/ Top Hits / 17 โรงแรมที่พัก ใกล้ BTS สยาม ราชเทวี ใจกลางกรุงเทพ ย่านช้อปปิ้ง กินเที่ยว
แนะนำที่พักหัวหิน ชะอำ อัพเดตล่าสุด

17 โรงแรมที่พัก ใกล้ BTS สยาม ราชเทวี ใจกลางกรุงเทพ ย่านช้อปปิ้ง กินเที่ยว 2566

bangkok-hotels-ratchathewi

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 22 พฤศจิกายน 2566

สถานีราชเทวี เป็นสถานีรถไฟลอยฟ้า ในเส้นทางรถไฟฟ้าเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบพระชนมพรรษา (รถไฟฟ้าบีทีเอส) สายสุขุมวิท ยกระดับเหนือถนนพญาไท กรุงเทพมหานคร ใกล้สี่แยกราชเทวี จัดว่าเป็นสถานีรถไฟฟ้าใจกลางเมือง ที่เชื่อมต่อไปได้หลายที่ ทั่วกรุงเทพ ฯ ทั้งย่านธุรกิจการค้า ย่านท่องเที่ยว ย่านชอปปิงต่าง ๆ นับว่ามีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง วันนี้เราจึงรวบรวมโรงแรมที่พักใกล้ BTS สยาม ราชเทวี มาฝาก สำหรับเพื่อน ๆ ที่มีธุระ หรือต้องการเดินทางไปชอปปิ้ง ท่องเที่ยวย่านนั้น จะมีที่ไหนบ้าง ตามมากันเลยครับ

แนะนำโรงแรมที่พักกรุงเทพ ใกล้ BTS ราชเทวี สยาม ใจกลางกรุงเทพ ย่านช้อปปิ้ง กินเที่ยว

 

 

1. วี โฮเทล กรุงเทพฯ – เอ็มแกลเลอรี (VIE Hotel Bangkok – MGallery)

วี โฮเทล กรุงเทพฯ – เอ็มแกลเลอรี (VIE Hotel Bangkok – MGallery) ที่พักสุดหรู คุณภาพสูง เงียบสงบ เป็นส่วนตัว แม้อยู่กลางใจเมืองบนถนนพญาไท ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าราชเทวีเพียง 400 เมตร ใกล้แหล่งชอปปิง ไม่ว่าจะเป็นสยาม สแควร์ Central World ห้างมาบุญครอง และสยามพารากอน ตัวโรงแรมตกแต่งสวยงาม สไตล์โมเดิร์นทันสมัย พร้อมการบริการอย่างดีเยี่ยมจากพนักงาน และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นอาหารเช้า สระว่ายน้ำ ห้องอาหาร บาร์เครื่องดื่ม ขนม บาร์ริมสะว่ายน้ำ บริการรับส่งสนามบิน บริการรถรับส่ง ที่ชาร์จไฟรถยนต์ไฟฟ้า และที่จอดรถ ในส่วนของประเภทห้องพักมีให้เลือกถึง 5 แบบ คือ ห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์ (Deluxe Room King Bed) , ห้องดีลักซ์เตียงแฝด (Deluxe Twin Beds) , ดีลักซ์ สวีท (Deluxe Suite) , สวีท สำหรับครอบครัว 1 เตียงคิงไซส์ วิวเมือง และแกรนด์ ดูเพล็กซ์ สวีท (Grand Duplex Suite) ราคาเริ่มต้นที่ 4,600 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น วี โฮเทล กรุงเทพฯ – เอ็มแกลเลอรี (VIE Hotel Bangkok – MGallery)

 

 

2. ไอบิส กรุงเทพ สยาม (Ibis Bangkok Siam)

