ์ครบ ทั้ง ทีวี ตู้เย็น ตู้เซฟ ไดร์เป่าผม น้ำดื่ม สบู่ แชมพู กระดาษชำระ เป็นต้น โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกแบบต่าง ๆ ตั้งแต่ ห้องมาตรฐาน วิวสวน (Standard Garden View Room) ไปจนถึงห้องสำหรับครอบครัว 6 คน วิวสวน (Garden View Family Room for 6 People) ในราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ทับทิม รีสอร์ท

 

 

 

11. เสม็ด วิลล่า รีสอร์ท

เสม็ด วิลล่า รีสอร์ท เป็นที่พักสไตล์เรียบหรู ท่ามกลางธรรมชาติ ทั้งต้นไม้น้อยใหญ่ และชายหาดส่วนตัวที่มีความงดงาม บนทำเลของอ่าวไผ่ สะดวกสบายด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นบริการอาหารเช้าอันหลากหลาย บริการ Wi-Fi บริการเตียงผ้าใบริมชายหาด บริการเช่ารถมอเตอร์ไซด์ และทัวร์ท่องเที่ยวต่าง ๆ นอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตอื่น ๆ ของเกาะ เช่น หาดทรายแก้ว อ่าวทับทิม อ่าวช่อ อ่าวพุทรา ภายในห้องพักแต่ละประเภทครบครันด้วยอุปกรณ์ตามมาตรฐาน โดยมีประเภทให้เลือกหลายแบบ เช่น ห้องมาตรฐาน มีระเบียง (Standard Room with Balcony) , ดีลักซ์ วิวทะเล (Deluxe Sea View) , ห้องมาตรฐาน สำหรับครอบครัว (Standard Family Room) เป็นต้น ราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เสม็ด วิลล่า รีสอร์ท

 

 

 

12. เสม็ด พาวิลเลียน รีสอร์ท

เสม็ด พาวิลเลียน รีสอร์ท ที่พักระดับมาตรฐาน 4 ดาว บนทำเลที่ตั้งของอ่าวไผ่ ออกแบบตกแต่งสวยงาม ด้วยสีสันสดใส สะอาดสะอ้าน ห่างจากชายหาดเพียงไม่กี่ก้าว เงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อน พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะอากครบครัน ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ฟรี Wi-Fi รูมเซอร์วิส บาร์ และบริการจองตั๋ว ทัวร์ท่องเที่ยวรอบเกาะ นอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากร้านค้า ร้านสะดวกซื้อ ตู้ ATM โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลเกาะเสม็ด และแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตอื่น ๆ เช่น อ่าวทับทิม หาดทรายแก้ว อ่าวพุทรา อ่าวกะรัง และอ่าวพร้าว เป็นต้น โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกพร้อมอุปกรณ์ครบ เช่น ดีลักซ์ เตียงใหญ่ (Deluxe Double) , ดีลักซ์ สำหรับ 3 คน (Deluxe Triple) , ดีลักซ์ สำหรับครอบครัว (Deluxe Family) , แคทลียา สวีท (Cattleya Suite) ในราคาเริ่มต้นที่ 1,900 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เสม็ด พาวิลเลียน รีสอร์ท

 

 

 

13. ซิลเวอร์ แซนด์ โฮเทล

ซิลเวอร์ แซนด์ โฮเทล เป็นที่พักบรรยากาศดี โล่งสบาย ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ ที่ตั้งอยู่ริมทะเลบนอ่าวไผ่ มีหาดทรายขาว น้ำทะเลใส มีความสงบ เป็นส่วนตัว ด้วยห้องพักแยกเป็นสัดส่วน ออกแบบตกแต่งเรียบง่าย ทว่าสวยงามน่าพักผ่อน มีบริการ สิ่งอำนวยความสะดวก และกิจกรรมต่าง ๆ ให้ทำมากมาย ทั้งกิจกรรมชายหาด พายเรือแคนู เล่นน้ำ ดำน้ำ ร้านอาหารและบาร์ริมชายหาด บริการอาหารเช้า ฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) เป็นต้น ห้องพักกว้างขวาง พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวก ทั้งเครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น อุปกรณ์เครื่องใช้สำหรับอาบน้ำ มีประเภทห้องพักให้เลือก 3 แบบ คือ การ์เดน บิลดิ้ง (Garden Building) , ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่ (Standard Double) , แฟมิลี บิลดิง (Family Building) และบังกะโล สำหรับครอบครัว 4 คน (Family Bungalow 4 persons) ราคาเริ่มต้นที่ 1,900 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ซิลเวอร์ แซนด์ โฮเทล

