/ Top Hits / เที่ยวพัทยาต้องเอาให้สุด กับ 20 โรงแรมที่พักพัทยา สวย หรูเลิศ สุดอลังการ
แนะนำที่พักพัทยา ชลบุรี อัพเดตล่าสุด

เที่ยวพัทยาต้องเอาให้สุด กับ 20 โรงแรมที่พักพัทยา สวย หรูเลิศ สุดอลังการ 2566

best-of-best-pattaya-hotels

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 10 ตุลาคม 2566

” โอกาสพิเศษแบบนี้ หาที่พักพัทยาสวยๆนอนกันเถอะ “

สำหรับใครที่กำลังมองหาโรงแรมสำหรับการฉลองเวลาดีๆครั้งหนึ่งในชีวิตในแถวพัทยา เราได้คัดเลือกที่พักที่โดดเด่นที่สุด 20 แห่ง ที่จะสร้างความทรงจำดีๆสำหรับทุกๆคนไปอีกนาน พัทยามีชายหาดที่สวยงาม ใกล้กรุงเทพ ร้านอาหาร คาเฟ่ สถานบันเทิงยามค่ำคืน และสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลาย ทำให้พัทยาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวประจำสำหรับใครหลายๆคน ในช่วงเวลาพิเศษจึงต้องการโรงแรมรีสอร์ทที่ดีที่สุด มีความหรูหราพร้อมสระว่ายน้ำและชายหาดส่วนตัว หรือจะเป็นโรงแรมบูติกดีไซน์สวยเก๋พร้อมบริการระดับสุดยอด เพื่อตอบสนองรสนิยมและความชอบที่หลากหลาย ค้นพบสิ่งที่ดีที่สุดในพัทยาและทำให้การเฉลิมฉลองในฝันของคุณเป็นจริง!

ไม่ว่าจะเป็นการฉลองวันครบรอบ วันเกิด หรือการพักผ่อนดีๆเพื่อให้รางวัลตัวเองซักครั้ง ด้วย 20 โรงแรมที่พักพัทยานี้ คือดีที่สุดเท่าที่พัทยาจะมีให้แล้ว

 

 

1. MASON Pattaya

MASON ที่พักพูลวิลล่า 5 ดาว ติดริมหาดจอมเทียน

หนึ่งในที่พักสวยหรูสุดเอ็กคลูซีพที่สุดของพัทยา เป็นสถานที่พักผ่อนหรูหราอลังการติดริมชายหาดจอมเทียน เป็นลักษณะของพูลวิลล่าที่มีความเป็นส่วนตัว มีหลายแบบหลายสไตล์ให้เลือก สถานที่พักผ่อนแบบมาให้มีความทันสมัย เป็นลักษณะที่พักแบบโมเดิร์น ภายในวิลล่ามีสระว่ายน้ำส่วนตัวให้ทุกหลัง บรรยากาศที่นี่ร่มรื่นเย็นสบาย มีสระว่ายน้ำส่วนกลางที่มีขนาดใหญ่ พร้อมทั้งยังมีบาร์ริมทะเลให้นั่งชิวๆ เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในที่พักที่เหมาะสำหรับโอกาสที่สุดแห่งหนึ่งของพัทยา ราคาเริ่มต้นประมาณ 9,000 บาท 

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม MASON Pattaya

 

 

 

2. Grande Centre Point Space Pattaya

Grande Centre Point Space Pattaya ที่พักแห่งโลกอวกาศสุดล้ำ ผจญภัยกับธีมท่องโลก

ที่พักธีมแรงแห่งปี ใกล้กรุงเทพแค่พัทยา ธีมแรงขั้นสุดแบบหลุดออกไปนอกโลกกันเลย ขอแนะนำ Grande Centre Point Space Pattaya พัทยานี่เอง ที่พักสุดตื่นเต้นใจกลางเมืองพัทยา มาในธีมท่องโลกอวกาศ เหมาะสำหรับครอบครัว หรือคู่รักก็ได้ เพราะมีกิจกรรมเยอะแยะให้ทำแบบล้นๆ ลักษณะของโรงแรมมีความโดดเด่น ดีไซน์สวยงาม มีห้องพักสุดหรูเกือบ 500 ห้อง ออกแบบได้ล้ำเลิศทันสมัย แต่ละห้องจะสามารถมองเห็นวิวทะเลได้รอบด้าน มีสวนน้ำขนาดใหญ่ ห้องเล่นเด็ก ห้องเล่นเกมส์ สระว่ายน้ำลอยฟ้า สปา ออนเซ็น ฟิตเนสลอยฟ้า และอาหารเช้าแบบอลังการสุดๆ ก็เรียกว่าเยอะแยะสมกับค่าตัวเขาล่ะ เพราะราคาห้องพักที่นี่เริ่มต้นประมาณคืนละ 6,000 บาท และยัง hot hit เต็มเร็วมากๆด้วยนะ เพราะนี่กว่าจะจองได้ ต้องเปลี่ยนแผนเปลี่ยนวันเที่ยวกันวุ่นวายเลยขนาดไปหน้า low แล้วด้วยนะ 