ไอบิส กรุงเทพ สยาม (Ibis Bangkok Siam) ที่พักใจกลางเมือง ย่านสยาม ห่างจากสถานีรถฟ้าราชเทวีเพียง 800 เมตร สามารถเชื่อมต่อแอร์พอร์ทลิงค์ไปทั้งสนามบินสุวรรณภูมิ หรือสนามบินดอนเมืองได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมตกแต่งสวยงามทันสมัย ตามมาตรฐานของไอบิส สะดวกสบายด้วยบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งบริการอาหารเช้า บาร์ ห้องอาหาร ที่จอดรถ บริการอินเตอร์เน็ต ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ภายในห้องพักใหม่ สะอาด ได้มาตรฐาน มีอุปกรณ์ครบ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น ตู้เซฟ กาต้มน้ำร้อน เตารีด เครื่องใช้ในห้องน้ำ ผ้าเช็ดตัว เสื้อคลุม รองเท้าแตะ ฯลฯ โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกเป็นแบบ ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่ (Standard Double) และห้องมาตรฐาน เตียงแฝด (Standard Twin) ราคาเริ่มต้นที่ 2,100 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ไอบิส กรุงเทพ สยาม (Ibis Bangkok Siam)

 

 

 

3. Daraya Hostel

Daraya Hostel เป็นที่พักสไตล์โฮสเทล ราคาน่ารัก ใจกลางความเจริญของย่านสยาม ใกล้ BTS สถานีราชเทวี เพียง 230 เมตร ใกล้ศูนย์การค้ามาบุญครอง ตลาดประตูน้ำ พิพิธภัณฑ์บ้านจิมทอมป์สัน เดินทางสะดวกสบาย จะไปไหนก็ง่าย เพราะนอกจากใกล้สถานีรถไฟฟ้าแล้ว ยังอยู่ไม่ไกลจาก สถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตเรลลิงก์ พญาไท สามารถเชื่อมโยงทุกการเดินทางให้เร็วขึ้น ที่พักออกแบบตกแต่งเน้นงานไม้ ให้ฟิลอบอุ่น เหมือนพักผ่อนอยู่บ้าน แม้อยู่ใจกลางเมืองหลวง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัล และบุฟเฟต์ ฟรี Wi-Fi ครัวส่วนกลาง ห้องเล่นเกม และระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ประเภทห้องพักมีให้เลือก 3 แบบ คือ ห้องราคาประหยัดสำหรับสี่ท่าน (Economy Quadruple Room) , ห้องสำหรับครอบครัวพร้อมห้องน้ำ (Family Room with Bathroom) , เตียงในห้องพักรวมชายหญิง 10 เตียง (Bed in 10-Bed Mixed Dormitory Room) ราคาเริ่มต้นที่ 500 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Daraya Hostel

 

 

 

4. Pinto Hostel

Pinto Hostel เป็นที่พักย่านประตูน้ำ แบบโฮสเทลหอพักรวมชายหญิง ตกแต่งน่ารัก อบอุ่น พร้อมการบริการอย่างเป็นกันเองจากเจ้าหน้าที่ ทำเลดี ติดถนนใหญ่ ใกล้แหล่งชอปปิง เช่น พันทิพย์พลาซ่า โฟร์ซีซั่นมอลล์ ศูนย์การค้ากรุงทองพลาซ่า สยามสแควร์ และสถานีรถไฟฟ้าทั้งสถานีราชเทวี และสถานีพญาไท ทำให้ง่ายต่อการเดินทางทั่วกรุงเทพ ฯ ห้องพักมีขนาดกำลังดี เป็นเตียง 2 ชั้น พร้อมม่านเพื่อความเป็นส่วนตัว มีตู้เก็บของขนาดใหญ่สำหรับใส่กระเป๋า มีไฟหัวเตียงสำหรับอ่านหนังสือ นอกจากนี้ยังมีบริการอาหารเช้า ฟรี Wi-Fi ครัวส่วนกลางที่สามารถทำอาหารรับประทานเองได้ ฟรี Snack bar บริการเครื่องซักผ้า บนดาดฟ้าสามารถตากผ้า หรือนั่งเล่นได้ โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกเป็น 2 แบบ คือ เตียงในห้องพักรวมชายหญิง 8 เตียง และเตียงในห้องพักรวมชายหญิง 4 เตียง ในราคาเริ่มต้นที่ 800 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Pinto Hostel

 

 

 

5. อีสติน แกรนด์ พญาไท (Eastin Grand Hotel Phayathai)

