/ Advertorial / 10 ที่พักเขาใหญ่ จัดแน่นเรื่องถ่ายรูปสวย เพราะตกแต่งปังทุกมุม
แนะนำที่พักกาญจนบุรี อัพเดตล่าสุด

10 ที่พักเขาใหญ่ จัดแน่นเรื่องถ่ายรูปสวย เพราะตกแต่งปังทุกมุม 2566

บทความนี้เป็น Advertorial Content เนื้อหา ข้อมูล และรูปภาพทั้งหมดมาจากผู้สนับสนุน เว็บไซต์นี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องหรือรับผิดชอบใดๆ

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 28 กันยายน 2565

เขาใหญ่ นับว่าเป็นที่ที่ไปกี่ครั้งก็ยังประทับใจเสมอ เพราะมีสถานที่ท่องเที่ยวและร้านอาหารเยอะจนหนาตา แต่ถ้าหากพูดถึงการค้างคืนกับที่พักเขาใหญ่แนวธรรมชาติ เน้นดีไซน์สะดุดตา บรรยากาศดีที่พักเขาใหญ่ คงเป็นตัวเลือกอันดับแรกๆ ที่คิดถึงเช่นกัน และเพราะด้วยที่พักเขาใหญ่นั้นมีมากมายจนนับไม่ถ้วนจึงไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะหาสถานที่ถูกใจ ครั้งนี้เราได้ Traveloka แอปฯ จองที่พักมาเป็นตัวช่วยสำหรับใครที่ยังตัดสินใจเลือกที่พักไม่ได้ มาลองดูว่า 10 ที่พักเขาใหญ่ ถ่ายรูปสวย ปังทุกมุม จะมีที่ไหนบ้าง พร้อมแล้วไปดูกัน!!

 

 

1. ยู เขาใหญ่ (U Khao Yai)

ที่พักเขาใหญ่ สุดอลัง ยู เขาใหญ่ ใครที่ชอบถ่ายรูปไม่ควรพลาด ที่นี่ได้รับแรงบันดาลใจใรการออกแบบมาจากหมู่บ้านชนบททางตอนใต้ของฝรั่งเศส ช่วงนี้สถานการณ์ยังไม่พร้อมบินแต่ถ้าอยากอินความเป็นฝรั่งเศสแวะมาพักที่นี่ก่อนได้ ด้วยบริการที่เป็นเอกลักษณ์ U Choose programme สามารถเลือกเครื่องดื่มต้อนรับได้ และมีเสิร์ฟอาหารเช้าแบบตามใจได้ทุกเวลา หรือจะไปรับประทานที่ห้องอาหารก็มีเมนูให้เลือกหลากหลาย หลังจากนั้นหาชุดว่ายน้ำสวยๆ แล้วไปว่ายน้ำในสระระบบน้ำเกลือชิลๆ พร้อมชมวิวสวนกว้าง โพสท่าถ่ายรูปที่ทะเลสาบและน้ำพุ หามุมสุดปังได้ไม่ต้องซ้ำใคร

จองที่พักเขาใหญ่กับ Traveloka คลิกเลย

 

 

 

2. ลาบาริส เขาใหญ่ (Labaris Khao Yai)

หลบเมืองมุ่งหน้าสู่วงกตแห่งเทพนิยาย พักสบายไร้กังวล ไปกับที่พักเขาใหญ่ ลาบาริส โรงแรมสไตล์ยุโรปมาในคอนเซ็ปต์เทพนิยายท่ามกลางหุบเขา ด้านหน้าของโรงแรมมี Rabbit Cafe คาเฟ่สไตล์น่ารักสร้างให้เหมือนอยู่ในโพรงกระต่าย จิบกาแฟหอมๆ แล้วเดินเข้าห้องพักสวยๆ มีห้องพักให้เลือกทั้งห้อง Deluxe มีระเบียงกว้างนั่งแฮงเอาท์รับลมได้ยาวๆ ห้อง Grand Deluxe กับฟังก์ชั่นสะดวกสบายสำหรับผู้สูงอายุและผู้พิการ ห้อง Duplex ที่มี 2 ชั้น ยกฝ้าระบบ Double volume สูงโปร่งไม่อึดอัด และห้อง Pool Villa ห้องพักพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวสุดไพรเวทที่โอบล้อมด้วยรั้วต้นไม้ นอกจากนั้นแล้วยังมีห้องอาหารและบริการอื่นๆ ปังขนาดนี้อย่าลืมเตรียมชุดไปเปลี่ยนถ่ายรูปเยอะๆ นะ

