/ Top Hits / รวม 17 ที่พักกรุงเทพฯ ย่านฝั่งธนบุรี ราคาดี เดินทางสะดวก สะอาด ปลอดภัย
แนะนำที่พักเขาใหญ่ ปากช่อง อัพเดตล่าสุด

รวม 17 ที่พักกรุงเทพฯ ย่านฝั่งธนบุรี ราคาดี เดินทางสะดวก สะอาด ปลอดภัย 2566

bangkok-hotels-thonburi

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 22 พฤศจิกายน 2566

ธนบุรี ในอดีตเคยเป็นเมืองหลวงของประเทศไทย แต่ปัจจุบันได้กลายมาเป็นหนึ่งในเขตปกครองของกรุงเทพมหานคร แต่ยังถือว่าเป็นเขตอนุรักษ์เมืองเก่า เป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ และศิลปะ วัฒนธรรมที่สำคัญของประเทศ แม้ว่าธนบุรี จะอยู่คนละฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยากับกรุงเทพมหานคร แต่ก็มีความใกล้ชิดกัน สามารถข้ามฝั่งแม่น้ำไปมาระหว่างกันได้อย่างสะดวกสบาย ทั้งทางรถ ทางเรือ ยิ่งในปัจจุบันมีทั้งสถานีรถไฟฟ้า BTS สถานีรถไฟฟ้า MRT เชื่อมต่อไปถึงกันได้หมด ย่านฝั่งธนบุรี จึงมีความเป็นเมือง และเจริญขึ้นกว่าอดีต ทว่าก็ยังแฝงความเรียบง่ายของผู้คนปะปนอยู่บ้าง ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ของอดีตเมืองหลวง สำหรับเพื่อน ๆ ที่ต้องการสัมผัสวิถีชาวฝั่งธนบุรี หรือมีธุระย่านนั้น วันนี้เรามี โรงแรมที่พักกรุงเทพฯ ฝั่งธนบุรีมา แนะนำกัน มีที่ไหนบ้าง ตามมากันเลยครับ

แนะนำโรงแรมที่พักกรุงเทพฯ ย่านฝั่งธนบุรี ราคาดี เดินทางสะดวก สะอาด ปลอดภัย อัพเดตล่าสุด

 

 

1. โรงแรมคาซ่า 17 กรุงเทพ (Casa 17 Hotel Bangkok)

โรงแรมคาซ่า 17 กรุงเทพ (Casa 17 Hotel Bangkok) เป็นที่พักสวยทันสมัย ออกแบบลงตัวในทุกรายละเอียด โปร่งโล่ง สบาย เหมาะกับการพักผ่อน กับคุณภาพมาตรฐานระดับ 4 ดาว สะดวกสบายด้วยบริการ และ Facilityครบครัน ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ ที่จอดรถ บริการรูมเซอร์วิส และบริการทำความสะอาดรายวัน เป็นต้น นอกจากนี้ที่ตั้งของโรงแรมยังอยู่ในทำเลดี ใกล้ทั้งห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล และท่าเรือ ภายในห้องพักตกแต่งเรียบหรู แบ่งพื้นที่เป็นสัดส่วน พร้อมอุปกรณ์ครบ เช่น เครื่องใช้ในห้องน้ำ เสื้อคลุมอาบน้ำ ผ้าขนหนู ไดร์เป่าผม ตู้เสื้อผ้า มินิบาร์ ฯลฯ โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกเป็นแบบต่าง ๆ คือ ห้องมาตรฐาน (Standard Room , ดีลักซ์ เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด (Deluxe Double or Twin) , จูเนียร์ สวีท (Junior Suite) , ห้องพักสำหรับครอบครัว (Family Room) , สวีท 2 ห้องนอน (Two Bedroom Suite) เป็นต้น ราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมคาซ่า 17 กรุงเทพ (Casa 17 Hotel Bangkok)

 

 

 

2. โรงแรมแคสเคต กรุงเทพ (CASCADE HOTEL BANGKOK)

