/ Top Hits / แนะนำ 20 โรงแรมที่พัก กรุงเทพ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา วิวสวย สุดหรู ต้องห้ามพลาด
แนะนำที่พักพัทยา ชลบุรี อัพเดตล่าสุด

แนะนำ 20 โรงแรมที่พัก กรุงเทพ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา วิวสวย สุดหรู ต้องห้ามพลาด 2567

bangkok-riverside-hotels

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 22 พฤศจิกายน 2566

ขึ้นชื่อว่า ‘กรุงเทพมหานคร’ เมืองหลวงของประเทศไทย หลายคนคงคิดว่ามีแต่ความวุ่นวาย ทั้งผู้คนมากมาย รถติดยาวทั้งเช้าเย็น มลพิษ ฝุ่นควัน จึงไม่แปลกที่ถึงช่วงวันหยุดต่าง ๆ ผู้คนในเมืองหลวงมักออกเดินทางไปท่องเที่ยวยังต่างจังหวัด แต่ใครจะรู้บ้างว่าท่ามกลางความวุ่นวายนั้น มีบางพื้นที่ของเมืองหลวงที่แฝงไปด้วยความสงบ และสวยงามอย่างที่ใครหลายคนมองข้าม พื้นที่ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาที่ไหลผ่านเมืองกรุงสู่ทะเลนั้น กลับเป็นอีกโซนที่มีความน่าสนใจ แสงไฟหลากสียามค่ำคืน จากอาคารบ้านเรือน วัดวาอารามต่าง ๆ ที่ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำนั้น กลับดูมีเสน่ห์ ชวนหลงใหลอย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งวันนี้เรามีโรงแรมที่พักริมแม่น้ำเจ้าพระยา ในกรุงเทพ มานำเสนอเพื่อน ๆ ให้ลองเปลี่ยนบรรยากาศมาเที่ยวในเมืองดูบ้าง รับรองว่าไม่ผิดหวัง จะมีที่พักไหนบ้าง ตามมากันได้เลยครับ

แนะนำ โรงแรมที่พัก กรุงเทพมหานคร ริมแม่น้ำเจ้าพระยา วิวสวย สุดหรู ต้องห้ามพลาด

 

 

1. โรงแรมเดอะ รอยัล ริเวอร์ (The Royal River Hotel)

โรงแรมที่พัก ริมแม่น้ำเจ้าพระยา กรุงเทพ วิวสวย ราคาไม่แพง แนะนำที่ โรงแรมเดอะ รอยัล ริเวอร์ (The Royal River Hotel) เป็นที่พักขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา มองเห็นวิวสะพานซังฮี้ได้จัดเจน สวยงาม บรรยากาศดี ทำเลเยี่ยม ใกล้ร้านค้า ร้านสะดวกซื้อ มี 7-11 อยู่ด้านหน้าที่พัก ใกล้ท่าเรือ และ MRT สามารถเดินทางไปขึ้น MRT สถานีสิรินธรได้อย่างสะดวกสบาย ซึ่งทางโรงแรมก็มีบริการรถรับส่งโซนใกล้เคียงที่พักด้วย นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก พร้อมบริการอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้า และห้องอาหาร สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย ห้องประชุมสัมมนาขนาดใหญ่ ลานจอดรถกว้างขวาง บริการอินเตอร์เน็ต บริการแท็กซี่ และรถรับส่ง เป็นต้น ภายในห้องพักแต่ละประเภทสะอาด กว้างขวาง เป็นสัดส่วน พร้อมอุปกรณ์ขั้นพื้นฐานครบตามมาตรฐานโรงแรมระดับ 4 ดาว โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่ห้องซูพีเรีย (Superior Room) ไปจนถึง ห้อง Executive Suite Modern Room วิวแม่น้ำ พื้นที่ขนาด 57 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมเดอะ รอยัล ริเวอร์ (The Royal River Hotel)

 

 

 

2. ไอบิส กรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ (Ibis Bangkok Riverside)