อีสติน แกรนด์ พญาไท (Eastin Grand Hotel Phayathai) ที่พักสุดหรูหรา ลักซ์ชัวรี่ ระดับ 5 ดาว บนย่านพญาไท ออกแบบตกแต่งสวยงาม มีความสะดวกสบาย ทั้งการบริการ และทำเลที่ตั้ง ซึ่งเชื่อมต่อกับ BTS และแอร์พอร์ตเรลลิงก์ สามารถเดินทางไปสนามบินได้อย่างสะดวกรวดเร็ว นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้า เช่น มาบุญครอง สยาม เซ็นจูรีพลาซา พญาไท พลาซ่า เป็นต้น พร้อมบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้า แบบบุฟเฟต์หลากหลาย สระว่ายน้ำกลางแจ้งบนชั้น 37 ที่มองเห็นวิวเมืองทั้งเมือง ห้องอาหาร บาร์ริมสระว่ายน้ำ สปา ซาวน่า ห้องฟิตเนส สวนหย่อม แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ที่จอดรถ บริการรถแท็กซี่ รถรับสิ่งสนามบิน บริการอินเตอร์เน็ต ฟรี Wi-Fi ฯลฯ โดยมีห้องพักให้เลือกเป็นแบบต่าง ๆ อย่างหลากหลาย เช่น Superior Panoramic Room , One Bedroom Suite with Lounge Access , สวีท 2 ห้องนอน พร้อมสิทธิ์เข้าใช้เลานจ์ (2-Bedroom Suite – Lounge Access Included) , พรีเมียม สวีท 2 ห้องนอน รวมสิทธิ์เข้าใช้เลานจ์ (2-Bedroom Premium Suite – Lounge Access Included) เป็นต้น ราคาเริ่มต้นที่ 5,500 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น อีสติน แกรนด์ พญาไท (Eastin Grand Hotel Phayathai)

 

 

 

6. เรสตินี่ โฮสเทล (Restiny Hostel)

เรสตินี่ โฮสเทล (Restiny Hostel) เป็นที่พักแบบโฮสเทล บนย่านสยาม อยู่กึ่งกลางระหว่างสถานีรถไฟฟ้าราชเทวี และสถานีรถไฟฟ้าพญาไท เดินทางง่ายสะดวกสบาย ตั้งอยู่ติดถนนใหญ่ ทำเลดีเยี่ยม หาของกินง่าย ใกล้ร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหาร ร้านกาแฟสตาร์บัค พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการ ไม่ว่าจะเป็น บริการอินเตอร์เน็ต ฟรี Wi-Fi ห้องครัวส่วนกลาง ไมโครเวฟ อุปกรณ์สำหรับซักผ้า รีดผ้า ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ทุกเตียงนอนมีไฟสำหรับอ่านหนังสือ มีปลั๊กไฟ ม่านกันแสง ฯลฯ โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกหลายแบบ เช่น Basic Double Room, 1 Queen Bed, City View , ห้องพักสำหรับสี่ท่านพร้อมห้องน้ำส่วนกลาง (Quadruple Room with Shared Bathroom) , ห้องสำหรับครอบครัว พร้อมห้องน้ำในตัว (Family 6 En-Suite) , เตียงในห้องพักรวมชายหญิง 6 เตียง (Bed in 6-Bed Mixed Dormitory Room) , เตียงสองชั้นในห้องพักรวมหญิง (Bunk Bed in Female Dormitory Room ) เป็นต้น ราคาเริ่มต้นที่ 500 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เรสตินี่ โฮสเทล (Restiny Hostel)

 

 

 

7. สลีปสเทชั่น แอท ประตูน้ำ (Sleepstation @pratunam)

สลีปสเทชั่น แอท ประตูน้ำ (Sleepstation @pratunam) เป็นที่พักขนาดกลาง ราคามิตรภาพ โซนประตูน้ำ ใจกลางเมือง ย่านธุรกิจ ใกล้แหล่งชอปปิง เช่น ตลาดประตูน้ำ ศูนย์การค้าอินทราสแควร์ ศูนย์การค้ากรุงทองพลาซ่า ใบหยก ทาวเวอร์ 2 ตัวโรงแรมตั้งอยู่ริมถนนใหญ่ มีร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหาร และของกินมากมาย ใกล้ทั้งสถานีรถไฟฟ้า และสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตเรลลิงก์ เดินทางไปสนามบินได้อย่างรวดเร็วสะดวกสบาย หรือจะเรียก Grab เรียกรถแท็กซี่ นั่งรถเมล์ก็ได้หมด พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการจากโรงแรม ไม่ว่าจะเป็น บริการอินเทอร์เน็ต ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส แม่บ้านทำความสะอาด ลิฟต์โดยสาร ผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง และระบบรักษาความปลอดภัย เป็นต้น โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกอย่างหลากหลาย เช่น ซูพีเรีย ควีน (Superior Queen Room) , ดีลักซ์ คิง (Deluxe King Room) , ซูพีเรีย สำหรับ 3 คน (Superior Triple Room) , ห้องมาตรฐาน สำหรับครอบครัว (Standard Family) , สตูดิโอ สำหรับครอบครัว (Family Studio) ในราคาเริ่มต้นที่ 1,200 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น สลีปเทชั่น แอท ประตูน้ำ (Sleepstation @pratunam)