โรงแรมแคสเคต กรุงเทพ (CASCADE HOTEL BANGKOK) ที่พักมาตรฐาน 4 ดาว ตั้งอยู่ย่านบางลำพูล่าง ของฝั่งธนบุรี ตกแต่งสไตล์ Modern สวย สะอาด น่าพัก แถมยังตั้งอยู่ในทำเลที่ดี ติดถนนใหญ่ เดินทางสะดวก เพราะใกล้สถานีรถไฟฟ้าวงเวียนใหญ่ และสถานีรถไฟฟ้ากรุงธนบุรี นอกจากนี้ยังใกล้ The mall ท่าพระ อีกด้วย บริเวณใกล้เคียงโรงแรมมีร้านอาหาร บาร์ และร้านสะดวกซื้อ ในส่วนของบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกจากทางที่พักก็มีให้ครบ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำในร่ม บาร์ คาเฟ่ บริการอาหารเช้า ห้องอาหาร แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) รูมเซอร์วิส Snack bar คอฟฟี่ช็อป และที่จอดรถ โดยมีประเภทห้องพักพร้อมอุปกรณ์ครบ ให้เลือก 2 แบบ คือ ซูพีเรีย เตียงใหญ่ สำหรับ 2 คน (Superior Double Room for 2 People) และห้องSuperior Twin Room ราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมแคสเคต กรุงเทพ (CASCADE HOTEL BANGKOK)

 

 

 

3. ฮ็อป อินน์ กรุงเทพ สถานีกรุงธนบุรี (Hop Inn Bangkok Krung Thonburi Station)

ฮ็อป อินน์ กรุงเทพ สถานีกรุงธนบุรี (Hop Inn Bangkok Krung Thonburi Station) เป็นบัดเจ็ทโฮเทล ราคาย่อมเยา น่าพัก ในทำเลดีงามของย่านคลองสาน ติดรถไฟฟ้าสถานีกรุงธนบุรี ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าสะพานตากสิน เพียง 1 กิโลเมตร เดินทางเข้าออกสะดวกสบาย สามารถต่อรถไฟฟ้าเดินทางไป Icon Siam ได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้บริเวณโดยรอบยังใกล้ร้านสะดวกซื้อ เช่น 7-11 และยังสามารถสั่งอาหารออนไลน์ ทั้ง Line Man , Food Panda ให้มาส่งที่โรงแรมได้อีกด้วย ในส่วนของบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกจากที่พัก ก็มีให้ไม่น้อยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น ฟรี Wi-Fi ลานจอดรถ ระบบรักษาความปลอดภัย ลิฟต์โดยสาร บริการทำความสะอาดรายวัน โดยมีประเภทห้องพักให้เลือก 2 แบบ คือ ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่ (Standard Double Room) และห้องมาตรฐาน เตียงแฝด (Standard Twin Room) ในราคาเริ่มต้นที่ 800 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ฮ็อป อินน์ กรุงเทพ สถานีกรุงธนบุรี (Hop Inn Bangkok Krung Thonburi Station)

 

 

 

4. โรงแรมเอสดี อเวนิว (SD Avenue Hotel)

โรงแรมเอสดี อเวนิว (SD Avenue Hotel) เป็นที่พักบนถนนบรมราชชนนี ย่านบางพลัด ตกแต่งสวยงาม สะอาด ได้มาตรฐาน ทำเลที่ตั้งดี ติดถนนใหญ่ ใกล้ทั้งห้างสรรพสินค้า เช่น เซ็นทรัลปิ่นเกล้า เทสโก้โลตัสปิ่นเกล้า และยังใกล้กลับร้านอาหาร แหล่งชอปปิง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการ ทั้งอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ และสั่งจากเมนู ที่จอดรถกว้างขวาง บริการอินเตอร์เน็ต ห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา ซาวน่า บาร์ รูมเซอร์วิส ฯลฯ ภายในห้องพักแต่ละประเภทออกแบบดี มีความลงตัว กว้างขวาง พร้อมอุปกรณ์ครบ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น มินิบาร์ เครื่องใช้ในห้องน้ำ และไดร์เป่าผม เป็นต้น โดยมีแบบห้องพักให้เลือก 4 ประเภท คือ ดีลักซ์ (Deluxe) , พรีเมียร์ เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด (Premier Double Or Twin Bed Room) , แกรนด์ ดีลักซ์ (Grand Deluxe) และแกรนด์ จูเนียร์ สวีท (Grand Junior Suite) ราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมเอสดี อเวนิว (SD Avenue Hotel)