สำหรับโรงแรมแม่น้ำเจ้าพระยาอีกแห่งที่ราคาไม่แพง แต่ทำเลดีติดสาทร แนะนำที่ ไอบิส กรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ (Ibis Bangkok Riverside) ที่พักบรรยากาศดี วิวสวย ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ติดสะพานสาทร ตกแต่งสวยงามแบบโมเดิร์น สไตล์ไอบิสแบรนด์ ทำเลที่ตั้งดี เดินทางสะดวกสบาย ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสะพานตากสิน ใกล้ท่าเรือสาทร ท่าเรือตากสิน ใกล้ห้างสรรพสินค้า เช่น Icon Siam เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ ฟรอนต์ ศูนย์การค้าเสนา เฟสต์ ไลฟ์สไตล์ หากต้องการท่องเที่ยวสถานที่ยอดนิยม ไม่ว่าจะเป็นวัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม วัดพระแก้ว ก็ห่างจากที่พักเพียง 3-4 กิโลเมตร เท่านั้น นอกจากนี้บริเวณโดยรอบโรงแรมยังใกล้ร้านอาหารอร่อย และมีชื่อเสียงหลายร้าน ปากซอยทางเข้าโรงแรมมี 7-11 เรียกว่าสะดวกสบายครบครันเป็นอย่างมาก ในส่วนบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกจากที่พักก็มีให้ครบ ทั้งอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์หลากหลาย ลานจอดรถกว้างขวางพร้อมพนักงานดูแลความปลอดภัย สระว่ายน้ำวิวแม่น้ำเจ้าพระยา รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง บาร์ริมสระว่ายน้ำ เป็นต้น โดยมีประเภทห้องพักให้เลือก 3 แบบ คือ ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่ / เตียงแฝด , ห้องมาตรฐาน เตียงแฝด / เตียงใหญ่ วิวแม่น้ำ และ ห้องสำหรับครอบครัว เตียงใหญ่และเตียงสองชั้น ในราคาเริ่มต้นที่ 1,400 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ไอบิส กรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ (Ibis Bangkok Riverside)

 

 

 

3. โรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ (Avani+ Riverside Bangkok Hotel)

 

ใครมองหาที่พักสุดหรู ริมแม่น้ำเจ้าพระยา วิวสวย ต้องห้ามพลาด โรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ (Avani+ Riverside Bangkok Hotel) เป็นที่พักสุดหรูหราระดับมาตรฐาน 5 ดาวตั้งอยู่บนถนนเจริญนคร ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ตัวโรงแรมตกแต่งสวยงาม ลงตัวในทุกรายละเอียด มองเห็นวิวทิวทัศน์ของทั้งเมือง และโค้งของแม่น้ำเจ้าพระยาได้อย่างสวยงาม พร้อมการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันแบบจัดเต็ม ทั้งบริการอาหารเช้า สระว่ายน้ำกลางแจ้งบนดาดฟ้า ห้องอาหาร ห้องฟิตเนส สนามเทนนิส บาร์ รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง ห้องสำหรับครอบครัว ที่จอดรถ บริการรถรับส่ง เป็นต้น นอกจากนี้ที่ตั้งของโรงแรมยังอยู่ในทำเลเดินทางสะดวก ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม เช่น เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ ฟรอนต์ ริเวอร์ไซด์พลาซ่ากรุงเทพ พระเชตุพนวิมลมังคลาราม วัดพระแก้ว ฯลฯ โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกเป็นแบบต่าง ๆ เช่น Avani River View Room , Avani Panorama River View Room , อวานี สวีท 3 ห้องนอน วิวแม่น้ำ , อวานี จูเนียร์ สวีท วิวแม่น้ำ , อวานี พาโนรามา ริเวอร์วิว จูเนียร์ สวีท , อวานี สวีท 2 ห้องนอน วิวแม่น้ำ ในราคาเริ่มต้นที่ 5,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ (Avani+ Riverside Bangkok Hotel)

 

 

 

4. ริวา เซอร์ยา โฮเทล กรุงเทพ (Riva Surya Bangkok Hotel)