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Grande Centre Point Space Pattaya

 

 

 

3. La Miniera Pool Villas Pattaya

La Miniera Pool Villas Pattaya พูลวิลล่าพัทยายอดฮิต สถานที่พักสุดอลังการงานสร้าง

พูลวิลล่าพัทยาแห่งนี้มีความโดดเด่นอย่างมากสำหรับนักท่องเที่ยว เป็นพูลวิลล่าระดับ 5 ดาว มีห้องพักให้หลายรูปแบบ มีลักษณะ 1 ห้องนอน 2 ห้องนอน และ 3 ห้องนอน แต่ละหลังจะติดกับสระว่ายน้ำส่วนกลาง ซึ่งมีที่ให้ลงเล่นน้ำด้านหน้าห้องแบบส่วนตัว ภายในห้องพักมีอ่างจากุชชี่ขนาดใหญ่ให้ลงเล่น ห้องพักหรูหรากว้างขวาง เป็นพื้นที่ส่วนตัวขนาดใหญ่กับปาร์ตี้ส่วนตัวแบบหรูหรา

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม La Miniera Pool Villas Pattaya

 

 

 

4. InterContinental Pattaya Resort

InterContinental Pattaya Resort เป็นรีสอร์ทสุดหรูในเครือที่พักชื่อดังระดับโลก ตั้งอยู่ติดชายหาด ใกล้เขาพระตำหนัก มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ห้องเล่นเด็ก ห้องฟิตเนส มีห้องพักให้เลือกอีกหลากหลายแบบ ตั้งแต่ ห้องแบบ Sea view ไปจนถึง Pool Villa ในราคาเริ่มต้นประมาณ 6,000 บาท ขึ้นไป รีสอร์ทแห่งนี้จึงเหมาะกับใครที่ต้องการ การันตี ความหรูหรา และบริการที่ดีที่สุดในระดับโลก

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม InterContinental Pattaya Resort

 

 

 

5. U Pattaya Hotel

U Pattaya Hotel ที่พักสุดหรูติดชายหาดจอมเทียน บรรยากาศริมทะเลสุดโรแมนติก

โรงแรมระดับ 5 ดาว มีไอเดียออกแบบมาในแบบบ้านชาวประมง ตกแต่งด้วยวัสดุท้องถิ่นจากธรรมชาติ ทำให้บรรยากาศลงตัวอย่างมากกับริมทะเลสวยๆ ส่วนใหญ่แล้วจะนำไม้มาเป็นอุปกรณ์ตกแต่ง ทำให้สถานที่น่าอยู่ร่มรื่น และเต็มไปด้วยต้นไม้ที่ให้ร่มเงา มีห้องพักหลายแบบ ทั้งแบบโรงแรม และแบบพูลวิลล่า มีสระว่ายให้ลงเล่น พร้อมห้องอาหารเป็นแบบเปิดโล่ง 

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม U Pattaya Hotel

 

 

 

6. Hilton Pattaya

Hilton Pattaya โรงหรูระดับ 5 ดาว ติดหาด ติดเซนทรัล ใจกลางเมืองพัทยา

ที่พักสุดหรูในอาคารสูง ที่มีห้องพักมองเห็นทะเล กว้างไกลสุดสายตา กับแบรนด์ที่ไว้ใจได้ในเรื่องคุณภาพอย่าง Hilton แถมยังเดินทางไปไหนได้สะดวกมากเพราะตั้งอยู่ติดกับหาดพัทยา และเซนทรัลเฟสติวัลพัทยาที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน สระว่ายน้ำแบบ infinity edge ลอยฟ้ากับสุดยอดแห่งวิวของทะเลพัทยา

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Hilton Pattaya

 

 

 