 

 

 

5. โรงแรมกายา เฮอริเทจ (Kaya Heritage Hotel)

โรงแรมกายา เฮอริเทจ (Kaya Heritage Hotel) ที่พักสวยสะอาด คุณภาพมาตรฐานระดับ 4 ดาว ตกแต่งโมเดิร์นเรียบหรู น่าพัก เหมาะกับการพักผ่อน ในทำเลดีงามของย่านพรานนก ฝั่งธนบุรี สามารถเที่ยวได้ทั้งฝั่งธนบุรี และฝั่งพระนคร เพราะห่างจากสนามหลวงเพียง 1.7 กิโลเมตร ห่างจากวัดพระศรีรัตนศาสดาราม พระที่นั่งจักรีมหาปราสาท วัดโพธิ์ วัดบวรนิเวศ ไม่เกิน 2 กิโลเมตร นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับโรงพยาบาลศิริราชเพียง 900 เมตร และที่พักยังมีบริการรถรับส่งไป โรงพยาบาลศิริราช BTS MRT และวังหลัง อีกด้วย ในส่วนของ Facility และบริการอื่น ๆ ก็มีให้ ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าแบบเซ็ตข้าวต้ม หรือAmerican breakfast สระว่ายน้ำ บริการอินเทอร์เน็ต ลิฟต์โดยสาร ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส และระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง เป็นต้น โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกถึง 5 แบบ คือ ซูพีเรีย เตียงใหญ่ , ซูพีเรีย เตียงแฝด , ดีลักซ์ คิง (Deluxe King Room) , พรีเมียร์ สวีท (Premier Suite) และจูเนียร์ สวีท (Junior Suite) ราคาเริ่มต้นที่ 1,300 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมกายา เฮอริเทจ (Kaya Heritage Hotel)

 

 

 

6. โรงแรม อัมรินทร์ พระราม 8 (Amarin Hotel Rama 8)

โรงแรม อัมรินทร์ พระราม 8 (Amarin Hotel Rama 8) เป็นที่พักย่านบางพลัด ธนบุรี ตกแต่งสไตล์คอนโด ด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบบิ้วอิน ทำเลที่ตั้งดี มองเห็นสะพานพระราม 8 ได้จากห้องพัก บริเวณโดยรอบโรงแรมมีทั้งปั๊มน้ำมัน ร้านเสริมสวย ร้านอาหาร และร้านสะดวกซื้อ ใกล้ท่าเรือปิ่นเกล้า วังเทเวศร์ และสะพานปิ่นเกล้า พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการจากโรงแรม ไม่ว่าจะเป็น ที่อดรถพร้อมพนักงานดูแลความปลอดภัย แม่บ้านทำความสะอาด อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง บริการส่งอาหาร บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง ฯลฯ ภายในห้องพักแบ่งเป็นสัดส่วน นอนสบาย มีอุปกรณ์ให้ครบ ทั้งทีวีดู Netflix ดู VIU ได้ ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า เครื่องใช้ในห้องน้ำ โต๊ะทำงาน ตู้เซฟ ไดร์เป่าผม เป็นต้น โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกเป็นแบบต่าง ๆ คือ ซูพีเรีย เตียงแฝด / เตียงใหญ่ , ดีลักซ์ เตียงใหญ่ (Deluxe Double Room) และดีลักซ์ คอร์เนอร์ (Deluxe Corner Room) ราคาเริ่มต้นที่ 900บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม อัมรินทร์ พระราม 8 (Amarin Hotel Rama 8)

 

 

 

7. เอมเฮาส์ โฮเทล กรุงเทพ (Aim House Bangkok Hotel)