 

 

 

14. กรีนเบย์ เสม็ด รีสอร์ท

กรีนเบย์ เสม็ด รีสอร์ท ที่พักโซนหาดทรายแก้ว ที่ออกแบบตกแต่งได้น่ารัก ด้วยภาพวาดการ์ตูนสีสันสดใส สะอาดสะอ้าน น่านอน น่าพัก ไม่ไกลจากท่าเรือเกาะเสม็ด ร้านอาหาร บาร์ริมชายหาด รวมถึงแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตทั้งหลายบนเกาะ ไม่ว่าจะเป็น อ่าวไผ่ อ่าวทับทิม อ่าวช่อ องค์พระใหญ่เกาะเสม็ด และวัดเกาะเสม็ด ที่พักมีบริการพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งบริการอาหารเช้าทั้งแบบฝรั่งและไทย ฟรี Wi-Fi บริการทัวร์ กิจกรรมชายหาด มีเรือคายัค เรือใส ซัพบอร์ด ห่วงยางให้ยืมฟรี พร้อมร่ม เสื่อและผ้าเช็ดตัว ภายในห้องพักสวยงามน่านอน มีอุปกรณ์ทั้ง ทีวี แอร์ ตู้เย็น กาน้ำร้อน ไดร์เป่าผม ปลั๊กพ่วง ร่ม ถุงผ้า ตู้เซฟ นอกจากนี้ยังมีน้ำอัดลม และขนมในห้องให้ทานฟรีอีกด้วย โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกเป็นแบบห้องมาตรฐาน (Standard) ในราคาเริ่มต้นที่ 1,900 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น กรีนเบย์ เสม็ด รีสอร์ท

 

 

 

15. ไดมอนด์ บีช รีสอร์ต

ไดมอนด์ บีช รีสอร์ต เป็นที่พักบรรยากาศดี สุดชิล ออกแบบดีไซน์สวย ตั้งอยู่ริมชายหาดทรายแก้ว ที่มีทรายขาว น้ำทะเลใส ห้องพักมองเห็นวิวทะเลสวยงาม พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นอาหารเช้า อินเตอร์เน็ต ห้องอาหาร บริการทัวร์ท่องเที่ยว บริการอุปกรณ์กิจกรรมทางน้ำและชายหาด สะดวกสบายไม่ไกลจากท่าเรือ ร้านอาหาร บาร์ริมชายหาด ใกล้แหล่งท่องเที่ยวอื่น ๆ เช่น อ่าวไผ่ห่างเพียง 1 กม. อ่าวช่อห่าง 1.8 กม. และอ่าวพร้าว ห่างเพียง 1.9 กม. ในส่วนประเภทห้องพัก มีให้เลือก 4 แบบ คือ ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่ สำหรับ 2 คน , บังกะโล เตียงแฝด (Twin Bungalow) , ห้องพักวิวทะเล (Sea View) และห้องพักวิวทะเลมีระเบียง (Sea View Room with Balcony) ราคาเริ่มต้นที่ 1,999 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ไดมอนด์ บีช รีสอร์ต

 

 

 

16. ลริสสา เสม็ด รีสอร์ท

ลริสสา เสม็ด รีสอร์ท เป็นที่พักบรรยากาศดี พร้อมชายหาดส่วนตัว โซนหาดทรายแก้ว มีความเป็นส่วนตัว บ้านพักแบ่งเป็นหลังเป็นสัดส่วน ท่ามกลางธรรมชาติของต้นไม้น้อยใหญ่ ใกล้ร้านอาหาร บาร์ริมชายหาด ร้านสะดวกซื้อ ตู้ ATM โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลเกาะเสม็ด และห่างจากท่าเรือเกาะเสม็ดเพียง 870 เมตร ที่พักมีบริการพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้ง Wi-Fi ฟรี บริการทัวร์เที่ยวรอบเกาะ สวนหย่อมพักผ่อน ในห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น กาต้มน้ำร้อน พร้อมน้ำดื่ม ชากาแฟแบบชง โดยมีประเภทห้องพักให้เลือก 2 แบบ ดังนี้ ห้องดีลักซ์ เตียงแฝด (Deluxe Twin Room) และดีลักซ์ เตียงใหญ่ (Deluxe Double Room) ในราคาเริ่มต้นที่ 1,800 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ลริสสา เสม็ด รีสอร์ท