7. Veranda Resort Pattaya – MGallery

Veranda Resort Pattaya – MGallery ที่พักพัทยาติดทะเล ชิลๆริมชายหาด ชมวิวสวยบรรยากาศดี สถานที่พักผ่อนติดชายหาด พร้อมชมวิวสุดอลังการ ที่พักมีลักษณะสวยหรู ตกแต่งได้อย่างอลังการ มีความทันสมัย เข้ากับบรรยากาศริมทะเลได้ดี ความโดดเด่นของที่นี่เป็นสระน้ำขนาดใหญ่ ที่มีดีไซน์สุดหรู ให้เล่นชิวชมบรรยากาศ ห้องพักมีหลายแบบให้เลือก  บรรยากาศรอบโรงแรมร่มรื่น มีจุดพักผ่อนมากมาย มีคาเฟ่ริมชายหาด ห้องอาหารสุดหรู พร้อมจุดชมวิวสุดอลังการ เก็บภาพได้สวยงาม 

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Veranda Resort Pattaya

 

 

 

8. Navana Nature Escape

Navana Nature Escape ที่พักติดริมทะเล สถานที่พักผ่อนแบบครบครัน โรงแรมระดับ 5 ดาว เหมาะแก่การพักผ่อน เป็นโรงแรมที่มีดีไซน์สวยหรู ตัวอาคารดีไซน์ออกมาเป็นสีโทนฟ้า มีห้องพักให้เลือกหลายแบบ ดีไซน์ตัวห้องพักภายในประดับตกแต่งเป็นลายไม้ ผสมผสานความทันสมัย เข้ากับบรรยากาศริมทะเล ห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน ชมวิวทะเลได้รอบด้าน ด้านล่างมีสระว่ายน้ำสวยหรูน่าเล่น มีจุดนั่งพักผ่อนชมวิวมากมาย พร้อมทั้งสวนธรรมชาติให้เดินเล่น 

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Navana Nature Escape

 

 

 

9. Grande Centre Point Pattaya

Grande Centre Point Pattaya โรงแรมสุดหรูใจกลางเมือง พร้อมวิวสุดปัง

โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว อยู่ใจกลางเมืองพัทยา เป็นลักษณะโรงแรมหลายชั้นตั้งสูงโด่งโดดเด่น มีห้องพักให้เลือก 6 แบบ ตกแต่งโทนสีน้ำเงินฟ้า ภายในห้องสวยหรู ชมวิวได้สุดปัง มีระเบียงให้นั่งชิวรับลมเย็นๆ ห้องน้ำมองเห็นวิวรอบด้าน ด้านล่างมีสระว่ายน้ำ พร้อมสวนเดินเล่นที่สวยงาม ด้านบนดาดฟ้าเป็นที่รับประทานอาหารสุดหรูชมวิวสุดปัง 

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Grande Centre Point Pattaya

 

 

 

10. Mövenpick Siam Na Jomtien Pattaya

Mövenpick Siam Na Jomtien Pattaya ที่พักติดริมทะเลสุดเจ๋ง สถานที่พักผ่อนทำกิจกรรมมากมาย โรงแรมหรูติดริมหาดทราย มองเห็นวิวทะเลสุดอลังการ โรงแรมเป็นตึกสูงหลายชั้น มีความโดดเด่นด้วยไอเดียการตกแต่งที่ดูหรูหรา ทั้งภายในและภายนอก เปิดให้เลือกห้องพักได้หลายแบบ ผู้พักจะได้ทำกิจกรรมมากมาย มีทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส Kids Club สถานที่ทำกิจกรรม Adventure บริการล่องเรือเที่ยวทะเล เล่นสวนน้ำสุดหรรษา กับสถานที่ระดับ 5 ดาวสุดเจ๋ง

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Mövenpick Siam Hotel Pattaya

 

 

 

11. Ana Anan Resort & Villas Pattaya ที่พักสุดหรู ติดริมชายหาดพัทยา

อาณา อานันท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลลา ที่พักสุดหรู ติดริมชายหาดพัทยา เห็นวิวน้ำทะเลสวยงาม บรรยากาศดีร่มรื่น มีมุมถ่ายภาพมากมาย ห้องพักมีหลายแบบให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นวิลล่า มีสระว่ายน้ำส่วนตัว หรือแบบโรงแรมที่สามารถมองเห็นวิวทะเลได้ 180 องศา นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำส่วนกลางจำนวนมากให้คุณได้เลือกเล่น มีฟิตเนส คาเฟ่ สปา   

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม อาณา อานันท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลลา พัทยา

 

 

 