ริวา เซอร์ยา โฮเทล กรุงเทพ (Riva Surya Bangkok Hotel) ที่พักสวย บรรยากาศดี ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตั้งอยู่บนถนนพระอาทิตย์ ย่านพระนคร ตกแต่งสวยงามหรูหราแบบบ้านสไตล์ไทยโบราณ มองเห็นวิวแม่น้ำสวยงาม ทำเลดี เดินทางสะดวกสบาย ใกล้ถนนข้าวสาร วัดพระศรีรัตนศาสดาราม วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม รวมถึงท่าเรือพระอาทิตย์ สะพานปิ่นเกล้า และยังมีร้านค้า ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้ออยู่บริเวณโดยรอบที่พัก พร้อมด้วยบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าหลากหลาย ลานจอดรถ ห้องอาหาร สระว่ายน้ำทั้งในร่มและกลางแจ้ง ห้องฟิตเนส บาร์ริมสระว่ายน้ำ และรูมเซอร์วิส ภายในห้องพักแต่ละประเภทตกแต่งสวยงาม มีอุปกรณ์ให้ครบครัน โดยมีให้เลือก ดังนี้ ดีลักซ์ ริว่า (Deluxe Riva Room) , พรีเมียม ริวา วิว (Premium Riva View) , ริวา (Riva Room) , เออร์เบิน (Urban Room) ราคาเริ่มต้นที่ 3,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ริวา เซอร์ยา โฮเทล กรุงเทพ (Riva Surya Bangkok Hotel)

 

 

 

5. อเวย์ บางกอก ริเวอร์ไซด์ คีน (Away Bangkok Riverside Kene)

อเวย์ บางกอก ริเวอร์ไซด์ คีน (Away Bangkok Riverside Kene) ที่พักในบรรยากาศส่วนตัว ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตกแต่งสวยงาม โปร่งโล่งสบาย แต่เรียบหรู คุมโทนด้วยสีขาวสบายตา ดูสะอาดสะอ้าน น่าพัก เหมาะกับการพักผ่อน พร้อมมุมถ่ายรูปสวยงามหลากหลายมุม บริการอาหารเช้าที่หลากหลาย สระว่ายน้ำกลางแจ้งกว้างขวางสวยงาม สวนหย่อม ร้านคาเฟ่ ท่าเรือ ห้องอาหาร ห้องฟิตเนส และที่จอดรถ นอกจากนี้ที่ตั้งของโรงแรมยังอยู่ในทำเลที่ดี ใกล้ห้างสรรพสินค้า Icon Siam ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้า เดินทางสะดวก โรงแรมมีรถกอล์ฟบริการรับส่งไปหน้าซอย และบริการเรียก Taxi ให้ด้วย โดยมีประเภทห้องพักให้เลือก พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ เป็นแบบต่าง ๆ เช่น Chill Room , Chill Room with Bathtub , ห้องสวีท วิวแม่น้ำ (Suite River View) , Family Room with Bathtub , สวีท 2 ห้องนอน วิวแม่น้ำ (2-Bedroom River View Suite) เป็นต้น ราคาเริ่มต้นที่ 1,600 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น อเวย์ บางกอก ริเวอร์ไซด์ คีน (Away Bangkok Riverside Kene)

 

 

 

6. บ้านวังหลัง ริเวอร์ไซด์ (Baan Wanglang Riverside)

บ้านวังหลัง ริเวอร์ไซด์ (Baan Wanglang Riverside) เป็นที่พักขนาดกะทัดรัดแต่สะดวกสบาย ออกแบบทันสมัย ตกแต่งสวยงาม ทำเลตั้งอยู่บนถนนพรานนก ซอยวัดระฆัง ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้ทั้งโรงพยาบาลศิริราช ตลาดวังหลัง วัดระฆัง ท่าเรือ ไอคอนสยาม ฯลฯ สะดวกเพียบพร้อม พักผ่อนสบาย เพราะที่พักมีบริการและสิ่งอำนวยสะดวกต่าง ๆ ให้ครบ ทั้งอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ และคอนติเนนทัล ฟรี Wi-Fi รูมเซอร์วิส ห้องอาหาร บาร์บนดาดฟ้า ร้านคาเฟ่ เป็นต้น ห้องพักแต่ละประเภทตกแต่งดีไซน์สวยงามแตกต่างกัน มีทั้งวิวแม่น้ำ วิวเมือง ให้เลือกตามความชอบ พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐานครบครัน เป็นแบบต่าง ๆ เช่น ซูพีเรีย เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด (Superior Double or Twin Room) , คอร์เนอร์ สวีท (Corner Suite) , วิลลา วิวแม่น้ำ (Villa River View) , ห้อง Riverfront (Riverfront) ในราคาเริ่มต้นที่ 1,400 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น บ้านวังหลัง ริเวอร์ไซด์ (Baan Wanglang Riverside)