เอมเฮาส์ โฮเทล กรุงเทพ (Aim House Bangkok Hotel) ที่พักย่านคลองสาน ตกแต่งสวยงามมีสไตล์ สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการ ไม่ว่าจะเป็น บริการอินเตอร์เน็ต ห้องอาหาร แม่บ้านทำความสะอาด บริการส่งอาหาร แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง และบริการด้านความปลอดภัย เข้าออกใช้ระบบคีย์การ์ด นอกจากนี้ยังมีทำเลที่ตั้งดีมาก ใกล้สถานีรถไฟฟ้ากรุงธนบุรี ป้ายรถเมล์ ห้งสรรพสินค้าไอคอนสยาม รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยว เช่น วัดพระแก้ว เอเชีย ทีค เดอะ ริเวอร์ฟรอนท์ วัดอรุณ และวัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม ใกล้ ๆ กับโรงแรมมีร้านสะดวกซื้อ ร้านค้า ร้านอาหารมากมาย ในส่วนของประเภทห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ เช่น ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่ / เตียงแฝด , สวีท (Suite) , ดีลักซ์ เตียงแฝด / เตียงใหญ่ , ห้องซูพีเรีย (Superior Room) เป็นต้น ในราคาเริ่มต้นที่ 700 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เอมเฮาส์ โฮเทล กรุงเทพ (Aim House Bangkok Hotel)

 

 

 

8. เบลลา บี ออล สวีท แบงค็อก (Bella B All Suite Bangkok)

เบลลา บี ออล สวีท แบงค็อก (Bella B All Suite Bangkok) เป็นที่พักทำเลดี เดินทางง่าย ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้ากรุงธนบุรี สามารถเดินไปชอปปิง เดินเล่นที่ Icon Siam ได้ง่าย ๆ หรือข้ามไปเที่ยวฝั่งพระนคร ไม่ว่าจะเป็น วัดพระแก้ว วัดอรุณ วัดโพธิ์ สนามหลวง และถนนข้าวสาร ก็ได้ ในส่วนของบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกจากโรงแรมนั้นก็มีให้ครบ ทั้งอาหารเช้า สระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส สนามกอล์ฟ บริการอินเตอร์เน็ต ที่จอดรถ ฯลฯ ภายในห้องพักกว้างขวาง แยกเป็นโซนห้องนอน ห้องนั่งเล่น พร้อมครัว และอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็น จาน ชาม ช้อน ตู้เย็น ไมโครเวฟ อ่างล้างจาน โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกเป็นแบบต่าง ๆ หลากหลาย เช่น ห้องสวีทมาตรฐาน (Standard Suite) , ดีลักซ์ สวีท D (Deluxe Suite D) , จูเนียร์ สวีท (Junior Suite Room) , ห้องดีลักซ์เตียงคู่หรือเตียงแฝดพร้อมระเบียง (Deluxe Double or Twin Room with Balcony) เป็นต้น ราคาเริ่มต้นที่ 1,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เบลลา บี ออล สวีท แบงค็อก (Bella B All Suite Bangkok)

 

 

 

9. ท๊อปเทล ท่าพระ (Toptel Thapra)

ท๊อปเทล ท่าพระ (Toptel Thapra) เป็นที่พักย่านบางกอกใหญ่ ธนบุรี มีขนาดกะทัดรัด ออกแบบทันสมัย เรียบง่าย และสะอาด สะดวกสบายด้วยบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น บริการอินเตอร์เน็ต ที่จอดรถ ลิฟต์ ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ฟรีมินิบาร์เติมให้ทุกวัน เป็นต้น นอกจากนี้ที่ตั้งของโรงแรมยังเดินทางเข้าออกสะดวกสบาย ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า MRT ท่าพระ เพียง 390 เมตร ห่าง สถานีรถไฟฟ้า MRT บางไผ่ 700 เมตร ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม เช่น ตลาดน้ำคลองบางหลวง บ้านศิลปินคลองบางหลวง วัดประดู่ฉิมพลี และวัดนวลนรดิศวรวิหาร ในส่วนประเภทห้องพักมีให้เลือก 3 แบบ คือ ซูพีเรีย ดีลักซ์ (Superior Deluxe Room) , ซูพีเรีย เตียงแฝด (Superior Twin Room) และดีลักซ์ เตียงใหญ่ (Deluxe Double Room) ในราคาเริ่มต้นที่ 1,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ท๊อปเทล ท่าพระ (Toptel Thapra)

 

 

 

10. ซีซั่น เพลส (Season Place)

