/ Top Hits / คัดให้แล้ว! 12 โรงแรมที่พักเขาใหญ่ สำหรับครอบครัว มีกิจกรรมให้เจ้าตัวเล็ก และเด็กๆ
แนะนำที่พักกาญจนบุรี อัพเดตล่าสุด

คัดให้แล้ว! 12 โรงแรมที่พักเขาใหญ่ สำหรับครอบครัว มีกิจกรรมให้เจ้าตัวเล็ก และเด็กๆ 2566


อัพเดตล่าสุดเมื่อ 3 กรกฎาคม 2566

” พาเด็กๆไปนอนพักที่เขาใหญ่กันเถอะ “

เขาใหญ่ เป็นที่เที่ยวยอดฮิต สำหรับคนชอบธรรมชาติ ป่าเขา นอกจากอากาศจะดี ปราศจากมลพิษแล้ว หลายๆสถานที่ท่องเที่ยวก็มักจะมีที่กว้างๆ ให้ได้เดินเล่น วิ่งเล่น หรือแค่นั่งมอง พื้นที่สีเขียวให้สบายใจ แถมมีโรงแรมที่พักหลากหลายมากมายให้เลือก

สำหรับครอบครัวไหนที่กำลังมองหา โรงแรมที่พักของเขาใหญ่ ที่มีกิจกรรมให้เจ้าตัวเล็กหรือลูกๆของเราได้สนุกสนานด้วยแล้วล่ะก็ตามเรามาเลย เพราะในบทความนี้เราได้รวมเอา 12 ที่พักเขาใหญ่ ที่มีกิจกรรมเสริมความสนุกสำหรับเด็กๆ มาให้แล้ว มีทั้ง สระว่ายน้ำเด็ก สวนน้ำเด็ก สไลด์เดอร์ ห้องเล่นเด็ก และอื่นๆ อีกเพียบ

แนะนำ 12 โรงแรมที่พักเขาใหญ่ สำหรับครอบครัว มีกิจกรรมให้เจ้าตัวเล็ก และเด็กๆ

 

 

1. Rancho Charnvee Khaoyai

Rancho Charnvee Khaoyai

Rancho Charnvee Khaoyai

Rancho Charnvee Khaoyai

Rancho Charnvee Khaoyai

Rancho Charnvee Khaoyai

เด็กๆมานอนที่นี่มีแต่เลิฟ ที่ Rancho Charnvee มีกิจกรรมใกล้ชิดธรรมชาติมากมาย รองรับทุกคนในครอบครัวทั้งเด็ก และ ผู้ใหญ่ ครบครัน ทั้งร้านอาหาร เครื่องดื่มให้บริการ มาเขาใหญ่ มาที่นี่ ได้ครบหมดทุกอย่าง

เปิดให้บริการทุกวัน 10.00 – 22.00 น.

044-756-2103
088-378-2324

Line @ranchocharnvee
linktr.ee/ranchocharnvee
www.charnveeresortkhaoyai.com

📍Rancho Charnvee Resort and Country Club: bit.ly/maprcv

 

 

 

 

2. Hotel Labaris Khao Yai

โรงแรมนี้เด็กน่าจะชอบมากๆ เพราะมีสวนน้ำ สวยๆ ร่มรื่นๆ สำหรับเด็กๆให้ด้วย ที่นี่ก็คือ ลาบาริส เขาใหญ่ (Labaris Hotel)  เสมือนเป็นอาณาจักรแห่งความเขียวขจีที่จัดเต็มเรื่องธรรมชาติในดินแดนเทพนิยาย เมื่อเดินเข้ามาเหมือนหลุดเข้ามาในโรงแรมกลางป่าที่มองไปทางไหนก็ได้สัมผัสกับสีเขียวและความเงียบสงบ ทางด้านสถาปัตยกรรมเค้ายิ่งโดดเด่นและมีการออกแบบที่ยูนิคไม่เหมือนใคร เหมือนเอาส่วนดีๆของแต่ละสไตล์รวมมิกซ์กันจนกลายเป็นรูปแบบที่มีความเฉพาะตัวมากๆ มาแล้วรับรองว่าสวยทั้งที่พักและได้รับโอโซนเต็มๆ และนอกจากมุมถ่ายรูปจะเยอะแยะมากมายแล้ว สระว่ายน้ำของที่นี่ยังเป็นหนึ่งในสระที่สวยและใช้งานได้จริงมากที่สุดแห่งหนึ่งในเขาใหญ่เลยด้วย อีกทั้งยังมีโซนสระน้ำเด็ก ทั้งน้ำพุ สไลด์และน้ำวน แถมพื้นยังเป็นยางนิ่มๆ และเป็นสระเกลือซะด้วย