 

 

 

7. V VAREE Bangkok

V VAREE Bangkok เป็นที่พักสุดอบอุ่น เหมือนพักผ่อนอยู่บ้านริมน้ำ บรรยากาศเงียบสงบ ไม่วุ่นวาย เหมาะกับการพักผ่อน แม้อยู่ใจกลางเมือง และแหล่งชุมชน ที่ตั้งอยู่ในซอยป้อมพระเมรุ ใกล้ตลาดบางลำพู ใกล้ท่าเรือ แหล่งชอปปิง ร้านอาหารอร่อย ๆ มากมาย รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ เช่น หอศิลป์ @ บ้านเจ้าพระยา พิพิธภัณฑ์พระนคร ป้อมพระสุเมรุ ถนนข้าวสาร วัดพระศรีรัตนศาสดาราม และวัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม ในส่วนบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกจากที่พักก็มีให้ครบ ไม่ว่าจะเป็นบริการอาหารเช้า และห้องอาหาร ฟรี Wi-Fi บาร์ ที่จอดรถ บริการทัวร์ท่องเที่ยว เป็นต้น ภายในห้องพักแต่ละประเภทตกแต่งสวยงาม สไตล์โมเดิร์น กว้างขวาง และสะอาด โดยมีให้เลือกเข้าพักหลากหลายแบบ เช่น ห้องมาตรฐาน เตียงแฝด / เตียงใหญ่ วิวสวน , บัลโคนี เตียงใหญ่ (Double Room Balcony) , ดีลักซ์ (Deluxe Room) และวิลลา (Villa) ในราคาเริ่มต้นที่ 700 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น V VAREE Bangkok

 

 

 

8. เดอะ ควอเตอร์ เจ้าพระยา บาย ยูเอชจี (The Quarter Chaophraya by UHG)

เดอะ ควอเตอร์ เจ้าพระยา บาย ยูเอชจี (The Quarter Chaophraya by UHG) เป็นที่พักในซอยสมเด็จเจ้าพระยา ย่านคลองสาน ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ออกแบบดีไซน์สวยหรูดูดี คุณภาพมาตรฐานระดับ 4 ดาว ภายในโรงแรมสะอาด ร่มรื่น เงียบสงบเป็นส่วนตัว เห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาสวยงาม ทำเลดี เดินทางสะดวก ใกล้ท่าเรือด่วนกรมเจ้าท่า ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ตลาดน้อย วัดทองนพคุณ และตลาดคลองสาน ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่จอดรถ ฟรี Wi-Fi ห้องฟิตเนส คิดส์คลับ อาหารเช้าและห้องอาหาร ฯลฯ โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกหลายแบบ ตั้งแต่ ห้องซูพีเรีย เตียงแฝด / ซูพีเรีย คิง วิวเมือง วิวสระว่ายน้ำ และวิวแม่น้ำ ไปจนถึงห้องแกรนด์ คิง สวีท 1 ห้องนอน วิวแม่น้ำ (1-Bedroom Grand River View King Suite) พื้นที่ขนาด 79 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เดอะ ควอเตอร์ เจ้าพระยา บาย ยูเอชจี (The Quarter Chaophraya by UHG)

 

 

 

9. ชาเทรียม โฮเทล ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ (Chatrium Hotel Riverside Bangkok)