ซีซั่น เพลส (Season Place) ที่พักทำเลดี บนย่านธนบุรี เดินทางสะดวก ติดถนนใหญ่ ใกล้ MRT ท่าพระ ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที เหมาะทั้งพักผ่อน พักระหว่างทำธุระ ท่องเที่ยวทั้งฝั่งพระนคร และฝั่งธนบุรี โดยเฉพาะบรรดาสายบุญ เพราะบริเวณใกล้เคียงที่พัก มีวัดวาอารามมากมายให้ได้เสริมบุญ เช่น วัดราชคฤห์วรวิหาร วัดเวฬุราชิน วัดอินทาราม วัดสังฆทาน วัดโพธิ์นิมิตร และวัดจันทารามวรวิหาร เป็นต้น นอกจากนี้ที่พักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการอินเทอร์เน็ต ที่จอดรถ สวนหย่อม ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส ฯลฯ ภายในห้องพักกว้าง นอนสบาย มีอุปกรณ์ครบ เตียงนุ่ม แอร์เย็น สะอาด เหมาะกับการพักผ่อน โดยมีประเภทห้องพักให้เลือก 3 แบบ ดังนี้ ห้องพักเตียงแฝด (TWIN) , ดีลักซ์ (Deluxe ) และห้องเอ็กเซ็กคูทีฟ (Executive) ในราคาเริ่มต้นที่ 700 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ซีซั่น เพลส (Season Place)

 

 

 

11. โรงแรมบียอนด์ สวีท (Beyond Suite Hotel)

โรงแรมบียอนด์ สวีท (Beyond Suite Hotel) เป็นที่พักย่านบางพลัด ธนบุรี ตกแต่งสวยงาม เดินทางสะดวก เพราะใกล้สถานีรถไฟฟ้า MRT มองเห็นวิวสะพานพระราม 8 ได้จากที่พัก บริเวณโดยรอบมีร้านอาหาร ร้านค้า ร้านสะดวกซื้อ เช่น 7-11 และแฟมิลี่มาร์ทอยู่ใกล้ ๆ ห่างจากโรงพยาบาลยันฮีเพียง 600 เมตร ห่างจากท่าเรือเขียวไข่กา และท่าเรือกรมชลประทาน 700 เมตร ที่พักมีบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้า ที่จอดรถ ห้องสัมมนา สระว่ายน้ำ ห้องอาหาร แม่บ้านทำความสะอาด และระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ภายในห้องพักกว้าง ไม่อึดอัด ตกแต่งสวย เป็นสัดส่วน มีห้องนั่งเล่นดูทีวี ห้องนอน ห้องน้ำ มุมกาแฟ พร้อมอุปกรณ์อื่น ๆ ทั้ง ทีวี ตู้เย็น กาน้ำร้อน ไดร์เป่าผม โต๊ะทำงานพร้อมโคมไฟ และโซฟาสำหรับนั่งนอนเล่น มีประเภทห้องพักให้เลือก ดังนี้ ดีลักซ์ (Deluxe ) , จูเนียร์ สวีท (Junior Suite) , เอ็กเซกคิวทีฟ สวีท (Executive Suite) , ห้องสวีทพลัสจูเนียร์ (Junior Suite Plus) , ห้องบียอนด์สวีท (Beyond Suite) , พรีเมียร์ สวีท (Premier Suite) และเพลสเชอร์ (Pleasure) ราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมบียอนด์ สวีท (Beyond Suite Hotel)

 

 

 

12. ไวท์ ไอวอรี เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ (White Ivory Bed and Breakfast)

ไวท์ ไอวอรี เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ (White Ivory Bed and Breakfast) ที่พักเล็ก ๆ ย่านบางลำพูล่าง คลองสาน ตกแต่งสวยงาม เน้นธีมสีขาวสะอาดตา ให้ฟิลอบอุ่น เหมือนพักผ่อนอยู่ที่บ้าน ทำเลดี ใกล้ BTS และป้ายรถเมล์ บริเวณใกล้เคียง มีตลาดนัดกลางคืน ร้านสะดวกซื้อ ร้านขายยา ร้านซักอบรีด และร้านอาหารมากมาย ที่พักมีบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ให้ ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้า รูมเซอร์วิส ที่จอดรถ บริการอินเตอร์เน็ต ฟรี Wi-Fi บริการทำความสะอาดห้องพักให้ทุกวัน มีพื้นที่ส่วนกลาง สามารถนั่งเล่นได้ ฯลฯ ในส่วนของประเภทห้องพัก มีให้เลือก 3 แบบ คือ ดีลักซ์ เตียงใหญ่ พร้อมระเบียง (Deluxe Double Bed With Balcony) , ดีลักซ์ เตียงแฝด พร้อมระเบียง (Deluxe Twin Bed With Balcony) , ห้องสวีท บัลโคนี (Suite Balcony) และคิง ดูเพล็กซ์ สวีท (King Duplex Suite) ราคาเริ่มต้นที่ 800 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ไวท์ ไอวอรี เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ (White Ivory Bed and Breakfast)