12. ครอสทู พัทยา โอเชียนเฟียร์ X2 Pattaya Oceanphere

X2 Pattaya Oceanphere พูลวิลล่าสุดหรู ตอบโจทย์ทุกการพักผ่อนช่วงวันหยุด

ใครที่ชอบความเป็นส่วนตัว แนะนำที่พักแบบพูลวิลล่าที่มีสไตล์การออกแบบสมัยใหม่ พูลวิลล่าเป็นลักษณะที่พัก 2 ชั้น มี 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน มีกำแพงสูงมิดที่พัก  เปิดประตูเข้าไปจะพบกับห้องพักสุดหรู พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว มีห้องครัวให้ทำอาหาร สระว่ายน้ำส่วนกลางจะอยู่ชั้นบนดาดฟ้า มีที่ให้นั่งชมวิวได้แบบอลังการ

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม X2 Pattaya Oceanphere

 

 

 

13. Renaissance Pattaya Resort Spa

Renaissance Pattaya Resort Spa ที่พักสุดหรู ติดหาดนาจอมเทียน

สถานที่พักผ่อนริมหาดทรายสีขาว มีที่พักสุดหรูให้เลือกหลายแบบ สถานที่แห่งนี้เป็นที่พักระดับ 5 ดาว พื้นที่กว้างขวาง เงียบสงบ มีจุดให้ทำกิจกรรมมากมาย ทั้งสระว่ายน้ำด้านล่างโรงแรม และด้านบนโรงแรม มีสนามหญ้าให้เดินเล่นออกกำลังกาย พร้อมทั้งมีสวนน้ำให้เด็กๆได้สนุกสนาน มีบาร์ริมสระให้นั่ง มีจุดชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงาม 

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Renaissance Pattaya Resort Spa

 

 

 

14. Royal Cliff Beach Hotel

Royal Cliff Beach Hotel โรงแรมหรูติดทะเล พร้อมสระว่ายน้ำชมวิวสุดปัง

โรงแรมสุดหรูระดับ 5 ดาว ดีไซน์โดดเด่นสวยงามอลังการ สถานที่ใหญ่โตกว้างขวางเหมาะแก่การมาพักผ่อน ตกแต่งโรงแรมเป็นสไตล์ไทยทันสมัย สถานที่แบ่งออกเป็นโซนอย่างชัดเจน มีห้องพักให้เลือก 6 แบบ แต่ละห้องมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีจุดชมวิวนอกระเบียงมองเห็นวิวทะเลสวยงาม สระว่ายน้ำของที่นี่โดดเด่นสุดอลังการ เป็นลักษณะ 2 ชั้นอยู่บนอาคาร มองเห็นวิวธรรมชาติได้สวยงาม 

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Royal Cliff Beach Hotel

 

 

 

15. The GEMS MINING Pool Villas Pattaya

The GEMS MINING Pool Villas Pattaya ที่พักสุดหรู ตรีมเหมืองแร่แห่งอัญมณี

สถานที่พักผ่อนบรรยากาศแบบเป็นธรรมชาติ ถูกรายล้อมไปด้วยต้นไม้ที่ร่มรื่น ดีไซน์ตัวที่พักมีความสวยหรูเปรียบดั่งอัญมณีใต้ท้องทะเล มีห้องพักให้เลือกหลายแบบ เป็นลักษณะของพูลวิลล่าส่วนตัว มีสระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น สปา ฟิตเนส คลับ บ่อออนเซ็น ห้องอาหารสุดหรู มีคาเฟ่ให้นั่งชิว พร้อมเซ็ตอาหารให้นำไปถ่ายรูปในสระ 

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม The GEMS MINING Pool Villas Pattaya

 

 

 

[topic1]16. Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya[/topic1]

Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya ที่พักครบวงจร เหมาะกับเด็กๆและครอบครัว ติดชายหาดทะเลพัทยา โรงแรมระดับ 5 ดาว  ดาวติดลำดับต้นๆของไทย อยู่ติดริมชายหาดทะเล มีที่พักหลายแบบให้เลือก มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำสุดหรูท่ามกลางสวนสวยงาม ให้ความร่มรื่นเย็นด้วยต้นไม้หลายสายพันธุ์ มีสวนน้ำน่าเล่น พร้อม Kids Club สำหรับเด็กๆ มีฟิตเนส สปา คาเฟ่ ให้ได้นั่งชิว สถานที่ครบวงจรเหมาะสำหรับพักผ่อนวันหยุด