ชาเทรียม โฮเทล ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ (Chatrium Hotel Riverside Bangkok) เป็นที่พักสุดหรูหรา มาตรฐานระดับ 5 ดาว ที่มีขนาดใหญ่ ตั้งอยู่บนถนนเจริญกรุง ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา สวยงามโดดเด่น ทำเลดีเยี่ยม เห็นวิวโค้งแม่น้ำสวยงาม พร้อมบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกสุดพรีเมี่ยมเหนือระดับสมราคามาตรฐานของโรงแรม ไม่ว่าจะเป็น การบริการดีเยี่ยมจากพนักงานในทุกส่วนบริการ อาหารเช้าที่หลากหลายทั้งแบบบุฟเฟต์ และคอนติเนนทัล สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่พร้อมชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยา สนามกอล์ฟ เรือโดยสารรับส่งไป BST สถานีสะพานตากสิน คลับ บาร์ รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง ที่จอดรถ สนามเด็กเล่น ฯลฯ นอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ ฟรอนต์ วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม วัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร และวัดพระแก้ว เป็นต้น ในส่วนประเภทห้องพักมีให้เลือกตั้งแต่ห้องขนาดเล็กพื้นที่ 60 ตารางเมตร เช่น ห้อง Grand Deluxe Room City View ไปจนถึงห้องขนาดใหญ่พื้นที่ 120 ตารางเมตร อย่างห้องสวีท 2 ห้องนอน วิวแม่น้ำ (2-Bedroom River View Suite) ราคาเริ่มต้นที่ 4,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ชาเทรียม โฮเทล ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ (Chatrium Hotel Riverside Bangkok)

 

 

 

10. ริเวอร์วิว เรสซิเดนซ์ (Riverview Residence)

ริเวอร์วิว เรสซิเดนซ์ (Riverview Residence) ที่พักย่านถนนเจริญกรุง ที่มีราคาหลักร้อยแต่วิวหลักล้าน บรรยากาศดี มองเห็นวิวแม่น้ำสวยงาม ใกล้ร้านอาหารอร่อย ๆ มากมาย เหมาะกับการพักผ่อนท่องเที่ยวย่านยาวราช ตลาดน้อย หรือสถานที่อื่น ๆ ใกล้เคียง ไม่ว่าจะเป็น บ้านจิมทอมป์สัน ถนนข้าวสาร วัดพระแก้ว วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม ฯลฯ นอกจากนี้ยังใกล้ท่าเรือ โรงพยาบาลสมิติเวช และโรงพยาบาลเทียนฟ้ามูลนิธิ อีกด้วย ในส่วนบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกจากที่พักก็มีให้อย่างครบครัน ทั้ง Welcome drink บริการอาหารเช้า และห้องอาหาร บริการจักรยานให้เช่า บริการทัวร์ บริการอินเตอร์เน็ต บริการรถแท็กซี่ เป็นต้น มีประเภทห้องพักให้เลือกอย่างหลากหลาย พร้อมอุปกรณ์พื้นฐาน ตั้งแต่ห้องมาตรฐาน (Standard Room) พื้นที่ 16 ตารางเมตร ไปจนถึงห้อง สวีท สำหรับครอบครัว (Family Suite) มีพื้นที่ห้องขนาด 27 ตารางเมตร ในราคาเริ่มต้นที่ 600 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ริเวอร์วิว เรสซิเดนซ์ (Riverview Residence)

 

 

 

11. โรงแรมลอยละล่อง (Loy La Long Hotel)

โรงแรมลอยละล่อง (Loy La Long Hotel) เป็นที่พักแบบบ้านไม้ริมแม่น้ำภายในวัดปทุมคงคา ออกแบบสวย เก๋ ๆ ชิค ๆ เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว เหมาะกับการพักผ่อนปล่อยกายปล่อยใจให้ล่องลอยไปกับสายน้ำ แถมทำเลที่ตั้งก็สะดวก เดินทางง่ายทั้งทางบก และทางเรือ ไม่ไกลจากเยาวราช แหล่งของกินขึ้นชื่อของกรุงเทพ ฯ ใกล้สำเพ็ง วัดมังกรกมลาวาสหรือวัดเล่งเน่ยยี่ พิพิธภัณฑ์สัมพันธวงศ์ ศาลเจ้าเซียนโค้ง และอาคารเก่าถนนทรงวัด มีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมบริการ ไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้า บริการอินเตอร์เน็ต จักรยานให้เช่า ฯลฯ ภายในห้องพักแต่ละประเภทตกแต่งสวยงามไม่ซ้ำแบบ มีหลายสไตล์ให้เลือกตามความชอบ พร้อมอุปกรณ์ครบ ทั้งทีวี เครื่องปรับอากาศ เครื่องใช้สำหรับอาบน้ำ ชุดโต๊ะ โซฟา เป็นต้น โดยมีประเภทให้เลือก ดังนี้ ห้องพัก เตียงเดี่ยว วิวแม่น้ำ (Single River View) , ห้องพัก เตียงใหญ่ วิวแม่น้ำ (Double River View) และดูเพล็กซ์ สำหรับครอบครัว (Family Room Duplex) ราคาเริ่มต้นที่ 3,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมลอยละล่อง (Loy La Long Hotel)