 

 

 

8. Samed sand sea resort

Samed sand sea resort เป็นที่พักวิวดี ติดชายหาดทรายแก้ว ตกแต่งน่ารักสไตล์ทรอปิคอล แบ่งเป็นหลังเป็นโซน แยกสัดส่วน มีความสงบเป็นส่วนตัว ใกล้จุดจอดรถรับส่งของท่าเรือ และยังใกล้แหล่งของกิน ร้านค้า Beach Cafe / Beach club ร้านสะดวกซื้อ เช่น 7-11 นอกจากนี้ยังมีบริการนวด บริการทัวร์ดำน้ำ ทัวร์ท่องเที่ยวต่าง ๆ บริการอาหารเช้าแบบชุด ABF บริการเตียงผ้าใบให้นั่งริมชายหาด พร้อมบริการเครื่องดื่มอาหาร ทำเลที่ตั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิต ไม่ว่าจะเป็น อ่าวไผ่ อ่าวทับทิม อ่าวช่อ แหลมใหญ่ และอ่าวพร้าว โดยมีประเภทห้องพักให้เลือก 2 แบบ พร้อมอุปกรณ์ขั้นพื้นฐานอย่างครบครัน คือ ห้องสุพีเรียร์เตียงคิงไซส์ (Superior King Room) และห้องพักสำหรับครอบครัว (Family Room) ในราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Samed sand sea resort

 

 

 

1. เอวาธารา รีสอร์ท (Avatara Resort)

ที่พักเกาะเสม็ด หาดทรายแก้ว ติดทะเล สวยชิล แนะนำที่ เอวาธารา รีสอร์ท (Avatara Resort) เป็นที่พักตกแต่งสวยงาม ตัวอาคารมี 4 ชั้น ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ สงบ มีความเป็นส่วนตัว ห่างจากชายหาดทรายแก้วเพียง 160 เมตร แต่ในส่วนของร้านอาหารและบาร์ของรีสอร์ทจะอยู่ติดกับชายหาด สามารถมานั่งชิล นั่งทานอาหาร ดื่มเครื่องดื่มเบา ๆ กันได้ที่นี่ แถมช่วงกลางคืนยังมีโชว์กระบองไฟและการแสดงจากที่พัก นอกจากนี้บริเวณใกล้เคียงยังมีร้านอาหารซีฟู้ด บาร์ ร้านนั่งชิล และโรงเรียนสอนดำน้ำ สะดวกสบายด้วยบริการพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ บาร์ ห้องอาหาร บริการจองตั๋วและทัวร์ต่าง ๆ ภายในห้องพักกว้างขวางเป็นสัดส่วน จัดแต่งสวยงาม เตียงหมอนหนานุ่มนอนสบาย พร้อมอุปกรณ์พื้นฐานครบถ้วน มีประเภทห้องให้เลือกพักหลายแบบ เช่น ดีลักซ์ เตียงใหญ่ (Deluxe Double Room) , ดีลักซ์ เตียงแฝด (Deluxe Twin Room) และดีลักซ์ สำหรับ 3 คน (Deluxe Triple Room) ในราคาเริ่มต้นที่ 1,800 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เอวาธารา รีสอร์ท (Avatara Resort)

 

 

 