ราคาประมาณ 3,XXX บาท แล้วแต่วัน แล้วแต่ช่วงเวลา

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Hotel Labaris Khao Yai

 

 

 

 

3. Town Square Suite by Toscana Valley

ถ้าพูดถึงโรงแรมที่พักเขาใหญ่ที่มีสนามเด็กเล่นใหญ่ที่สุดก็ต้องที่นี่แล้วล่ะ Town Square Suite by Toscana Valley เป็นโรงแรมที่ให้อารมณ์เหมือนไปพักที่ต่างประเทศ จุดเด่นคือ ห้องใหญ่มาก เพดานสูงโปร่ง เป็นโรงแรมที่จัดแต่งได้สวยมาก ๆ สำหรับคนที่ชอบถ่ายรูปต้องถูกใจโรงแรมแห่งนี้อย่างแน่นอน เพราะถ่ายรูปออกมาสวยทุกมุม เรื่องอาหารของโรงแรมนี้ก็เป็นที่ประทับใจของใครหลาย ๆ คน อาหารรสชาติอร่อย ราคาไม่แพง โดยรวมแล้วโรงแรมนี้จัดได้ว่าวิวธรรมชาติก็สวย การตกแต่งของโรงแรมก็สวย อาหารก็อร่อย พลาดไม่ได้แล้ว 

ส่วนของเด็กๆ ก็มีสนามเด็กเล่นที่จริงจังมากที่สุดแห่งหนึ่งของเขาใหญ่ สระว่ายน้ำ อีก 3 สระ และลู่จักรยาน คืนเดียวไม่พอ

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Town Square Suite by Toscana Valley

 

 

 

 

 

4. Dusit D2 Khao Yai

ดุสิตดีทู เขาใหญ่ อีกหนึ่งสาขาของเครือโรงแรมดังที่การันตีคุณภาพเน้นๆ เรื่องการดีไซน์ก็ตามสไตล์โมเดิร์นที่แม้เรียบๆแต่เก็บหมดทุกดีเทล ยิ่งพอบวกกับวิวเขาใหญ่และต้นไม้สีเขียวแซมทั่วพื้นที่คือเหมาะกับการทิ้งตัวลงนอนอย่างแรง นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ทำหลากหลายอย่าง ตั้งแต่การขี่จักรยานชมวิว พายเรือคายัคในทะเลสาบ ให้อาหารสัตว์ ปีนหน้าผา และว่ายน้ำในสระวิวเอาดับต้นๆของเขาใหญ่ แถมท้ายที่พื้นที่สนามหญ้ากว้างๆโล่งๆให้เด็กๆได้สนุกเพลินเพลิดอีกด้วย

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Dusit D2 Khao Yai

 

 

 

 

5. Khaoyai Fantasy Resort

Khaoyai Fantasy Resort

Khaoyai Fantasy Resort

Khaoyai Fantasy Resort

Khaoyai Fantasy Resort

หนึ่งในที่พักกิจกรรมแน่นสุดๆของเขาใหญ่ ต้องยกให้ เขาใหญ่ แฟนตาซี รีสอร์ท Khaoyai Fantasy Resort เต็มไปด้วยกิจกรรมมากมายในรีสอร์ท ถ้ามาแล้วจะสนุกได้ทั้งวัน ไม่มีเบื่อ เพราะที่นี่เขาเน้นทำกิจกรรมนั่นเอง มีทั้งสวนน้ำ Fantasy Water Park ที่มีสไลด์อันใหญ่ สระน้ำวน สระเด็กเล็ก แต่ถ้าใครไม่ชอบเล่นน้ำเขาก็มีกิจกรรมขับรถ ATV, รถโกคาร์ท, สกีบก, รถบักกี้, โรยตัว หรือถ้าไม่เล่นผาดโผดก็สามารถไปนั่งกระเช้าชมวิวได้ครับ  ทำให้เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทที่ชื่อชอบของครอบครัวที่อยากมาเที่ยวพร้อมทำกิจกรรมสนุกๆร่วมกัน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม เขาใหญ่ แฟนตาซี รีสอร์ท