 

 

 

12. อนันต์ปุระ ริเวอร์ไซด์ (Anandpura Riverside Hotel)

อนันต์ปุระ ริเวอร์ไซด์ (Anandpura Riverside Hotel) ที่พักวิวสวย เงียบสงบ ตั้งอยู่ในซอยเจริญนคร ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา เห็นวิวแม่น้ำ สวยทั้งกลางวันกลางคืน โดยเฉพาะในช่วงกลางคืน สามารถมองเห็นไฟประดับจากเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ ฟรอนต์ ได้อย่างสวยงาม นอกจากนี้ยังใกล้กับท่าเรือราชสิงขร ท่าเรือวัดวรจรรยาวาส และสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม เช่น วัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม วัดพระศรีรัตนศาสดาราม ถนนข้าวสาร และบ้านจิมทอมป์สัน ในส่วนบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกจากที่พักก็มีครบ ไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้า ที่จอดรถ ห้องอาหาร ที่ชาร์จไฟรถยนต์ไฟฟ้า บริการอินเตอร์เน็ต รูมเซอร์วิส ฯลฯ โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกตั้งแต่ ซูพีเรีย (Superior Room) ไปจนถึงห้องสวีท สำหรับครอบครัว เตียงคิงไซส์ (Family Suite King) ที่พักได้ถึง 8 ท่าน ในราคาเริ่มต้นที่ 800 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น อนันต์ปุระ ริเวอร์ไซด์ (Anandpura Riverside Hotel)

 

 

 

13. ชาน บางกอกน้อย (CHANN Bangkok-Noi)

ชาน บางกอกน้อย (CHANN Bangkok-Noi) เป็นที่พักย่านบางกอกน้อย ออกแบบสไตล์ไทย ๆ ให้ฟิลบ้านสวน รายล้อมด้วยธรรมชาติ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำ บรรยากาศดี ร่มรื่น สงบ เหมาะกับการพักผ่อนหลีกหนีความวุ่นวาย พักกายใจ ชาร์ตพลัง พร้อมความสะดวกสบายด้วยบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีให้ครบ แบบไม่ต้องออกไปไหน ไม่ว่าจะเป็นบริการอาหารเช้า และมื้ออื่น ๆ บริการอินเตอร์เน็ต ฟรี Wi-Fi สวนหย่อมพักผ่อน พื้นที่ส่วนกลาง Afternoon tea ร้านคาเฟ่ ห้องอาหาร ฯลฯ ภายในห้องพักแต่ละประเภทมีขนาดกว้างขวาง พร้อมอุปกรณ์ขั้นพื้นฐาน เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น มินิบาร์ เครื่องใช้สำหรับอาบน้ำ ไดร์เป่าผม โซฟา ตู้เสื้อผ้า โต๊ะทำงาน เป็นต้น โดยมีประเภทห้องพักให้เลือก 3 แบบ คือ ซูพีเรีย สตูดิโอ (Superior Studio) , จูเนียร์ สวีท (Junior Suite) และดีลักซ์ สตูดิโอ (Deluxe Studio) ราคาเริ่มต้นที่ 3,700 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ชาน บางกอกน้อย (CHANN Bangkok-Noi)

 

 

 

14. โรงแรมทองธารา ริเวอร์วิว (TONGTARA RIVERVIEW HOTEL)