จองที่พักเขาใหญ่ กับ Traveloka คลิกเลย

 

 

 

3. โบทานิก้า เขาใหญ่ (Botanica Khao Yai)

อีกหนึ่งที่พักเขาใหญ่บรรยากาศเด็ดสำหรับใครที่กำลังมองหา ที่พักเขาใหญ่ ได้ธีมธรรมชาติเน้นๆ โบทานิก้า เขาใหญ่ เป็นที่พักสไตล์ทรอปิคอลโมเดิร์นตั้งอยู่ท่ามกลางสีเขียวแห่งความอุดมสมบูรณ์ อาคารห้องพักแบ่งเป็นสองฝั่งหันหน้าเข้าชนกัน มีประเภทห้องให้เลือกมากถึง 7 แบบตามความต้องการ พร้อมบริการห้องฟิตเนส ห้องอาหาร และมีสระว่ายน้ำถึง 2 สระ ใครที่ชอบความความแกรนด์อลังการต้องลองไปว่ายน้ำสระใหญ่ที่อยู่ระหว่างอาคารทั้ง 2 ตึก แต่ถ้าชอบความเป็นส่วนตัวขึ้นมาหน่อย เลือกไปแช่ตัวเล่นน้ำที่สระชั้นดาดฟ้าของฟิตเนสเพิ่มความโรแมนติกไปอีกแบบ นอกจากจะเงียบสงบกว่าแล้วยังชมวิวธรรมชาติได้ถึง 360 องศา เลยที่เดียว เลือกไลฟ์สไตล์ที่ใช่กันได้เลย

จองที่พักเขาใหญ่ กับ Traveloka คลิกเลย

 

 

 

4. ลา คาเซ็ทต้า บาย ทอสกานา วัลเล่ (La Casetta by Toscana Valley)

 

ที่พักสุดอาร์ทเมือนยกจัตุรัสของหมู่บ้านในอิตาลีขนาดย่อมมาเลยทีเดียว กลายเป็นชุมชนที่พักเขาใหญ่ ที่มีความเป็นส่วนตัวครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทั้ง ร้านอาหาร คาเฟ่และมีกิจกรรมมากมาย แบ่งบ้านพักแยกออกเป็นหลังโดยตั้งชื่อเรียกตามบริบทและการตกแต่งอย่าง Casetta Garden, Casetta Mountain และ Casetta Loft มีบริการอาหารเช้าเป็นแบบบุฟเฟ่ซึ่งต้องเดินไปรับประทานที่ Club Lago นับเป็นการเพิ่มแอคทิวิตี้ระหว่างทางได้อย่างดี เพราะได้ชมบรรยากาศอันสวยงามและถ่ายรูปไปพราง หากอากาศร้อนที่นี่มีสระว่ายน้ำถึง 3 โซน ถ้ามีโอกาสได้เข้าพักคงต้องอยู่ยาวๆ หน่อยแล้ว

จองที่พักเขาใหญ่ กับ Traveloka คลิกเลย

 

 

 

5. เลอ มอนเต โฮเท็ล เขาใหญ่ (Le Monte Hotel Khao Yai)