 

 

 

8. โรงแรมเทวี กรุงเทพ (Dhevi Bangkok Hotel)

โรงแรมเทวี กรุงเทพ (Dhevi Bangkok Hotel) เป็นที่พักบนย่านราชเทวี ตกแต่งสวยงาม ผสมผสานงานศิลปะ และเอกลักษณ์ความเป็นไทยได้อย่างลงตัว ทำเลที่ตั้งดี อยู่กลางใจเมือง ย่านธุรกิจ เดินทางสะดวก ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าราชเทวี ใกล้ท่าท่าเรือเจริญผล ท่าเรือชุมชนบ้านครัวเหนือ วัดบรมนิวาสราชวรวิหาร บ้านมนังคศิลา รวมถึงห้างสรรพสินค้า เช่น เอ็มบีเคเซ็นเตอร์ (มาบุญครองเซ็นเตอร์) และสยามพารากอน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการจากโรงแรม ไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้าทั้งแบบคอนติเนนทัล และบุฟเฟต์ ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส บริการรับส่งสนามบิน ที่จอดรถ ฯลฯ ภายในห้องพักแต่ละประเภทตกแต่งสวยไม่ซ้ำ มีอุปกรณ์พื้นฐานให้ครบ โดยมีประเภทห้องให้เลือก ดังนี้ ห้องมาตรฐาน เตียงแฝด / เตียงใหญ่ , ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟสวีท (Executive Suite) และห้องซูพีเรีย เตียงใหญ่ (Superior Double Room) ราคาเริ่มต้นที่ 1,600 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมเทวี กรุงเทพ (Dhevi Bangkok Hotel)

 

 

 

9. The poshtel Bangkok By Benya

The poshtel Bangkok By Benya ที่พักแบบโฮสเทล ตกแต่งสไตล์ฮิป ๆ มีความเป็นเรโทร แต่แฝงด้วยความอบอุ่น เหมือนพักอยู่กับครอบครัว ตั้งอยู่บนย่านประตูน้ำ เดินทางสะดวกสบาย ใกล้สถานีรถไฟฟ้าทั้ง สถานีราชเทวี และสถานีพญาไท บริเวณโดยรอบมีร้านค้า ห้างสรรพสินค้า เช่น แกรนด์ไดมอนด์ พลาซ่า , คิง พาวเวอร์ คอมเพล็กซ์ ในส่วนของบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกจากที่พักก็มีให้ครบ ไม่ว่าจะเป็น บริการอินเตอร์เน็ต บริการรับฝากสัมภาระ ลิฟต์ แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) บาร์บนดาดฟ้า ที่สามารถนั่งชมวิวพร้อมดื่มเครื่องดื่ม ฟังเพลงสบาย ๆ ได้ตลอดคืน โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกหลากหลาย เช่น ห้องเตียงแฝดราคาประหยัด , ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่ , เตียงเดี่ยวในห้องพักรวมหญิง , เตียงเดี่ยวในห้องพักรวม และเตียงในห้องพักรวมชายหญิง 10 เตียง เป็นต้น ราคาเริ่มต้นที่ 700 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น The poshtel Bangkok By Benya

 

 

 

10. โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ที่พักหรูหรา ระดับมาตรฐาน 5 ดาว บนย่านใจกลางเมืองอย่างสยาม ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าสถานีราชเทวี เพียง 500 เมตร เดินเล่นชิล ๆ ไม่ถึง 10 นาทีก็ถึงแล้ว ใกล้สยามพารากอน เอ็มบีเคเซ็นเตอร์ ไดโซ (สยาม) และใกล้วังสระปทุม ด้วยเหตุนี้โรงแรมจึงมีการใช้ ดอกบัว ในการออกแบบ และตกแต่งบริเวณโดยรอบ รวมถึงห้องพัก ได้อย่างลงตัวและสวยงาม พร้อมบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้าและห้องอาหาร มินิบาร์ ทั้งเครื่องดื่ม ขนม เบียร์ น้ำเปล่า รับประทานได้ฟรี นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่มีความร่มรื่นแม้อยู่กลางเมืองกรุง แม่บ้านทำความสะอาด บาร์ริมสระว่ายน้ำ ห้องสปา ฟิตเนส ซาวน่า ห้องเล่นโยคะ คิดส์คลับ สนามเด็กเล่น และสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก เป็นต้น ห้องพักมีให้เลือกอย่างหลากหลายประเภท พร้อมอุปกรณ์ครบครัน ตั้งแต่ห้องดีลักซ์ เตียงคิงไซส์ (Deluxe Room with 1 King Bed) ขนาด 37 ตารางเมตร ไปจนถึงห้องเพนต์เฮาส์ สวีท (Penthouse Suite) ขนาด 260 ตารางเมตร พักได้ 4 ท่าน ในราคาเริ่มต้นที่ 10,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

 

 

 

11. เมอร์เคียว กรุงเทพ สยาม (Mercure Bangkok Siam)

เมอร์เคียว กรุงเทพ สยาม (Mercure Bangkok Siam) ที่พักหรูบนย่านสยาม คุณภาพระดับมาตรฐาน 4 ดาว สะดวกสบายด้วยบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน จะพักผ่อน ท่องเที่ยว หรือทำงาน ก็สะดวกไปหมด เพราะเดินทางง่าย ใกล้สถานีรถไฟฟ้า แหล่งอาหาร แหล่งชอปปิง ห้างสรรพสินต้า เช่น สยามดิสคัฟเวอรี่ MBK ห้างสรรพสินค้าโตคิว ดองกี้ และแหล่งท่องเที่ยวน่าสนใจอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร บ้านจิมทอมป์สัน ถนนข้าวสาร และมาดาม ทุสโซ กรุงเทพฯ ที่พักมีบริการ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย ทั้งบริการอาหารเช้า สระว่ายน้ำ บาร์ ห้องอาหาร ห้องฟิตเนส สนามกอล์ฟ ที่จอดรถ รูมเซอร์วิส และบริการอินเตอร์เน็ต เป็นต้น ในส่วนของประเภทห้องพักมีให้เลือกตั้งแต่ห้อง ซูพีเรีย ควีน (Superior Queen) ขนาด 25 ตารางเมตร ไปจนถึงห้องห้องดีลักซ์ สวีท เตียงควีนไซส์ (Deluxe Suite Queen Bed) ขนาด 38 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้นที่ 3,600 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เมอร์เคียว กรุงเทพ สยาม (Mercure Bangkok Siam)

 

 

 

12. โรงแรมใบหยกสกาย (Baiyoke Sky Hotel)

โรงแรมใบหยกสกาย (Baiyoke Sky Hotel) เป็นที่พักใจกลางเมือง ย่านประตูน้ำ สามารถมองเห็นวิวเมืองกรุงได้แบบ 360 องศา มีความสะดวกสบายในการเดินทางที่สามารถเชื่อมกับระบบบขนส่งมวลชนได้ทุกรูปแบบ ทั้งรถเมล์ รถแท็กซี่ รถไฟฟ้า และแอร์พอร์ตเรียลลิ้งที่สามารถขึ้นลงไปสนามบินสุวรรณภูมิได้เลย บริเวณรอบโรงแรมคึกคักไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร แหล่งชอปปิงชื่อดังอย่างตลาดประตูน้ำ โฟร์ซีซั่นมอลล์ และศูนย์การค้าอินทราสแควร์ เป็นต้น ในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการจากทางโรงแรมก็ดีเยี่ยม มีพนักงานคอยดูแลอย่างดี มีบริการอาหารเช้า บริการบุฟเฟต์มื้อเย็นที่มีเมนูให้เลือกมากมาย พร้อมชมวิวความสวยงามของกรุงเทพ ฯ บริการนวด ห้องสปา ซาวน่า ฟิตเนส สนามกอล์ฟ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง และที่จอดรถ ภายในห้องกว้างขวาง สะอาด มีของใช้และอุปกรณ์ให้ครบ โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกหลายแบบหลายโซน เช่น ดีลักซ์ สกายโซน (Deluxe Sky Zone) , จูเนียร์สวีทสแตนดาร์ดโซน (Junior Suite Standard Zone) , ดีลักซ์ สเปซ โซน (Deluxe Space Zone) , เพรซิเดนเชียล สวีท (Presidential Suit) เป็นต้น ราคาเริ่มต้นที่ 2,700 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมใบหยกสกาย (Baiyoke Sky Hotel)