โรงแรมทองธารา ริเวอร์วิว (TONGTARA RIVERVIEW HOTEL) เป็นที่พักมาตรฐานระดับ 4 ดาว ดีไซน์สวยงามด้วยสีสันสดใสแบบคัลเลอร์ฟูล ทำเลที่ตั้งมองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาสวยงาม เดินทางสะดวก ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้า มีรถเมล์วิ่งผ่านหน้าโรงแรมตลอดทั้งวัน บริเวณโดยรอบที่พักมีร้านสะดวกซื้อ และร้านอาหารหลากหลายประเภท ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม อย่างเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ ฟรอนต์ วัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร วัดพระศรีรัตนศาสดาราม เป็นต้น พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกจากที่พัก ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส อาหารเช้าทั้งไทยและต่างประเทศ ที่จอดรถ ฟรี Wi-Fi ฯลฯ ภายในห้องพักกว้างขวาง มีมินิบาร์พร้อมน้ำดื่มบรรจุขวด และอุปกรณ์อื่น ๆ ครบครัน โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกเป็นแบบต่าง ๆ ดังนี้ ซูพีเรีย วิวเมือง (Superior City View Room) , ซูพีเรีย วิวแม่น้ำ (Superior River View Room) , ดีลักซ์ วิวแม่น้ำ (Deluxe River View) และเอ็กเซกคิวทีฟ วิวแม่น้ำ (Executive River View) ราคาเริ่มต้นที่ 1,100 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมทองธารา ริเวอร์วิว (TONGTARA RIVERVIEW HOTEL)

 

 

 

15. เข้าท่าห์ ริเวอร์เทล (KOWTHA RIVERTEL)

เข้าท่าห์ ริเวอร์เทล (KOWTHA RIVERTEL) ที่พักบนถนนเจริญนคร ติดริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ตัวที่พักมีขนาดไม่ใหญ่ แต่มีบรรยากาศอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน มีวิวแม่น้ำสวยงาม บรรยากาศดี ยิ่งช่วงเวลากลางคืน มองเห็นไฟแสงสีจากอาคารบ้านเรือน รวมถึงวิวของเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ ฟรอนต์ ได้อย่างงดงามแบบตรึงใจเลยทีเดียว นอกจากนี้ที่พักยังมีบาร์บนดาดฟ้า สามารถนั่งรับประทานอาหาร ดื่มเครื่องดื่ม ชมวิวแม่น้ำ สัมผัสบรรยากาศสุดชิลได้ทั้งคืน ในส่วนของบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ก็มีให้ครบ ไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้า บริการอินเตอร์เน็ต ห้องอาหาร พื้นที่ส่วนกลาง ห้องครัว ที่จอดรถ ฯลฯ ภายในห้องพักตกแต่งน่ารัก พร้อมอุปกรณ์ครบ ทั้งทีวีที่สามารถดู Netflix ได้ เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น เครื่องใช้สำหรับอาบน้ำ เป็นต้น โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกหลายแบบ เช่น ห้องมาตรฐาน วิวเมือง (Standard City View) , ริเวอร์ฟรอนต์ 1 เตียงคิงไซส์ (1 King Bed Riverfront) , ดีลักซ์ ริมแม่น้ำ (Riverfront Deluxe) , เอ็กเซกคิวทีฟ คอร์เนอร์ เตียงคิงไซส์ , ดีลักซ์ สำหรับครอบครัว (Family Deluxe Room) ในราคาเริ่มต้นที่ 1,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เข้าท่าห์ ริเวอร์เทล (KOWTHA RIVERTEL)

 

 

 

16. มิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพ (Millennium Hilton Bangkok)

โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพ (Millennium Hilton Bangkok)ที่พักสวย บรรยากาศดี ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ติดกับห้างสวยสุดหรู ICON Siam เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ ฟรอนต์ ศูนย์การค้าเสนา เฟสต์ ไลฟ์สไตล์ หากต้องการท่องเที่ยวสถานที่ยอดนิยม ไม่ว่าจะเป็นวัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม วัดพระแก้ว ก็ห่างจากที่พักเพียงไม่กี่กิโลเมตร เท่านั้น นอกจากนี้บริเวณโดยรอบโรงแรมยังใกล้ร้านอาหารอร่อย และมีชื่อเสียงหลายร้าน พร้อมด้วยบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย บริการอาหารเช้าหลากหลาย ลานจอดรถ ห้องอาหาร สระว่ายน้ำทั้งในร่มและกลางแจ้ง ห้องฟิตเนส บาร์ริมสระว่ายน้ำ และรูมเซอร์วิส ภายในห้องพักแต่ละประเภทตกแต่งสวยงาม มีอุปกรณ์ให้ครบครัน ราคาเริ่มต้นที่ 6,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น มิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพ (Millennium Hilton Bangkok)

 

 

 