 

 

 

13. 7 เดย์ พรีเมียม โฮเทล แอท ไอคอนสยาม สเตชั่น (7 Days Premium Hotel at Icon Siam Station)

7 เดย์ พรีเมียม โฮเทล แอท ไอคอนสยาม สเตชั่น (7 Days Premium Hotel at Icon Siam Station) เป็นที่พักใกล้วงเวียนใหญ่ ตรงข้ามกับแพลตฟอร์มวงเวียนใหญ่ ใกล้สถานีรถไฟฟ้าวงเวียนใหญ่ เดินทางสะดวก มีร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ ตลาดสด และห้างสรรพสินค้าอยู่ใกล้ ๆ ที่พัก พร้อมบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ไม่ว่าจะเป็น ที่จอดรถ บริการอินเตอร์เน็ต ลิฟต์โดยสาร บริการทำความสะอาดรายวัน บาร์ และคอฟฟี่ช็อป ภายในห้องพักแต่ละประเภทมีความกว้างขวาง และสะอาด พร้อมอุปกรณ์ ทั้งทีวี ตู้เย็น ไดร์เป่าผม สบู่ แชมพู ชา กาแฟ กาน้ำร้อน ผ้าเช็ดตัว เสื้อคลุมอาบน้ำ เป็นต้น โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกเป็นแบบต่าง ๆ คือ ห้องเตียงใหญ่มาตรฐาน – ไม่มีหน้าต่าง , ซูพีเรีย เตียงใหญ่ , ซูพีเรีย เตียงแฝด , ซูพีเรีย สำหรับ 3 คน (Superior Triple Room) ราคาเริ่มต้นที่ 500 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น 7 เดย์ พรีเมียม โฮเทล แอท ไอคอนสยาม สเตชั่น (7 Days Premium Hotel at Icon Siam Station)

 

 

 

14. Amanah Bangkok

Amanah Bangkok ที่พักตกแต่งสวยงาม เงียบสงบ เป็นส่วนตัว บรรยากาศดี เหมาะกับการพักผ่อน ทำเลดีงาม เดินทางสะดวก ใกล้วงเวียนใหญ่ ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าวงเวียนใหญ่เพียง 160 เมตร มีร้านสะดวกซื้อ และตลาด อยู่ไม่ไกลจากที่พัก พร้อมบริการที่ดีจากพนักงาน และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ทั้งสระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส ห้องอาหาร บริการอินเทอร์เน็ต ครัวส่วนกลาง รูมเซอร์วิส บริการส่งอาหาร ลิฟต์โดยสาร ที่จอดรถ ฯลฯ ในส่วนประเภทห้องพักมีให้เลือก 4 แบบ พร้อมอุปกรณ์ขั้นพื้นฐาน ดังนี้ คือ ดีลักซ์ เตียงแฝด (Deluxe Twin Room) , ดีลักซ์ เตียงใหญ่ (Deluxe Double Room) , ดีลักซ์ สำหรับ 3 คน (Deluxe Triple Room) และสวีท 1 ห้องนอน (1 Bedroom Suite) ในราคาเริ่มต้นที่ 900 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Amanah Bangkok

 

 

 

15. เดอะ ริสกี โฮเทล @สถานีบางพลัด (The Riski Hotel @ Bangphlat Station)