เสพสุขกับการพักผ่อนให้เต็มอิ่ม ดื่มด่ำสัมผัสใกล้ชิดธรรมชาติกับที่พักเขาใหญ่ กลิ่นอายสเปนผสมผสานความทันสมัย มีฉากหลังเป็นวิวภูเขาเขียวขจี มีห้องพักที่มองเห็นวิวสระว่ายน้ำพร้อมธรรมชาติ ตื่นมาจัดเต็มวันสบายด้วยเซ็ตอาหารเช้าเสิร์ฟถึงห้องหรือจะมารับประทานที่ห้องอาหารก็ได้ทั้งนั้น แต่ถ้าหากไม่ใช่สายตื่นเช้าที่นี่ก็มีเปิดบริการห้องอาหารทั้งวันตั้งแต่สิบเอ็ดโมงไปจนถึงสามทุ่มเลยทีเดียว อีกทั้งยังมีฟิตเนสและสระว่ายสำหรับคนรักสุขภาพ หลับสบาย ออกกำลังกายหุ่นให้ฟิตแล้วไปหามุมสวยๆ ถ่ายรูปกันเลย

จองที่พักเขาใหญ่ กับ Traveloka คลิกเลย

 

 

 

6. เมอเวนพิค รีสอร์ท เขาใหญ่ (Mövenpick Resort Khao Yai)

 

เมอเวนพิค เป็นที่พักเขาใหญ่ ที่มาในรูปแบบปราสาทสไตล์ทัสคานีหรือชนบทอิตาลี ตั้งอยู่ท่ามกลางเนินเขาสีเขียวสบายตา ภายในห้องพักตกแต่งและใช้เฟอร์นิเจอร์สไตล์เรเนสซองส์และโมเดิร์นบาร็อคโทนอบอุ่น ห้องพักมีระเบียงขนาดใหญ่เป็นซุ้มโค้งทรง Arch ให้นั่งเล่นและสามารถชมวิวภูเขาได้แบบ 180 องศา เพิ่มความโรแมนติกในการเข้าพักด้วยการตื่นเช้ามาชมพระอาทิตย์ขึ้นได้แบบฟินๆ บรรยากาศดีมีแต่มุมสุดปังแบบนี้ต้องลองมาพักสักครั้ง

จองที่พักเขาใหญ่ กับ Traveloka คลิกเลย

 

 

 

7. เวลาเวียน (Veravian)

 

หากลองจินตนาการเล่นๆ ว่าได้ตื่นมาพบกับทัศนีภาพป่าธรรมชาติที่มีเพียงกระจกแผ่นใหญ่กั้นภายนอกกับภายในไว้เท่านั้น ถ้าภาพเหล่านี้เกิดขึ้นจริงจะเป็นแบบไหนนะ อย่าให้สิ่งเหล่านี้เป็นเพียงแค่ฝันเพราะ เวลาเวียน เป็นที่พักเขาใหญ่ ที่สามารถมอบประสบการณ์ดีๆ เหล่านี้ได้ ซึ่งห้องพักแต่ละประเภทถูกตั้งชื่อเรียกแบบชิคๆ จากองค์ประกอบต่างๆ ของคำว่าเวลา และวิวห้องพักนั้นก็แตกต่างกันแบ่งเป็นโซนๆ หรือถ้าชอบห้องที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ที่นี่ก็มีให้แบบจัดเต็มตามความต้องการ แบกกล้องดีๆ ติดไปด้วยรับรองได้แชะภาพจนเพลิน

จองที่พักเขาใหญ่ กับ Traveloka คลิกเลย

 

 

 

8. ดุสิต ดี2 เขาใหญ่ (DusitD2 Khao Yai)