11. ทรายแก้ว บูติก โฮเทล (Saikaew Boutique Hotel

ทรายแก้ว บูติก โฮเทล (Saikaew Boutique Hotel) ที่พักสไตล์เรียบง่าย ติดชายหาด บรรยากาศดี ราคามิตรภาพคุ้มค่า พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นบริการห้องอาหาร อินเตอร์เน็ต บริการทัวร์ท่องเที่ยว จองตั๋วต่าง ๆ ภายในห้องพักกว้างขวาง มีอุปกรณ์ให้ครบ ทั้งทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ ไดร์เป่าผม ฟรีน้ำดื่มบรรจุขวด และเครื่องใช้ในห้องน้ำ นอกจากนี้ที่ตั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยว เช่น แหลมกุด วัดเกาะเสม็ด อ่าวไผ่ อ่าวทับทิม อ่าวช่อ ในส่วนประเภทห้องพักมีให้เลือกแบบต่าง ๆ เช่น ดีลักซ์ เตียงใหญ่ (Deluxe Double) , ซูพีเรีย เตียงใหญ่ วิวทะเล (Superior Double Sea View) , ดีลักซ์ สำหรับ 3 คน (Deluxe Triple) และห้องสวีท สำหรับครอบครัว วิวทะเล (Family Suite Sea View) เป็นต้น ราคาเริ่มต้นที่ 1,400 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ทรายแก้ว บูติก โฮเทล (Saikaew Boutique Hotel

 

 

 

15. บัดดี้ ลอฟต์ เสม็ด (Buddies Loft Samet)

บัดดี้ ลอฟต์ เสม็ด (Buddies Loft Samet) ที่พักสไตล์ลอฟต์ ที่ตั้งอยู่ห่างจากหาดทรายแก้วเพียงไม่กี่ก้าว ห้องพักตกแต่งสวย ดิบเท่ห์แบบลอฟต์ มีบาร์ริมชายหาดบรรยากาศดี ให้นั่งชิลนั่งดื่มเครื่องดื่ม และดูโชว์กระบองไฟในช่วงหัวค่ำ นอกจากนี้ยังมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เช่น บริการอินเตอร์เน็ต ห้องอาหาร บริการส่งอาหาร เป็นต้น ที่ตั้งอยู่ในทำเลดี สะดวกสบาย รายล้อมไปด้วยร้านอาหาร บาร์ ร้านสะดวกซื้อ ตู้ ATM ห่างจากแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิต เช่น อ่าวไผ่ 1 กม. อ่าวช่อ 1.8 กม. อ่าวพร้าว 1.9 กม. และห่างจากท่าเรือเกาะเสม็ดเพียง 780 เมตร มีประเภทห้องพักให้เลือก 3 แบบ ดังนี้ ดีลักซ์ ควีน (Deluxe Queen Room) , ดีลักซ์ คิง (Deluxe King Room) และสวีท (Suite) ราคาเริ่มต้นที่ 1,800 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น บัดดี้ ลอฟต์ เสม็ด (Buddies Loft Samet)

 

 

 

13. บ้านสายรุ้ง (Ban Sairung)

บ้านสายรุ้ง (Ban Sairung) ที่พักที่ห่างจากหาดทรายแก้วเพียง 50 เมตร บ้านพักเป็นแบบบังกะโล แบ่งเป็นหลังเป็นสัดส่วน ท่ามกลางโอบล้อมของธรรมชาติ ทั้งต้นไม้น้อยใหญ่ หาดทรายและท้องทะเล สวย สงบ มีความเป็นส่วนตัว เหมาะกับการพักผ่อนเงียบ ๆ ชิล ๆ หรือหากต้องการทำกิจกรรม ก็มีทั้งล่องเรือ ตกหมึก กิจกรรมดำน้ำลึก หรือจะปาร์ตี้ปิ้งย่างริมทะเล ก็มีอุปกรณ์ให้ครบ นอกจากนี้ยังมีบริการอาหารเช้าที่พร้อมเสิร์ฟถึงหน้าห้องพัก และบริการเรือสปีดโบ้ทรับส่ง ภายในห้องพักกว้างขวาง มีอุปกรณ์ให้ครบ ทั้งผ้าห่ม ผ้าเช็ดตัว TV ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น และกระติกน้ำร้อนพร้อมชากาแฟแบบชง ในส่วนประเภทห้องพักมีให้เลือก 4 แบบ คือ Family Room , Sea View Room – King Bed , Sea View Family Bungalow และ Family Room for 5 Adults ราคาเริ่มต้นที่ 1,700 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น บ้านสายรุ้ง (Ban Sairung)