เดอะ ริสกี โฮเทล @สถานีบางพลัด (The Riski Hotel @ Bangphlat Station) ที่พักใหม่ ติดสถานีรถไฟฟ้าบางพลัด ตกแต่งสวยงาม ทันสมัย สะอาด และสะดวกสบายด้วยบริการ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการอินเทอร์เน็ต สระว่ายน้ำ สวนหย่อม บริการทำความสะอาดรายวัน ลิฟต์ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ที่จอดรถ และระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง เข้าออกแบบใช้คีย์การ์ด ที่ตั้งของโรงแรมอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ราชการ โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า และยังมีร้านค้า ร้านอาหาร และร้านสะดวกซื้ออยู่บริเวณใกล้เคียง ภายในห้องพักแต่ละประเภทตกแต่งดี ที่นอนนุ่ม หลับสบาย พร้อมอุปกรณ์ครบครัน โดยมีประเภทห้องพักให้เลือก คือ ห้องมาตรฐาน เตียงแฝด ปลอดบุหรี่ , ห้องมาตรฐาน (Standard Room) , ซูพีเรีย เตียงแฝด ปลอดบุหรี่ , สวีท (Suite Room) ราคาเริ่มต้นที่ 900 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เดอะ ริสกี โฮเทล @สถานีบางพลัด (The Riski Hotel @ Bangphlat Station)

 

 

 

16. Nornrimklong(นอนริมคลอง)

Nornrimklong(นอนริมคลอง) ที่พักริมคลองบางกอกน้อย วิวสวย บรรยากาศดี ตกแต่งสวยงาม เรียบง่าย สงบ ร่มรื่น เหมาะกับการพักผ่อน ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม เช่น ตลาดน้ำตลิ่งชัน วัดเจ้าอาม วัดบางขุนนนท์ ช่างชุ่ย ใกล้ห้างสรรพสินค้า ทั้งเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า , เทสโก้ โลตัส ปิ่นเกล้า พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการจากที่พัก ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้า บริการอินเตอร์เน็ต ที่จอดรถ สวนหย่อม รูมเซอร์วิส ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง และลิฟต์โดยสาร เป็นต้น โดยมีประเภทห้อง พร้อมอุปกรณ์ขั้นพื้นฐานให้เลือกพักเป็นแบบต่าง ๆ คือ ซูพีเรีย เตียงแฝด มีระเบียง , ซูพีเรีย คิง มีระเบียง , Deluxe Riverview King , ห้องดีลักซ์ริเวอร์ฟรอนท์ , ห้องสวีทพร้อมวิวแม่น้ำ และห้องสำหรับครอบครัว มีระเบียง ในราคาเริ่มต้นที่ 1,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Nornrimklong(นอนริมคลอง)

 

 

 

17. บางกอก ลอฟท์ อินน์ (Bangkok Loft Inn)

บางกอก ลอฟท์ อินน์ (Bangkok Loft Inn) เป็นที่พักย่านบางยี่เรือ ธนบุรี ตั้งอยู่ริมถนนสมเด็จพระเจ้าตากสิน เดินทางสะดวกสบาย ที่พักตกแต่งสวยงาม น่าพัก เป็นระเบียบ และสะอาด ใกล้วงเวียนใหญ่ ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าวงเวียนใหญ่เพียง 300 เมตร และห่างจากสถานีรถไฟฟ้า BTS โพธิ์ นิมิตร 600 เมตร มีร้านค้า ร้านอาหาร อยู่บริเวณใกล้เคียงที่พัก พร้อมบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น เวลคัมดริ้ง ขนม ผลไม้ เมื่อเช็คอิน บริการอาหารเช้า แม่บ้านทำความสะอาดห้องให้ทุกวัน บริการอินเตอร์เน็ต ฟรี Wi-Fi ห้องฟิตเนส ห้องอาหาร บาร์ ลิฟต์โดยสาร และที่จอดรถ เป็นต้น โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกถึง 5 แบบ ดังนี้ คือ ห้องมาตรฐานเตียงแฝด , ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่ , Twin/Double room -–Superior , ซูพีเรีย เตียงใหญ่ (Superior Double) และซูพีเรีย เตียงแฝด (Superior Twin) ราคาเริ่มต้นที่ 900 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น บางกอก ลอฟท์ อินน์ (Bangkok Loft Inn)

 

 

 


 

 

>>> แนะนำ โรงแรมที่พักกรุงเทพ แจ่มๆ อัพเดตล่าสุด <<<

best-hotels-bangkok