 

 

 

 

6. Raintree Residence Hotel Khao Yai

Raintree-Residence

เรนทรี เรซิเดนซ์ เขาใหญ่ Raintree Residence โรงแรมของ “คนรักหนังสือ” ที่เหมือนสร้างขึ้นมาเพื่อเสริมสร้างการเรียนรู้ของเด็กๆโดยเฉพาะ ให้พร้อมออกสำรวจธรรมชาติ กลางหุบเขา เพราะที่นี่เป็นของสำนักพิมพ์นานมีบุ๊คส์นั่นเอง ทำให้ภายในโรงแรมนั้นมีหนังสือมากมาย และห้องพักแต่ละห้องใช้ธีมหนังสือในการตกแต่งอีกด้วย ไม่พอแค่นั้น เพราะที่ชั้นล่างสุดของที่พักยังมีพื้นที่ให้นั่งอ่านหนังสืออีกด้วย นอกจากหนังสือแล้ว กิจกรรมที่ Raintree ก็เยอะมาก มีทั้งห้องเล่นเด็ก เส้นทางสำรวจธรรมชาติ กิจกรรมเรียนรู้ต่างๆที่เขาจัดขึ้นเป็นรอบๆ เด็กๆสามารถเลือกได้ว่าจะทำกิจกรรมอะไรบ้าง บรรยากาศร่มรื่น เงียบสงบ ต้นไม้เยอะ เหมาะแก่การพาครอบครัวมาพักผ่อน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Raintree Residence

 

 

 

 

7. Thames Valley Khao Yai Hotel

 

วิวจากระเบียงห้องนอน

ห้องน้ำของห้องนอนใหญ่ มีอ่างอาบน้ำให้ด้วย

เทมส์ วัลลีย์ (Thames Valley) เป็นรีสอร์ทหรูที่เหมือนเป็นการยกหมู่บ้านในแถบชนบทของอังกฤษมาเลย โดยที่นี่มีการดีไซน์สไตล์ English Countryside แต่ละห้องแต่ละตึกจะมีคูน้ำคั่นกลางได้บรรยากาศมมากๆ เหมือนได้มาเที่ยวชนบทอังกฤษใกล้ๆ มีสระว่ายน้ำ สนามเด็กเล่น ที่เดินเล่น วิ่งเล่น และสวนเขาวงกตขนาดย่อมๆด้วย

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Thames Valley Khao Yai Hotel

 

 

 

 

8. Cool living Farm House วังน้ำเขียว

Cool living Farm House วังน้ำเขียว ที่พักสุดน่ารักสไตล์ฟาร์มสเตย์ เน้นความออแกนิค ตั้งอยู่ใน อ.วังน้ำเขียว เป็นที่พักที่มีความเป็นส่วนตัวสูง แวดล้อมไปด้วยวิวธรรมชาติท้องทุ่งไร่นาที่สวยงามรอบตัว ที่นี่เค้าจะเน้นความเป็นออแกนิคตั้งแต่อาหารไปจนถึงที่นอนเรียกได้ว่าไร้สารเคมีแบบ 100% ท่ามกลางความเรียบง่ายโดยไม่ปรุงแต่ง การตกแต่งก็นำเอาเอกลักษณ์ของภาคอีสานโดยใช้วัสดุพื้นถิ่นมาประยุกต์ใช้ มีทั้งหมด 11 ห้อง แบ่งเป็น 2 รูปแบบด้วยกันคือแบบวิลล่า และบนตัวอาคาร

ที่นี่ยังมีกิจกรรมต่างๆ ให้แขกได้ร่วมด้วยตามแต่ฤดูกาล เช่น การปลูกข้าว ตัดผัก เก็บผักออแกนิค เก็บไข่ไก่ ขี่จักรยาน และสไลด์โคลน ส่วนภายในห้องพักและที่นอนต่างๆ บีทเป็นเม็ดแข็งๆ แต่นอนแล้วไม่แข็ง สบาย ไม่ปวดหลัง และค่อนข้างสะอาด