▌แถมท้ายที่ โรงแรม 4 แห่งในกรุงเทพฯ ที่ติดอันดับ 50 โรงแรมที่ดีที่สุดในโลก

โรงแรมทั้ง 4 แห่งนี้ ทุกแห่งตั้งอยู่ริมแม่น้ำ ได้รับการยกย่องในด้านการบริการที่ไม่มีใครเทียบได้ ความมั่งคั่ง และความมุ่งมั่นในการมอบประสบการณ์ที่เป็นเลิศให้กับผู้เข้าพัก รวมทั้งค่าบริการที่สูงระดับสุดยอด เพราะแน่นอนว่าของที่ดีที่สุดก็ต้องมาพร้อมราคาสูงสุดๆ แต่เราคงไม่ได้มากันบ่อย และคงจะเหมาะกับโอกาสสำคัญๆในชีวิตมากกว่า

 

 

โฟร์ซีซั่นส์กรุงเทพริมแม่น้ำเจ้าพระยา

รางวัลอันดับ 3 ของโรงแรมที่ดีที่สุดในโลก

โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา หรือ Four Seasons Bangkok ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา แอบอยู่ในมุมบนถนนเจริญกรุงแสนพลุกพล่าน บรรยากาศภายในโรงแรมเงียบสงบ แต่อัดแน่นไปด้วยที่สุดแห่งความหรูหรา การันตีด้วยรางวัลอันดับที่ 3 ของโลกแซงหน้าความงามของ Passalacqua ที่พักริมทะเลสาบโคโมในประเทศอิตาลี และ Rosewood Hotel อันโดดเด่นในฮ่องกง ทุกมุมของที่พักนี้ดูเรียบง่ายแต่แอบซ่อนความซับซ้อน เรียกได้ว่าเป็นครั้งหนึ่งของชีวิตที่ควรได้ไปลอง

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

Website, Facebook, เช็คโปรโมชั่นที่พัก

 

 

 

Mandarin Oriental Bangkok

อันดับที่ 10 ของโรงแรมที่ดีที่สุดในโลก 50 แห่ง

โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯไม่ใช่แค่โรงแรมเท่านั้น แต่เป็นมรดกตกทอดที่มีประวัติศาสตร์มากมายที่เล่าขานต่อกันมา จนเป็นที่พักระดับตำนานซึ่งยังสามารถรักษาเสน่ห์เหนือกาลเวลาเอาไว้ได้ เมื่อนำมาผสมผสานกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย มอบประสบการณ์ที่ทั้งหวนคิดถึงและร่วมสมัยให้กับแขกผู้เข้าพัก จึงไม่น่าแปลกใจที่ติดอันดับสูงถึง อันดับที่ 10 ในลิสต์

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Mandarin Oriental Bangkok

Website, Facebook, เช็คโปรโมชั่นที่พัก

 

 

 

 

Capella Bangkok

อันดับ 11 ของโรงแรมที่ดีที่สุดในโลก 50 แห่ง

ตามมาติดๆกับ โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพฯ เป็นโรงแรมที่เป็นสัญลักษณ์ของความหรูหราทันสมัย โดยผสมผสานการออกแบบร่วมสมัยเข้ากับการต้อนรับแบบไทยๆ ได้อย่างลงตัว สร้างบรรยากาศที่ทั้งเก๋ไก๋และอบอุ่น

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Capella Bangkok

Website, Facebook, เช็คโปรโมชั่นที่พัก

 

 

 

 

The Siam

อันดับที่ 42 ของโรงแรมที่ดีที่สุดในโลก 50 แห่ง

ผลงานของนักออกแบบชื่อดัง Bill Bensley เดอะสยาม จึงเป็นเหมือนผลงานศิลปะ ด้วยการออกแบบสไตล์อาร์ตเดโคและความใส่ใจในรายละเอียดอย่างพิถีพิถัน ทำให้แขกได้เดินทางย้อนเวลากลับไป ขณะเดียวกันก็มอบความสะดวกสบายของโลกสมัยใหม่อย่างครบครัน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม The Siam

Website, Facebook, เช็คโปรโมชั่นที่พัก

 

 

 


 

 

>>> แนะนำ โรงแรมที่พักกรุงเทพ แจ่มๆ อัพเดตล่าสุด <<<

best-hotels-bangkok