 

 

 

13. โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ (Asia Hotel Bangkok)

โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ (Asia Hotel Bangkok) เป็นที่พักทำเลใจกลางเมือง ใกล้แหล่งชอปปิง เดินทางสะดวก ติดสถานีรถไฟฟ้าราชเทวี มีทางเชื่อมเข้าออกถึงโรงแรมอย่างสะดวกสบาย ใกล้ ๆ มีท่าเรือหัวช้าง หากรถติดสามารถเดินทางด้วยเรือทางคลองแสนแสบได้อีกทางหนึ่ง นอกจากนี้ที่ตั้งของโรงแรมยังใกล้ประตูน้ำ ห้างสยามพารากอน มาบุญครอง สยาม และยังสามารถเดินทางด้วย Airport Railink ไปสนามบินสุวรรณภูมิได้อีกด้วย โรงแรมมีบริการ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าแบบุฟเฟต์หลากหลาย สระว่ายน้ำกลางแจ้งแยกโซนลึกตื้น ห้องฟิตเนส สปา ซาวน่า ลิฟต์โดยสาร ระบบคีย์การ์ด บริการอินเตอร์เน็ต และที่จอดรถ เป็นต้น ภายในห้องพักกว้างขวาง จัดสรรพื้นที่ได้ดี แบ่งเป็นสัดส่วน พร้อมอุปกรณ์ครบ มีประเภทให้เลือกพัก ดังนี้ ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด , ห้องสุพีเรียร์เตียงคู่ , Executive Twin Room – Non-Smoking , ห้องพรีเมียร์เตียงแฝด – ปลอดบุหรี่ (Premier Twin Room – Non-Smoking) ราคาเริ่มต้นที่ 1,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ (Asia Hotel Bangkok)

 

 

 

14. โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส (Pathumwan Princess Hotel)

โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส (Pathumwan Princess Hotel) ที่พักย่านสยาม ใกล้สถานีรถไฟฟ้าหลายสถานี ทั้งสถานีสนามกีฬาแห่งชาติ สถานีสยาม และสถานีราชเทวี ทำเลที่ตั้งของโรงแรมติดห้าง MBK สนามกีฬาแห่งชาติ สนามกีฬานิมิบุตร และหอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ตัวโรงแรมตกแต่งทันสมัย สะดวกสบายด้วยบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น บริการบุฟเฟต์อาหารเช้า สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ แม่บ้านทำความสะอาด สปอร์ตคอมเพล็กที่มีตั้งแต่ลู่วิ่ง ฟิตเนส สนามเทนนิส คอร์ทแบดมินตัน นอกจากนี้ยังมีบริการรับส่งสนามบิน รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง และบริการคอนเซียร์จ เป็นต้น ในส่วนของประเภทห้องพัก มีให้เลือกตั้งแต่ ห้องดีลักซ์ คลาสสิก เตียงแฝด / เตียงคิงไซส์ (Deluxe Classic Twin / Classic King Room) ขนาดห้อง 33 ตารางเมตร ไปจนถึงห้อง Pathumwan Terrace Suite พื้นที่ขนาด 155 ตารางเมตร ในราคาเริ่มต้นที่ 5,200 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส (Pathumwan Princess Hotel)

 

 

 

15. โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ (Novotel Bangkok On Siam Square Hotel)

โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ (Novotel Bangkok On Siam Square Hotel) เป็นที่พักหรู มาตรฐานระดับ 4.5 ดาว บนทำเลใจกลางเมืองอย่างสยาม ใกล้สถานีรถไฟฟ้าหลายสถานี ติดย่านชอปปิง ห้างสรรพสินค้า สามารถเดินเล่น หรือเที่ยวสยาม สแควร์ CentralWorld ห้างมาบุญครอง และสยามพารากอนได้อย่างสบาย ภายในโรงแรมตกแต่งสวยงาม ทันสมัย น่าพัก พร้อมบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น บริการอาหารเช้า และห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องฟิตเนส สปา ซาวน่า ห้องเล่นโยคะ บริการนวด บาร์ คิดส์คลับ ที่จอดรถ ฯลฯ ภายในห้องพักกว้าง มีอุปกรณ์ให้พร้อมครบทุกอย่าง โดยมีประเภทห้องให้เลือกหลากหลายแบบ เช่น ห้องสุพีเรียร์เตียงควีนไซส์ (Superior Room Queen Bed) , ดีลักซ์ เตียงควีนไซส์ (Deluxe Room 1 Queen Bed) , เอ็กเซกคิวทีฟ ชั้นพรีเมียร์ เตียงคิงไซส์ (Executive Premier Floor 1 King Bed) , สวีท 1 ห้องนอน (One Bedroom Suite) เป็นต้น ในราคาเริ่มต้นที่ 3,500 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ (Novotel Bangkok On Siam Square Hotel)

 

 

 

16. เดอะสุโกศล (The Sukosol )

เดอะสุโกศล (The Sukosol ) เป็นที่พักใกล้แยกพญาไท ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า และ แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ เพียง 500 เมตร ทำให้เดินทางสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังใกล้กับ วังสวนผักกาด โรงละครอักษราคิง พาวเวอร์ คอมเพล็กซ์ และ คิงเพาเวอร์ รางน้ำ ตัวโรงแรมตกแต่งสวย สะอาด โปร่งโล่งสบาย มีความร่มรื่น เหมาะกับการพักผ่อน พร้อมบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์หลากหลาย สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา ห้องฟิตเนส ห้องอาหาร บริการรับส่งสนามบิน ฟรี Wi-Fi ลานจอดรถกว้างขวาง บาร์ริมสระว่ายน้ำ ผลไม้/ของว่าง และรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง ในส่วนของประเภทห้องพัก มีให้เลือกหลายแบบ เช่น ดีลักซ์ (Deluxe Room) , สุโกศล สวีท (Sukosol Suite) , Premier Room , เอ็กเซกคิวทีฟ (Executive Room ) , สยาม สวีท (Siam Suite) เป็นต้น ราคาเริ่มที่ 2,800 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เดอะสุโกศล (The Sukosol )

 

 

 

17. กฤษณ์ไทย เรสซิเดนซ์ (Kritthai Residence)

กฤษณ์ไทย เรสซิเดนซ์ (Kritthai Residence) เป็นที่พักย่านสยาม ติดสถานีรถไฟฟ้า เดินทางสะดวก ตัวโรงแรมตกแต่งดี มีชั้นดาดฟ้า เห็นวิวทั้งเมือง และวิวสนามกีฬา ใกล้ห้างสรรพสินค้า และสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม เช่น ห้างสรรพสินค้าโตคิว เอ็มบีเคเซ็นเตอร์ (มาบุญครองเซ็นเตอร์) สยาม ดิสคัฟเวอร์รี หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ร้านจิม ทอมป์สัน และสนามกีฬานิมิบุตร พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการจากโรงแรม ไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้า ห้องอาหาร บริการอินเตอร์เน็ต แม่บ้านทำความสะอาด รูมเซอร์วิส บาร์ บริการรับส่งสนามบิน ลิฟต์ และระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง โดยมีประเภทห้องพักให้เลือก 4 แบบ คือ ห้องมาตรฐานพร้อมเตียงคิงไซส์ (Standard King Room) , ดีลักซ์ คิง (Deluxe King Room) , ดีลักซ์ สำหรับ 3 คน (Deluxe Triple Room) , ดับเบิล เตียงคิงไซส์ (Double King Bed Room) และลักชัวรี สำหรับ 3 คน (Luxury Triple Room) ในราคาเริ่มต้นที่ 2,100 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น กฤษณ์ไทย เรสซิเดนซ์ (Kritthai Residence)

 

 

 

 


 

 

>>> แนะนำ โรงแรมที่พักกรุงเทพ แจ่มๆ อัพเดตล่าสุด <<<

best-hotels-bangkok