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Cool living Farm House

 

 

 

 

9. Valata Khaoyai Resort

วาลาตา เขาใหญ่ รีสอร์ทเล็กๆ แต่บรรยากาศดีมาก ตัวตึกสีส้มอิฐให้อารมณ์สไตล์อิตาลี ตัวอาคารที่พักไม่ใหญ่นัก แต่พื้นที่สวนโดยรอบนั้นกว้างจริงๆ สามารถทำกิจกรรมเดินเล่นบริเวณที่พักได้เรื่อยๆ เพราะนอกจากที่พักจะสวยแล้ว ที่นี่เขายังมีเหล่าบรรดาสัตว์ต่างๆให้เราได้ป้อนอาหารอีกด้วย เหมาะกับครอบครัวที่มีเด็กๆเป็นอย่างมาก หรือใครอยากจะปั่นจักรยานเล่น เขาก็มีให้ขี่ได้รอบๆที่พักเลยครับ นี่ที่ค่อนข้างที่จะสงบ ได้สัมผัสธรรมชาติอย่างเต็มที่ เพราะถ้าจะเข้าไปพักที่นี่ เราจะต้องจอดรถไว้ด้านหน้าของที่พัก และนั่งรถกอล์ฟข้ามคลองเข้าไปด้านใน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Valata Khaoyai

 

 

 

 

10. บ้านดิน วังน้ำเขียว

ตัวรีสอร์ทตั้งอยู่บนเนินเขา วิวสวย อากาศดีตอนเช้าตื่นมาเห็นหมอกตกกลางคืนมีดาวเต็มท้องฟ้า เปิดให้บริการบ้านดินหลากหลายรูปแบบพักได้ตั้งแต่ 2 4 คน บ้านพักแต่ละหลังตกแต่งไม่ซ้ำแบบ ที่นี่มีสวนสัตว์ขนาดย่อม ๆ มีสัตว์ตัวเล็ก ๆ น่ารักให้ได้ชมด้วย มีทั้งกระต่าย หมูแคระฮอลแลนด์และแกะ สำหรับแขกที่มาพักที่นี่มีจักรยานให้ปั่นชมธรรมชาติด้วย ภายในที่พักตกแต่งแนวธรรมชาติ ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม บ้านดิน วังน้ำเขียว

 

 

 

11. Chateau de Khaoyai Hotel & Resort

ที่พัก โรงแรมรีสอร์ท วิวสวยบรรยากาศดีเหมือนเมืองนอกของเขาใหญ่ แม้ว่าจะไม่ใช่รีสอร์ทใหม่ กับอายุที่มากกว่า 10 ปีแล้ว แต่ได้ไปกี่ครั้งก็ยังชอบ และชิล อยู่ทุกครั้งไป เพราะที่นี่มีที่พักเป็นอาคารสไตล์ฝรั่งเศส ตั้งอยู่กระจายตัวไปทั่วบริเวณที่กว้างขวางมากนับร้อยไร่ มีนอกจากวิวของเขาใหญ่ที่ตั้งตระหง่านอยู่เบื้องหน้าแล้วก็ยังมี ทะเลสาบกว้างใหญ่เพิ่มความสวยงามให้กับวิวทิวทัศน์ และสวนสวยกระจายตัวไปทั่วบริเวณ นอกจากสระว่ายน้ำแล้วก็มีสนามเด็กเล่น และที่กว้างๆให้วิ่งเล่น หรือขี่จักรยานเล่นก็ได้

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Chateau de Khaoyai

 

 

 

12. Grandsiri Resort Khaoyai

แกรนด์สิริ รีสอร์ต เขาใหญ่ เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ ที่รองรับลูกค้าได้เยอะ ทำให้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย ทั้งสระว่ายน้ำ สนามหญ้า ที่วิ่งเล่นสำหรับเด็ก สนามบาสเก็ตบอล และอื่นๆ อีกทั้งยังมีที่พักหลากหลายแบบให้เลือก ทั้งห้องพัก บ้านพัก และลานกางเต๊นท์

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Grandsiri Resort Khaoyai

 

 

 


 

>>> แนะนำ โรงแรม ที่พัก เขาใหญ่ อัพเดตล่าสุด <<<

top-hotels-khaoyai