ดุสิต ดี2 ที่พักเขาใหญ่สไตล์โมเดิร์นสุดแนว มองเห็นทิวทัศน์ภูเขาและแมกไม้นานาชนิดได้ไกลจนสุดลูกหูลูกตา มีการตกแต่งห้องพักแบบเรียบง่ายด้วยสีเอิร์ธโทนสบายตา ที่นี่นอกจากจะเป็นที่พักแล้วยังอัดแน่นไปด้วยกิจกรรมสนุกๆ อย่างการปีนเขา เยี่ยมชมฟาร์มเลี้ยงอัลปาก้า ไปจนถึงการรับประทานอาหารเย็นแบบพิเศษที่ไม่เหมือนที่ไหน อีกทั้งมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมกับชมวิวธรรมชาติสวยๆ ช่วงเย็นสามารถมาเดินเล่นบริเวณสวนของที่พักได้เพราะทำทางเดินไว้อย่างดี หรือจะออกมาวิ่งจ๊อกกิ้งตอนเช้าก็เป็นการสร้างสรรค์กิจกรรมรักสุขภาพไปอีกแบบ

จองที่พักเขาใหญ่ กับ Traveloka คลิกเลย

 

 

 

9. แพรรี่ ฮิลส์ รีสอร์ท (Prairie Hills Resort)

ใครกำลังหาที่พักแนวหวานๆ น่ารักๆ ต้องถูกใจสิ่งนี้ แพรรี่ ฮิลส์ รีสอร์ท เป็นที่พักเขาใหญ่ สไตล์โมเดิร์นคันทรี่โทนขาวสะอาดอยู่ท่ามกลางหุบเขาและทุ่งดอกไม้ การออกแบบและการตกแต่งนั้นจะเน้นความเป็นธรรมชาติของเขาใหญ่ผสมผสานกับความทันสมัยของที่พัก มีห้องพักให้เลือก 3 ประเภท คือ ห้องพักวิวสวน ห้องพักวิวสระว่ายน้ำ หรือห้องพักที่มีความเป็นส่วนตัวพร้อมไพรเวทพลูที่สามารถปาร์ตี้บาร์บีคิวกันได้แบบเต็มที่ ให้อารมณ์เหมือนไปแคมป์ปิ้ง ที่นี่ก็มีทั้งหมด

จองที่พักเขาใหญ่ กับ Traveloka คลิกเลย

 

 

 

10. เดอะ โฟกัส เขาใหญ่ รีสอร์ท (The Focus Khao Yai Resort)

เดอะ โฟกัส ที่พักเขาใหญ่ แนวรีสอร์ทขนาดน่ารักแยกตัวออกเป็นหลังเดี่ยว เหมาะสำหรับคนที่ชอบความเป็นส่วนตัว เงียบสงบ ด้วยการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นทำให้ดูทันสมัยตามเทรนปัจุบันเป็นอย่างดี ภายในห้องพักถูกจัดพื้นที่การใช้งานไว้เป็นสัดส่วนสะดวกสบาย ไม่ว่าจะมาเป็นคู่หรือครอบครัวก็มีประเภทห้องรองรับแบบที่ต้องการ ที่นี่มีสวนที่ตกแต่งไว้อย่างสวยงาม แนะนำให้มาเดินเล่นรับลมช่วงเย็นฟินแน่นอน แต่อย่าให้เย็นมากล่ะ เพราะเดี๋ยวแสงจะหมดแล้วอดถ่ายรูปลงโซเชี่ยล

จองที่พักเขาใหญ่ กับ Traveloka คลิกเลย

 

 

เป็นยังไงกันบ้างกับ 10 ที่พักเขาใหญ่ ถ่ายรูปสวย ปังทุกมุม ถูกใจที่ไหนรีบคลิกจองที่พักกันได้เลย แล้วก็เตรียมตัวแบกกล้อง และชุดสวยๆ รอไปเที่ยวพักผ่อนที่เขาใหญ่ได้เลย


บทความนี้เป็น Advertorial Content เนื้อหา ข้อมูล และรูปภาพทั้งหมดมาจากผู้สนับสนุน เว็บไซต์นี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องหรือรับผิดชอบใดๆ