[link1 src="https://www.gooutthailand.com/centara-grand-mirage-beach-resort-pattaya/"]ดูรีวิว  Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya[/link1]

[affheader]โรงแรม Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya[/affheader]

[agodalink src="https://www.agoda.com/centara-grand-mirage-beach-resort/hotel/pattaya-th.html?cid=1655442"]

 

 

 

17. Pullman Pattaya Hotel G

Pullman Pattaya Hotel G จุดพักผ่อนสุดอลังการ พร้อมตอบโจทย์ผู้เข้าพัก

ที่พักติดริมทะเล ท่ามกลางชายหาดสีขาว เป็นลักษณะของตึกสูง ที่มีความครบครัน เป็นระดับโรงแรม 5 ดาว เปิดให้มีห้องพักหลายแบบที่กว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสปา Kids Club ห้องอาหาร พร้อมฟิตเนส ภายในตัวโรงแรมตกแต่งได้สวยหรู สะอาดตา แบ่งออกเป็นสัดส่วน ด้านล่างมีสระว่ายน้ำให้เล่น มีจุดนั่งพักริมทะเล พร้อมร้านอาหารและบาร์ให้ได้ชิว 

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Pullman Pattaya Hotel G

 

 

 

18. Cape Dara Resort

Cape Dara Resort ที่พักริมหาดทรายทะเล ห้องพักหรูหรา บรรยากาศดี๊ดี

เสน่ห์ของที่นี่ บรรยากาศดี ร่มรื่น เงียบสงบ เดินลงจากห้องไม่กี่ก้าวก็สัมผัสทะเลได้แล้ว เป็นโรงแรม 5 ดาว เหมาะแก่การพักผ่อน ตัวโรงแรมเป็นแบบโมเดิร์นที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว มีวิวสวยงาม มีจุดถ่ายรูปมากมาย พร้อมห้องพักสุดหรู 13 รูปแบบ ที่มีความครบครัน มองเห็นวิวทะเลได้ชัดเจน มีบาร์ คาเฟ่ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว สระว่ายน้ำส่วนกลางให้ลงเล่น  

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Cape Dara Resort

 

 

 

19. เดอะ มนต์ตรา พัทยา (The Monttra Pattaya)

เดอะ มนต์ตรา พัทยา (The Monttra Pattaya)เป็นหนึ่งในที่พักที่อิงแอบอยู่กับธรรมชาติ ด้วยการสร้างที่พักสไตล์บาหลี ไม่สูง ซ่อนตัวอยู่ในต้นไม้เดิมๆของพื้นที่ที่เคยเป็นป่าเขา พร้อมชายหาดส่วนตัว มีห้องพักแค่ไม่กี่ห้อง เรียกว่าเป็นที่พักหลบมุมสุดๆของพัทยาเลยก็ว่าได้ มีห้องพักหลายแบบ ทั้งแบบ deluxe ๆไปจนถึง Pool Villa ราคาเริ่มต้นประมาณ 4,000 บาท แม้ว่าที่นี่จะไม่ใช่รีสอร์ทสุดหรู แต่โรงแรมแห่งนี้ก็มีบรรยากาศเงียบสงบไม่เหมือนที่พักอื่นๆของพัทยาเช่นกัน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม เดอะ มนต์ตรา พัทยา (The Monttra Pattaya)

 

 

 

20. Hard Rock Hotel Pattaya

Hard Rock Hotel Pattaya ที่พักริมทะเลสุดเก๋ สำหรับคนชอบเสียงดนตรี

โรงแรมระดับโลกที่เดียวในไทย สถานที่ที่จะให้คุณได้พักผ่อนไปกับเสียงเพลง เสียงดนตรี ตัวโรงแรมออกแบบมาให้มีความโดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นตัว Lobby หรือตามจุดต่างๆจะเต็มไปด้วยเครื่องดนตรีที่สวยงาม มีห้องพักสุดหรูให้เลือกหลายแบบ ตกแต่งห้องได้ผสมผสานด้วยความคลาสสิคของเครื่องดนตรี มีสระว่ายน้ำดีไซน์สวยเก๋ ให้คุณได้สนุกสนานในยามค่ำคืน   

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Hard Rock Hotel Pattaya

 

 

 


>>>  แนะนำโรงแรมที่พักพัทยา อัพเดตล่าสุด <<<

40 ที่พักเด็ดพัทยา

Photo from https://pix8.agoda.net/hotelImages/793/7937563/7937563_19060916590075644872.jpg?ca=8&ce=1&s=1024×768